Nấu Món Nhật / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Lớp Dạy Nấu Món Nhật. Học Nấu Nhật Bản

Tự Nấu Món Việt Trên Đất Nhật

Sống Ở Nhật Không Nhiều Đồ Việt Nhưng 8X Vẫn Nấu Đủ Món Quê Nhà, Chồng Ăn Tấm Tắc

Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)

Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt

Ẩm thực là một phần rất quan trọng trong văn hóa của mỗi quốc gia và đối với một đất nước có nền văn hóa đặc sắc như Nhật Bản thì ẩm thực được xem như là một phần hồn của dân tộc. Các món ăn Nhật không chỉ bổ dưỡng mà còn rất ngon miệng và đẹp mắt, vì vậy cũng không lạ gì khi số người có nhu cầu muốn tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản, học nấu ăn các món Nhật ngày càng tăng cao. Nhưng phần lớn đều băn khoăn một điều, đó là phải học nấu món Nhật ở đâu để món ăn giữ trọn vẹn nét đặc trưng của ẩm thực Nhật.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của món Nhật tại Việt Nam cũng như cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến khóa học nấu món Nhật của trung tâm để trở thành Đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp hoặc làm nền tảng cho công việc kinh doanh của mình

Học phí: 6.000.000 đồng (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

Học làm món Nhật, học viên sẽ được các giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các hệ thống nhà hàng chuyên kinh doanh món Nhật hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn, chia sẻ công thức và bí quyết làm các món nổi tiếng của Nhật Bản:

Các món Maki: cơm cuộn cầu vồng; cuốn Rồng đặc biệt; cuốn cá ngừ xốt cay chiên giòn; các loại cuốn nhỏ; các loại cuốn phễu

Các món Sushi: sushi cá hồi, tôm, trứng cá, mực, trứng cuộn, trái cây; cuốn các loại sushi đẹp mắt

Các món khai vị: trứng cuộn lươn Nhật; đậu hủ lạnh; cá ngừ nướng tái; hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển; tảo biển chua ngọt

Các món xà lách: xà lách có hồi xông khói; xà lách tảo biển; xà lách cá ngừ nướng

Các món mì nóng và lạnh: mì Udon thập cẩm; mì xào hải sản; mì Somen lạnh; mì Udon ăn kèm Tempura

Các món chiên nướng: tôm chiên Tempura; thịt ba chỉ nướng tương Miso; thịt gà chiên giòn; gan gà nướng sốt Teri; đầu cá hồi nướng muối; mực nướng xốt Teri; thịt gà và hành nướng xiên

Các món lẩu Nhật: lẩu hải sản; lẩu hàu và đầu cá hồi; lẩu kim chi; lẩu gà

Các loại set lunch-Bento: thực đơn cơm trưa; cơm nắm, cơm nướng; set tổng hợp

Đối với các học viên mong muốn trở thành Đầu bếp món Nhật, các kiến thức và kỹ năng làm món Nhật sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn dễ xin việc làm, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn và nắm bắt nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Đối với những ai có mong muốn kinh doanh mở quán ăn, giá trị cộng thêm mà các khóa học nấu món Nhật mang lại còn là những kiến thức và kỹ năng điều hành gian bếp hiệu quả từ các chuyên gia làm món Nhật giàu kinh nghiệm.

Bạn muốn trở thành Đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp?

Bạn muốn kinh doanh món Nhật online kiếm thêm thu nhập?

Bạn muốn sở hữu một thương hiệu bếp Nhật của riêng mình?

Bạn muốn làm phong phú thực đơn kinh doanh quán ăn, nhà hàng-khách sạn với các loại món Nhật phổ biến?

Hay đơn giản chỉ muốn tự tay làm những món ăn Nhật dinh dưỡng cho gia đình mình thưởng thức?

Hãy Nắm Bắt Lấy Cơ Hội Phát Triển Cùng Món Nhật Bằng Cách Tham Gia Các Khóa Học Món Nhật Chuyên Nghiệp Ngay Hôm Nay!

Học Làm Sushi Ở Đâu

Dạy Nấu Món Nhật Tại Hà Nội Với Bếp Trưởng Bếp Nhật Khách Sạn 5*

Ở Tphcm Nên Học Nấu Món Âu Ở Đâu Tốt Và Nhanh?

10 Gia Vị Cơ Bản Để Nấu Món Ăn Nhật Bản

Giới Thiệu Một Số Gia Vị Thông Dụng Của Nhật Bản

Học Nấu Món Nhật Bản

Lớp Học Nấu Món Nhật Shushi, Sashimi, Yakimono

Học Bếp Nhật Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Cách Nấu Thịt Ngan Đông Thơm Ngon Hương Vị Tết Miền Bắc

Vào Bếp Nấu Món Vịt Om Sấu Miền Bắc Thơm Ngon Cho Cuối Tuần

Bí Quyết Nấu Món Ốc Om Chuối Đậu Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc

Học nấu món Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hoặc tự kinh doanh nhà hàng món Nhật đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Những kiến thức lĩnh hội được trong khóa học sẽ là tiền đề vững chắc để bạn thực hiện được mục đích của mình.

Học nấu món Nhật là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ đam mê

Món ăn Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ sự tinh tế được tạo ra từ bàn tay điêu luyện của người đầu bếp. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản xuất hiện trên thực đơn của nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp. Đặc biệt, Sushi Nhật là món ăn nổi tiếng được yêu chuộng khắp thế giới.

Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây có khá nhiều nhà hàng món Nhật mọc lên nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thưởng thức ngày càng tăng cao của thực khách. Có thể thấy cơ hội việc làm và kinh doanh nhà hàng, quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất tiềm năng và có xu hướng phát triển bền vững. Cách làm món ăn Nhật Bản yêu cầu tính cầu kỳ, tinh tế nên việc tự học nấu ăn thật sự khó, nếu thật sự yêu thích, bạn nên tham gia ngay một khóa học nấu ăn chuyên nghiệp chinh phục vị trí Bếp Trưởng Bếp Nhật.

Món Nhật dễ dàng khiến người ta say đắm bởi nét tinh tế ấn tượng

Tại khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật, bạn sẽ được giảng viên là các Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn hướng dẫn công thức và kỹ thuật chế biến những món ăn nổi tiếng Nhật Bản. Nội dung chương trình học nấu món Nhật bao gồm các chuyên đề như: Sushi, Sashimi, Mushimono, Sauce, Karei, Cha Soba, các loại bánh Nhật dễ làm… Đặc biệt, bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, cách ứng xử cho đến cách phục vụ thức ăn của người Nhật để có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc mở quán kinh doanh món Nhật thành công.

Trổ Tài Với 5 Món Nhậu Đơn Giản Mà Ngon Hết Ý

Học Nấu Các Món Nhậu Ở Đâu Uy Tín?

Lớp Học Nấu Các Món Nhậu “siêu Ngon” Mở Quán Kinh Doanh Thành Công

【1/2021】Cách Nấu Lẩu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Siêu Ngon Dễ Làm Tại Nhà【Xem 382,734】

Hấp Dẫn Với Món Lẩu Mắt Cá Ngừ Đại Dương Nấu Măng Chua Ngon Khó Cưỡng

Cùng Nấu Món Oden Nhật Bản

“hé Lộ” Công Thức Làm Gỏi Nham Cua Ngon Không Sánh Bằng

Hướng Dẫn 4 Món Mực Chiên Giòn Lai Rai Nhắm Bia Cực Dễ Làm Tại Nhà

5 Biến Tấu Chân Gà Làm Món Nhắm

Vịt Trời Hấp: 3 Món Vịt Trời Hấp Ngon Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Các Món Ngon Từ Thịt Dê

Cùng nấu món Oden Nhật Bản

Có thể cho nhiều loại nguyên liệu vào món oden. Loại nguyên liệu phổ biến là củ cải và trứng luộc. Nhưng mỗi địa phương khác nhau lại có cách chế biến khác nhau. Ở miền Bắc nước Nhật, người ta thích thêm các loại sò và sansai (các loại rau dại có thể ăn được).

Cách chế biến

Xắt củ cải thành những miếng hình tròn dày 2cm, sau đó gọt vỏ. Khía 2 đường vuông góc với nhau trên một mặt của miếng củ cải, mỗi đường khía có độ sâu 1cm. Việc này giúp củ cải nhanh chín hơn và dễ ngấm hương vị hơn. Luộc củ cải trong khoảng 20 phút cho đến khi mềm.

Cho trứng vào nồi với một chút muối, đun sôi và luộc trong 8 phút. Sau đó cho trứng ra và ngâm ngay trong nước lạnh. Khi trứng nguội thì bóc vỏ.

Đặt các miếng chả cá lên một cái rây và đổ nước sôi lên trên để rửa trôi bớt dầu còn bám lại trên bề mặt các miếng chả.

Gọt vỏ cà rốt và khoai tây. Cắt thành những miếng tròn dày 2cm.

Nấu nước dùng bằng cách đun nóng nước súp dashi và các gia vị trong một chiếc nồi lớn. Khi nước sôi, cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào, trừ trứng luộc. Đun sôi với lửa nhỏ trong 20 phút. Sau đó, cho trứng vào và nhấc nồi ra khỏi bếp. Để nguội để các hương vị có thể hoà quyện với nhau.

Khi dọn ra ăn, cho nồi lên bếp, làm nóng từ từ và múc ra bát, ăn kèm với các gia vị đã chuẩn bị sẵn.

Các kiểu Oden khác nhau ở từng địa phương

Có thể cho nhiều loại nguyên liệu vào món oden. Loại nguyên liệu phổ biến là củ cải và trứng luộc. Nhưng mỗi địa phương khác nhau lại có cách chế biến khác nhau. Ở miền Bắc nước Nhật, người ta thích thêm các loại sò và sansai (các loại rau dại có thể ăn được). Trong khi đó, ở Osaka và một số nơi khác của vùng Kansai, người ta lại thích cho bạch tuộc và những lát gân bò vào. Ở Okinawa, tỉnh nằm ở miền Nam Nhật Bản, người ta lại nấu với chân giò. Đối với nước dùng, người dân ở vùng Kanto có khuynh hướng thích nước dùng có vị đậm trong khi ở vùng Kansai lại thích nước dùng nhạt hơn. Ở vùng Trung bộ đảo Honshu, người dân thường cho hỗn hợp tương miso vào nước dùng. Bên cạnh đó, các vùng còn sử dụng các gia vị khác nhau để ăn kèm với món oden. Thông thường, oden thường được ăn cùng với mù tạt kiểu Nhật. Tuy nhiên, ở một vài nơi, món này được ăn kèm với nước tương miso hoặc là chấm với hỗn hợp gừng nghiền và nước xì dầu. Mỗi vùng ở Nhật Bản lại phát triển những kiểu nấu khác nhau cho món ăn này.

Theo NHK World

Gần 30 Món Ốc Ăn Là Ghiền

Học Làm 12 Món Ốc Thèm Là Phải Ăn Ngay

Nhà Hàng Nhật Sử Dụng Nồi Nước Dùng Được Đun Đi Đun Lại Trong 74 Năm

47 Món Ăn Vặt Hàn Quốc Mùa Hè, Mùa Đông, Ẩm Thực Đường Phố Xứ Hàn Ngon Và Nổi Tiếng Thế Giới

Những Điều Thú Vị Về Món Chả Cá Odeng

Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Học Nấu Món Ăn Nhật Bản

Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản

Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm

Học Nấu Món Nhật Ở Đâu Tại Tphcm. Dạy Bếp Nhật

Học Nấu Món Nhật Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật 0978868612,học Nấu Ăn Món Nhật Ở Đâu Hà Nội

Những món ăn Nhật Bản nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị thanh tao luôn để lại cảm giác nhẹ nhàng mà quyến rũ khi thực khách dùng xong bữa. Chính vì thế, món ăn Nhật đã nhanh chóng trở nên quen thuộc và ngày càng chinh phục được một bộ phận người Việt Nam sành ăn.

MỌI NGƯỜI ĐỀU MÊ MÓN NHẬT

Lần đầu ăn món Nhật bạn sẽ cảm thấy lạt miệng, khó ăn, song ai đã vượt qua được “cửa ải” này thì đều thấy say mê món Nhật. Những người đã từng tiếp xúc với ẩm thực Nhật đều thừa nhận, về hình thức món ăn Nhật xứng đáng dẫn đầu thế giới ẩm thực. Món ăn Nhật có khả năng “níu kéo” thị giác rất cao. Ẩm thực Nhật nổi tiếng thế giới với những món Sushi, Sashimi, Tempura, các loại mì Udon, Soba… Chỉ riêng sushi cũng đã có tới hàng trăm loại như sushi ngô, sushi trứng cua, sushi quả bơ, sushi cá ngừ…

Ước tính ở khu vực TP Hồ Chí Minh đến nay, đã có đến 659 quán ăn, nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, tăng gấp đôi so với cách đây 3 năm. Thực khách thân quen của quán không chỉ là người Nhật đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, khách du lịch, mà còn có cả những người Việt Nam mê món Nhật. Các quán ăn Nhật thường chật ních khách vào các dịp lễ lộc, cuối tuần

Nhận thấy sự yêu thích của người Việt Nam với món ăn Nhật Bản và những tiềm năng phát triển của thực phẩm Nhật tại thị trường nước ta, hocodau dạy nấu ăn món Nhật, trình độ sơ cấp nghề. Với khóa học này, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến món ăn Nhật, bên cạnh đó văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật cũng rất được đề cao, để tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp

LỚP ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT BẢN

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHẾ BIẾN MÓN ĂN CỦA NHẬT – HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT

Thời lượng khóa học: đúng quy định

Học phí: 5.000.000 đồng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu)

Thời gian học linh động: có các lớp vào thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, chủ nhật với các ca học sáng-chiều-tối

Nội dung học nấu ăn Nhật Bản:

Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng; Cuốn Rồng đặc biệt; Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn; Các loại cuốn nhỏ; Các loại cuốn phễu

Các món Sushi: Sushi Cá Hồi; Tôm; Trứng cá; Mực; Trứng cuộn ; Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật; Đậu hủ lạnh; Cá ngừ nướng tái; Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển; Tảo biển chua ngọt; Gà om kiểu Chikuzen

Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói; Xà lách tảo biển ; Xà lách cá Ngừ nướng

Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm; Mì xào Hải Sản; Mì Somen lạnh; Mì Udon ăn kèm Tempura

Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura; Thịt ba chỉ nướng tương miso; Thịt gà chiên giòn; Gan gà nướng xốt Teri; Đầu cá Hồi nướng Muối; Mực nướng xốt Teri; Thịt gà và hành nướng xiên

Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản; Lẩu Hàu và đầu cá Hồi; Lẩu kim chi; Lẩu gà

Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa; Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp

Khi tham gia vào các khóa học nấu món Nhật ở trung tâm, học viên sẽ được học cách chế biến món ăn sao cho đẹp mặt, ngon miệng, giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng Nhật Bản.

Vì vậy, nếu bạn muốn tự tay thực hiện những món ăn Nhật Bản đúng điệu cũng như tiến xa hơn trên con đường nghề nghiệp của mình, hãy đến với các lớp dạy nấu ăn món Nhật của chúng tôi để được học tập một cách hiệu quả nhất.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân

CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Học Nấu Món Ăn Nhật Bản {Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp}

Gia Vị Nấu Món Nhật

Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Hơn Với Tinh Bột Nghệ

Tiếng Nhật Cần Biết Khi Đi Làm Thêm Tại Quán Ăn

Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Học Làm Sushi Tại Hà Nội 0978868612

🌟 Home
🌟 Top