Xôi Nấu Rượu / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Cách Làm Xôi Vò Cơm Rượu Miền Bắc Cho Tết Đoan Ngọ

Có thể nói rằng, khó có sự kết hợp thú vị nào như cơm rượu kết hợp với cơm rượu. Sự hòa quyện lạ lùng luôn để lại dư vị ngon ngọt, cảm giác khó quên với bất kỳ ai thưởng thức dù là lần đầu tiên hay là lần thứ mấy.

Cách làm xôi vò cơm rượu là sự kết hợp bài bản, công phu giữa 2 công đoạn đồ xôi vò và ủ cơm rượu. Có như vậy, mới cho ra thành phẩm xôi vò – cơm rượu mang màu sắc văn hóa ẩm thực quê hương đậm đà.

Cách làm xôi vò cơm rượu miền Bắc

Cách làm xôi vò miền Bắc đơn giản

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Với cách làm xôi vò cơm rượu này, xôi vò phải rời từng hạt nhưng loại gạo nếp Bắc lại quá dẻo có thể làm dính xôi, do đó, bạn có thể tìm mua loại nếp ngỗng hoặc nếp sáp để làm nguyên liệu.

Các bước làm:

– Gạo nếp và đậu xanh đều phải ngâm qua đêm, bạn nhớ ngâm riêng 2 loại này.

– Gạo nếp đãi sạch, sau đó để ráo.

– Cho khoảng 1 thìa cà phê muối vào gạo nếp và trộn đều.

– Đậu xanh đãi sạch vỏ, cho vào đậu xanh khoảng ¼ thìa cà phê muối, trộn đều.

– Bắc xửng hấp lên bếp và cho thêm một ít nước đun sôi.

– Khi nước sôi thì cho đậu xanh vào hấp khoảng 20 phút.

– Đậu xanh chín mềm thì tắt bếp, đem giã nhuyễn.

– Gạo nếp đã ráo nước, đổ khoảng 1 bát dầu ăn vào gạo nếp và trộn đều.

– Cho khoảng ½ lượng đậu xanh vào trộn cùng với gạo nếp và đem đi hấp trong khoảng 25 phút thì dừng.

Cách nấu món cơm rượu miền Bắc

Cơm rượu là món ăn dân gian vô cùng quen thuộc của người miền Bắc thường được dùng vào dịp tết Đoan Ngọ với quan niệm là để diệt trừ sâu bọ. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người biết đến nó nhiều hơn và thưởng thức thường xuyên như món ăn vặt thú vị, bởi hương vị thơm ngon cùng nhiều giá trị dinh dưỡng mang lại lợi ích cho sức khỏe.

So với cách làm xôi vò thì làm món cơm rượu đơn giản hơn, tuy nhiên, cách làm xôi vò cơm rượu ngon cũng đòi hỏi người làm cơm rượu giàu kinh nghiệm. Cơm rượu dùng ngon với xôi vò thường là cơm rượu viên nấu từ nếp trắng ngon thông thường, thành phẩm là từng viên tròn không rã trong nước rượu.

– Gạo nếp: 1kg.

– Men: bạn có thể tham khảo nơi bán để mua lượng vừa đủ với 1kg gạo nếp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Vo sạch gạo nếp và ngâm khoảng 6 tiếng nếu là gạo nếp cẩm và ngâm khoảng 10 tiếng nếu là gạo nếp lứt.

– Đãi gạo sạch và để ráo nước.

– Bạn pha gạo nếp với một lượng nước vừa đủ (1kg gạo nếp với 1 lít nước) và đem nấu chín.

– Cơm chín, bạn xới ra khay và dàn mỏng để nhanh nguội.

– 1 rá vo gạo, 1 tô hứng nước cơm, khăn để trùm.

– Bạn lót đáy rá một lớp lá chuối.

– Chia men rượu thành 2 phần, một phần rắc lên mặt trên cơm, đảo ngược mặt cơm ở dưới lên để rắc tiếp phần men còn lại.

– Đậy kín phần cơm đã được rắc men và để ủ kín trong khoảng 3 ngày là được.

Các bước thực hiện:

Trúc Nguyễn tổng hợp

Rượu Nấu Ăn Là Rượu Gì ? Các Loại Rượu Dùng Trong Nấu Ăn Thông Dụng Nhất

rượu nấu ăn là rượu gì ? Các loại rượu dùng trong nấu ăn thông dụng nhất

Rượu nấu ăn là rượu gì?

Rượu nấu ăn là loại rượu được sử dụng như một nguyên liệu dùng trong nấu nướng / tẩm ướp, tuy nhiên không phải tất cả các loại rượu đều có thể dùng làm gia vị nêm nếm được. Công thức nấu ăn có thêm gia vị rượu sẽ làm món ăn thêm phần đậm đà, mùi thơm tinh tế và màu sắc bắt mắt hơn. Ngoài ra, nhờ rượu có thể khử mùi một số món ăn, làm món ăn mau chín và mềm hơn.

Một số công dụng của rượu nấu ăn mà chúng ta nên biết

Ngoài ra, rượu còn một số công dụng tốt trong chế biến và bảo quản thức ăn như sau :

Trong chế biến thức ăn, rượu có khả năng làm mất mùi tanh của thịt lợn, làm chín cơm khi còn sống, giảm vị chua của giấm ( nếu lỡ tay bỏ quá nhiều giấm, bạn có thể cho một xíu rượu để điều hòa lại hương vị)

Trong bảo quản thức ăn : dùng rượu bảo quản thịt mà không cần tủ lạnh ( trong trường hợp không có tủ lạnh), có thể bảo quản được 2 – 3 ngày. Rượu giúp cho thịt gà, vịt không bị nhợt màu

Các loại rượu dùng trong nấu ăn thông dụng nhất

Rượu trắng, rượu vang trắng hay rượu vang đỏ tùy vào từng món ăn mà các đầu bếp biết cách sử dụng sao cho phù hợp và tỷ lệ dùng, dùng khi nào trong quy trình chế biến món ăn. Các loại rượu thông dụng dùng trong nấu ăn là những loại thường có nồng độ thấp hoặc trung bình như rượu trắng, rượu vang trắng, rượu vang đỏ. Cụ thể như sau:

Rượu vang trắng cho món hải sản

Rượu vang trắng phù hợp để làm nước sốt khi nấu các loại hải sản như nghêu, sò, tôm, cua,… Nên lưu ý là sau khi cho rượu vang trắng vào khoảng 5 phút thì tắt bếp để giữ được hương thơm và vị đặc trưng của rượu. Ngoài ra, các loại rượu vang trắng có mùi trái cây như Gewurztraminer, Riesling, Viognier… còn có tác dụng cân bằng vị cay nồng cho món ăn.

Rượu vang đỏ ngọt cho món thịt đỏ, sốt ngọt, món tráng miệng

Rượu vang đỏ có vị ngọt phù hợp trong chế biến và gia vị nêm nếm thì chúng ta sử dụng theo nguyên tắc “vang đỏ đi với thịt đỏ”. Do đó, rượu vang đỏ sẽ được dùng khi sơ chế, tẩm ướp các loại thịt như thịt bò, thịt cừu… ở châu âu, người ta chuyên dùng rượu vang đỏ này để chế biến món sốt vị chocolate, bánh chocolate hoặc bò bít tết phô mai.

Dùng rượu vang khử mùi tanh

Các loại rượu vang đỏ với trắng thì có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi tanh của cá thịt, là loại có giá thành thấp và dễ dàng sử dụng trong các quy trình chế biến.

Rượu gạo để tẩm ướp, cho món nướng, bí quyết nấu ăn

Rượu gạo cũng là loại được các chuyên gia đầu bếp tin và khuyên dùng nhiều nhất là loại rượu gạo nếp, phù hợp dùng làm sốt giấm cá, làm sốt tẩm ướp BBQ. Có hai loại rượu gạo cơ bản chủ yếu là của Trung Quốc và Nhật Bản, ở các nước này người ta sử dụng rượu dùng trong chế biến và nêm nếm thức ăn vừa tốt cho sức khỏe và vừa đảm bảo hương vị làm món ăn thêm phần ngon miệng.

Rượu vang ngọt cho món bánh, món tráng miệng

Vang ngọt bùi phù hợp làm siro cho các món tráng miệng có hạt hạnh nhân, caramel và kem vani. Người ta dùng loại này thông dụng trong các món tráng miệng và bánh, dùng với tỷ lệ ít – dạng điểm xuyến cho có mùi vị đậm đà và ngọt bùi hơn cho món ăn.

Lưu ý khi dùng rượu trong nấu ăn

Bạn có thể tận dụng tối đa các công dụng của rượu để dùng trong nấu ăn và làm các loại bánh. Dĩ nhiên, không thể dùng một cách tùy tiện tất cả các loại rượu trong tất cả các món ăn mà tùy vào từng món ăn mà có cách dùng loại rượu nào cho phù hợp. Nhằm tăng thêm phần đậm đà, tinh tế và “gây thương nhớ” cho món ăn đó.

Qua bài viết này, hy vọng cung cấp thêm được thông tin hữu ích cho bạn về các loại rượu nấu ăn thông dụng hiện nay.

♦ Mua bình ngâm rượu chum ngâm rượu, tìm hiểu về các loại rượu ngâm tất tần tật về rượu hãy tham khảo tại : binhngamruoure.com

Rượu mai quế lộ nổi tiếng làm tăng hương vị cho món ăn

Bên cạnh những loại rượu thông dụng hiện nay thì chúng ta còn có thể kết hợp các nguyên liệu, hương vị để ngâm với rượu dùng trong nấu ăn tạo sự độc đáo riêng. Rượu ngâm nổi tiếng trong ẩm thực không thể không nhắc đến rượu Mai quế lộ.

Rượu Mai Quế Lộ là một loại rượu thơm có nguồn gốc từ Trung Quốc, khá phổ biến ở nước ta và có rất nhiều công dụng, đặc biệt là giúp làm tăng hương vị cho các món ăn. Rượu Mai Quế Lộ có hương thơm, vị ngọt pha chút đắng cùng mùi thơm nồng của quế, hồi, đinh hương, được sử dụng làm hương liệu, gia vị cho một số món ăn, giúp cho món ăn thêm thơm ngon.

Ngâm rượu thuốc rượu bổ, rượu trái cây bằng chum vò sành sứ làm tăng hương vị và giúp loại bỏ độc tố sinh ra trong quá trình ngâm

Bình ngâm rượu gốm sứ tráng men đẹp vẽ thủ công tranh dân gian có nhiều kích cỡ

NẾU BẠN MUỐN MUA BÌNH NGÂM RƯỢU , CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, HÃY GHÉ THĂM CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU RẺ CỦA CHÚNG TÔI .

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

” Q TÂN BÌNH : 21 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình, TPHCM

” QUẬN 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Q7

” Q TÂN PHÚ : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

” QUẬN 1 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

” Cửa hàng chi nhánh tại ĐÀ NẴNG :

27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE TƯ VẤN – MUA HÀNG:

☏ TPHCM: 0938 309 713

☏ Đà Nẵng : 0915 599 363

Tại Sao Nên Chọn Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Để Làm Rượu Nếp Cái Và Nấu Xôi?

Nếp cái hoa vàng có gì đặc biệt? Gạo nếp cái hoa vàng là giống gạo gì?

Theo các thông tin tổng hợp được thì gạo nếp cái hoa vàng hay còn gọi là gạo nếp cái, là nếp ả hoặc nếp hoa vàng, gọi theo cách nào cũng đúng cả. Đây là một giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam nói chung và Bắc Bộ nói riêng. Lúa đươc trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ của nước ta.

Nếp hoa vàng cũng giống như các loại nếp khác, đó là chỉ được trồng vào vụ mùa, cứ từ khoảng tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Người ta gọi là nếp cái hoa vàng là bởi do khi lúa bắt đầu trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không phải là màu trắng như các loại lúa khác. Hạt nếp cái hoa vàng có hình tròn, dẹt và nhỏ hơn so với nếp thường, có màu vàng sẩm, nếu nhấm thử lại thấy vị ngọt mát nơi đầu lưỡi giống như vị sữa.

Để giữ cho lúa dậy hương, khi bông lúa bắt đầu ngả màu thì người nông dân thường rút nước chân ruộng cho khô đến khi đầu lúa uốn lưỡi câu, chín rũ thì mới gặt. Để lúa không bị mọt, sâu bọ thì phải phơi lúa với nắng thật gắt, chọn sân gạch, khi lúa khô thì bảo quản kỹ bằng cách bỏ vào chum hoặc ghè, đậy thật kín nắp.

Đặc điểm của gạo nếp cái hoa vàng

Ở Việt Nam có rất nhiều giống lúa và chúng thường được sử dụng để nấu thành cơm, xôi hoặc xay thành bột để làm bánh. Với ẩm thực Việt, một số loại lúa nếp đặc biệt, trong đó có lúa nếp cái hoa vàng lại được ưa chuộng để nấu rượu. Hầu như mọi loại gạo nếp đều có thể ủ thành rượu nhưng rượu gạo nếp cái hoa vàng hoặc là rượu nếp cẩm, rượu hồng đào lại được nhắc đến nhiều hơn cả. Đặc biệt, rượu nếp cái hoa vàng còn được xem là rượu đặc sản, là nét văn hóa cẩm thực từ lâu đời của người Việt.

Vậy, tại sao người ta lại yêu quý loại gạo này đến thế, đơn giản là hạt nếp cái hoa vàng khi nấu cơm, đồ xôi hoặc làm bánh thì rất ngon, ít bị lại gạo. Hơn thế nữa, dù là nấu cơm, ủ rượu thì gạo sẽ mang đến một hương vị đặc trưng không giống với bất kỳ loại gạo nào khác. Đặc biệt, rượu nếp cái hoa vàng uống rất thơm, êm, không bị quá nồng và hương vị rất khác biệt, có mùi vị đặc trưng khó cưỡng. Gạo nếp ả cũng có thành phần dinh dưỡng khá dồi dào, cứ 100g gạo nếp cái lại cung cấp đến 380 kcal, 1.5g chất xơ, 0.78g chất béo, 7.16g đạm, 82g carbonhidrat, 13.67g nước, 0.14g đường, 32g canxi cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.

Rượu nếp cái hoa vàng được xem như là tinh hoa của ẩm thực Việt, nhắc đến văn hóa người Việt và đặc biệt là văn hóa rượu chè, thì không thể thiếu chén rượu nồng làm ngay ngất lòng người, hay cả những thực khách phương xa. Hũ rượu thơm lừng mùi gạo nếp quê hương, phản phất đâu đây hình ảnh người nấu rượu cần mẩn, tỉ mỉ để cho ra những mẻ rượu có vị ngon nhất. Chúng dường như không thể thiếu trong những ngày lễ, tết hay cúng quẩy – phong tục thờ cúng của người Việt. Một ly rượu khai tiệc sẽ giúp cuộc chuyện trò, tâm sự trở nên vui vẻ, cởi mở hơn, là một thứ gì đó giúp kết nối những tâm hồn dù chỉ là mới lần đầu gặp gỡ.

Gạo nếp cái hoa vàng ở đâu ngon nhất?

Gạo nếp cái hoa vàng không chỉ sử dụng để nấu xôi, cơm gạo mà còn dùng để làm bánh, nấu rượu. Thế cho nên, nhiều người ở khắp vùng miền tổ quốc vẫn mong muốn tìm mua đúng loại rượu nếp cái bởi yêu quý bởi cái mùi vị của nó. Hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu trên khắp cả nước, giống gạo này cũng được trồng và sản xuất không chỉ ở các khu vực trước đây mà còn lan rộng đến các tỉnh thành khác. Song, có lẽ chỉ những hạt gạo được trồng ở chính cái nơi khai sinh ra nó thì mới sở hữu trọn vẹn mùi vị, độ dẻo vốn có mà thôi.

Vậy, nên mua gạo nếp cái hoa vàng ở đâu? Chất lượng đến từ những hạt gạo nếp cái hoa vàng chính là lý do vì sao càng ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu kinh doanh loại gạo quý hiếm này. Để kể ra những thương hiệu nếp cái hoa vàng thì khá là nhiều, song nói về độ ngon thì không thể không kể đến gạo nếp Kinh Môn, gạo nếp Hải Hậu, gạo nếp Đông Triều,…

Giữa những loại nếp đó, gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn nổi tiếng về độ chất lượng cũng như giá cả. Về Kinh Môn giữa tháng 10 – nơi “khai sinh” ra giống nếp cái hoa vàng sẽ thấy mùi hương lan tỏa khắp mọi nẻo đường. Có thể nói, gạo nếp Kinh Môn đi đầu về chất lượng trong số các loại nếp. Gạo khi nấu lên sẽ có màu trong và ráo, hạt mềm nhưng không hề nát, hạt gạo tròn đầy. Đặc biệt, khi dùng gạo để nấu xôi thì mùi thơm lại càng đậm đà, xôi dẻo, nhìn cực hấp dẫn. Người dân trong vùng cũng lấy loại gạo nếp này để nấu bánh chưng trong những dịp tết, đặc biệt hơn thì dường như nhà nào cũng nấu ít nhất vài lít rượu để thưởng thức, đãi khách hoặc là biếu tặng.

Ngoài Kinh Môn thì Hải Hậu cũng là một thương hiệu gạo nức tiếng ở xứ Bắc với nhiều loại gạo ngon, chất lượng như là gạo tám xoan, gạo bắc hương. Đặc biệt, nhắc đến gạo Hải Hậu mà bỏ qua gạo nếp cái hoa vàng thì quả thật là điều thiếu sót. Nếu Hải Dương nổi tiếng với thương hiệu gạo Kinh Môn thì Hải Hậu sẽ là địa bàn trồng nhiều nhất tại tỉnh Nam Định. Song, nếu có ý định mua giống lúa để gieo thì tốt nhất nên đến huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hạt giống ở đây được Viện Nghiên cứu cây trồng trung ương nghiên cứu và phục tráng lại mỗi năm, cho chất lượng gạo mùa sau luôn cao hơn mùa trước.

Gạo nếp cái hoa vàng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng vụ mùa, từng thương hiệu gạo khác nhau mà giá bán gạo nếp hoa vàng cũng không giống nhau. Nếu mua gạo chính gốc ở quê sẽ có giá rẻ hơn so với đại lý, nếu ở xa bạn vẫn có thể mua được loại gạo ngon thông qua các đại lý nhưng giá có thể sẽ cao hơn so với khi mua trực tiếp ở quê. Song, chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, có thể sẽ được giảm giá khi mua với số lượng lớn.

Để không gặp phải gạo kém chất lượng, bạn nên trực tiếp đến các đại lý uy tín để mua. Hiện nay, mức giá bán cho 1kg gạo nếp loại này dao động từ 30-40 nghìn đồng. Một số cửa hàng có thể có mức giá thấp hoặc cao hơn tùy thuộc vào thời điểm đó có được mùa hay là mất mùa, mua với số lượng lớn hay không.

2 cách chế biến gạo nếp cái hoa vàng phổ biến và thơm ngon nhất

Thường thì gạo nếp cái sẽ sử dụng để nấu xôi, nấu bánh chưng là chủ yếu vì có độ dẻo nhất định, gạo lại có mùi thơm đặc trưng khó lẫn lộn. Ngoài ra, vì sở hữu mùi vị khá là thơm cho nên chúng cũng được dùng để ủ rượu – một đặc sản ở các vùng Bắc Bộ.

Cách nấu xôi từ gạo nếp cái hoa vàng

Đong gạo theo nhu cầu, bạn nên nấu dư ra một chút để ăn thoải mái hơn.

Tiến hành vo gạo loại bỏ bụi và vỏ bên ngoài, không nên vò quá mạnh vì sẽ dễ làm mất đi chất dinh dưỡng từ gạo.

Đong nước : gạo theo tỉ lệ 1:1.1.

Tiến hành nấu như các loại gạo nếp khác.

Cách làm rượu nếp cái hoa vàng

Có nhiều cách ủ rượu với gạo nếp cái hoa vàng nhưng ở mỗi vùng miền thì quy trình sản xuất lại có sự khác biệt để tạo mùi vị riêng. Nhưng tựu chung, để cho ra đời những hũ rượu ngon, sạch và có mùi hương đặc trưng, người ta thường phải thực hiện qua 4 bước:

Chuẩn bị gạo và nấu cơm.

Tán mịn men rượu.

Rắc men đều lên cơm.

Cho cơm vào hũ, đậy kín.

Gạo nếp cái hoa vàng không chỉ đơn thuần là để nấu cơm hay xôi, mà còn là nguyên liệu để tạo nên loại rượu nếp cái hoa vàng – loại rượu đặc sản ở một số nơi từ vùng quê miền Bắc. Đặc biệt, nói về giá trị dinh dưỡng thì gạo nếp cái còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cũng như hỗ trợ điều trị một số căn bệnh như là tim mạch, ung thư và bệnh về tiêu hóa. Bạn có thể trữ một vài hũ rượu như thế này để ông xã nhâm nhi cùng bạn bè, hoặc uống mỗi ngày cũng rất là tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Nguyễn Diên tổng hợp

Rượu Nấu Ăn Mirin Là Gì? Mua Rượu Nấu Ăn Mirin Ở Đâu?

Mirin Là Gì?

Ở Nhật Bản, người dân xứ sở hoa anh đào rất chú trọng đến những nguyên liệu và gia vị được làm từ tự nhiên. Họ không thích trong bữa ăn của mình có quá nhiều đường nên những hương vị tự nhiên được ưa chuộng hơn là vị ngọt tổng hợp. Cũng chính vì vậy mà nếu bạn đi siêu thị tại Nhật sẽ khó có thể tìm thấy một bịch bột ngọt mặc dù bột ngọt là thương hiệu nổi tiếng ở đây. Như vậy, để không phải sử dụng nguyên liệu tổng hợp mà món ăn vẫn có hương vị thơm ngon thì người Nhật sẽ dùng loại gia vị gì? Câu trả lời đó chính là Mirin. Mirin là một loại rượu gia vị đặc biệt được dùng để chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản. Mirin thực chất là một loại rượu gạo của Nhật nhưng có độ cồn thấp và hàm lượng đường cao hơn rượu gạo thông thường nên có vị ngọt hơn rượu thông thường.

Công dụng của rượu nấu ăn Mirin.

Ngoài việc giúp món ăn có vị ngọt thanh tự nhiên, tinh tế. Rượu mirin còn mang lại màu sắc hấp dẫn cho món ăn. Bởi thành phần chính của Mirin là các tinh chất đường được kết tinh từ gạo, bất kỳ món ăn này khi được nấu cùng Mirin cũng sẽ có vẻ ngoài thu hút. Đặc biệt đối với các món nướng sẽ vàng ươm đẹp mắt.

Đồng thời, các thành phần như đường, cồn có trong rượu miringiúp các nguyên liệu luôn giữ được độ dai không bị nát khi nấu. Sau khi nấu xong còn giữ lại được độ tươi, ngon cũng như hình dáng ban đầu.

Một công dụng rất hay của Mirin chính là khử mùi tanh của các nguyên liệu sống, đặc biệt là hải sản. Đặc biệt khi ướp các nguyên liệu cùng mirin, giúp thấm gia vị sâu hơn, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

Mua rượu nấu ăn Mirin Nhật ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một vài món ăn Nhật trong thời gian sắp tới thì có thể thử ngay với rượu nấu ăn mirin Nhật. Người dùng có thể yên tâm lựa chọn rượu nấu ăn Mirin Nhật mình yêu thích tại https://huongnamfood.com/search?query=mirin mà không phải đắn đo về giá cũng như chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành tốt nhất.

Để mua rượu nấu ăn Mirin Nhật thơm ngon, bạn có thể đặt hàng thông qua trang https://huongnamfood.com/ hoặc liên hệ Hotline: 0909 835 977 để được tư vấn cũng như lựa chọn các mặt hàng khác được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Phù Tang. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!