Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thông Báo: Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội (Từ Tháng 11/2017) ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Thông Báo: Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội (Từ Tháng 11/2017) ❣️ Top View

Xem 2,376

Bạn đang xem bài viết Thông Báo: Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội (Từ Tháng 11/2017) được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

Lớp Học Làm Bánh Let’s Bake Miễn Phí

Khóa Học Làm Bánh Mì Ezcooking

9 Lớp Học Làm Bánh Ở Tphcm, Học Làm Bánh Kem, Bánh Mì, Bánh Sinh Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?

Học Làm Bánh Mì Việt Nam Và Nhân

Học Làm Bánh Mì Việt Nam

Cả nhà mến,

Quyết định này của mình là kết quả sau khoảng thời gian tìm hiểu về tình hình bánh trái ở Việt Nam. Thú thực là sau khi thử bánh ở rất nhiều địa chỉ khác nhau tại HN, từ homemade cho tới cửa hàng sang trọng thì mình có hơi thất vọng vì thấy đa phần chất lượng bánh không được cao, bánh không có gì mới mẻ, yếu tố hình thức được đặt cao hơn là chất lượng và giá tiền thì cao hơn giá trị thực của chiếc bánh khá nhiều. Mình thực sự rất băn khoăn, tại sao lại phải mua những chiếc bánh như vậy khi ta hoàn toàn có thể tự làm được bánh ngon hơn, chất lượng hơn và với giá thành rẻ hơn nhiều?

Thời gian qua sách Nhật ký học làm bánh, các bài viết tại blog và video của Savoury Days đã giúp truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em vào bếp. Nhưng có lẽ nếu có một địa điểm để gặp nhau và chia sẻ kinh nghiệm cũng như cùng tìm hiểu những hương vị “thật”, hương vị “chuẩn” thì vẫn tốt hơn rất nhiều. Bởi vậy nên mình quyết định mở lớp hướng dẫn làm bánh tại Hà Nội.

Vì những mục tiêu này mà ở các lớp và khoá học của mình sẽ có rất nhiều điểm khác biệt với đa phần các lớp dạy làm bánh hiện nay. Trước hết, các bạn sẽ được (hay là phải ) tự tay làm tất cả công đoạn (tất nhiên là dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng) thay vì đứng xem và nghe mình hướng dẫn. Mình luôn nghĩ rằng với nấu nướng, việc thực hành rất quan trọng. Thông thường nhìn giáo viên làm bao giờ cũng thấy rất dễ, nhưng phải tự tay làm, các bạn mới “vỡ” ra được nhiều thứ, mới thấy chỗ nào khó, chỗ nào cần sửa. Do vậy nên mình đặc biệt coi trọng yếu tố thực hành tại lớp.

Thứ ba, lớp học của mình sẽ có “bài tập về nhà” Sau giờ học trên lớp, các bạn sẽ có một số công thức bánh để tự làm tại nhà và mang tới lớp vào buổi kế tiếp để cả lớp cùng nhận xét và rút ra kinh nghiệm. Vì mục tiêu lớn nhất của khoá học là giúp cho các bạn có thể tự làm bánh ngon được tại nhà. Mà dụng cụ bếp mỗi gia đình một khác, nên thực hành – chia sẻ – rút kinh nghiệm là cách tốt nhất để các bạn nhanh đạt được tiến bộ, mình nghĩ thế

Lớp Học Làm Bánh Ở Vũng Tàu, Những Địa Chỉ Nên Lựa Chọn

180 Phút Ở Lớp Học Làm Bánh

5 Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Khiến Bạn Chỉ Muốn Lăn Ngay Vào Bếp

Lý Giải Hiện Tượng Lý Tử Thất: I. Từ Cô Gái Nghèo Hóa Thành Blogger Đình Đám

Cuộc Sống Bình Yên Vạn Người Mê Của Thôn Nữ Lý Tử Thất

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo: Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội (Từ Tháng 11/2017) trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2764 / Xu hướng 2854 / Tổng 2944 thumb
🌟 Home
🌟 Top