Cách Khen Con Gái Nấu Ăn Ngon / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục

Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay

Cô Gái Khoe Mâm Cơm Tự Làm Nhìn Thôi Đã Thấy Ngon Miệng, Nhiều Thanh Niên Rần Rần Nhận Vơ: ‘vợ Tương Lai Là Đây Chứ Đâu!’

5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh

Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon

Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê

Chào anh bạn, cách khen con gái như thế nào, sao cho thật hay, tinh tế không bị coi là vô duyên, là một câu hỏi mà Pablo D nhận được rất nhiều từ phía các học viên của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra thật rõ cho anh bạn thấy, như thế nào là nghệ thuật khen một cô gái, cách khen con gái khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt, và ấn tượng.

Rất nhiều anh chàng nghĩ rằng, con gái rất thích được khen nên chỉ cần khen nhiều, càng nhiều càng tốt là con gái sẽ bị rung động. Điều này là hoàn toàn sai.

Đúng là con gái rất thích được khen, họ thích được khen xinh đẹp ngay cả khi họ biết thừa bản thân mình xinh đẹp như thế nào rồi, đó là về mặt bản năng và tâm lý của phụ nữ, tôi không muốn nói nhiều ở đây. Thế nhưng mà con gái cũng có một khả năng cảm nhận rất đặc biệt, họ luôn biết rõ đâu là lời khen thật lòng, và đâu là lời khen xáo rỗng, khen để lấy lòng.

Và nếu anh bạn liên tục tuôn ra những lời khen xáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế..”, thì cảm xúc mà anh bạn tạo ra nó không thực sự nhiều. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều anh chàng để ý, bạn sẽ dễ dàng chui vào cùng một rọ với những người đàn ông “xáo rỗng” đó.

Và tệ hơn nữa, có những anh chàng không biết cách khen, thường hay khen vào những đặc điểm bề ngoài của cô gái như cách ăn mặc, dáng người, trong khi cô gái đó thực sự không được như vậy kiểu như:

“Em mặc cái váy này đẹp lắm.. nhưng mà trông hơi chật” “Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp! “ “Em có cái nốt ruồi rất duyên 🙂 “

Thua!! Thua mấy bố này luôn! Trong thực tế có rất nhiều người vô duyên như vậy, mà một khi bạn đã bị con gái cho là vô duyên, cơ hội cho bạn gần như đã hết.

Ngược lại, nếu như bạn khen đúng, khen tinh tế, bạn sẽ ghi điểm rất mạnh với cô ấy, và dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng. Với con gái đôi khi chỉ vài lời khen thôi cũng đủ đế khiến cô ấy rung động về bạn rồi.

Khá nhiều anh chàng nghĩ răng, khen là phải bay bổng, phải thế nọ, thế kia, cầu kỳ… Và rồi họ lên mạng, đọc trong sách, những mẫu câu khen con gái sến sẩm nhất, và rồi đem nó ra sử dụng. Đây là sai lầm rất tai hại, nó không bao h lấy được cảm tình của con gái đâu, bạn đừng tin mấy video trên mạng.

Vậy một lời khen tinh tế là như thế nào? Có cần sử dụng những mẫu câu cầu kỳ, phức tạp không?

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp và trò chuyện với rất nhiều cô gái rồi, và tôi đúc kết ra cho anh bạn ba điều sau:

Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

Ví dụ: “Em có một phong cách ăn mặc rất sang và thời thượng, anh rất thích”

Thứ hai bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.

Phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

Bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Em có giọng nói nghe thật ngọt ngào, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”

Thử với một cô gái nào bạn đang tán tỉnh xem, nó chắc chắn sẽ hiệu quả đó!

Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

Vd, trong lúc nói chuyện, hoặc nhắn tin, bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Anh thấy em thực sự rất vui tính, nói chuyện với em rất vui”

Lắng nghe tốt, tức là bạn cảm nhận được những điều mà cô ấy chưa hề nói, nhưng lại muốn bạn hiểu được, muốn bạn nhìn thấy được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng.

Vậy thì có tất cả những kiểu khen nào, tôi sẽ chỉ cho anh bạn thấy ngay bây giờ:

Khen trực tiếp, đơn giản nhưng thật lòng và chân thành

Như tôi đã nói, khi khen con gái bạn không cần quá cầu kỳ. Đừng tự đặt mình vào sự áp lực buộc phải nói ra những lời vàng ý ngọc, những mẫu câu nọ kia. Thay vào đó, hãy để cho lời khen của mình thật tự nhiên. Và để làm được như vậy thì tốt nhất là bạn hãy khen thật lòng, đơn giản thôi nhưng mà đủ để cô gái cảm nhận thấy được sự chân thành của bạn.

Ví dụ:

“Em có mái tóc thật là đẹp” “Hôm nay trông em rất xinh. Anh cảm thấy rất ấn tượng” “Phải công nhận là em nói chuyện dễ thương thật”

Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi anh bạn ah. Phụ nữ người ta tự cảm nhận được hết. Anh bản cứ khen thật lòng nhưng đơn giản vậy đi.

Khen gián tiếp, thể hiện sự quan sát tinh tế

Bạn có thể thông qua một thứ gì đó để thể hiện một lời khen kiểu gián tiếp này, ví dụ như cách ăn mặc, giọng nói, dáng người…

Ví dụ:

“Em ăn mặc rất là thời thượng, nhìn rất sang, chắc em phải am hiểu về thời trang lắm nhỉ?” “Anh thấy em rất là vui tính, chắc bình thường bạn bè quý em lắm nhỉ” “Oh, ở độ tuổi của em không có nhiều người am hiểu về cuộc sống như vậy đâu, em rất hiểu chuyện đời đó!”

Đơn giản vậy thôi!

Khen vào tính cách, vẻ đẹp tâm hồn

Với bất kỳ một cô gái nào, một chàng trai tinh tế luôn được đánh giá cao. Và cách nhanh nhất khiến bạn được coi là tinh tế, đó là cho cô ấy những lời khen về vẻ đẹp tâm hồn. Nó sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt cảm xúc.

Có rất nhiều thứ bạn có thể khen, ví dụ như sự hồn nhiên, nét dịu dàng, sự vui tính, cá tính, hay những phẩm chất về trí tuệ như thông minh, sự hiểu biết, đảm đang…

Con gái sẽ luôn ghi nhận anh bạn là người tinh tế và cảm thấy mình đặc biệt hơn. Tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn vài ví dụ:

“Em có cái vẻ hồn nhiên đáng yêu không chịu được luôn” “Anh phải công nhận là em có một ưu điểm mà ít đứa con gái bây giờ có được… E biết nó là gì ko?… Em rất am hiểu về cuộc sống” “Em rất ngoan, và hiền lành. Điều đó làm anh thực sự rất mến em”

….

Nó ở ngay dưới này đây, và nếu như bạn KO muốn trở thành một tay sát gái với khả năng giao tiếp và nói chuyện khéo léo và tài tình, ĐỪNG nên xem chương trình này của tôi.

Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau!

Cuối Tuần Làm Những Món Ngon Này Ông Xã ‘khen Nức Mũi’

Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt

Cách Nấu Món Cá Bống Kho Tộ Thơm Ngon

Cách Nấu Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng

Bạn Đã Biết Lá Giang Nấu Món Gì Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê

Cô Gái Bị Đá Vì ‘Không Biết Nấu Ăn’ Hoang Mang: Con Gái Không Biết Nấu Ăn Có Đáng Để Yêu?

Đàn Ông Biết Nấu Ăn Sẽ Giỏi ‘chuyện Ấy’

Có Phải Đàn Ông Biết Nấu Ăn Sẽ Giỏi ‘chuyện Ấy’

Lý Do Phụ Nữ Thích Hẹn Hò Đàn Ông Giỏi Nấu Ăn

Khi Sao Việt Giỏi Nấu Ăn

Những Sao Việt Giỏi Nấu Ăn Tại Gia

Con gái dù hiện đại đến đâu nhưng phải luôn biết nấu ăn, suy nghĩ này đã ăn sâu vào não của nhiều cậu con trai. Thậm chí, đó còn là tiêu chuẩn để chọn bạn gái, chọn vợ của nhiều người.

“Con gái là phải biết nấu ăn”, nghe hoài mà phát ngán, nào là phải biết “giữ giá”, “tề gia nội trợ” hay đủ thứ khác. Vậy con gái sinh ra chỉ có ý nghĩa thế thôi à? Nhưng thực tế, định kiến này vẫn đang tồn tại từng ngày và gần đây nhất, một câu chuyện về việc một cô gái “bị đá” vì không biết nấu ăn đang được cộng đồng mạng chú ý. Bài viết với câu hỏi của cô nàng: “Con gái không biết nấu ăn có đáng để yêu?” đã nhận rất nhiều lượt tương tác.

Cụ thể, cô nàng biết nấu ăn và thậm chí còn rất khéo léo, đảm đang. Nào là bánh su kem, sushi Nhật, tôm lăn bột… những món nghe vẻ khó nhằn nhưng cô nàng vẫn thực hiện được và thậm chì còn post lên hẳn một album trên Facebook để khoe, “made by me” đàng hoàng. Vậy là hiểu trình độ nấu nướng của “chủ thớt” không phải dạng vừa đâu.

Thế nhưng, chàng bạn trai quen biết qua facebook của cô gái này, nói rằng đã “crush” nàng từ lâu và tìm hiểu rất kỹ nàng qua facebook rồi mới dám inbox tán tỉnh. Chẳng biết chàng tìm hiểu kỹ thế nào, lại bỏ qua nguyên cái album nấu nướng của cô nàng. Cho đến một ngày, anh bạn trai mới hỏi cô gái là “em có biết nấu ăn không?” thì mới bị ăn quả lừa.

Một đầu bếp trình độ “tay ngang” như cô gái mới quả quyết: “Không, em chả biết nấu ăn, em vụng lắm ấy!” và anh chàng “xấu số” này tin “sái cổ”.

Chưa dừng lại, sau vài lần vặn vẹo: “Em biết cắm cơm không?”, biết nấu mấy món đơn giản như “rau luộc, thịt kho” không…?, còn cô gái vẫn nhất quyết “nhây tới cùng”, chàng trai ngỏ ý nhỏ nhẹ: “Anh có mẹ già, mai mốt em về nhà nấu mấy món đơn giản, không cần cầu kỳ thì em có làm được không?”. Thế là ván bài lật ngửa, tìm vợ hay tìm người về nấu ăn cho mẹ đây?

Khi bị bạn gái cự tuyệt chuyện nấu nướng, chàng trai có vẻ không hài lòng và bắt đầu lạnh nhạt dần, và cuối cùng là im lặng suốt một khoảng thời gian dài. Thấy tình hình khá “căng”, cô gái hẹn chàng trai này ra nói chuyện cho rõ ràng thì cái kết là: “Anh sắp đi Nhật, chắc anh không thể tiếp tục yêu em…”.

Chẳng biết chàng trai trong câu chuyện có đi Nhật thật hay không, chỉ biết là kết quả hai người chia tay, vì cuối cùng chàng trai không chịu vì người con gái mình yêu hơi vụng về, không đảm mà không sẵn lòng chấp nhận được. Nhưng, tại sao “khổ chủ” của bài viết rốt cuộc lại không nói cho chàng trai biết rằng mình biết nấu ăn, thậm chí nấu nướng rất giỏi để níu kéo?

Trong tình yêu không hề có “điều luật” nào quy định phái nữ phải biết nấu ăn, hoàn hảo việc nội trợ. Vậy mà có không ít người lại nghiễm nhiên “mặc định” công việc bếp núc là của con gái, nếu lỡ các nàng có vụng về thì liền bị trách móc, so sánh. Và từ bao đời nay, con gái phải chu toàn việc cơm nước để thể hiện sự yêu thương, quan tâm đối với nửa kia, đúng nghĩa là người “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình mà phái mạnh không làm hoặc cả hai cùng nhau thực hiện việc đó. “Yêu đương thì phải đến từ hai phía, chứ một người xây một người đạp đổ rồi tình yêu nào bền vững cho nổi?”.

Còn với chàng trai, vì chút ích kỷ của bản thân mình, mà nhất quyết phải tìm được người con gái biết nấu ăn cho mẹ, cho mình chứ không chịu chấp nhận vì tình yêu thì liệu có đáng để níu kéo. Nếu muốn tìm vợ theo tiêu chuẩn của anh chàng này, tốt nhất là nên cưới ngay một cô đầu bếp, hoặc chọn ngay một cô “osin”, vậy là giải quyết được vấn đề. Biết trách ai bây giờ, đành trách duyên số của hai người chưa tới vậy, “chỉ va vào nhau trên đời và lướt qua đời nhau” nên câu chuyện tình “đoản mệnh” vậy đó.

Nấu ăn và con gái – hai vấn đề dường như luôn được mặc định là thuộc về nhau. Rất nhiều người nghĩ một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo thì rất hợp với phái yếu. Tuy nhiên hiện nay, với rất nhiều cô nàng hiện đại thì hai chữ “nấu ăn” không có trong từ điển của họ.

Đơn giản là họ không thích hoặc chẳng thấy cần thiết khi phải đặt thời gian và tâm sức cho việc nấu ăn. Nhưng thực tế thì lại khá trớ trêu khi có rất nhiều người chồng, người bạn trai cổ hủ, lạc hậu. Kết lại câu chuyện, “khổ chủ” trong câu chuyện chia sẻ: “Các cô gái muốn được yêu thương thì đành phải học nấu nướng thôi”. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Yêu Cô Gái Nấu Ăn Giỏi Và “hậu Vận” Sung Sướng Của Anh Chồng Khiến Dân Mạng Ghen Tị

Làm Thế Nào Để Học Giỏi?

Những Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới Từng Cai Trị Nhà Bếp Như Một Vị Vua

Tuyển Tập Các Chàng Trai Không Ngại Vào Bếp: Nhìn Mâm Cơm Tự Nấu Là Muốn Lấy Anh Làm Chồng!

Tổng Hợp Bài Thuyết Trình Thi Nấu Ăn, Nữ Công Gia Chánh Giỏi

Con Dâu Nấu Cơm Gà Bằng Nồi Cơm Điện, Mẹ Chồng Tấm Tắc Khen Ngon

Nấu Cơm Gà Thơm Ngon Và Tiện Lợi Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Thành Công 100% Với Mẹo Nấu Cơm Tấm Bằng Nồi Cơm Điện Ai Cũng Tấm Tắc Khen Ngon

Nồi Cơm Điện Sunhouse Shd8125 1.8L Nắp Rời Và Có Xửng Hấp

5 Món Ngon Nấu Nhanh Bằng Nồi Cơm Điện

Con dâu cho đùi gà vào nấu cùng cơm trong nồi cơm điện, mẹ chồng thoạt đầu không hài lòng vì cách làm “lười biếng”, ai ngờ thành phẩm khiến bà phải tấm tắc khen ngon.

Chị em phụ nữ luôn muốn dành thời gian vào bếp tự tay chế biến cho gia đình mình những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Tuy nhiên, đôi khi công việc quá bận rộn, thật khó để thu xếp thời gian chế biến một bữa ăn cầu kỳ.

Lúc đầu, cô còn bị mẹ chồng mắng vì tội lười biếng, thế nhưng, thành quả món cơm gà khiến bà phải khen tấm tắc vì quá ngon.

Nguyên liệu:

– 4 miếng đùi gà (hoặc các phần thịt gà khác)

– 1 miếng gừng (khoảng 3cm), bỏ vỏ và thái lát

– 5 tép tỏi, bỏ vỏ

– 4 hoặc 5 nhánh rau mùi, rửa sạch

– 2 muỗng canh dầu ăn

– 3 lá dứa

– 2 bát gạo

– 2 đến 2,5 bát nước

– 1 muỗng canh rượu gạo

– Muối

Cách làm:

Bước 1: Ướp thịt gà với rượu gạo để khử bớt mùi tanh, để sang một bên.

Bước 2: Trong khi chờ thịt gà ngấm rượu gạo, buộc 3 lá dứa vào với nhau và đặt ở vị trí dưới cùng của nồi cơm. Vo gạo sạch, để ráo nước và đổ vào nồi trên phần lá dứa.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn phi thơm gừng, tỏi và rễ rau mùi.

Bước làm này giúp cho món cơm gà của bạn có mùi thơm dễ chịu, hấp dẫn hơn. Nếu không có thời gian, bạn có thể bỏ qua bước làm này và cho trực tiếp tỏi, gừng sống vào nồi.

Đổ hỗn hợp vừa xào vào nồi cơm.

Bước 4: Thêm một chút muối vào nồi cơm và đặt đùi gà đã ướp với rượu lên trên cùng.

Bước 5: Thêm nước vào nồi với lượng vừa phải sao cho nước vừa đủ ngập gạo. Bấm nút nồi cơm điện như nấu cơm bình thường.

Sau khi nồi cơm điện báo đã chín, loại bỏ phần gừng, tỏi và rễ rau mùi, bày cơm và gà ra đĩa, và đây chính là thành quả bất ngờ.

Món cơm gà này có mùi thơm của gừng, tỏi và rễ mùi, cơm mềm dẻo vừa có vị lá dứa vừa có vị ngọt của nước gà. Phần thịt gà được hấp chín, da và thịt bên ngoài se se dai dai, trong khi phần thịt bên trong vẫn giữ được độ ngọt. Bạn có thể ăn kèm với rau xào, rau luộc và tương ớt tùy khẩu vị.

Bạn đang đọc bài viết: “Con dâu nấu cơm gà bằng nồi cơm điện, mẹ chồng tấm tắc khen ngon” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: chúng tôi Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon

Bật Mí Cách Nấu Cơm Tấm Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Nhất

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Năm 2022

Kinh Nghiệm Từng Trãi Từ Cách Làm Cơm Cháy Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Panasonic Cơ, Điện Tử Và Vệ Sinh Mau Sạch

Có 1 Kiểu Con Gái: Xinh Đẹp, Nấu Ăn Ngon, Giỏi Thêu Thùa Thế Mà Lại “Ế Sưng”

Giữ Chồng Bằng Cách Nấu Món Ăn Ngon

Bí Kíp Giữ Lửa Hạnh Phúc Gia Đình

7 Thực Đơn Dưới 100 Ngàn Tiết Kiệm Cho Gia Đình

Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon

7 Cách Nấu Mì Gói Ngon Để “chiêu Đãi” Bản Thân Tại Nhà

Với tình trạng “mùi ế” lan tràn khắp các ngóc ngách, đi đến đâu cũng nhận được câu: “Em làm gì đã có người yêu” thì xem ra các cô gái phải xem lại điểm số mà người khác đánh giá xem mình có điểm gì kém thu hút. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là xã hội luôn hình thành 1 kiểu con gái hoàn hảo, cái gì cũng 10 điểm… Thế mà lại không có người yêu.

“Em luôn vui, em hiền lành, không hay đi chơi, nấu ăn ngon”

Chắc chắn trên đời này sẽ có những cô gái luôn được mẹ gia giảng câu: “Vụng về như mày đừng có mơ mà có người yêu”. Nhưng không! Hãy nói với bác rằng ở ngoài kia vẫn có đầy người vừa xinh lại đảm thế mà vẫn ế chổng vó lên đây này.

Bạn Hằng (24 tuổi – chúng tôi chia sẻ: “Ôi giời ơi, nhỏ đến lớn nhan sắc cũng không đến nỗi nào, sinh viên ĐHQG đàng hoàng, thêm nữa là tụi bạn mình hay nói mình nấu ăn ngon, đảm đang tháo vát các kiểu,… nhưng 24 mùa Tết trôi qua, đến giờ đã chuẩn bị đón cái tết thứ 25 rồi mà vẫn 1 “vườn không nhà trống”. Lắm đêm vắt tay lên trán muốn lõm sụn mà vẫn không thể hiểu tại sao”.

“Em luôn vui, em hiền lành

Không hay đi chơi, nấu ăn ngon

Em may, em thêu thùa này

Yêu thương ai yêu hết lòng này”– Bùa yêu (Bích Phương).

Khi nhìn vào 1 cô gái hoàn hảo: Thông minh, xinh đẹp, giỏi giang… Chắc hẳn rằng con trai sẽ có 2 luồng suy nghĩ rằng: 1 là cô gái này chắc chắn có người yêu rồi, không thể hoàn hảo thế này mà trước giờ không ai để ý được; 2 là cô nàng là chưa muốn yêu, có cưa cẩm thế nào cũng thế thôi.

Có lẽ chính vì suy nghĩ ấy đã khiến người cô gái điểm 10 phải chịu cảnh ế ẩm, trái tim giăng “màn nhện” suốt mấy chục năm.

Nếu đã thử đủ mọi cách mà vẫn chưa thoát được cảnh ế ẩm thì cũng đừng vội buồn, chẳng qua là vì 3 chữ: “Duyên chưa tới” thôi. Có trách thì nên “trách” rằng… mình hoàn hảo quá thôi.

7 ngôi chùa cầu duyên nức tiếng: Không cầu thì thôi, đã cầu là thoát ế

Chùa Hà – Hà Nội: Đây là một ngôi chùa cầu duyên có tiếng giữa lòng Hà Nội. Chùa Hà có tên chữ là Thánh Đức tự, trước tọa lạc ở thôn Bối Hà, xã Dịch Vọng, huyện Từ Liêm. Khác với những ngôi chùa khác, người đến thắp hương đông nhất là các cụ cao niên và trung niên. Chùa Hà, đông nhất lại là các bạn trẻ, các nam thanh nữ tú lận đận về đường tình duyên.

Học Lỏm Bts Và Exo Công Thức Nấu Ăn Của Ngôi Sao Hàng Đầu Kpop

Bí Quyết Chế Biến 5 Món Ăn Dặm Siêu Ngon Dễ Làm Cho Bé

Làm Việc Nhà: Phương Pháp Dễ Dàng Giúp Giảm Cân, Giảm Mỡ

Phương Pháp Đốt Cháy Calories Trong Cơ Thể Mà Không Cần Đến Phòng Tập

Top 10+ Thực Đơn Cho Quán Cơm Bình Dân “ngon

🌟 Home
🌟 Top