Cách Chế Biến Bột Yến Mạch

Yến Mạch – Thành Phần Dinh Dưỡng Của Yến Mạch Và Tác Động Của Chúng Đến Sức Khỏe Con Người

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm nhập khẩu có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Một số người còn gọi chúng là kiều mạch. Kiều mạch được trồng chủ yếu ở các quốc gia ôn đới và hàn đới.

Không những chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, yến mạch còn đóng góp rất nhiều vào cuộc sống như làm thực phẩm cho con người và gia súc, làm đẹp và cung cấp phế phẩm cho ngành phân bón và chăn nuôi. Yến mạch đang ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới, và cả ở Việt Nam.

Sử dụng yến mạch làm thức ăn cho trẻ em, sau khi đủ 6 tháng tuổi giúp làm giảm nguy cơ trẻ mắc bệnh hen suyễn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống các loại vi – rút, nấm và ký sinh trùng tấn công.

Mẹ có thể sử dụng yến mạch như một loại gạo nhanh chín, kết hợp với bất kỳ loại thức ăn nào mẹ muốn, mặn ngọt đều được để nấu cháo cho bé yêu. Các nhóm thực phẩm nấu cháo yến mạch cho bé được đề xuất gồm:

Cách nấu yến mạch giống như nấu cơm, tuy nhiên yến mạch nhanh chín hơn nhiều. Đối với yến mạch ăn liền, bạn đổ nước sôi vào đậy nắp lại là ăn được. Nếu ăn thay cơm, bạn đổ ít nước để yến mạch dẻo, xốp, tránh đổ quá nhiều sẽ gây nhão.

Nếu lỡ cho quá nhiều nước, có thể cho thêm sò huyết vào nấu cháo yến mạch sò huyết, hoặc nếu ăn cùng với lòng trắng trứng, có thể dùng với một ít nước tương.

Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Yến Mạch Giảm Cân

Cảm giác no mà yến mạch mang lại rất cần thiết trong quá trình cân bằng năng lượng. Cảm giác no, giúp cơ thể hạn chế việc thèm ăn, não bộ ngừng suy nghĩ đến việc ăn uống và ngăn chúng ta tiếp tục ăn cho đến khi về lại trạng thái đói sinh lý.

Chất xơ có trong yến mạch khi bị hòa tan trong dịch vị của dạ dày càng làm tăng thêm cảm giác no bằng cách trì hoãn quá trình làm rỗng dạ dày, thúc đẩy sản sinh hoocmon tạo cảm giác no.

Đặc biệt, cháo yến mạch giảm cân (cháo yến mạch nguyên chất nấu với nước sôi) chứa rất ít calo, những lại giàu xơ và nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh, làm thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất so với các loại ngũ cốc và các loại chất xơ khác.

Các cách chế biến yến mạch đơn giản Khác

Với những bạn cần tìm hiểu chuyên sâu về các cách pha yến mạch uống, cách nấu yến mạch nguyên hạt cũng như cách chế biến yến mạch cho người tập gym, hy vọng bạn đã tìm được thông tin mình cần trong bài.

Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân

Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân

Yến mạch thuộc họ ngũ cốc là loại hạt giàu chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất. Sử dụng yến mạch không chỉ có lợi cho hệ tiêu hóa, tim mạch, bệnh nhân cao huyết áp… mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến yến mạch giảm cân sao cho vừa ngon miệng dễ ăn mà lại hiệu quả giảm cân cao.

TẠI SAO YẾN MẠCH CÓ TÁC DỤNG GIẢM CÂN 1, Yến mạch có hàm lượng chất xơ hòa tan cao.

Chắc ở đâu đó bạn đã từng nghe rằng, muốn giảm cân thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ. Không phải ngẫu nhiên mà chất xơ là lựa chọn hàng đầu để giảm béo.

Một là ăn thực phẩm nhiều chất xơ làm bạn nhanh no hơn. Đó là lý do chất xơ hút nước nở ra lấp đầy dạ dày phát tín hiệu tới não rằng bạn đã nó và không thèm ăn nữa.

Hai là chất xơ tồn tại trong ruột lâu hơn cung cấp chất dinh dưỡng từ từ vào mạch máu tạo cảm giác no lâu hơn.

Tóm lại thực phẩm giàu chất xơ cung cấp ít năng lượng nhưng lại tạo cảm giác nhanh nó và lâu đói hơn các thực phẩm khác.

Protein ngoài việc là chất dinh dưỡng không thể thiếu hàng ngày vì là chất cấu thành nên tế bào, enzym, hệ miễn dịch và là thực phẩm rất tốt cho giảm cân. Protein mất nhiều thời gian để tiêu hóa hơn nên giúp bạn no lâu hơn. Từ đó tạo cảm giác lâu đói tránh được các cơn thèm ăn.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN YẾN MẠCH GIẢM CÂN

Có nhiều cách chế biến để sử dụng nhưng việc chế biến yến mạch giảm cân sao cho vừa dễ ăn vừa giảm cân hiệu quả lại không phải là dễ. Để chế biến yến mạch giảm cân bạn cần chú ý :

Thêm nếm các gia vị trong quá trình chế biến yến mạch là bạn đang đang vô tình tăng thêm năng lượng cho món ăn , biến yến mạch thành món ăn giàu calo. Khi đó sử dụng yến mạch không giảm cân mà còn có tác dụng ngược lại.

Tránh dùng ít quá sẽ làm bạn nhanh đói hoặc ăn nhiều quá làm bạn quá ngán. Khoảng nửa chén con yến mạch ( 70g) là đủ cho một bữa ăn với yến mạch.

Tất nhiên bạn không thể chỉ có mỗi ăn Yến mạch vì như thế sẽ nhanh chán hoặc là gây thiếu chất cho cơ thể. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, protein từ trứng gà, cá, tránh xa fastfood, đồ chiên dầu mỡ, bán kem cũng như hạn chế tinh bột.

CÁCH CHẾ BIẾN YẾN MẠCH GIẢM CÂN

Nếu như có rất nhiều cách chế biến yến mạch đơn thuần sao cho ngon miệng như làm bánh pancake, làm sinh tố yến mạch, nấu cháo… thì chế biến yến mạch giảm cân bạn nên nấu theo 2 cách sau: nấu cháo yến mạch giảm cân và ăn yến mạch đơn giản cùng trái cây và các loại hạt.

+ 100 gram Yến Mạch

+ 400 gram Nước

+ 300 gram rau xanh

Cách làm: Cho 100 gram Yến Mạch vào 400ml nước lạnh. Đun từ từ cho tới khi nước sôi. Đun nhỏ lửa và sơ đều tay cho tới khi cháo Yến mạch sánh lại thì thôi ( lưu ý không đun to lửa khi nước đã sôi vì sẽ làm mất đi các vitamin và khoáng chất có trong yến mạch). Trứng luộc chín, cắt đôi. Cháo để bớt nóng rồi ăn cùng với rau xanh và trứng.

2, Cách ăn yến mạch đơn giản với trái cây và các loại hạt.

– ½ chén con yến mạch ( 70g)

– 1 hộp sữa chua

– Các loại hạt đậu phộng, hạnh nhân

– Các loại trái cây táo, ổi, xoài, dưa hấu tránh dùng bơ, sầu riêng, nho, lê

Chế biến : Cho yến mạch vô chén con đổ nước sôi vô vừa sấp yến mạch rồi đợi 5 phút chờ yến mạch chín. Trái cây rửa sạch gọt vỏ sắt miếng nhỏ, các loại hạt đổ vô chén. Có thể ăn riêng hoặc trộn vào tô lớn rồi ăn.

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ : 142/59 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website : http://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

” Thời gian hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người – hotline tư vấn 0978 04 3773″

Chế Biến Từ Yến Mạch Quaker Mỹ!

Yến mạch Quaker Mỹ là loại yến mạch giàu chất dinh dưỡng và mang lại một sức khỏe tốt cho gia đình. Các món ăn với yến mạch ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Yến mạch góp tăng phần hấp dẫn cho bữa ăn gia đình. Đặc biệt đối với bà bầu và trẻ em thì đây chính là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng của mình.

Yến mạch với sữa tươi giản dị

Cách chế biến các món ăn với yến mạch với sữa chua hay ăn yến mạch với sữa tươi đều rất dễ dàng thực hiện mà hiệu quả mang lại rất tốt.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo yến mạch với sữa

+ 2 muỗng canh bột yến mạch

+ 300 ml nước

+ 1 muỗng canh sữa bột/sữa đặc hoặc 180 ml sữa tươi

+ Bơ, đường (tùy theo sở thích)

Bước 2: Chế biến nấu bột yến mạch với sữa

Bạn lấy bột yến mạch đã chuẩn bị sẵn đổ vào nồi nước 300ml đã đun sôi. Có thể đợi khi bột và nước sôi hòa trộn đều với nhau khuấy đều. Tiếp đó, cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột vào. Và đợi 2 phút để tắt bếp.

Cháo yến mạch với phô mai (kèm thêm bí đỏ)

Bước 1: Chuẩn bị 1 thìa ăn cơm yến mạch nguyên cán, 50gr bí đỏ, 1 viên phô mai

Bước 2: Ngâm yến mạch vào nước lạnh 15 phút cho mềm ra rồi bắc lên bếp đun sối nhỏ lửa, lâu lâu khuấy để tránh bị cháy dưới đáy nồi.

Bước 3: Bí đỏ hấp chín tán nhuyễn xong cho vào nấu cùng yến mạch đến khi chín nhừ. Tắt bếp múc ra chén để nguội khoảng 80 độ rồi cho phô mai vào tán nhuyễn.

Nếu cho bé từ 8 tháng đến 12 tháng thì bạn nên xay nhuyễn, còn bé trên hai tuổi bạn có thề tán nhẹ và để bé ăn bình thường.

Áp dụng ngay cách nấu ăn này bạn sẽ thấy tác dụng của yến mạch đối với dinh dưỡng trẻ rất hiệu quả. Bé sẽ rất thích thú khi ăn món ăn từ bột yến mạch này đấy!

Cháo yến mạch với mật ong và một số rau củ

Cách nấu cháo này cũng đơn giản và tương tự như nấu cháo yến mạch với phô mai. Ba bước đều tương tự như vậy.

Tuy nhiên, ở bước cuối cùng sau khi gần chín bạn cho một muỗng mật ong, rồi trộn đêu. Đợi hai phút rồi tăt bếp. Cách nấu yến mạch này có mùi thơm của hương mật ong và rất tốt cho da.

Cháo yến mạch với tôm và rau cải ngọt

Tôm với giá trị dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể bé khỏe mạnh, phát triển hoàn thiện và là một trong những nguyên liệu giúp bạn nấu các món ăn với yến mạch bổ dưỡng, kết hợp với cải ngọt, hỗ trợ giảm cân, ngăn chặn tích lũy mỡ thừa hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

50g yến mạch

100g tôm tươi

Cải ngọt khoảng vài lá cải non là đủ

Cách chế biến:

Bước 1: Yến mạch ngâm nước trước khoảng 5-15 phút. Tôm bóc vỏ bỏ đầu, bỏ chỉ và vỏ tôm rồi rửa thật sạch để ráo nước rồi xay nhuyễn hoặc băm nhỏ. Cải ngọt rửa sạch rồi thái nhỏ.

Bước 2: Cho nước lọc đầu tôm, thịt tôm và cải vào nồi đun sôi khoảng 5 phút. Rồi cho yến mạch vào nêm nếm vừa miệng là bạn đã hoàn thành món cháo yến mạch tôm cải ngọt.

Cháo yến mạch với sò huyết

Sò huyết cũng là một trong những cách chế biến các món ăn với yến mạch ngon miệng, được sử dụng nhiều. Món cháo này sung thêm chất sắt, canxi.

Bước 1: Chuẩn bị 5 con sò huyết, 40g yến mạch, 5 giọt dầu mè, 2 chén nước cùng gia vị như hành, rau mùi, nước mắm, muối và đường.

Bước 2: Sò huyết hãy rửa sạch sau đó đun sôi sò cho chín trong vòng 5 phút, tiếp đến hãy lấy sò huyết ra bên ngoài, băm nhỏ và nêm thêm một ít gia vị cho vừa ăn.

Bước 3: Hãy để yến mạch ngâm trong nước từ 5 đến 10 phút sau đó cho sò vào phần cháo để nấu sôi thêm một lần nữa.

Bước 4: Khi sò huyết và cháo yến mạch đã chín nhuyễn thì nhắc nồi xuống và cho dầu mè vào. Bạn có thể thêm một ít rau mùi cùng hành đã thái nhuyễn vào cháo cho bé được thơm hơn.

Bạn có nhu cầu mua yến mạch Quaker từ Mỹ? Nhấp vào link này để nhận ngay ưu đãi 10% cho đơn hàng ưu tiên!

Vậy là có ngay 5 món ăn ngon khi chế biến với yến mạch, vừa ngon – bổ lại còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nutgarden hi vong sẽ mang đến bạn các cách nấu các món ăn với yến mạch bổ ích giúp cả gia đình ngon miệng.

Thông tin được tổng hợp bởi: Nutgarden

3 Cách Chế Biến Yến Mạch Đơn Giản

3 cách chế biến yến mạch đơn giản

Khi đã biết yến mạch là gì, bạn nên tìm cash sử dụng yến mạch. Do có đặc tính làm dịu và làm mềm da nên đây sẽ là thành phần lý tưởng để thêm vào quy trình dưỡng da hàng ngày của bạn. Kết hợp với axit lactic có trong sữa, hỗn hợp này sẽ giúp làm sạch da, loại bỏ tế bào da chết hữu hiệu.

1. Cách làm mặt nạ yến mạch Công thức làm mặt nạ yến mạch kết hợp cùng các thành phần tự nhiên khác có thể giúp làm đẹp da, chữa da bị mụn và làm da trắng sáng hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

+ Yến mạch cán dẹt + Sữa chua không đường + Cách thực hiện

Bạn cho 1 muỗng canh yến mạch cán dẹt vào một tô lớn, thêm vào 2 muỗng canh sữa rồi trộn đều đến khi có được hỗn hợp sánh mịn. Bạn rửa vùng mặt và cổ với nước ấm và sữa rửa mặt để loại bỏ lớp trang điểm và giúp lỗ chân lông nở ra. Sau đó, hãy thoa hỗn hợp lên mặt rồi massage nhẹ nhàng, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

♥ Mặt nạ yến mạch và dầu hạnh nhân

Nếu da bị khô thì đây là loại mặt nạ yến mạch này sẽ rất cần thiết giúp bạn lấy lại làn da đầy sức sống. Nhờ vào thành phần dưỡng ẩm trong yến mạch và hạnh nhân mà da sẽ nhanh phục hồi.

Cách thực hiện

Bạn cho 3 muỗng canh bột yến mạch vào trộn chung với 125ml nước sôi. Sau đó, thêm vào một muỗng canh mật ong và một quả trứng rồi tiếp tục đánh cho tan đều. Bạn nghiền nhuyễn 1/2 quả chuối rồi cho vào chung với hỗn hợp, thêm vào tinh dầu hạnh nhân rồi để sang một bên. Sau khi rửa mặt với nước ấm, bạn thoa đều mặt nạ lên da rồi massage nhẹ nhàng toàn bộ vùng mặt và cổ.

♥ Mặt nạ yến mạch và lòng trắng trứng

Mặt nạ bột yến mạch trị mụn kết hợp lòng trắng trứng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chất saponin có trong yến mạch giúp làm sạch da nhẹ nhàng, trong khi avethramide có tác dụng chống lại tình trạng viêm nhiễm và làm dịu làn da. Lòng trắng trứng là một trong những chất dưỡng da tự nhiên, giúp đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

Bạn đánh bông lòng trắng trứng và trộn thêm vào 1 muỗng canh bột yến mạch cho đến khi thu được hỗn hợp mịn đều. Sau đó, bạn hãy thoa hỗn hợp lên mặt và để yên trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

2. Cách làm sữa yến mạch Sữa yến mạch là một lựa chọn lý tưởng cho những người có chế độ ăn uống đặc biệt. Đây là món ăn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những người mắc bệnh tiểu đường, người bị dị ứng sữa bò, người kiêng ăn nhiều bơ, đường,…

Cách thực hiện

* Bước 1: Bạn ngâm yến mạch trong nước đến khi mềm thì đổ nước ngâm ra. Sau đó, cho yến mạch vào máy xay, thêm nước, đường bột và xay đến khi được hỗn hợp sánh mịn. * Bước 2: Bạn đem yến mạch đã xay lọc bã và chắt lấy nước. Tiếp theo, bạn hãy đem phần vừa chắt được lọc lại một lần nữa rồi cho vào máy xay, thêm 500ml nước và xay thêm lần nữa. Bạn có thể cho thêm vào một ít mật ong để tăng hương vị nếu thích. * Bước 3: Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp ra bình chứa, đậy kín nắp rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong khoảng 2 – 3 ngày. Trước khi dùng, bạn nhớ lắc đều bình để phần bột yến mạch không bị lắng cặn ở phía dưới bình sữa.

3. Cách nấu cháo yến mạch Nếu các món cháo bình thường sẽ tốn nhiều thời gian chuẩn bị vì gạo khá lâu nhừ thì cháo yến mạch sẽ là lựa chọn mà bạn nên ưu tiên hơn. Bạn có thể thực hiện món cháo yến mạch thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình theo hướng dẫn sau đây.

Cách thực hiện

* Bước 1: Bạn cho sữa vào chảo và đun sôi, sau đó cho bột yến mạch vào và để nhỏ lửa trong khoảng 10 phút. Bạn nhớ khuấy thường xuyên để bột trở nên mịn hơn. * Bước 2: Tiếp theo, bạn đun nóng dầu ô liu và bơ rồi cho hành và tôm vào xào. Hãy cho thêm ít muối cho vừa miệng rồi nấu tiếp khoảng 5 phút. * Bước 3: Bạn đổ hỗn hợp vừa xào vào chảo yến mạch và tiếp tục đun khoảng 10 – 15 phút là có thể tắt bếp và thưởng thức món cháo yến mạch thơm ngon bổ dưỡng. Ngoài tôm, bạn cũng có thể nấu cháo yến mạch với một số nguyên liệu khác như hạt sen và hào, tôm và hạt ngô, trứng và cà rốt, cá quả và rau ngót, thì là và nghêu…

Nguồn: Siêu tầm

Hạt yến mạch hữu cơ đã bóc vỏ Sottolestelle 500g

Yến mạch nguyên cám hữu cơ cán vụn Sottolestelle 500g

Yến mạch nguyên cám hữu cơ cán lớn Sottolestelle 500g

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO

Cách Chế Biến Món Ăn Từ Yến Mạch Và Sữa

Yến mạch là một loại hạt thiên nhiên cung cấp cho bạn một bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng. Nấu yến mạch bằng loại sữa yêu thích của bạn ngay cả sữa hạt hoặc sữa đậu nành đều cho bạn một món ăn tuyệt vời và đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày làm việc năng động. Sử dụng sữa trong yến mạch của bạn làm cho món ăn thêm hấp dẫn, đậm đà và là một cách tuyệt vời để thêm canxi và protein vào chế độ ăn uống của bạn.

Hãy thử nấu yến mạch trên bếp, trong lò vi sóng hoặc qua đêm trong tủ lạnh. Thử nghiệm với việc thêm các loại toppings khác nhau để thay đổi món ăn và nhìn chúng trở nên bắt mắt hơn (Sẽ có nêu ở cuối bài). Hãy thử các loại quả mọng, sữa chua Hy Lạp, mật ong, đào, mơ khô hoặc trái cây đóng hộp – những lựa chọn là vô tận để tạo nên một món ăn thật hấp hẫn.

Nguyên liệu chuẩn bị

1 cốc (250 mL) sữa

Chén (45 gram) yến mạch cán dẹt, hoặc cán vỡ tuỳ thích

Muối (tùy chọn), các loại cái cây sấy,…

Phương pháp 1: Nấu trực tiếp bằng bếp lò

Bước 1: Đun sôi 1 cốc (250 mL) sữa trên bếp. Đo 1 cốc (250 mL) loại sữa yêu thích của bạn vào một cái nồi nhỏ. Đặt xoong lên bếp ở nhiệt độ cao và chờ cho nó sôi.  Nếu bạn không phù hợp với các loại sữa có chứa đường công nghiệp thì các loại sữa từ hạnh nhân, dừa, đậu nành và sữa yến mạch sẽ có tác dụng thay thế cho công thức này. Lưu ý: Đây là một khẩu phần ăn của một người, bạn có thể nhân số lượng nguyên liệu theo số lượng người ăn phù hợp!

Bước 2: Trộn cốc (45 gram) yến mạch cán dẹt hay cán vỡ đều được vào sữa. Cho cẩn thận đổ chúng vào sữa nóng. Sử dụng muỗng gỗ để trộn yến mạch và sữa cho đến khi chúng được kết hợp và hòa quyện vào nhau. Yến mạch cán đôi thường được sử dụng trong công thức nấu ăn này. Thêm một chút muối, nếu muốn.

Bước 3: Nấu yến mạch trong 5 phút trên lửa vừa. Vặn lửa xuống mức trung bình để ngăn yến mạch dính vào đáy xoong. Khuấy yến mạch khoảng mỗi phút/lần để đảm bảo chúng chín đều. Nấu yến mạch cán vỡ trong 1 phút và yến mạch nguyên hạt trong 20 phút.

Bước 4: Để yến mạch để nguội trong 3 phút. Lấy chảo của yến mạch ra khỏi bếp và đặt nó lên thớt gỗ hoặc miếng cách nhiệt. Điều này cho phép yến mạch tiếp tục mềm và làm cho chúng có nhiệt độ ngon miệng hơn để ăn.

Phương pháp 2: Nấu yến mạch bằng lò vi sóng

Bước 1: Trộn 1 cốc (250 mL) sữa và ½ cốc (45 gram) yến mạch cán vào một cái bát. Đo yến mạch và sữa vào một cái bát phù hợp với lò vi sóng có thể chứa ít nhất 2 cốc (500 mL) chất lỏng. Khuấy yến mạch và sữa bằng thìa cho đến khi chúng được kết hợp lại với nhau. Sử dụng loại sữa yêu thích của bạn. Sữa đầy đủ chất béo sẽ mang đến cho yến mạch hương vị kem ngon nhất, trong khi sữa ít béo sẽ cho hương vị nhẹ hơn. Sữa hạt và sữa đậu nành cũng phù hợp với công thức này. Nhân các thành phần với số lượng người bạn đang phục vụ. Ví dụ: nếu bạn đang phục vụ 5 người, hãy thêm 5 phần của mỗi thành phần.

Bước 2: Bật lò vi sóng trong 3 phút.. Đặt lò vi sóng để nấu yến mạch trong 3 phút ở cài đặt chế độ nóng nhất. Nếu lò vi sóng của bạn không có hệ thống bánh xe quay, hãy xoay bát sau 1,5 phút để nhiệt độ có thể lan toả đều. Yến mạch cán vỡ bằng lò vi sóng và yến mạch nhanh trong 1 ½ phút.

Bước 3: Khuấy yến mạch nấu chín. Lấy yến mạch đã nấu chín ra khỏi lò vi sóng và dùng muỗng khuấy hỗn hợp cho đến khi chất lỏng được trộn đều. Lưu ý: Sử dụng đề kẹt lò nướng khi chạm vào bát nóng để tránh bị bỏng. Để yến mạch nguội cho đến khi chúng ở nhiệt độ mong muốn của bạn.

Các Toppings có thể thêm vào yến mạch của bạn

Bạn có thể thê các loại trái cây yêu thích của bạn nếu bạn muốn một hương vị mới lạ. Cắt trái cây theo mùa yêu thích của bạn thành lát và đặt nó lên trên yến mạch. Ngoài ra, sử dụng trái cây đóng hộp để thêm hương vị cũng là một phương án hay.

Blackberry và táo là sự kết hợp hương vị thơm ngon.

Chuối cắt nhỏ thêm vị ngọt tự nhiên cho yến mạch.

Mận và táo tươi cắt lát là một lựa chọn ngọt ngào và mới mẻ.

Rưới mật ong hoặc xi-rô lên trên yến mạch để tăng thêm vị ngọt. Chọn một mật ong chảy hoặc một xi-rô, chẳng hạn như xi-rô cây thích hoặc xi-rô vàng. Đổ một lượng nhỏ chất làm ngọt đều lên yến mạch để thêm hương vị thơm ngon, ngọt ngào. 

Mận và lê thái lát.

Táo và quả mọng.

Sữa chua Hy Lạp, mật ong và quả mọng là một sự kết hợp ngon miệng trên đầu yến mạch.

Xem phần 1 tại: https://kingnuts.net/cach-nau-yen-mach-tai-nha-n57.html

Nhập họ & tên:

*

Nhập số điện thoại:

*

Nhập địa chỉ:

*

Ghi chú: