Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã

Nguyên liệu:

400g mì Jjolmyeon

200g giá đỗ

100g bắp cải trắng

35g bắp cải tím

35g dưa chuột

35g cà rốt

1 quả trứng gà luộc

Nước sốt:

3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc

1 muỗng canh siro bắp

1 muỗng canh giấm gạo

1 muỗng canh đường

1 muỗng canh nước tương

2 muỗng canh nước dứa (hoặc nước táo hoặc nước cốt chanh)

1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ

1 muỗng canh hạt mè

1 muỗng canh dầu mè

Cách làm:

Cho hỗn hợp sốt vào tô, trộn đều.

Đun một ít nước sôi, trụng giá đỗ từ 45 giây đến 1 phút. Đổ giá ra rổ, ngâm trong thau nước đá lạnh cho giá giòn rồi đổ lại ra rổ, để giá ráo nước.

Bắp cải trắng và tím chỉ sử dụng phần mềm, rửa sạch và thái sợi. Dưa chuột rửa sạch, giữ vỏ nhưng loại bỏ phần hạt và cắt sợi dài. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và cắt sợi.

Đun sôi 1 nồi nước. Cho các cuộn mì rửa dưới vòi nước lạnh để tách các sợi mì ra. Nước sôi, cho mì vào luộc trong khoảng 3-4 phút thì vớt mì ra rổ, xả mì dưới vòi nước lạnh. Lưu ý, bạn nên canh giờ luộc mì để mì không bị chín quá, làm mất độ dai.

Dùng một chiếc tô lớn, xếp mì ở đáy tô sau đó xếp lần lược các loại rau: bắp cải, giá đậu, cà rốt và dưa chuột lên trên. Rắc mè lên trên rau và mì.

Đặt quả trứng luộc lên cùng và đổ nước sốt vào. Thường với mỗi tô mì này, bạn cần dùng 4 muỗng canh nước sốt là vừa đủ. Khi ăn chỉ cần trộn đều tất cả các thành phần trong tô lại với nhau và thưởng thức thôi.

Đây là một món mì trộn lạnh được chế biến theo kiểu Hàn mà giới trẻ thích mê. Chỉ là trộn các nguyên liệu nhiều màu sắc hấp dẫn lại với nhau và nước sốt thôi đã có món ăn nhẹ tuyệt ngon mà ai cũng có thể làm được. Sợi mì rất dai, nước sốt có vị ngọt, chua, cay trộn lẫn cùng bắp cải, cà rốt, giá đỗ, trứng luộc và dưa chuột xắt nhỏ rất hài hòa, dễ ăn.

Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Mì cay Hàn Quốc là một món ăn đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt. Món ăn mang hương vị cay đặc trưng kết hợp với nhiều gia vị thơm ngon khác tạo nên món ăn hấp dẫn. Cách nấu mì cay không quá phức tạp, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian chuẩn bị là làm được.

Trong bài viết này, # wikiohana sẽ cùng bạn tìm hiểu cách nấu mì cay kiểu Hàn Quốc ngon chuẩn vị.

1. Cách nấu Mì Cay Hàn Quốc

Củ cải trắng: Khoảng 400g. Nên chọn những củ dài, thẳng, có ít mắt và không bị sâu.

Kim chi: Khoảng 300g. Kim chi có thể chọn mua ngoài tiệm ( tất nhiên bạn có thể tự làm :D). Bạn nên chọn loại kim chi cải thảo, vì như vậy sẽ làm món ăn thêm phần bắt mắt.

Xúc xích: Bạn có thể mua xúc xích tươi về rán, hoặc xúc xích ăn liền. Mỗi bát mì chuẩn bị một cái xúc xích.

Mực ống: 200g. Ưu tiên chọn những con mực dầy mình, mực trứng thì ngon hơn.

Tôm sú: 8 con ( 2 con / 1 bát). Ưu tiên chọn những con tôm có độ lớn vừa phải, không cần quá lớn.

Mỳ gói Hàn Quốc: Bạn nên chọn những gói mỳ có nguồn xuất xứ tại Hàn Quốc, ăn sẽ ngon và chuẩn vị hơn. Lượng mỳ thì tùy theo sức ăn của mỗi người.

Xương gà: Khoảng 700g xương gà. Dùng để làm ngọt nước và tăng phần đậm đà cho nước dùng.

Rau các loại: Kim châm, rau mùi, súp lơ xanh, …

Các loại ớt: Bạn có thể mua ớt ngoài chợ hoặc mua trong siêu thị các loại ớt nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Cùng với đó là các loại gia vị khác như nước mắm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, …

1.2 Chi tiết các bước nấu mì cay kiểu Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chân gà đem rửa sạch, trần qua nước sôi và chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Tiếp đến đem rửa sạch củ cải, thắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

Ớt các loại đem rửa sạch, loại bỏ cuống và ngâm với nước muối khoảng 15 phút. Để khô ráo nước, sau đó cho ớt đem vào xay nhuyễn.

Tôm đem cắt bỏ phần chân, râu. Rút phần chỉ sống lưng, cùng với đó là bóc vỏ tôm và rửa sạch lại một lần nữa.

Mực tươi đem loại bỏ túi mực, loại bỏ phần mắt. Rửa sạch mực bằng dấm + muối + chanh. Thái mực ra thành những miếng nhỏ vừa ăn.

Xúc xích rửa sạch, có thể thắt dọc hoặc thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.

Súp lơ xanh: rửa sạch, tách thành những múi nhỏ.

Các loại rau khác: nhặt sạch, ngâm với nước muối 15 phút. Sau đó vớt ra vẩy khô.

Bước 2: Chuẩn bị nước mì cay

Xương gà đã chặt và củ cải bạn cho vào nồi ninh trong khoảng 30 phút. Khi nước sôi nhớ vớt bọt để nước trong hơn. Nêm nếm một chút gia vị cho vào, để củ cải ngấm gia vị sẽ đậm đà hơn.

Sau khoảng 30 phút ninh, chắt phần nước và chia làm 2. Một phần tiếp tục đun sôi, thêm tiếp kim chi vào đun đồng thời nêm nếm vừa miệng.

Với nửa phần nước còn lại, bạn cho vào 1 nồi khác và tiếp tục đun. Cho bột ớt khô cùng với phần ớt đã chuẩn bị ở bước trước vào đun cùng.

Với nồi nước dùng thứ nhất (nồi có kim chi), bạn cho tôm + bông cải + nấm kim châm vào đun cho chín.

Mì khô chuẩn bị trước cho vào những bát tô, xếp xúc xích lên phía trên. Tiếp đến chế phần nước đầy đủ gia vị phía trên vào bát. Xếp tiếp rau thơm, hành mùi lên phía trên cho đẹp mắt.

Ở bước cuối này, bạn chế phần nước ớt cay ở nồi thứ 2 vào từng bát. Lưu ý là tùy theo chế độ ăn cay của mỗi người mà bạn thay đổi liều lượng. Phải cẩn thận ở bước này, vì nếu đổ quá tay thì bát mì sẽ rất cay.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món mì cay Hàn Quốc ngon chuẩn vị rồi. Các bước không quá khó phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện thôi.

2. Mì cay Hàn Quốc và những điều bạn chưa biết? 2.1 Tại sao đây là món ăn hấp dẫn?

Không giống như mì Việt Nam, mì gói Hàn Quốc có hương vị rất độc đáo ( ví dụ như mì SAMSANG)

Sợi mì giòn và dai, có độ đàn hồi và điều thú vị là có để lâu trong nước dùng thì vẫn không bị bở. Cùng với đó là sợi mì cũng to hơn, ăn không có cảm giác ngán.

Một số gói gia vị kèm theo tạo nên điểm nhấn của gói mì nguồn gốc xứ sở Kim Chi. Vị giòn dai, kết hợp với nước sốt đậm đà làm cho món mì càng trở nên hấp dẫn.

2.2 Những ai không nên ăn mì cay? Người ăn cay kém

Đó là những người không có thói quen ăn cay, hoặc chỉ dám ăn một chút ớt thì không nên liều mình thử món này. Lý do chính là ớt bột có trong mỳ còn có độ cay gấp nhiều lần so với ớt tươi bên ngoài. Nếu như vẫn cố gắng ăn mức độ cay cao như vậy, sẽ dẫn tới rộp bỏng miệng và nguy cơ cao hơn là hại dạ dày.

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ

Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ, thì hãy nói không với món ăn này nếu như bạn không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Dù ở cấp độ thấp nhất, thì mì cay vẫn không phải là thứ bạn nên thử.

Người đau mắt đỏ

Viêm kết mạc do bị vi khuẩn tấn công vào mùng niêm mạc của mắt, gây ra hiện tượng ngứa – đỏ mắt. Nếu như ăn cay nóng nhiều thì bệnh sẽ trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất trong trường hợp này, bạn nên để khỏi hẳn bệnh rồi mới thưởng thức món mì cay này.

Như vậy là chúng mình đã cùng tìm hiểu về cách làm mì cay ngon đúng vị. Cùng với đó là những lưu ý trong quá trình chế biến. Vào những ngày đông lạnh giá, hoặc những ngày mưa thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần bỏ một chút công sức bạn và gia đình đã có một bữa ăn đáng nhớ rồi.

Cập nhật 14/06/2024

Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN Hầm nước dùng gà

Xương gà mua về rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi để loại bớt tạp chất. Chặt xương gà thành miếng vừa ăn.

Gọt vỏ củ cải, rửa sạch. Cắt củ cải thành những khúc vuông vừa ăn khoảng 3-4cm.

Cho củ cải và xương gà vào nồi, đổ nước ấm vào, hầm xương gà và củ cải khoảng 40 phút thì tắt bếp.

Đổ nước hầm gà qua ray có lót để lọc lấy nước dùng. Chia nước dùng làm hai phần.

Đun nước dùng ớt

Đặt 1 phần nước dùng gà vừa hầm lên bếp, khi nước dùng sôi, cho kim chi vào, nêm nếm muối, hạt nêm sao cho vừa ăn.

Rửa ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt lúa với nước muối pha loãng, xả sạch lại với nước, để ráo. Bỏ cuống ớt, cho tất cả vào máy sinh tố xay nhuyễn cả vỏ và hạt.

Cho hỗn hợp ớt vừa xay cùng ớt bột Hàn Quốc vào phần nước dùng còn lại, dùng muỗng canh khuấy đều để hỗn hợp ớt tan đều trong nước dùng. Đun nước dùng ớt trong nồi đến khi sôi thì tắt bếp.

Cách nấu mì cay Hàn Quốc

Nấm kim châm bỏ gốc, ngâm nước muối, rửa sạch, để ráo.

Cắt bông cải thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo nước.

Thái mỏng xúc xích. Tôm và mực làm sạch, thái miếng vừa ăn.

Rửa sạch bò viên, thái múi cau. Rửa sạch hành boaro, thái lát vừa ăn.

Khi ăn, bật bếp nấu sôi nồi nước dùng có kim chi, bỏ lần lượt vào nồi các nguyên liệu tôm, mực, nấm kim châm, bông cải.

Ở một bếp khác, đun sôi nước dùng có ớt. Lấy mì tôm bỏ vào tô đất, xếp xúc xích lên trên, múc nước dùng có tôm mực đổ vào. Sau đó, tùy khả năng ăn cay của từng người, mà chan lượng nước dùng ớt thích hợp.

Sức hấp dẫn khối chối từ của bát mì cay Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Hoàn thành

Trang trí bát mì cay Hàn Quốc với hành boaro. Mì cay 7 cấp độ nên dùng nóng mới ngon.

Lưu ý cách nấu mì cay 7 cấp độ:

– Khi xay ớt xong, bạn nên chờ khoảng 1-2 phút hãy mở nắp cối xay để hạn chế bị sặc ớt.

– Bạn có thể tận dụng các gói gia vị trong mì tôm khi nêm gia vị cho nước dùng.

– Thay vì làm nóng nước dùng ớt bằng bếp, bạn có thể sử dụng là vi sóng để đun sôi.

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành công thức nấu mì cay Hàn Quốc tại nhà rồi đấy, thật đơn giản và hấp dẫn phải không các bạn. Từ hôm nay, bạn đã có thể tự tay chế biến mì siêu cay Hàn Quốc để thưởng thức bất cứ khi nào mà không mất quá nhiều thời gian. Hy vọng bài viết hướng dẫn cách nấu món ăn Hàn Quốc này mà Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ vừa chia sẻ làm hài lòng một tín đồ món cay như bạn. Chúc các bạn thành công!

Cách Làm Món Cơm Trộn Hải Sản Hàn Quốc

Nguyên liệu làm món cơm trộn hải sản Hàn Quốc

500g gạo

115g trai (bỏ vỏ)

250g ngao (bỏ vỏ)

115g tôm

15g rong biển nâu (sấy khô)

60g rong biển Hijiki (tươi hoặc đông lạnh)

Nửa quả bí ngòi

200g củ cải trắng

25ml dầu vừng

3 nhánh hành lá băm nhỏ

4 tép tỏi băm nhỏ

1 miếng đậu hũ

Muối

Phần nước dùng:

Các bước làm món cơm trộn hải sản Hàn Quốc

Bước 1: Đầu tiên bạn ngâm rong biển nâu khoảng 3 tiếng hoặc bạn có thể ngâm qua đêm để rong biển nở ra

Bước 2: Phần hải sản, bạn bóc tách vỏ chỉ lấy phần ruột, bạn có thể ngâm qua nước muối để cát còn sót lại bên trong có thể lắng xuống

Bước 3: Phần rong biển Hijiki bạn xóc qua với muối rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Bước 4: Củ cải và bí ngòi bạn cạo sạch vỏ sau đó bạn cắt thành sợi nhỏ

Bước 5: Phần hải sản sau khi đã rửa sạch bạn cho ra rổ để ráo nước

Bước 6: Phần rong biển nâu, sau khi đã ngâm bạn rửa sạch 2-3 lần rồi cho ra rổ để ráo nước.

Bước 7: Cho phần nước đã chuẩn bị vào nồi rồi đun sôi, cho lá tảo vào đun trong khoảng 15-20 phút để lấy nước tảo làm nước dùng.

Bước 8: Bắc 1 chảo khác lên bếp, bạn sấy tỏi qua dầu ăn đến khi thơm vàng rồi cho ngao vào xào lửa to khoảng 1 phút rồi cho 300ml nước dùng tảo vào và nêm nếm nước mắm, hành lá và tương ớt Hàn Quốc vào rồi xào thêm 2-3 phút nữa, tắt bếp chắt nghêu ra để riêng, nước ngao riêng. Cũng tương tự như vậy, ta xào phần tôm và trai còn lại rồi nêm nếm gia vị muối, hạt tiêu và dầu vừng.

Bước 9: Cho phần rong biển Hijiki vào nồi, cho nước vào ngập rong biển, đun sôi khoảng 1-2 phút, nước chuyển thành màu xanh rồi vớt phần rong biển ra chén nhỏ.

Bước 10: Phần củ cải và bí ngòi bạn lần lượt cho từng phần vào xào với dầu vừng khoảng 1 phút sau đó cho 30ml nước ngao đã chắt ra ở bước trên vào nêm nếm thêm nước mắm sao cho vừa ăn rồi đảo qua khoảng 1-2 phút nữa là được.

Bước 11: Phần rong biển nâu, bạn cho ướp với dầu vừng, hành lá, 1 ít tỏi băm và phần nước ngao còn lại.

Bước 12: Bạn nghiền nát đậu hũ ra rồi trộn đều với rong biển Hijiki, dầu vừng, tỏi băm, hành lá.

Bước 13: Bạn có thể luộc thêm 1 ít rau cải hoặc rau bina để tăng thêm chất xơ cũng như sự đa dạng các loại rau.

Bước 14: Bây giờ bạn lấy cơm nóng ra 1 cái tô lớn, rồi sắp xếp các món ăn chúng ta đã chế biến lên trên nữa là hoàn thành.

Các công đoạn có vẻ hơi phức tạp đối với tính cách người Việt chúng ta thích sự giản đơn, nhanh chóng. Tuy nhiên khi bạn thưởng thức nó rồi bạn sẽ thấy thật đáng công sức bỏ ra để có món ăn cực ngon thế này!

Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc

Chỉ cần lên google gõ cụm từ: “Cách nấu cay 7 cấp độ” là chúng ta đã có hơn 6 triệu kết quả về nó.

Và hiển nhiên rằng để muốn nấu mỳ cay chuẩn Hàn Quốc – để mở quán kinh doanh mỳ cay 7 cấp độ Hàn Quốc thì các bạn phải đăng ký 1 khóa học nấu mỳ cay. Tại khóa học này bạn mới được học hết rất cả bí quyết nấu mỳ cay – cách bày trang trí – cách chọn nguyên liệu – cách setup quán mỳ cay hấp dẫn mới lạ đặc trưng riêng.

xin được giới thiệu với các bạn về 1 công thức khá chung khá phổ biến về cách nấu mỳ cay 7 cấp độ: 1.Nguyên liệu để nấu mì cay cho 4 người (Jjam Ppong) gồm có:

Củ cải trắng: Chọn những củ cải thẳng đều, không nhiều mắt, không sâu. Bạn chuẩn bị khoảng 300 gram củ cải.

Kim chi: Kim chi bạn có thể trực tiếp muối hoặc mua ngoài tiệm. Nên chọn kim chi cải thảo vì như vậy sẽ làm món mì bắt mắt hơn. Bạn cũng chuẩn bị khoảng 300 gram kim chi cho suất 4 người ăn.

Xúc xích: Có thể chọn loại xúc xích ăn liền hoặc xúc xích tươi sau đó rán lại. Bạn chuẩn bị 4 cái xúc xích cho 4 bát mì.

Mực ống: Nên chọn loại mực dày mình, nếu là mực trứng thì càng ngon. Mực bạn chuẩn bị ít hơn các nguyên liệu khác một chút, khoảng 200 gram.

Tôm sú: Tôm sú nên chọn loại có kích cỡ vừa phải, không cần to quá. Bạn chuẩn bị khoảng 8 con tôm sú là vừa.

Mì gói Hàn Quốc: Tuỳ theo khẩu phần bạn có thể ăn được mà chuẩn bị lượng mì cho phù hợp. Thông thường, với suất 4 người ăn thì bạn cần chuẩn bị từ 4 – 5 gói mì là được.

Xương gà: Xương gà dùng để nấu nước dùng. Xương gà sẽ cho nước dùng béo, vàng và ngậy hơn so với xương lợn. Bạn chuẩn bị khoảng 700 gram xương gà (khoảng 2 bộ xương gà)

Các loại rau: bông cải xanh (súp lơ xanh), nấm kim châm, hành, rau mùi hoặc xà lách (tuỳ chọn)

Các loại ớt: Bạn chọn mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc các loại ớt sau: Ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt bột, ớt lúa

Các loại gia vị khác: muối, bột ngọt, đường, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu…

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Xương gà: Rửa sạch, trần qua nước sôi cho sạch tạp chất sau đó chặt thành các miếng vừa ăn.

Củ cải: Rửa sạch, gọt vỏ sau đó xắt thành các miếng vuông vừa ăn.

Ớt: Ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt lúa rửa sạch với nước muối, bỏ cuống. Để ớt cho ráo nước hoặc lau khô nếu bạn muốn ớt khô nhanh sau đó cho ớt vào xay nhuyễn.

Tôm: Rửa sạch, cắt bỏ phần chân, đầu, rút chỉ sống lưng. Bóc vỏ tôm và rửa sạch tôm một lần nữa sau đó để ráo nước.

Mực: Mực bỏ mắt, bỏ túi mực, làm sạch phần bụng bằng muối + dấm + chanh cho bớt tanh. Thái mực thành các miếng vừa ăn.

Xúc xích: Xắt thành những miếng mỏng hoặc chẻ thành những thanh mỏng tuỳ ý.

Bông cải: Thái thành các miếng vừa ăn, rửa sạch với nước muối sau đó để ráo.

Bước 2: Làm nước dùng

Cho củ cải, xương gà đã chặt vào trong nồi và ninh sôi trong khoảng 30 phút. Trong quá trình ninh lưu ý vớt bọt để nước trong và ngon hơn. Nêm một chút gia vị cho phần củ cải và nước thêm đậm đà.

Sau khi ninh xong, bạn chắt lấy phần nước và chia làm hai phần. Lấy một phần nước sau đó tiếp tục đun sôi. Sau khi nước sôi, cho kim chi đã chuẩn bị vào đun sôi và nếm vừa ăn.

Với phần nước còn lại, bạn cũng bắc lên bếp và tiếp tục đun sôi. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Sau đó, bạn cho phần ớt xay đã chuẩn bị trước đó + ớt bột khô và khuấy đều và tiếp tục đun sôi. Lưu ý là bạn cần nếm nước trước khi bỏ ớt vì nếu sau khi bỏ ớt, vị cay của ớt sẽ khiến cho vị của nước không còn được chính xác.

Bước 3: Dùng mì

Đối với nồi nước dùng thứ nhất có kim chi, bạn cho tiếp phần tôm + mực + bông cải + nấm kim châm vào đun chín. Cho mì ra từng tô. Xếp phần xúc xích lên phía trên mặt mì sau đó chế nước dùng đã có đầy đủ các nguyên liệu lên trên. Trang trí bát mì với phần hành + rau gia vị đã chuẩn bị.

Một số thực đơn cơ bản về nấu mỳ cay Hàn Quốc

– Mì cay thịt bò.

– Mỳ cay hải sản

– Mỳ cay cá viên

– Mỳ cay kim chi

– Mỳ cay thập cẩm ….

Và có nhiều cách kết hợp cũng như chế biến khác nhau của món ăn mì cay Hàn Quốc.

1.Thời lượng đào tạo:

Tùy vào nhu cầu của học viên cần học bao nhiêu vị trong món mỳ cay, thường số buổi học từ 1 đến 5 buổi.

2. Thời gian học

Thường các lớp học mì cay mỗi học viên lại có ý tưởng mở kinh doanh các vị khác nhau, nên khóa học này chủ yếu phục vụ theo nhu cầu học viên, thời gian học do học viên lựa chọn và đăng ký lịch chính xác để nhà trường sắp xếp giáo viên và chuẩn bị nguyên liệu thực hành.

Ca học lựa chọn:

+ Sáng – Chiều – Tối

Khóa học nấu mỳ cay Hàn Quốc 7 cấp độ có tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM. Bạn nào có nhu cầu học để nấu ăn tại nhà hay để mở quán hãy liên hệ trực tiếp phòng đào tạo để được xếp lịch học sao cho phù hợp nhất.

Liên hệ đăng ký học nấu mì cay 7 cấp độ

Hotline: 0978 46 86 20- 0902 76 76 63

Địa điểm đăng ký học nấu mì cay 7 cấp độ để mở quán kinh doanh Tại TPHCM

Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

Tại Đà Nẵng

Đường Tiểu la Phường Bắc Hòa Cường, Quận Hải Châu

Tại Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hà Nội

Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Giáp Nhất Thanh Xuân