Món Gân Bò Hầm / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Gân Bò Hầm: Món Ngon Khó Cưỡng Dành Cho Tín Độ ‘Thịt Bò’

Tìm Hiểu Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Kiểu Thái Siêu Hấp Dẫn

Cách Làm Bò Lúc Lắc ? Mềm Thơm Tuyệt Đỉnh Nhất 2022

Cách Chế Biến Món Cơm Chiên Bò Lúc Lắc Hấp Dẫn

Ngẩu Pín Là Gì? Tác Dụng Của Món Ngẩu Pín Ngựa Với Các Quý Ông

Cách Làm Bò Cuốn Lá Cải

Gân bò hầm rau củ và chân bò hầm nấm là 2 món ăn hoàn hảo, kết hợp được cả yếu tố ngon miệng, đẹp mắt và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Gân bò hầm rau củ

Gân bò hầm là một món ăn ngon giàu dinh dưỡng. Tuy rằng gân bò khá dai nhưng nếu được nấu đúng độ thì sẽ mềm mềm và thơm, đem hầm với rau củ thì chắc hẳn tạo thành 1 món ‘ngon tuyệt cú mèo’!

200 gram gân bò

2 củ khoai tây

2 củ cà rốt

2 quả dừa

1 quả ớt sừng

5 cái nấm đông cô

2 cái hoa hồi

1 miếng quế

Mùi tàu, hành lá

Dầu ăn, nước tương, hạt nêm, muối, đường, hạt tiêu

Sơ chế rau củ: Khoai và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi xắt miếng vừa ăn. Dừa tươi bổ ra, đổ phần nước dừa vào bát to. Nấm bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng chừng 10 phút rồi rửa lại với nước, để ráo sau đó xắt đôi. Mùi tàu và hành thì bỏ rễ, nhặt sạch rồi rửa kỹ sau đó xắt thành khúc nhỏ. Ớt sừng cắt bỏ cuống, rửa sạch rồi thái lát.

Gân bò đem rửa với muối rồi rửa lại lần 2 với nước, để ráo sau đó xắt miếng vừa ăn. Ướp gân bò với 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe hạt nêm và 1 thìa đường, trộn đều rồi để ngấm trong vòng nửa tiếng.

Làm nóng chảo với 2 thìa dầu ăn, cho quế và hoa hồi vào rang đến khi dậy mùi thơm thì cho gân bò vào xào qua, khi gân săn lại bắc ra. Cho toàn bộ gân bò cùng với quế và hoa hồi vào nồi áp suất. Đổ nước dừa và 1 bát nước dùng vào, khuất đều và đậy chặt nắp rồi bắt đầu ninh.

Quan sát thấy khói bốc ra và nồi xì ra hơi thì giảm lửa, đun thêm tầm 15 phút thì tắt bếp. Để nồi trên bếp thêm khoảng 15-20 phút nữa thì mở van để hơi thoát hêt ra ngoài rồi mở nắp ra để gân bò nguột bớt.

Cho gân bò vào 1 nồi khác, tiếp tục đặt lên bếp đun, khi nồi gân bò sôi thì cho khoai và cà rốt vào hầm cùng. Cho thêm 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm rồi đảo đều. Khi thấy khoai và cà rốt chín mềm thì cho nấm và vài lát ớt vào nồi, nấu thêm tầm 5 phút thì cho mùi tàu, hành lá vào. Đảo đều 1 lần cuối rồi tắt bếp. Múc ra bát to, rắc thêm chút tiêu và thưởng thức.

Chân bò hầm nấm

Chân bò mua về thui qua đến khi phần bì chuyển màu vàng nâu thì đem rửa sạch với nước, chặt miếng vừa ăn sau đó ướp với hành khô băm nhỏ, 1 chút bột quế, hoa hồi và gia vị. Ướp khoảng 2 – 3 tiếng cho thịt ngấm gia vị. Sau khi chân bò đã thấm thì cho dầu ăn vào chảo, vặn lửa to rồi chiên chân giò đến khi có màu vàng đẹp mắt rồi bắc ra để riêng.

Cà rốt rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Nấm hương cắt chân, rửa sạch, xắt theo ý muốn rồi phi thơm hành khô và đem lên xào.

Cuối cùng cho thịt chân bò, cà rốt, nấm hương vào một nồi, đổ nước sâm sấp mặt thịt rồi nêm gia vị vừa ăn. Hầm nhỏ lửa trong khoảng 1 – 2 tiếng đến khi thịt mềm nhừ là hoàn thành. Múc ra đĩa và thêm chút rau mùi và hành lá rồi thưởng thức.

Cách Làm Gân Bò Hầm Thuốc Bắc Ngon Mềm Thơm, Đậm Đà Mà Bổ Dưỡng

Giòn Rụm Với Các Món Ngon Từ Thịt Gầu Bò Mỹ

Chế Biến Nhiều Món Ngon Nhờ Gầu Bò Mỹ

Cách Làm Thịt Bò Nấu Dưa Chua Vị Thanh Thanh, Ăn Nhanh Không Là Bay Hết

Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Bóp Thấu Thơm Ngon

Gân Bò Làm Món Gì Ngon

Tôm Khô Nên Nấu Và Làm Món Gì Ngon?

Tôm Khô Nấu Canh Gì Ngon

Cách Nấu Món Bún Lưỡi Heo Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Món Ngon Từ Mắm Cá Linh

Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon Cho Hương Vị Đậm Đà, Dư Vị Khó Quên?

Ngày:14/12/2017 lúc 14:35PM

Cách nấu gân bò nhanh mềm

Những miếng gân bò ở chân trước thường là loại gân bò ngon và bổ. Tuy nhiên chúng khá dai, nếu không biết cách chế biến khi ăn sẽ cảm thấy món ăn không còn vị ngon và còn có thể cảm thấy phiền toái, khó chịu.

Cách 1: Luộc trước bằng nước sôi

Đun sôi một nồi nước đến sôi, thêm một chút muối sau đó cho gân bò vào luộc đến chín. Bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất để nấu, gân bò sẽ nhanh mềm hơn. Sau khi luộc xong, bạn xả gân bò qua nước lạnh, gân bò sẽ không bị dai nữa và bề mặt bên ngoài cũng sẽ không bị khô.

Cách 2: Dùng rượu trắng/giấm

Một trong những cách nấu gân bò nhanh mềm đó là bạn hãy sử dụng rượu trắng và giấm. Bạn hãy căn đúng tỷ lệ, cứ 1kg gân bò thì bạn cho 2 thìa canh rượu trắng hoặc 1 thìa canh giấm (chanh) vào ướp cùng.

Hoặc bạn cũng có thể luộc gân bò như cách 1, khi nước sôi thì cho rượu vào và tiếp tục đun trong 10-15 phút, gân bò sẽ nhanh mềm hơn và bạn không phải tốn thời gian chờ đợi.

Cách 4: Dùng dứa

Khi nấu món ăn nào từ gân bò, hãy cho vào một vài lát dứa, vừa không làm hỏng hương vị của món ăn lại giúp gân bò nhanh mềm hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Cách 5: Dùng đá lạnh

Tương tự như cách 4, hãy cho thêm vài cục đá lạnh nhỏ vào món ăn với gân bò đang nấu nếu bạn không có nhiều thời gian nấu nướng.

Cách 6: Dùng lá đu đủ

Khi sơ chế, bạn hãy lấy lá đu đủ sạch, đập dập qua sau đó cho gân bò vào và gói lại. Tiếp theo bạn để gói gân bò gần bếp lửa. Khi chuẩn bị nấu, bạn đem ra sơ chế lại theo ý muốn là được.

Cách này không chỉ “hiệu nghiệm” đối với gân bò mà còn đối với các loại thịt bò hay lòng bò cũng có độ dai khó làm mềm đấy.

Một số món ăn ngon từ gân bò

Chi tiết cách nấu gân bò nhanh mềm trong từng món ăn sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

– Tỏi: 4 tép

– Hành tím: 2 củ

– Hoa hồi: 3 cánh

– Lá nguyệt quế: 5 lá

– Gừng: 1 nhánh nhỏ

– Đường: 2 thìa canh

– Rượu trắng: 2 thìa canh

– Dầu ăn: 2 thìa canh

– Nước tương: 2 thìa canh

– Muối: ½ thìa cà phê

– Nước lạnh: 300ml

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gân bò rửa sach, sau đó cho vào nồi đun sôi cùng với muối trong khoảng 1 tiếng. Dùng nồi áp suất để rút ngắn thời gian. Sau khi đã luộc xong, bạn lấy gân bò ra và xối qua nước lạnh, để ráo nước vào thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Tỏi bóc vỏ, thái lát

– Hành tím bóc vỏ, cắt đôi củ hành

– Gừng rửa sạch, cạo vỏ sau đó thái lát

Gân bò xào sả Nguyên liệu

– Gân bò: 500g

– Sả: 3 nhánh

– Tỏi: 3 tép

– Gừng: 1 nhánh nhỏ

– Ớt cay tươi: 2-3 quả

– Hành tây: 1 củ nhỏ

– Dừa xiêm: 1 trái

– Bột năng: 2 thìa canh

– Bột nghệ: 1 thìa cà phê

– Dầu màu điều: 1 thìa cà phê

– Gia vị ngũ vị hương: 1 thìa cà phê

– Dầu ăn: 2 thìa canh

– Muối: 1 thìa cà phê

– Đường: 1 thìa cà phê

– Nước cốt chanh: 2 thìa canh

– Rau sống ăn kèm: xà lách, rau thơm các loại, dưa leo

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế gân bò

Gân bò mua về rửa sạch với nước lạnh, sau đó để ráo nước. Tiếp theo bạn cắt gân bò thành từng miếng vừa ăn.

Cho tất cả gân bò vào một cái tô, cho đường + muối + bột nghệ ++ ngũ vị hương + dầu màu điều vào và dùng tay (mang bao tay) bóp đều, sau đó để nguyên trong vòng ít nhất 30 phút để gân bò ngấm gia vị.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

– Sả bóc bỏ phần già, rửa sạch, phần củ thái lát rồi băm nhuyễn, phần ngọn còn lại thì cắt khúc ngắn rồi đập dập.

– Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, đập dập rồi băm nhỏ.

– Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

– Ớt cay bỏ hạt, thái lát

– Hành tây bóc vỏ, rửa sạch sau đó chẻ đọc thành những miếng vừa ăn.

– Rau ăn kèm các loại rửa sạch và để ráo nước.

Bước 3: Tiến hành xào gân bò

Bắc một chiếc chảo rộng lên bếp, cho dầu ăn vào đến khi sôi thì cho gừng băm + tỏi băm + sả băm vào và phi thơm. Tiếp thep bạn cho gân bò đã ướp + sả cắt khúc vào và đảo đều tay để tất cả nguyên liệu trộn đều.

Khoảng 5 phút sau thì cho nước dừa vào và đun cho đến khi sôi thì bạn dùng muôi vớt bỏ phần bọt ở phía trên sau đó đậy vung lại và hạ lửa nhỏ, hầm cho đến khi cạn gần hết nước, khi đó gân bò cũng đã bớt dai và ngấm gia vị. Sau đó bạn cho hành tây vào nấu thêm khoảng 5 phút nữa. Lúc này bạn nêm nếm lại cho vừa ăn, sau đó nếu muốn tạo độ sánh, hãy hòa một chút bột năng với nước và cho vào nồi gân bò đang nấu. Thêm một ít ớt cay nếu muốn và tắt bếp.

Gân Bò Nấu Gì Ngon? Phân Loại Và Tổng Hợp Trọn Bộ Món Ngon Từ Gân Bò

Chân Giò Nấu Gì Ngon Và Top 10 Món Ngon Từ Chân Giò * Doctorx: Trang Chia Sẻ Sức Khỏe Sinh Sản, Hạnh Phúc Gia Đình!

Tuyệt Chiêu Nấu Món Chân Dê Hầm Thuốc Bắc Bỗ Dưỡng Tăng Cường Sinh Lực

【4/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg

Rau Càng Cua Nấu Món Gì Ngon Đổi Vị Cho Gia Đình

Cách Nấu Món Lẩu Gân Bò Ngon

Gầu Bò Là Gì? Món Ngon Từ Gầu Bò

Gầu Bò Là Gì? Phở Gầu Bò

Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Từ Gầu Bò Úc

Chia Sẻ Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Ăn Hoài Mà Không Ngán

Các Món Ăn Thơm Ngon Hấp Dẫn Từ Giò Heo Ăn Là Ghiền

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 cái đuôi bò.

– 2kg xương ống.

– 2 củ cải trắng.

– 2 củ hành tây.

– Tàu hủ trắng.

– Đường phèn, chao.

– Gia vị: Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, sốt Mayonaise.

– Các loại rau nhặt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.

– Hành tây và sả đem nướng.

– Ớt rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát.

– Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

– Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, chẻ miếng vừa ăn rồi đem chiên cho vàng đều.

– Đậu hủ cắt làm bốn.

– Tàu hủ ky đem chiên vàng.

– 1 củ cải gọt vỏ rửa sạch chẻ miếng vừa ăn còn 1 củ đem nướng.

– 1 củ hành tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh còn 1 củ đem nướng.

– Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn là được.

– Gân bò, đuôi bò làm thật sạch, xương ống rửa sạch, đem trần qua nước sôi.

Cách chế biến:

– Công đoạn đầu tiên của cách nấu món lẩu gân bò ngon, các bạn cho gân bò và đuôi bò vào nồi nước hầm trong 5 tiếng để lấy nước dùng.

– Tiếp theo, cho củ cải, hành tây nướng cùng sả nướng và thơm nướng vào nấu chung.

– Trong quá trình khoảng 2 tiếng thì các bạn vớt gân và đuôi bò ra để riêng cho nguội rồi dùng dao chặt thành từng miếng vừa ăn là được.

– Sau đó, cho hoa hồi và quế vào hầm khoảng 4 giờ nữa thì các bạn nêm thêm 1 muỗng muối, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt và 1 cục đường phèn nhỏ vào nồi.

– Cách làm chao để ăn kèm với lẩu là các bạn cho 5 muỗng súp chao, 1 muỗng sốt mayonaise, 1 muỗng đường, 1 muỗng tỏi cho vào máy xay, xay nhuyễn.

– Bây giờ, các bạn cho hành tây, khoai môn, tàu hủ, cà tím vào nồi lẩu rồi cho tiếp gân bò, đuôi bò vào nồi, nêm chao, tía tô, sa tế và ớt cắt lát vào nồi.

– Cuối cùng là múc nước lẩu vào nồi, bày rau ra dĩa cùng tàu hủ, và các loại củ cùng mì vắt, múc chao ra chén cho thêm sa tế vào là món ăn đã hoàn thành xong.

Dẻ Sườn Bò Nhập Khẩu Chất Lượng Tuyệt Vời

3 Công Thức Cho Dẻ Sườn Bò Tuyệt Ngon Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?

Nắm Trong Tay Các Món Âu Từ Thịt Bò

Cung Cấp Ba Chỉ Bò Mỹ Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Tphcm

Gân Bò Nấu Gì Ngon? Phân Loại Và Tổng Hợp Trọn Bộ Món Ngon Từ Gân Bò

Gân Bò Làm Món Gì Ngon

Tôm Khô Nên Nấu Và Làm Món Gì Ngon?

Tôm Khô Nấu Canh Gì Ngon

Cách Nấu Món Bún Lưỡi Heo Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Món Ngon Từ Mắm Cá Linh

Vì phần gân bò chỉ được bán lẫn với bắp thịt nên khi mua bạn có thể bảo với người bán tách riêng ra để có được đúng phần nguyên liệu mình cần.

Gân bò thường chỉ tập trung nhiều nhất ở 4 chân của con bò và được chia thành 3 loại chính là: gân trong, gân vàng và gân lẫn thịt. Đặc điểm của chúng cũng khác nhau.

Gân trong

Được rút từ lõi trong của bắp bò xuống dưới. Theo đánh giá thì đây là phần ngon nhất của bò, vừa dẻo, vừa thơm nên dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn.

Gân vàng

Đây là loại gân thường được mua để về tẩm bổ cho các bà mẹ mới sinh xong cần có nhiều sữa. Vị trí của chúng nằm dọc xương con bò, chủ yếu ở phần vai nên sản phẩm này sẽ dai hơn. Khi chế biến bạn cần chú ý ninh nhừ trước khi ăn.

Gân lẫn thịt

Loại gân nằm dưới phần thịt thăn của con bò. Người bán có thể lọc riêng phần này ra với thịt và được bán giá rẻ hơn.

Gân bò cháy tỏi

Canh gân bò hầm hạt sen

Gân bò hầm dưa chua

Rượu vang, nhất là rượu vang đỏ rất tốt với phái nữ nếu mỗi ngày bạn uống 1 ly vào bữa tối. Tuy nhiên ngoài cách làm trên, bạn có thể làm thử món gân bò hầm rượu vang mới lạ. Bên cạnh 2 nguyên liệu chính thì chị em cho thêm một số thực phẩm như hành tây, cần tây, cà rốt sẽ ngon hơn. Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ cảm nhận được từng miếng gân bò giòn giòn dai dai với các loại rau củ mềm thơm siêu đậm đà và hấp dẫn.

Gân bò chua ngọt

Một bữa cơm ngon chắc chắn không thể thiếu các món ăn mà chua chua ngọt ngọt, điển hình trong đó có gân bò rim. Với công thức này, chị em không cần xào nấu vẫn có hương vị như ý muốn. Bạn chỉ cần luộc chín gân bò, cắt lát cho vào hũ trước, xếp xen kẽ cùng với tỏi thái lát và ớt. Sau đó nấu hỗn hợp giấm đường, cho vào hũ chung. Cứ để vậy khoảng 2-3 ngày là mâm cơm gia đình đã xuất hiện món gân bò chua ngọt siêu ngon rồi.

Gân bò hầm ngũ vị

Đúng như tên gọi thì gân bò hầm ngũ vị có sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu khác nhau bao gồm cả tỏi, hành tím, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, đường…Bạn cũng cho gân bò vào đun sôi, hầm nhừ trong khoảng 1 tiếng. Sau đó cho đường vào thắng với lửa rồi cho gân bò thái miếng vào chung. Tiếp theo là cho các loại gia vị vào đun đến khi tất cả đều thấm vị. Có thể nói chỉ mới ngửi hương thơm rồi mọi người đã phải ngất ngây rồi.

Trong các món ngon thì bạn đừng bỏ qua gân bò nướng sa tế, nhất là với người mà thích vị cay cay tê tê. Bí quyết ở đây chính là bạn ướp gân bò với gừng, tỏi và sa tế rồi để khoảng 30 phút cho thấm vị. Sau đó chỉ cần cho lên lò nướng hoặc chiên trên chảo là có thể thưởng thức ngay rồi. Ăn kèm món này cùng chút rau xanh như xà lách, chấm với mù tạt, nước chấm mắm tỏi thì quá hấp dẫn.

Món mì gân bò

Bữa nào chán cơm quá thì chị em chuyển thử qua cách làm mì gân bò mềm mềm, dai dai. Điều quan trọng nhất của món mì này là nước mì. Bạn nên dùng nước đun kỹ từ xương bò với vị ngọt thanh hơn. Còn gân bò hầm chín, thái mỏng rồi cho lên trên bát mì cùng với chút rau mùi, hành tươi, ăn kèm nước cốt chanh, sa tế, măng ngâm thì không còn gì ngon bằng.

Nộm gân bò xoài xanh

Nếu đã quá chán với cách làm món gân bò xào, hầm hay nấu thì thử ngay với nộm gân bò xoài xanh kiểu mới nha. Từng sợi xoài xanh giòn giòn chua chua ăn quyện với gân bò dai dai, thêm chút lạc rang thơm phức với rau mùi, rau húng thái nhỏ và nhất là nước trộn của chanh, đường, ớt quá hấp dẫn. Mới nghe đã thấy thèm quá rồi nè.

Có nhiều người tự hỏi là ăn gân bò có tốt không. Vì là một phần của thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nên chúng tôi khẳng định với chị em là ăn gân bò rất tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu, chúng chứa nhiều thành phần khác nhau như:

– Collagen: chứa hàm lượng cực lớn tới 42% để cung cấp đầy đủ cho cơ thể.

– Chất đạm: tuy không có hàm lượng đạm nhiều như thịt bò nhưng gân bò cũng không hề kém cạnh và tốt cho một ngày dài khi bạn phải làm việc mệt mỏi.

– Chất béo: giúp bôi trơn các cơ khớp hiệu quả hơn và cân bằng lượng dinh dưỡng trong cơ thể.

– Vi chất kẽm và maggie: có công dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa, đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

– Vi chất sắt: giúp tăng lượng hồng cầu để chuyển hóa máu được tốt hơn.

Như đã trình bày ở trên thì gân bò có chứa rất nhiều các dinh dưỡng, vậy nên chắc chắn nhiều chị em quan tâm không rõ gân bò có tác dụng gì?

Giúp làm đẹp da

Gân bò có hàm lượng collagen vô cùng dồi dào để cung cấp cho các mô mềm cũng như làn da. Đây là “thần dược” cực tốt có khả năng giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, căng mịn, nhất là với chị em đang ở độ tuổi ngoài 30. Do vậy bên cạnh sử dụng các dược phẩm thì hãy bổ sung thêm các món ăn có nguồn gốc tự nhiên như gân bò là điều cần thiết.

Hỗ trợ cho các cơ xương khớp dẻo dai, bền bỉ hơn

Trong gân bò có nhiều axit amin giúp tạo chất nhờn để bôi trơn các khớp xương, nhờ vậy mà chúng trở nên dẻo dai hơn. Đó là lý do vì sao mà nhiều vận động viên thường sử dụng gân bò trong các món ăn chính. Thực phẩm này cũng phù hợp cho những người đang bị thoái hóa đốt sống hoặc loãng xương…

Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi

Trong gân bò có nhiều protein đặc biệt hiệu quả với những người thường xuyên phải làm việc nặng nhọc, áp lực, suy nghĩ nhiều…Chúng giúp cân bằng lại trạng thái trong cơ thể, nhờ đó mà giúp mọi người cảm thấy khỏe mạnh và vui tươi hơn.

Tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật

Vì gân bò có cả kẽm, maggie, vitamin B có khả năng tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và phòng ngừa các loại bệnh khác.

Chân Giò Nấu Gì Ngon Và Top 10 Món Ngon Từ Chân Giò * Doctorx: Trang Chia Sẻ Sức Khỏe Sinh Sản, Hạnh Phúc Gia Đình!

Tuyệt Chiêu Nấu Món Chân Dê Hầm Thuốc Bắc Bỗ Dưỡng Tăng Cường Sinh Lực

【4/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg

Rau Càng Cua Nấu Món Gì Ngon Đổi Vị Cho Gia Đình

Cua Huỳnh Đế Bao Nhiêu Tiền Một Kg, Nấu Món Gì Ngon?

🌟 Home
🌟 Top