Yến Nấu Đậu Xanh / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Cách Nấu Súp Đậu Xanh Bí Đỏ Yến Sào

Trong Bí đỏ có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axít hữu cơ tốt cho cơ thể. Bí đỏ không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí đỏ giúp ngăn ngừa tim mạch, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân , chống lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho hệ thống xương khớp.

1.1 Một số tác dụng của bí đỏ như:

Lợi ích cho tim mạch: Những chất physterol và những axit béo omega 3, omega 6 là những chất có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch và huyết áp. Và đặc biệt trong hạt bí đỏ rất giàu những chất này.

Phát triển não bộ: Bí đỏ chứa nhiều chất axit glutamine, chất cần thiết cho hoạt động não bộ. Chất này có vai trò quan trọng trong việc trợ giúp phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não, bồi dưỡng não.

Tác dụng giảm cân: Bí đỏ là một thực phẩm giàu chất xơ,chứa hàm lượng calo và chất béo thấp.

Tác dụng của bí đỏ chính là một thực phẩm lí tưởng cho những người muốn giảm cân hay những người thừa cân, béo phì.

Tăng cường hệ miễn dịch: Bí đỏ rất giàu hàm lượng vitamin C nên bí đỏ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch trở nên khỏe mạnh.

Với hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể của chúng ta sẽ chống lại được các vi khuẩn, vi rút có hại cho cơ thể.

Tốt cho sự phát triển thai nhi: Những chất trong hạt và hoa bí ngô giúp cho thai nhi phát triển tế bào não, tăng cường sức sống cho thai nhi và giúp ngăn ngừa những chứng phù nề, tăng huyết áp, các biến chứng khác khi mang thai và phòng chống bệnh sốt xuất huyết sau khi sinh.

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món súp đậu xanh bí đỏ

2.1 Để thực hiện món súp này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau

Tổ yến: 10gram.

Bí đỏ: 100gram.

Đậu xanh: 20gram.

Gạo tẻ: 1/2 Chén.

Nước: 200ml.

Gia vị: Hạt nêm, tiêu, hành ngò, đường, dầu mè.

Bột năng.

3. Cách chế biến món súp tổ yến, đậu xanh, bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng

3.1 Để thực hiện món cháo tổ yến bí đỏ các bạn cần 6 bước đơn giản như sau:

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Tiếp theo, bạn vo thật sạch gạo và đậu xanh cho thật sạch. Sau đó, cho thêm nước vào đun sôi, bạn giảm nhiệt độ xuống và tiếp tục nấu đến khi gạo và đậu xanh nở và mềm như nấu cháo thông thường, bạn có thể dùng nồi cơm điện hoặc nồi áp suất để nấu đều được.

Bước 4: Chưng yến

Kế tiếp, các bạn đặt tổ yến trong bát có đậy nắp, cho vào bát 1/2 chén nước lọc, hấp cách thủy trong khoảng 30 phút cho tổ yến mềm.

Bước 6: Hoàn thành

Cuối cùng, bạn múc cháo ra bát, sau đó bạn cho tổ yến lên trên cháo và thưởng thức được rồi đó.

Vậy là món cháo tổ yến bí đỏ dinh dưỡng và thơm ngon đã hoàn thành rồi. Không quá khó để thực hiện món này đúng không các bạn. Tổ yến không chỉ để chưng, những lúc người bệnh bệnh khó nuốt, thì đây là cách nấu kết hợp rất chuẩn.

4. Một vài điều cần lưu ý khi chế biến món ăn

Bí đỏ rất giàu tryptophan, một cấu thành của protein mà tế bào thần kinh thường dùng để tổng hợp seretonin (thành phần hóa học có tác dụng gây phấn chấn).

Những người tuân thủ chế độ nghèo năng lượng rất cần ăn bí đỏ. Nguyên nhân là do chế độ ăn kiêng thường dẫn tới tình trạng thiếu triptophan, gây mệt mỏi về tinh thần, suy giảm trí nhớ hoặc dễ nổi cáu không kiểm soát được. Ngoài ra, bí đỏ còn là thực phẩm rất nghèo năng lượng.

Những thông tin trên cho thấy tác dụng của bí đỏ nhưng ăn nhiều bí đỏ có thể gây rối loạn tiêu hóa do hàm lượng chất xơ của bí đỏ cao.

Phản ứng dị ứng đã được báo cáo trong một số trường hợp do ăn bí đỏ, với các triệu chứng như đau bụng, khó thở, nôn… nhưng những dấu hiệu dị ứng này chưa được phát hiện ở phụ nữ mang thai.

Phụ nữ mang thai nên ăn bí đỏ với số lượng hợp lý (khoảng 2 bữa/tuần) gồm chè bí, canh bí, bí xào, bí ngô luộc… sẽ có lợi cho thai kỳ. Tránh ăn quá nhiều để hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn.

Có Nên Chưng Yến Cùng Với Đậu Xanh ?

Ngày nay, người ta thường khai thác tổ yến để làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Tổ yến gồm có các thành phần dinh dưỡng sau đây:

Protein (chứa 42.8 – 54.9%).

Glucose.

Các acid amin cần thiết như cysteine, phenyllamin, tyrosin,…

Các vitamin B, C, E, PP.

Các muối natri, sắt, photpho và các nguyên tố vi lượng.

2. Công dụng của tổ yến

Tổ yến tuy không phải là loại thần dược chữa bách bệnh nhưng từ lâu tổ yến được cho là thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ngày nay, qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm thực tế đã chứng minh tác dụng của tổ yến gồm có:

2.1 Tổ yến có tác dụng bổ phế

Theo Đông y, tổ yến có nhiều tác dụng đối với hệ hô hấp. Tổ yến giúp dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho và định suyễn.

2.2 Tổ yến giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể

Tổ yến chứa nhiều acid amin thiết yếu và nhiều nguyên tố vi lượng, do đó, nó giúp cân bằng các quá trình trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

2.3 Tổ yến có tác dụng bổ máu

Tổ yến giàu chất đạm và sắt nên có tác dụng tạo máu cho cơ thể. Trong đó, sắt có vai trò quan trọng trong tổng hợp hemoglobin – chất vận chuyển oxy cho các tế bào trong cơ thể.

2.4 Tác dụng của tổ yến với hệ thần kinh

Các vi chất dinh dưỡng như kẽm, đồng,…có trong tổ yến có tác dụng ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ. Vì thế, sử dụng tổ yến đúng cách sẽ giúp bồi bổ trí não, ổn định thần kinh, giúp ngủ ngon và ghi nhớ tốt hơn.

2.5 Tác dụng của tổ yến với làn da

Đối với phụ nữ, dưỡng chất threonine trong tổ yến sẽ giúp hình thành nên elastine và collagen. Hai hợp chất này có tác dụng tích cực với nhan sắc và làn da phụ nữ như giảm mụn, làm sáng và mịn da, giảm nám và ngăn ngừa lão hoá.

Đặc biệt, ở phụ nữ mang thai, các dưỡng chất của tổ yến còn làm giảm mệt mỏi, căng thẳng và cung cấp khoáng chất cho thai nhi.

2.6 Tác dụng của tổ yến trong việc cải thiện sức khỏe

Với những người bị suy nhược, vừa mới hết bệnh, mới phẫu thuật hay người bệnh ung thư vừa xạ trị,…ăn tổ yến sẽ giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

3. Công thức chế biến yến sào với đậu xanh nha đam

3.1 Nguyên liệu:

10gram tổ yến đã ngâm nở & làm sạch.

50gram đậu xanh.

100gram nha đam.

100ml nước.

30gram đường cát (có thể tăng giảm tùy vào sở thích của bạn).

3.2 Chế biến:

Bước 1: Tổ yến ngâm với nước ấm khoảng 30 phút cho nở mềm.

Bước 2: Nấu đậu xanh với 100 ml nước cho mềm, sau đó nêm đường vào vừa ăn

Bước 3: Nha đam làm sạch vỏ, rửa sạch qua nước muối, cắt hạt lựu bỏ vào nấu sôi thêm 5 phút.

Bước 4: Cho yến đã ngâm mềm vào thố chưng khoảng 20 phút, khi yến đã chín mềm bạn cho ra bát. Cho đậu xanh nấu cùng nha đam vào bát yến và thưởng thức. Món này dùng lạnh sẽ ngon hơn.

3.3 Công dụng của món ăn:

4. Công thức chế biến cháo yến sào với đậu xanh và trứng – món ăn bổ dưỡng cho bé yêu

4.1 Nguyên liệu:

Tổ yến: 5 – 10gram.

Gạo tẻ: 30gram.

1 quả trứng gà ( đánh đều trứng lên).

Đậu xanh: 100gram.

Gia vị: nước mắm, dầu cá omega 3 (giúp bé phát triển trí não).

Nước dùng: 500ml.

4.2 Thực hiện:

Bước 1: Đậu xanh rửa sạch để ráo nước, sau đó đem hấp cách thủy, kiểm tra bằng cách thử bằng đũa nếu thấy đậu vỡ tơi là đạt. Nhanh tay lấy đậu ra khỏi nồi, cho vào máy xay nghiền nhuyễn cùng một chút nước.

Bước 2: Gạo đem đi nấu cháo, gần đặc lại, bạn cho trứng vào từ từ vào nồi cháo và khuấy đều, nêm gia vị.

Bước 3: Cho yến đã ngâm nở vào thố sứ, chưng cách thủy trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Sau đó cho tiếp đậu xanh đã đánh nhuyễn và hỗn hợp cháo và trứng ,tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp mịn và đều là được.

Bước 5: Bạn cho cháo ra chén cho 1 muỗng dầu cá vào, sau đó cho yến lên trên và cho bé ăn khi cháo còn ấm.

5. Cách nấu súp đậu xanh bí đỏ yến sào

Súp đậu xanh bí đỏ, tổ yến là một món ăn dễ ăn nhiều dinh dưỡng rất phù hợp với các bé trong thời gian ăn dặm. Món súp bí đỏ đậu xanh thịt có cách làm đơn giản, chỉ là thời gian để cho bí và đậu mềm thì khá lâu thôi.

5.1 Nguyên liệu:

Tổ yến: 10gram.

Đậu xanh: 25gram.

Bí đỏ: 80gram.

Thịt lợn (gà, bò): 50gram.

Nước mắm, dầu ăn.

Hành tươi.

5.2 Cách nấu súp đậu xanh bí đỏ cho bé:

Bước 2: Bắc lên bếp một cái chảo đun nóng với 1 thìa nhỏ dầu. Dầu sôi ta cho hành vào xào thơm rồi thêm thịt băm vào đảo đều. Tiếp tục nêm thêm vào một ít nước mắm rồi tắt bếp.

Bước 3: Cho đậu xanh, bí đỏ vào nồi rồi thêm nước vào. Sau đó bắc nồi lên bếp ninh cho nhừ. Khi đậu và bí đã mềm nhừ ta dùng một cái muôi tán nhuyễn rồi trút phần thịt băm xào vào khuấy đều.

Bước 4: Tổ yến bạn ngâm với nước khoảng 30 phút, sau đó mang chưng cách thủy 20 phút. Cuối cùng là nêm nếm thêm vào nồi súp và thêm hành tươi cắt khúc ngắn là xong.

Bước 5: Cho yến đã chưng mềm ra bát và cho súp vào cùng và thưởng thức.

Qua bài viết này, Sâm Yến đã giới thiệu các bạn những công thức chế biến yến sào với đậu xanh thơm ngon, bổ dưỡng. Cả tổ yến và đậu xanh là 2 loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, thật tuyệt vời khi kết hợp nguyên liệu này với nhau.

Cách Nấu Chè Tổ Yến Đậu Xanh Thật Đơn Giản, Dễ Làm

Các nghiên cứu khoa học ngày càng đưa ra nhiều kết quả cho thấy tác dụng tích cực của đậu xanh đối với sức khỏe con người. Khi kết hợp đậu xanh với tổ yến – món thượng phẩm cũng nhiều chất dinh dưỡng không kém – sẽ tạo nên một món ăn bổ dưỡng. Bạn đã biết cách nấu chè tổ yến đậu xanh chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Chè tổ yến đậu xanh có tác dụng gì?

Trước khi biết cách nấu chè tổ yến đậu xanh, bạn hãy xem qua tác dụng của món ăn này.

Theo Đông y, tổ yến vị ngọt, tính bình, vào hai kinh phế vị, có tác dụng bổ phế, tiêu đàm, dưỡng âm nhuận táo, bổ thận sinh tinh, kiện tỳ dưỡng huyết. Thành phần của yến sào có chứa 45 – 55% protein không béo, hơn 18 loại axit amin, 31 loại vitamin khoáng chất thiết yếu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Tổ yến phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng nên có thể xem đây là loại thực phẩm thần dược.

Đậu xanh có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ phiền nhiệt, ích khí lực, điều hòa ngũ tạng, nấu ăn bổ mát và trừ được các bệnh nhiệt. Hạt đậu xanh tốt cho sức khỏe tim mạch, tốt cho dạ dày, có tác dụng lợi tiểu… Thành phần của hạt đậu xanh là protid 23,4%, lipid 2,4%, glucid 53,10%, cellulose 4,7%, các nguyên tố vi lượng Ca, P, Fe và các vitamin (tiền sinh tố A, B1, B2, PP, C)… có tác dụng giải độc rất tốt, hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn gấp 3 lần so với các loại ngũ cốc khác.

Khi kết hợp 2 loại thực phẩm, món ăn này có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ thể chất, thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, tiêu đàm, vô cùng thích hợp để sử dụng trong những ngày hè quá nóng bức. Với cách nấu chè tổ yến đậu xanh chuẩn, bạn sẽ cảm thấy an thần, tĩnh tâm, cơ thể có giấc ngủ sâu, thoải mái, giúp đem lại cảm giác dễ chịu khi thức dậy.

Yến sào: 1 tổ yến đã sơ chế hoặc 2 tổ yến thô (khẩu phần cho 2 người ăn)

Đậu xanh: 150 gram

Đường phèn: 3 muỗng cà phê

Gừng tươi: 1 nhánh

Cách nấu chè tổ yến đậu xanh như thế nào?

Bước 1: Ngâm tổ yến đã sơ chế vào nước từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ (tùy thuộc vào loại sản phẩm) cho đến khi tổ đã nở ra hết. Nếu tổ yến thô còn nguyên lông chưa qua sơ chế, bạn cần làm sạch lông trước khi ngâm yến.

Bước 2: Ngâm đậu xanh trong nước lạnh khoảng 30 phút. Gừng tươi rửa sạch, gọt vỏ rồi đem giã nhỏ.

Bước 3: Cho tổ yến vào nồi chưng cách thủy, chưng khoảng 15 – 20 phút cho yến vừa chín tới, sợi yến mềm dẻo.

Bước 4: Đun sôi nước, để lửa nhỏ rồi cho tiếp đường phèn vào. Đến khi đường đã tan hết thì thêm đậu xanh vào ninh nhừ.

Bước 5: Cho tổ yến đã chưng vào nồi đường phèn, đậu xanh rồi hầm thêm 10 – 15 phút. Sau đó cho thêm gừng tươi đã giã nát vào, đun thêm 5 phút rồi tắt lửa.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách nấu chè tổ yến đậu xanh

là một Cách nấu chè tổ yến đậu xanhcách chưng yến không bị tanh rất đơn giản và dễ nấu nên ai cũng có thể làm được. Sau khi nấu xong, bạn có thể dùng nóng hay dùng lạnh tùy thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, nhãn nhục cùng một số loại nguyên liệu thanh đạm khác vào để tăng thêm hương vị cũng như dưỡng chất cho món ăn.

Yến chưng tươi Thượng Yến

12 năm trong nghề sản xuất và chế biến tổ yến, tự hào là công ty nghiên cứu, nuôi yến bằng công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên gần như duy nhất tại Việt Nam. Tổ yến (yến sào) 100% nguyên liệu nguyên chất được thu hoạch từ hệ thống nhà Yến, trải qua quá trình kiểm định gắt gao theo tỉ lệ kim cương cam kết sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc.

Trái với các loại nước yến công nghiệp có thể bảo quản lên đến 6 tháng, Thượng Yến là thương hiệu sản xuất yến chưng tươi thủ công, cam kết sử dụng 100% yến sào nguyên chất, không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, chưng thủ công giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo của tổ yến. Đặc biệt là khẩu phần từ chuyên gia dinh dưỡng: 5gr, 15gr, 30gr yến tươi tương ứng với chai 70ml, 100ml, 300ml – mang đến hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Yến chưng tươi Thượng Yến là một địa chỉ mua yến chưng tươi uy tín được đóng chai thủy tinh sang trọng, dễ dùng, dễ bảo quản, không chỉ thể hiện được sự quan tâm chân thành mà còn nói lên Đẳng cấp của người biếu tặng.

Yến chưng tươi Thượng Yến có 12 vị tùy khách hàng chọn lựa dựa theo sở thích và nhu cầu như yến chưng táo đỏ, mật ong, hạt chia, hạt sen, lá dứa, gừng, sữa tươi, bạch quả, đường phèn, long nhãn, thập cẩm hoặc không đường. Thêm vào đó, khách có thể thêm bớt độ ngọt tùy ý.

Hi vọng qua bài viết này, Thượng Yến đã cung cấp đầy đủ chi tiết cho bạn về cách nấu chè tổ yến đậu xanh. Bên cạnh việc khuyên bạn cần sử dụng đúng liều lượng, Thượng Yến cũng có điều lưu ý khách khi mua nước yến: bạn nên tìm đến những cửa hàng bán yến sào uy tín, đảm bảo để được cung cấp sản phẩm nguyên chất với giá thành hợp lý.

Giải Nhiệt Từ Trong Ra Ngoài Với Chè Tổ Yến Đậu Xanh

Công dụng của món chè Tổ Yến đậu xanh

Đông Y xem đường phèn là một vị thuốc có tác dụng bổ trung ích khí, họa vị thuận phế, chỉ khái trừ đàm, thanh nhiệt rất tốt vào mùa nắng nóng. 

Đậu xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ phiền nhiệt, ích khí lực, điều hòa ngũ tác, giảm đau sưng.

Tổ Yến có 18 loại axit amin, giàu Proline, axit aspartic cùng cac snguyeen tố quý như Ca, Fe, Br, Cu, Zn…giúp tiêu hóa tốt, tăng lượng hồng cồng, kích thích tế bào sinh trưởng, phục hồi nhanh các tế bào tổn thương.

Sự kết hợp 3 nguyên liệu này trong món chè Tổ Yến đậu xanh sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ và tuyệt vời cho sức khỏe:

– Giải nhiệt, làm thanh mát cơ thể, thích hợp với những người nóng trong, trẻ nổi mề đay, mẩn ngứa…

– Bồi bổ cơ thể sau ốm dậy, sau sinh. Đặc biệt thích hợp với những người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, cơ thể mệt mỏi, suy nhược…

– Làm đẹp da

– Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Chuẩn bị cho món chè Tổ Yến đậu xanh

Nguyên liệu chè Tổ Yến đậu xanh

1 tai yến

Đậu xanh: 100g

Đường phèn: 5g

Nước lọc: 300ml

Nước sôi: 300ml

Dụng cụ

1 thố nhỏ có vung dùng để hấp cách thủy

1 xoong lớn chứa đủ thố

1 bát tô

Sơ chế nguyên liệu

Đường phèn tán nhỏ

Đậu xanh cho vào tô và chế nước sôi ngâm trong 1-2h

Tổ Yến thô cần làm sạch lông, nếu mua Tổ Yến đã qua sơ chế bạn chỉ cần ngâm yến trong nước lạnh 1-2h, sau đó vớt yến ra để ráo. Nước yến giữ lại để lát chế biến.

Chuẩn bị làm sạch thố sứ và xoong sẵn sàng cho khâu chế biến tiếp sau.

Cháo Tổ Yến đậu xanh không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ cơ thể vào mùa hè mà còn là món ăn giải nhiệt cực tốt vào mùa hè dành cho mọi đối tượng

Cách làm món chè Tổ Yến đậu xanh

Chuẩn bị thố, cho đậu xanh vào hấp cách thủy trước trong 1-2h cho chín, khi đậu xanh chín bạn mới cho yến và đường phèn vào hấp cách thủy tiếp trong 1h hoặc đến khi đường phèn tan hoàn toàn.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách hấp chín đậu xanh bằng nồi cơm điện trước sau đó mới cho đậu xanh cùng nguyên liệu khác hấp cách thủy.

Cách thưởng thức món ăn

Với cách làm Tổ Yến đậu xanh như trên thì việc thưởng thức lúc nóng hay nguội đều ngon mà không bị tanh.

Một số lưu ý khi chế biến món

Về nguyên liệu đường phèn bạn có thể thay thế đường trắng, tuy nhiên đường phèn sẽ đảm bảo cả tác dụng cho sức khỏe và vị ngọt đặc trưng của nó. Đường phèn cốn có hương vị đậm nhưng ngọt dịu, bên cạnh đó nguyên liệu này cũn có tác dụng thanh nhiệt cực hữu nhiệu, còn nếu bạn sử dụng đường trắng có thẩ gây nóng cho cơ thể.

Với nguyên liệu đậu xanh bạn nên chọn loại còn nguyên hạt và có votr, như vậy đảm bảo hình thức món ăn hấp dẫn hơn, vị của chè bùi và thơm hơn. Nếu có kinh nghiệm, bạn nên chọn đậu xanh tiêu ( khác với đậu xanh mỡ ) thì đỗ sẽ thơm hơn.

Tổ Yến thì bạn nên chọn mua loại đã qua sơ chế, như vậy vừa tiện lợi khi sử dụng và bảo quản và tiết kiệm thời gian chế biến.

Trong quá trình hấp không nên cho tất cả các nguyên liệu cùng lúc và hấp cách thủy, làm như vậy đường sẽ hãm đậu xanh khiến đậu xanh lâu chín hơn.

Cũng như các món ăn chế biến từ nguyên liệu Tổ Yến, trong quá trình chế biến bạn nên chú ý không ngâm yến trong nước sôi, không ngâm yến quá lâu hoặc tẩy yến…những việc làm này sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng quý giá có trong nguyên liệu này.

Thời gian và liều lượng thưởng thức món ăn

Với những người bị nóng trong, chức năng gan suy giảm, mới ốm dậy …có thể sử dụng 2-3 bữa chè Tổ Yến đậu xanh / tuần. Với những người muốn duy trì hiệu quả, tác dụng của món ăn có thể sử dụng mỗi tuần / bữa là tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Chỉ cần một chút chú ý là bạn đã có món chè Tổ Yến đậu xanh thơm ngon mát bổ cho ngày hè rồi. Hoàn toàn không quá khó đúng không nào? Với món chè này bạn đã có thêm một món ăn bổ dưỡng, thanh mát và còn giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình mình đấy.

 

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE