Cách Nấu Món Ngon Hàn Quốc / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Vinaconex.edu.vn

Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc

Món ăn Hàn Quốc là một xu hướng không mới nhưng luôn được lòng người Việt. Các nhà hàng, quán ăn chuyên ẩm thực Hàn ngày càng phát triển,một phần bởi làn bởi sức lan tỏa mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc qua phương tiện thông tin, phim ảnh và quan trọng nhất là ẩm thực Hàn Quốc không chỉ ngon mắt, ngon miệng và đặc biệt là hương vị rất ngon, màu sắc bắt mắt, phù hợp với mọi người.

Một trong những lĩnh vực kinh doanh về ẩm thực vô cùng tiềm năng hiện nay trên thị trường Hà Nội là ẩm thực Hàn Quốc. Đi dạo quanh phố phường Hà Nội bạn có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng ăn uống chuyên bán món Hàn để phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách trong nước cũng như quốc tế.

– Hiểu biết chuyên sâu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm chuẩn Hàn Quốc

– Cách kết hợp gia vị và màu sắc trong từng món ăn

– Xây dựng thực đơn chuẩn Hàn Quốc

– Sử dụng dụng cụ bếp đúng chuẩn Hàn

– Quy tắc dùng bữa chuẩn Hàn Quốc

– Bảo quản thực phẩm theo cách người Hàn

Khóa được thiết kế giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn chuyên món Hàn, nên khi tham gia khóa học này các bạn không những được học cách chế biến những món ăn đặc sắc và chuẩn vị Hàn Quốc mà còn học cách trang trí, trình bày món cũng như tìm hiểu sâu hơn về quy tắc dùng bữa cũng như văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.

Những món ăn điển hình trong khóa năm 2017

​+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương, Canh giá đậu củ cải..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc

+ Món xào: Gà xào sốt ớt

+ Rau củ ngâm pickle + Mỳ cay hải sản

+ Món salad: Salad rong biển

+ Món cháo: cháo kim chi, cháo đậu đỏ, cháo gà, cháo mè đen,…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui),…

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước,…

+ Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap

Bánh gạo xào cay Cơm trộn thố đá

Sau khi kết thúc khóa các bạn sẽ thi kết thúc môn và được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Và nếu bạn có kế hoạch về việc mở của hàng kinh doanh chuyên món Hàn thì bạn nên tham gia này, bạn sẽ được tư vấn thực đơn một cách tỉ mỉ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như lên kế hoạch để kinh doanh thuận lợi.

Thủ tục nhập học:

Thời lượng năm 2017: 10 buổi

Thời gian học: các buổi sáng chiều 246, 357 và lớp t7 cn

Học phí: 4.000.000/học viên/khóa

+ Phiếu đăng kí (có sẵn)

+ 2 ảnh 4*6

+ CMT photo

+ Giảm học phí khi đăng kí khóa từ 2 người trở lên

+ Lịch học linh động, khai giảng liên tục

+ Giảng viên lành nghề, có kinh nghiệm

+ Giới thiệu viêc làm miễn phí

Hotline: 091 10 58 785 (Ms. Toàn – PĐT) – 033 43 98 935. Zalo : 0334398935 ( Toàn Nguyễn) Email: toan nt@giaoducvietnam.edu.vn / toannguyen93595@gmail.com

+ Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh ăn uống

Đăng ký lớp học nấu ăn món Hàn Quốc

Chi nhánh 4: Trường CĐN Văn Lang Hà Nội

Tầng 4. Số 31, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, P. Mĩ Đình, Q. Nam Từ Liêm, HN

Chi nhánh Tại HCM: – P12- Q10

từ khóa về khóa học nấu ăn món hàn:

Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc. Dạy Nấu Ăn Món Hàn

Khóa học nấu ăn Hàn Quốc đáp ứng cho tất cả các bạn đang tìm hiểu về Hàn Quốc, và cho những bạn đã yêu Hàn Quốc.

Sơ nét về ẩm thực Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốcgiữ một vai trò quan trọng và đặc sắc trong nền văn hóa lâu đời của đất nước này. Bữa ăn sáng thường có sáu món, mười hai món cho bữa trưa và bữa tối gần hai mươi món. Mỗi món ăn có những nguyên liệu và phương pháp nấu riêng, không trùng lặp.

Dường như người Hàn ăn bằng mắt. Rất nhiều món, nhiều kiểu chén đĩa, nhiều sắc màu được bày trên bàn ăn, nhưng mỗi thứ chỉ một ít. Hầu hết các món ăn Hàn Quốc đều sử dụng gia vị như: xì dầu, hành, tỏi, muối, dầu ăn, dầu vừng, bột tiêu, tương ớt, ớt khô… Ngoài ra, kim chi và tương đậu là hai món không thể thiếu trong bữa cơm truyền thống của người dân xứ Hàn.

Khóa học nấu ăn món Hàn được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Yêu cầu cần đạt được khi học nấu ăn Hàn Quốc.

Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc.

Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc.

Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.

Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc.

Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc

Thời lượng & học phí

Thời lượng học : 10 buổi (3h/buổi)

Học phí: 5.000.000đ/hv (đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuầnCa học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước.

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

+ Món xào: Gà xào sốt ớt

+ Món salad: Salad rong biển

+ Rau củ ngâm pickle

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân

CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153

Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Mở Lớp Dạy Nấu Món Hàn Quốc

MỞ LỚP DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC TAI HẢI PHÒNG ĐÀO TẠO NẤU MÓN ĂN HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

HỌC NẤU MÓN ĂN HÀN QUỐC TẠI HẢI PHONG – ĐỊA CHỈ UY TÍN HỌC MÓN HÀN TAI HẢI PHÒNG

Nấu món Hàn Quốc chuẩn vị

Nếu một lần được dùng bữa cùng người Hàn, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước những đặc điểm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Các món ăn đôi khi tinh tế – cầu kỳ, đôi khi lại đơn thuần và bình dị.

Làm sao để có thể nấu món ăn Hàn Quốc chuẩn vị như người Hàn, vào bếp không phải là điều dễ dàng. Nhận biết hương vị trong các món ăn Hàn Quốc và am hiểu về ẩm thực Hàn đòi hỏi sự tinh tế và học bài bản.

Học nấu món Hàn Quốc tại Hải Phòng

Nguyên liệu trong món ăn đều có sự cân bằng, hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Một bữa ăn của người Hàn Quốc thường bao gồm món chính ( cơm, cháo, những thứ làm từ bột mỳ) và các món ăn phụ kèm bày xung quanh.

Địa chỉ uy tín học món ăn Hàn Quốc

Thông thường các món ăn truyền thống được chế biến theo triết lý ngũ sắc, tức là các món ăn phải đảm bảo đầy đủ các loại màu sắc như trắng, đen, đỏ, vàng, xanh tượng trưng cho năm yếu tố trong thuyết ngũ hành của người Châu Á. Như vậy món ăn vừa có màu sắc kết hợp hòa quyện mà lại đủ thành phần dinh dưỡng từ các loại thực phẩm khác nhau.

ĐIỂM QUA CÁC MÓN ĂN QUEN THUỘC CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC

1. Thịt nướng lửa hay sườn heo, sườn bò nướng

2. Gimbap

3.Tokbokki

4. Mì tương đen

5. Miến trộn Hàn Quốc

6. Cơm trộn

7.Mỳ lạnh

8. Kim chi

9. Canh rong biển

10.Gà xào sốt ớt

……..

Tham gia khóa học nấu món ăn Hàn Quốc tại trường các bạn sẽ được nấu những món ăn mình tư chọn để phu vụ cho việc kinh doanh hay đơn giản chỉ về nấu cho gia đình.

Giảng viên: Nhiệt tính, có kinh nghiệm trong ẩm thực Hàn Quốc

Học viên: Được thực hành ngay trong qua trình học

Thơi gian; Linh động, sắp xếp lịch học theo yêu cầu của học viên.

HOTLINE: 0943 317 188 ( Ms Giang)

Món Ăn Ngon Hàn Quốc Dễ Làm

Nguyên liệu:

– 1 gói lá rong biển.

– 1/2 lon gạo nấu cơm, dùng loại gạo hạt ngắn.

Để làm món này, cơm không nên nấu quá khô, cũng không quá nhão, vừa đủ để các hạt cơm không dính bết lại với nhau. Cơm sau khi nấu chín, để nguội một lát rồi trộn đều với dầu vừng và ít muối.

– 2 củ cà rốt: gọt vỏ, cắt sợi dài.

Đun sôi nước với ít muối, cho cà rốt vào trần qua khoảng 1 phút thì vớt ra.- 2 quả dưa chuột: rửa sạch, cắt sợi dài.

– Trứng tráng cắt sợi dài. Nên tráng miếng dày một chút để có thể cắt thành sợi dài cạnh vuông đẹp mắt.

– Xúc xích cắt sợi.

– Nếu không có tấm tre thì có thể dùng giấy nhôm, loại dùng cho nấu nướng trong gia đình để gói.

– Trứng gà đáng tan, bột chiên xù, dầu ăn

– Sốt Mayonnaise, xì dầu, tương ớt

Hướng dẫn cách làm:

– Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt một tấm lá rong biển lên trên. Lưu ý, để mặt ráp của lá ngửa lên trên, mặt nhẵn ở dưới. Mặt ráp sẽ giúp cơm dính chắc hơn vào lá rong biển.

– Trải đều cơm đến khoảng 2/3 lá, chừa một đoạn đầu tiên, chú ý lớp cơm không nên rải quá dày, khi cuộn kimbap sẽ quá to. Trên lá rong biển có những vạch ngang song song, dùng những vạch này để làm mốc giới hạn trét cơm cho thẳng.

– Sau khi dàn cơm xong, xếp từng sợi nguyên liệu lên trên, dàn cho hết chiều ngang của tấm rong biển.

– Vừa giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt. Cứ thế cuốn đến hết tấm rong biển.

– Cắt đôi cuốn cơm cho dễ làm rồi nhúng vào trứng gà đã đánh tan.

– Lăn cuốn cơm vào bột chiên xù rồi chiên ngập dầu ở lửa lớn cho vàng đều thì vớt ra để vào giấy thấm dầu.

– Khi cắt cuộn gimbap thì nên dùng dao thật sắc, cắt thành những khoanh có độ dày khoảng 1 – 1,5 cm.

– Trộn 2 thìa xì dầu, 1 thìa tương ớt, 5 thìa sốt mayonnaise vào với nhau để làm nước chấm.

Nguyên liệu:

– 150g kim chi

– 200g thịt ức gà (cắt miếng nhỏ vừa ăn)

– 200g cải thảo

– 2 bìa đậu phụ non (cắt miếng vừa ăn)

– 2 cây hành lá, 1 củ hành tây, 3 tép tỏi (băm nhỏ)

– 30ml sốt Gochujang (có thể tìm mua ở các cửa hàng bán đồ ăn Hàn Quốc)

– Muối, tiêu, dầu mè

Hướng dẫn cách làm:

– Bắc nồi lên bếp, cho khoảng 1 thìa canh dầu mè vào. Đến khi dầu nóng, bạn cho tỏi vào phi thơm lên.

– Thêm thịt gà vào xào. Đến khi thịt gà vừa săn lại, bạn cho hành tây, kim chi và sốt Gochujang vào. Đảo đều tay rồi đổ khoảng 600ml nước vào nồi.

– Đun cho đến khi nước sôi thì thêm cải thảo vào. Lúc này, bạn vặn nhỏ lửa rồi đun thêm 10 phút nữa.

– Thêm hành lá vào nồi rồi tiếp tục đun.

– Cuối cùng, bạn cho đậu phụ vào đun trong khoảng 5-7 phút. Nêm nếm với muối và tiêu sao cho vừa miệng, trang trí bằng hành lá hoặc ớt tươi lên trên.