Xúc Xích Nấu Mì Tôm / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Khám Phá Món Xúc Xích Chiên Mì Tôm Có 1

Bên cạnh đó, mì tôm cũng là món ăn thông dụng, đồng thời, luôn được xem là phương án cứu đói cực kì hữu hiệu trong bất cứ lúc nào. Sự phổ biến của mì tôm với mọi nhà là điều không thể bàn cãi. Dù là ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hay ăn khuya thì chắc hẳn, cái tên mì tôm sẵn sàng nằm trên cùng danh sách các món ăn mà chúng ta ưu tiên nghĩ tới.

Cả hai món ăn xúc xích và mì tôm đều mang dấu ấn riêng. Thỉnh thoảng chúng ta thấy sự kết hợp của chúng khi xúc xích luôn là món ăn kèm cùng mì tôm đầy hấp dẫn, đồng thời tăng thêm chất lượng cho bữa ăn cùng mì. Nhưng ngày hôm nay, sẽ vô cùng mới lạ và độc đáo, khi xúc xích sẽ được chiên cùng mì tôm để cùng nhau tạo thành bộ đôi hoàn hảo mà bạn cũng có thể tự làm tại nhà cùng BepXua.   

Mì tôm kết hợp cùng xúc xích tạo ra món ăn vặt ngon và lạ.

No ratings yet

In

Pin

Chuẩn bị

15

phút

Thực hiện

10

phút

Loại Món

Chiên

Ẩm thực

Việt Nam

Phần Ăn

4

người

Dinh dưỡng

100

kcal

Nguyên liệu

  

4

cây

xúc xích tươi

1

gói

mì tôm

1

quả

trứng gà

1

bịch

sữa tươi tiệt trùng

1

gói

bột chiên giòn

dầu ăn, tương ớt

Các bước thực hiện

Dùng các que xiên cố định theo chiều dọc, đồng thời, dùng dao khứa trên thân xúc xích những đường xéo đảm bảo sự chín đều bên trong.

Cho 1 quả trứng gà cùng một ít sữa tiệt trùng vào phần bột chiên giòn để tạo nên hỗn hợp bột phủ sánh mịn.

Cho ra dĩa 1 gói mì tôm đã bóp nát.

Lăn đều phần xúc xích đã được chuẩn bị qua hỗn hợp bột phủ chiên giòn, trứng gà và sữa tươi. Sau đó, lăn qua phần dĩa có chứa vụn mì tôm. Hãy đảm bảo bề mặt xúc xích được phủ đều.

Tiến hành chiên xúc xích. Lưu ý lượng dầu vừa đủ và nên trở mặt xúc xích liên tục để đảm bảo phần mì tôm bên ngoài không bị cháy, đồng thời bên trong xúc xích được chín đều. Hoàn thành món xúc xích chiên mì tôm độc đáo, lạ mắt.

Video

Lưu ý

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm phần phô mai que để ăn kèm. Tin chắc rằng sức hấp dẫn của sự kết hợp này sẽ làm bạn không thể bỏ qua.

Cho tất cả ra dĩa và thưởng thức cùng bạn bè và người thân nào! Bạn cũng có thể kết hợp cùng nhiều món ăn vặt độc đáo khác để tăng thêm độ phong phú.

Dinh Dưỡng

Calories:

100

kcal

Từ khoá

cách làm xúc xích chiên mì tôm

Lại một lần nữa, BepXua mang đến cho các bạn một món ăn mới lạ, độc đáo nhưng rất dễ thực hiện và chuẩn bị. Hy vọng rằng, món xúc xích chiên mì tôm sẽ là lựa chọn mới cho những ai yêu thích hai món ăn tuyệt vời này, đồng thời, góp phần tăng thêm vốn món ăn trong thực đơn ăn vặt hay ăn chính của bạn. Điều quan trọng hơn cả là thông điệp qua từng món ăn mà BepXua mong muốn truyền tải đến cho mọi người. Hãy để những món ăn gắn kết chúng ta lại với nhau bằng tình yêu thương, sự ấm áp.

Like this:

Like

Loading…

Cách Nấu Mì Ý Xúc Xích Siêu Ngon

Cách Nấu Mì Ý Xúc Xích Siêu Ngon của một bạn trẻ Nguyên Hà Food tự tay làm cho mình một món ngon thật là hấp dẫn đúng không nào , không chỉ ngon mà còn lạ nữa chứ hihi

Nguyên liệu cũng đơn giản và sự kết hợp hoàn hảo giữa xốt phô mai cay và xốt mè rang của thương hiệu Kewpie

NGUYÊN LIỆU GỒM CÓ CHỈ GIÁ 118K MÀ THÔI :))) – XÚC XÍCH ĐỨC – MÌ Ý DIVELLA – RAU CỦ BAO GỒM ỚT CHUÔNG , XÀ LÁCH HÀNH TÂY,… – VÀ KHÔNG THỂ THIẾU ĐÓ LÀ XỐT PHÔ MAI CAY & XỐT MÈ RANG

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ

ĐIỆN THOẠI : 0913906653 ĐỊA CHỈ : 14/7 BIS KỲ ĐỒNG – PHƯỜNG 9 – QUẬN 3 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

FACEBOOK : https://www.facebook.com/thucphamnguy… FACEBOOK : https://www.facebook.com/Kingmeatvn

WEBSITE : https://nguyenhafood.vn WEBSITE : http://kingmeat.vn

✔️ Miễn phí giao hàng khu vực #TPHồChíMinh

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP THỊT BÒ NHẬP KHẨU , CÁ NHẬP KHẨU , THỊT HEO NHẬP KHẨU , KHOAI TÂY NHẬP KHẨU , XÚC XÍCH NIPPON ,…

✔️Nguyên Hà food chúng tôi chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu an toàn và chất lượng

Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, sản phẩm như: Xúc Xích, Jambon chả, thịt bò… sản phẩm của công ty thực phẩm Nguyên Hà hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, siêu thị… Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, xốt… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cảm kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và đội ngũ giao hàng nhanh.

Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, Nguyenhafood (công ty thực phẩm Nguyên Hà) đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như các khách sạn năm sao Sheraton, Park Hyatt, Hilton, Intercontinental…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Lotteria, Highland Coffee…

” THƯỞNG THỨC ĐỂ CẢM NHẬN “ – Cuộc sống luôn đi kèm với thực phẩm một bữa ăn ngon là một ngày hạnh phúc . Chúng tôi không giúp bạn hạnh phúc , nhưng chúng tôi cam kết giúp gia đình bạn có một bữa ăn trọn vẹn .

Xúc Xích Heo,Bò Nguyên Miếng(Xúc Xích Keto)(Kg)

370.000đ

370000

420.000đ

Món mà chỉ cần ăn 1 lần duy nhất là bạn sẽ nhớ mãi hương vị 

Thịt bò Gié và thịt heo được thái hạt lựu, được tẩm ướp dài ngày để lên hương, đặc biệt xúc xích không sử dụng bột, dùng đường ăn kiêng và xông chín bằng khói gỗ sồi nên khi thưởng thức, chúng ta có cảm giác miếng xúc xích giòn sựt, đậm đà khó quên, tạo ra một điểm nhấn đặc biệt rất đặc biệt. Xúc xích nướng hoặc chiên nhỏ lửa, ít dầu rất ngon. Ko chỉ các bé sẽ rất thích mà Chị em muốn ăn kiêng hay các anh xã có thể uống bia cũng sẽ đều rất hài lòng cho mà xem. 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ XÔNG KHÓI BẰNG GỖ SỒI CỦA XÚC XÍCH HEO BÒ GIÉ KIM BÔI

+ Thịt lợn Sfood chọn thịt lợn là Thịt mát Meat Deli -loại thịt đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm . 

+ Thịt bò gié Kim Bôi là loại thịt ngon nổi tiếng vì Bò được thả đồng ăn cỏ nên thịt rất mềm, dẻo quánh, mỡ vàng ươm, ăn không có vị gây nồng như những loại thịt bò to, bò nuôi nhốt thông thường.

+ Xúc xích Sfood vị ngon khác biệt bởi khâu lựa chọn những  gia vị nhập khẩu từ Đức và Tây Ba Nha.

+ Xúc xích thơm vì toàn bộ xúc xích được hấp, sấy, xông khói gỗ sồi Đức. 

+ Không chất bảo quản, không phẩm màu, không phụ gia gây hại. 

Hạn sử dụng: 3 tháng, đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, Rán nhỏ lửa ngon hơn

Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ phí vận chuyển: https://shopee.vn/thucphamsfood

ĐT, Zalo 0985555065/ fanpage: ThucphamSfood

Trụ sở chính tại HN: Số 8 ngõ 1 lĩnh nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN : 0985555065

Chi nhánh tại Hải Phòng: 27A/52 Miếu 2 XÃ, Lê Chân, Hải Phòng: 0904034098

Chi nhánh tại HCM: B1_5 Hưng Vương 2 P Tân Phong, Quận 7, HCM 0983388539

Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà

– Thịt ức gà: 1kg

– Thịt sấn vai heo phần nhiều mỡ: 500g

– Lòng heo: 500g

– Rượu trắng: 50ml

– Bột năng: 100g

– Nước đá lạnh: 100ml

– Nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, đường.

– Chanh tươi, muối hạt.

– Túi bắt bông kem, chỉ thực phẩm.

Cách làm xúc xích thịt heo, xúc xích thịt gà:

– Lòng heo chọn phần tươi và lòng nhỏ vừa phải đặc biệt là phải chọn phần lòng không bị đắng mua về sơ chế qua cho sạch, cho nước vào và lộn trái lòng heo ra. Cho muối hạt vào bóp vài lần cho sạch bớt nhớt, rửa sạch lại rồi vắt 1 quả chanh tươi vào, dùng dao cạo thật sạch cả phía trong và phía ngoài của lòng heo cho sạch hết mỡ, bóp rửa kỹ cho đến khi lòng sạch và trắng mỏng. Lúc này các bạn cho nước vào buộc chặt 2 đầu để xem lòng có bị thủng ở đâu không rồi xả lại thật sạch vớt ra để ráo bớt nước. Phần lòng heo làm sạch mất khá nhiều thời gian lên các bạn hãy làm sạch trước khi làm các nguyên liệu khác.

– Thịt gà lọc bỏ da, bỏ hết gân xơ thái miếng. Phần thịt heo các bạn cũng lọc bỏ bì rồi thái miếng, lưu ý lấy phần thịt heo có nhiều mỡ nếu không xúc xích sẽ bị khô không ngon. Cho thịt gà và thịt heo vào xay nhuyễn với 50ml nước mắm và 100ml nước đá lạnh.

– Cho thịt heo và thịt gà đã xay nhuyễn vào 1 âu to, thêm 100g bột năng, 2 thìa hạt nêm và 2 thìa canh đường, 50ml dầu ăn và 50ml rượu trắng vào cùng. Nếu ăn được cay thì các bạn cho thêm hạt tiêu xay nhuyễn vào. Dùng tay có đeo bao nilon nhào trộn thật đều các nguyên liệu vào với nhau rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút.

– Cứ nhồi dần cho đến khi hết thịt thì buộc lại thật chặt 2 đầu rồi chuẩn bị mang đi hấp.

– Chuẩn bị sẵn nồi hấp cách thủy, các bạn cho xúc xích vừa nhồi vào trong nồi hấp từ khi nước trong nồi còn lạnh, để hơi nước nóng bốc lên từ từ thì xúc xích sẽ chín đều mà không bị nứt vỡ. Khi nước trong nồi hấp sôi được chừng 5 phút, các bạn dùng 1 que tre nhỏ châm nhẹ vào các cái xúc xích để thoát hơi và xúc xích không bị nổ do quá nóng hấp hơi bên trong. Với lượng xúc xích như trên các bạn hấp trong khoảng 20 phút là sẽ chín. Gắp hết xúc xích ra đĩa để thật nguội các bạn mới được cắt thành khúc nhỏ và bỏ các sợi chỉ buộc đi. Lúc này các bạn đã có thể thưởng thức được rồi.

– Nhưng nếu muốn ngon hơn, các bạn hãy cho xúc xích vào chảo có chút dầu ăn, chiên vàng hết vỏ xung quanh rồi chấm kèm với chút tương ớt thì thật là ngon và hấp dẫn.

Ngọc Dung (Theo Congluan)