Món Trung Quốc Ở Tphcm / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Trung Tâm Dạy Nấu Món Chay Ở Tphcm

Nhu cầu ăn chay ngày càng phát triển mạnh mẽ đã kéo phong trào học nấu món chay dần trở nên phổ biến. Nhiều người tìm đến các trung tâm dạy nấu món chay học hỏi công thức và bí quyết để chế biến nên những món ăn đậm đà, chuẩn vị và giàu giá trị dinh dưỡng. Thế nhưng, tìm được một trung tâm dạy món chay uy tín, chất lượng để nắm rõ kiến thức và kỹ năng là điều bạn cần quan tâm khi đang ấp ủ dự định này.

Nhu cầu ăn chay ngày càng phát triển mạnh mẽ đã kéo phong trào học nấu món chay dần trở nên phổ biến. Nhiều người tìm đến các trung tâm dạy nấu món chay học hỏi công thức và bí quyết để chế biến nên những món ăn đậm đà, chuẩn vị và giàu giá trị dinh dưỡng. Thế nhưng, tìm được một trung tâm dạy món chay uy tín, chất lượng để nắm rõ kiến thức và kỹ năng là điều bạn cần quan tâm khi đang ấp ủ dự định này.

Quy trình chế biến món chay luôn đòi hỏi người đầu bếp phải nắm rõ về cách kết hợp gia vị, thực phẩm và nguyên tắc dinh dưỡng. Có như vậy, những món chay mới trở nên đậm đà và đảm bảo dưỡng chất cho người thưởng thức. Học nấu ăn chay đã trở thành một trong những điều quan trọng để người đầu bếp có thể hiểu hết phương pháp tạo nên một món ăn chay chuẩn mực về hương vị, màu sắc, hình thức và giá trị dinh dưỡng. Ở những trung tâm dạy món chay uy tín, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng nấu món chay chuyên nghiệp, biết cách kết hợp gia vị để tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút cho món ăn.

Lựa chọn trung tâm dạy nấu món chay tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích

Trung tâm dạy món chay uy tín cung cấp những kiến thức gì?

Đến với các trung tâm dạy món chay uy tín, bạn sẽ được học hỏi không chỉ công thức, bí quyết để làm nên những món chay ngon mà còn lĩnh hội các kiến thức về dinh dưỡng, kết hợp các nguyên liệu tự nhiên, nêm nếm gia vị… mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm chay an toàn, giàu dinh dưỡng, bảo quản thực phẩm dài hạn cho những trường hợp ăn chay trường, chay kì.

Đặc biệt, các công thức và bí quyết chế biến những món chay ngon được nhiều người yêu thích, đang thịnh hành hiện nay sẽ được hướng dẫn, chia sẻ một cách tận tình để sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn tự tin vào bếp thực hiện nên các món chay ngon, đẹp, bổ dưỡng. Phương pháp nêm nếm gia vị để tạo nên sự đậm đà, thanh tịnh cũng là một bài học quan trọng cần được cung cấp từ những trung tâm dạy nấu món chay uy tín, qua đó người học sẽ nắm được nguyên tắc và cấu trúc của một món ăn chay đạt chất lượng.

Cách kết hợp gia vị và nguyên liệu là bài học cần thiết trong nấu món chay

Với trường hợp những bạn học nấu món chay để kinh doanh, các trung tâm dạy món chay chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giúp bạn lên thực đơn, cách thức quản lý các khâu… để đảm bảo mô hình kinh doanh phát triển bền vững. Trong đó, phương pháp tạo nên hương vị hấp dẫn cho các món ăn được chú trọng để lôi cuốn thực khách mới và giữ chân thực khách cũ luôn được chú trọng trong các bài học. Các giảng viên còn chia sẻ bí quyết lựa chọn, thay thế nguyên liệu hay các bảo quản thực phẩm, thức ăn để đảm bảo mức lợi nhuận cao.

Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy món chay chất lượng

Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực nghề Bếp chất lượng hiện nay cho ngành Dịch vụ du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và cũng là địa chỉ dạy nấu món chay uy tín. Đến đây bạn sẽ tìm được tất cả những kiến thức cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu để có thể tạo nên một món ăn chay ngon đậm trong hương vị, bổ dưỡng và đẹp mắt. Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cách phối hợp, chế biến các nhóm thực phẩm như thế nào cho đúng; kiến thức về dinh dưỡng cho những người ăn chay; cách xây dựng thực đơn món chay; nguyên tắc đảm bảo sức khỏe khi nấu ăn chay; phương pháp làm tăng hương vị cho món ăn nhưng vẫn tuân thủ đúng quy luật ăn chay; công thức và bí quyết chế biến những món chay ngon.

Đặc biệt, các lớp chuyên đề về điểm tâm chay, những set menu món chay đang thịnh hành sẽ mang đến bài học về các loại gia vị, nguyên liệu dành cho món chay; phương pháp nấu nước dùng chay từ rau củ quả; phương pháp chế biến các loại nhân cho món điểm tâm chay; đi sâu vào từng món ăn cụ thể như: hủ tiếu chay, phở chay, bún bò chay, súp, lẩu, chả giò, cơm chiên…

HNAAu sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nấu món chay chuẩn vị

Đội ngũ giảng viên món chay đều là những Chuyên gia, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm trong kỹ thuật chế biến món ăn và cả kinh nghiệm trong giảng dạy. Các thầy cô sẽ truyền đạt tất cả kỹ năng nghề mà không giấu bất kì một bí quyết nào để làm nên món ăn ngon. Sau khóa học, bạn có thể chế biến được nhiều món chay khác từ những kiến thức nền tảng vững chắc tích lũy được. Bên cạnh đó, với những bạn học để mở quán kinh doanh ẩm thực chay, HNAAu sẽ cung cấp kiến thức quản lý và bí quyết để chiếm được sự tin yêu của khách hàng thông qua hương vị của món ăn.

Các Món Ăn Sáng Được Ưa Thích Ở Trung Quốc

Bánh bao, dim sum, cháo hay sữa đậu nành ăn kèm quẩy… luôn là những món ăn sáng phổ biến và vô cùng được ưa thích trong thế giới ẩm thực siêu đa dạng của Trung Quốc.

Dimsum là một loại ẩm thực cực kì phổ biến ở Trung Quốc và cũng vô cùng nổi tiếng trên thế giới, nhất là ở các nước châu Á. Từ nguyên liệu chính là bột mì, bột gạo bên ngoài gói với thịt băm nhuyễn, hải sản hoặc rau củ bên trong, người ta có thể biến hóa đa dạng để làm ra gần 100 món ăn khác nhau và gọi chung là Dimsum.

Trong các món Dimsum, phổ biến nhất là sủi cảo, há cảo, bánh bao nhân xá xíu, bánh bao chỉ… Các món này thường được chế biến bằng phương pháp hấp, luộc là chính. Ngoài ra còn có chiên, hầm, chưng. Dimsum thường không nhiều về lượng nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Vì thế mà người dân Trung Quốc rất hay chọn các món ăn này cho bữa sáng của mình.

Bánh bao hấp với người Trung Quốc mà nói đã trở thành món ăn phổ biến, không thể thiếu. Họ có thể ăn chúng vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày, nhưng thưởng thức bánh bao hấp đúng điệu nhất phải vào bữa sáng. Người ta có thể làm bánh bao với nhân thịt lợn, với các thứ rau như cà tím, rau chân vịt, với trứng hoặc đậu. Tất cả đều rất hấp dẫn. Đặc biệt, người làm bánh bao ở Trung Quốc còn làm thành bánh bao ngọt hay mặn để chiều lòng người ăn.

Cháo là món ăn sáng vô cùng phổ biến trên khắp lãnh thổ Trung Quốc. Chỉ là gạo được ninh nhừ trong nước nhưng cháo với hầu hết người Trung Quốc lại chứa đầy hương vị và đậm chất truyền thống. Để làm cho món ăn trở nên phong phú hơn, phù hợp với khẩu vị của từng người, đầu bếp sẽ cho vào tô cháo những gia vị, những nguyên liệu khác nhau như rau cải chua, đậu hũ lên men, đậu phông, ngô, đậu xanh, trứng hay thịt. Đôi khi người ta nấu cháo với những loại gạo khác nhau để làm tăng hương vị, màu sắc.

Phần lớn người Trung Quốc khi ăn cháo đều ăn kèm với quẩy. Quẩy là tên một loại bánh được làm từ bột mì, bột nở chiên ngập dầu. Khi ăn có thể xé nhỏ quẩy ra thành nhiều miếng nhỏ vào tô cháo hoặc ăn riêng. Cháo quẩy tuy đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Ở Việt Nam, món ăn sáng nhanh – gọn và bổ dưỡng này cũng đã trở nên rất quen thuộc với người dân.

Nhiều người Trung Quốc lại thích thưởng thức một tô mì thơm phức trong bữa điểm tâm của mình, nhất là ở những vùng phía Bắc. Ở Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, gần như tất cả mọi người đều bắt đầu ngày mới bằng một tô mì. Rất đơn giản và nhanh chóng, người đầu bếp sẽ luộc mì lên, chan đầy vào đó một thứ nước dùng có màu sắc khá bắt mắt, thêm một chút gia vị cay, một bát mì đã hoàn thành.

Nằm trong danh sách những món ăn sáng Trung Quốc được nhiều người yêu thích chính là cơm chiên dương châu. Món ăn này đã ra đời cách đây khoảng 300 năm vào đời nhà Thanh. Nguyên liệu chính là cơm chiên nóng với rau củ, lạp xưởng, trứng, hải sản… được xắt nhỏ.

Cơm chiên lên sẽ có màu vàng ươm, ăn vào nghe giòn giòn và ngon nhất khi ăn nóng. Trải qua thời gian lâu dài, tuy cơm chiên dương châu luôn được biến hóa sao cho phù hợp với khẩu vị và điều kiện của vùng miền nhưng vẫn giữ được hương vị riêng của mình.

Cơm chiên dương châu có thành phần tinh bột lớn nên sẽ cung cấp cho người ăn năng lượng dồi dào để làm việc, tuy nhiên lại chứa khá nhiều dầu mỡ. Vì thế vào buổi sáng, người ăn chỉ nên dùng một lượng cơm chiên vừa đủ, không nên ăn quá no sẽ có cảm giác khó chịu, đầy bụng, làm việc không hiệu quả.

Bánh Zongzi hay còn gọi là bánh nếp gạo không chỉ là một món bánh truyền thống được phục vụ phổ biến trong các lễ hội ở Trung Quốc, nhiều nhất là trong lễ hội, mà còn là món ăn sáng rất được ưa chuộng ở Trung Quốc. Đến Trung Quốc, du khách có thể dễ dàng mua được món bánh này ở các quầy hàng trên đường phố với nhiều loại nhân khác nhau như đậu đỏ, lòng đỏ trứng, thịt lợn, hạt sen, hay thậm chí là hạt dẻ.

Vằn thắn, hay còn có tên gọi khác là Hoành thánh, là một món điểm tâm phổ biến khác tại Trung Quốc. Món này được làm từ bột lọc bọc bên trong những thức nhân khác nhau như thịt lợn, tôm, cá hay rau.

Thực tế, mỗi khu vực của Trung Quốc có cách chế biến riêng của mình trên các hoành thánh. Ví dụ, ở Quảng Đông, các hoành thánh thường được lấp đầy với tôm và thịt lợn băm nhỏ, và ăn kèm với bún nhỏ bé để làm cho mì hoành thánh. Ở Tứ Xuyên, bởi vì người dân Tứ Xuyên thích ăn cay, nên vằn thắn được phục vụ với dầu ớt đỏ, và được gọi là “dầu đỏ chiên tay”. Ở Thượng Hải hoặc Tô Châu, vằn thắn thường được ăn kèm với súp gà hoặc súp thịt lợn xương. Và tốt hơn hết là ăn với một cái gì đó khô, giống như một quả trứng luộc hoặc hấp bun.

Vằn thắn có thể được nấu chín trong một nồi nước dùng thơm phức, hấp trong một chiếc nồi hấp bằng tre hay đem chiên giòn lên. Dù chế biến theo cách nào thì món ăn này đều làm say mê lòng người.

Tào phớ hoặc bánh đậu phụ là một món ăn truyền thống và phổ biến trong nền ẩm thực Trung Hoa. Tào phớ được làm từ nguyên liệu chính là đậu hũ non, rất thơm và mềm. Tuy nhiên ở mỗi vùng khác nhau, tào phớ lại được biến tấu theo những cách rất riêng. Ở miền Bắc, người ta thích ăn tào phớ với nước tương hoặc muối. Nhưng những người ở miền Nam lại thích món tào phớ có vị ngọt, ăn kèm với một chút siro, một chút đường nâu và vài lát gừng. Người Trung Quốc thường ăn món tào phớ cùng với vài miếng youtiao (hay còn gọi là quẩy) và trứng trong bữa sáng để chuẩn bị cho một ngày mới bận rộn.

Doujiang là một loại sữa đậu nành thường được làm với một máy xay sinh tố. Du khách có thể tìm thấy sữa đậu nành tươi trộn hoặc luộc trong chiếc bình ở hầu hết các quầy hàng ăn sáng, tùy du khách thích ngọt hay mặn. Thức uống này mà ăn kèm với một ít quẩy là tuyệt vời nhất.

Trà cũng là một yếu tố quan trọng của một buổi sáng truyền thống của người dân Trung Quốc. Họ có thể lựa chọn trà xanh, chè ô long, hoa nhài, hoa cúc, hoặc các loại trà khác.

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc Ở Hà Nội

Các món ăn Hàn Quốc hiện rất được giới trẻ yêu thích không chỉ bởi vì lạ mà mùi vị còn rất ngon và trang trí đẹp nên các món ăn Hàn quốc được phổ biến rộng khắp từ trong các nhà hàng sang trọng đến các quán cóc vỉa hè để đáp ứng nhu cầu thưởng thức món Hàn. Để trở thành đầu bếp Hàn chuyên nghiệp hay phụ bếp Hàn tự tin đứng bếp nấu món ăn ngon, chuẩn vị, am hiểu gia vị trong món ăn Hàn Quốc đòi hỏi sự tinh tế và được đào tạo chuyên nghiệp.

Khóa dạy nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội với mong muốn chia sẻ công thức bí quyết nấu ăn chuẩn, kỹ năng vào bếp giúp bạn trở thành những người đầu bếp Hàn chuyên nghiệp hay một người nội trợ khéo léo “sành” thưởng thức món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình học thực hành cùng với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc.

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

– Trong khóa học, các bạn được hướng dẫn nhận biết các gia vị phù hợp sử dụng cho mỗi món ăn Hàn Quốc, cách chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm.

– Bạn còn được học các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa người Hàn Quốc để dễ dàng hơn trong việc chế biến và thưởng thức món ăn Hàn Quốc.

– Tư vấn lên thực đơn, mở cửa hàng kinh doanh cho các bạn có nhu cầu

– Giảng viên là đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tại nhà hàng lớn, có kinh nghiệm nấu bếp Hàn, nhiệt tình với học viên, giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học.

– Chương trình học thực hành 100% với những món ăn ngon nhất, chuẩn vị Hàn, đảm bảo chất lượng học giúp học viên tự tin thể hiện các món ăn chuẩn sau khi học xong.

– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phòng học rộng, sạch sẽ. Có dồng phục bếp và được chuẩn bị trước nguyên vật liệu thực hành trước buổi học.

– Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp học này là phù hợp nhất, bạn còn sẽ được tư vấn lên thực đơn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

Nhà Hàng Chuyên Món Trung Ở Sài Gòn Cho Ai Đam Mê Ẩm Thực Trung Quốc

Chuyên Gia Lẩu

Chuyên Gia Lẩu là một quán ăn phục vụ nhiều món ăn Trung Hoa lạ miệng nằm ở ngay trong trung tâm quận 1. Trong menu có vô vàn các món ăn đặc trưng thì một nồi lẩu chuẩn vị Trung chắc chắn không thể bỏ qua trong những ngày mưa gió. Nếu là tín đồ của các món cay thì hãy lựa chọn lẩu hải sản, lẩu Tứ Xuyên để vị cay được bùng nổ trong khoang miệng của bạn. Nhưng nếu không ăn được vị quá cay thì lẩu xí quách với vị ngọt thanh đặc trưng sẽ phù hợp với vị giác của bạn.

Menu lẩu của quán rất đa dạng, nào Tứ Xuyên, nào lẩu xí quách, lẩu nấm ngọt thanh nhưng tất nhiên ngôi sao vẫn là lẩu Tứ Xuyên. Có thực khách chia sẻ rằng rất yêu mến cái vị lẩu Tứ Xuyên của quán này, mọi thứ đều vừa phải, vị cay có chừng mực, thơm đúng điệu và đậm đà.

Lẩu Tứ Xuyên là một hỗn hợp gồm nhiều thành phần như xương hầm, ớt Tứ Xuyên, hạt tiêu, mọi thứ được ninh sao cho vị ngọt tự nhiên của xương hầm hài hòa với vị cay của ớt, tạo ra một nồi lẩu trọn vị hòa hợp chứ không hòa tan. Nước lẩu còn có một chút vỏ quế, hạt thì là, thảo quả, lá thơm, sả, đinh hương để “nhấn nhá ” thêm hương vị đậm đà cho nước lẩu.

Cũng đừng lo nếu không ăn được cay, hoặc nhiều người thích nhiều vị, quán có lẩu 2 ngăn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Và thêm một thứ không thể thiếu cho một bữa lẩu tròn vị, đó là bát nước chấm. Thực khách có thể tự mình pha nước chấm bằng cách thêm gia vị vào trong bát chấm đã được nhà hàng pha sẵn như rau mùi, ớt, sa tế, hành lá, tỏi băm.

Không gian quán tuy không quá rộng rãi nhưng sáng sủa và sạch sẽ, đồng thời thái độ nhân viên rất tốt, nhiệt tình tư vấn cho khách.

Hao Yu

Thêm một quán nổi tiếng nhất nhì ở thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là Hao Yu. Nhà hàng này phục vụ các món ăn độc đáo, chuẩn vị Trung, đặc biệt là món lẩu cá nướng – món ăn sang chảnh được dân ẩm thực vô cùng ưng ý. Không gian quán ăn rộng rãi, thoáng mát cùng thiết kế lạ mắt và đậm chất Trung Hoa.

Đầu bếp chính của Hao Yu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và với nỗ lực nghiên cứu của mình, ông đã tạo ra công thức ẩm thực chỉ có riêng ở Hao Yu. Các món ăn ở nhà hàng vẫn truyền tải được hương vị ẩm thực Tứ Xuyên nhưng được các vị đầu bếp khéo léo thay đổi sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Món cá nướng Tứ Xuyên là món ăn độc quyền của nhà hàng Hao Yu khi được nướng trên bếp kim loại với than không khói, hương vị ngon ngọt và dai dai hoàn hảo của cá được giữ lại trọn vẹn. Tiếp đó, cá nướng được phủ một lớp sốt đầm đà được chế biến bởi 30 loại nguyên liệu khiến thực khách phải trầm trồ ngay từ miếng gắp đũa đầu tiên.

Cách thức thưởng thức món ăn này cũng khá độc đáo, bạn cần chọn loại cá và hương vị nước sốt mà bạn thích. Sau đó, đầu bếp sẽ nướng cá lên, thơm phức và nóng hổi. Để giữ được độ nóng, cá sẽ được đặt lên chảo lớn và rưới đều sốt trở thành lẩu cá nướng. Lửa nung nhỏ liu riu để thực khách có thể vừa ăn vừa chuyện trò.

Bên cạnh món cá nướng đầy hấp dẫn thì ếch Tứ Xuyên, sườn và tôm hương cay cũng không ngừng chiếm tình cảm của thực khách.

C.TAO

C.TAO có một menu đồ ăn vô cùng hấp dẫn như dimsum, vịt quay, gà quay, xá xíu… Ngoài chất lượng món ăn, nhà hàng cũng rất đầu tư về mặt thiết kế không gian nên khi đến đây, bạn không chỉ được ăn ngon mà còn có cơi hội chụp thật nhiều bức ảnh sống ảo với các góc chụp của nhà hàng.

Để mang đến những bữa ăn bổ dưỡng, ngon miệng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, chúng tôi tuyển chọn khắt khe những người đầu bếp Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm để đứng bếp và chuẩn bị các món ăn Trung Hoa phục vụ thực khách sành ăn. Mỗi món ăn tại chúng tôi đều được các đầu bếp dành thời gian và công sức để nghiên cứu sao cho vẫn giữ được hương vị đặc sắc, đậm đà của món ăn gốc nhưng vẫn vừa khẩu vị của người Việt.

Chang Kang Kung

Tại Chang Kang Kung, với mục đích đêm đến những món ăn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe người Việt, nhà hàng đã sử dụng cách làm chín thức ăn bằng cách hấp thủy nhiệt kiểu Hồng Kông. Làm chín thức ăn bằng cách hấp thủy nhiệp giúp cho các vitamin, dưỡng chất trong thức ăn không bị tiêu biến bởi nhiệt độ.

Đồ ăn sau khi được nhà bếp sơ chế cẩn thận và kỹ lưỡng bày sẵn trên rế tre sẽ được đặt lên vỉ inox và đậy nắp kín. Chỉ cần bật bếp và chờ một lúc, khi hơi nước đã tạo thành màn sương mờ ảo che kín nắp thì món ăn cũng đã được hấp chín.

Thực đơn nhà hàng phong phú và luôn hướng đến những món ăn giàu chất dinh dưỡng, cân đối giữa thịt, rau và tinh bột cho thực khách linh động chọn món phù hợp với nhu cầu sức khỏe và sở thích. Có các món ăn như: thịt gà tre, thịt bò Mỹ, rau củ tươi xanh, dimsum, xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo, tôm hùm, cá hồi Na Uy…