Nấu Món Ghẹ Ngon / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Càng Thịt Ghẹ Nấu Món Gì Ngon ? Gợi Ý Món Ngon Từ Càng Ghẹ

Thịt Ghẹ Nấu Gì Ngon 01/2021

Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Cho Mâm Cỗ Cúng Ngày Tết

Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Mềm, Thơm Ngon

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Món Mì Súp Hàu Đài Loan Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực

Tại sao người ta thích ăn càng ghẹ? Nếu như khảo sát ở mười người, không tính những người dị ứng với hải sản thì có đến 7, 8 người trả lời rằng : họ thích ăn càng ghẹ, thậm chí nghiện ăn càng ghẹ và những món ăn ngon chế biến từ càng thịt ghẹ

Gợi ý những món ăn ngon từ càng ghẹ

Tại sao người ta thích ăn càng ghẹ? Nếu như khảo sát ở mười người, không tính những người dị ứng với hải sản thì có đến 7, 8 người trả lời rằng : họ thích ăn càng ghẹ, thậm chí nghiện ăn càng ghẹ và những món ăn ngon chế biến từ càng thịt ghẹ luôn là những tìm kiếm của họ. Đặc biệt đối với dân nhậu và những người thích đi ăn hải sản thì món càng ghẹ, thịt ghẹ luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ.

Tại sao người ta nghiện ăn thịt càng ghẹ, thích ăn ghẹ bởi ai cũng biết : càng ghẹ, thịt ghẹ tươi ngon là món ăn đặc sản của vùng biên nước ta, là món hải sản đặc biệt chứ nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như : Omega 3, sắt , magie và vô cùng tốt cho bà bầu cùng trẻ nhở, trung bình trong một 100g thit càng ghẹ, trong đó chỉ có 500mg chất béo còn lại toàn là chất dinh dưỡng.

Thịt càng ghẹ chưa nhiều kẽm và đồng, hai loại khoáng chất này cần thiết cho những hoạt động cũng như phản ứng hóa học của cơ thể và với từ 4 càng ghẹ mỗi ngày, mẹ bầu sẽ được cung cấp từ 5 đến 8 kali gợi ý những món ăn ngon từ càng ghẹ nếu như bạn đang có những ký càng ghẹ tươi ngon hay được bạn bè gợi ý ăn càng ghẹ thì có thể tham khảo những cách chế biến món ngon với thịt càng ghẹ sau đây :

càng ghẹ rang muối ơt càng ghẹ rang me càng ghẹ xào bơ tỏi càng ghẹ nấu cháo hoặc càng ghẹ hấp bia càng ghẹ rang me ( món nhậu khoái khẩu )

càng ghẹ càng ghẹ xào cay

càng ghẹ hấp bia hoặc càng ghẹ luộc bia

Tuy biết rằng : càng thịt ghẹ là đặc sản, càng thịt ghẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng tuy nhiên, cần phải lưu ý những điều sau khi ăn càng thịt ghẹ để ăn uống hợp lí nhất cũng như phát huy tác dụng của càng thịt ghẹ Khi muốn ăn càng ghẹ ngon nên chọn càng ghẹ tươi , nên chọn những nơi cung cấp càng ghẹ tươi ngon nhất hiện nay như : chúng tôi hoặc cungcapcuaghe.com..

không nên ăn càng ghẹ cùng với trái cây sẽ gây tác dụng phụ trong trái cây chứ nhiều Vitamin ảnh hưởng đến lượng hấp thụ canxi và ptotein trong thịt càng ghẹ. nếu như bạn có thói quen giữ hải sản đông lạnh, càng ghẹ để trong tủ lạnh thì nên dùng chúng cho các món như : rang me, rang muối, xào cay, xào bơ tỏi .. không nên chỉ luộc hoặc hấp rồi ăn

Tin Tức

CUNGCAPCANGGHE.COM

Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Ghẹ Không Thể Bỏ Qua

Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Đặc Sản Miền Trung Ngon Khó Cưỡng

Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Miền Trung Ngon Và Đẹp Mắt Tại Nhà

Cách Luộc Ghẹ Ngon Nhất, Ngọt Thịt Từ Đầu Bếp Chia Sẻ

Ghẹ Sữa Ăn Có Tốt Không? Những Món Ăn Ngon Từ Ghẹ Sữa

Ghẹ Nấu Canh Chua, Cách Nấu Canh Chua Với Ghẹ Ngon Tuyệt

Cách Nấu Canh Hẹ Đậu Hủ I Canh Hẹ Đậu Hủ

Cách Thực Hiện Món Canh Kim Chi Hàn Quốc

Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Đơn Giản

Cách Nấu Canh Rươi Đơn Giản, Không Tanh Cực Kỳ Dễ Dàng

12 Công Thức Nấu Canh Ngon, Thanh Mát Cho Gia Đình

GHẸ NẤU CANH CHUA, CÁC BƯỚC NẤU GHẸ CANH CHUA NGON MIỆNG

Ghẹ nấu canh chua

Nguyên liệu ghẹ nấu canh chua

– 3 con ghẹ

– 1 lát dứa

– 100g măng chua

– 2 quả cà chua

– 1 củ hành khô

– Mùi tàu, hành lá

– Gia vị: Tiêu, muối, hạt nêm, nước mắm, chanh.

Cách làm ghẹ nấu canh chua

Bước 1: Ghẹ đem rửa sạch với nước, tách bỏ yếm rồi dùng thìa múc phần trứng và gạch để riêng ra bát, vắt ít chanh vào để khử mùi tanh. Phần thịt ghẹ đem bổ làm đôi rồi tách để ra một bát khác.

Bước 2: Dứa đem gọt vỏ ngoài, cắt bỏ mắt gai, thái thành từng lát mỏng. Cà chua rửa sạch, cắt bỏ cuống, thái múi cau. Hành lá, mùi tàu nhặt rửa sạch, thái mỏng. Măng chua rửa qua với nước, vắt kỹ. Hành tím bóc vỏ ngoài, rửa sạch, băm nhuyễn.

Bước 3: Bạn bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi sôi thì cho một phần hành băm vào phi thơm. Phần trứng và gạch ghẹ được đổ vào nồi, đảo đều tay, cho tiếp thịt ghẹ vào nồi, tiếp tục đảo đều tay, đổ thêm hai bát nước lọc vào, đun sôi. 

Bước 4: Bạn bắc chảo lên một bếp khác, phi thơm phần hành băm còn lại, cho cà chua vào đảo đều tay, thêm ít muối để cà chua nhanh nhừ. Măng chua, dứa thái lát được cho vào nồi, đảo đều tay khoảng 10 phút.

Bước 5: Bạn đổ hỗn hợp cà chua xào măng, dứa vào trong nồi canh ghẹ, đun sôi thêm 5 phút. Khi canh đã sôi kĩ, bạn nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi rắc thêm hành lá, mùi tàu vào nồi canh, tắt bếp, múc ra tô là có thể thưởng thức ngay rồi.

Ghẹ nấu canh chua ngon tuyệt

MÓN NGON LIÊN QUAN

Cách Nấu Canh Chua Cá Bóp Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống

Cách Nấu Cháo Trai Cho Bé

“học Lỏm” Công Thức Nấu Cháo Sá Sùng: Lạ Miệng, Bổ Dưỡng Lại Cực Đơn Giản!

Bí Quyết Nấu Cháo Sá Sùng Tại Nhà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Nấu Cháo Sò Huyết Cực Kỳ Bổ Dưỡng, Thơm Nghi Ngút

【7/2021】Ghẹ Xanh – Các Món Ngon Chế Biến Từ Ghẹ【Xem 254,925】

【7/2021】Cách Chế Biến Càng Ghẹ Đá Tươi Ngon Đúng Cách【Xem 128,106】

Chân Giò Xông Khói Được Kết Hợp Với Các Món Ăn Dân Dã Hàng Ngày

4 Món Hến Mà Chỉ Đến Huế Ăn Mới Đúng Điệu

Thịt Diềm Thăn Heo Iberico

Cách Nấu Thịt Hộp Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Ngay Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái

Nguyên liệu:

– 3 – 4 con ghẹ hoặc cua to

– 1 lát dứa

– 2 quả cà chua

– 100g măng chua

– Hành lá, mùi tàu, hành khô

– Nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu, chanh.

Cách làm:

– Tắt bếp, rắc hành lá và mùi tàu vào nồi. Múc ra bát dùng làm món canh ăn với cơm hoặc bún đều ngon.

– Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp cà chua, măng và dứa vào nồi canh ghẹ, đun sôi, đun 4 -7 phút, vì khi đun dứa và cà chua sẽ ra nước hơi chua chua ngọt ngọt và nước ngọt từ thịt ghẹ rất ngon nên bạn không cần phải thêm nhiều gia vị, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

– Thêm măng chua và dứa vào om cùng, tiếp tục đun từ 8 đến 10 phút .

– Dùng chảo nhỏ, phi hành khô thơm, đổ cà chua vào đảo đều, thêm một thìa nhỏ muối để cà chua nhanh chín nhừ.

– Sau đó châm vào nồi canh khoảng hai bát con nước lọc, đun sôi lửa nhỏ.

– Tiếp theo cho thịt ghẹ vào đảo đều, đậy kín nắp, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, nửa thìa hạt nêm, một thìa nhỏ nước mắm, om từ 5 đến 8 phút vì thịt ghẹ sẽ ra nước.

– Thịt ghẹ bổ làm đôi, để ra bát.

– Ghẹ rửa sạch, tách bỏ yếm, dùng thìa múc trứng ghẹ để riêng ra bát nhỏ, vắt vào bát trứng ghẹ một vài giọt chanh để khử mùi tanh.

Ghẹ có giá rẻ hơn và ngon không kém gì cua, được sốt cùng nước me chua chua ngọt ngọt cực dễ làm.

Nguyên liệu:

– 3 con ghẹ to

– 1 vắt me khô hoặc 1 quả me tươi

– Nước mắm, muối, đường

– Ớt màu

– Hành lá.

Cách làm:

– Để chọn ghẹ chắc thịt, bạn bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không lõm thì đó là ghẹ chắc thịt. Nếu muốn chọn ghẹ có gạch thì bạn để ý các chân của chúng khi bóp rất chắc chứ không mềm hoặc hơi lõm.

– Đun nóng dầu ăn, đổ ghẹ vào chiên lửa lớn, thỉnh thoảng trở mặt kia, chiên vàng, vớt ghẹ ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

– Me chần qua bát, thêm ít nước sôi, chần cho me tan, lấy nước cốt me, bỏ hạt.

– Đổ nước cốt me vào nồi, thêm đường, muối, nước mắm, nêm nếm hơi chua chua, ngọt ngọt là vừa. Đun sôi đến khi hỗn hợp nước sốt me đặc lại, thêm ớt màu, hành lá đã thái nhỏ vào.

– Sau cùng đổ ghẹ vào hỗn hợp nước cốt me đã đun, dùng đũa đảo đều đến khi hỗn hợp nước cốt me bám đều quanh bên ngoài thân ghẹ.

– Tắt bếp, đổ ra đĩa dùng nóng.

Chọn mua ba con ghẹ tươi.

Chiên ghẹ.

Me chắt lấy nước.

Thái nhỏ hành.

Làm nước sốt me.

Đổ nước sốt me lên ghẹ

Món canh hấp dẫn với màu xanh của rau muống điểm xuyết thêm màu đỏ của ghẹ cùng vị ngọt thanh tự nhiên ngon và lạ miệng.

Nguyên liệu:

– 3 con ghẹ tươi.

– 1 bó rau muống.

– Hành tím, hạt nêm, nước mắm.

Tuy không đắt bằng cua, nhưng ghẹ vẫn có vị ngon, ngọt không kém là mấy.

Nguyên liệu:

– 2 con ghẹ xanh

– 3 hay 4 búp nấm đông cô

– 2 thìa nhỏ bột năng hoặc bột ngô

– 1 lòng trắng trứng gà

– Ít rau mùi (rau ngò), muối, bột nêm và hành tím củ nhỏ.

– Dầu mè.

Cách làm:

– Ghẹ mua về rửa sạch, bỏ vào nồi luộc chín, bạn nhớ đậy nắp nồi, ghẹ sẽ ra nước nên không cần đổ nước.

– Ghẹ chín gỡ lấy thịt, nước hấp ghẹ thì giữ lại để nấu súp và trứng ghẹ (nếu có).

– Nấm đông cô ngâm mềm, thái sợi nhỏ.

– Lòng trắng trứng đánh tan.

– Bột năng hòa tan với 5 thìa nhỏ nước lạnh

– Bắc nồi nhỏ lên, phi hành tím cho thơm, đổ ghẹ vào xào sơ. Sau đó cho nấm đông cô vào đảo đều.

– Đổ nước luộc ghẹ vào, nấu sôi lửa nhỏ cho nấm mềm (nếu có trứng ghẹ bạn cho vào luôn). Sau khi nấm mềm bạn có đổ tiếp ít nước lạnh, đun sôi lên.

– Đổ chén bột năng đã hòa tan với nước vào, nấu sôi, hỗn hợp sẽ hơi sền sệt. Bạn dùng môi lớn để khuấy cho hỗn hợp được hòa quyện với nhau

– Nhanh tay đổ lòng trắng đã đánh tan vào nồi súp, dùng đũa khuấy theo chiều kim đồng hồ sẽ tạo thành từng vân sợi lòng trắng đẹp và mảnh.

– Nêm nếm ít muối, bột nêm.

– Tắt bếp, rắc hạt tiêu lên bề mặt.

– Múc ra bát, rắc rau mùi đã thái nhỏ để trên bề mặt chén, nhỏ một giọt dầu mè, trộn đều lên. Dùng nóng rất ngon và ngọt.

Cho ghẹ xanh vào nồi luộc chín, không cần đổ nước.

Nấm đông cô thái chỉ.

Gỡ ghẹ lấy thịt và trứng.

Cho hỗn hợp vào nồi đun sôi.

Đổ bát bộ năng hòa nước vào, khuấy đều tay theo chiều kim đồng hồ.

Rắc hạt tiêu lên bề mặt nồi súp.

Món ghẹ ram muối

Đĩa ghẹ màu đỏ rất bắt mắt, thịt ghẹ trắng phau, tươi ngon mang đậm hương vị biển.

Ghẹ là một món ăn rất phổ biến ở miền biển. Từ ghẹ, người ta có thể mang hấp bia, nấu lẩu, rang me, ram muối… đều rất ngon miệng. Những món ăn từ ghẹ dù được chế biến theo cách nào cũng vẫn sẽ làm hài lòng rất nhiều người.

Món ghẹ ram muối dùng với cơm nóng hoặc làm mồi nhậu đều ngon.

Nguyên liệu:

– 4-5 con ghẹ to

– Nước mắm, muối, đường, dầu ăn, dầu hào

– Ớt, tỏi, hành sim, tiêu

Cách làm:

Bước 1:

– Chọn 4-5 con ghẹ còn tươi sống để đảm bảo món ghẹ ram muối thêm thơm ngon và đậm đà hơn.

– Để chọn ghẹ chắc thịt, bạn bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không lõm thì đó là ghẹ chắc thịt.

Bước 2:

– Ghẹ trước khi chế biến phải rửa sạch và bóc yếm để tránh mùi khai. Để ghẹ thấm gia vị ướp phải bóc mai rồi chặt làm 2 khúc.

– Lấy dao bản to đập dập phần càng ghẹ để cho dễ thấm gia vị.

– Dùng hành sim băm nhuyễn ướp với ghẹ để khử mùi tanh và khi ram sẽ dậy mùi thơm hơn cho món ăn.

Bước 3:

– Phi tỏi thật thơm, cho ghẹ và gạch vào đảo đều đến khi chuyển sang đỏ ửng.

– Kế đến cho hỗn hợp nước có pha ít đường, tiêu, muối, nước mắm ngon, một ít dầu hào rồi đun nhỏ lửa và đảo đều cho đến khi gia vị thấm vào ghẹ, nước cạn và dậy mùi thơm là dùng được.

Bước 4:

– Khi ghẹ chín đều, đỏ ửng, tắt bếp và cho ra đĩa.

– Món ăn có vị mằn mặn thấm đều thịt ghẹ, màu đỏ từ vỏ ghẹ rất bắt mắt và mùi thơm thoang thoảng, thịt ghẹ trắng phau.

– Bạn có thể dùng món này với cơm nóng, hoặc làm mồi nhậu đều ngon.

Cách Làm Chả Giò Thịt Cua (Thịt Ghẹ) Thơm Ngon Đãi Khách

Hướng Dẫn 5 Cách Làm Dưa Leo Muối Ngon Hết Nấc

Đặc Sản Khô Cá Khoai

Đặc Sản Hoa Mai Food » Khô Cá Khoai Chế Biến Như Thế Nào

Nấu Cá Chép Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Tuyệt Chiêu Chế Biến Các Món Ngon Từ Cá Chép

Cháo Ghẹ Nấu Với Rau Gì Và 3 Cách Nấu Cháo Ghẹ Ngon Cho Bé Ăn Dặm

Cách Nấu Cháo Trứng Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Ngon Nhất

Top 8 Cách Nấu Cháo Lòng Đỏ Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm

Cách Nấu Cháo Lòng Đỏ Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Ngon Nhất 2022

Cách Chế Biến Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm Không Nên Bỏ Lỡ

5 Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Đơn Giản, Dễ Làm

Cách nấu cháo ghẹ cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo ghẹ thơm ngon cho bé ăn dặm

Nguyên liệu gồm:

Cách nấu cháo ghẹ thơm ngon cho bé ăn dặm như sau:

– Bước 1: Ghẹ làm sạch, tách các phần của ghẹ ra. Hành lá xắt nhỏ, gừng băm nhỏ.

– Bước 2: Vo sạch gạo và để ráo.

– Bước 3: Cho gạo vào nồi, thêm nước. Mẹ nấu cháo cho đến khi nồi sôi, sau đó giảm lửa, thêm gừng và ghẹ vào.

– Bước 4: Khi cháo mềm và ăn được, thêm gia vị vừa miệng. Cho cháo ra bát, thêm hành lá xắt nhỏ và dầu mè rồi cho bé ăn nóng.

Cách nấu cháo ghẹ với rau chùm ngây cho bé

Nguyên liệu gồm:

Cách nấu cháo ghẹ với rau chùm ngây cho bé như sau:

– Bước 1: Gạo tẻ ninh nhuyễn khoảng 2h.

– Bước 2: Ghẹ hấp chín rồi tách lấy phần thịt ở thân và càng rồi băm nhỏ.

– Bước 3: Rau chùm ngây tách lá rửa sạch cho vào xay nhuyễn.

– Bước 4: Múc lượng cháo vừa đủ 1 bữa cho con bé vào nồi nhỏ, đun nóng. Sau đó, mẹ cho ghẹ đã băm nhỏ vào đảo đều cho sôi. Tiếp đến, mẹ cho 2-3 thìa rau chùm ngây đã xay nhuyễn vào với 1/2 miếng phô mai, đảo cho sôi lên rồi mẹ cho tiếp mắm ngư nhi và dầu oliu vào đảo đều rồi tắt bếp. Cho trẻ ăn nóng.

Cách nấu cháo ghẹ với cà rốt xay nhuyễn cho bé

Nguyên liệu gồm:

20g gạo.

2 càng ghẹ biển (vừa đủ cho 1 chén cháo).

1/2 củ cà rốt.

Cách nấu cháo ghẹ với cà rốt xay nhuyễn cho bé như sau:

– Bước 1: Gạo vo sạch rồi ngâm nước, bí quyết là mẹ nên rang gạo trước khi ngâm như vậy cháo sẽ thơm hơn. Gạo sau khi ngâm cho ra rổ cho ráo nước.

– Bước 2: Bỏ gạo và nước vào nồi để lửa nhỏ liu riu đun đến khi gạo chín nhừ thành cháo, mẹ lưu ý thỉnh thoảng lấy đũa khuấy đều để tránh cháo bám vào đáy nồi bị cháy.

– Bước 3: Ghẹ biển hấp chín, gỡ lấy thịt hai càng, xé nhỏ, mẹ lưu ý khi gỡ thịt cua cho bé nhớ để ý kỹ các mảnh vụn của càng ghẹ còn sót lại, nếu không bé sẽ bị hóc khi ăn phải.

– Bước 4: Đun nóng dầu ăn phi thơm hành khô xắt lát nhỏ, rồi cho phần thịt ghẹ vào xào săn.

– Bước 5: Cà rốt hấp chín, bằm nhỏ. Khi cháo chín, mẹ múc ra chén, thêm thịt ghẹ xào săn và cà rốt đã bằm nhỏ vào, thêm 1 muỗng dầu gấc trộn đều cho bé ăn.

Cách nấu cháo ghẹ với rau muống cho bé

Nguyên liệu gồm: ghẹ, rau muống.

Cách nấu cháo ghẹ với rau muống cho bé như sau:

– Bước 1: Hấp ghẹ với 1 ít nước và củ gừng đập dập, gỡ ghẹ lấy thịt, băm thịt ghẹ, xào qua.

– Bước 2: Rau muống băm nhỏ.

– Bước 3: Bắc nồi cháo trắng lên, cho ghẹ xào, rau muống băm vào nấu cùng, nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Những lưu ý khi mẹ cho bé ăn ghẹ, cua biển đúng cách để tránh bị dị ứng

Cho trẻ ăn với số lượng từ ít đến nhiều. Cho con ăn cả gạch và trứng cua, sẽ rất khó tiêu, tuy thịt cua biển nhiều đạm nhưng cho bé ăn nhiều dễ bị đầy bụng và nôn/trớ, các mẹ cần lưu ý điều này. Tốt nhất là một con cua khoảng 600g, mẹ bóc tách lấy thịt, cho con ăn khoảng 5 bữa, và 1 tuần, mẹ chỉ nên cho con ăn từ 1 – 2 bữa thịt cua.

Nếu mẹ cho trẻ ăn trực tiếp ghẹ, cua biển thì mẹ nên bóc tách thịt cua cẩn thận rồi cho bé ăn, tránh các mảnh vỏ ghẹ, cua biển nhỏ, sắc nhọn còn sót lại hoặc lẫn ở thịt cua khiến bé bị hóc, bị tổn thương.

Bài viết giúp các mẹ giải đáp thắc mắc cháo ghẹ nấu với rau gì thì ngon cũng như chia sẻ các mẹ những cách nấu cháo ghẹ thơm ngon, bổ dưỡng cho bé ăn dặm. Hy vọng qua bài viết này, các mẹ có thể tự tay xuống bếp nấu cho bé yêu những món cháo bổ dưỡng bổ sung vào thực đơn ăn dặm của trẻ, giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ, đảm bảo trẻ có sức khỏe tốt và phát triển toàn diện sau này.

Cháo Ghẹ Nấu Với Rau Gì Cho Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm?

Cháo Ghẹ Nấu Với Rau Gì Cho Bé Ăn Dặm

Cháo Gà Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm Nấu Thế Nào Ngon Nhất?

Cách Nấu Cháo Gà Hạt Sen Cho Bé Ăn Dặm

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé Ăn Dặm

🌟 Home
🌟 Top