Máy Trộn Nấu Ăn Bát Hai Lớp + Nhà Sản Xuất Đế Bếp Đôi

Máy trộn nấu ăn Bát hai lớp + Đế bếp đôi

SL-280A

Để trộn hoặc nấu các sản phẩm như mông, mứt, nguyên liệu, nước sốt, bữa ăn.

Máy trộn nấu ăn có thể được sử dụng trong món tráng miệng và trộn thực phẩm như sau: Để nấu và trộn món tráng miệng : Dán, Mứt, Đường, Kem, Kẹo.

Dùng để nấu và trộn thực phẩm: Thịt, Rau, Súp, Cơm, Nước sốt.

Đặc trưng

1. Đế bếp được cố định – điều này có nghĩa là sau khi nhân / thành phần được nấu chín, nó phải được lấy ra bằng tay.

2. Làm nóng bằng gas hoặc điện.

3. Nồi một lớp.

4. Gia nhiệt rất nhanh và rất tốt cho món xào và các nguyên liệu không dễ bám trên bát.

5. Cánh máy trộn là bảng Teflon hoặc bảng gỗ.

Sự chỉ rõ

Thông số kỹ thuật 50L

● Công suất: 3 / 4HP, 220V, 1 PH

● Tốc độ: 15 RPM

● Dung tích thùng: 50 Lít

● Dung tích trộn: 20 kg

● Kích thước bát: Ø 610 mm x 300 mm ( độ sâu)

● Kích thước: L 85 x W 90 x H 165 cm

Thông số kỹ thuật 80L

● Công suất: 1HP, 220V, 1 PH

● Tốc độ: 15 RPM

● Dung tích thùng: 80 Lít

● Dung tích trộn: 30 kg

● Kích thước bát: Ø 715 mm x 320 mm (sâu)

● Kích thước: L 100 x W 100 x H 160 cm

Quy cách 150L

● Công suất: 1.5HP, 220V, 1 PH

● Tốc độ: 15 RPM

● Dung tích thùng: 150 lít

● Dung tích trộn: 60 kg

● Kích thước bát: Ø 850 mm x 380 mm (sâu)

● Kích thước: L 115 x W 115 x H 170 cm

Đặc điểm kỹ thuật 200L

● Công suất: 1.5HP, 220V, 1 PH

● Tốc độ: 15 RPM

● Dung tích thùng: 150 Lít

● Dung tích trộn: 75 kg

● Kích thước bát: Ø 910 mm x 420 mm ( chiều sâu)

Dây Chuyền Sản Xuất Kẹo Dẻo

IFOOD Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể, dây chuyền thiết bị sản xuất kẹo dẻo tiên tiến nhất hiện nay. Dây chuyền được các chuyên gia đầu nghành thiết kế với tính tự động hóa cao, và là trợ thủ đắc lực để sản xuất liên tục khối lượng lớn các loại kẹo có hình dáng và màu sắc khác nhau, cho phép đa dạng nhiều sản phẩm trên cùng một dây chuyền.

Các mẫu kẹo dẻo được sản xuất bởi dây chuyền của IFOOD

Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.

Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.

Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…

Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất kẹo dẻo

Thiết bị phối trộn : Để pha trộn các nguyên liệu (bột, đường, phụ gia…) theo yêu cầu của quy trình.

Bơm 1: Chuyển hỗn hợp phối trộn vào nồi nấu kẹo.

Nồi nấu kẹo: Làm nóng hỗn hợp để đạt được nhiệt độ theo yêu cầu của sản phẩm.

Bơm 2: Chuyển hỗn hợp nóng vào bồn chứa để bảo quản nhiệt

Bơm chuyển đổi tần số: Chuyển các hỗn hợp từ bể chứa vào máy định hình

Bảng điều khiển : Điều khiển và kiểm soát toàn bộ quá trình theo các thông số đã được cài đặt sẵn

Máy định hình: Tạo hình dạng cho khối kẹo. Hình dạng viên kẹo tương ứng với hình dạng khuôn.

Máy Đóng gói: Đóng gói kẹo vào bao bì để lưu trữ và phân phối ra thị trường.

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất kẹo dẻo

Các thiết bị được chế tạo từ các vật liệu có chất lượng cao chống gỉ sét tuyệt đối, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Các bộ phận điện và bộ phận khí nén mà chúng tôi sử dụng đều áp dụng các nhãn hiệu uy tín như Siemens, Schreinder, ABB, Airtac,…có tuổi thọ cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bằng cách thay thế các khuôn mẫu và vòi phun của máy định hình cho phép sản xuất nhiều loại kẹo với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, giúp đa dạng các sản phẩm trên một dây chuyền.

Thiết bị tự động pha trộn các nguyên liệu, phụ gia, rượu, axit theo một tỷ lệ chính xác để đảm bảo thành phẩm đồng đều và đạt yêu cầu công nghệ.

Do thiết kế hợp lý, cấu trúc của dây chuyền sản xuất này tương đối nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích phân xưởng.

Dây chuyền có tính tự động hóa cao, hoạt động ổn định giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao đông, là sự lựa chọn tốt nhất để giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Video mô tả quy trình sản xuất kẹo dẻo tự động

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi

Thức ăn chăn nuôi có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của ngành chăn nuôi. Đó là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản, bao gồm thức ăn dinh dưỡng và thức ăn chức năng ở các dạng: Nguyên liệu, thức ăn đơn; thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh; thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sung, phụ gia thức ăn nhằm tạo thức ăn tự nhiên, ổn định môi trường nuôi, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn. Thị trường thức ăn chăn nuôi khá đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau do các công ty trong và ngoài nước sản xuất. Và thành lập công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị những thông tin cần thiết để lập hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Về tên công ty: Gồm hai thành tố Loại hình doanh nghiệp ( Công ty TNHH/Công ty CP…) + Tên riêng

Doanh nghiệp lưu ý nên tra cứu tên doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để tránh trường hợp trùng hoặc nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã đăng ký trước.

Về địa chỉ trụ sở chính: Không được đặt tại chung cư và nhà tập thể

Về mức vốn điều lệ: Không quy định mức vốn tối thiểu và tối đa nên doanh nghiệp lựa chọn một mức vốn hợp lý phù hợp với quy mô kinh doanh, không nên để quá cao vì nếu không góp đủ vốn trong thời hạn luật định là 90 ngày, doanhn nghiệp phải tiến hành giảm vốn. Hoặc nếu trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp muốn giảm vốn cũng rất khó khăn với điều kiện doanh nghiệp cần hoạt động liên tục trong hơn 2 năm và kèm theo các điều kiện khác mới thực hiện được giảm vốn.

Về ngành nghề kinh doanh: Với lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi thì doanh nghiệp có thể tham khảo những mã ngành sau:

1

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống

Chi tiết: Bán buôn thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản

4620

2

Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản

1080

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp với Sở kế hoạch đầu tư Hồ sơ gồm:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ công ty;

Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực sau:

Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

Giấy uỷ quyền cho Luật Việt An thực hiện thủ tục.

Thời gian thực hiện: 06-08 ngày làm việc

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp Bước 4: Khắc dấu và nộp hồ sơ thông báo sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp Khi đi vào hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần đáp ứng điều kiện đối với cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi như sau:

Cơ sở pháp lý: Nghị định 39/2024/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản

Tổ chức, cá nhân sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi, thủy sản phải đáp ứng các điều kiện sau:

Địa điểm sản xuất, gia công phải nằm trong khu vực không bị ô nhiễm bởi những yếu tố như chất thải, hóa chất độc hại, chuồng trại chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

Khu sản xuất có tường, rào ngăn cách với bên ngoài.

Có báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật về môi trường.

Yêu cầu về nhà xưởng, trang thiết bị:

Khu vực sản xuất được thiết kế và bố trí thiết bị theo quy tắc một chiều, có sự cách biệt giữa nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra để tránh lây nhiễm chéo.

Có dây chuyền sản xuất phù hợp với từng loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thủy sản; có kệ (pallet) để nguyên liệu và sản phẩm thành phẩm (trừ trường hợp nền kho, xưởng đã có giải pháp kỹ thuật đảm bảo thông thoáng, chống ẩm).

Có kho bảo quản các loại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thủy sản cần chế độ bảo quản riêng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Đối với cơ sở sản xuất, gia công thức ăn chăn nuôi chứa kháng sinh phải có nơi pha trộn riêng, đảm bảo không phát tán nhiễm chéo ra bên ngoài.

Có thiết bị, dụng cụ đo lường để giám sát chất lượng, đảm bảo độ chính xác theo quy định của pháp luật về đo lường.

Có giải pháp về thiết bị, dụng cụ (quạt, sàng, nam châm…) để kiểm soát các tạp chất (cát sạn, kim loại) ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Có giải pháp phòng, chống cháy nổ theo quy định của pháp luật và phòng, chống chuột, chim, động vật gây hại khác.

Có thiết bị hút bụi, xử lý chất thải phù hợp để tránh nhiễm bẩn cho sản phẩm và đảm bảo vệ sinh môi trường theo quy định.

Người phụ trách kỹ thuật có trình độ từ đại học trở lên về một trong các chuyên ngành chăn nuôi, chăn nuôi – thú y, thú y, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học (đối với thức ăn chăn nuôi) hoặc chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, sinh học, công nghệ thực phẩm (đối với thức ăn thủy sản).

Có hoặc thuê phòng thử nghiệm để phân tích chất lượng thức ăn chăn nuôi, thủy sản trong quá trình sản xuất, gia công.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành quy chuẩn kỹ thuật chi tiết và cụ thể các quy định về các yêu cầu kỹ thuật đối với các tiêu chí nêu trên.

Công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

Căn cứ pháp lý: Thông tư 27/2024/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thức ăn chăn nuôi

Áp dụng với các loại thức ăn chăn nuôi: Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh; Thức ăn đậm đặc; Thức ăn tinh hỗn hợp cho bê và bò thịt

Phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các chỉ tiêu yêu cầu về kỹ thuật đã được quy định rõ trong QCVN 01-183:2024/BNNPTNT. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành lấy mẫu Đánh giá theo phương thức 5 hoặc phương thức 7 quy định tại Thông tư số 55/2012/TT-BNNPTNT và sau đó phải làm thủ tục công bố hợp quy tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn địa phương nơi tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh theo quy định.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Ngon

Rượu vang có nguồn gốc từ Pháp, có hai loại rượu vang chúng ta thường thấy là rượu vang trắng và rượu vang đỏ. Vang đỏ được chiết suất từ vỏ của quả nho còn vang trắng được làm từ nước ép nho. Nhưng để có được rượu vang ngon thì phải qua các quá trình lựa chọn, chiết xuất cầu kỳ từ quả nho thì mới có được thành phẩm rượu vang như mong muốn.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected] Lựa chọn chất lượng nho tốt nhất để có thành phẩm rượu vang ngon

Để chiết xuất rượu vang ngon thì cần phải lựa chọn nho như thế nào? Đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp sản xuất rượu vang. Ngay từ khi được hái ở vườn về cho đến khi được điều chế thành rượu những quả nho phải trả qua những quy trình rất nghiêm ngặt.

Ở mỗi thời kỳ khác nhau thì quả nho có lượng đường và lượng acid khác nhau, tùy vào loại vang muốn sản xuất mà người ta lựa chọn thời gian thu hoạch nho khác nhau. Để sản xuất vang nổ thì người ta thu hoạch nho vào tháng 8 lúc đó lượng acid còn khoảng 1% và lượng đường vẫn ở mức thấp.

Người ta sẽ thu hoạch nho vào tháng 8 để sản xuất vang đỏ lúc đó nho có vị ngọt và lượng acid giảm xuống còn 0,8%. Lượng acid của nho ở mức 0,65% thì vừa chiết xuất được vang đỏ vừa chiết xuất được vang trắng.

Quy trình sản xuất rượu vang ngon

Vắt nước nho

Vắt nước nho là quy trình thứ 2 để tạo ra được rượu vang thành phẩm. Quy trình này được làm hoàn toàn bằng máy móc với hệ thống vắt và tước cuống. Cuống nho sẽ được tách ra khỏi quả nho sau đó nước nho đã được vắt ra gọi là nước chất lượng 1. Nước chất lượng 1 đó được đưa trực tiếp vào bồn lên men

Lên men

Đây là quá trình quan trọng nhất trong quá trình tạo ra rượu vang ngon. Hầu hết ở tất cả các quốc gia người ta vẫn sử dụng biện pháp truyền thống để lên men rượu vang. Ở nhiệt độ 7 đến 12 độ C thì hương thơm của nho được bảo quản tuyệt đối. Để tạo ra vang nổ và vang trắng thì nước nho được ủ ở nhiệt độ 10 độ C còn đối với vang đỏ thì 30 độ C là nhiệt độ lý tưởng nhất.

Ép rượu

Đối với vang trắng nước nho được ép sau đó đưa vào hệ thống lên men. Còn vang đỏ thì nước nho được lên men trước khi tiến hành ép.

Lọc và làm mịn

Nước nho được lọc và làm mịn nhiều lần để có thể loại bỏ hết cặn dù là nhỏ nhất mang lại màu sắc chân thực và chất lượng tốt nhất cho rượu vang

Ủ rượu

Để rượu vang đạt được sự hài hòa trong màu sắc và mùi vị thì chúng ta cần phải tiến hành ủ rượu từ 3 đến 6 tháng, thậm chí có thể kéo dài 2 đến 3 năm.

Pha trộn

Pha trộn để tạo ra hương vị riêng đặc trưng cho từng loại vang khác nhau. Mang những hương vị mới lạ. Đây cũng là sự sáng tạo của các nghệ nhân trong quá trình điều chế rượu vang.

Bài viết này đã cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ về quy trình điều chế ra rượu vang ngon. Các bạn có thể hiểu hơn về rượu vang cũng như là quy trình sản xuất nó.

Hãng Sản Xuất Trong Tiếng Tiếng Anh

Hãng sản xuất và xưởng phim muốn tìm những người trẻ vừa bước khỏi ngưỡng cửa đại học.”

The networks and studios are looking for young people coming in out of college.”

WikiMatrix

Hãng sản xuất: Oriental Light and Magic.

Oriental Light and Magic.

WikiMatrix

1937 – Hãng sản xuất ô tô Volkswagen (VW) của Đức được thành lập.

1937 – Volkswagen (VW), the German automobile manufacturer is founded.

WikiMatrix

Họ sau đó đã thành lập Twisted Pictures như là một hãng sản xuất thể loại kinh dị.

They later formed Twisted Pictures as a horror genre production label.

WikiMatrix

Năm 2007, Bruntlandt làm cố vấn cho hãng sản xuất nước ngọt Pepsi.

In 2007, Bruntland was working for Pepsi as a consultant.

WikiMatrix

Một hãng sản xuất phim Đài Loan có thể thể hiện chính trị nước mỹ bằng 3D.

One Taiwanese production studio would interpret American politics in 3D.

ted2024

Chủ tịch của hãng sản xuất cũng không biết.

The president of the computer mouse company doesn’t know.

ted2024

Feige được bổ nhiệm làm chủ tịch của hãng sản xuất Marvel Studios từ tháng 3 năm 2007.

Feige was named president of production for Marvel Studios in March 2007.

WikiMatrix

Hãng sản xuất: Studio Matrix.

Customer Experience Matrix.

WikiMatrix

Hãng sản xuất xe máy này đã xác nhận trên E! News về việc mua bán này .

The motorbike purchase was confirmed to E! News by the manufacturer .

EVBNews

Ổng làm việc cho một hãng sản xuất bưu thiếp du lịch.

He worked for a company that made travel postcards.

OpenSubtitles2024.v3

Grant muốn nhóm ký với hãng sản xuất riêng của Led Zeppelin mang tên Swan Song Records.

Grant wanted them to sign with Led Zeppelin’s own production company, Swan Song Records.

WikiMatrix

Tôi đang ở Bulging Paulsen và tôi đại diện cho các hãng sản xuất ô tô của Detroit.

Well, I’m Bulging Paulsen and I represent the Detroit auto manufacturers.

OpenSubtitles2024.v3

Ông là một hãng sản xuất chính sách khoa học hàng đầu thế giới

He’s a leading scientific policy maker

QED

Cùng với J. J. Abrams, anh thành lập nên hãng sản xuất Bad Robot Productions in 2001.

Together with J. J. Abrams, he founded the production company Bad Robot Productions in 2001.

WikiMatrix

Canada Dry, Schweppes, và Seagram’s là các hãng sản xuất ginger ale khô nổi tiếng.

Canada Dry, Schweppes, and Seagram’s are major brands of dry ginger ale.

WikiMatrix

Chữ V là tên hãng sản xuất:Vomag.

The (V) stands for the designer, Vomag.

WikiMatrix

Ngày nay, hãng sản xuất khoảng nữa triệu đồng hồ mỗi năm, với đội ngũ nhân viên khoảng 470 người.

Today the company produces about half a million watches a year with a staff of about 470.

WikiMatrix

Chaplin thành lập một hãng sản xuất phim mới, Attica, và sử dụng Hãng phim Shepperton để quay phim.

Chaplin founded a new production company, Attica, and used Shepperton Studios for the shooting.

WikiMatrix

Ferrero SpA, hãng sản xuất Nutella và Ferrero Rocher, sử dụng 25% tổng nguồn cung cấp hạt phỉ toàn cầu.

Ferrero SpA, the maker of Nutella and Ferrero Rocher, uses 25% of the global supply of hazelnuts.

WikiMatrix

Google phát hành Android cho nhiều hãng sản xuất , vì thế mà có nhiều lựa chọn về điện thoại .

Google offers Android to multiple vendors , so there are plenty of phone choices that all .

EVBNews

Năm 1995, Interbrew đã mua Công ty Labatt Brewing (thành lập năm 1847), hãng sản xuất bia lớn nhất ở Canada.

In 1995, Interbrew expanded by acquiring Labatt Brewing Company (founded 1847), the largest brewer in Canada.

WikiMatrix

Ngay sau đó, hãng sản xuất Galaxy Studio đã công bố ngày phát hành mới cho phim là 31 tháng 12 năm 2014.

Galaxy Studio immediately announced a new release date for the film, December 31, 2014.

WikiMatrix