Yến Mạch Không Cần Nấu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Học Cách Nấu Cháo Yến Mạch Chuẩn Không Cần Chĩnh

Cách nấu cháo yến mạch cho bé khá lạ bởi yến mạch thực chất là một loại ngũ cốc,vị khá lạ so với các món cháo mặn khác. Thế nhưng đây lại là món ăn cực kỳ giàu protein, carbohydrate và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Loại cháo được nấu từ ngũ cốc nhập khẩu này được khuyên dùng nhiều cho người ăn kiêng và đặc biệt là trẻ ăn dặm.

CÁCH CHỌN LOẠI YẾN MẠCH PHÙ HỢP

Yến mạch có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ giảm cân, bảo vệ hệ tim mạch, giảm các triệu chứng xấu ở trẻ em mắc chứng hen suyễn, tốt cho da và chống suy nhược thần kinh. Trước khi nấu cháo, có một lưu ý rất quan trọng cần phải lưu ý. Đó chính là nên chọn yến mạch loại nào, đặc biệt là khi nấu cho trẻ em.

+ Đối với trẻ bắt đầu ăn dặm, tốt nhất là gia đình nên chọn loại yến mạch nguyên hạt. Đến khi cần nấu, bạn xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, sau đó chế biến thành các món ăn khác nhau cho con.

+ Đối với trẻ đã hơn 1 tuổi thì có thể thay bằng yến mạch xay vỡ

Đối với trẻ đã ăn quen cũng như người lớn, chúng ta chọn loại yến mạch xay mịn là phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi nấu cháo, loại yến mạch lý tưởng nhất chính là yến mạch xay vỡ.

NGUYÊN LIỆU CHÁO YẾN MẠCH

100gram bột yến mạch

1 chén con sữa tươi ít đường

Các loại trái cây: cam vàng, dâu tây, kiwi, táo giòn.

Trước tiên bạn cần phải làm sạch yến mạch trước. Thực chất thì yến mạch không cần phải rửa hat vo như gạo bởi yến mạch đã được xử lý trước khi đóng gói. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên cẩn thận xem có những tạp chất lẫn bên trong hay không rồi mới đem đi nấu chín.

Đong yến mạch với nước: cũng tương tự như cháo, đong nước còn tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như loại gạo mà chúng ta chọn. Ở đây, đối với lại yến mạch xay vỡ, tỷ lệ khuyên dùng thường là 1 yến mạch đong với 1 nước (chẳng hạn như cứ 100gram yến mạch như trên thì bạn đong với 100ml nước).

Cháo yến mạch với sữa và chuối cho bé ăn dặm trên 1 tuổi(Ảnh: Internet)

Nấu yến mạch với sữa: Đong với nước là cách phổ thông nhất. Tuy nhiên đối với trẻ hoặc người giảm cân, muốn tăng thêm hương vị cho món cháo thì sẽ thay nước hoàn toàn bằng sữa. Đối với trẻ, bạn sử dụng loại sữa bình thường. Đối với người giảm cân, bạn sử dụng sữa ít béo hoặc sữa không đường. Thậm chí, ở phương Tây, có một số người còn nấu yến mạch với nước trái cây và đây cũng được gọi là cháo yến mạch hoặc sữa yến mạch cho bé.

Cháo yến mạch trái cây cho người giảm cân

Sau khi đong yến mạch với nước (hoặc sữa xong), bạn trút vào nồi và bắc lên bếp nấu. Yến mạch rất nhanh chín. Với ngọn lửa thường, chúng ta chỉ cần nấu trong khoảng 8 – 12 phút là đã có được một hỗn hợp sánh, chín nhừ rồi. Tuy nhiên trong suốt thời gian này bạn cần phải dùng đũa hoặc phới khuấy nhẹ nhàng, đều đặn liên tục, trán để yến mạch bị cháy.

Cháo yến mạch trái cây: Nấu cháo yến mạch như thế nào cho đúng? Khi quan sát thấy cháo đã chín, bạn không nêm gia vị. Đặc điểm của món cháo yến mạch là vậy. Bởi các gia vị như muối, bột ngọt hay nước mắm của chúng ta rất “chọi” với hương của nguyên liệu chính. Thay vào đó, sau khi cháo nhừ và tắt bếp, bạn cho vào các loại trái cây thái hạt lựu và một vài loại ngũ cốc khác nữa cho món ăn thêm hấp dẫn.

Yến mạch là một loại ngũ cốc phương Tây cực kỳ phổ biến. Người ta có thể dùng nó vào buổi sáng hoặc buổi tối. Một bữa ăn như thế này nấu rất nhanh mà lại cực kỳ đầy đủ chất. Tùy vào mục đích mà có thể hỗ trợ tăng cân hay giảm cân đều được.

Cách Làm Bánh Yến Mạch Không Cần Lò Nướng Healthy Thơm Ngon

9 lợi ích tuyệt vời của yến mạch với sức khỏe

Yến mạch rất tốt cho tim mạch.

Sở dĩ vậy bởi yến mạch giàu chất xơ hòa tan nên làm giảm hấp thụ cholesterol vào trong máu. Bên cạnh đó, vì trong thành phần loại ngũ cốc này có chứa nhiều beta-glucan – một loại chất rắn hòa tan giống dịch trong ruột có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành.

Yến mạch giúp hỗ trợ tiêu hóa “nhạy” hơn.

Do trong thành phần yến mạch rất giàu chất xơ nên làm kết cấu phân mềm hơn từ đó dễ dàng hỗ trợ loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể.

Yến mạch giúp ngăn ngừa đái tháo đường hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, một chế độ ăn nhiều chất xơ có thể làm giảm tới trên 30% nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Mặt khác, việc sử dụng yến mạch thường xuyên còn giúp làm giảm lượng insulin giúp hạ đường huyết và duy trì ổn định glucose.

Yến mạch hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả

Nhờ chứa nhiều chất xa và carbohydrate – một hợp chất lành mạnh có khả năng tạo cảm giác no lâu.

Sử dụng yến mạch thường xuyên giúp ngăn ngừa ung thư.

Loại ngũ cốc này có khả năng ngăn ngừa căn bệnh nan y ung thư nhờ chứa nhiều selen, các chất chống oxy hóa đặc biệt là nhóm chất avenanthramide.

Yến mạch giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu

Sử dụng yến mạch thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng ngăn ngừa chứng đau nửa đầu, bởi vì trong Yến Mạch rất giàu magie

Yến mạch giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu

Do chứa nhiều sắt nên có thể hỗ trợ cho sự hình thành hemoglobin – thành phần chính của tế bào hồng cầu.

Yến mạch giúp hỗ trợ điều trị các hội chứng tiền kinh nghiệp

Do chứa nhiều vitamin B6 – loại vitamin hỗ trợ cơ thể tạo nên các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine, melatonin.

Yến mạch làm giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ em.

Việc trẻ nhỏ thường xuyên sử dụng Yến Mạch giúp giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn

Hướng dẫn cách làm bánh yến mạch healthy không cần lò nướng

Món bánh yến mạch hương vani

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chén bột yến mạch cán mỏng

½ chén bơ hạnh nhân

10gr hạt hạnh nhân

1/3 chén mật ong

1 thìa cà phê vani

½ chén hạt lanh

2/3 chén vụn dừa

Muối

Cách làm:

B1: Cắt nhỏ hạt hạnh nhân

B2: Cho tất cả các nguyên liệu gồm hạnh nhân cắt nhỏ, mật ong, muối, bơ hạnh nhân, bột yến mạch, vụn dừa nướng, hạt lanh, vani vào một bát tô lớn rồi trộn đều

B3: Dùng màng bọc thực phẩm bọc bát tô đựng các nguyên liệu rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để nghỉ khoảng 4 giờ đồng hồ.

B4: Lấy bát nguyên liệu từ tủ lạnh ra sau đó dùng thìa múc rồi viên bánh thành từng viên hoặc ấn dẹp bánh

B5: Cho các viên bánh vào hộp đậy nắp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoàn thành việc làm bánh.

Món bánh yến mạch hương cacao

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

350gr bột yến mạch cán mỏng

100gr đường

115gr bơ thực vật

6 thìa cà phê bột cacao rây mịn

1 thìa cà phê vani

100gr vụn dừa

120ml sữa tươi

Cách làm:

B1: Đun hỗn hợp gồm cacao, sữa, đường, bơ.

Lưu ý cần khuấy đều tay và đun ở mức lửa vừa phải. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn cho thêm vani vào rồi tiếp tục đun thêm khoảng từ 4 đến 5 phút để thu hỗn hợp ở dạng đặc quánh thì tắt bếp.

B2: Lần lượt cho bột yến mạch và vụn dừa vào hỗn hợp cacao, sữa, đường, bơ mới thu được

B3: Tiếp tục đảo đều tay cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau

B4: Lót giấy nến lên đĩa sạch rồi dùng thìa múc hỗn hợp bánh đổ lên lớp giấy nến.

Lưu ý, múc vừa phải hỗn hợp để được kích thước bánh vừa ăn; đồng thời để dãn cách bánh tránh bị dính vào nhau.

Tham khảo ngay video cách làm bánh yến mạch không cần lò nướng để biết thêm chi tiết

Bột Yến Mạch Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết Về Bột Yến Mạch?

Ngày nay, yến mạch đã được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực giảm cân và làm đẹp. Bạn muốn tìm hiểu về bột yến mạch? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về bột yến mạch mà bạn cần.

Giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần

Bột yến mạch là gì?

Yến mạch có nguồn gốc xuất xứ từ các nước ở Châu Âu và Châu Úc. Yến mạch có tên gọi tiếng Anh là Oat và yến mạch thuộc họ ngũ cốc, rất có giá trị dinh dưỡng, rất giàu đạm và giàu chất xơ.

Yến mạch là nguồn thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người. Một chế độ ăn có sử dụng yến mạch, không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn bảo vệ cũng như tăng cường sức đề kháng cho hệ tim mạch.

Theo các nhà khoa học của trường Đại học Kentucky (Mỹ) – yến mạch có nhiều đặc tính giúp làm giảm cholesterol xấu LDL có trong máu. Yến mạch còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như: tiểu đường, đau tim, ung thư và béo phì.

Ngoài chất xơ, yến mạch còn chứa nhiều dưỡng chất quí giá khác như: canxi, magie, phốt pho, selen, protein, riboflavin, thiamin và vitamin B6. Do đó, một chế độ ăn có sử dụng yến mạch sẽ giúp trẻ phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ.

Một điều đặc biệt khác, yến mạch là loại hạt ngũ cốc có thể sử dụng ngay lúc nguyên hạt mà không cần qua bất kỳ quá trình sơ chế nào. Và nếu có qua chế biến thì bột yến mạch vẫn giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng của mình mà không hề bị mất đi trong suốt quá trình chế biến. Đây thực sự là một ưu điểm tuyệt vời của bột yến mạch.

Phân loại bột yến mạch

Hiện nay, chúng ta có thể phân yến mạch thành 4 loại cơ bản bao gồm:

Yến mạchnguyên hạt (Oat groats): là loại yến mạch được thu hoạch và đem sử dụng ngay, không qua bất kỳ công đoạn chế biến nào. Oat groats rất dai nên khó chín, thông thường phải mất đến 50 phút để nấu cho chín.

Yến mạch cắt nhỏ (Steal cut oats): là loại yến mạch nguyên hạt đã qua sơ chế bằng cách cho vào máy thép để cắt nhỏ hạt. Steal cut oats thông thường phải mất khoảng 30 phút để nấu chín.

Yến mạchcán (Rolled oats): là thành phẩm của yến mạch cắt nhỏ sau khi qua quá trình chế biến là hấp chín và lăn dẹt. Rolled oats hay được dùng nhiều và phổ biến nhất trong tất cả các loại yến mạch. Đây cũng là loại yến mạch phù hợp nhất để dùng cho bé ăn dặm. Thông thường, chỉ mất khoảng 10 -15 phút để làm chín Rolled oats, theo tỉ lệ 1: 2 (nghĩa là 1 phần yến mạch cán nấu với 2 phần nước).

Yến mạch “ăn liền” (Instant Oats): là loại được cắt nhỏ và cán rất mỏng. Vì vậy, bạn chỉ cần cho thêm nước sôi và để khoảng 3 – 5 phút là có thể dùng được. Tuy nhiên, Instant Oats có nhiều chất phụ gia cùng hương liệu mà nhà sản xuất thêm vào trong quá trình chế biến nên Instant Oats chỉ dùng cho trẻ trên 12 tháng tuổi và người lớn.

Một số lưu ý khi sử dụng bột yến mạch

Bạn nên cho yến mạch vào hộp sạch và kín rồi để ở những nới khô ráo, thoáng mát, không cho ánh sáng trực tiếp chiếu vào để bảo quản. Một lựa chọn thông minh khác là bạn cũng có thể bảo quản yến mạch trong ngăn mát của tủ lạnh. Có một lưu ý nhỏ là do yến mạch rất dễ mốc nên bạn không nên mua quá nhiều, chỉ nên mua vừa đủ cho khoảng 1 tuần, khi dùng gần hết thì mới mua tiếp.

Ngoài loại yến mạch “ăn liền” (Instant Oats) chỉ dùng cho bé trên 12 tháng tuổi, còn 3 loại yến mạch còn lại, bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng ăn dặm khi bé được 6 – 7 tháng tuổi. Mẹ hãy yên tâm, vì yến mạch rất lành tính, ít gây dị ứng lại nhiều chất xơ nên thậm chí còn tốt hơn cả gạo. Yến mạch sẽ không làm bé bị táo bón, thậm chí, sản phẩm “out put” của bé cũng sẽ rất đẹp.

Tác dụng của yến mạch đối với sức khỏe

Yến mạch giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và giúp tránh suy nhược thần kinh

Hãy tránh xa căn bệnh ung thư vú bằng cách bắt đầu ngày mới cùng với 1 chén cháo yến mạch mỗi ngày. Nhất là đối với các chị em phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, bột yến mạch sẽ giúp điều hòa, cân bằng nội tiết và giúp tránh suy nhược thần kinh.

Bột yến mạch giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe hệ tim mạch

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Kentucky (Mỹ) đã chứng minh rằng, yến mạch giúp làm giảm lượng cholesterol xấu LDL có trong máu. Dùng bột yến mạch mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ được bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch. Bên cạnh đó, yến mạch còn giúp phòng tránh bệnh béo phì, loãng xương và tiểu đường.

Yến mạch giúp tăng cường khả năng vận động của cơ bắp

Một chế độ ăn có sử dụng yến mạch thường xuyên sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp tăng cường sự vận động của cơ bắp, giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, khi bột yến mạch sẽ cung cấp năng lượng cho cơ bắp và giúp đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Yến mạch giúp cải thiện đời sống tình dục

Trong thành phần dinh dưỡng của yến mạch có rất nhiều kẽm, sắt, canxi, axit folic và vitamin B. Những chất này giúp nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ cũng như giúp kích thích, phát triển các nội tiết tố sinh dục, từ đó giúp bạn cải thiện và nâng cao đời sống tình dục. Ngoài ra, yến mạch còn giúp bạn tránh xa căn bệnh táo bón gây nhiều khó chịu và bất tiện trong cuộc sống.

Tác dụng của yến mạch đối với làm đẹp

Yến mạch giúp chăm sóc da mặt

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, đắp mặt nạ làm từ bột yến mạch thường xuyên sẽ đem đến cho bạn một làn da mịn màng và khỏe mạnh. Saponin là một loại dưỡng chất chống lão hóa có trong yến mạch sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời đó.

Công thức làm mặt nạ yến mạch như sau: 1/2 ly nước nóng + 1/2 ly bột yến mạch + 2 muỗng mật ong. Tất cả trộn đều cho sánh mịn rồi để nguội. Sau khi hỗn hợp nguội, bạn thoa một lớp mỏng lên mặt, thư giãn trong 10 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước mát.

Yến mạch giúp trị dị ứng, mẩn đỏ và mụn trứng cá trên da

Yến mạch giúp bạn tránh xa căn bệnh khô da, dị ứng hay mẩn đỏ. Tất cả là nhờ chất avenanthramide – Đây là một hoạt chất có đặc tính chống viêm nhiễm, kháng khuẩn cao, giúp làm lành các vết thương một cách nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ cần chăm sóc da bằng những sản phẩm lotion được chiết xuất từ yến mạch hoặc tự làm hỗn hợp yến mạch với mật ong để sử dụng cũng rất tốt cho việc làm đẹp.

Công thức làm hỗn hợp yến mạch và mật ong như sau: 2 chén nhỏ yến mạch đã được xay nhuyễn mịn + 1/2 muỗng mật ong + 150ml nước ấm. Tất cả trộn đều rồi thoa lên vùng da bị mụn trứng cá hoặc bị mẩn đỏ. Bạn massage da khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Yến mạch giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Bột yến mạch giàu chất xơ nên có khả năng giúp bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, bột yến mạch còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tiêu trừ lượng chất béo dư thừa, giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Cách Làm Bánh Yến Mạch Không Cần Lò Nướng Giúp Chị Giảm Cân Hiệu Quả

Cập nhật ngày: 14/04/2020

cùng đến với những vật liệu để làm món bánh yến mạch giảm cân thơm ngon, bồi dưỡng và hết sức thuận lợi này!

– Bột yến mạch (sử dụng cái bột thường hay nguyên cám đều được): 30 g

– Hạt hạnh nhân: 20 g

– Dừa nướng bào: 20 g

– Mật ong: 2 muỗng

– Hạnh nhân: 10 g

– Vani: một muỗng

– Hạt lanh: 10 g

– Muối: một thìa

Bước 1: dùng dao cắt hạt hạnh nhân thành các miếng nhỏ, có thể cắt làm cho đôi hoặc làm ba tùy kích thước hạt và tùy sở thích. Chỉ nên cắt 2/3 số hạt đã chuẩn bị.

Bước 2: Chuẩn bị một tô lớn, trộn đều những các vật liệu đã chuẩn bị sẵn bao gồm hạnh nhân sau khi cắt nhỏ, bơ hạnh nhân, bột yến mạch, mật ong, hạt lanh, dừa nướng đã bào nhỏ, muối biển, vani. sử dụng muỗng trộn hẩu lốn đều tay cho đến khi đầy đủ đã hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Cho hổ lốn bánh vừa trộn vào ngăn mát tủ lạnh tạo điều kiện cho hỗn tạp dính có nhau, dễ nặn bánh hơn. hổ lốn bánh nên để ở ngăn mát khoảng 4 giờ đồng hồ.

Bước 5: Sau đó, đúc các viên bánh vào lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa để bảo quản. Đặt các chiếc lọ bánh yến mạch vào ngăn mát tủ lạnh với thể tiêu dùng dần trong cả tuần.

có cách thức làm bánh yến mạch tại nhà thuần tuý này, những chị em đã có món bánh thơm ngon và bồi dưỡng và cực kỳ rẻ cho sức khỏe.

Những yêu cầu về chất lượng của bánh yến mạch giảm cân

– Món bánh yến mạch hạnh nhân được cho là đạt đề xuất khi bánh những viên bánh dính chặt với nhau, chính vì vậy lớp áo keo từ hỗn hợp bánh phải vừa đủ và các viên bánh được vo chặt nếu là hình tròn hoặc được cán đều tay giả dụ là hình dẹt.

– Viên bánh đảm bảo độ dẻo của bơ hạnh nhân, mật ong và vani và độ giòn của hạt hạnh nhân. Vị bánh bùi bùi, béo béo của bột yến mạch và chút mặn của muối biển, tương tự bánh mới chuẩn vị.

Một vài gợi ý làm bánh yến mạch dành cho người giảm cân

Bánh chuối yến mạch là chiếc bánh rất nóng trong các loại bánh ăn kiêng giảm béo an toàn cho nữ và các ai quan tâm tới thức ăn tốt cho sức khỏe. Miếng bánh chuối yến mạch thơm ngon giòn xốp có hương vị rất riêng của dòng ngũ cốc này. phù hợp với menu giảm cân, muốn giữ da giữ dáng. bí quyết làm bánh chuối yến mạch cũng chẳng hề khó và rất tiện lợi.

– Chuối tây: hai quả

– Bột yến mạch: 20 g

– Hạnh nhân: 15 g

– Trái cây sấy khô: 30 g

– Bột quế: 10 g

– Vani: một thìa

– Cho yến mạch, bột quế, vani, trái cây khô vào trộn đều

– Lót giấy nướng vào khay, bắt bánh to nhỏ tùy thích.

– Bật lò nướng 180 độ sau 10 phút cho lò hot, cho bánh vào nướng khoảng 20 – 25 phút,

– đến khi thấy bánh chuyển sang màu nâu là bánh đã chín.

Cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng là 1 trong những cách làm bánh yến mạch không cần lò nướng, bánh yến mạch cừu giòn hẳn sẽ đem dến hương vị thơm ngon khó cưỡng cho những chị em.

Nguyên liệu:

– Yến mạch: 10 g

– Sữa tươi không đường: 100 ml

– Mật ong: một muỗng

– Trứng: 1 quả

Cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng:

– Trộn hẩu lốn bột yến mạch mới xay xong với sữa tươi, mật ong, trứng

– Trộn đều cho đến khi hổ lốn đặc lại

– Bắt thành các miếng vừa, rán cho đến lúc bánh có màu vàng nâu

– với thể thêm chuối hoặc kem, mật ong ăn kèm.

Nguyên liệu:

– Bột yến mạch: 225 g

– Bột mỳ đa dụng: 110 g

– Bột nở: một thìa

– Tuyến phố nâu: 110 g

– Bơ nhạt: 75 g

– Sữa tươi: 100 ml

– Bột gừng: một thìa

– Đun bơ trong một loại nồi. Thêm con đường vào và đun đến lúc chúng tan hết.

– Bắc nồi ra ngoài. Thêm bột mỳ, bột yến mạch vào và trộn đều chúng với nhau

– tiếp diễn thêm sữa tươi vào trộn tiếp cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào có nhau là được.

– Đổ hổ lốn bột vào khay nướng bánh đã lót giấy nến hoặc khuôn đã lót giấy nhôm

– Nướng bánh từ 90 – 100 phút tới lúc bánh chín vàng ngả nâu là bánh chín.

– Yến mạch: 100 g

– Khoai lang: một củ

– Mật ong: hai thìa

– Dầu oliu: một thìa

– Luộc khoai chín và nghiền nhuyễn. Trộn khoai với yến mạch cùng nhau

– Chia đều thành những viên tròn bằng nhau

– Cho chảo lên bếp đun nóng, phết lớp mỏng dầu oliu lên. Cho hỗn tạp bánh vào chảo, rồi cán mỏng bánh ra, để lửa nhỏ. Lật qua lật lại phổ thông lần để bánh nhanh khô giòn

– Xếp bánh ra đĩa và thưởng thức.

Lưu ý lúc khiến bánh yến mạch giảm cân

có những bí quyết làm cho bánh yến mạch giảm cân đã giúp chị em bỏ túi thêm phổ quát gợi ý cho thực đơn giảm cân, giúp cải thiện vóc dáng cũng như thoả sức trổ tài mang các vật liệu bỗng nhiên, giàu dinh dưỡng. Ngoài bí quyết khôgn cần dùng lò nước trên, những chị em cũng co thể cách thức làm bánh yến mạch bằng nồi cơm điện, với hiệu quả như vậy. Để mang thể thực hành hiệu quả việc làm bánh, các chị em nên lưu ý:

– Bánh yến mạch nướng vừa giòn vừa ngon lại bổ dưỡng nên các mẹ có thể ăn dễ dàng hơn. kế bên sử dụng để giảm cân, những mẹ có thể sử dụng bánh yến mạch nướng cho các bé ăn sáng cùng với sữa đều rất ngon.

– Nếu bạn không thích vị của hạt hạnh nhân thì bạn có thể thay thế bằng những chiếc hạt khác như hạt mắc ca, lạc, nho khô, hạt óc chó, hạt ca cao, hạt socola.

Ngoài việc có thêm những gợi ý tham khảo cho cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng cũng như kinh nghiệm giảm cân nhanh phần nào giúp những chị em cải thiện được vóc dáng và mang được chế độ ăn phù hợp nhất. Các bạn có thể sử dụng món bánh yến mạch giảm cân này để mời những người bạn hoặc vào những dịp đi chơi để gắn kết thêm những mối quan hệ cũng rất tuyệt.