Nồi Cơm Điện Lock&Lock Ejr351Brw

Không giống như các nồi cơm cổ điển, chỉ có 2 chức năng duy nhất là nấu và hâm nóng, ở nồi cơm điện Lock&Lock EJR351BRW bạn có thể nấu cơm, hầm, hấp, nấu cháo,… dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn.

Ruột nồi cơm Lock&Lock EJR351BRW được làm bằng hợp kim nhôm, phủ chống dính cao cấp, giúp cơm không bị cháy khét, dính sát khi nấu, hơn nữa bề mặt mịn, nhẵn còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng mà không tốn nhiều sức lực.

Lock&Lock EJR351BRW được bố trí ngay cạnh nắp mở, nằm phía trên nồi, giao diện rất thân thiện với các phím bấm điện tử siêu nhạy, chỉ cần ấn nhẹ là bạn đã lựa chọn được các chức năng mong muốn.

Từ năm 1978 đến nay, Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc,  đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

 

Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

 

Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.  

 

Nhằm hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 5,000 tỷ Won (tương đương gần 5 tỷ USD) và trở thành thương hiệu số 1 thế giới vào năm 2024, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng nhiều vật liệu cao cấp như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock&Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh trong việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu.

Nồi Cơm Điện Lock&Lock Chức Năng Nấu Đa Dạng

Nồi cơm điện từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Để có bữa cơm thật ngon, giữ được hương thơm tự nhiên từ chính loại gạo nấu ban đầu, bạn cần chọn mua một nồi cơm điện chất lượng chính hãng mang đến nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng tiện ích– Nấu và giữ ấm: Sau chức năng nấu cơm chín, nồi cơm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ cơm ở nhiệt độ ấm.– Lòng nồi có độ dày vừa phải, phủ chất chống dính giúp giữ nhiệt lâu và cơm chín đều ngon hơn, đồng thời thuận tiện cho việc vệ sinh.– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Mỗi nồi cơm điện có công suất hoạt động riêng, các hãng luôn hướng đến tính năng tiết kiệm điện tối đa trong từng sản phẩm.

Một số tính năng đặc biệt của dòng cao cấp– Hẹn giờ nấu: Tiện ích này phù hợp với những gia đình bận rộn. Chỉ cần cho gạo vào nồi, chọn các phím điều khiển hiện thị trên màn hình Led và hẹn giờ. Cơm sẽ được nấu chín đúng giờ hẹn, sau đó chuyển sang chế độ giữ ấm.– Đa dạng chế độ nấu: Ở một số nồi cơm điện đa năng sẽ có các chức năng nấu cơm, nấu cháo, giữ nóng, hầm …

Hiện tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đang phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ, nồi cơm điện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành gia dụng như: Sharp, Toshiba, Panasonic, Comet, Midea, Aqua, Sunhouse, Philips … Bạn có thể thoải mái lựa chọn nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm nắp gài hoặc nồi cơm điện tử…nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành uy tín, chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock

Thời gian gần đây nồi chiên không dầu nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Được biết đây là thiết bị nhà bếp dùng để làm chín thực phẩm mà không cần dùng đến dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe mọi người. Lock&Lock là một thương hiệu nổi tiếng về nồi chiên không dầu được mọi người dành sự quan tâm rất lớn. Nồi chiên không dầu Lock&Lock có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, một trong số các món phổ biến phải kể tới là khoai tây chiên. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock là gì? Cách chọn khoai tây để chiên bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

– Bạn nên chọn những củ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

– Cần phải lựa chọn thật kĩ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

– Không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

– Bạn cần đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, điều này đã được bác sĩ khuyến cáo.

Chuẩn bị nguyên liệu để chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

– Khoai tây (tùy vào số thành viên trong gia đình mà mua lượng khoai cho phù hợp).

– Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).

– Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.

– Một chiếc chổi để quết dầu.

– Tiếp đến, bạn gọt vỏ khoai tây.

– Sau đó, cắt khoai tây thành các sợi dài.

– Bạn cần ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.

– Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.

– Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

Cách chiên khoai tây bằng nồi không dầu Lock&Lock

– Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi chiên không dầu Lock&Lock.

– Sau đó, bạn sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.

– Bạn cần chọn thời gian chiên khoai là 15 phút. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.

– Rồi bạn chỉ cần chờ đợi để khoai chín đều, vàng.

– Sau khi chiên xong khoai tây bằng nồi chiên không dầu thì bạn có thể lắc thêm một chút phomai nếu muốn món ăn trở nên hoàn hảo hơn.

Một số lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện món ăn

– Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.

– Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

Sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock để chiên khoai tây Có thể mua nồi chiên không dầu Lock&Lock ở đâu?

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu Nồi chiên không dầu Lock&Lock và nồi chiên không dầu tại Novadigital.

Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

Nấu cháo bằng nồi cơm điện tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

Cháo là món yêu thích của khá nhiều người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Dễ ăn, bổ dưỡng và rất hấp dẫn. Những bữa chán ăn các món thịt, cá thì ta lại tìm đến cháo.

Để nấu một nồi cháo ngon thì không phải ai cũng làm được vì ngại canh lửa. Canh lửa không chuẩn thì cháo sẽ bị trào, lửa lớn quá thì khét phần đáy nồi. Bạn còn mất khá nhiều thời gian để đứng khuấy đều nồi cháo.

Chính vì thế hôm nay Chonmuagiadung sẽ chỉ bạn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện cực đơn giản. Không tốn quá nhiều công sức, an toàn mà lại thơm ngon tuyệt vời.

Nguyên liệu vật dụng cần thiết để nấu cháo bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện: có thể chọn nồi cơm điện cơ, điện tử hoặc nồi cơm điện cao tần

Gạo: chuẩn bị lượng gạo cho đủ khẩu phần

Thịt, cá, gà, rau củ

Nước

Dầu ăn, dầu oliu

Gia vị như hàng ngò, tiêu…

Những món cháo nấu bằng nồi cơm điện

Không chỉ nấu cháo trắng bạn còn nấu được rất nhiều món cháo thơm ngon hấp dẫn khác nhau. Chonmuagiadung sẽ hướng dẫn bạn những món cháo được nấu bằng nồi cơm điện.

Cách nấu cháo trắng

Món cháo cơ bản nhất là món này. Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản chỉ là gạo và một chút muối. 

Các bước nấu

Bước 1: 

Bạn lấy một lượng gạo phù hợp cho khẩu phần ăn. Vo gạo thật sạch rồi ngâm gạo trước khi nấu khoảng 30 hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian.

Bước 2: 

Một mẹo nhỏ dành cho bạn. Muốn cháo thơm hơn thì cho thêm 1 bó lá dứa nhỏ đã đập dập sơ vào nồi.

Bước 3:

Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút. Với nồi cơm điện cơ thì bạn bấm nút Cook. Với nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần thì bạn chỉ cần chọn chế độ nấu là xong.

Khi nấu được 20 đến 30 phút thì bạn chuyển sang chế độ Warm để hâm cháo. Việc này giúp cháo được nấu nhừ, nhuyễn mà vẫn giữ được độ thơm ngon.

Rất đơn giản và bạn đã tự nấu được một nồi cháo thơm ngon cho mình rồi đó.

Cách nấu cháo thịt bằm

Nguyên liệu:

Gạo là nguyên liệu đầu tiên. Tiếp theo là thịt bằm và thêm nấm hương, hạt sen tùy thích.

Các bước nấu:

Bước 1:

Vo và gâm ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng. 

Thịt bằm rửa sạch rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Lưu ý nhỏ là nếu thịt đã nêm kỹ rồi thì lúc nấu không còn cho thêm muối. Có thể cho thêm chút xíu dầu ăn, dầu oliu rồi trộn đều với thịt.

Bạn muốn thêm nấm hương, hạt sen tùy thích. Rất đơn giản chỉ cần rửa sạch và ngâm 30 phút cho nguyên liệu nở ra. Đối với hạt sen nên ngâm lâu hơn thì khi nấu hạt sen sẽ mềm, thơm và bùi hơn.

Bước 2:

Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi. 

Bước 3:

Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút Cook. Chờ cho cháo sôi thì bạn cho tiếp các nguyên liệu ở bước 1 vào. Sau đó cho nồi cơm điện chuyển sang chế độ hâm nóng Warm.

Tiếp tục nấu 1 đến 3 tiếng là bạn đã có một nồi cháo thơm ngon rồi.

Cách nấu cháo gà

Nguyên liệu:

Gạo vẫn là đầu tiên không thể thiếu. Tiếp theo là gà, nấm hương, hạt sen và gia vị cần thiết.

Các bước nấu:

Bước 1:

Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

Gà rửa sạch và tẩm ướp gia vị. Có nhiều người thường không tẩm ướp trước mà đợi cháo chín mới nêm gia vị. Khi làm như vậy thì thịt gà không thấm gia vị rất nhạt nhẽo.

Một mẹo nhỏ cho bạn khi đọc bài viết này. Bạn có thể xào sơ thịt gà cho săn và thấm gia vị trước khi nấu.

Nấm hương ngâm 15 phút trước khi nấu. Hạt sen thì cần ngâm khoảng 30 đến 45 phút trước khi nấu. Nếu bạn dùng hạt sen sấy khô thì phải ngâm lâu hơn, bạn có thể bóp thử xem mềm chưa. Nên tách bỏ tim hạt sen để ăn không bị nhẫn, đắng.

Bước 2:

Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

Tiếp theo cho nấm hương, hạt sen vào. Hạt sen cần phải chín mềm nên ưu tiên cho vào ở bước này.

Cho một lượng nước khoảng 1:4 vì thịt gà và các nguyên liệu cần nhiều nước để chín.

Không cần nêm gia vị nữa vì bạn đã tẩm ướp kỹ rồi. 

Bước 3:

Lau đáy lòng nồi thật khô ráo và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook để nấu cháo.

Chờ cho cháo sôi thì cho tiếp gà vào và tiếp tục bấm nút Cook lần nữa.

Sau khi cháo đã chín thì chuyển sang chế độ hâm nóng Warm thêm 1 đến 3 tiếng. Để cho thịt gà và nguyên liệu chín, mềm, thơm ngon.

Như vậy bạn đã có món cháo gà thơm ngon rồi. Cho thêm chút hành, ngò, tiêu để tăng thêm sự hấp dẫn.

Cách nấu cháo cá rô, cá lóc

Nguyên liệu:

Nấu cháo thì gạo nguyên liệu đầu tiên cần phải có. Tiếp theo là cá, gừng, hạt sen, hành ngò.

Các bước nấu:

Bước 1:

Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

Cá rửa sạch, cắt khúc và nêm chút gia vị. Tẩm ướp 15 đến 30 phút trước khi nấu.

Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch. Bạn có thể cắt sợi hoặc cắt khúc nhỏ rồi đập dập tùy thích.

Hạt sen rửa sạch và ngâm ít nhất 30 phút trước khi nấu.

Bước 2:

Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

Tiếp theo cho gừng và hạt sen vào. Gừng nên cho một chút thôi, mục đích là để khử mùi tanh của cá. Không nên cho quá nhiều sẽ bị hăng mùi gừng.

Bước 3:

Lau thật khô đáy lòng nồi và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook và để cho cháo sôi. Khi cháo đã sôi thì tiếp tục cho cá vào. 

Lưu ý: nên cho cá vào khi cháo đã sôi. Nếu cho cá vào quá sớm lúc chưa sôi thì cá sẽ bị tanh.

Tiếp tục nấu đến khi chín sau đó chuyển sang chế độ hâm nóng Warm. Chờ thêm khoảng 1 đến 2 giờ là bạn đã có món cháo cá thơm ngon, bổ dưỡng.

Những lưu ý khi nấu cháo bằng nồi cơm điện

Nên vo gạo cho sạch và ngâm gạo trước khi nấu. Gạo đã ngâm sẽ có độ nở nhất định và không bị trào ra ngoài khi nấu. Đối với nồi cơm điện cơ thì nên cho gạo và khi nước đã ấm khoảng 50 đến 60 độ. .Còn đối với nồi nồi cơm điện cao tần Cuckoo thì không cần. Vì nồi đã có tính năng thoát hơi nước thông minh rồi.

Trước khi nấu nên cho một chút dầu ăn, dầu oliu sẽ không bị trào khi nấu. Dầu ăn giúp hạn chế quá trình trào của nồi khi đang sôi mạnh. 

Không nên nấu quá nhiều vì dễ bị trào. Tùy vào dung tích nồi cơm điện mà bạn chọn lượng gạo và nước phù hợp.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã tự nấu cho mình một nồi cháo thơm ngon hấp dẫn rồi. Rất đơn giản phải không nào.

Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

Tác dụng của cháo trắng

Cháo trắng là một món ăn không đơn thuần là món ăn để cung cấp tinh bột và dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có nhiều tác dụng khác mà bạn không hề hay biết. Một số lợi ích của cháo trắng bạn cần biết như:

Tiêu hóa tốt và phòng ngừa triệu chứng táo bón: Cháo là món ăn được nấu nhừ từ gạo với nước nên khi ăn vào dạ dày thì cháo dễ nghiền nát và không bị co bóp dạ dày nhiều. Vì vậy, thời gian làm việc dạ dày sẽ nhanh hơn và cơ thể sẽ hấp thụ tốt dinh dưỡng hơn.

Ngoài ra, cháo là thức cung cấp nhiều lượng nước nên khi bị tình trạng táo bón ăn cháo trắng sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn.

Chống bị cảm lạnh và kích thích vị giác: Đặc biệt những này mùa đông, một bát cháo nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” sẽ giúp cơ thể ấm hơn và kích thích được vị giác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một ngày làm việc với năng lượng ấm từ bên trong và hạn chế bị nhiễm lạnh, bệnh tật,…

Nguyên liệu nấu cháo trắng

Tuy tên gọi là cháo trắng, nhưng không phải thế bạn chỉ cần chuẩn bị gạo và nước để nấu cháo. Để món cháo được thơm ngon hơn thì bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau

Gạo: Bạn có thể chuẩn bị gạo nếp hay tẻ tùy thích. Thậm chí, bạn có thể trộn cả hai loại gạo với nhau để nấu cũng được. Với số lượng khoảng 4 người ăn thì bạn chỉ cần 1/2 bát gạo con là được. Số lượng gạo thay đổi tùy theo vào số người ăn nha

Vỏ cam: Tác dụng của vỏ cam là giúp cháo thơm và dậy mùi hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng nhỏ vỏ cam có thể bỏ cho cả nồi cháo

Rau thơm: Cho một ít hành lá cho và giúp món cháo bắt mắt và ngon hơn, có một số người không ăn được hành thì có thể không bỏ vào hoặc cho ít lá tía tô thái sợ nhỏ cho vào cháo cho thơm

Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện

Vỏ cam: Rửa sạch miếng vỏ cam và thái sợi nhỏ

Rau thơm: Rau thơm làm cắt rễ và rửa sạch sau đấy thái nhỏ

Bước 2: Nấu cháo bằng nồi cơm điện

Trước tiên cháo gạo đã rang thơm vào nồi cơm điện. Tiếp đến bạn cho nước vào nồi với một lượng gấp 4 lần số lượng gạo. Bật nút nấu và bắt đầu nấu cháo

Cho gạo đã rang thơm vàng vào nồi cơm điện. Tiếp đến, bạn cho vào nồi lượng nước gấp 4 lần lượng gạo. Bật nút nấu cơm và bắt đầu ninh cháo.

Ưu điểm của việc nấu cháo bằng nồi cơm điện là bạn sẽ không lo cháo bị khê. Tuy nhiên, để tránh việc nồi cháo bị trào thì khi cháo sôi, bạn nên kê ngang một chiếc đũa ở miệng nồi rồi mới đóng nắp.

Khi lượng nước trong cháo bằng khoảng 2 lần gạo và gạo đã nở, bạn cất chiếc đũa đi và để ninh cháo tự nhiên. Lúc này, cứ khoảng 3 – 5 phút bạn quấy cháo một lần để tránh nồi cháo bị đặc quá.

Cháo gần chín, bạn cho phần vỏ cam vào khuấy chung rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Cháo chín, bạn múc cháo ra bát, cho phần hành lá lên trên sau đó trộn đều và thưởng thức.

Ngoài những món ăn đơn giản bổ dưỡng như cháo và nhiều món ăn khác cũng có thể chế biến bằng nầu cơm điện. Ngoài ra nó còn có khả năng làm tỏi đen tại nhà, thông tin chi tiết tại “cách làm tỏi đen bằng nồi điện tại nhà”.