Xu Hướng 2/2024 # Phan Law – Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín Và Chất Lượng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phan Law – Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín Và Chất Lượng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng ký nhãn hiệu là một quá trình gồm nhiều bước, khá phức tạp và dễ gây khó khăn cho người thiếu kiến thức về hồ sơ, cách thức đăng ký cũng như cách làm việc với cơ quan nhà nước. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đều thắc mắc nhiều vấn đề liên quan tới việc đăng ký, đặc biệt là về nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Cơ quan nhà nước nào là nơi tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu theo quy định hiện hành?

Bạn có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tại số 386, Nguyễn Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu ở Đà Nẵng, bạn nộp hồ sơ ở Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, địa chỉ là số 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Hoặc nộp đơn trực tiếp tại Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao Phan Law là nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền đáng lựa chọn?

Nhãn hiệu là một trong những yếu tố quan trọng hình thành thương hiệu, là một trong những tài sản lớn của doanh nghiệp. Hiểu rõ được giá trị cốt lõi đó Phan Law đưa ra những giải pháp bảo hộ nhãn hiệu với những dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu trong nước và quốc tế để giúp từng doanh nghiệp có những lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực SHTT, Phan Law Vietnam tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi Doanh nghiệp gặp khó khăn về Logo, Nhãn hiệu,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp toàn diện, mang lại hiệu quả cao, được thực hiện nhanh chóng với mức chi phí hợp lý cho mọi tư vấn của khách hàng. Với phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo quy định của pháp luật chúng tôi luôn mong muốn và tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Luật Pháp Việt Nam.

Hãy để Phan Law Vietnam đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu. Phan Law Vietnam là nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Học Cách Nấu Lẩu Thả Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận là địa phương có ẩm thực đa dạng và phong phú. Ngoài gỏi cá suốt, cá mai, cá lồi xối mỡ, ốc ruốc, bánh bèo, bánh xèo hay trứng mực… thì lẩu thả Phan Thiết cũng là một đặc sản dân giã không kém phần nổi bật.

Cá tươi là nguyên liệu chính của món ăn ngon này, thường là cá mai, cá suốt hay cá đục. Tuy nhiên cũng có thể thay thế với các nguyên liệu khác cho phù hợp với địa phương của mình. Ngoài ra còn một số nguyên liệu khác như trứng chiên, thịt luộc, rau sống, xoài và dưa leo… Tất cả đều được thái sợi và đặt lên những cánh hoa chuối, xếp quanh đĩa cá thái mỏng tạo hình một bông hoa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho lẩu thả Phan Thiết

1 con cá điêu hồng/cá quả khoảng 1kg (Nếu có cá mai, cá suốt hay cá đục là ngon nhất)

2 quả trứng gà.

Tôm sú tươi: 200g

Thịt ba rọi: 300g

Nước hầm xương làm nước lẩu

Cà chua, xoài sống, dưa chuột, khế chua,

Rau ăn kèm: xà lách, húng quế, húng thơm, hành lá.

Đường, hạt nêm, muối, ớt bột, màu hạt điều và 1 kg bún tươi.

1 – Cá điêu hồng làm sạch, lóc thịt phi lê rồi thái lát mỏng. Ướp thịt cá với hạt nêm, đường, muối, ớt bột.

2 – Trứng đánh tan, cho vào ít màu hạt điều rồi chiên vàng, thái sợi. Thịt ba rọi luộc chín, thái sợi.

3 – Dưa leo, xoài, khế rửa sạch, thái nhỏ. Các loại rau cũng thái nhỏ. Xếp các nguyên liệu vào từng bẹ bắp chuối riêng

4 – Tôm sú lột vỏ, bằm nhuyễn. Cà chua rửa sạch, bằm nhuyễn. Phi thơm tỏi, cho cà chua vào xào đều rồi cho tôm bằm, hạt nêm, đường vào xào chín. Sau đó cho nước hầm xương vào đun sôi. Nêm lại vừa ăn có vị hơi chua nhẹ là được.

5 – Dọn món ăn ra bàn, khi ăn, nhúng cá vào nước lẩu cho chín rồi ăn kèm với các nguyên liệu khác. Ăn kèm món này là chén nước chấm tương đậu hoặc nước mắm ớt.

Mực Lá Tươi Phan Thiết Mũi Né

* Lưu ý: Khách hàng nên chú ý Mực ngoài chợ thường hay bị ngâm nước để tăng trọng lượng. Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng, không chất bảo quản, không ngâm nước, đúng giá và chất lượng tươi ngon.

CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ MỰC LÁ TƯƠI

– 2 con mực lá tươi cỡ 1,2kg đến 1,4kg – 1 nắm lá gừng non

– Vài lát gừng tươi thái sợi

– Muối, tiêu, chanh, rượu trắng.

– Làm sạch mực, rửa qua rượu cho bớt tanh, thái miếng dài. Lá gừng nhặt rửa sạch, để ráo.

– Trải miếng mực ra đĩa hoặc thớt, đặt lá gừng non lên trên, cuộn lại từng khoanh tròn, xếp vào đĩa sâu đáy rồi hấp cách thủy chừng 15 phút.

Chú ý: Sau khi cuộn tròn nhớ dùng tăm nhọn ghim vào để khi hấp, mực không bị bung ra.

– Xếp mực cuộn lá gừng ra đĩa, dùng kèm nước tương pha gừng tươi thái sợi hoặc muối tiêu chanh.

– Ăn nóng, mùi vị mực quyện mùi gừng rất thơm ngon, lạ miệng.

– Mực bỏ hết phần cát và chất bẩn, rửa thật sạch, để lên rổ cho ráo nước.

– Trộn lẫn hỗn hợp muối, ớt, hạt nêm, một thìa nhỏ dầu ăn.

– Hành lá thái nhỏ, trộn vào bát hành một thìa nhỏ dầu ăn, cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây để hành chín.

– Tay đeo găng tay nilon sạch, phết đều hỗn hợp muối lên khắp thân mực.

– Tiếp theo ghim từng đầu mực vào que nướng, nướng trên than hoa đến khi vàng đều hoặc nướng ở lò nướng nhiệt độ 180 độ C từ 10 đến 12 phút, không nên nướng lâu mực dai sẽ không ngon. Thỉnh thoảng phết đều hỗn hợp dầu hành lên bề mặt.

– Mực chín lấy ra dùng nóng.

– Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu

– Mực lá tươi làm sạch, xẻ đôi, dùng dao khứa chéo phần thân mực rồi thái miếng vừa ăn. (Để mực không tanh nên dùng một ít rượu để rửa mực).

– Dứa sau khi gọt vỏ cắt miếng vừa ăn, dưa chuột cắt nhỏ, cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa.

– Cần, tỏi tây bỏ rễ rửa sạch cắt khúc, hành tỏi khô đập dập thái nhỏ.

– Phi thơm hành tỏi rồi cho mực vào xào với lửa lớn. Nêm ½ thìa bột nêm. Xào khoảng 3 phút rồi cho mực ra đĩa.

– Cho cà chua vào xào, tiếp đến cho dứa vào. Công đoạn này nên đảo đều tay để dứa tiết ra nước chua.

– Tiếp đến cho dưa chuột cùng cà rốt vào đảo nhanh tay. Khoảng 5 phút là được.

– Cuối cùng là cho mực vào đảo đều tay. Nêm một chút gia vị để rau thêm đậm đà.

– Cho cần, tỏi tây vào đảo đều khoảng 2 phút, nêm mì chính. Tắt bếp rắc một ít hạt tiêu nên trên, cho thức ăn ra đĩa dùng nóng.

Mực lá xào rau củ ăn nóng sẽ rất ngon. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua của dứa, vị giòn giòn của dưa leo và miếng mực cũng giòn giai đậm đà.

Giá bán: từ 190.000đ/kg – 230.000đ/kg

Quy Trình Làm Món Mắm Ruốc Phan Thiết Thơm Ngon

Mắm ruốc xào me là món ăn đặc trưng, nổi tiếng và phổ biến của vùng biển Phan Thiết. Nó có mặt từ các bữa cơm bình dị mộc mạc hàng ngày.

Mắm ruốc xào me Phan Thiết được làm từ những con ruốc biển tươi ngon, theo công thức gia truyền và với phương pháp lên men tự nhiên, sở hữu hương vị đặc trưng và vô cùng thơm ngon. Ai đã từng đến biển Phan Thiết và có cơ hội được thưởng thức mắm ruốc thì có lẽ sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi không quên hương vị đặc trưng của món ăn này.

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị Các bước thực hiện món mắm ruốc

Bước 1: Ruốc tươi sau khi mua về, bạn mang rửa sạch, vớt ra rổ để ráo. Sau đó, cho ruốc vào chảo nhỏ, xào sơ qua với một nhúm muối hạt, đảo đều tay khoảng 2 – 3 phút rồi tắt bếp.

Bước 2: Đổ tất cả ruốc từ chảo ra nia, trải đều hết lên bề mặt nia rồi mang đi phơi nắng. Thời gian phơi khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, bạn thấy ruốc đã khô lại là có thể đem vào.

Bước 3: Nhặt sạch rác bám vào ruốc để lại trong quá trình phơi. Sau đó, cho tất cả ruốc vào cối đá rồi giã thật nhuyễn cùng với 1 kg muối.

Lưu ý: Để sản phẩm được mịn và đẹp mắt, bạn hãy giã nhuyễn hỗn hợp ruốc và muối, càng nhuyễn càng tốt.

Bước 4: Sau khi giã nhuyễn ruốc xong, bạn cho tất cả vào hũ sành. Sau đó, rắc lên bề mặt trên cùng một lớp muối mỏng, phủ đều kín bề mặt.

Bước 5: Dùng vải đậy thật kín miệng hũ rồi mang hũ sành đặt ở ngoài trời, ở nơi có không khí thoáng mát.

Thời gian ủ ruốc ít nhất là 6 tháng bạn mới có thể đem ra sử dụng. Trong quá trình ủ, bạn nên hạn chế việc mở nắp thường xuyên để tránh cho không khí vô nhiều làm biến vị của mắm ruốc.

Khi đã ủ được 6 tháng, bạn mở nắp ra kiểm tra, nếu thấy hỗn hợp mắm ruốc đã chuyển màu từ tím bầm sang màu đỏ đẹp mắt và có mùi men chua nghĩa là mắm ruốc đã được ủ chín và có thể sử dụng.

Mắm ruốc thành phẩm thơm ngon, bạn có thể chế biến được món “mắm ruốc xào me” ngon rồi đấy.

Và nếu bạn thích tiện lợi, không phải theo “QUY TRÌNH LÀM MÓN MẮM RUỐC PHAN THIẾT THƠM NGON” thì bên mình cũng có cung cấp “mắm ruốc xào me chuẩn Phan Thiết” hương vị đậm đà, mùi hương nhè nhẹ thích hợp cho bữa cơm gia đình hàng ngày của bạn.

ĐẶC SẢN VIỆT – Tinh tế phong vị Việt Địa chỉ: 97 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, chúng tôi Hotline: 0909.190.875 – 08.1575.1875 zalo, viber luôn. Giao hàng toàn quốc.Chúng tôi là Thương hiệu của: Công ty TNHH thương mại song phương Đặc sản Việt

Cách Nấu Mì Quảng Vịt Phan Thiết Ngon Chuẩn Vị, Không Bị Hôi

1. Những cách nấu mì Quảng vịt thơm ngon chuẩn vị Phan Thiết 1.1. Cách làm món mì quảng thịt vịt với nước dừa đường phèn 1.1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

600 gram thịt vịt (đùi, ức hoặc phần nạc) đã rửa sạch với giấm hoặc rượu trắng, xả nước lạnh, rồi để ráo nước

15 gram gừng băm nhuyễn

25 gram tỏi băm

25 gram hành tím băm nhuyễn

2,5 muỗng canh hạt nêm

2 muỗng canh đường trắng

4 muỗng canh nước mắm loại ngon

4 muỗng canh màu dầu điều

400 ml nước dừa tươi

600 ml nước dùng gà

2 muỗng canh đường phèn giã nhỏ

1.1.2. Cách sơ chế và ướp thịt vịt nấu mì quảng

Ướp 600 gram thịt vịt với 15 gram gừng, 15 gram hành tím, 15 gram tỏi băm, 1 muỗng canh hạt nêm và 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm.

Thoa đều hỗn hợp gia vị cả bên trong lẫn bên ngoài để thịt vịt thấm đều.

Ướp vịt trong vòng 15 phút.

Cho 2 muỗng canh dầu điều vào chảo đun nóng.

Sau đó, gắp thịt vịt vào chảo chiên đều 2 mặt cho ngấm màu dầu điều. Thịt vịt chín sơ thì gắp ra.

1.1.3. Cách nấu nước lèo mỉ quảng thịt vịt ngon từ nước dừa tươi

Phi thơm 10 gram tỏi và 10 gram hành tím với 2 muỗng canh màu dầu điều còn lại trong nồi lớn.

Rồi cho thịt vịt đã chiên săn vào nồi, cho thêm 400 ml nước dừa tươi, 600 ml nước dùng gà và hầm trong vòng 45 phút. Cho tiếp 2 muỗng canh đường phèn, muỗng canh hạt nêm, nước mắm vào nồi và quậy đều.

Lấy thịt vịt đã chín mềm ra, cắt thành những khối nhỏ vừa ăn, xếp vào tô đã cho sẵn mì quảng. Sau đó, rưới nước lèo chan lên, cho thêm vài hạt đậu phộng, rau thơm và thưởng thức. Thông thường, ăn kèm với các món ngon từ thịt vịt, người ta thường pha nước mắm gừng để cân bằng hương vị.

1.2. Cách nấu mì quảng thịt vịt ướp ngũ vị hương 1.2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt vịt đã sơ chế khử mùi hôi: khoảng 1 kí hoặc 1 con

Gia vị: muối ăn, nước mắm, bột nêm, bột ngọt và đường phèn (tỷ lệ dùng tùy theo khẩu vị), 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương

1 muỗng canh hột màu điều

2 thìa cà phê tỏi băm

Nửa muỗng canh dầu ăn

1,5 lít nước dùng gà (hoặc nước hầm xương)

Ít lạc rang giã nhỏ

1.2.2. Cách ướp thịt vịt với ngũ vị hương làm mì quảng ngon

Ướp thịt vịt với bột ngũ vị hương và các gia vị, gia giảm tỷ lệ để hợp khẩu vị gia đình. Để thịt vịt ướp ít nhất nửa tiếng.

Cho nồi sạch lên bếp, thêm dầu ăn và hột màu điều vào đun nóng. Sau đó, vớt bỏ phần hột đi, chỉ giữ nước màu.

Thêm tỏi băm vào nồi phi, đến khi dậy mùi thơm thì gắp thịt vịt vào chiên sơ 2 mặt. Thịt vịt hơi săn lại thì chế nước dùng gà vào ngập thịt, ninh thêm 45 phút cho thịt vịt mềm và tiết ra chất.

Nêm nếm gia vị nước lèo lần nữa cho vừa miệng, rồi tắt bếp.

Chặt nhỏ thịt vịt, xếp lên tô mì quảng và trang trí thêm rau thơm, lạc rang, hoặc hành phi (nếu thích), chan nước dùng và thưởng thức.

1.3. Cách nấu mì quảng vịt ướp bột cà ri 1.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nửa kí thịt vịt đã sơ chế sạch

1 kg mì quảng sợi

Gia vị ướp thịt vịt: 2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê hành tím băm, ít bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm, ít bột nêm, đường trắng, 1 thìa cà phê bột cà ri

2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê hành tím băm

Nửa muỗng canh dầu màu điều

Nước dừa tươi 1 trái

Bánh tráng nướng

1.3.2. Cách ướp thịt vịt với bột cà ri nấu mì quảng ngon đậm đà

Bạn cũng đem ướp thịt vịt với gia vị khoảng 20 phút. Sau đó, bắc nồi lên bếp, cho màu dầu điều vào nấu cho nóng lên. Thêm hành tím, tỏi băm vào phi thơm.

Cho thịt vịt vào xào sơ 2 mặt cho thấm màu và chín đỏ vàng.

1.3.3. Cách nấu nước dùng mì quảng vịt ướp bột cà ri

Khoảng 4 phút sau, bạn chế nước dừa từ từ vào nồi cho ngập thịt vịt, thêm khoảng 200 ml nước đun sôi, khuấy đều.

Nấu cho nước dùng sôi, thịt vịt chín từ trong ra ngoài thì gắp thịt ra riêng, chặt miếng nhỏ vừa ăn.

Nêm nước lèo lại với một số gia vị tùy theo sở thích, đợi sôi lại lần nữa thì tắt bếp.

Gắp mì quảng, xếp thịt vịt, rau thơm vào tô, chan nước lèo mì quảng. Cuối cùng, xếp bánh tráng nướng lên và thưởng thức ngay cho nóng nha.

1.4. Cách làm thịt vịt xá xíu nấu mì quảng ngon 1.4.1. Nguyên liệu

Nửa con vịt đã sơ chế sạch, để ráo nước

2 gram gốc ngò rí

1 thìa cà phê hành tím băm

2 tép tỏi băm

2 gốc hành lá xắt nhỏ

Gia vị: 4 muỗng canh nước mắm ngon, 1 muỗng canh tiêu đen xay, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 10 thìa cà phê bột nêm, 1 muỗng canh dầu hào và nửa thìa cà phê màu thực phẩm đỏ.

1.4.3. Cách làm thịt vịt xá xíu nấu mì quảng thơm ngon tại nhà

Lần lượt cho gốc hành trắng, tiêu, tỏi, hành tím và gốc ngò rí vào cối, giã thật nhuyễn. Cho hỗn hợp này vào tô cùng với thịt vịt trộn đều lên.

Cho tất cả gia vị còn lại vào tô thịt vịt, tiếp tục xóc đều lên. Bao màng nilon kín tô thịt vịt, đặt trong ngăn mát tủ lạnh ướp qua đêm.

Hôm sau, trước khi nấu thịt xá xíu, bạn làm nóng lò nướng 10 phút ở mức khoảng 220 độ C. Xếp lớp giấy bạc bọc lên khay nướng, xếp thịt vịt và rưới nước sốt ướp đều lên trên.

2. Địa chỉ những quán mì Quảng vịt thơm ngon ở Sài Gòn 2.1. Tiệm mì quảng vịt bà Phượng – Lê Hồng Phong 2.2. Quán mì quảng thịt vịt đường Lạc Long Quân

Tọa lạc tại địa chỉ số 958/56 đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, quán là điểm đến của những ai yêu thích món ăn đặc sản của Phan Thiết. Giá cả hợp lý, hương vị món ăn vừa miệng, menu đa dạng là những “điểm cộng” mà thực khách ưu ái dành cho địa điểm ăn uống Sài Gòn này. Ngoài thịt vịt, bạn còn có thể thưởng thức mì quảng cá lóc ngon chính hiệu, hay mì quảng ếch cay nồng,…

Trúc Nguyễn tổng hợp

Cách Nấu Mì Quảng Vịt Phan Thiết Vị Ngon, Đậm Đà

Cách nấu mì quảng vịt Phan Thiết ngon, đậm đà không phải ai cũng biết 😀

Nguyên liệu nấu mì quảng vịt Phan Thiết cho 5 người ăn

Để nấu mì quảng vịt Phan Thiết ngon bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu sau đây để chế biến.

1 con vịt

Sợi mỳ quảng tầm 1kg

1 gói màu dầu điều loại hạt

1 lạng tỏi băm, ớt băm

Các loại gia vị

Nước dừa

Đậu phộng hột

Rau húng lủi, giá ăn kèm

Cách nấu mì quảng vịt Phan Thiết ngon, đậm đà

Cùng mình bắt tay vào nấu mì quảng vịt Phan Thiết nào!

Bước 1: Vịt làm sạch với gừng và rượu cho hết mùi hôi, để ráo nước rồi chặt từng miếng lớn

Bước 2: Chuẩn bị gia vị: tỏi, ớt băm, bột ngọt, đường tán, muối, tất cả đều giã nhỏ. Gia vị được giã nhỏ chung với nhau khi cho vào thịt vịt sẽ làm cho thịt thấm đều nhau hơn.

Bước 3: Chuẩn bị dầu điều: cho dầu vào chão, rồi cho hạt điều vào đậy nắp lại rồi mới bắt lên bếp. Vì khi chế biến dầu điều nó sẽ bắn tứ tung, bạn đậy nắp để tránh văng ra ngoài là dơ bếp cũng như dơ quần áo và gây bỏng cho mình. Dầu gần sôi thì tắt bếp là vừa.

Bước 4: Cho chỗ màu điều vào thịt vịt đã ướp đảo đều để ngấm gia vị và màu tầm 20 phút tiếng.

Bước 5: Phi thơm tỏi ớt nhưng đừng để cháy cho thịt vào xào đến khi miếng thịt xăn lại

Bước 6: Cho thịt vịt vào nồi nấu chung với nước dùng (trong đó có cả nước dừa) hầm đến khi thịt vịt thật mềm là được.

Bước 7: Nêm nếm vừa ăn với nước mắm, muối và một viên đường thẻ vàng nhỏ vì mình không thích ăn quá ngọt.

Bước 8: Sợi mỳ quảng mua về tách thành từng sợi nhỏ và trụng sơ qua nước sôi

Bước 9: Bỏ sợi mỳ vào tô, chan nước lèo vào và gắp miếng thịt vịt đặt phía trên, rắt thêm vài hột đậu phộng, điểm thêm một chút rau sống sẽ làm cho tô mì quảng thêm hấp dẫn.

Ăn mì quảng vịt Phan Thiết ở đâu?

Quán mì quảng Phan Thiết: Số 129 Trần Phú, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Quán bán cả ngày nên các bạn có thể dễ dàng đến ăn bất cứ lúc nào.

Quán mì quảng: Số 92 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là một quán bán vào buổi tối.

Quán mì quảng bà Phượng: Đối diện trường Tuyên Quang. Quán bà Phượng chỉ bán buổi tối.

Quán mì quảng cô Liên: ngay góc cua đèn xanh đèn đỏ cây số 1, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Quán mì quảng: gần trường Phan Bội Châu, quán chỉ bán vào buổi sáng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phan Law – Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín Và Chất Lượng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!