Sách Dạy Nấu Đồ Ăn Vặt / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Khóa Dạy Học Nấu Món Đồ Ăn Vặt Để Mở Quán Ăn Vặt Chất Lượng Tại Tphcm

luôn có sức hút lớn đối với những tín đồ yêu ẩm thực, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Ngày nay, nhu cầu thưởng thức các đơn giản đã trở thành một trào lưu quen thuộc trong giới văn phòng, học sinh – sinh viên và tất cả mọi người. Và đây cũng là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Nắm bắt được xu thế trên đã mở ra các khóa dạy học và hướng dẫn cách làm các món đồ ăn vặt nổi tiếng và HOT nhất hiện nay tại TPHCM – trung tâm chúng tôi cung cấp những công thức cực ngon với chi phí gốc cực thấp.

Học nấu món đồ ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người sẽ hoặc đang là chủ quán cà phê (hay trà sữa) muốn có thêm những HOT NHẤT để doanh thu và hiệu quả của quán tăng cao.

Chúng tôi chuyên mở lớp dạy các loại bánh, chè, hướng dẫn cách làm kem và các món đồ ăn vặt. Với các công thức dạy học đã được kiểm duyệt trên nhiều người, chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng của bạn sẽ say đắm.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĂN VẶT

– Lớp học chỉ có chỉ từ 3-5 học viên.

– Học phí đã bao gồm nguyên liệu.

– Có nhận dạy lớp học 1 kèm 1.

– Lịch khai giảng mở thường xuyên, học viên vui lòng đăng ký học sớm để được xếp lịch tốt nhất.

Nội dung: dạy học cách làm kem dừa, kem bơ/vani, kem đậu xanh, kem chanh dây, kem dâu, kem cà phê, kem chocolate, kem trà xanh.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trứng nướng, bánh mì bơ tỏi, bắp xào tôm mỡ hành, khoai tây nghiền KFC, cút lộn xào me và xào tỏi, hột vịt lộn xào me và xào tỏi.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: học làm hoành thánh chiên hải sản, gà rán popcorn sốt Hàn Quốc, khoai lang lắc (phô mai, muối), sake lắc (phô mai, muối), khoai tây chiên giòn, khoai tây đút lò.

Nội dung: muối trứng (kỹ năng khử tanh lòng đỏ trứngmuối), nấu nước đường, cách xào các loại nhân đậu, khoai môn, thực làm các bánh trung thu truyền thống, nhân đậu xanh, khoai môn, hạt sen.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh su kem 3 vị (truyền thống, cacao, trà xanh), bánh su kem Nhật 3 vị và bánh flan 2 vị (truyền thống, phô mai). Đảm bảo công thức các bánh trên sẽ khiến người ăn say đắm.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Tiramisu đặc trưng, bánh bông lan công thức chuẩn, bánh mousse (bánh Âu kem sữa và trái cây) và bánh Cheese Cake (bánh Âu phô mai).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh trứng Hong Kong (truyền thống, trà xanh, bột đường với kem hương trà xanh cực thơm, kem socola với đủ loại phụ kiện đi kèm), làm bánh cá Taiyaki và bánh Hotdog với đủ loại nhân.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Crepe ngọt (chuối, việt quất) và Crepe mặn (xúc xích phô mai, jambon phô mai, trứng phô mai). Thực hành bánh Waffle (chuối socola, sốt Nutella với bánh Oreo nghiền).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm Panna Cotte (dâu, socola, trà xanh) và bánh Creme Brulee.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Khóa Tráng Miệng Hàn Quốc:

Nội dung: dạy học cách làm hơn 8 loại Pat Bingsu và bánh Toasted.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm làm chè Thái và chè khúc bạch.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung học: học nấu mì cay 7 cấp độ và gà cay phô mai Hàn Quốc.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Để xem các khóa học làm đồ ăn vặt đang được ưa chuộng tại TPHCM:

Tags: khoa day hoc nau mon do an vat de mo quan an vat chat luong tai tphcm, hoc nau mon an vat uy tin tai tphcm, lich khai giang khoa an vat trung tam dao tao bep, khoa an vat ngon.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ

Email: vuaphache@gmail.com; daotaobep@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-20h, Chủ nhật từ 8h-17h

List Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay

Sách dạy nấu ăn chay hay nhất. Hướng dẫn chế biến món chay theo nhiều cách khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì, nhưng đều đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn.

Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu)

Đơn giản lắm, bạn hãy làm cho bàn tay, khối óc và trái tim mình linh hoạt. Đó là chọn cho gia đình mình một cuộc sống có cách sinh hoạt khoa học nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là một cuộc sống với tấm lòng rộng mở, bao dung với muôn loài. Trong đó, việc ăn uống phù hợp chính là cách để bạn hâm nóng cũng như kết nối những trái tim của mọi thành viên trong gia đình một cách có ý nghĩa nhất. Và ăn chay là một trong những phương pháp tối ưu để đem lại an lạc, hạnh phúc cho mình và mọi người.

Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh đã có nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về các món chay và thấy được những lợi ích thiết thực từ tinh thần đến thể chất trong việc thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật của các món chay. Cuốn sách Nấu ngon ăn lành không chỉ giới thiệu đến quý độc giả cách chế biến các món chay một cách khô khan, đơn điệu mà lồng ghép trong đó là những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng. Bên cạnh đó là những hình vẽ về các thực phẩm chế biến món chay rất phong phú và đa dạng. Một cuốn sách được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức được tác giả gửi gắm cả trái tim mình trong đó, với một mong muốn giản đơn là giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn nhờ những nghĩa cử cao đẹp dành cho nhau cũng như dành cho muôn loài.

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua tập sách giá trị này. Vì vậy, hãy sở hữu nó để nhận được những điều lợi ích từ những sẻ chia qua từng trang sách. Xin trân trọng giới thiệu tập sách này đến quý độc giả!

52 Thực Đơn Nấu Ăn Chay Trong Gia Đình

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn

Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.

Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong “Về ăn cơm”- cái tên thân thương gợi lên bữa cơm gia đình đầm ấm sẽ thổi một làn gió mới vào căn bếp nhỏ trong mỗi gia đình để các bạn được tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh này cũng như sẽ đập tan được mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài.

Tuyệt Đỉnh Món Chay

Ăn chay vẫn có thể cung cấp đầy đủ cho cơ thể chất đạm, chất béo, chất bột đường vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, lợi thế lớn nhất của các món chay là chứa các chất đạm và chất béo có nguồn gốc từ thực vật nên không chứa cholesterol, đồng thời rất dồi dào chất xơ “Người lớn tuổi, bệnh mạn tính, bệnh nhân rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, có rối loạn tụy tạng, nên áp dụng chế độ ăn này”.

Với những công thức trong Tuyệt đỉnh món chay, bạn không chỉ mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình mà còn bảo vệ được sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và gia tăng tuổi thọ cho cả nhà. Đơn giản dễ làm, bạn hãy thử để cùng trải nghiệm hương vị thơm, ngon, bổ, rẻ của 52 món chay này.

Nấu Ăn Ngon – Các Món Chay – Cẩm Tuyết

Mì căn xào chua ngọt

Mì căn kho quế

Củ cải hấp tàu hủ ky

Cà tím kho tương

Nấm hương kho chao

Nấm đông cô cuốn măng

Đậu hũ kho chao

Cà chua nhồi

Mì căn nhồi măng tây

Rau củ hấp sợi

Tàu hủ ky chiên lọn

Phổ tai hấp giòn

Tôm rim chay

Đùi gà tiềm chay

Đùi vịt chiên chay

Kiểm

Canh củ cải muối

Canh mít non

Mắm thái chay

Chả thủ chay

Ăn Nhẹ Với Món Chay

Có người ăn chay trường, có người ăn chay theo định kỳ một vài ngày trong tháng, hoặc mỗi tuần. Chế độ ăn chay của người Việt thường không có thực phẩm nguồn gốc động vật kể cả trứng và sữa.

500 Món Chay Thanh Tịnh

Bộ sách 500 MÓN CHAY THANH TỊNH giới thiệu 500 công thức nấu các món chay của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, giúp các bà nội trợ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong các bữa ăn hàng ngày cũng như trong các bữa tiệc họp mặt gia đình, bạn bè.

Các Món Chay Bổ Dưỡng

Mặt khác, việc ăn chay có thể ngăn ngừa và chữa trị được một số bệnh như béo phì, ung thư, tim mạch, tiểu đường; đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi xuân và sắc đẹp. Hiện nay, ăn chay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Các Món Chay Bổ Dưỡng gợi ý thêm nhiều món ngon bổ dưỡng để thực đơn ăn chay của bạn phong phú hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn.

Món Chay Đãi Khách – Đỗ Kim Trung

Khởi Sự Ăn Chay

Đó là hành trình tìm đến sự cân bằng và bình yên giữa ẩm thực và cuộc sống, giữa những lựa chọn cá nhân đến những mục tiêu bền vững hơn cho chính bạn, cho môi trường hay cho Trái Đất. Dù thế nào đi nữa, hãy thử lần giở bất cứ trang sách nào, hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, rằng mỗi trang sách đều là một pho tâm huyết của tác giả – với trọn vẹn tấm lòng, tri thức và tình yêu của anh ấy, là dành cho bạn!

Food Blogger Phan Anh (Esheep)

Eat Clean có phải là ăn chay không?

Ăn chay có Eat Clean không?

Tôi không nhớ mình được hỏi hai câu hỏi trên bao nhiêu lần trong suốt thời gian làm tư vấn dinh dưỡng. Nhiều khi tôi còn tự nhủ với bản thân mình, giá có cuốn sách hướng dẫn cụ thể về ăn chay cho những người mới bắt đầu như là cách tôi viết cuốn Eat Clean dành cho người mới làm quen với Eat Clean thì tốt quá.

Trái với “Về Nhà Ăn Cơm” là tập hợp những món ăn chay thuần Việt đậm chất mâm cơm gia đình thì “Khởi Sự Ăn Chay” tập trung vào các món chay đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và thời gian nấu nhanh gọn giúp những người mới tìm hiểu về việc ăn chay cũng có thể dễ dàng vào bếp chế biến chỉ trong tích tắc. Đặc biệt hơn nữa Đức áp dụng đúng nguyên lý 14 ngày để xây dựng một thói quen mới để đưa ra thực đơn giúp độc giả làm quen được với việc ăn chay lành mạnh hơn chỉ trong hai tuần. Cuốn sách thực sự phù hợp cho những ai đang tìm hiểu về ăn chay, đang bối rối không nên bắt đầu từ đâu hay chỉ đơn giản muốn bổ sung cho thực đơn hằng ngày những món ăn lành mạnh.

Nguyễn Quỳnh Nga – Healthcoach – tác giả cuốn sách Best Seller “Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân”

Kỹ Thuật Nấu 134 Món Ăn Chay Ngon Và Tinh Khiết

Soupe măng tây

Soupe thập cẩm

Soupe bắp

Canh cà chua bạc hà

Canh măng tươi

Canh bông cải

Cary chay

Nấm rơm lăn lột chiên..

30 Thực Đơn Ăn Chay Giúp Giảm Béo

Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản

Có thể bạn đang quan tâm:

1. The Santa Monica Farmers’ Market Cookbook của Amelia Saltsman

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu làm thế nào để nấu ăn một cách đơn giản, nhưng vẫn chứa đầy yêu thương và tâm huyết của người nấu, hãy đặt mua cuốn sách này. Nó gợi mở ra nhiều phương thức mua sắm tại chợ truyền thống, cung cấp mẹo nấu ăn cơ bản và làm ăn món ăn theo mùa. Cuốn sách đúc kết những trải nghiệm thực tế và chia sẻ công thức nấu ăn ngon vừa đủ đơn giản để cho các bà nội trợ trẻ trải nghiệm sự thú vị của công việc bếp núc.

2. Starting with Ingredients của Aliza Green

Trong khi thế mạnh của cuốn The Santa Monica Farmers’ Market Cookbook chỉ giới hạn trong một phạm vi hẹp, cuốn sách này là một minh chứng ngược lại. Nó cung cấp thông tin rộng rãi nhưng cũng chuyên sâu về gần như mọi mục sản phẩm bạn đang có khả năng dùng qua, sau đó bao gồm tất cả các bí quyết: làm thế nào để lựa chọn, lưu trữ và nấu những thứ đã được tìm hiểu.

3. Cooking của James Peterson

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy nấu ăn là một minh chứng rõ ràng về khả năng biến những người chưa biết gì thành đầu bếp thực thụ, nhưng bạn nên tập trung cao độ để có thể tiêu hóa hết những kiến thức trong này. Kiến thức được tổ chức như cách chuẩn bị một món ăn trong lớp học, Cuốn sách này sẽ có đôi chút khó khăn hơi tiếp thu nhưng bảo đảm việc truyền đạt cho bạn những phương pháp cần thiết để làm một bữa ăn. Ngoài ra, nó còn giới thiệu khoảng 600 công thức nấu ăn với hương vị và các thành phần từ khắp nơi trên thế giới.

4. Joy of Cooking của Irma S. Rombauer, Marion Rombauer Becker và Ethan Becker

Có nhiều lý do để cuốn sách này được nhiều người tìm đọc khoảng hơn bảy thập kỷ qua và thường là một trong những cuốn sách bị gấp nếp nhiều nhất và tả tơi nhất trong bộ sưu tập bất kỳ đầu bếp của đối phương. Lần tái bản gần đây nhất, cuốn tái bản kỷ niệm 75 năm đã đưa lại các bài viết kinh điển phần đã làm cho cuốn sách này nổi tiếng. Những người đang được học nghề hay đầu bếp nên giữ cuốn sách này ở bếp của họ thường xuyên.

5. Cook with Jamie của Jamie Oliver

Đặt sách nấu ăn trực tiếp tại Fado.vn

Thay vì phải đặt hàng ( hoặc lấy link sản phẩm từ Amazon) sau đó gửi báo giá cho các trang Web mua hàng quốc tế, bạn có thể truy cập trực tiếp vào chúng tôi , tìm kiếm sản phẩm và tiến hành mua trực tiếp. Hệ thống lưu trữ thông minh của Fado được kết nối trực tiếp với Amazon- nên các sản phẩm từ Amazon được tải trực tiếp về Fado và luôn cập nhật thông tin liên tục về mức giá và thông tin sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua hàng trên các trang TMĐT quốc tế tại các thị trường nước ngoài thì khách hàng truy cập vào chúng tôi sau đó thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản chúng tôi bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc bạn có thể Đăng kí một tài khoản mới tại “Đăng kí”.

Bước 2: Gõ từ khóa về thương hiệu sản phẩm muốn mua và chọn “Khám phá” tại các vùng Amazon muốn mua như Mỹ, Nhật, Đức. Nếu như cảm thấy ưng ý thì khách hàng có thể tiến hành bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Nếu như mua các mặt hàng có thêm những thông tin về kích cỡ, kiểu, màu sắc, số lượng thì người mua nên điền đầy đủ vì đó sẽ là cơ sở để Fado mua hàng được chính xác

Bước 3: Khi đã bỏ hàng vào giỏ và quyết định thanh toán thì khách hàng tiếp tục điền các thông tin về số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng cũng như mã số khuyến mãi (nếu có ), sau đó nhấn nút “Tiến hành đặt hàng”. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán phí- khách hàng sẽ trả trước theo những phần trăm như 50%, 80% hoặc 100%. Cuối cùng thì khách hàng sẽ kết thúc quá trình mua hàng bằng cách nhấn vào “Hoàn tất đơn hàng”.

Bước 4: Khi đã hoàn tất khâu đặt hàng thì khách hàng tiến hành theo dõi đơn hàng của mình bằng cách xem xét những thông tin về các chi tiết đơn hàng. Khách hàng cần kiểm tra mail để xác nhận mua hàng. Ngoài ra để chủ động theo dõi trạng thái đơn hàng của mình thì khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản trên Fado, sau đó chọn mục “Theo dõi đơn hàng”.

Mỗi cuốn sách dạy nấu ăn bằng tiếng anh sẽ giúp bạn trải nghiệm cách chế biến những món ăn lạ miệng, tạo nên điểm nhấn mới lạ cho món ăn gia đình thêm phong phú. Quý khách tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado tại hoặc nếu có thắc mắc cần được giải đáp quý khách vui lòng gọi vào Hotline: 1900545403 để được hỗ trợ tư vấn.

Những Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Chay Được Yêu Thích

Bạn Hà Danh: “khi đã đọc tất cả nội dung của cuốn sách thì mình thấy rằng cuốn sách mang nhiều kiến thức bổ ích cho không chỉ những người quan tâm đến việc ăn chay hay thuần chay mà những ai quan tâm đến dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày cũng sẽ tìm được những lợi ích thiết thực từ cuốn sách. Lấy ví dụ như các bà mẹ muốn thiết kế một bữa ăn nhiều dưỡng chất cho con mình và tăng lượng thực vật vào bữa ăn gia đình hằng ngày thật hấp dẫn và thu hút. Điểm trừ của cuốn sách này đó là dễ dàng tìm thấy các lỗi chính tả về từ ngữ hoặc dấu xuyên suốt cuốn sách. Nếu là một vài lỗi thì người đọc có thể không nhận ra hoặc bỏ qua được nhưng khi gặp phải nhiều lần thì thật sự tạo cảm giác rất khó chịu. Đối với một cuốn sách được trao chuốc về mặt hình ảnh khá tốt như vậy nhưng lại để lỗi đánh máy tồn tại quá nhiều thì thật sự đáng tiếc. mong rằng nhà sản xuất sẽ kiểm tra kỹ càng hơn nếu tái bản cuốn sách”

Bạn Vũ Hiếu: “Một quyển sách tuyệt vời dành cho những người đang có ý định muốn chuyển qua ăn chay. 2 phần lý thuyết với thực đơn rất hữu ích và thiết thực cho người mới bắt đầu. Ban đầu mình còn hoang mang lo lắng thiếu chất này chất kia khi chuyển qua ăn chay, nhưng đọc sách xong mình an tâm và tự tin hơn nhiều. Ngay cả bạn không ăn chay thì phần kiến thức dinh dưỡng trong sách cũng rất thiết thức. Một quyển sách chất lượng./”

2. Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà Bạn

Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong “Về ăn cơm”- cái tên thân thương gợi lên bữa cơm gia đình đầm ấm sẽ thổi một làn gió mới vào căn bếp nhỏ trong mỗi gia đình để các bạn được tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh này cũng như sẽ đập tan được mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài.

Bạn Mi Hạnh: “Mình vô cùng yêu thích cuốn sách này. Công thức đơn giản, hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ. Thực sự cuốn sách này truyền cảm hứng về ăn chay rất nhiều cho mình. Mình đã đòi ông xã mua tặng quyển sách về nấu ăn đầu tiên này. Rất vui và hạnh phúc luôn. À. Chất lượng sách siêu đẹp/”

3. Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu)

Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh đã có nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về các món chay và thấy được những lợi ích thiết thực từ tinh thần đến thể chất trong việc thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật của các món chay. Cuốn sách Nấu ngon ăn lành không chỉ giới thiệu đến quý độc giả cách chế biến các món chay một cách khô khan, đơn điệu mà lồng ghép trong đó là những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng. Bên cạnh đó là những hình vẽ về các thực phẩm chế biến món chay rất phong phú và đa dạng. Một cuốn sách được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức được tác giả gửi gắm cả trái tim mình trong đó, với một mong muốn giản đơn là giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn nhờ những nghĩa cử cao đẹp dành cho nhau cũng như dành cho muôn loài.

Bạn Khuê Thùy: “Một quyển sách về nấu ăn rất hay , nội dung kiến thức về dinh dưỡng cao, đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , nhũng công thức dc truyền tải gần gũi dễ hiểu , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp/”

4. Combo 2 cuốn sách dậy nấu ăn sử dụng tốt các loại rau quả: Thần Dược Xanh + Dinh Dưỡng Xanh

Thần Dược Xanh

“Đừng bao giờ lãng quên sự quan trọng của những điều vốn rất quen thuộc”. Đây là câu nói vô cùng thích hợp với vấn đề sức khỏe. Mỗi khi chứng kiến bệnh nhân đau đớn, tôi lại ý thức hơn về việc cố gắng rèn luyện để tăng cường sức khỏe. Được ăn những món mình thích, làm những điều mình muốn là niềm hạnh phúc giản đơn nhất mà rất nhiều người mất đi sức khỏe luôn khao khát.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn thực hiện các công thức nước đơn giản để điều chỉnh một số trường hộp, triệu chứng của cơ thể

Khả năng miễn dịch Sức khẻo của đôi mắt Đãng trí Cao huyết áp Làn da đẹp Lão hóa Giảm mỡ bụng Mệt mỏi kinh niên Phù nề Rụng tóc Chân tay lạnh Đau đầu Dị ứng Cai thuốc lá

Dinh Dưỡng Xanh

Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩ tâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng: rất khó để thay đổi hành vi của con người.

Tuy nhiên, Dinh dưỡng xanh (Green for life) là một thành tựu mang tính đột phá vì Boutenko đã biết cách khuyến khích độc giả kích hoạt cơ chế tự nhiên của họ trong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại khỏi cơ thể – nhằm cải thiện trước hết là thể chất và sau đó là đời sống tinh thần – cô không chỉ là giảng giải về sự cần thiết trong việc tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà còn giúp độc giả dễ dàng thực hiện theo.

Bạn Hương Ly: “Sách thần dược xanh chỉ về những cách pha nước ép tốt cho từng cơ thể, nguyên liệu thì hơi khó kiếm ở VN nhưng bù lại sách rất có ích lại còn đep nữa Dinh dưỡng xanh có mảng kiến thức rất hay về ăn uống rau xanh nên hợp với mấy chị công sở đi làm văn phòng làm đồ ăn mang theo/”

5. Nghệ Thuật Nấu Ăn Vui Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotics

Theo Phương Pháp Thực Dưỡng, không những phải biết ăn uống thế nào cho đúng đắn hợp lý, mà thái độ tinh thần của người làm bếp cũng kỹ thuật nấu ăn cũng rất quan trọng. Trên quan điểm đó, để đáp ứng yêu cầu của những người áp dụng Thực Dưỡng, Nhà Ohsawa tham khảo hiểu biết của nhiều người, đặc biệt là của Bà Diệu Hạnh với kinh nghiệm hơn 40 năm cùng chồng là Ông Ngô Thành Nhân nghiên cứu và thực hành, để soạn ra tập sách nầy. Tôi từng có dịp thưởng thức những bữa ăn do Bà Diệu Hạnh và Nhà Ohsawa sửa soạn; phải nói rằng đó là những bừa ăn hấp dẫn, ngon lành và sau khi ăn cảm thấy người khỏe khoắn.

Ngoài phần lý thuyết về NGHỆ THUẬT NẤU ĂN dựa trên phép biện chứng Âm Dương và nguyên lý Vũ Trụ Thống Nhất của Á Đông, các món ăn thức uống trong sách dù hình thức đơn giản hay phức tạp đều dễ thực hiên với nguyên liệu và phương tiện dễ tìm.

Bạn Ngọc Điệp: “Mỗi người thực dưỡng nên có một cuốn sách này để nấu ăn thực dưỡng. Sách viết đơn giản, trình bày cơ bản và dễ hiểu. Kèm theo đó có nhiều công thức làm tekka, làm tương miso, tương bần, làm đậu phụ rất quý. Cám ơn hai bà Lima và Diệu Hạnh đã xây dựng lên các công thức nấu ăn thực dưỡng trong cuốn sách này./”

Tuy nhiên, bạn Hoan thì cho rằng: “các món ăn trong sách dường như theo cách ăn của người Nhật, người Việt thực sự sẽ khó ăn theo cách này/”