Dạy Nấu Món Nhật / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Lớp Dạy Nấu Món Nhật. Học Nấu Nhật Bản

Ẩm thực là một phần rất quan trọng trong văn hóa của mỗi quốc gia và đối với một đất nước có nền văn hóa đặc sắc như Nhật Bản thì ẩm thực được xem như là một phần hồn của dân tộc. Các món ăn Nhật không chỉ bổ dưỡng mà còn rất ngon miệng và đẹp mắt, vì vậy cũng không lạ gì khi số người có nhu cầu muốn tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản, học nấu ăn các món Nhật ngày càng tăng cao. Nhưng phần lớn đều băn khoăn một điều, đó là phải học nấu món Nhật ở đâu để món ăn giữ trọn vẹn nét đặc trưng của ẩm thực Nhật.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của món Nhật tại Việt Nam cũng như cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến khóa học nấu món Nhật của trung tâm để trở thành Đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp hoặc làm nền tảng cho công việc kinh doanh của mình

Học phí: 6.000.000 đồng (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

Học làm món Nhật, học viên sẽ được các giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các hệ thống nhà hàng chuyên kinh doanh món Nhật hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn, chia sẻ công thức và bí quyết làm các món nổi tiếng của Nhật Bản:

Các món Maki: cơm cuộn cầu vồng; cuốn Rồng đặc biệt; cuốn cá ngừ xốt cay chiên giòn; các loại cuốn nhỏ; các loại cuốn phễu

Các món Sushi: sushi cá hồi, tôm, trứng cá, mực, trứng cuộn, trái cây; cuốn các loại sushi đẹp mắt

Các món khai vị: trứng cuộn lươn Nhật; đậu hủ lạnh; cá ngừ nướng tái; hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển; tảo biển chua ngọt

Các món xà lách: xà lách có hồi xông khói; xà lách tảo biển; xà lách cá ngừ nướng

Các món mì nóng và lạnh: mì Udon thập cẩm; mì xào hải sản; mì Somen lạnh; mì Udon ăn kèm Tempura

Các món chiên nướng: tôm chiên Tempura; thịt ba chỉ nướng tương Miso; thịt gà chiên giòn; gan gà nướng sốt Teri; đầu cá hồi nướng muối; mực nướng xốt Teri; thịt gà và hành nướng xiên

Các món lẩu Nhật: lẩu hải sản; lẩu hàu và đầu cá hồi; lẩu kim chi; lẩu gà

Các loại set lunch-Bento: thực đơn cơm trưa; cơm nắm, cơm nướng; set tổng hợp

Đối với các học viên mong muốn trở thành Đầu bếp món Nhật, các kiến thức và kỹ năng làm món Nhật sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn dễ xin việc làm, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn và nắm bắt nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Đối với những ai có mong muốn kinh doanh mở quán ăn, giá trị cộng thêm mà các khóa học nấu món Nhật mang lại còn là những kiến thức và kỹ năng điều hành gian bếp hiệu quả từ các chuyên gia làm món Nhật giàu kinh nghiệm.

Bạn muốn trở thành Đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp?

Bạn muốn kinh doanh món Nhật online kiếm thêm thu nhập?

Bạn muốn sở hữu một thương hiệu bếp Nhật của riêng mình?

Bạn muốn làm phong phú thực đơn kinh doanh quán ăn, nhà hàng-khách sạn với các loại món Nhật phổ biến?

Hay đơn giản chỉ muốn tự tay làm những món ăn Nhật dinh dưỡng cho gia đình mình thưởng thức?

Hãy Nắm Bắt Lấy Cơ Hội Phát Triển Cùng Món Nhật Bằng Cách Tham Gia Các Khóa Học Món Nhật Chuyên Nghiệp Ngay Hôm Nay!

Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Nấu Ăn Món Nhật Bản

Đôi nét về ẩm thực Nhật Bản

Trong văn hoá ẩm thực Nhật Bản, trước khi ăn người Nhật Bản thường nói “itadakimasu”, đó là một câu nói lịch sự trong bữa ăn, có nghĩa là “xin mời”. Nó nhấn mạnh sự cảm ơn tới người đã cất công chuẩn bị bữa ăn. Khi ăn xong, họ lại cảm ơn một lần nữa “gochiso sama desh*ta” có nghĩa là “cám ơn vì bữa ăn ngon”.

Tại Nhật Bản nhiều món ăn có ý nghĩa như những lời chúc tốt lanh. Và trong ẩm thực giữ được tính thiên nhiên: Món ăn tươi sống (Món cá sống lưu giữ trọn vẹn sự tươi ngon của hương vị thiên nhiên); Món ăn theo mùa (Vào mùa xuân, để báo hiệu cho mùa đông lạnh giá đã kết thúc, người Nhật ăn món cá shirouo và đón mùa anh đào nở bằng bánh sakura mochi và gạo anh đào…); Món ăn ngày lễ (Bữa ăn ngày Tết Nguyên đán của Nhật được gọi là osechi, với món không thể thiếu là bánh giầy ozoni)

Khóa học bếp Nhật. Dạy nấu ăn món Nhật Bản

Thời lượng khóa học: 10 buổi

Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuầnCa học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Nội dung học

– Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

– Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen.

– Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada).

Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon).

Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima).

Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà.

Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp.

– Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản

– Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản

– Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi

– Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…

– Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình

– Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật

– Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản

– Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản

– Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.

– Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí

– Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân

CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Dạy Nấu Món Nhật Tại Hà Nội Với Bếp Trưởng Bếp Nhật Khách Sạn 5*

Khóa học Quản lý khách sạn – nhà hàng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Văn Lang, liên tục mở các lớp học nghiệp vụ quản trị khách sạn, Quản lý nhà hàng, cấp chứng chỉ nghề quản trị khách sạn, chứng chỉ quản lý nhà hàng trên toàn quốc.

Học kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản – nâng cao tại Hà Nội

Chúng tôi – Trường Cao Đẳng Văn Lang thành lập năm 2002, là một trong những trung tâm đào tạo nghề nấu ăn – dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh, hàng năm cung ứng hàng nghìn đầu bếp tốt nhất ra thị trường

Dạy cắm hoa tươi nghệ thuật ở Hà Nội – Tư vấn mở shop hoa

Lớp học kỹ thuật cắm hoa tươi nghệ thuật được đào tạo bởi Trường cao đẳng Văn Lang – Ngôi trường hàng đầu về đào tạo nghề nghiệp tại Việt Nam. Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI THANH XUÂN

Khóa học dạy cắm hoa nghệ thuật ngắn hạn, lịch học có thể thay đổi theo thời gian, nhu cầu của học viên, học phí đã bao gồm NVL 2.500.000 VND/ học viên

Dạy nấu chè mở quán kinh doanh hiện đại tại Hà Nội

Chè là món ăn quen thuộc trong những món ăn vặt của gia đình. Thiết đãi cả nhà bằng những món chè ngon đặc sản được chế biến theo công thức chuẩn mang đậm hương vị Huế, Bắc – Trung – Nam là món quà quý giá chẳng có gì sánh bằng.

LỚP HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT KINH DOANH TẠI Thanh Xuân

Khóa học nấu món ăn vặt cung cấp kiến thức về các món vặt và kinh doanh món vặt, thực hành – rèn luyện tay nghề các món ăn phổ biến và bố sung các món mới, hot, hỗ trợ – tư vấn cho học viên.

Khóa học Tiếng Hàn cho người bắt đầu – Tiếng Hàn Sơ Cấp A1

Khóa học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 dành cho người bắt đầu học Tiếng Hàn được xây dựng dựa trên giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (bộ giáo trình chuẩn mực cho người bắt đầu) sẽ trang bị cho người học đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với

NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, CẤP CHỨNG CHỈ ĐỔI THẺ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch – đây là điều kiện cần và đủ để bạn xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế & HDVDL nội địa tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch toàn quốc.

LỚP HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Khóa học làm bánh Trung thu được Trường Cao đẳng Văn Lang tổ chức mỗi năm nhân dịp Tết Trung thu sắp tới. Đây là hoạt động bổ ích, giàu ý nghĩa cho gia đình, người thân.

Xét tuyển học bạ THCS THPT hệ trung cấp, cao đẳng ngành nấu ăn

Trường cao đẳng Văn Lang – ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, hàng năm cung ứng lao động trình độ tay nghề cao ra thị trường. Nổi bật là các ngành – nghề nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế…

Học Bếp Nhật Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Học nấu ăn món Nhật – Bếp Nhật căn bản tại Netspace dạy học nấu ăn Netspace, Học viên sẽ rất hài lòng với Các Giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện.

Chương trình Bếp Nhật căn bản được thiết kế đầy đủ và công phu, đảm bảo cho Học viên nắm bắt nhanh các món ăn Nhật.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Nhật tại Việt Nam.

Phòng học được xây dựng rất gần gũi với không gian như nhà hàng Nhật, tạo cảm hứng cho Học viên khi theo học món Nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc hoặc khởi nghiệp.

Thời gian học

Thời gian học: 25 buổi ( hơn 2 tháng )

Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí

Học phí:18.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Nhật

Chứng chỉ nghề “Bếp Nhật” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP NHẬT CĂN BẢN

1. Kiến thức

2. Kỹ năng

Kỹ năng cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt

Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Phương pháp chế biến

Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu Cali, Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn bơ trái, Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô

Phương pháp chế biến các món Maki 2: Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua, Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonnaise, Cơm sushi cuốn trứng chiên, Cơm sushi cuốn cá hồi

Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá hồi, Sushi mực, Sushi trứng chiên, Sushi cá ngừ mayone

Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi đậu bắp, Sushi tôm, Sushi thanh cua, Sushi bơ

Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Sashimi cá ngân, Sashimi cá hồi

Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Sashimi cá bóng mú, Sashimi mực

Ôn tập

Khai vị 1: Trứng chiên cuộn kiểu Nhật, Đậu hủ lạnh, Tôm sốt mayonnaise, Salad cơ bản

Khai vị 2: Salad hải sản, Sup Miso, Bánh xèo Nhật Bản, Đậu hủ chiên sốt mì lạnh

Khai vị 3: Salad khoai tây, Heo xào cuộn trứng, Trứng hấp hải sản, Cải bó xôi sốt mì lạnh

Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura rau củ sợi chiên, Gà chiên giòn

Phương pháp chế biến các món chiên 2: Tôm chiên xù, Thập cẩm chiên xù, Thịt heo chiên xù

Phương pháp chế biến các món nướng: Cách nấu sốt teri yaki, Cá thu nhật nướng muối, Thịt gà xiên hành nướng sốt teri)

Phương pháp chế biến các món kho: Cá sapa kho miso, Rau củ kho nước tương, Gà kho sốt tương cà

Phương pháp chế biến các món Mì nóng: Mì udon hải sản, Mì udon xào, Mì udon nấu trứng gà

Phương pháp chế biến các món Mì lạnh: Mì Soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì soba lạnh ăn kèm tempura

Phương pháp chế biến các món Lẩu: Lẩu rau (không có thịt), Lẩu hải sản, Lẩu bò

Cơm trưa: Nấu cơm, Khai vị, Xà lách, Trứng hấp, Súp misomiso, Đồ chua

Cơm bento: Nấu cơm, Đồ nướng, Đồ ăn chiên hay đồ kho, Đồ chua

Ôn tập

Thi kết thúc Bếp Nhật căn bản

Các món Nhật do học viên Netspace chế biến