Tổ Yến Nấu Gì? Top 5 Món Ăn Thập Toàn Đại Bổ Khi Kết Hợp Với Yến

Tổ yến là loại thực phẩm hạng sang và giàu chất dinh dưỡng. Bạn có biết tổ yến nấu gì? Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 món đơn giản kết hợp với tổ yến.

Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu bồi dưỡng sức khỏe cũng như dáng vóc của con người càng tăng. Tổ yến là một trong những thực phẩm hạng sang đang được nhiều người ưa chuộng. Câu hỏi tổ yến nấu gì? vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người bởi không phải ai cũng biết cách chế biến tổ yến làm sao để ngon miệng mà giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của nó.

Tổ yến nấu gì?

Tổ yến là một loại thực phẩm rất tốt và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn có thể kết hợp tổ yến với nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo nên những món ăn tuyệt vời. Có rất nhiều phương pháp chế biến khác nhau để giúp bạn có một món yến sào như ý.

Top 5 món ăn dùng tổ yến nấu sẽ có dinh dưỡng cao 1. Tổ yến chưng nhân sâm

Tác dụng: Tổ yến chưng nhân sâm là một món ăn tốt cho sức khỏe người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. Đây là món ăn giúp bạn hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ.

Nguyên liệu: Bạn cần 1 gram nhân sâm, một vài lát gừng tươi, một ít đường phèn tùy vào khẩu vị mỗi người và 5 gram Yến Sào Việt Phúc để chế biến món tổ yến chưng nhân sâm.

Tổ yến chưng nhân sâm.

Quy trình chế biến tổ yến chưng nhân sâm:

– Bước 1: Đối với tổ yến thô bạn cần làm sạch lông, đem yến ngâm vào nước khoảng 30-40 phút để yến nở mềm.

– Bước 2: Cắt nhân sâm đã được hấp chín thành từng lát mỏng.

– Bước 3: Cho các lát nhân sâm vào thố đựng yến chưng từ 20-30 phút. sau đó bạn thêm đường phèn tùy khẩu vị rồi chưng thêm khoảng 20 phút.

– Bước 4: Các dưỡng chất của yến và nhân sâm đã thấm đều rồi, bạn chỉ cần cho vài lát gừng tươi để giảm tính hàn của món ăn và thưởng thức thôi nào.

2. Tổ yến nấu hạt sen

Tác dụng: Tổ yến nấu hạt sen là một món chè bổ dưỡng giúp giải nhiệt trong các ngày hè oi bức rất phù hợp. Món ăn này giúp bạn bổ sung dưỡng chất, ăn ngủ ngon hơn và thanh nhiệt cơ thể.

Nguyên liệu: 50 gram hạt sen tươi,đường phèn, 1 nhánh gừng nhỏ, 10 gram tổ yến ( khoảng 1 tổ).

Tổ yến nấu hạt sen.

– Bước 1: Sơ chế hạt sen và yến. Ngâm tổ yến trong nước khoảng 30-40 phút để tổ yến nở mềm. Đem hạt sen đã sơ chế đem đi nấu đến khi mềm rồi vớt hạt sen rửa lại bằng nước lạnh.

– Bước 2: Đem yến đi chưng bằng nồi chưng chuyên dụng để có thể giữ được dưỡng chất cũng như độ dai của tổ yến. Bạn chưng tổ yến chừng 50 phút.

– Bước 3: Cho hạt sen đã nấu mềm, đường phèn cùng vài lát gừng vào nồi yến trộn đều và chưng thêm vài phút để tất cả hòa quyện với nhau.

– Bước 4: Múc ra chén và thưởng thức vị thơm ngọt của món tổ yến nấu hạt sen thôi nào.

3. Tổ yến nấu cháo

Nguyên liệu: Tổ yến, gạo nếp, gạo tẻ, gia vị, các loại thịt, các loại rau củ,…

Tổ yến nấu cháo.

Quy trình chế biến tổ yến nấu cháo:

– Bước 1: Sơ chế sạch các loại nguyên liệu sao cho phù hợp. Tổ yến ngâm trong nước khoảng 30-40 phút để yến nở mềm.

– Bước 2: Cho gạo vào nồi đun sôi thì cho thịt vào và đun khoảng 30 phút.

– Bước 3: Sau đó bạn cho rau củ vào đun tiếp từ 15-20 phút cho chín đều.

– Bước 4: Cho yến vào nồi đun khoảng 10 phút sau đó tắt bếp và nêm nếm vừa miệng cho món tổ yến nấu cháo ngay thôi.

4. Tổ yến hầm hạt sen

Món tổ yến hầm hạt sen có công dụng như tổ yến nấu hạt sen. Nguyên liệu sử dụng cho 2 món này cũng tương tự nhau tuy nhiên chỉ khác nhau một chút về phần chế biến.

Tổ yến hầm hạt sen

Quy trình nấu món tổ yến hầm hạt sen:

– Bước 1: Sơ chế yến sào cho sạch rồi đem đi ngâm trong nước. Với yến thô bạn nên ngâm khoảng 30-40 phút, với yến tinh chế chỉ cần ngâm 20-30 phút.

– Bước 2: Sơ chế hạt sen ngâm trong nước nóng đến khi mềm thì vớt ra.

– Bước 3: Đem yến, hạt sen, gừng cùng nước vào thố đem đi chưng cách thủy khoảng 60-90 phút.

– Bước 4: Cho đường vào nồi tổ yến hầm hạt sen và cùng gia đình thưởng thức thôi nào.

5. Cháo tổ yến rong biển thịt bằm

Nguyên liệu: Tổ yến Việt Phúc, gạo tẻ, gạo nếp, thịt bằm, rong biển, gia vị,…

Cháo tổ yến rong biển thịt bằm.

Quy trình chế biến món cháo tổ yến rong biển thịt bằm:

– Bước 1: Tổ yến ngâm trong nước khoảng 30-40 phút để yến nở mềm. Đem gạo và rong biển đi sơ chế cho phù hợp.

– Bước 2: Cho gạo vào nồi đun sôi thì cho thịt bằm vào và đun khoảng 30 phút.

– Bước 3: Cho rong biển đã cắt nhỏ vào đun tiếp khoảng 10 phút.

– Bước 4: Cho yến vào nồi đun khoảng 10 phút sau đó tắt bếp và nêm nếm vừa miệng để có được cháo tổ yến rong biển thịt bằm thơm ngon.

Address : 92/1A Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình. TP HCM

Phone : 0929.292.545 – Anh Huynh

Email: [email protected]

Website: https://thaoduocvietphuc.com

Cháo Tổ Yến Nấu Với Rau Gì Để Cân Bằng Dinh Dưỡng?

Cháo tổ yến là một món ăn bổ dưỡng nên có trong thực đơn dành cho trẻ nhỏ và người cao tuổi. Thế nhưng cháo tổ yến nấu với rau gì để không bị ngấy và cân bằng được dinh dưỡng? Mách nhỏ các bà nội trợ một số kinh nghiệm sau.

Cà rốt là loại thực phẩm giúp làm sáng mắt, chống viêm gan, điều trị thiếu vitamin A, chống suy dinh dưỡng. Ăn nhiều cà rốt rất tốt cho cơ thể đặc biệt với sự phát triển của trẻ nhỏ. Kết hợp tổ yến với cà rốt tạo ra sự cân bằng dinh dưỡng cao.

Cách nấu cháo tổ yến với cà rốt như sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có tổ yến, gạo nguyên cám, xương ống, cà rốt, gia vị

Bước 1: Làm sạch tổ yến và ngâm cho mềm sau đó chưng cách thủy.

Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.

Bước 3: Ninh xương ống lấy nước. Vo gạo rồi cho nấu bằng nước hầm xương. Khi cháo đã sôi cho cà rốt đã cắt vào ninh cùng.

Bước 4: Sau khi cháo đã chín nhừ bạn cho tổ yến vào đun trong 10 phút là có thể tắt bếp, cho gia vị vừa đủ. Múc cháo ra bát, thêm rau thơm hoặc tiêu ớt tùy thích, ăn khi còn nóng.

Tương tự như cà rốt, bí đỏ cũng một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi cháo tổ yến nấu với rau gì để bồi bổ sức khỏe. Trong các loại rau củ, bí đỏ được mệnh danh là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin và muối khoáng cũng như các axit hữu cơ. Kết hợp bí đỏ với tổ yến – thức quà quý giá từ thiên nhiên quả là một sự lựa chọn thông minh để có một món ăn giàu dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Ngô là nguồn thực phẩm giàu vitamin B, C, khoáng chất và chất xơ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hai loại chất chống oxy hóa zeaxanthin và lutein có nhiều trong bắp tốt cho sức khỏe mắt và làn da.

Cháo tổ yến kết hợp với ngô được nấu như sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có tổ yến, gạo nguyên cám, xương ống, ngô, gia vị

Bước 1: Làm sạch tổ yến và ngâm cho mềm sau đó chưng cách thủy.

Bước 2: Ngô rửa sạch, tách thành hạt, đem luộc sơ.

Bước 3: Ninh xương ống lấy nước. Vo gạo rồi cho nấu bằng nước hầm xương. Có thể cho ngô vào khi gạo bắt đầu sôi để ninh cùng nếu bạn muốn ăn mềm. Hoặc cho khi gạo đã gần nhừ nếu bạn muốn để nguyên hạt.

Bước 4: Sau khi cháo đã chín nhừ bạn cho tổ yến vào đun thêm 10 phút, nêm gia vị. Múc cháo ra bát, thêm rau thơm hoặc tiêu ớt tùy thích và thưởng thức.

Ngoài những loại rau củ vừa kể trên, các bà nội trợ hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại khác như khoai tây, củ dền… Miễn sao nấu đúng cách và không làm mất đi hương vị của yến.

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Cách Nấu Món Chè Tổ Yến Sào Với Hạt Sen

Chè yến sào hạt sen là một món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là có thể dùng ở mọi thời điểm. Vào mùa đông, thưởng thức một bát chè ấm nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp người dùng cảm thấy sảng khoái, thoải mái, đem lại một giấc ngủ yên lành, dễ chịu và không mộng mị. Vào mùa hè, ăn một bát chè tổ yến hạt sen mát lạnh sẽ giúp xua tan cơn khát, giải tỏa cái nắng nóng mãnh liệt đồng thời bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, chè yến sào hạt sen còn có thể được dùng làm món ăn vặt, món khai vị hay món tráng miệng đều được.

Bước 2 – Sơ chế các nguyên liệu còn lại: Nếu là hạt sen tươi thì cần phải tiến hành bóc vỏ, bỏ tim sen rồi rửa sạch. nếu là hạt sen khô thì ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ đồng hồ cho hạt sen nở ra. Đối với gừng thì cần cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng.

Bước 3 – Nấu chè tổ yến hạt sen: Cho tổ yến, hạt sen và gừng đã thái lát vào một chiếc tô lớn, thêm nước vừa đủ rồi đặt vào nồi hấp cách thủy và chưng khoảng 20 phút. Đến khi hạt sen đã chín mềm thì thêm đường phèn cho vừa miệng rồi tắt bếp và có thể dùng luôn.

Bước 4 – Trình bày: Món ăn này có thể vớt ra dùng ngay hoặc để lạnh rồi sử dụng đều được. Ngoài ra, trước hoặc sau khi hấp xong có thể thêm vào một ít táo đỏ, nhãn nhục để món ăn thêm đẹp mắt và bổ dưỡng.

Chè hạt sen tổ yến là một món ăn được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa của hai loại nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng là tổ yến sào và hạt sen. Do đó, món ăn này mang lại cho người dùng những tác dụng và lợi ích vô cùng tuyệt vời. Cụ thể: chè tổ yến hạt sen có tác dụng giúp an thần, mang lại giấc ngủ ngon và sâu, không mộng mị; nếu dùng lâu dài sẽ có tác dụng tích cực trong việc điều trị chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, món ăn này còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng; người bệnh cần phục hồi; phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 trở đi hoặc mới sinh cần bổ sung chất dinh dưỡng;….Bên cạnh đó, chè tổ yến với hạt sen cũng là món ăn dưỡng nhan rất tốt, các chị em phụ nữ có thể sử dụng thường xuyên để bảo trì làn da, vóc dáng và gìn giữ tuổi thanh xuân.

Qua bài viết trên, chắc bạn đọc đã nắm được cách nấu món chè tổ yến sào với hạt sen rồi phải không? Nếu có nhu cầu cần tìm shop bán tổ yến sào nguyên chất , uy tín với giá rẻ, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235, 0967 176 868 [email protected] để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng có địa chỉ ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm mà Yến Sào Khánh Đan đang cung cấp tại mục: . Xin cảm ơn!

Cách Làm Món Cháo Tổ Yến Nấu Với Bắp Bò Đậu Xanh

Hướng dẫn cách làm món cháo tổ yến nấu bắp bò đậu xanh

Trong yến sào có hàm lượng protein cao khoảng 50-60%, 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng và 7 loại đường thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy yến sào phù hợp cho mọi lứa tuổitừ trẻ em đến người già kể cả phụ nữ đang mang thai, yến sào giúp duy trì sức khỏe đối với người bình thường và bồi bổ phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Món bắp bò đâu xanh chưng tổ yến với công dụng từ đậu xanh giải nhiệt giải độc cùng với chất đạm bồi bổ từ bắp bò và cuối cùng là tổ yến vô vàng dinh dưỡng vì vậy món này rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

10g tổ yến các bạn có thể dùng loại tinh chế hoặc thô.

300g bắp bò, bò thường hoặc bò Úc đều được.

50g đậu xanh.

50g gạo.

Gia vị muối, đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

3 củ hành tím.

Cách chế biến:

. Tổ yến ngâm trong nước khoảng tứ 1-2 giờ cho yến tơi tơi ra. Sau đó chưng cách thủy yến sào để nguội.

” Cách chưng tổ yến đúng cách nhanh đơn giản

. Bắp bò sau khi rửa sạch đem luộc từ 20 phút trở lên, nước luộc bắp giữ lại khoảng 1 chén nước, trong lúc luộc ta kiểm tra sao cho bắp mềm thì vớt ra và cắt mỏng hoặc bằm vừa không cần nhuyễn.

. Ướp bò với gia vị sau: hành tím băm nhỏ, muỗng café làm ước lượng như sau: ½ hạt nêm, ½ tiêu, 1 muỗng đường.

. Bắt chảo phi hành nhỏ lửa cho thật thơm, sau đó cho bắp bò và gia vị như trên vào xào

. Đậu xanh vo sạch vỏ

. Nấu cháo: cho gạo và đậu xanh vào nấu cho thật nhừ, cho nước luộc bò hồi nãy vào nồi cháo, cho bò xào ở trên vào cùng, nấu thêm 15 phút, chúng ta nêm nếm gia vị cho cháo vừa ăn.

. Cho cháo ra tô, cho yến sào đã chưng cách thủy ở trên vào cùng với gia vị, nên dùng nóng sẽ rất ngon.

Nguyên tắc khi dùng tổ yến:

. 1 người dùng khoảng 5g yến sào cho một lần ăn.

. Dùng tổ yến ta nên dùng vào buổi tối trước khi ngủ sẽ đạt hiệu quả cao để dinh dưỡng từ tổ yến bồi bổ cơ thể trong lúc ngủ. Nếu có điều kiện thì ta nên dùng đều đặn với lượng nhỏ như chè tổ yến để giảm chi phí, dùng yến 1 thời gian dài các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ công dụng của tổ yến mang lại cho sức khỏe.

” Cách làm món chè tổ yến của Vua đầu bếp

Cách Chưng Tổ Yến Với Táo Đỏ, Hạt Chia – Tổ Yến Ăn Liền Nest Art

Tổ yến chưng táo đỏ hạt chia không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, sự bổ dưỡng mà còn hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt.

1. Công dụng của món ăn tổ yến chưng táo đỏ, hạt chia.

a) Công dụng của tổ yến với sức khỏe.

Tổ yến (hay còn gọi là Yến sào) được biết đến như là một loại thực phẩm cao cấp, xếp vào hàng “cao lương mĩ vị”. Thời xa xưa, chỉ có vua chúa và giới quý tộc được sử dụng.

Ngày nay, tổ yến cũng đã phổ biến và được ưa chuộng hơn trong nhiều gia đình ở Việt Nam. Sở dĩ, tổ yến được xếp vào hàng “cao lương mĩ vị” và được ưa chuộng như vậy chính là nhờ vào những tác dụng to lớn mà tổ yến mang lại.

Vậy ăn tổ yến sẽ mang lại những tác dụng gì?

Kích thích hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Hỗ trợ sự ổn định của tim mạch, huyết áp: rất tốt đối với người cao tuổi.

Tăng cường trí não, hỗ trợ ghi nhớ được tốt hơn, giúp tinh thần tỉnh táo và minh mẫn.

Hỗ trợ ổn định xương khớp, giúp xương chắc khỏe và dẻo dai hơn.

Tăng cường sự hoạt động của hệ hô hấp, giúp phổi hoạt động tốt hơn.

Giúp bổ sung Collagen, ngăn ngừa lão hóa da một cách hiệu quả.

b) Tác dụng của táo đỏ với cơ thể.

Táo đỏ là một trong những loại quả rất thân quen với nhiều người. Táo đỏ có vị thơm, ngọt, bùi, rất dễ ăn nên được sử dụng để chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau.

– Ngăn ngừa ung thư

– Chống oxy hóa, chống nhiễm trùng.

– Tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch.

– Bảo vệ gan, hệ tiêu hóa.

– Tốt cho tim mạch, giúp xương chắc khỏe.

c) Tác dụng của Hạt Chia với cơ thể.

Theo các nghiên cứu, trong hạt Chia có chứa nhiều Magie, Sắt, Kẽm và các nguyên tố vi lượng khác rất tốt cho cơ thể.

Sử dụng đều đặn hạt Chia sẽ giúp cơ thể:

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, béo phì, kiểm soát lượng đường trong máu.

– Tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh và não bộ.

– Chống oxy hóa, ngăn ngừa sự tấn công của các tế bào có hạt.

– Giúp chắc xương khớp.

– Giúp tái tạo và hỗ trợ tế bào phát triển một cách khỏe mạnh.

Với các tác dụng trên, một chén tổ yến chưng táo đỏ, hạt chia sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Vậy làm cách nào để chế biến được món ăn này mà vẫn giữ lại trọn vẹn dưỡng chất.

2. Cách chưng tổ yến với táo đỏ, hạt chia.

a) Các nguyên liệu cần chuẩn bị.

– Tổ yến sào: ~ 10g (khoảng 1 tai yến)

– Táo đỏ khô: 100g (khoảng 10 – 15 quả)

– Hạt chia: 1 muỗng cà phê.

– Đường phèn: 5-6 thìa cà phê.

– Nước sạch, nồi chưng.

b) Cách chưng tổ yến với táo đỏ, hạt chia.

Bước 1: Sơ chế tổ yến sào.

Nếu bạn sử dụng tổ yến thô, bạn cần ngâm nước khoảng 45 phút. Sau đó vớt ra, dùng nhíp loại bỏ hết lông và tạp chất có trong tổ yến.

Nếu bạn sử dụng tổ yến tinh chế, bạn chỉ cần ngâm nước khoảng 30 phút cho tổ yến mềm rồi vớt ra là được.

Bước 2: Cho hạt Chia vào nước lạnh, ngâm cho nở khoảng 15 -20 phút.

Bước 3: Táo đỏ khô rửa sạch. Sau đó cho vào nồi với 1 ít nước rồi ninh khoảng 15 phút. Sau đó cho đường phèn vào nấu để tạo thành hỗn hợp táo đỏ, đường phèn.

Bước 4: Chưng cách thủy tổ yến đã làm sạch khoảng 30 phút.

Bước 5: Cho hỗn hợp nước đường phèn, táo đỏ và hạt Chia vào nồi chưng yến. Chưng thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp.

Như vậy với 5 bước vô cùng đơn giản, dễ thực hiện này, bạn đã có ngay một chén yến thơm ngon, bổ dưỡng.

3. Lưu ý khi chế biến tổ yến chưng táo đỏ, hạt chia.

– Bạn không nên ngâm và chưng tổ yến quá lâu. Vì như vậy sẽ làm cho sợi yến bị nhão và mất chất.

– Tổ yến cần lựa chọn loại chất lượng từ những nơi bán uy tín để đảm bảo sức khỏe.

– Nên lựa chọn táo đỏ loại có màu đỏ, không bị sâu mọt.

– Bạn có thể chưng yến hạt chia táo đỏ vào thố chưng yến để tiết kiệm thời gian. Chưng bằng thố điện sẽ đảm bảo hơn vì lượng nhiệt vừa phải, không làm mất chất dinh dưỡng của món yến chưng hạt chia táo đỏ.

4. Lưu ý khi ăn tổ yến chưng táo đỏ, hạt chia.

– Bạn không nên ăn quá nhiều yến sào 1 lúc rồi dừng 1 thời gian. Việc ăn ngắt quãng sẽ khiến cho tác dụng yến sào không được phát huy. Đồng thời, ăn yến sào quá nhiều sẽ khiến cơ thể không hấp thụ hết dưỡng chất, gây lãng phí.

– Ăn yến sào vào buổi sáng sau khi ngủ dậy: lúc này, cơ thể của bạn đang cảm thấy đói và bụng rỗng. Nên bổ sung yến sào lúc này sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất.

– Ăn yến sào vào buổi trước khi đi ngủ 1 tiếng: vào ban đêm, cơ thể vẫn sẽ hoạt động, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Do đó, bổ sung yến sào lúc này sẽ giúp dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất trong khi bạn đang nghỉ ngơi, thư giãn.

– Ăn yến sào giữa 2 bữa chính trong ngày.

– Không nên ăn yến sào lúc no.

Họ tên

*

Phone

*

Email

Địa chỉ

Lời nhắn

Tổ yến ăn liền đầu tiên tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Địa chỉ văn phòng: Lầu 7, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá

0

0

Đánh giá

Đánh giá