Món An Vặt / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

10 Món Ăn Vặt Mặn

3 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Mì Tôm Siêu Dễ Siêu Nghiền

Nơi Dạy Học Món Sữa Tươi Đá Bào Sốt Milo Ngon, Chất Lượng, Học Phí Thấp Tại Tphcm

16 Món Ăn Vặt Ngày Tết Làm Cực Dễ, Ăn Cực Phê

Những Món Ăn Vặt Ngày Tết Dễ Làm Cực Ngon Để Đổi Vị

Công Thức 9 Món Ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm Ăn Một Lần Là Mê

– Sả: 3 cây

– Ớt chỉ thiên: 4 quả

– Ớt chuông đỏ: 1/4 quả

– Tỏi: 1,5 củ

– Gừng tươi: 1 nhánh

– Ngũ vị hương: 1 gói

– Húng lìu: 1 gói

– Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh

– Muối tinh: 1 muỗng

– Đường cát: 1 muỗng

– Dầu ăn: 1 muỗng canh

– Dầu hào: 3 muỗng canh

– Nước hàng: Cho theo sở thích về màu sắc.

Cách làm:

– Hòa chút muối với nước rồi dùng nước muối này rửa qua thịt bò, để bò khô ráo.

– Thái thịt bò thành lát mỏng khoảng 30 phân, nhớ thái theo chiều dài thớ thịt.

– Ớt chuông xay nhuyễn, gừng tỏi và sả đập dập, băm nhỏ, ớt chỉ thiên bỏ hạt, thái nhuyễn. Trộn tất cả cùng các gia vị ở trên.

– Ướp thịt bò cùng hỗn hợp gia vị. Các bạn lưu ý không dùng mỳ chính, sẽ làm mất vị ngọt tự nhiên của thịt nha.

– Cho thịt bò vào ngăn mát tủ lạnh trong 4 đến 8 tiếng. Cách 2 tiếng lại mang thịt bò ra đảo lại 1 lần cho thịt bò ngấm gia vị.

– Khi thịt bò cạn nước, tắt bếp, chờ thịt bò nguội, xếp thịt bò vào màng bọc thực phẩm, đặt lên thớt và dùng chày dần mạnh thịt cho thịt dãn ra, mềm hơn, mỏng hơn, nên dùng chày đập gừng tỏi như hình, nếu không có, các bạn dùng chày bình thường cũng được.

– Cho lại thịt bò vào chảo, đảo qua vài lượt cho các gia vị còn lại bám vào thịt bò và ngấm hơn.

– Khi thịt đã bắt đầu khô và chuyển màu nâu vàng thì giảm xuống 100 độ, chuyển khay nướng lên nấc cao hơn nướng cho đến khi thịt khô hẳn và có màu nâu vàng là đạt.

– Khi ăn, lấy thịt bò ra đĩa, vắt chanh, có thể ăn cùng rau thơm cho ngon!

Trong quá trình nướng bò bằng chảo, các bạn chế thêm nước gia vị vừa ngâm thịt bò vào cho gia vị ngấm thêm, bò sẽ ngon hơn.

Nếu muốn ăn thịt bò xé sợi, các bạn đảo thịt bò liên tục rồi mang ra xé nhỏ, cách này dễ hơn cho nhà bạn nào ko có lò nướng.

Mực khô chiên nước mắm

Nguyên liệu:

– 300g mực khô

– nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay, tỏi băm.

Cách làm:

– Khô mực nướng cho thơm rồi đem xé sợi nhuyễn.

– Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu sôi, bỏ khô mực vào chiên

– Dầu nóng cho khô mực vào chiên vàng, giòn.

– Vớt khô mục ra, để ráo dầu.

– Sau đó, phi tỏi thơm rồi cho sốt nước mắm, khô mực vào, đảo đều tay cho khô mực thấm dần hết gia vị và cuối cùng là dọn ra dĩa. Rồi làm gì nữa? Nhâm nhi thôi!

Da heo chiên giòn muối ớt đậm đà

Nguyên liệu:

– Da heo ngon: 500g

– Ớt tươi: 2 quả

– 1 củ ỏi

– Gia vị: Đường trắng, muối, bột ngọt, hạt nêm, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:

– Da heo làm sạch lông rồi rửa sạch. Ớt rửa sạch, tách bỏ hạt, bỏ cuống rồi thái nhỏ. Tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.

– Cho nước vào nồi đun sôi rồi thả da heo vào trần nóng khoảng 2 phút sau đó vớt làm sạch lông lại một lần nữa. Tiếp đó bạn cho nước sạch khác vào nồi + một chút muối rồi luộc chín da heo.

– Khi da heo đã được luộc chín thì bạn thả da heo vào bát nước lạnh để nguyên liệu được săn chắc, ngon hơn, rồi vớt da heo để ráo nước. Sau đó thái da heo thành những miếng 2 x 3 (cm).

– Tiếp tục thực hiện hướng dẫn cách làm da heo chiên giòn tẩm muối ớt, ngon nhất tại nhà, các bạn cho da heo vào bát to + 1/3 thìa cà phê bột ớt + ớt quả thái nhỏ + 2 thìa đường + 1 thìa cà phê muối + 1 thìa cà phê bột ngọt rồi dùng đũa trộn đều tất cả các nguyên liệu. Sau đó dùng đậy kín rồi cho vào tủ lạnh ủ khoảng 2 tiếng thì bỏ ra ngoài.

– Khi da heo đã được ủ đủ thời gian thì bạn cho da heo da ngoài nắng phơi, phơi khoảng 2 nắng là được.

– Dầu ăn cho vào chảo đun nóng rồi cho tỏi băm nhỏ vào phi vàng, thơm sau đó đổ ra bát để riêng.

– Cho thêm dầu ăn vào chảo phi tỏi rồi đun nóng già mới bắt đầu thả da heo vào chiên. Chiên da heo đến khi nào da heo chín vàng đều, giòn tan là được, cho da heo ra bát có lót giấy để thấm bớt dầu. Khi chiên bạn nên để lửa nhỏ tránh bị dầu ăn bắn vào người.

Ngô chiên trân châu đẹp mê li

– 1 gói bột chiên giòn

– 2 lòng đỏ trứng muối

– 1 gói bánh phồng tôm

– 1 chén đậu Hà Lan

– 1 củ cà rốt

– 1 thìa rượu vang

– Dầu ăn

Cách làm:

– Tách ngô tươi ra khỏi bắp rồi chần qua nước sôi.

– Đồng thời bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, dầu sôi thì thả từng miếng vào chiên, khi bánh phồng hết thì vớt ra luôn.

– Sau khi chiên xong phồng tôm, phần dầu ăn này mình dùng để chiên ngô luôn.

– Khi ngô chín, dùng vợt vớt ra để ráo dầu ăn.

– Cà rốt và đậu Hà Lan rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi chần qua nước sôi. Sau đó cho vào chảo xào qua cho chín tới.

– Xào xong cà rốt và đậu, dằm nát 2 lòng đỏ trứng muối ra, xào qua với ít dầu ăn.

– Cuối cùng, đổ ngô, cà rốt và đậu vào chảo trứng, trộn đều. Xào thêm 2-3 phút nữa là được.

Mực rim me sa tế

Món này làm để lai rai cuối tuần xem bóng, uống bia thì khỏi nói về độ hao bia, tốn mồi…

– 50g me khô đóng gói

– 1 lọ sa tế.

– dầu ăn, tỏi, ớt sừng, sả, gừng, nước mắm, đường

Cách làm:

– Mực đem nướng sơ qua, không nướng kỹ quá khiến mực bị khô và cháy, mất độ ngọt. Nướng xong đem bọc mực vào 1 chiếc khăn bông, đặt lên thớt, dùng búa dần thịt bò đập đều cho mực mềm tới, rơi hết phần cháy khô. Nhưng lưu ý đừng đập quá kỹ khiến mực nát, vụn. Sau đó xé mực thành từng miếng vừa ăn.

– Me khô lọc qua nước nóng cho mẹ tới, loại bỏ hết phần hạt, chỉ giữ phần nước cốt.

– Tỏi, ớt sừng, sả, gừng, tất cả đập dập, băm thật nhỏ.

– Bắc chảo, cho một ít dầu ăn vào phi thơm tỏi, tiếp tục cho ớt sừng, gừng, sả vào đảo đều. Sau đó trút mực vào đảo đều tay. Lần lượt cho nước cốt me, sa tế, nước mắm, đường vào rim đến khi mực bám đều gia vị, phần nước cốt me & sa tế sánh bóng, keo đặc là được.

– Cho mực ra đĩa, thưởng thức cùng bia mát lạnh. Mực rim me & sa tế có vị chua dịu của me, vị cay nồng của ớt sừng, sa tế, hòa cùng mùi thơm của các loại gia vị như tỏi, gừng, sả và chút ngọt của đường là món ăn chơi rất ngon, đặc biệt hợp ngồi lai rai cuối tuần xem phim, xem bóng đá, Món này vừa nhanh lại vừa dễ làm.

Cơm cháy chà bông homemade (công thức Duviyeuthuong)

Cơm cháy giòn tan quyện với vị ruốc mằn mặn và nước mắm ngon thơm nức mũi có thể khiến bất cứ ai nao lòng!

– 250gr gạo tẻ (gạo thường dùng nấu cơm)

– 100 gr ruốc thịt (chà bông)

– 1 lít dầu ăn

– 1 bó hành lá

– 3 muỗng canh đường

– 3 muỗng canh nước mắm

– 3 muỗng canh nước lọc

– 1 muỗng canh ớt bột

– 1 muỗng cà phê bột nêm

Cách làm:

– Vo sạch gạo nếp, đổ vào nồi cơm điện (không cần ngâm nếp), cho nước vừa sấp mặt gạo, pha thêm vào 1 muỗng canh dầu ăn và 1 muỗng cà phê bột nêm, khuấy đều rồi nấu vừa chín tới như nấu cơm bình thường.

– Trải cơm nếp đã nấu chín ra khay, dàn đều thành một lớp mỏng. Có thể dùng tay để ép cơm hoặc dùng 1 cái ly uống nước (hoặc 1 cái chai sạch) lăn đều qua cơm nếp để cơm được ém chặt xuống khay.

– Khi cơm nếp đã nguội thì dùng wrap bọc thực phẩm bọc kín khay cơm nếp, cho vào tủ lạnh để qua đêm. Việc cho cơm vào tủ lạnh sẽ làm cơm nếp se lại, cứng cáp và dễ sấy và tiết kiệm thời gian sấy trong lò rất nhiều.

– Hôm sau mang cơm nếp ra cắt thành từng miếng vừa ăn rồi xếp cơm lên rack hoặc lên khay, sấy trong lò nướng ở 120 độ C trong vòng 45 phút, sau đó lấy trở mặt cơm nếp, sấy thêm 30- 40 phút cho cơm nếp khô hoàn toàn. Trong quá trình sấy, dùng cây đũa kênh cửa lò để hơi nước thoát ra, cơm sẽ mau khô hơn. Nếu không có lò sấy, có thể bọc kín khay cơm nếp rồi phơi ra ngoài trời nắng trong vòng 1 – 2 ngày để cơm khô tự nhiên.

– Cho hết 1 lít dầu vào chảo sâu lòng, để lửa vừa, chờ dầu nóng già thì vặn lửa nhỏ xuống một chút rồi thả từng miếng cơm nếp vào chiên vàng đều 2 mặt rồi vớt cơm ra, để lên rổ có lót giấy thấm dầu. Muốn biết dầu đã nóng già hay chưa thì đợi khi dầu đã nóng, bẻ một mẩu nhỏ cơm nếp thả vào chảo dầu. Thấy miếng cơm nếp nở bung ra và nổi lên ngay là dầu đã đủ nóng để chiên.

– Hành lá rửa sạch, để ráo, cắt nhuyễn. Lấy ½ chén dầu cho vào chảo, đợi chảo nóng thì cho hành vào, đảo nhanh tay và tắt bếp ngay khi hành lá vừa chuyển qua màu xanh đậm, có mùi thơm.

– Pha nước mắm theo tỉ lệ 3-3-3, tức là 3 muỗng canh nước mắm + 3 muỗng canh đường + 3 muỗng canh nước lọc; khuấy đều thành hỗn hợp nước mắm mặn ngọt vừa sánh, sau đó cho thêm 1 muỗng canh ớt bột vào nước mắm đã pha, khuấy đều lại lần nữa là xong.

– Xếp cơm cháy vừa chiên xong lên khay (lên mâm hoặc lên rack), rưới 1 lớp nước mắm đường, 1 lớp mỡ hành rồi rắc chà bông đều lên trên cùng là xong.

Chú ý:

+ Phải để dầu thật nóng và ổn định rồi mới chiên, nếu không cơm cháy sẽ không nở xốp.

+ Phải sấy khô hoàn toàn cơm nếp trước khi chiên vì chỉ cần cơm nếp còn ẩm, dẻo thì hạt nếp sẽ không thể nào nở xốp khi chiên trong dầu được.

+ Dù có làm thế nào thì cơm cháy của chúng ta cũng không có chất bảo quản, do đó không thể để lâu và “làm nhiều rồi cất vào tủ ăn dần” như mấy hướng dẫn viết đâu. Tốt nhất là hãy sấy khô cơm nếp, để dành sẵn. Khi thích ăn thì chiên lên rồi rưới mắm – mỡ hành – chà bông. Vừa mới, vừa ngon, vừa nhanh.

Thạch xoài cốt dừa – Rau câu xoài cốt dừa

Nguyên liệu:

* Lớp Xoài

– 250g xoài (khoảng 2 trái)

– Nửa quả xoài (cắt hạt lựu, dùng để thêm vào)

– 120ml nước cam

– 2 muỗng cà phê bột rau câu

– 300ml nước

– 75gr đường

– Vài lá bạc hà (không bắt buộc)

Lưu ý: cho thêm đường nếu cảm thấy chưa đủ độ ngọt, hoặc vắt thêm một ít nước cốt chanh nếu cảm thấy quá ngọt.

* Lớp dừa

– 160ml nước

– 1 muỗng cà phê bột rau câu

– 4 muỗng canh đường (50gr)

– 160ml nước cốt dừa

– Một ít muối

Cách làm:

* Với lớp xoài

– Xay nhuyễn 250gr xoài với 120ml nước cam.

– Trên 1 nồi nhỏ, cho 2 muỗng cà phê bột rau câu, 300ml nước, 75gr đường đun trên lửa vừa.

– Khuấy đều cho đến khi bột rau câu được hòa tan.

– Tiếp tục cho vào nồi hỗn hợp sinh tố xoài vừa được xay.

– Cho hỗn hợp trên vào khuôn. Bạn có thể cho vào bất cứ khuôn nào bạn thích. Trong clip là sử dụng khuôn hình chữ nhật.

– Thêm phần xoài đã được cắt hạt lựu vào hỗn hợp trên. Có thể cho thêm vài lá bạc hà (nếu thích)

– Cuối cùng cho vào tủ lạnh để lớp xoài được đông lại (kiểm tra bằng cách lắc nhẹ, nếu lớp xoài không nhúc nhích thì đã đông)

* Lớp dừa

– Cho bột rau câu, nước, đường, muối và nước cốt dừa vào 1 nồi nhỏ. Đun sôi

– Khuấy thường xuyên để đảm bảo bột rau câu được hòa tan.

– Đổ hỗn hợp dừa lên trên lớp xoài.

– Cho vào tủ lạnh trong vài tiếng là có thể sử dụng.

Món kem có vỏ được chiên giòn, bên trong vẫn mát lạnh đảm bảo ai cũng mê.

– 1 chén bột chiên xù

– 1 quả trứng gà

– 20 ml sữa tươi không đường

Cách làm:

– Kem múc to nhỏ tùy ý. Cho vào màng thực phẩm bọc tròn thật chặt. Sau đó, cho viên kem vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng cho kem định hình.

– Trứng và sữa cho vào chén đánh tan.

– Qua 1 tiếng lấy viên kem ra, lăn qua bột chiên xù trước. Sau đó nhúng viên kem vào chén trứng. Tiếp tục lăn viên kem qua bột chiên xù, rồi nhúng vào chén trứng làm 3-4 lần như thế. Rồi cho viên kem vào màng thực phẩm, bọc lại cho trở lại ngăn đá tủ lạnh để 2-3 tiếng. Lưu ý, ở bước 3 này, các bạn cố gắng làm nhanh, càng nhanh càng tốt để kem không bị chảy.

– Bắc nồi dầu lên bếp (dầu cần ngập viên kem). Khi dầu nóng, bạn lấy viên kem từ tủ lạnh ra cho vào nồi dầu nóng chiên với lửa lớn. Khi thấy viên kem vàng giòn là nhanh tay vớt kem ra.

Waffle kem trái cây (Công thức Quỳnh Trang)

Những chiếc waffle này ra đời, mềm, xốp nhẹ, lúc mới ra khỏi khuôn còn nóng hôi hổi và thơm nức mùi bơ. Waffle ăn kèm với mật ong và trái cây tươi, kem tươi, hoa quả, một loại kem tùy thích hay sốt caramel đều sẽ rất tuyệt!

2 1/2 thìa đường

1 1/2 thìa cà phê đường vani (hoặc 1/2 thìa cà phê tinh chất vani)

2 thìa cà phê bột nở

1 quả trứng

1/2 cup bơ nhạt, đun chảy

100ml sữa tươi

Mật ong, hoa quả, kem tươi (để ăn kèm)

Cách làm:

1. Trộn chung bột mỳ, đường, đường vani (nếu các bạn sử dụng tinh chất vani có thể bỏ qua bước này), bột nở trong một bát cho đều, để riêng.

2. Trong một bát khác, dùng phới đánh tan lòng đỏ trứng, sau đó từ từ đổ bơ đun chảy và sữa tươi vào. Nếu sử dụng tinh chất vani, các bạn cho vào hỗn hợp lỏng này luôn. Dùng phới khuấy đều tay.

3. Nhẹ tay đổ hỗn hợp lỏng vào hỗn hợp bột, dùng phới nhẹ tay khuấy đến khi bột nhuyễn mịn.

4. Đánh bông lòng trắng trứng gà, sau đó trộn với phần bột bánh đến khi đều, các bạn chú ý tránh trộn quá kỹ dễ khiến bánh bớt độ xốp nhẹ.

5. Làm nóng khuôn waffle, quét bơ hoặc dầu để chống dính rồi đổ bột bánh vào, làm theo chỉ dẫn của máy đến khi bánh có màu nâu vàng đẹp mắt. Trang trí và ăn kèm với kem tươi, hoa quả, mật ong… tùy chọn.

Pudding Trái Dừa Lòng Trắng Trứng – HongKong

– 130 ml nước dừa

– 130ml sữa tươi không đường

– 3 muỗng canh đường

– Lòng trắng trứng từ 3 quả trứng

Cách làm:

– Chắt lấy 130 ml nước dừa để vào bát.

– Đun nóng 130ml sữa tươi và 3 muỗng canh đường ở lửa nhỏ. ( Nhớ không đun sôi, chỉ đun khi sữa đủ nóng và đường tan hết)

– Đổ nước dừa và lòng trắng trứng vào chung 1 bát. Quấy tan.

– Sau đó đổ hỗn hợp nước dừa vào chung với hỗn hợp sữa.

– Quấy cho đều.

– Đổ hỗn hợp sữa qua cái rây. Lọc hết phần lòng trắng trứng còn thừa.

– Bỏ hết nước từ trong vỏ dừa ra.

– Tiếp đến, rót đều hỗn hợp sữa đều vào 2 quả dừa.

– Đặt 2 quả dừa lên bát con, bọc kín với 1 lớp giấy bạc.

– Đặt nồi nước sôi trên bếp ở lửa nhỏ. Cho 2 quả dừa vào hấp cách thuỷ trong 30 phút.

– Ăn luôn hoặc để tủ lạnh 2 tiếng cho mát rồi ăn.

Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Vặt Từ Khoai Tây Vừa Đơn Giản Vừa Thơm Ngon

Keto Được Ăn Gì: Những Món Ăn Vặt Lành Mạnh Cho Chế Độ Ăn Keto

Những Món Ăn Vặt Không Tăng Cân Làm Quên Đi Nỗi Lo Thèm Ăn Mà Sợ Béo

8 Biến Tấu Mới Lạ Cho Tín Đồ Mì Ăn Liền Bạn Nên Thử

6 Món Quà Vặt Ngon Khó Cưỡng Làm Từ Gạo Nếp

Các Món Ăn Vặt Từ Khoai Tây

Dạy Làm Sốt Milo Đá Bào Ngon Để Kinh Doanh Tphcm

Top Các Loại Đồ Ăn Vặt Cho Mèo Không Bao Giờ Biết “ngán”

Top 3 Loại Đồ Ăn Vặt Cho Mèo Thơm Ngon Bổ Dưỡng Kích Thích Vị Giác

Các Món Ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm

Cách Làm Bim Bim Bằng Bột Mì Ngon

Điểm tên các món ăn vặt từ khoai tây phổ biến nhất

Khoai tây chiên ngon lạ

1. Thành phần nguyên liệu làm Khoai tây chiên bao gồm:

500g khoai tây

1 muỗng rau mùi, 1 muỗng canh lá bạc hà xắt nhỏ

5 – 6g muối

1 thìa nhỏ hạt tiêu

2. Cách làm Khoai tây chiên:

Bước 1: Khoai tây đem rửa sạch rồi cho vào nồi luộc mềm.

Bước 2: khi khoai đã chin thì vớt ra để ráo nước rồi cho vào tủ lạnh để qua đêm.

Bước 3: sau đó đem khoai đi lột vỏ và nghiền nhuyễn. Tiếp theo cho thêm muối, hạt tiêu, rau mùi, lá bạc hà vào và trộn đều.

Bước 4: Nặn hỗn hợp bột khoai tây vừa tạo thành các miếng dài vừa ăn là được.

Bước 5: Cho các miếng khoai tây vừa được nặn vào trong tủ lạnh khoảng từ 3 – 8 giờ. Lưu ý đem chiên khoai trong dầu nóng cho đến khi miếng khoai có màu vàng nâu là được.

Khoai tây chiên phô mai

1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cafe muối, nửa muỗng cà phê hạt tiêu

Dầu ăn: 300 ml

100 gram bột phô mai

Đá lạnh

2. Cách làm món Khoai tây chiên phô mai:

Khoai tây đem gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành miếng dài và nhỏ vừa ăn, sau đó ngâm khoai vào nước lạnh có pha chút muối. Sau đó đem vớt khoai ra đem luộc sơ với ít gia vị đã được chuẩn bị trước đó. Sau khi luộc xong thì vớt khoai ra và ngâm vào bát nước đá cho khoai giòn.

Khi dầu thật nóng thì giảm lửa ở mức vừa rồi cho khoai vào chiên đến khi khoai vàng đều thì đem vớt ra để ráo dầu.

Chè khoai tây dành cho những tín đồ hảo ngọt

Nếu như hai món được làm từ khoai tây kể trên là những món mặn thì món chè khoai tây là món quà ăn vặt dành cho những ai thích những món ngọt. Những người thích ăn chè sẽ không thể nào chưa từng biết đến những món chè như chè khoai lang, chè khoai môn,… tuy nhiên với những món chè được làm từ khoai tây chắc hẳn sẽ làm cho bạn thích thú và lạ lẫm hơn đấy. 1. Nguyên liệu làm món Chè khoai tây:

Khoai tây: 3-4 củ

Đường: 300 gram

Muối: 1/2 muỗng cà phê

1 hộp sữa tươi

100 ml nước cốt dừa

Dừa nạo, lạc rang

2. Cách làm món Chè khoai tây:

Khoai tây đem gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành những khối nhỏ vừa ăn, sau đó đem ngâm trong nước lạnh có pha ít muối Ngâm khoảng 15 phút rồi vớt khoai ra để ráo nước.

Tiếp theo là bước hấp khoai, khi khoai mềm thì vớt ra tô rồi ướp chung với đường.

Cho sữa vào nồi đun sôi chung với đường. Sau khi sữa sôi và đường đã tan hết, cho khoai vào đun cùng cho đến khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.

Khi dùng thì múc khoai ra bát cho nước cốt dừa, dừa nạo, muốn món ăn thơm ngon hơn thì rắc một ít lạc rang ở bên trên món chè.

Ngoài những món được giới thiệu ở trên thì vẫn còn rất nhiều

Cách Làm 5 Đồ Ăn Vặt Không Béo Cực Dễ, Cực Ngon Ăn Hoài Không Tăng Cân

50 Loại Đồ Ăn Vặt Không Béo

Tất Tần Tật Các Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc Van Người Mê

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc: Thị Trường Nhiều Tiềm Năng

Cách Làm Bánh Bò Bằng Bột Gạo Đúng Chất Nam Bộ

Những Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà

Địa Chỉ Học Nấu Ăn Chuyên Dạy Các Món Ăn Vặt Ngon

Món Chay Ăn Vặt Siêu Ngòn Dành Cho Người Ăn Chay

Mẹo Vặt Giúp Bạn Nấu Ăn Ngon

Mẹo Vặt Nấu Ăn Ngày Tết Cực Hay Cho Gia Đình

Mẹo Vặt Nấu Ăn Với 6 Món Ăn Chay Ngon Hấp Dẫn Ngày Đầu Tháng

Trứng gà – 4 quả

Bơ – 100 gram

Bột mì – 110 gram

Đường – 90 gram

Vừng (mè) đen – 20 gram

Vani – 1 ống

Trứng gà – 6 quả

Bột mì – 68 gram

Sữa tươi – 56 gram

Bơ – 56 gram

Đường – 72 gram

Rượu rum – 6 gram

Giấm trắng – vài giọt

Bột mỳ – 100 gram

Sữa tươi không đường – 250 gram

Sữa đặc – 35 gram

Đường – 10 gram

Bột bắp – 135 gram

Bột nổi – 2,5ml

Dầu ăn – 10ml

Nước – 135 gram

Bột gạo – 200 gram

Thịt heo – 200 gram

Vôi tôi – 50 gram

Nấm mèo – 20 gram

Nước lọc – 1.2 lít

Muối – 6 gram

Nước mắm – 40 ml

Đường – 60 gram

Bột nêm – 15 gram

Tỏi – 2 tép

Hành tím – 1 củ

Dầu ăn – 5 ml

Dấm – 5 ml

Kem phô mai – 100 gram

Cá hồi hun khói – 100 gram

Trứng gà hoặc trứng vịt – 3 quả

Dưa chuột ngâm giấm – 1 trái

Hạt hạnh nhân hoặc hạt dẻ – 1 ít

Ớt chuông đỏ – 1 trái

Lá thì là khô – 1 ít

Màng bọc thức ăn – 1 ít

Đậu Nành – 150 gram

Lá gelatin – 7 lá hoặc 9gram gelatin bột

Lá dứa – 3 lá

Đường trắng – 30 gram

Đường thốt nốt – 50 gram

Gừng – 1 ít

Nước

Mì tôm – 1 gói

Khoai tây – 2 củ

Hành tây – 1 củ

Tỏi – 1 ít

Hành tím – 1 ít

Trứng gà – 2 quả

Bột chiên xù – 1 gói

Bơ – 20 gram

Cà rốt – 1/2 củ

Hành lá – 1 ít

Tiêu – 1 ít

Nướt sốt tương cà – 1 ít

Xoài xanh – 5 trái

Đường – 1 chén

Giấm gạo – 2 chén

Ớt trái – 5-6 trái

Hũ đựng – 1 cái

Củ năng – 8 củ

Bột năng – 125gr

Nước – 500ml

Đường thốt nốt – 200gr

Nước dừa tươi – 1 trái

Khoai tây – 4 củ

Sốt cà chua – 2 muỗng cà phê

Tương ớt – 1 muỗng cà phê

Bột ngô – 2 muỗng canh

Tỏi – 2 muỗng cà phê

Ớt bột – 2 muỗng cà phê

Mật ong – 3 muỗng canh

Giấm trắng – 1 muỗng cà phê

Vừng trắng – 1 ít

Hành lá – 1 ít

Kinh Nghiệm Mở Quán Chè Thành Công

Tất Tần Tật Các Món Chè Ngon Được Yêu Thích Nhất (Kèm Cách Làm)

10 Mẹo Vặt Nấu Ăn Bạn Cần Biết

Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Để Bán Mùa Hè

Các Món Ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm Xua Tan Cái Nóng, Nhâm Nhi Cả Ngày

Lớp Học Nấu Các Món Vặt Chuyên Nghiệp

Cách Làm Mì Ý Xốt Thịt Bò Bằm Cho Bé Thích Mê

Nấu Bột Ăn Dặm Với Thịt Bò

Đưa Cơm Với Món Thịt Bò Kho Tiêu Đen Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm Ngon Như Cháo Hàng

5 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Ngon Cho Bé Ăn Dặm Giai Đoạn 7 Đến 9 Tháng

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức các món ăn nhanh – món ăn vặt đơn giản đã trở thành một trào lưu quen thuộc trong giới văn phòng, học sinh – sinh viên và tất cả mọi người. Và đây cũng là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Nắm bắt được xu thế trên hàng loạt quán ăn vặt, cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh, thậm chí cả học sinh – sinh viên cũng bắt tay vào kinh doanh món ăn nhanh xung quanh các địa điểm ăn uống, trường học, khu dân cư…Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, bởi trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy – muốn thành công cần phải trau dồi kiến thức, kỹ năng. Vậy đâu là nơi đào tạo, địa chỉ học nấu các món ăn vặt chuyên nghiệp nhất hiện nay?

ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP

HỌC NẤU ĂN NHANH, NẤU MÓN ĂN VẶT NGON

Khóa học nấu đồ ăn vặt – làm các món ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, Sài Gòn…được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu mở quán kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của tất cả các cá nhân có nhu cầu…

* HỌC PHÍ – THỜI GIAN

+ Học phí: 3,0 triệu/khóa (Cơ bản). 4,0 triệu/khóa (Nâng cao)

+ Thời lượng: 06 buổi (Cơ bản) – 10 buổi (Nâng cao)

+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần) – Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM MÓN ĂN VẶT – NẤU ĂN NHANH

Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng – 0984 422 131 Ms. Mai

Cũng như các khóa khác bạn được bổ sung kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn. Phần lý thuyết bạn sẽ được học về cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Và được thực hành tổng số gần 50 món ăn nhanh các loại sau:

– Có ký túc xã dành cho các bạn ở xa

– Học viên được thay đổi ca học theo nhu cầu công việc của mình

– Giảng viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp, đã và đang quản lý các chuỗi nhà hàng lớn;

– Được chia sẻ bí kíp và kinh nghiệm chuyên sâu từ các bậc thầy có nhiều năm trong ngành

– Lớp học nấu ăn vặt – làm đồ ăn nhanh phù hợp với xu thế, thị hiếu ăn uống của tất cả mọi người.

– Tư vấn mở cửa hàng miễn phí

Khi tham dự lớp học cách làm món ăn vặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM… các bạn sẽ được học với các giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn bí quyết ‘RUỘT” trong kinh doanh ăn uống của những người trong nghề. Còn trần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học làm đồ ăn vặt cùng chúng tôi để bạn thỏa sức nấu nướng chuyên nghiệp.

* VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Bạn cũng có thể tham gia khóa học làm đồ ăn vặt tại:

10 Mẹo Vặt Giúp Bạn Nấu Ăn Ngon Hơn

7 Bí Quyết Để Mở Quán Ăn Vặt Thành Công “hái Ra Tiền”

4 Cách Nấu Nước Dùng Ngọt Thanh Trong Vắt Ai Cũng Có Thể Làm Được

20+ Món Ăn Vặt Bán Online “hái Ra Tiền” Mỗi Ngày Tại Tphcm

13 Mẹo Nấu Ăn Đơn Giản Nhưng Hữu Dụng, Chị Em Nên Biết Trong Cuộc Đời

🌟 Home
🌟 Top