Nấu Canh Ngon Mỗi Ngày / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Cooky.vn – Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày

GIÁ

TRỌN GÓI

ĐÃ BAO GỒM ?

CHI PHÍ TRỌN GÓI

Toàn bộ chi phí để thiết kế và duy trì App được thông báo 1 lần

TÊN MIỀN ADMIN TOOL

Đăng ký 1 lần, miễn phí suốt vòng đời App.

SERVER DỮ LIỆU

Server cao cấp 20Gb, duy trì hàng năm: 2.060.000 vnd/năm.

GOOGLE DEV & APPLE DEV

Miễn phí duy trì App hoạt động chính thức trên Google Play và AppStore

App Cooky không chỉ là một ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mà còn là một app bán hàng tiện lợi. Tải app Cooky về máy tương tự như người dùng đang sở hữu một cuốn sổ tay nấu ăn nhưng với nhiều tiện ích hơn. Hơn thế, app còn là một cửa hàng trực tuyến để người dùng có thể mua những nguyên liệu đã được sơ chế. Thiết kế app Cooky giúp mang lại những trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời cho người dùng.

Nấu ăn ngon hơn cùng với app Cooky

App Cooky ra đời với mong muốn giúp cho người nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng hàng ngày. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ hôm nay nên nấu món gì, chọn nguyên liệu ra sao, kể cả chọn thiết bị nhà bếp, chỉ cần mở app Cooky. App sẽ cho bạn tất tần tật những gợi ý món ăn, nguyên liệu và cách chế biến. Những bí quyết nấu ăn được chia sẻ từ các đầu bếp chuyên đến không chuyên, các nhãn hàng thực phẩm,… Cooky mong muốn giúp những người bình thường nhất cũng có thể tạo ra món ăn ngon nhất.

App Cooky

Không chỉ thế, việc học nấu ăn trên Cooky còn mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị. Người dùng app có thể sử dụng Cooky như một phương tiện giải trí với các hình ảnh và video hấp dẫn. Đây cũng có thể coi như một nơi dành cho những người có chung sở thích nấu nướng. Những người dùng có thể kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn hữu ích cho nhau.

Một điều thú vị của app Cooky nữa là người dùng còn có thể chia sẻ chính những công thức nấu ăn của mình. Công việc nấu ăn sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn khi chúng ta cùng chia sẻ với nhau. Đó là thông điệp mà Cooky muốn gửi đến cho khách hàng. Với những “bí kíp” do mình chia sẻ, biết đâu bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Không chỉ là nơi chia sẻ công thức nấu ăn, Cooky còn là một cửa hàng trực tuyến đặc biệt. Các nguyên liệu cần có cho từng món ăn sẽ được chuẩn bị và sơ chế sẵn. Người dùng chỉ cần chọn món ăn mà mình muốn nấu là có thể có đầy đủ nguyên liệu cần thiết.

Những tính năng hấp dẫn trong thiết kế app Cooky

Thiết kế app Cooky

Cùng khám phá những tính năng hấp dẫn chỉ có tại app Cooky:

– Tìm kiếm công thức nấu ăn một cách dễ dàng.

App Cooky như một kho tàng các công thức nấu ăn đủ mọi thể loại. Công cụ tìm kiếm trên ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các món ăn dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm món ăn theo tên, theo nguyên liệu, theo mục đích hay theo chế độ dinh dưỡng,…

– Một cuốn sổ tay công thức nấu ăn tiện lợi

Ứng dụng nấu ăn trên điện thoại như một cuốn sổ tay công thức nấu ăn. Quan trọng là bạn không cần phải ghi chép lại mà luôn có sẵn trong điện thoại. Bạn có thể dễ dàng xem cách thực hiện các món ăn với

+ Nguyên liệu được định lượng cụ thể, rõ ràng.

+ Thời gian thực hiện cần thiết cho từng bước.

– Chức năng đánh giá và đóng góp ý kiến.

Người dùng có thể là người trực tiếp đóng góp ý kiến về các công thức nấu ăn này. Ngoài ra với những đánh giá trước, người dùng có thể tham khảo để rút kinh nghiệm về món ăn cho mình.

– Lưu lại những món ăn ngon trên app

Người dùng có thể tạo cho mình một danh sách công thức các món ăn yêu thích. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm lại các món ăn đã từng xem. Từ đó còn có thể chia sẻ những món ăn này cho nhiều người biết hơn.

– Tạo shopping list

Đây là một tính năng rất thú vị của app Cooky. Nó giúp người dùng không cần nhớ hoặc phải ghi chép lại những nguyên liệu khi đi chợ hay siêu thị. Đơn giản chỉ cần nhấn nút “Shopping list”. Ở list này, người dùng cũng dễ dàng thêm hoặc xóa bớt nguyên liệu, lưu trữ lại các món cần mua. Với các nguyên liệu đã mua thì có thể ẩn đi một cách tiện lợi.

– Cooky Marker

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu thì cũng đã có Cooky Marker. Cooky đã thiết kế app bán hàng để giúp việc nấu nướng càng dễ dàng hơn cho người dùng. Bạn có thể chọn từng nguyên liệu mình cần hoặc theo món. Các nguyên liệu được sơ chế và làm sẵn rất tiện lợi. Thậm chí còn có thể chọn luôn 1 combo gồm nhiều món cho cả một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Thiết kế app giống với app Cooky tại đâu?

Thiết kế app Cooky mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Không những thế, giao diện app bắt mắt, hấp dẫn cũng là một điểm cộng của app. Nhờ đó mà ứng dụng thu hút nhiều lượt tải và nhận những đánh giá tích cực.

Để thiết kế app giống app Cooky hoặc những app bán hàng hấp dẫn khác, doanh nghiệp có thể liên hệ Icosoft. Hiện Icosoft đang là một trong những đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế app bán hàng cũng như trong nhiều lĩnh vực khác, Icosoft chắc chắc sẽ giúp bạn xây dựng một ứng dụng hiệu quả nhất.

ICOSOFT CO., LTD

Hotline: 0949.003.999

Email: sale@icosoft.vn

Website: http://icosoft.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

►►► Đăng ký miễn phí: Huen Trang, bà mẹ 2 con Hana có thể nấu từ món chính đến món ăn vặt và tráng miệng với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc nồi chiên không dầu “thần thánh”. Thi Huen Trang (Trang Tour, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội) “phải lòng” chiếc nồi chiên không dầu 4 năm tuổi. Từ đó đến nay, sản phẩm này luôn là “trợ thủ đắc lực” cho chị Trang trong việc nấu những bữa cơm gia đình nhanh gọn, lành mạnh, ít dầu mỡ. Nhờ vậy, việc nấu nướng với Trang trở nên thú vị và “rảnh tay” hơn. Với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu, bà mẹ hai con không chỉ nấu được các món chiên, rán, nướng mà thậm chí là trái cây sấy khô, lạc rang, bánh … Treng mách cách làm hàng chục món ăn dân dã ở bài đăng bên dưới. Rang đậu: đậu mua về rửa sạch, để ráo. Làm nóng nồi trước 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Cho đậu vào nồi, bật trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Không cần lật đậu hay quét dầu, đậu đã chín. cả hai bên và sưng lên. Đậu nhồi thịt: Băm nhỏ thịt kho tiêu và hành khô, ướp chút mắm, hạt nêm rồi nhồi đậu. Làm nóng nồi 5 phút ở 200 độ C rồi cho đậu vào, bật 160 độ C trong 15 phút đầu, sau đó tăng lên 200 độ C trong 10 phút cho hạt đậu vàng đều. Không cần lật, đậu sẽ chín đều. Piper Lolot: Chọn loại thịt có chứa mỡ, rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ. Ướp với chút gia vị, hạt nêm, tiêu, chút dầu ăn (tùy ý). Đảo đều tay trong khoảng 20 – 30 phút thì cuốn nem lại. Làm nóng nồi chiên sâu không dầu 5 phút ở 180 độ C. Cho bánh vào, bật 180 độ C trong 6 phút, lật mặt 180 độ trong 6 phút. Tùy theo mức độ đun của từng nồi, nếu không thì tăng thời gian lên 2-3 phút. Cá chiên: Cá làm sạch, rửa qua với muối và ướp gia vị. Làm nóng lò rồi thoa 1 lớp dầu thực vật lên giá để chống dính khi lật cá. Nếu bạn nấu cá nhỏ, hãy để ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút, sau đó trở lại và nấu thêm 10 phút. Cứ làm như vậy cho đến khi cá chín. Nếu cá lớn, bạn nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút, trở mặt một lần rồi chiên tiếp 10-15 phút. Sườn nướng: Sườn rửa sạch với muối, đun sôi lăn tăn, sau đó ướp với tỏi băm nhỏ, dầu hào, mật ong, hạt nêm, nước sốt sườn nướng mua sẵn trong khoảng 1 tiếng và nướng nhanh khoảng 3-5 tiếng, nếu có thời gian. tủ lạnh từ làm mát). Bạn lót giấy bạc vào chảo để không bị cháy khói, nướng lần 1 ở nhiệt độ 130 độ C trong 20-25 phút để miếng sườn chín đều bên trong. Sau đó lấy giấy bạc ra, phết nước xốt lên sườn 2 lần để sườn ngấm đều gia vị, nhớ lật đều mặt sườn. Chiên ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 5-7 phút để sườn có màu vàng đẹp. Thịt nướng ngũ vị: Chọn miếng thịt ba chỉ ngon hoặc thăn ít mỡ, rửa sạch để ráo (có thể luộc sơ qua cho sạch bọt). Ướp thịt với hành tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, dầu hào, xì dầu, đường, chút tiêu, 2 thìa nước sốt thịt nướng (tùy khẩu vị gia đình) khoảng 30 – 60 phút, để trong ngăn mát tủ lạnh. Bọc thịt trong giấy bạc, nướng lần thứ nhất 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó lấy giấy bạc ra, lần thứ hai giảm nhiệt độ xuống 160 độ C, nướng mỗi mặt 5-7 phút. Dùng nước muối tiết hòa với 1 thìa cà phê mật ong, chia đều mỗi mặt khi nướng lần 2 sẽ có màu đẹp hơn và thịt không bị khô. Thịt xiên nướng: chọn thịt ba chỉ hoặc mỡ vai ít mỡ, rửa sạch, thái vừa ăn. Cho toàn bộ hỗn hợp hành – sả, dầu hào, mật ong, bột ngọt, muối, hạt nêm, dầu mè, tiêu (có thể có hoặc không), 1 thìa cà phê giấm vào để làm mềm thịt. Xay nhuyễn – ướp gia vị. Ướp thịt với hỗn hợp gia vị này qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong tủ lạnh. Cắt thịt thành que và nướng 10 phút ở 160 độ C, sau đó lật mặt nướng thêm 10 phút ở 185 độ C. Không nướng lâu quá thịt sẽ bị khô. Vịt nướng: vịt rửa sạch với muối, dấm, gừng. Chia đôi, bóp nhẹ phần đùi và thịt dày để chín sâu bên trong. Ướp vịt với nước cốt 1/2 quả cam, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe gia vị, chút đường, chút mật ong, xì dầu, 1 thìa cafe nước sốt thịt nướng, 1/2 thìa cafe bột nghệ. bột. Để khoảng 30 – 45 phút cho vịt ngấm gia vị, thỉnh thoảng đảo đều. Cho vịt vào chảo. Chỉnh nhiệt độ 120 độ C, cứ 15 phút một lần nếu thịt không còn chín (tùy vịt to hay nhỏ hoặc dùng đũa chà xát để kiểm tra xem còn tiết dịch đỏ không). Khi vịt chín mềm, bạn tăng nhiệt độ lò lên 180 độ C và nướng từ 5-8 phút để da vịt chuyển sang màu vàng và xoắn lại. Cá hồi nướng măng tây: Cá hồi rửa sạch, ngâm sữa tươi hoặc rửa qua với chút rượu trắng giúp khử bớt mùi tanh của cá và cải thiện mùi vị. Măng tây thái miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Chanh vàng xắt nhuyễn, hơi bỏ vỏ để tạo hương vị. Cắt bơ thành từng miếng nhỏ. Nêm vào cá một chút hạt tiêu, bột nêm, bột tỏi, 5 gam bơ nhiệt độ phòng cho mềm, hoặc một ít dầu ô liu, một ít ngò tây thái nhỏ, nạo cá cho đều, trừ da cá, cho vào ngăn kéo. Để nguội trong 30-45 phút. Cho cá hồi vào chảo, rắc một chút muối lên khắp bề mặt, cho bơ và tỏi băm nhỏ lên trên. Sau đó xếp chanh thái lát, măng tây vào khay rồi rắc một ít vỏ chanh thái nhỏ vào nhấn Đăng ký (Subscribe) để luôn được cập nhật tin tức mới nhất miễn phí. .

#món #ăn #nấu #bằng #nồi #chiên #không #dầu

Món Ngon Mỗi Ngày: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Tôm Ngon

Tìm hiểu cách nấu lẩu tôm ngon theo các bước bên dưới:

Cách chọn tôm tươi: Để biết được tôm tươi, một là bạn nhìn thấy nó còn sống, còn ve vẩy hay búng nhảy ngay tại lúc mua. Hoặc kiểm tra bằng cách kéo thẳng phần đuôi tôm để xem độ rộng giữa các khớp trên lớp vỏ và thịt, nếu khớp càng hẹp thì tôm càng tươi và ngược lại. Những con tôm có phần chân bị rụng ra hay chuyển sang màu tối thì không nên chọn vì chúng không còn tươi nữa. Và tôm có mùi hay bị nhớt thì hoàn toàn là đã bị chết quá lâu, không còn nhiều chất dinh dưỡng nữa, hay còn gọi là bị ương.

Ngoài ra, bạn có thể nấu lẩu tôm cùng với sườn heo, hay mực, nghêu.

Sơ chế nguyên liệu:

Thường khi nấu lẩu, tôm sẽ được để nguyên vỏ, tuy nhiên bạn cũng cần sơ chế bằng cách cắt bỏ bớt phần đầu và đuôi ( cắt bỏ bớt râu tôm và phần đầu mũi nhọn để tránh bị xước và dễ gắp hơn trong lúc ăn ), sau đó rửa sạch sẽ.

Các nguyên liệu còn lại thì rửa sạch và cắt nhỏ ra.

Tiến hành nấu lẩu tôm:

Đun nước nóng để làm nước lẩu ( khoảng 1 lít nước cho 2-3 người ăn, điều chỉnh theo số lượng người).

Bỏ cà chua, hành ớt (đã băm nhuyễn), sườn (nếu có, hầm cho ngọt nước hơn) vào nồi, nêm nếm gia vị cho đến khi vừa ăn: nước mắm, đường, bột ngọt (bột nêm), nếu nhạt quá có thể dùng gói gia vị nấu lẩu có bán sẵn ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị.

Đợi nước sôi rồi bắt đầu cho các loại rau vào, tôm rất dễ chín nên bỏ vào nước đang sôi khoảng 1-2p là có thể ăn được.

Ăn kèm với mì trứng, mì tôm hay bún đều tuyệt vời.

Vậy là bạn đã có cách nấu lẩu tôm ngon mà lại cực kỳ đơn giản đúng không nào! Còn chờ gì nữa, bắt tay vào bếp nè!

Những Món Canh Bổ Máu, Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Cơ Thể Mỗi Ngày

Nghêu là thực phẩm giàu phốt pho, protein, vitamin A, C, sắt, kẽm… đây là những dưỡng chất tốt cho sức sức khoẻ của bạn. Đặc biệt chính vì lượng sắt trong nghêu nhiều hơn cả thịt bò nên rất bổ máu, thích hợp cho bà bầu, trẻ em và những người ốm yếu cần bồi bổ. Ănmón canh này tốt cho sức khoẻ, lại bổ sung dưỡng chất tái tạo máu có lợicho sức khoẻ.

Nghêu kết hợp với bầu trong cùng một tô canh vừa mát, bổ, chữa ho, cảm cúm vừa kích thích vị giác, giúp ăn uống ngon miệng hơn.

Canh mướp nấu hẹ

Món canh mướp nấu hẹ còn có công dụng trị ho, trị cảm cúm, hạ sốt cực kỳ hiệu quả. Vì bản thân trái mướp rất giàu dưỡng chất, nó kết hợp với lá hẹ (nổi tiếng trong việc hạ sốt, giải cảm) tạo thành món canh ngon và cũng là bài thuốc hay vô cùng.

Quả bí ngô chứa nhiều sắt

Nhắc đến việc ăn gì để bổ máu chúng ta không thể không nhắc đến bí ngô, không những là loại thực phẩm chứa nhiều sắt mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như các axit amin, kẽm, canxi, protein thực vật, carotene…

Các loại rau xanh đậm

Các loại rau xanh có màu đậm chứa nhiều vitamin A, K, C và đặc biệt là chất sắt non. Những thực phẩm bổ máu phải kể đến như rau bi na, bông cải xanh, cải bó xôi…

Canh nấm nấu gừng

Nấm là món dễ nấu và còn giúp nước dùng trở nên rất ngọt. Bạn có thể mua bất cứ loại nấm nào mình thích về nấu canh chung với vài lát gừng. Ăn vào không chỉ bổ dưỡng mà còn ấm người, đỡ cảm, đỡ ho.

Canh rau dền thịt nạc băm

Rau dền có tính hàn, nấu chung với thịt nạc băm trở thành món canh thơm ngọt, dễ ăn. Vì canh mát nên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp cơ thể hồng hào, khỏe khoắn. Mỗi khi ốm bệnh không cần ăn uống gì cao sang, chỉ cần có tô canh rau dền giản dị là cũng đủ rồi!