Xu Hướng 2/2024 # Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2024 # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sản phẩm nổi bật

Đặc điểm chung của các loại máy đùn xúc xích

Hiện nay, máy nhồi xúc xích có rất nhiều loại máy với công suất cũng như cách vận hành khác nhau. Cơ bản có thể chia thành 3 loại như sau:

Máy đùn xúc xích quay tay

Máy đùn xúc xích bằng điện

Máy đùn xúc xích công nghiệp (Máy đùn xúc xích tích hợp tính năng buộc đầu)

1. Máy nhồi xúc xích quay tay

Lựa chọn phù hợp cho nhiều bà nội trợ

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng (dòng máy nặng nhất cũng chỉ có 16kg) dễ dàng mang vác di chuyển cơ động chính là điểm mạnh của dòng máy nhồi xúc xích quay tay. Đối với nhu cầu làm xúc xích, lạp xưởng quy mô hộ gia đình thì sử dụng dòng máy quay tay này sẽ là lựa chọn phù hợp.

Các bà mẹ nội trợ cũng có thể đùn thêm xúc xích để đem biếu bạn bè người thân hoặc đem bán. Kinh doanh xúc xích handmade sạch, tự làm hiện đang rất phổ biến trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan như ngày nay.

Máy nhồi xúc xích có các dung tích khác nhau: TV3 (3L), TV5 (5L), TV7 (7L), TV10 (10L) lần lượt tương ứng sẽ đùn được khoảng 2kg, 3kg, 5kg, 7kg/ mẻ đùn.

Cấu tạo của máy đùn xúc xích bằng tay

Tay quay: quay đĩa đùn để ép thịt và đùn thịt ra từ ống đùn

Giá đỡ: làm nhiệm vụ đỡ máy, bộ khung cho máy

Pít tông: vận động lên xuống tạo lực đẩy thịt vào ống đùn, đùn thành từng cái xúc xích

Khoang chứa thịt: chứa thịt đã xay thay giò sống với các gia vị được nên nếm theo công thức làm xúc xích của bạn

Ống đùn: có các kích cỡ 15 – 20 – 25 – 30mm để người dùng đùn được nhiều kích thước đa dạng

Tham khảo cấu tạo của máy TV10

2. Máy nhồi xúc xích bằng điện

Điều chỉnh được tốc độ đùn cho phù hợp

Máy đùn xúc xích điện có hai dòng phổ biến là ETV10 và ETV15 

ETV10: dung tích 10L, mỗi mẻ đùn được khoảng 7kg thịt.

ETV15: dung tích 15L, mỗi mẻ đùn được khoảng 10 – 11kg nguyên liệu thịt

Năng suất của cả 2 loại máy trên là 25W và sử dụng nguồn điện đầu vào là điện 3 pha thông thường 220V/ 50Hz.

Về cấu tạo, máy xúc xích dùng điện sẽ có cấu tạo cơ bản tương tự như dòng quay tay. Đó là ống đùn thịt, khoang chứa thịt, giá đỡ, pít tông nâng hạ nhưng thêm 1 bộ phận là bảng điều khiển điện thay vì tay quay cơ học.

Được trang bị thêm bàn đạp, người dùng có thể chủ động điều chỉnh được tốc độ đùn cũng như tốc độ nâng hạ của đĩa đùn. Khi mới sử dụng bạn có thể bắt đầu với tốc độ chậm sau đó khi đã quen tay, bạn sẽ tăng tốc lên để nâng cao hiệu suất và năng suất làm việc.

3. Máy đùn xúc xích công nghiệp

Công suất lớn, năng suất cao

Có 3 loại máy công nghiệp với các công suất khác nhau

SF 150: Công suất 750W

SF260: Công suất 1100W

SF350: Công suất 1100W 

Các dòng máy công nghiệp không chỉ vượt trội về công suất mà còn đem lại năng suất đang kinh ngạc. Bạn có thể đùn từ 200 – 500 kg nguyên liệu/ giờ. Điện áp đầu vào cho dòng máy điện này vẫn chỉ là điện áp dân dụng 220V rất tiện lợi.

Tích hợp thêm tính năng buộc đầu

Ở các dòng máy khác, sau khi đùn xong bạn sẽ phải mất thời gian đi buộc chỉ để chia đoạn xúc xích hoặc sẽ phải mua thêm 1 máy buộc chỉ hộ trợ. Tuy nhiên ở một số mã máy công nghiệp, nhà sản xuất tích hợp luôn tính năng buộc đầu để giúp người làm tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ đó năng suất sẽ gia tăng.

Xóa tan nỗi lo xúc xích bị xẹp 

Khác biệt so với máy nhồi xúc xích bằng tay là đối với máy công nghiệp, thịt không được đùn từ trên xuống mà được đùn thủy lực từ dưới lên. Tại sao lại như vậy? Đó là để khắc phục yếu điểm của máy quay tay là tạo lượng khí trống khi đùn. Xúc xích thành phẩm làm ra sẽ được đùn chắc hơn, chặt và căng hơn.

Top 3 Máy Nhồi Xúc Xích Mini Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Máy nhồi xúc xích mini là dòng máy có năng suất và kích thước nhỏ, thường được sử dụng cho nhu cầu tự làm xúc xích tại nhà. Đây là các dòng máy quay tay hoặc dùng điện để tiết kiệm cho các gia đình và nhu cầu không lớn.

giới thiệu đến bạn 3 máy nhồi xúc xích mini bán chạy nhất hiện nay, là sự lựa chọn của nhiều gia đình hoặc kinh doanh xúc xích tự làm tại nhà.

Top 3 máy nhồi xúc xích mini bán chạy nhất hiện nay Máy nhồi xúc xích gia đình TV3

Đây là dòng máy nhồi xúc xích bằng tay được ưa dùng nhất hiện nay, với dung tích ống chứa nguyên liệu khoảng 3 Lit. Nếu sử dụng để làm xúc xích tại nhà thì TV3 sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn, bởi:

Mỗi mẻ đùn 1.5- 2Kg thịt làm xúc xích, phù hợp làm xúc xích cho gia đình, không làm quá nhiều vì không có chất bảo quản sẽ không giữ được lâu ngày.

Vận hành đơn giản, không cần dùng điện để nhồi xúc xích căng tròn

Máy nhồi xúc xích mini TV3 còn được trang bị 4 kích cỡ đầu đùn 15, 20, 30, 35 mm để bạn thay đổi linh hoạt nếu cần đùn xúc xích với kích thước khác nhau.

Với số tiền không tới 3 triệu đồng mà muốn sở hữu một dụng cụ nhồi xúc xích hiện đại thì TV3 là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Máy nhồi xúc xích, máy nhồi lạp xưởng TV5

Có thiết kế tương tự như máy nhồi lạp xưởng mini TV3, TV5 cũng được ưa chuộng dùng trong các gia đình để nhồi nhanh chóng, căng tròn với lực vừa phải.

Ống chứa nguyên liệu lớn hơn, khoảng 3- 4 kg mỗi mẻ và 4 kích cỡ đầu đùn: 15, 20, 30, 35 mm thì bạn có thể sử dụng máy dồn xúc xích TV5 để làm xúc xích cho gia đình kết hợp tặng bạn bè, người thân hoặc bày bán nhỏ để kiếm thêm thu nhập.

Máy nhồi xúc xích mini TV5 không sử dụng động cơ, máy truyền động bằng hệ thống bánh răng và Pit tông với 2 tốc độ quay, nâng nhanh hơn khi cần quay lên và đẩy mạnh nhưng chậm khi quay đùn thịt xuống.

Trong tầm giá 3 – 4 triệu đồng thì đây là dòng máy được đánh giá là hiệu quả nhất và bền nhất hiện nay.

Máy nhồi xúc xích dùng điện ETV10

Máy làm lạp xưởng gia đình quay tay có ưu điểm là giá rẻ và độ bền cao nhưng vẫn tốn thời gian và công sức nên chỉ phù hợp sử dụng trong các gia đình. Khi cần năng suất cao hơn, tốt nhất bạn nên tham khảo dùng dòng máy đùn xúc xích điện và ETV10 là sản phẩm nổi bật nhất.

Máy nhồi xúc xích mini ETV10 mỗi mẻ chứa khoảng 7Kg nguyên liệu trong ống chứa và cũng có 4 kích cỡ đầu đùn: 15, 20, 30, 35 mm.

Nếu sử dụng máy quay tay, bạn cần quay liên tục để ép pitton đùn thịt xuống, nhưng với ETV10 thì bạn chỉ cần nhấn công tắc và dùng bàn đạp chân để kiểm soát quá trình nhồi.

Hơn thế nữa, trên bảng điều khiển của máy nhồi xúc xích dùng điện 10 Lit, bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn và công tắc lên/ xuống của đĩa đùn. Nhờ đó, công việc của bạn nhàn hơn rất nhiều và năng suất tăng đáng kể.

Tạo sự chênh lệch về năng suất như vậy nên giá thành của máy nhồi xúc xích mini ETV10 cao hơn dòng máy quay tay cùng dung tích là điều dễ hiểu. Dòng máy đùn xúc xích dùng điện bán chạy nhất hiện nay này đang được Viễn Đông cung cấp với giá khoảng hơn 8 triệu đồng, nếu bạn muốn kinh doanh nhỏ thì nên sở hữu ngay chiếc máy này.

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Không chỉ cung cấp máy xay thịt làm giò chất lượng cao, Viễn Đông còn có chế độ bảo hành máy xay giò 12 tháng trên toàn quốc, bảo trì máy trọn đời. Dù là bạn ở nội thành hay các tỉnh xa đều không phải lo lắng về vận chuyển và bảo hành!

Máy Nhồi Xúc Xích Bằng Tay

Sản phẩm nổi bật

Về máy nhồi xúc xích bằng tay

Máy nhồi xúc xích bằng tay là dòng máy làm xúc xích mini không sử dụng động cơ. Máy tận dụng lực quay tay ép pitton xuống cối đựng để nhồi xúc xích vào vỏ.

Dòng máy làm xúc xích bằng tay này được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Máy làm xúc xích mini TV3

Ưu điểm của máy nhồi xúc xích bằng tay

Toàn bộ máy được làm từ inox sáng bóng, sang trọng

Cối đựng và phễu đùn làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm

Kèm theo máy có 4 loại phễu đùn với kích cỡ khác nhau 15, 20, 30, 35 mm

Hai chế độ quay giúp đẩy pitton lên nhanh và ép từ từ xuống thấp

Các bộ phận dễ dàng tháo lắp để vệ sinh

Sử dụng máy đùn xúc xích bằng tay rất dễ, bạn chỉ cần cho thịt vào trong cối, lắp phễu đùn với kích cỡ mình muốn và vỏ xúc xích vào; sau đó dùng tay quay tay cầm và nhồi xúc xích vào vỏ.

Sau khi đã dùng xong, tháo cối và phễu ra rửa sạch với nước rửa bát; phần khung cố định thì dùng khăn ẩm lau sạch. Bạn cứ sử dụng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ luôn như mới và tuổi thọ cao.

Các dòng máy nhồi xúc xích bằng tay tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 4 mẫu máy nhồi xúc xích bằng tay TV các mức năng suất khác nhau:

Máy làm xúc xích tại nhà TV3 có dung tích cối 3 lít, năng suất 1.5 – 2 kg/mẻ

Máy làm xúc xích gia đình TV5 có dung tích cối 5 lít, năng suất 3 kg/mẻ

Máy nhồi xúc xích gia đình TV7 có dung tích cối 7 lít, năng suất 5 kg/mẻ

Máy làm xúc xích mini TV10 có dung tích cối 10 lít, năng suất 7 kg/mẻ

Nhu cầu nào cho máy nhồi xúc xích bằng tay?

Với các mức năng suất đa dạng, máy nhồi xúc xích bằng tay phù hợp với nhu cầu làm xúc xích tại nhà và sản xuất nhỏ. Quan trọng là dòng máy này rất dễ sử dụng, giá rẻ lại có độ bền cao.

Đối với các bà nội trợ, chiếc máy làm xúc xích bằng tay tại nhà này là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Bạn sẽ không phải tốn công sức và thời gian quá nhiều như làm thủ công.

Đối với các cơ sở sản xuất nhỏ, năng suất và giá thành của máy rất tiết kiệm để bạn kinh doanh. Cùng một mức dung tích 10 lít nhưng máy làm xúc xích điện ETV 10 có giá chênh hơn gần 3 triệu, bù lại dòng máy điện giúp bạn đỡ tốn sức hơn.

Nếu muốn kinh doanh xúc xích, lạp xưởng quy mô nhỏ, bạn nên có thêm máy xay thịt xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích và tủ hấp. Còn muốn sản xuất công nghiệp thì nên đầu tư dây chuyền làm xúc xích hiện đại với máy làm lạp xưởng, xúc xích công nghiệp.

Sản phẩm

Khu vực

Địa chỉ

Bắt đầu làm việc

Kết thúc giờ làm

Máy thái thịt làm xúc xích

Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM

Thứ 2, 07/01/2024, 8h00

Thứ 7, 28/12/2024, 18h00

Máy xay thịt làm xúc xích

Sản phẩm chính hãng

C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN

Thứ 2, 07/01/2024, 8h00

Thứ 7, 28/12/2024, 18h00

Tủ hấp xúc xích

Bảo hành 12 tháng

108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN

Thứ 2, 07/01/2024, 8h00

Thứ 7, 28/12/2024, 18h00

Lựa chọn tủ hấp cơm bao nhiêu khay thì phù hợp?

Việc chọn đúng chiếc tủ phù hợp với năng suất giúp bạn không bị tốn kém về chi phí; tiết kiệm được không gian để tủ vì tủ càng nhiều khay diện tích càng lớn; đáp ứng đầy đủ được lượng cơm cho công việc kinh doanh.

Làm Xúc Xích Ngon Như Ngoài Hàng Với Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình

Ưu điểm của máy nhồi xúc xích gia đình TV3

Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 có kết cấu vững chắc, gồm khung inox với pitton di chuyển theo bánh răng kim loại, cối đựng thịt có vòi để tháo lắp các đầu phễu đùn. Toàn bộ máy làm xúc xích TV3 được chế tạo từ inox sáng bóng, sạch sẽ.

Cối đựng dung tích 3L, mỗi mẻ nhồi được từ 1kg thịt

Làm xúc xích thủ công tốn khá nhiều thời gian và công sức, trong khi đó, thành phẩm cho ra chưa chắc đã đẹp mắt mà hay bị quá căng đến rách vỏ hoặc quá lỏng nên khó định hình.

Với máy làm xúc xích gia đình TV3, mọi chuyện rất đơn giản. Khi đã cho thịt vào cối, bạn quay ép pitton xuống để thịt từ từ được nhồi vào vỏ.

Máy làm xúc xích bằng tay hoạt động bằng sức cơ học, không hao mòn động cơ

Bọc quanh viền pitton là một gioang cao su giúp khi ép xuống khít vào cối thịt, gia tăng áp lực để ép xúc xích dễ dàng hơn. Khi mua máy làm xúc xích tại nhà TV3, bạn sẽ được tặng kèm một gioang cao su dự phòng.

Kèm theo máy nhồi xúc xích gia đình cũng có 4 phễu đùn inox với các kích cỡ 15 mm, 20 mm, 30 mm và 35 mm giúp bạn nhồi xúc xích với nhiều kích thước.

Gioang cao su giúp kín hơi, tăng áp lực ép xúc xích vào vỏ

Dòng TV không sử dụng động cơ mà chỉ dùng sức tay của người vận hành nên hơi mất sức và tốc độ đùn phụ thuộc vào sức người.

Sau khi làm xong, tháo rời các bộ phận của máy nhồi xúc xích bằng tay TV3 để vệ sinh. Bộ phận tiếp xúc với thực phẩm thì rửa sạch với nước rửa chén, phần khung thì dùng khăn sạch lau qua. Nếu đảm bảo sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ luôn sáng bóng như mới, độ bền cao.

Các bộ phận tháo rời dễ dàng vệ sinh

Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 – Giá rẻ bất ngờ

Chưa đến 3 triệu đồng là tất cả những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc máy làm lạp xưởng gia đình này. Năng suất bé nhất trong dòng máy đùn xúc xích bằng tay chỉ 1.5 – 2 kg/mẻ nhưng hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn. Hơn nữa, với máy này bạn có thể bắt đầu kinh doanh xúc xích nhà làm với quay mô nho nhỏ.

Nếu muốn kinh doanh xúc xích với quy mô lớn hơn, bạn có thể tìm hiểu về máy đùn xúc xích bằng điện năng suất cao.

Xúc xích heo, xúc xích bò sau khi làm xong bạn để nguội, bạn cho vào hộp thủy tinh hoặc nhựa, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần là hợp lý. Nếu bạn để xúc xích lâu hơn, hãy cho chúng vào ngăn làm đá. Trước khi ăn, bạn bỏ xúc xích ra ngoài dã đông là được. Bên cạnh đó, các loại xúc xích đã chế biến theo từng món ăn cần sử dụng ngay trong ngày. Sự kết hợp của thịt xay nhuyễn cùng các loại gia vị nếu để quá lâu sẽ khiến món ăn biến chất, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để mua máy làm xúc xích Viễn Đông chính hãng với giá tốt!

Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình Tv7 (7 Lít)

Máy nhồi xúc xích gia đình TV7 (7 lít) là dòng máy làm xúc xích được sử dụng phổ biến tại các gia đình, các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng vừa và nhỏ hiện nay. Thiết bị được yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, công suất tương đối lớn và cho chất lượng thành phẩm hoàn hảo.

Toàn bộ thân máy và các chi tiết máy được làm từ chất liệu inox cao cấp chắc chắn, bền bỉ, sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.

Các bộ phận chính của máy làm xúc xích gia đình TV7:

Trục máy giúp cố định máy đứng thẳng.

Nấc nhồi nhanh

Cối đựng nhũ thịt

Ống đùn với 4 kích thước.

Chân đế giúp máy luôn đứng vững, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của máy đơn giản: dùng lực đẩy ép thịt vào vỏ collagen. Người dùng sẽ cho thịt xay vào ống đựng nhũ thịt, từ từ quay tay cầm để pít tông liên tục nâng lên hạ xuống tạo lực ép nén thịt vào vỏ xúc xích đã cố định trên đầu phễu. Máy có 2 tốc độ nhanh và chậm giúp nâng pít tông nhanh, ít tốn sức và đẩy mạnh để xúc xích chặt đều hơn, ép hết không khí thừa ra ngoài.

Chính vì thế máy được các hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ yêu thích sử dụng.

Việc tháo lắp các đầu đùn của máy nhồi xúc xích gia đình rất đơn giản. Đầu đùn được lắp khít vào ống đùn đảm bảo thịt nhũ sẽ được nhồi hoàn toàn vào vỏ ruột non hoặc vỏ collagen, tránh lãng phí. Khi muốn thay đầu đùn chỉ cần vặn nhẹ nhàng, tránh sử dụng kìm có thể khiến đầu đùn bị bóp méo.

Tốc độ nhồi xúc xích sẽ phụ thuộc vào tốc độ quay của người dùng. Vì thế năng suất của máy cao, rút ngắn thời gian làm xúc xích tối đa. Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản đó chính là điều chỉnh tốc độ quay đều để nhũ được nhồi đều vào vỏ. Xúc xích được nhồi bằng máy đẹp mắt, căng tròn hấp hẫn hơn hẳn xúc xích nhồi bằng tay.

Bất cứ ai cũng đều sử dụng được máy nhồi xúc xích gia đình. Thành quả làm ra không chỉ đảm bảo về chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn xứng đáng đạt điểm 10 về hình thức.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì đừng bỏ qua những dòng máy này, hoàn thiệu dây chuyền sản xuất xúc xích chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc xúc xích chất lượng tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Vệ Sinh Máy Nhồi Xúc Xích Inox

Máy nhồi xúc xích hay còn gọi là máy đùn xúc xích là dòng máy giúp người sản xuất nem chua, lạp xưởng cho ra những đoạn xúc xích thơm ngon và đều nhau. Chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm máy nhồi xúc xích là inox, tuy nhiên tùy vào từng loại inox mà chất lượng và tuổi thọ của máy cũng khác nhau.

Công dụng của máy nhồi xúc xích là nhồi nhũ vào vỏ collagen hoàn hảo, đẩy hết bọt khí thừa ra ngoài, giúp người dùng dễ dàng nhồi các loại xúc xích, lạp xưởng, dồi lợn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Để sử dụng thành thục một chiếc máy nhồi xúc xích bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gắn dụng cụ nhồi theo đúng kích cỡ xúc xích/ lạp xưởng mong muốn vào phần đầu ra của máy. Đi kèm với mỗi máy sẽ có từ 3 – 4 đầu đùn khác nhau phù hợp với việc nhồi các loại thực phẩm khác nhau.

Bước 2: Lắp máy: Đưa pittong lên vị trí cao nhất, bạn lắp tay cầm vào trục bánh răng lớn và quay ngược chiều kim đồng hồ để chúng không bị long ra trong khi nhồi xúc xích.

Bước 3: Cho các loại nguyên liệu xay nhuyễn đã chuẩn bị vào đầy ống đựng nhũ. Tùy vào từng dòng máy mà dung tích chứa của các ống cũng khác nhau: 2l – 3l – 5l – 7l phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các gia đình cho đến quán ăn, kinh doanh,…

Bước 5: Đối với dòng máy nhồi xúc xích bằng tay, bạn cần lắp tay cầm vào trục quay bánh răng nhỏ để ép dần thịt xuống. Dùng chỉ để buộc đều các khúc xúc xích/lạp xưởng kích thước bằng nhau và tiếp tục quay cho đến khi hết nguyên liệu.

Vệ sinh máy nhồi xúc xích inox cần chú ý những điều gì?

Sau khi sử dụng cần vệ sinh ngay lập tức, không nên để đến ngày hôm sau. Phần nhũ thịt tươi còn sót lại sẽ là nguồn sinh ra nhiều vi khuẩn, nấm có hại và bám vào bề mặt thành máy ảnh hưởng đến chất lượng của những mẻ xúc xích sau.

Tháo rời tất cả các bộ phận để vệ sinh nhanh hơn và sạch hơn. Sau đó để ráo nước mới lắp lại.

Sử dụng những loại chất tẩy rửa lành tính, không độc hại. Có thể dùng chanh thể thay thế. Khi không sử dụng cần bảo quản mát tại nơi khô ráo, thoáng mát không ẩm mốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!