Xúc Xích Làm Như Thế Nào / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Xúc Xích Được Làm Ra Như Thế Nào?

Chế biến xúc xích là một cách để bảo quản và vận chuyển thịt. Từ thời nguyên thủy xa xôi, người ta đã phát hiện quả mọng khô và gia vị đã được thêm vào để tẩm ướp thịt. Khoảng từ năm 600 đến 500 trước Công nguyên, người ta đã đề cập tới xúc xích ở Trung Hoa, La Mã và Hy Lạp. Từ “sausage” xuất phát từ tiếng Latin “salsus”, nghĩa là “được muối” hoặc “được bảo quản nhờ muối”. Các sản phẩm xúc xích đã trở nên đa dạng hơn về hương vị, kết cấu và cả hình dáng, làm nên nhiều loại xúc xích với các nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất.

Xúc xích được ưa chuộng và mang lại danh tiếng cũng như tiền tài cho các nhà sản xuất xúc xích và cả các thành phố mà xúc xích mang tên. Ngày nay có hơn 250 loại xúc xích được bán và nhiều loại khi nghe tên có thể tìm ra thị trấn hay quốc gia mà chúng xuất thân. Vai trò đương thời của xúc xích rất hợp với lối sống hiện đại của ta, xúc xích có thể là món khai vị ăn chơi hay cả là món chính cho bữa ăn nhanh gọn. Hơn nữa, xúc xích khá an toàn để tiêu thụ nhờ tác dụng của muối, pH, quá trình muối, sấy và nấu để bảo quản sản phẩm và loại trừ các vi khuẩn có hại. Xúc xích là thức ăn tiện lợi, có nhiều loại và hương vị, mang lại nguồn protein chất lượng cao cũng như một lượng phù hợp các acid amin thiết yếu để cơ thể phát triển, duy trì và phục hồi. Xúc xích cũng mang lại lượng vitamin và khoáng chất đáng kể.

Xúc xích có thể được làm từ bò, cừu, gia cầm, heo, bê và cả thịt động vật hoang dã, hoặc từ việc phối trộn các loại thịt khác nhau. Làm xúc xích là một sự pha trộn giữa các quy trình truyền thống và quy trình mới mang tính khoa học, phần lớn sẽ được cơ giới hóa. Theo truyền thống, xúc xích được tạo hình đối xứng, nhưng bây giờ có vô vàn hình dạng và kích cỡ để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Xúc xích được phân loại theo nhiều cách nhưng có lẽ tiện nhất là dựa trên cách nó được chế biến. Phương pháp chế biến mang lại những đặc điểm dễ nhận dạng cho xúc xích và các loại xúc xích thì được phân loại như sau:

Quy trình sản xuất xúc xích

Các bước chính để sản xuất xúc xích:

Chọn lựa nguyên liệu

Chất lượng của sản phẩm xúc xích phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào. Thịt phải tươi, có chất lượng cao, có tỉ lệ nạc mỡ phù hợp và có khả năng kết dính tốt. Thịt phải sạch và không bị nhiễm khuẩn và vi sinh vật, an toàn để sử dụng. Việc chọn lựa gia vị nêm nếm và kết hợp với lượng phù hợp cũng quan trọng không kém. Các gia vị phải bổ trợ lẫn nhau để tạo nên một sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng. Cũng có nhiều nguyên liệu không phải thịt quan trọng cho quá trình làm xúc xích. Chúng làm ổn định hỗn hợp thịt và thêm các tính chất đặc thù và hương vị cho sản phẩm cuối cùng. Các nguyên liệu dùng cho xúc xích tươi bao gồm nước, muối, chất chống oxy hóa cùng các gia vị truyền thống. Lượng nguyên liệu không phải thịt thì được tính dựa trên tổng khối lượng của hỗn hợp trộn.

Bước này được thực hiện hiệu quả nhờ máy nghiền thịt. Nguyên liệu thịt được nghiền để tạo thành các hạt nhỏ và đều về kích cỡ. Thịt xay là nguyên liệu chính để làm xúc xích. Tính chất của nguyên liệu thịt cho xúc xích sẽ quyết định loại xúc xích – nhìn chung về vị, kết cấu, hương, hàm lượng protein và chất béo. Quá trình xay tùy thuộc vào nhà sản xuất và bản chất của sản phẩm. Có sản phẩm xúc xích dùng thịt xay không mịn trong khi có loại dùng thịt xay mịn. Một số nhà sản xuất còn xay cả nạc và mỡ riêng và xay nạc nhuyễn hơn là thịt mỡ.

Phối trộn thịt và các nguyên liệu

Nhà sản xuất cẩn thận kiểm soát việc phối trộn thịt và các nguyên liệu khác để tạo nên đặc điểm mong muốn cho công thức xúc xích cụ thể. Thịt và các nguyên liệu được cho vào máy xay thịt và xay kĩ để các gia vị được trộn đều với nhau.

Hun khói

Hun khói được dùng để làm khô thịt và tạo nên xúc xích hun khói và tạo hương vị cho sản phẩm. Theo truyền thống, hun khói có mục đích ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Máy tạo khói giúp tạo khói tự nhiên từ quá trình đốt mùn cưa gỗ cứng, mảnh gỗ và khúc gỗ một cách có kiểm soát. Tuy nhiên, máy hun khói tự động đã cải tiến quy trình hun khói, giúp xử lý thịt an toàn và vệ sinh hơn phương pháp truyền thống.

Đóng gói và bảo quản

Xúc xích tươi thỉnh thoảng được đóng gói để bán cho khách. Sản phẩm có thể được đóng gói trong bao bì nhựa không thấm khí để bảo quản hay trưng bày lạnh. Bao bì cụ thể tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Nhà sản xuất phải theo sát tiêu chuẩn vệ sinh khi đóng gói xúc xích để tránh nhiễm bẩn. Thường xúc xích bán lẻ được đóng gói theo khay. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm xúc xích được đóng gói chân không, tiêu thụ trong ngày và ăn được 100%. Cần xử lý cẩn thận và bảo quản đúng cách để giữ độ tươi ngon, dùng ngay hoặc để đông lạnh đến 1-2 tháng mà không ảnh hưởng đến vị và chất lượng sản phẩm. Cần loại bỏ không khí ra khỏi bao bì dù là bọc bằng túi/giấy có khóa hoặc bọc nhựa.

Sự đa dạng của xúc xích trong đời sống hàng ngày

Xúc xích dùng để ăn khai vị trong bánh kẹp hoặc nguyên liệu trong các món hầm. Xúc xích mà không có màng bao là thịt xúc xích và có thể được chiên hoặc nhồi vào món có gia cầm, hoặc bọc các nguyên liệu khác như món trứng Scotch. Tương tự, thịt xúc xích được bọc bởi bột bánh ngàn lớp là món cuộn xúc xích.

Xúc xích được chiên trong dầu, có thể ăn trong bữa sáng, trưa. Xúc xích ngọt cũng được chế biến bằng cách dùng trái cây khô, hạt, caramel và socola, bọc bởi bơ và đường. Các loại này thì được làm lạnh thay vì chiên, và được dùng tráng miệng. Xúc xích cũng được làm với các nguyên liệu bản địa, như phong cách Mexico thì dùng oregano và ớt đỏ guajillo trong xúc xích chorizo của Tây Ban Nha để tạo vị cay hơn. Một số loại xúc xích còn có nguyên liệu như táo và phô mai và các loại rau.

Theo mũi tên

Các bước chính để sản xuất xúc xích và thiết bị sử dụng:

Máy xay thịt

Máy cắt thịt tốc độ cao

Máy nhồi trộn thịt

Máy làm xúc xích

Máy nhồi nhân và tạo hình xúc xích

Xe treo xúc xích

Lò hun khói

Máy đóng gói chân không

Quy trình thực tế:

Làm Thế Nào Để Làm Xúc Xích Luộc Ở Nhà

Truyện cười về sự nguy hiểm của xúc xích và sự vắng mặt của thịt trong sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng sẽ rất buồn cười nếu nó không buồn. Thật vậy, hầu hết các nhà sản xuất hiện đại không quan tâm đến chất lượng của xúc xích. Chúng chứa rất nhiều đậu nành, chất bảo quản, hương vị và chất tăng cường hương vị. Tất nhiên, có một tỷ lệ thịt nhất định ở đó, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đó là vệt, sụn, da và nội tạng. Vâng, sự thật khắc nghiệt của cuộc sống là như thế! Và hương vị của xúc xích mua từ lâu đã khác nhau. Để bảo vệ bản thân và những người thân yêu, bạn có thể tự làm xúc xích. Bạn sẽ tự tin vào chất lượng của sản phẩm được chuẩn bị, không nghi ngờ gì là cung cấp xúc xích tự làm cho trẻ và tận hưởng hương vị phong phú của thịt tự nhiên.

Công thức này khá đơn giản để chuẩn bị và thậm chí cả người phục vụ thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể sử dụng nó.

Trước tiên, bạn cần phải chọn thịt mà từ đó xúc xích sẽ được nấu chín.Nó là tốt nhất để nấu xúc xích luộc thịt lợn – sản phẩm hóa ra ngon ngọt và ngon hơn. Nếu muốn, thêm một lượng nhỏ thịt bò.

Lấy một cân thịt heo và thêm khoảng 300 gram thịt bò. Hãy chắc chắn thêm 300-400 gram thịt lợn hoặc mỡ bò. Nếu không có nó, xúc xích sẽ khô và không vị. Thịt và chất béo nên được làm sạch các tĩnh mạch và sụn. Cắt thành khối nhỏ.

Nấu thịt và chất béo, cắt nguyên liệu trong máy xay sinh tố. Thêm ba củ hành tây và một tép tỏi vào khối lượng. Triệt để đánh bại mọi thứ đến trạng thái kem. Nó sẽ làm cho một nghiền mịn.

Sau đó, khối lượng nên được chuyển sang một bát, thêm gia vị và các thành phần khác. Phá vỡ một quả trứng gà vào thành phần – nó sẽ giúp thành phần “vật lộn”. Cho hương vị, thêm một muỗng canh hạt nhục đậu khấu, một nhúm tiêu đen, một muỗng canh muối, một vài thìa dầu thực vật để xúc xích tương lai của bạn. Thông thường khối lượng thu được bị chảy nước, vì vậy bạn nên thêm một muỗng canh semolina. Nó hoàn toàn không làm hỏng hương vị của sản phẩm, nhưng tự nhiên làm dày nó.Để làm cho hình dạng xúc xích, thêm một muỗng canh gelatin. Trộn kỹ mọi thứ.

Để làm hài lòng các trẻ em và mang lại sự xuất hiện của sản phẩm cho sản xuất một, bạn có thể thêm một chút màu thực phẩm cho khối lượng. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, chỉ cần đổ một vài muỗng canh nước ép củ cải đường vào chế phẩm. Các sản phẩm kết quả sẽ có được một màu hồng ngon miệng.

Khối lượng đồng nhất thu được nên được tạo thành xúc xích. Để làm được điều này, hãy trải trên bàn bếp một miếng bám nhỏ và đặt lên toàn bộ khối. Tạo thành một xúc xích và quấn nó trong một bộ phim. Tie xúc xích trên toàn bộ chiều dài với chuỗi để nó không mất hình dạng của nó khi nấu chín.

Giai đoạn tiếp theo là xử lý nhiệt của sản phẩm. Xúc xích có thể được nướng trong lò và nấu chín cho một cặp vợ chồng, nhưng chúng tôi sẽ theo công thức cổ điển – nấu xúc xích trong nước. Đặt xúc xích vào đáy chảo và đậy nó bằng nước sao cho nó được phủ lên trên ít nhất 5 cm. Đun sôi xúc xích nên khoảng hai giờ.

Nước dùng thu được sau khi nấu xúc xích không cần phải vứt đi – trên cơ sở của nó, bạn có thể làm súp phong phú.

Khi xúc xích được nấu chín, bạn cần phải lấy nó, đặt nó lên đĩa và chờ cho nguội. Xúc xích trong khi nấu sẽ giảm nhẹ về kích thước – điều này là hoàn toàn bình thường, bởi vì nó là một sản phẩm tự nhiên và nên giảm với các hiệu ứng nhiệt. Nhưng xúc xích mua và xúc xích tăng đáng kể trong quá trình nấu và chiên. Điều này có nghĩa là họ có rất nhiều đậu nành.

Xúc xích nấu chín có thể được ăn với bánh mì ở dạng bánh mì, thêm vào món salad hoặc ăn nóng với một món ăn phụ. Xúc xích này chỉ có một nhược điểm – nó kết thúc rất nhanh chóng!

Đây là một công thức truyền thống cho xúc xích luộc. Nhưng bên cạnh anh ta có rất nhiều lựa chọn để tạo ra sản phẩm hữu ích này.

Mỗi kg ức gà sẽ yêu cầu ba lòng trắng trứng, một chút tiêu đen, 300 ml kem nặng, nêm nếm theo khẩu vị của riêng bạn. Thịt gà phi lê nên được cắt nhỏ, thêm kem, muối và gia vị. Sau đó, tạo thành một hoặc nhiều xúc xích từ khối lượng và sửa các cạnh bằng dây thừng. Nếu bạn sợ rằng xúc xích trong khi nấu sẽ mất hình dạng của nó, bạn có thể cuộn nó bằng một sợi dây thừng và dọc theo chiều dài của nó.Nhúng xúc xích vào nước lạnh và đặt trên lửa vừa. Để làm xúc xích trong khi nấu không trôi nổi, chúng cần được hạ thấp xuống đáy đĩa. Có thể giảm lửa sau khi đun sôi. Nấu xúc xích từ thịt gà trong khoảng một giờ.

Xúc xích gà ngon ngọt được nấu chín theo cùng một cách. Nếu bạn có kế hoạch để cung cấp cho họ cho trẻ em, thêm ít gia vị và gia vị. Để làm cho xúc xích luộc ngon miệng hơn, sau khi làm mát nó, bạn có thể bọc sản phẩm trong giấy da với các loại gia vị nằm rải rác bên trong. Các hạt của gia vị sẽ dính vào bề mặt nóng của xúc xích và cung cấp cho nó một cái nhìn “có thể bán được”.

Cách làm xúc xích hun khói

Nhiều người đặc biệt thích xúc xích hun khói. Nhưng sản xuất hàng hóa làm cho chúng ta hạnh phúc ít hơn và ít hơn, vì vậy bạn phải nghỉ mát để chứng minh công thức nấu ăn tự chế để làm xúc xích hun khói thực sự.

Thêm vào muối băm nhỏ, hạt tiêu, màu sắc tự nhiên và gia vị để thưởng thức. Tiếp theo là câu hỏi – chuẩn bị xúc xích là gì và những gì để bọc. Nó không được khuyến khích để bọc xúc xích trong phim trước khi hút thuốc, bởi vì bao bì như vậy có thể bị hư hỏng. Tốt nhất là sử dụng ruột tự nhiên. Hôm nay, không cần thiết phải gây rối với những người can đảm mua từ một người bán thịt. Các cửa hàng có ruột đặc biệt, bóc vỏ và ngâm trong dung dịch nước muối. Họ được làm đầy thịt băm nấu chín rất chặt chẽ, bởi vì sau khi nấu ăn, nội dung của xúc xích được giảm kích thước. Sau đó, phần cuối của xúc xích cần buộc một sợi dây thừng, tạo ra một vài lỗ trên xúc xích (để nó không vỡ) và gửi đến nhà kho. Xúc xích khói là tốt hơn trên mùn cưa alder. Thông thường xúc xích hun khói mất khoảng hai giờ, sau đó nó trở nên hoàn toàn có thể sử dụng được.Nhưng một số bà nội trợ, nghi ngờ chất lượng xử lý nhiệt, sau khi hút thuốc, nấu xúc xích trong nước một thời gian.

Theo thống kê, cháo, trứng và bánh sandwich xúc xích luộc là loại phổ biến nhất của bữa ăn sáng trong không gian hậu Xô viết. Để không phải đau khổ bản thân với những nghi ngờ về tính tự nhiên của sản phẩm này, hãy nấu xúc xích ở nhà.

Video: Cách nấu xúc xích Bác sĩ tại nhà

Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Xúc Xích Nhanh Chóng Và Chính Xác

Thật khó có thể đặt tên cho một sản phẩm đơn giản hơn và linh hoạt hơn so với xúc xích. tình yêu của họ và trẻ nhỏ, sinh viên và cử nhân. Đây là một phao cứu sinh thực sự cho những người đang rất đói và không muốn dành nhiều thời gian nấu nướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách nấu xúc xích, do đó họ đã ngon ngọt và dịu dàng.

Về cơ bản, chó là một sản phẩm sẵn sàng để ăn. Tuy nhiên, nó là tốt hơn không chấp nhận rủi ro đó và đun sôi chúng, đặc biệt là nếu bạn đang đi để nấu bữa tối cho con của mình. Bên cạnh đó, xúc xích liệu thu được không phải là ngon như ở dạng nấu chín. Để cải thiện cảm giác hương vị, bạn có thể sử dụng nhiều loại gia vị và gia vị. Ghiền các món ăn cay và cay có thể đề nghị xúc xích với mù tạt.

Sản phẩm này không cần quá nhiều trong nấu ăn như trong xử lý nhiệt. Điều quan trọng là phải biết không chỉ cách nấu xúc xích, nhưng cũng cần mất quá trình này trong bao lâu. Quan điểm của các chuyên gia về vấn đề này bất đồng. Điều duy nhất họ đồng ý, đó là những gì bạn cần để nấu xúc xích trong thời gian dài. Tốt nhất là đặt chúng trong nước lạnh để cung cấp cho họ một đun sôi và ngay lập tức tắt. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ cải thiện hương vị, mà còn bảo vệ cơ thể bạn khỏi bị nhiễm mầm bệnh. Bạn có thể đun sôi chúng, nhưng không quá 3 phút. Nếu không, xúc xích sẽ bắt đầu bùng nổ và mất vẻ quyến rũ của họ. Để tránh điều này, bạn cần phải nấu ăn cho họ trong vỏ trước khi nấu ăn hoặc đâm bằng nĩa ở một số nơi.

Da có thể tự nhiên (họ có thể ăn) và nhân tạo.

Ngoài vỏ khác nhau về mức độ thẩm thấu và sự xuất hiện. Nhu cầu lưu trữ cũng có thể khác nhau.

Nấu ăn trong vỏ là chấp nhận được, nhưng nếu nó là nhân tạo, nó là tốt hơn để loại bỏ nó.

Nếu bạn chưa loại bỏ da nhân tạo, cố gắng không tiêu hóa xúc xích.

Vỏ đi tắt nhanh hơn và dễ dàng hơn nếu bạn giữ sau khi nấu frankfurters trong nước.

Có nhiều phương pháp thay thế cho việc chuẩn bị của các sản phẩm thịt bán thành phẩm. Nếu bạn đang ở trong một vội vàng, bạn có thể nấu xúc xích trong lò vi sóng. Bạn không có thời gian để nhấp nháy khi họ đã sẵn sàng. Nếu bạn đặt các lò trên toàn bộ sức mạnh, sau đó nấu ăn sẽ mất không quá 7 phút.

Rất ngon ngọt và ngon xúc xích thu được, hấp. Để kết thúc này chúng ta lấy kích thước trung bình của chảo và gõ nó trong nước. Trên đầu trang của nó và đặt grate đặt ra xúc xích. Giữa chúng phải là một khoảng cách nhất định. Chuẩn bị frankfurters theo cách này sẽ xảy ra trong vòng vài phút.

Một tùy chọn khác – là để mua một khay có gân đặc biệt. Nó bao gồm một grate, trong đó đặt ra xúc xích.

Trong nấu ăn của mình, hơi nước được phân bố đều trên tất cả các bên, và chất lỏng sau đó chảy vào thùng đựng nước thải. Các khay được trang bị một nắp với lỗ. Điều này cho phép thông gió tốt.

Trong một thiết bị như vậy việc chuẩn bị mất khoảng 30-60 giây. Bây giờ bạn biết làm thế nào để nấu ăn xúc xích, với chi phí của một số tiền tối thiểu của thời gian.

Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.

Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.

Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.

Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).

Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.

Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.

Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)

Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống

Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

– Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

* Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

* Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

* Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

– Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

– Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai… NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức

Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn

Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.