Nấu Canh Bánh Đa Gà / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Dạy Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Để Mở Quán

Sau vài lần thực hành cho thuần thục và chuẩn bị đầy đủ công cụ, dụng cụ cũng như sắp đặt mặt bằng là bạn có thể khai trương quán để bắt đầu có thu nhập.

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

Muốn kinh doanh bất kỳ món ăn nào thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

Món ăn ngon ổn định (Ví dụ: Canh bánh đa cá rô thì Nước dùng phải ngọt, trong, vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt cá tươi ngon, bánh đa phải dai mềm…).

Địa điểm kinh doanh thuận tiện.

Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt

Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Dạy Nấu Cánh Bánh Đa Cá Rô tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được phở ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Lịch sử gần 20 năm đào tạo tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết, công thức để Nấu Cánh Bánh Đa Cá Rô phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết, công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được Canh Bánh Đa Cá Rô có chất lượng đủ sức cạnh tranh và phát triển tốt, sau khóa học Dạy Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Để Mở Quán tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Cũng đã có một số bạn băn khoăn: Học một ngày mà học phí những 5 triệu đồng thì có đắt quá không?

Các bạn thân mến! Nếu các bạn nghĩ: Chi ra 5 triệu đồng, trong vòng một ngày để có được một Nghề mang lại thu nhập từ 15triệu đồng/tháng trở nên thì tự bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy một Nghề mà sao lại chỉ có 5 triệu đồng, Như vậy liệu có rẻ quá không?

Các Bạn thân mến! Đúng ra, khi chuyển giao cho Bạn một Nghề, thì có thể thu ở một mức học phí khác, cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, sẽ hạn chế cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của rất nhiều bạn đang còn gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã quyết định mức học phí như đã nói ở trên.

Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến giảng dạy và cố gắng không ngừng, để không phụ lòng tin của Các Bạn.

+ Mỗi ngày, Trung Tâm Dạy Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số rất ít hoc viên để mọi người đều được thực hành từ đầu tới cuối. Trường hợp một gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí của một người.

+ Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 3 đến 5 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

Cách Làm Món Bánh Đa Kê

Từ khi nào bánh đa kê đã trở thành món quà vặt dân dã mà hết thảy trẻ con lẫn người lớn đều ưa thích. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món bánh đa kê rất đơn giản, để từ bây giờ bạn có thể ăn bánh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nguyên liệu làm món bánh đa kê cho 4 người ăn.

– 100g kê

– 100g đậu xanh

– 50g đường cát trắng

– 50g dừa nạo sợi

– 1 ít nước vôi trong

– 1 nhúm muối nhỏ

– Bánh đa đã nướng chín

Cách làm món bánh đa kê cho 4 người ăn.

Bước 1: sơ chế nguyên liệu món bánh đa kê.

– Đậu xanh ngâm nước nóng, đãi sạch vỏ.

– Để món bánh đa kê được ngon bạn cần đãi cho kê thật sạch sạn.

– Sau đó đem ngâm trong nước vôi trong pha loãng khoảng 2 giờ.

Bước 2: các bước thực hiện món bánh đa kê.

– Đầu tiên bạn cho đậu xanh vào hấp hoặc thổi như thổi xôi cùng vài hạt muối.

– Tiếp tục nấu đến khi kê chín nhừ, miết hạt kê vào tay thấy nhuyễn ra là được.

– Và cháo kê sẽ hơi đặc và sánh như thế này.

– Tiếp theo chuẩn bị bánh đa, kê, đậu xanh và đường.

– Đầu tiên là đặt bánh đa lên đĩa rồi phết một lớp kê lên.

– Tiếp theo là đến đậu xanh thái nhỏ.

– Cuối cùng có thể thêm chút dừa nạo sợi lên trên ăn sẽ rất ngon.

Lưu ý khi làm món bánh đa kê.

– Bạn nên chọn một chiếc nồi thật dày để nấu để khỏi bị bén nồi, ở đây mình dùng nồi gang.

– Món ăn này ăn có vị ngọt nhẹ nhàng chứ không quá gắt nên bạn ăn sẽ không bị ngấy đâu.

Cách Nấu Bánh Đa Cua Đậm Đà Đúng Gốc Hà Nội

Cuối tuần rồi, bạn hãy trổ tài nấu nướng của mình để chiêu đãi cả nhà thôi nào. Bạn đang băn khoăn không biết nên nấu món gì hấp dẫn mà lại ngon nữa. Hôm nay, cachlammonngon xin gửi đến các bạn cách nấu bánh đa cua cực dễ nha.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cua đồng: 500gr

Sườn thăn: 300gr

Thịt nạc xay: 150gr

Cà chua: 2 quả

Mỡ phần: 100gr

Lá lốt, mộc nhĩ, hành tím, hành lá, rau ngò

Bánh đa đỏ

Rau sống ăn kèm

Cách nấu bánh đa cua:

Bước 1:

Cua mua về rồi đem rửa sạch, bỏ yếm, bóc mai

Bước 2:

Giã lấy nước cua. Dùng tăm khều ra cho vào một bát nhỏ để riêng.

Rửa sạch sườn với một chút muối, cho vào nồi luộc sơ qua. Tiếp theo rửa sạch lần nữa mới đem ninh làm nước dùng.

Bước 3:

Lọc thịt cua qua rây lấy nước, nêm nếm chút gia vị và một chút đầu đũa mắm tôm để tạo thêm mùi. Vừa đun các bạn vừa khuấy để để gạch cua nổi đều. Sau đó, vớt gạch ra bát và đổ nước dùng cua vào nồi nước dùng xương. Đun sôi lại lần nữa rồi múc gạch cua vào.

Bước 4:

Thái cà chua ra xào thơm cùng hành và dầu ăn, xào xong thì cho vào nồi nước dùng để tạo vị chua nhẹ.

Bước 5:

Mỡ phần rửa sạch, thái hạt lựu. Cho vào chảo rán cho ra nước mỡ.

Khi tóp mỡ gần chín vàng, cho hành tím xắt mỏng vào phi cho vàng thì đổ gạch cua vào xào chung để tạo mùi thơm và màu.

Sau đó cho hành ra bát để riêng.

Bước 7:

Sau khi chế biến nước dùng xong, ta bắt đầu làm chả lá lốt.

Đem mộc nhĩ đi ngâm cho nở, rửa sạch, băm nhỏ trộn cùng thịt xay, hành tím và một ít gia vị trộn đều.

Bước 8:

Rửa sạch lá lốt và để ráo. Cho thịt xay vào lá lốt gói lại đem rán vàng. Thái chả cá thành từng miếng vừa ăn.

Bước 9:

Rửa sạch bánh đa đỏ, ngâm trong nước 5 phút. Khi ăn các bạn trụng sơ qua nước nóng cho mềm.

Bước 10:

Ngâm rau sống bằng nước muối và rửa sạch.

Bước 11:

Trụng một ít bánh đa cho vào bát, cho thêm chả cá, chả lá lốt, rắc ít hành ngò thái nhỏ và múc nước cua vào và cùng thưởng thức nào.

Chủ đề: Hướng dẫn nấu bánh đa cua ngon nhất, cách nấu bánh đa cua đơn giản tại nhà, công thức chế biến bánh đa cua đúng cách, nấu bánh đa cua Hà Nội miền Bắc chính gốc

Cách Nấu Bánh Canh Gà Thơm Ngon Và Đơn Giản Nhất

Cách 1: Cách nấu bánh canh gà: Hình internet. Nguyên liệu:

Nước dùng: Củ sắn, táo, mướp hương, mía, củ cải trắng

4 cái đùi gà

1 kg bánh canh

300 gram nấm rơm + 100 gram nấm đông cô

1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng

Hạt nêm, muối

Ngò rí/hành lá

Cách làm:

Đầu tiên, củ cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ tỉa hoa rồi cắt lát.

Sau đó, nấm, bạn hãy rửa sạch với nước muối loãng rồi xào nấm.

Còn gà, bạn hãy luộc chín, vớt ra để nguội.

Nước dùng nấu ít nhất 1h, sau đó cho nấm đã xào vào. Lần lượt cho cà rốt, củ cải trắng vào rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Vì mình nấu nước dùng ăn chay nên có thêm đậu hủ.

Ngò rí rửa sạch để ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

Bánh canh trụng sơ qua nước sôi, sau đó cho gà vào tô rồi chan nước dùng. Cho ngò và rắc thêm tiêu. Thêm hành phi nữa mới ngon nhưng vì cô bạn không ăn được nên mình không cho.

Cách 2: Cách nấu bánh canh gà nấm: Hình internet. Nguyên liệu:

– 1 kg xương heo

– 1 con gà tơ khoảng 1 kg

– 2 lít nước, 1 viên đường phèn, 3 nhánh hành lá, 3 lát gừng, 3 hoa hồi hay 1 thanh quế, 2 muỗng canh, 1 củ hành tây

– Giá, rau thơm, tương ớt, chả lụa… để ăn kèm bánh canh

Thực hiện:

Bước 1: Gà và xương heo rửa sạch, luộc qua nước sôi 2 phút. Sau đó rửa qua nước lạnh một lần nữa cho sạch. Nhét hành lá, gừng và hoa hồi vào bụng gà.

Bước 2: Nấu 2 lít nước với đường phèn, hành tây, 1 muỗng cà phê muối và xương vào nồi nấu. Khi nước bắt đầu sôi thì cho gà vào luộc chung. Luộc 30 phút gà chín, vớt ra dĩa, để nguội chặt miếng vừa ăn.

Bước 3: Nồi nước lèo vẫn tiếp tục nấu hêm 20 phút. Nêm gia vị cho vừa miệng cùng với vài khúc hành lá. Sau đó, cho dầu đều phi hành thơm vào là hoàn tất.

Bánh canh, giá chần cho ra bát rồi chan nước lèo. Xếp thịt gà và chả lên, rắc chút tiêu hành và 1 chút tương ớt.

Theo Phununews