Xu Hướng 1/2023 # Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn # Top 7 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhắc đến sườn cốt lết nướng là chúng ta sẽ mườn tượng ra ngay hương thơm quyến rũ của mùi thịt nướng, thịt mềm đậm đà gia vị với lớp thịt mỡ bao quanh bên ngoài của miếng sườn giúp miếng sườn không bị khô, dai, mà ướt át.

Sườn cốt lết nướng như thế nào?

Sườn cốt lết là phần thịt ở lưng con heo, miếng thịt bao gồm 3 phần kết dính vào nhau tạo nên nét hài hòa, dễ nướng đó là lớp mỡ bao bọc bên ngoài sau đó đến lớp thịt nạc, và cuối cùng là thanh xương của miếng sườn.

Đây là phần thịt khá ngon được dùng chủ yếu trong các quán ăn bán cơm tấm, miếng thịt được nướng lên thơm ngon, hấp dẫn, kích thích người ăn. Ngoài ra thịt này cũng hay được các gia đình sử dụng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Sau khi chúng ta đã biết được sườn cốt lết là phần nào của thịt rồi, vậy thit sườn cốt lết nướng là miếng sườn được tẩm ướp gia vị, nướng trên bếp than, khi nướng lớp mỡ bên ngoài chảy ra trong miếng thịt giúp thịt mềm, không khô.

Thịt được bám vào thanh sườn chắc chắn, giúp người ăn không cảm thấy ngán hay khó chịu với lớp có thịt nạc, mỡ và xương. Khi nướng lên mỡ xương thịt chín đều tạo cảm giác kích thích cho người ăn.

Tuyệt chiêu chế biến món sườn cốt lết nướng được các quán ăn ưa chuộng?

Nguyên liệu chuẩn bị:

Sườn cốt lết 1kg, hành tím 50gr, tỏi 30gr, cam tươi ½ trái, tiêu xay, 30ml dầu điều, 3 muỗng canh nước mắm, 50ml nước màu dừa (được làm từ nước dừa tươi và đường mía), 4 muỗng canh sa tế, muối, chanh.

Cách thực hiện:

Bước 1: Thịt sườn cốt lết mua về rửa sạch với ½ trái chanh vắt lấy nước cốt, và ¼ thìa cà phê muối bóp cho sạch, sau đó rửa lại với nước lạnh, để ráo nước. Tiếp theo lấy búa gia dụng đập miếng thịt mỏng ra.

Bước 2: Ướp sườn cốt lết với hành tím và tỏi xay nhuyễn, ½ trái cam vắt nước, ½ thìa cà phê tiêu, dầu điều, nước mắm, màu dừa, sa tế theo tị lệ ở trên trộn đều. Sau đó lấy màng bọc thực phẩm bọc kín lại hoặc bỏ vào hộp có nắp đậy bỏ ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 tiếng cho ngấm đều gia vị. ( Nếu có thời gian thì chúng ta nên để càng lâu sườn ngấm đều gia vị khi nướng càn ngon).

Bước 3: Chuẩn bị bếp than, cho than đỏ đều lên thì chúng ta bỏ vỉ nướng lên, và lần lượt cho những miếng sườn đã ướp lên nướng, lật đều tay, cứ khoảng 5 phút thì chúng ta lại rưới lên sườn nước ướp của sườn.

Bước 4: Chúng ta tiếp tục nướng đến khi miếng sườn săn lại, chuyển màu chín sườn thì lần lượt gắp ra dĩa. Bố trí trình bày thêm dưa leo, cà chua ăn chung cho khỏi ngán.

Lưu ý: Khi chúng ta nướng sườn trên bếp than phải cho than cháy hết, không nên để than chưa cháy hết khi nướng sẽ có mùi khói, cũng không nên để than rực lửa quá, sườn dễ bị cháy ăn sẽ không ngon.

Nếu chúng ta nướng sườn trên bếp nướng điện thì điều chỉnh nhiệt độ nướng cho phù hợp, không để nhiệt độ quá to, sườn sẽ bị cháy, nhiệt độ nhỏ quá thì sườn lâu chín sẽ bị khô thịt (hay còn gọi là chai thịt).

Mẹo nhỏ giúp thịt sườn cốt lết mềm khi nướng.

Dùng búa dụng cụ hay vật gì to, nặng đập dập miếng sườn: Trước khi ướp sườn chúng ta nên đập dập miếng sườn cốt lết cho mền, và khi ướp sẽ thấm đều gia vị hơn. Điều đặc biệt nữa là giúp miếng sườn nhìn to hơn, thớ thịt rã ra không còn cứng sau khi nướng.

Dùng nước ép cam tươi ướp sườn: Trong nước cam có chất axits giúp làm mềm thịt. Chính vì vậy khi chúng ta ướp sườn để nướng thì nên cho khoảng 30ml nước cốt của cam vào ướp, để 1 tiếng rồi đem nướng sẽ giúp thịt mềm hơn.

Dùng sữa tươi ướp sườn: Sử dụng sữa tươi ướp thịt giúp sườn mềm hơn, không bị khô dai, sườn vẫn giữ được độ bóng mượt, ươt áp sau khi nướng và giúp sườn ngấm đều gia vị hơn.

Dùng mật ong ướp sườn thay cho đường: Khi nướng sườn chúng ta nên dùng mật ong để ướp, vừa thơm và khi nướng không dễ bị cháy. Dùng đường ướp sườn khi nướng dễ bị cháy, nhiệt độ cao một chút là cháy thịt mà trong miếng thịt chưa chín.

Dùng hạt nêm ướp sườn thay muối: Nếu bạn muốn sườn có độ mặn, đậm đà thì nên dùng hạt nêm để ướp sườn không nên dùng muối, muối sẽ làm sườn khô, mặn khi nướng lên sẽ có vị chát. Còn hạt nêm với vị mặn vừa phải không làm khô miếng sườn.

Cách chọn sườn cốt lết nhập khẩu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Mọi người dân Việt Nam chúng ta có thói quen sử dụng thịt heo tươi trong nước, nhưng cuối năm 2019 đến nay do bệnh dịch tả Châu Phi hoành hành, khiến lượng thịt heo trong nước không đủ cung cấp cho thị trường tiêu thụ.

Thay vào đó thịt nhập khẩu ngày càng được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn, với giá cả mềm hơn thịt heo tươi, chất lượng thì không thua kém gì. Vậy để làm sao chọn được sườn cốt lết cho quán ăn vừa tiết kiệm chi phi cho quán lại đem lại lợi nhuận cao.

sườn cốt lết

Việc đầu tiên khi chọn lựađể bán cơm tấm cho quán cơm thân yêu của mình thì chúng ta phải chọn nơi cung cấp thịt sườn uy tín- chất lượng- giấy tờ đầy đủ, hoạt động nhiều năm, có thương hiệu trên thị trường, được khách hàng đánh giá tốt.

Tiếp sau đó là sườn cốt lết phải được nhập khẩu về nguyên thùng, nguyên kiện, có đầy đủ thông tin bên ngoài thùng như: Hạn sử dụng, nước xuất khẩu, số kg… các thông số cần thiết khác.

Sườn cốt lết sau khi rã đông trông tươi ngon như thịt tươi ngoài chợ. Sườn cốt lết đông lạnh nhập khẩu để được lâu, nhưng chúng ta cũng không nên chọn loại đã hết hạn sử dụng, mặc dù khi hết hạn vẫn có thể sử dụng được nhưng chất lượng không còn tốt nữa, hạn chế sử dụng loại như này.

Và cuối cùng khi đã mua được sườn cốt lết chúng ta nên bảo quản và rã đông đúng cách. Bảo quản sườn luôn phải ở nhiệt độ -18 độ C, nhiệt độ ổn định và việc rã đông cũng vậy, không nên tái cấp đông lại. Sườn tái cấp đông lại không còn đầy đủ chất dinh dưỡng như ban đâu nữa.

Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Tỏi

Sườn cốt lết chiên tỏi là một món ăn ngon được nhiều người lựa chọn khi đến quán ăn, nhà hàng. TTuy nhiên, để tạo ra món sườn cốt lết chiên thơm ngon, mềm ngọt lại không hề dễ dàng. Hôm nay, TỔNG KHO THỊT HEO xin được gửi đến bạn công thức làm món sườn cốt lết chiên tỏi chuẩn vị.

CÁCH LÀM SƯỜN CỐT LẾT CHIÊN TỎI

Nguyên liệu bao gồm:

Sườn cốt lết

Gia vị: Tỏi, hành tím, tiêu, ớt bột, muối, nước mắm, dầu ăn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cốt lết heo rửa sạch để ráo nước. Cho dầu vào chảo chống dính đun nóng, sau đó cho cốt lết vào chiên với lửa lớn.

Bước 2: Trong lúc đợi cốt lết chín thì băm nhỏ tỏi và một củ hành tím, sau đó cho vào bát (chén) cùng với tiêu, ớt bột (nếu ăn cay), muối, nước mắm vừa ăn.

Bước 3: Cốt lết chiên vàng 2 mặt thì rưới đều bát gia vị vào.

Bước 4: Chiên cho tới khi tỏi hành vàng và cốt lết cháy cạnh gắp ra dĩa

Đây là phần thịt lưng của con heo, chủ yếu là nạc và đôi khi cũng được người bán gọi là thịt thăn. Thịt cốt lết thường được cắt kèm với phần đầu xương sườn nên mọi người hay gọi là sườn cốt lết

Cách bảo quản sườn cốt lết

Khi mua sườn cốt lết về bạn phải bỏ ra khỏi túi và chế biến ngay. Nếu không thì phải rửa sạch, cho vào hộp kín hoặc túi zipper cất trong tủ lạnh để bảo quản.

Mách bạn cách lựa chọn sườn non tươi ngon phù hợp với nhiều cách chế biến

Sườn cốt lết tươi thường có màu hồng nhạt, tuyệt đối không bốc mùi ôi thui, thịt ấn vào thấy vẫn còn đàn hồi, mặt khô là thịt vẫn còn tươi.

Chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ thì thịt mới ngon và mềm

Lựa chọn sườn cốt lết ngon cũng cần phải đúng thời điểm. Chúng ta nên đi chợ sớm để chọn mua được sườn cốt lết lợn tươi, ngon nhất.

Đi chợ muộn, nhiều khi các miếng ngon đã được bán hết rồi hay thậm chí là hết sườn cốt lết không mua được có khi sẽ không được ngon và dễ bị ôi do ảnh hưởng của thời tiết

Dùng lực: Để có miếng sườn ngon, mỏng, mềm thì các bạn nên cắt miếng sườn dày một chút (khoảng 1 cm). Sau đó dùng búa (hoặc chày) gõ cho miếng thịt mềm, mỏng đều. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng dao bự để đập cho miếng thịt dẹt ra. Như thế miếng thịt sẽ luôn có nguyên miếng to, khi chế biến xong nhìn rất bắt mắt. Lại thơm ngon.

Ngâm nước đường muối: Lấy một cái tô đựng nước lọc, cho 1 thìa hạt tiêu đen (nguyên hạt), 2 thìa cà phê muối và 2 thìa đường nâu vào khuấy đều lên, đặt thịt đã thái miếng vào ngâm. Sau khi ngâm từ 4-6 tiếng, miếng thịt sẽ có độ mềm ngon.

Lưu ý muối sẽ làm cứng thịt nên chúng ta không dùng muối để ướp

Cách khử mùi cho thịt heo

Dùng 3-4 củ hành khô đã bóc vỏ sạch sẽ và đập dập thả vào rồi nước, cho luôn miếng thịt vào đun sôi trong vòng 3 phút bởi hành sẽ giúp khử mùi hôi cực tốt.

Sau đó bạn cho thêm vào vài giọt rượu trắng rồi đổ bỏ nước đi và lấy miếng thịt ra rửa lại và để ráo nước, thịt sẽ không còn mùi hôi nữa. Lúc này, bạn có thể thái thịt và chế biến theo nhiều cách khác nhau.

Còn nếu muốn làm món thịt luộc được trắng và không bị thâm lại sau khi vớt ra để ngoài không khí thì bạn hãy làm thêm bước nữa là cho ít muối và vài giọt dấm vào nồi nước.

Sau đó, thả miếng thịt vào, để nước sôi khoảng 3 phút rồi vớt thịt ra, rửa thịt lại bằng nước ấm cho thật sạch.

Các Món Ngon Với Sườn Cốt Lết

Bí quyết làm sườn cốt lết chiên mật ong ngon cho quán cơm

Bí quyết biến tấu sườn cốt lết thơm ngon độc lạ

Đơn vị cung cấp thịt heo ngon, giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

TỔNG KHO THỊT HEO là một trang web uy tín, chất lượng của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị kinh doanh và phân phối thực phẩm trong nhiều năm với nguồn thực phẩm phong phú và đa dạng.

Nguồn thực phẩm được nhập khẩu 100% từ những nước có ngành chăn nuôi khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nhập khẩu trên con đường chính ngạch.

Công ty hợp tác với các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường thực phẩm. Với tiêu chí “Mang sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nói không với hàng kém chất lượng” công ty ngày một phát triển mạnh và chiếm được thị phần tiêu dùng.

Với giá cả ưu đãi, cạnh tranh công khai luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kho đông lạnh khoa học thực phẩm luôn được bảo quản tốt, hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

Bộ máy cắt thịt chuyên dụng, tiên tiến nhận cắt thịt theo yêu cầu của quý khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng kinh doanh và chế biến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

Gọi ngay tới số: 0889 832 932 hoặc truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn/ để mua hàng và được giao hàng nhanh trong ngày!

Giá thịt heo tháng 10/2020

4 Cách Làm Sườn Cốt Lết Ngon Đậm Đà

Nhắc đến các món ngon đãi khách không thể bỏ qua sườn cốt lết. Hương vị đậm đà, ngọt thịt, ngậy mà không ngán của sườn cốt lết chắc chắn sẽ khiến bạn mê đắm ngay từ miếng cắn đầu tiên.

Để làm sườn cốt lết “chuẩn vị” không hề khó. Nguyên liệu tươi ngon cùng một chút khéo léo là bạn đã có một món sườn cốt lết thơm ngon để đãi cả gia đình rồi!

1. Cách làm sườn cốt lết chiên

Sườn cốt lết chiên là cách chế biến phổ biến, cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Cách ướp sườn và độ lửa là bí quyết để tạo độ ngon hấp dẫn cho món ăn này.

– Sườn cốt lết nên chọn miếng thịt chắc, màu đỏ tươi, có một chút mỡ sẽ ngon hơn. Sau khi mua về bạn tiến hành rửa sạch, thái miếng dày vừa ăn, miếng thịt quá dày sẽ khó chín đều, mỏng quá sẽ dễ nát.

– Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, vắt nước lấy cốt để ướp thịt. Không nên để cả miếng tỏi, cách lấy nước cốt tỏi này giúp thịt không bị cháy khét khi chiên mà vẫn giữ được mùi thơm của tỏi.

Ướp sườn là là khâu quan trọng quyết định đến hương vị món ăn. Phần sốt ướp sườn bạn chuẩn bị gồm: nước cốt tỏi, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1 thìa nước tương, 1/2 thìa tiêu, trộn đều để gia vị tan quyện vào nhau. Ướp thịt với phần sốt này trong khoảng thời gian từ 1-2 tiếng cho thấm.

Cho một muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi cho thịt vào rán vừa vàng hai mặt.

Khi thịt đã chín đều, bạn đổ bớt dầu ra rồi cho phần nước gia vị ướp thịt còn vào, tiếp tục chiên nhỏ lửa. Khi nước gia vị cạn, miếng thịt thấm, bạn tắt bếp và bày ra đĩa.

Khi ăn, dùng kèm xà-lách, dưa chuột, cà chua để tăng thêm hương vị cho món thịt và chống ngán hiệu quả.

2. Cách làm sườn cốt lết chiên mật ong

Sườn cốt lết sau khi mua về bạn rửa sạch và chà xát với rượu trắng để khử mùi hôi của thịt. Cách này cũng giúp thịt mềm hơn khi chiên. Một cách khác để thịt mềm và thấm gia vị là bạn có thể khứa nhẹ vào miếng thịt hoặc dùng búa chuyên dụng đập nhẹ đều miếng thịt.

Đối với tất cả các nguyên liệu như đã chuẩn bị, bạn tiến hành trộn tất cả chúng lại với nhau theo tỷ lệ: 300gr thịt + 1 muỗng canh mật ong + 1 thìa nhỏ dầu hào + thìa nhỏ nước tương + ½ thìa muối + ½ thìa hạt nêm. Bạn không cần cho thêm đường vì mật ong đã giúp thịt chiên ngọt vị. Ướp ít nhất trong 30p để sườn thấm đều gia vị, thời gian ướp càng lâu thịt sẽ càng ngon.

Bắc chảo lên bếp đợi dầu ăn nóng cho sườn cốt lết vào chiên vàng hai mặt. Chú ý độ lửa vì mật ong khi chiên dưới nhiệt độ quá cao sẽ gây cháy khét. Khi thịt vàng, bạn đổ phần nước xốt còn thừa vào, thêm một chút nước và rim nhỏ lửa đến khi nước cạn, món ăn dậy vị la có thể dùng.

3. Cách làm sườn cốt lết chiên xù

Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo, ướp với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1/3 muỗng cà phê đường.

– Để lớp áo được giòn mà không bị khô, trước tiên bạn nhúng miếng sườn lần lượt vào trứng, bột mỳ, lại một lớp trứng và kết thúc bằng bột chiên xù.

– Đổ dầu ăn sao cho lấp mặt thịt, dầu nóng bạn cho sườn cốt lết vào chiên đến khi thấy vàng đều 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu bớt là có thể dùng được.

Sườn cốt lết chiên xù nên ăn khi còn nóng để thưởng thức được vị tươi giòn của miếng thịt. Khi ăn chấm với tương ớt, tương cà sẽ càng làm hương vị món ăn thêm trọn vẹn.

4. Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Hương vị mặn ngọt đậm đà của sườn cốt lết cùng các loại gia vị được tẩm ướp kỹ càng, ăn kèm cơm nóng thật không còn gì tuyệt vời hơn. Cách làm cũng không khó đâu!

Sườn cốt lết: 300gr (2-3 miếng)

Gia vị ướp thịt: Muối, đường, dầu hào, xì dầu, nước mắm, hạt tiêu.

– Phần thịt sườn cốt lết mua về bạn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn khoảng 0.5 cm, không nên cắt dày quá sẽ khiến sườn bị dai khi nấu.

-Tiến hành ướp sườn với các gia vị đã chuẩn bị. Thịt sườn nên được ướp ít nhất 30p để thấm gia vị trước khi đưa vào chiên.

– Để thịt được ngon hơn, bạn nên áp chảo thịt trước. Cho một muỗng dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng chiên áp chảo thịt vàng 2 mặt là được

– Phần nước sốt ướp thịt còn thừa bạn pha với 1 chút nước rồi đổ vào phần thịt đã áp chảo, rim nhỏ lửa đến khi nước sệt lại, miếng thịt có màu vàng cánh gián đậm bạn cho thêm hành lá đã thái nhỏ vào, tắt bếp và bắc xuống là món ăn đã hoàn thành.

Tổng kết

Cập nhật 14/06/2020

Nước Cốt Dừa Tươi Cocoxim, Tuyệt Chiêu Nấu Món Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Nếu muốn trổ tài nấu các món ăn gây thương nhớ cho người nếm qua, thì nước cốt dừa tươi Cocoxim đóng lon tiện lợi, an toàn sẽ là “tuyệt chiêu cuối”.

Có nước cốt dừa tươi Cocoxim, nấu những món ngon đã không còn vất vả như trước

Các bà các mẹ thường chọn loại dừa rám hay dừa khô vì cơm dày, chắc và bùi, nạo hay bào nhỏ ra, cho vào khăn mỏng hay máy ép vắt lấy chất lỏng màu trắng đục, sánh đặc, thơm và ngọt thanh. Nước cốt dừa thu được đem nấu món mặn như cà ri, lagu, thịt kho, tôm rim thì khỏi chê; còn các món ngọt như chè, bánh bò, chuối nướng, bánh flan…mà thiếu nước cốt dừa ăn kèm coi như độ ngon giảm đi một nửa. Nhưng nước cốt dừa thường không để được lâu, phải nấu ngay trong ngày vì dễ bị chua, chưa kể trong quá trình nạo, vắt cũng dễ lẫn tạp chất làm giảm chất lượng của nước cốt.

Nước cốt dừa tươi Cocoxim không có cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Nước cốt dừa tươi Cocoxim là thành quả kết hợp giữa nguồn nguyên liệu cơm dừa Bến Tre ép trực tiếp tại nhà máy Thành Thành Công của Betrimex với công nghệ ép lạnh tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp giữ đúng vị tươi ngon của nước cốt dừa từ những trái dừa mới hái, sánh mịn, béo bùi tự nhiên và đậm đà. Đặc biệt, bằng công nghệ tiệt trùng tiên tiến, sản phẩm có hạn sử dụng đến 24 tháng mà không cần dùng chất bảo quản, chất tạo màu hay các hương liệu tạo béo. Sản phẩm đạt chứng nhận Halal, Kosher, các tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ, châu Âu.

Nước cốt dừa tươi Cocoxim mua về nguyên lon, chỉ cần lắc đều là có thể khui ra dùng ngay không cần pha chế gì thêm, chất lượng đồng đều và an toàn không hề lẫn tạp chất. Vì không có cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu nên nước cốt dừa tươi Cocoxim an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những người ăn chay, người không dung nạp lactose và dị ứng sữa động vật. Ngoài việc dùng làm nguyên liệu nấu các món ăn, nước cốt dừa tươi Cocoxim cũng có thể sử dụng để pha các loại thức uống thơm ngon như cà phê cốt dừa, trà sữa cốt dừa….

Trái dừa nguyên liệu đạt từ 11 -12 tháng tuổi, cho quả ngon và chất lượng tốt nhất

Nước cốt dừa tươi Cocoxim sử dụng nguồn nguyên liệu cơm dừa tươi tuyển chọn hoàn toàn từ Bến Tre – “vùng đất của những quả dừa ngon nhất Việt Nam”. Tất cả trái dừa được thu hoạch vào thời điểm phù hợp nhất khi cây dừa trưởng thành và trái đạt từ 11 -12 tháng tuổi, cho quả ngon và chất lượng tốt nhất. Sau khi thu hoạch, những “trái dừa tuyển” này được lấy nước, ép cơm dừa ngay để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm về dừa, Betrimex liên tục nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng cho người tiêu dùng. Tháng 7/2016, Betrimex tiên phong ra mắt nước dừa Cocoxim đóng hộp làm từ 100% nước dừa nguyên chất. Khoảng 2 năm sau, Nước dừa Cocoxim Organic lên kệ, đạt chứng nhận organic theo tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu. Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nội địa và được xuất khẩu hơn 40 nước trên thế giới, gồm những thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Úc…. Ngoài ra, Betrimex còn liên tục chào thị trường những sản phẩm nắm bắt xu hướng như Sữa dừa nguyên chất, Sữa dừa Matcha Nhật Bản và Sữa dừa Socola đen.

Thanh Vân

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!