Xu Hướng 6/2023 # Nồi Cơm Điện 1 Lít Nấu Được Bao Nhiêu Gạo, Tại Sao Chỉ Nấu Được Ngần Đó # Top 8 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nồi Cơm Điện 1 Lít Nấu Được Bao Nhiêu Gạo, Tại Sao Chỉ Nấu Được Ngần Đó # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Nồi Cơm Điện 1 Lít Nấu Được Bao Nhiêu Gạo, Tại Sao Chỉ Nấu Được Ngần Đó được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nồi cơm điện 1 lít nấu được bao nhiêu gạo

Nồi cơm điện 1 lít thường được khuyến nghị là chỉ nấu được khoảng 2 bơ gạo. Còn về vấn đề 2 bơ gạo là bao nhiêu thì còn tùy theo cốc đong của các bạn to hay nhỏ. Vì thế, tính theo trọng lượng thì nồi cơm điện dung tích 1 lít chỉ nên nấu khoảng khoảng 500g (0,5kg) gạo là phù hợp nhất.

Con số 500g gạo này là con số tương đối chính xác được rất nhiều người dùng công nhận. Tất nhiên, nếu bạn nấu ít gạo hơn thì không sao nhưng nếu nấu nhiều hơn 500g gạo cho nồi cơm điện dung tích 1 lít thì rất có thể cơm sẽ bị khô, sống.

Tại sao nồi cơm điện 1 lít chỉ nấu được ngần đó gạo

Giải thích vấn đề này các bạn cần hiểu nguyên lý làm chín gạo khi nấu cơm. Để nấu chín cơm gạo cần trải qua hai giai đoạn làm chín là làm chín bằng nước và làm chín bằng hơi. Giai đoạn làm chín bằng nước, gạo sẽ được đun trong nước sôi đến khi hạt gạo chín thấy nở bung ra là được. Khi hạt gạo nở bung ra cũng là lúc nước bên trong nồi cạn hết, khi đó nồi sẽ chuyển qua chế độ làm chín bằng hơi. Giai đoạn này, nồi chỉ duy trì làm nóng ở mức thấp để nước còn lại bên trong nồi bốc hơi khiến hạt gạo chín hẳn bằng hơi nóng. Gạo phải trải qua hai giai đoạn làm chín này mới chín hoàn toàn được.

Quay trở lại vấn đề tại sao nồi cơm điện dung tích 1 lít chỉ nấu được khoảng 500g gạo. Nguyên nhân vì nếu nhiều gạo hơn thì thể tích của gạo trong nồi sẽ tăng lên và thể tích trống sẽ giảm đi. Điều này ảnh hưởng đến giai đoạn làm chín gạo bằng hơi vì lượng hơi nóng trong nồi ít hơn mức cần thiết để làm chín cơm. Do đó, cơm có thể bị khô hoặc chưa chín kỹ. Để khắc phục tình trạng này, có nhiều gia đình đã nghĩ ra một số cách như xới đều cơm sau khi chuyển sang chế độ hâm được một lúc để cơm chín đều hoặc bật lại nút nấu một lần để cơm có đủ hơi giúp cơm chín mà không bị khô.

Với những giải thích trên, có thể thấy loại nồi 1 lít chỉ có thể nấu được khoảng 500g gạo. Lượng gạo này phù hợp cho khoảng 1 – 2 người ăn nên thường khi mua nồi cơm điện mini các bạn đều được tư vấn là loại nồi này dùng cho 1 đến 2 người. Nếu bạn chỉ ở một mình và có nhu cầu nấu cơm ít thì nên chọn loại nồi này rất tiết kiệm chi phí mà nấu cơm lại nhanh chín. Còn nếu bạn có nhu cầu “nấu đa năng” bằng nồi cơm điện thì nên chọn loại nồi có dung tích lớn hơn.

Kinh Nghiệm: 1Kg Gạo Nấu Được Bao Nhiêu Kg Cơm?

Sự thật về 1kg gạo nấu được bao nhiêu kg cơm?

Theo công thức nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia vật lý thì:

1kg cơm = 1kg gạo + lượng nước – lượng khí mà nồi cơm thoát ra ngoài.

Còn theo các cụ ngày xưa hay tính bằng cách sau:

8 bát cơm = 2 lon gạo, tương đương với 1 lon là 4 bát cơm. Dựa trên điều này để ông bà ta có thể tính toán số lượng gạo cần để nấu đủ cho số lượng người ăn. Do vậy, mà thời xưa mặc dù không có cân, kg nhưng lượng cơm lúc nào cũng được tính toán đủ phù hợp cho số người dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của kĩ thuật nhiều đã có nhiều ứng dụng mới giúp con người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Đó là bài toán về lượng.

Căn cứ vào công thức: 1kg cơm = 1kg gạo + lượng nước – lượng khí mà nồi cơm thoát ra ngoài. Và tùy theo chất lượng gạo cần nhiều nước hay ít nước, chúng ta có thể tính một cách tương đối chính xác cụ thể như sau:

Đối với gạo nở lượng cơm thường gấp 2 đến 2, 3 lần gạo, căn cứ vào đó cho ta thấy 1kg nở sẽ cho ra 2 đến 2.5 Kg cơm.

Với gạo ít nở, ngon, dẻo thì lượng cơm chỉ gấp 1,5 lần tương đương với 1kg sau khi được nấu chín chỉ cho ra 1,5 kg.

Với đáp án trên đã trả lời được thắc mắc 1kg gạo nấu được bao nhiêu kg cơm?

Dựa trên cách tính toán này mà các bếp ăn tập thể đã có thể tính toán một cách chính xác số gạo cần thiết để nấu đủ cho một lượng người ăn nhất định mà không sợ thiếu. Người ta cũng dựa trên căn cứ này để cân đối lượng gạo và nước sao cho phù hợp không để cơm bị nhão, hay bị khô, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho người sử dụng.

Dựa trên đáp 1kg gạo nấu được bao nhiêu kg cơm? mà người nấu có thể căn cứ điều chỉnh sao cho lượng nước phù hợp với lượng gạo. Thường khi mua gạo trên bao bì có hướng dẫn cách nấu, tuy nhiên không phải gạo nào cũng được đóng nhãn mác và cách hướng dẫn sử dụng. Do vậy bạn chỉ có thể căn cứ vào thực thế. Dựa theo lý thuyết là đối với gạo nở lượng cơm thường gấp 2 đến 2,5 lượng gạo. Theo đó gạo nở bạn phải cho nhiều nước.

1 kg gạo cứng nở bạn cho từ 1,5 lít đến 1, 6 lít nước

1 kg gạo nở trung bình bạn nên cho từ 1,3 đến 1,4 lít nước

1 kg gạo dẻo, ít nở bạn chỉ cho 1,2 lít đến 1,25 lít.

Trong quá trình nấu cơm bạn chỉ cần dựa theo những chú ý trên về lượng nước và lượng gạo là hoàn toàn có được một bữa ăn ưng ý, cơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Một số bí quyết giúp bạn nấu cơm không bị hao gạo

Chọn gạo đúng cách đảm bảo chất lượng

Để có thể nấu cơm ngon, vừa không bị hao gạo điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chất lượng gạo. Bạn nên chọn gạo đúng cách. Trong quá trình chọn gạo bên nên chọn những hạt gạo còn nguyên, không bị vỡ vụn, hạt gạo trong, không bị đổi màu, hoặc biến dạng.

Bạn nên chọn gạo đúng theo mùa vì nếu gạo để quá lâu chất lượng sẽ giảm, gạo dễ bị mục để khi nấu nên người ăn vẫn cảm thấy vị ngọt, thơm của gạo. Bạn cũng nên chọn gạo sạch đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn cũng như sức khỏe của cả gia đình.

Trong quá trình đi mua gạo bạn nên chọn gạo những hạt còn nguyên, tròn bóng. Nếu hạt gạo bị đen, mốc là gạo bị hỏng, gạo được xát trắng hay bạc bụng là gạo có thể bị sử dụng công nghệ làm trắng mất hết chất dĩnh dướng.

Hương thơm của gạo thường là có mùi nhẹ dễ chịu thoang thoảng, đối với những loại gạo có mùi thơm nồng bạn nên chú ý. Hoặc gạo có mùi lạ, mốc là đã bị hỏng.

Để biết gạo có chất lượng tốt hay không bạn cũng có thể thử gạo bằng cách cho vài hạt gạo nhai thử. Nếu gạo ròn, nhai ngọt có bột thơm là gạo ngon.

Bạn nên vo gạo đúng cách để nấu cơm không bị hao gạo

Vo gạo tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn không làm đúng cách việc nấu cơm xe trở nên khó khăn. Hạt gạo sẽ bị vỡ vụt khi bạn ngâm nước lâu làm cho cơm bị nát và mất hết chất dinh dưỡng nên quá trình vo gạo bạn cần chú ý. Ban không nên vo gạo quá kỹ, ngâm quá lâu trong nước sẽ làm cho gạo mất hết chất dinh dưỡng khi nấu lên cơm sẽ không ngon.

Trong quá trình vo gạo bạn nên dùng rổ, rá để vo gạo. Sau khi cho gạo vào rá bạn tiến hành đổ nước vo gạo nhẹ nhàng đái đến khi hết bụi bẩn. Bạn tiến hành vo 2 nước để đảm bảo loại bỏ hết chấu và sạn không cần thiết có trong gạo.

Đổ đúng lượng nước cần thiết sẽ giúp nấu cơm không bị hao gạo

1kg nấu được bao nhiêu kg cơm? là vấn đề đã được giải đáp phía trên dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể căn cứ để cân bằng sao cho lượng nước phù hợp. Nếu bạn không biết đỏ so cho đúng, theo mẹo của các cụ ngày xưa bạn dùng đốt ngón tay để điều chỉnh lượng nước. Thông thường một đốt rưỡi ngón tay.

Đối với người có kinh nghiệm trong nấu cơm thì họ chỉ cần nhìn áng chừng là có thể đổ đủ lượng nước cần thiết. Tuy nhiên đối với người mới nấu, bạn nên dựa trên lượng gạo, tính chất gạo. Đối với gạo nở bạn đổ 1kg gạo cần có 1,5 đến 1,6 lít nước giảm so với gạo dẻo, ở chỉ cần 1,2 đến 1,3 lít nước. Lượng nước là vô cùng quan trọng để bạn nấu cơm không bị hao gạo và ngon.

Bạn có thể ngâm gạo để nấu cơm không bị hao gạo

Trong thực tế rất ít người sử dụng cách này, bởi nó khá tốn thời gian. Nhưng bạn hãy sử dụng thử xem, nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa nấu cơm không bị hao gạo.

Cách làm bạn nên ngâm gạo khoảng 15 phút trước khi nấu để cơm có thể ngon và dẻo hơn.

Sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp giúp nấu cơm không bị hao gạo

Việc bạn sử dụng tủ cơm cơm công nghiệp trong quá trình nấu sẽ đảm bảo cơm ngon và dẻo hơn. Vì đối với việc nấu cơm tại bếp ăn tập thể để có thể cân đối được lượng lớn số người ăn, bạn cần sử dụng tủ nấu nó có tác dụng rất hữu ích.

Khi bạn nấu bằng bếp than, hay gas một lượng lớn cơm sẽ bị hóa thành cháy, số cháy này thường bỏ đi rất lãng phí. Còn đối với việc sử dụng tủ hấp bằng việc làm chín cơm bằng hơi nước nó sẽ giúp cơm chín đều không tạo cháy, cơm sử dụng đảm bảo 100 % không bỏ đi ít nào.

Với thiết kế những khay cơm hoàn chỉnh, lượng gạo cho vào tủ hoàn toàn được kiểm soát đảm bảo lượng cơm cho người dùng, không bị hao hụt lãng phí.

7 Món Ăn Từ Mặn Đến Ngọt Được Nấu Chỉ Với Nồi Cơm Điện

Nồi cơm điện không còn là vật dụng xa lạ đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, ngoài nấu cơm thì chúng còn có những công dụng bất ngờ mà không phải ai cũng biết. Đảm bảo những món ăn hấp dẫn được làm từ nồi cơm điện sau đây sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.

Các món ăn làm từ nồi cơm điện:

*Bánh cheesecake cam:

– 50gr cream cheese

– 100gr đường

– 2 quả trứng

– 10gr vỏ cam (bào nhỏ)

– 10ml nước cốt chanh

– 150gr bột pancake

– 50gr bơ đun chảy

– 1 quả cam (thái lát tròn)

Cách làm:

Chắc hẳn chẳng ai nghĩ món bánh ngon và bắt mắt này lại được làm bằng nồi cơm điện đâu!

*Thịt lợn hầm củ cải:

– 400gr thịt ba chỉ

– 10gr gừng băm

– 40gr đường

– 40ml nước mắm

– 400ml nước

– 10gr muối

– 10gr hạt tiêu

– 100gr củ cải (cắt miếng)

– Hành xanh (hoặc hành lá cắt khúc)

Cách làm:

Đảm bảo món thịt hầm đưa cơm này sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem!

*Bánh cheesecake dâu tây:

– 300gr dâu tây (xắt đôi)

– 130gr đường

– 200gr cream cheese

– 150ml sữa nguyên kem

– 2 quả trứng

– 5ml nước cốt chanh

– 40gr bột mì

– 10gr bơ đun chảy.

Cách làm:

Sau khi nướng 45 phút, bạn hãy lấy chúng ra phết một lớp mứt dâu lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi đấy!

*Bánh bao thịt hấp:

– 250gr bột mì

– 200gr thịt lợn băm

– 20gr hành lá (thái nhỏ)

– 30ml nước mắm

– 10gr hạt tiêu.

Sau đó, đổ một chút nước vào nồi và hấp bánh khoảng 45 phút.

Giờ thì chẳng cần nồi hấp cầu kì cũng làm được món bánh bao hấp dẫn rồi!

*Bánh trà xanh:

– 120gr socola trắng

– 60gr đường

– 200ml sữa ấm

– 2 quả trứng

– 200gr bột mì

– 20gr bột trà xanh

– Trái cây trang trí (dâu, nho, việt quất…)

Cách làm:

Cuối cùng, chỉ cần trang trí chúng bằng socola trắng đun chảy và trái cây là đã có ngay món bánh “sang chảnh” rồi đó!

*Thịt bọc phô mai hấp:

Nguyên liệu:

– 300gr thịt bò xay nhỏ

– 10gr muối

– 40gr hành tây (băm nhỏ)

– 10gr mayonnaise

– 10gr hạt tiêu

– 6 lá phô mai

– 50gr cà rốt và khoai tây xắt miếng

– 100gr gạo

– 10gr tỏi băm

– 10ml nước mắm

– 150ml nước

– 10gr bơ

Cách làm:

Bước 4:

– Thêm gạo, nước, gừng, hành tây, nước mắm vào nồi.

– Sau đó. đặt gói giấy nến lên trên và nấu trong 45 phút.

Giờ thì bạn đã có món thịt bọc phô mai hấp ngon tuyệt mà chẳng cần dụng cụ cầu kỳ chút nào!

*Gà hấp cơm:

Nguyên liệu:

– 20gr tỏi băm

– 20gr gừng băm

– 200gr thịt gà

– 1 cây hành hương (có thể thay bằng hành lá)

– 10ml giấm táo

– 10gr hành tây

– 20ml nước mắm.

Cuối cùng, bạn chỉ cần cắt gà thành miếng vừa ăn, bày ra đĩa và rưới nước sốt ở bước 2 là đã có món cơm gà ngon tuyệt vời rồi đó!

Nguồn: Tasty

Giá Nồi Nấu Phở Điện Bao Nhiêu ?

✅ Báo giá nồi nấu phở điện thường xuyên cập nhật mới nhất 2019 ? Địa chỉ mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ ở đâu? Nồi hầm xương nước phở bằng điện ✅Cam kết RẺ nhất chúng tôi Hà Nội ? .Nếu anh/chị đang tìm hiểu về giá nồi nấu phở là bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết này của Quang Huy để có thể có một lựa chọn mua hàng tốt nhất.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện hiện nay trên thị trường

Quang Huy xin gửi tới anh chị bảng báo giá chi tiết các loại nồi điện nấu nước phở hàng Việt Nam và Nhập Khẩu. Giá nồi điện nấu phở có thể chênh lệch khác nhau tại thời điểm nhưng không đáng kể. Anh chị có thể liên hệ Hotline: 09666.23.666 để được tư vấn kỹ hơn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất phân phối nồi phở điện cùng những sản phẩm inox khác Quang Huy chắc chắn sẽ đưa ra cho các bạn những kiến thức cũng như chia sẻ những kinh nghiệm kỹ năng cần thiết nhất để từ đấy các bạn sẽ lựa chọn cho mình bộ nồi nấu phở phở điện phù hợp nhất với tài chính và quy mô kinh doanh hiện tại.

Đội ngũ kỹ sư chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến nhằm sản xuất ra những sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.Tất cả nồi phở sản xuất đều được kiểm tra kỹ theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất kho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bộ nồi nấu phở tại cơ khí Quang Huy.

Bạn quan tâm tới:

Nồi Nấu Phở Điện 100L Quang Huy QH-100L

Hiện nay trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm phổ biến sử dụng đó là nồi nấu phở nhập khẩu và nồi nấu phở Việt Nam. Quang Huy sẽ chia sẻ tới anh chị thông tin sơ bộ qua về hai loại nồi phở này về cấu tạo cũng như giá bán nồi phở của từng dung tích sản phẩm để anh chị cùng hiểu rõ trước khi lựa chọn nên mua nồi phở dung tích nào, lựa chọn loại sử dụng mâm nhiệt hay thanh nhiệt để gia nhiệt.

Nồi nấu phở điện nhập khẩu

Đầu tiên Quang Huy muốn chia sẻ tới anh chị bộ nồi nấu phở điện nhập khẩu. Dòng sản phẩm này được Quang Huy trực tiếp nhập khẩu từ Đài Loan.

được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 – loại inox cao cấp, chịu nhiệt, không han rỉ trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các hợp chất hữu cơ như mắm, muối, dầu ăn, ….,nồi phở luôn sáng bóng, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm rất phù hợp với các sản phẩm nhà bếp.

Lớp inox dày 2 lớp vì vậy giảm tối đa tác động ngoại lực va chạm, khó làm nồi bị méo mó, thay đổi hình dạng. Lớp giữa nồi phở được phủ xốp cách nhiệt cao cấp giúp nồi giữ nhiệt từ 4-6 tiếng.

Đối với nồi nấu phở nhập khẩu bộ phận làm gia nhiệt sử dụng mâm nhiệt giúp việc vệ sinh dễ dàng. Nồi phở gia công Việt Nam thiết kế bộ phận gia nhiệt là mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt tùy theo yêu cầu khách hàng.

Nồi nấu phở Việt Nam

Đối với nồi nấu phở Việt Nam gia công do chính Quang Huy nghiên cứu và sản xuất đáp ứng theo thị hiếu khách hàng, điều này mang lại nhiều ưu điểm hơn so với nồi nấu phở điện nhập khẩu và được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về nồi nấu điện nấu phở gia công Quang Huy sẽ phân tích giúp anh chị.

Đối với nồi nấu phở do Quang Huy sản xuất chất liệu inox 304 không gỉ, được thiết kế chắc chắn, gọn: thân nồi dáng trụ tròn và hệ thống khối điều khiến lắp đặt ngay dưới thân nồi, chân nồi gắn núm cao su.

Khối hệ thống điều khiển nhiệt độ thuận tiện thao tác trong quá trình bán hàng, dải nhiệt độ từ 0-110 độ C điều chỉnh dễ dàng nhờ núm xoay và báo sáng với đèn tín hiệu.

Hệ thống làm nóng được sử dụng thanh nhiệt làm nóng nước giúp tăng thời gian làm nóng nước so với hàng nhập khẩu 30% thời gian.

Nồi nấu phở Quang Huy tiết kiệm điện năng hơn so với nồi nấu phở nhập khẩu nhờ lớp bảo ôn cách nhiệt giữa 2 lớp inox thành nồi phở, được Quang Huy nhập khẩu theo công nghệ Đức.

Với lớp bảo ôn cách nhiệt được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp không chứa Amiang, với khả năng cách nhiệt từ từ -4 oC – 350 ºC giúp bảo quản nhiệt tốt từ 8-12 tiếng nhờ đó giúp giảm điện năng tiêu hao rất đáng kể

Nồi nấu phở điện được lắp đặt rơle tự động ngắt điện khi có sự cố về điện như quá tải, chập cháy đảm bảo an toàn sử dụng. Không chỉ vậy nồi nấu phở đều có đèn báo với dây nguồn theo dõi nồi phở hoạt động nên anh chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bộ nồi nấu phở điện

Ngoài ra Quang Huy còn sản xuất và phân phối combo thêm bộ nồi nấu phở bằng điện với giá bán mua trọn bộ hết sức ưu đãi. Thông thường để mở quán bún phở thì không chỉ cần 1 nồi phở mà việc chuẩn bị bộ nồi phở điện là điều cần thiết. Và để anh chị hiểu rõ hơn Quang Huy sẽ nói rõ hơn về sản phẩm bộ nồi nấu phở gồm những sản phẩm nào.

Bộ nồi nấu phở điện cho quán bún phở anh/ chị nên chọn bộ bao gồm 3 nồi nấu phở điện tiêu chuẩn: nồi ninh xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.

Video giới thiệu bộ nồi nấu phở hiện nay trên thị trường tại cơ khí Quang Huy.

Đây được sử dụng làm nồi chuyên dùng để hầm xương, ninh xương lấy nước dùng. Để dễ dàng lấy xương ra sau khi ninh xong tránh có vụn xương vào nước dùng, nồi có sọt xương đi kèm. Loại nồi này có 3 mức dung tích cho khách hàng lựa chọn là

Nồi hầm xương dung tích 100 lít: Giá 5.000.000đ, dùng cho các hộ kinh doanh bún phở có quy mô vừa.

Nồi hầm xương điện dung tích 120lit: Giá 6.200.000 dùng cho quán phở kinh doanh quy mô lớn

Nồi hầm xương dung tích 150 lít: Giá 6.250.000đ, dùng cho các quán phở, nhà hàng có quy mô lớn.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu, Quang Huy cũng có thể thiết kế gia công dung tích nồi nấu nước phở, nồi hầm xương bằng điện theo dung tích mà quý khách yêu cầu. Dung tích nồi inox điện lớn nhất của nồi hầm xương mà Quang Huy nhận là 500 lít – bao gồm cả ròng rọc để dễ dàng thuận tiện cho vận chuyển nắp nồi lên phía trên, tiện cho việc nấu nướng. Giá bán nồi 500 lit cũng không chênh lệch quá lớn với những loại nồi có sẵn

Bạn cần thông tin: Mẫu nồi điện nấu phở dùng hầm xương chi tiết thông số kỹ thuật

Chức năng của nồi là đựng nước dùng để chan bún phở. Khi hầm xương xong thì nhấc giỏ xương ra và nước dùng được đưa và nồi nấu nước lèo..Bạn dựa vào quy mô của tiệm, lượng khách mỗi khách tới quán, ước tính bán được bao nhiêu bát phở mà chọn nồi nấu nước lèo phù hợp với nhu cầu. Hiện nay Quang Huy đang cung cấp 2 nồi nấu nước lèo hay nồi nấu nước dùng bằng điện với dung tích khác nhau, phổ biến lắp đặt trong nhiều quán bún phở:

Nồi nấu nước lèo dung tích 50 lít: Giá 4.200.000 VND

Nồi điện nấu nước lèo dung tích 70 lít: Giá 4.500.000 VND

Nồi nấu nước lèo 80 lit: Giá 5.000.000 VND

Ta thấy trong báo giá bộ nồi nấu phở thì noi dien nau nuoc leo có giá cao thứ hai. Sự chênh lệch giá bán giữa hai dung tích của nồi nấu nước lèo ta thấy không lớn, chỉ khoảng 300.000đ. Vì vậy, việc lựa chọn nồi nấu nước lèo có dung tích 70 lit, 80 lit hay 50 lit thì hãy xem quán bún phở ước tính bán được bao nhiêu tô:

Thông thường loại tô sử dụng hầu hết các quán bún phở thường vào khoảng 300-400ml nước dùng. Như vậy, nồi nấu nước lèo 50lit có thể chan được 120-150 tô phở tương ứng với khoảng 120-150 khách, còn sử dụng nồi nước lèo 70 lit sẽ chan được gần 200 tô phở mỗi ngày.

Nồi điện inox nấu nước lèo 50 lit được nhiều quán bún phở mới mở lựa chọn lắp đặt.

Nếu lượng khách đông hơn thì anh/ chị có thể lựa chọn loại nồi phở điện dung tích 70 lit, 80 lit

Đây là loại nồi chuyên dùng để nhúng bánh phở , nhúng bún, nhúng thịt tái, nhúng thịt bò, chần rau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng làm nồi nấu canh hoặc làm nồi nấu nước súp. Giá bán nồi nhúng bánh phở này cũng rất phải chăng phù hợp cho nhiều quán phở từ nhỏ tới lớn.

Ta thấy trong thì nồi nhúng bánh phở có giá thấp nhất đó là do dung tích nhỏ nên nguyên liệu sản xuất ít tốn kém và mất ít thời gian gia công hơn. Hơn nữa với kích thước nhỏ nên chỉ cần sử dụng 1 thanh nhiệt, vì vậy chi phí sản xuất cũng giảm hơn rất nhiều so với nồi điện hầm xương và nồi nấu nước lèo.

* Lưu ý: Giá bộ nồi nấu phở trên áp dụng những anh/chị đặt hàng tại khu vực Hà Nội, phía Bắc

Như vậy ta thấy giá bán trọn bộ nồi nấu phở cần thiết lắp đặt cho quán phở dao động từ 12 triệu đến 14 triệu. So với những cơ sở khác cùng gia công sản xuất nồi phở điện thì đây là mức giá quá rẻ, cạnh tranh hơn rất nhiều để sở hữu trọn bộ 3 loại nồi cần thiết trong quán bún phở, bún cá của bạn: nồi h ầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Ngoài giá rẻ, khi mua bộ nồi nấu phở của Quang Huy, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác:

* Freeship: Phí vận chuyển được tính như thế nào? Phí vận chuyển được tính cho những loại hàng có kích thước lớn như nồi nấu phở điện là rất lớn, vận chuyển đường xa lên đến cả triệu đồng. Nhưng với Quang Huy, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển khi mua nồi điện nấu phở trong nội thành Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, tại những tỉnh thành khác Quang Huy sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.

Bạn cũng quan tâm tới:

Ο nồi nấu phở bằng điện có hao điện không

Ο cách nấu nước dùng phở gà ngon tại nhà

m nồi nấu nước bún Quang Huy ngoài công dụng dùng để nấu nước phở ngoài ra có thể dùng làm nồi nước nấu nước dùng cho các món bún như bún cá, bún riêu cua, bún ốc hoặc dùng làm nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu nước nóng một cách linh động. Chất liệu sản xuất nồi nấu nước bún từ inox 304 với thiết kế dạng trụ tròn, hộp tủ điều khiển vuông tiện ích sử dụng. Inox 304 sáng bóng giúp sản phẩm luôn sạch sẽ tạo sự sang trọng cho quán ăn, nhà hàng.

Sản phẩm nồi nấu nước bún Quang Huy được thiết kế tối ưu giúp giảm diện tích, đầy đủ công năng hoạt động, thuận tiện khi thao tác, an toàn sử dụng.

Nồi nấu phở chung bệ kèm bánh xe

Đây là thiết kế mới của Quang Huy 2019 sau khi khảo sát về không gian, điều kiện làm việc tại những quán phở. Khối lượng của nồi phở cũng khá nặng do vậy thay vì việc phải bê nồi phở hoặc 2 người khiêng để sắp xếp lại không gian quán thì chỉ 1 người dùng sức nhẹ đẩy là nồi phở đã vào vị trí mong muốn.

Ngoài ra, trên một số tuyến đường vỉa hè, con ngõ nhỏ, bạn sẽ bắt gặp những người bán cháo buổi sáng. Đây là một hình thức kinh doanh kiếm thu nhập khá cho những người làm việc bình dân. Nồi phở chung bệ xe đẩy là một lựa chọn sáng suốt vừa đảm bảo được tính linh động khi di chuyển vừa đảm bảo cháo luôn nóng hổi suốt cả buổi sáng. Nồi phở giữ nhiệt tốt từ 4-6 tiếng, lúc nào bát cháo cũng nóng hổi thơm ngon.

Nồi phở chung bệ Quang Huy nhận đặt sản xuất với dung tích từng loại nồi theo yêu cầu khách hàng nên để biết chi tiết về giá bán nồi phở chung bệ hãy liên hệ Quang Huy theo hotline: 09666.23.666

Nên mua nồi nấu nước phở hàng Việt Nam hay Nhập Khẩu?

Đối với nồi nấu phở Quang Huy, sản phẩm được sản xuất gia công trong nước với đội ngũ kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao luôn cho ra những sản phẩm chất lượng theo các tiêu chuẩn mà anh chị yêu cầu như đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn…

Nồi phở điện Quang Huy gia công được sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt làm nóng mang lại sự hiệu quả rõ rệ không chỉ tiết kiệm được thời gian mà sử dụng nồi nấu phở còn giúp anh chị giảm thiểu điện năng tiêu thụ trong quá trình kinh doanh. Nồi phở điện được chính Quang Huy nghiên cứu và phân phối nên Quang Huy luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu từ nguồn vật liệu sản xuất cho tới công nghệ làm ra một sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng.

Nồi nấu phở điện nhập khẩu dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm trước khi xuất xưởng được chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng độ an toàn, hiệu quả trước khi trao t ay khách hàng. Nồi nấu nước bún phở nhập khẩu sử dụng mâm nhiệt làm nóng.

Một ưu điểm nổi bật đối với dòng sản phẩm nồi nấu phở Quang Huy ngoài việc chất lượng sản phẩm cao thì việc sửa chữa dễ dàng thay thế phụ kiện hơn so với nồi nấu phở nhập khẩu. Ví dụ đơn giản đó là thanh làm nóng ở cả hai sản phẩm thường hay hỏng nhất. Nếu như ở nồi nấu phở nhập khẩu thường anh chị sẽ phải chờ để nhập mâm nhiệt về để thay thế. Nhưng đối với nồi nấu phở Quang Huy anh chị có thể thay luôn mà không phải mất nhiều thời gian để ảnh hưởng trong quá trình kinh doanh của mình.

Lý do mua thanh lý nồi điện nấu phở là gì?

Khi chúng ta đang cân nhắc việc lựa chọn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý thì lý do đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới sản phẩm đó là giá bán, là chi phí bỏ tiền ra để mua lại trọn bộ nồi thanh lý là rất rẻ.

Nếu tính sơ sơ thì một quán phở mới mở chỉ riêng mua bộ nồi phở dung tích nhỏ loại 25lit – 50lit – 70 lit thì cũng đã tới hơn 10 triệu đồng trong khi đó nếu tìm mua được quán phở ngừng kinh doanh mà thanh lý đồ dùng nồi phở thì cùng lắm chỉ mất khoảng 2/3 thậm chí 1/2 giá tiền mua mới

Chưa kể, chúng ta cần cân đối chi phí khi tiền thuê mặt bằng, trang bị bàn ghế, bát đũa, trang trí quán phở,….cùng rất nhiều khoản phải đầu tư vào.

Nhưng việc mua nồi phở thanh lý thì không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn ra cho mình một sản phẩm giá vừa tốt và vừa chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Thứ nhất đối với nồi phở thanh lý cần kiểm tra sơ qua về hình thức bên ngoài. Bạn kiểm tra các vết hàn trên nồi phở xem có bị oxi hóa hay có vấn đề gì không ? Vì hiện nay khá nhiều cơ sở sản xuất nồi phở 201 với giá thành rẻ, chất lượng kém hơn inox 304 nhiều lần . Với loại inox 201 này tính oxy hóa cao khi tiếp xúc thường xuyên với các chất muối mắm hay ngay cả để ngoài trời một thời gian các mối hàn rất dễ bị rỉ sét.

Thân nồi có bị méo mó hay trầy xước chỗ nào không, thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt bên trong có chắc chắn, có bị gỉ sét, các núm điều chỉnh nhiệt độ, van hả có bị bong, còn chắc chắn?

Tiếp theo chúng ta kiểm tra xem nồi phở điện còn vận hành tốt không? Hãy bật thử nồi phở khi đun nước nóng, thời gian đun sôi nước khoảng bao lâu. Thông thường với những nồi phở đảm bảo thì từ 25-35 phút thì nước đã sôi. Nếu bật nước mãi không sôi thì chắc chắn nồi phở đã có vấn đề rồi đó.

Kiểm tra các núm xoay chỉnh nhiệt độ xem còn hoạt động tốt không? Thử điều chỉnh nhiệt độ từ 100 độ C xuống 50 độ rồi 30 độ.

Đừng quên thử chạm vào thành nồi xem nồi có đảm bảo về độ cách nhiệt không? Nồi phở được thiết kế với lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox thành nồi vừa ngăn thất thoát nhiệt lượng vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy nếu nồi phở còn tốt thì hầm xương, nấu nước dùng nhanh hơn và chạm vào thành nồi cũng hơi nóng.

Và cuối cùng là thương lượng trao đổi với người bán về hình thức bảo hành nồi phở điện như thế nào.

Thường có thể chúng ta có thể tìm mua được những chiếc tốt từ các nguồn như nhiều quán phở ngừng kinh doanh bán lại đồ đạc cũ, cũng có những quán muốn mở rộng nên cần dung tích nồi phở công suất lớn hơn nên họ sẽ thanh lý.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua nồi điện nấu phở hay bộ nồi nấu phở bằng điện ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt hãy đến với Quang Huy. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối thiết bị nhà bếp cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao kèm theo đó là công nghệ sản xuất, quy trình kiểm tra đánh giá chặt chẽ chúng tôi luôn tự tin cho ra những sản phẩm nồi nấu phở điện đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay cơ sở sản xuất chính nồi phở Quang Huy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Ninh. Nếu bạn muốn mua nồi nấu phở ở Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cà Mau….. bạn không thể đến trực tiếp cơ sở để mua được đừng lo chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào các sản phẩm của cơ khí Quang Huy. Trong 10 năm hoạt động Công Ty TNHH Quang Huy luôn đạt

Chính sách ưu đãi mua nồi nấu phở điện Quang Huy áp dụng cho toàn bộ anh/chị mua hàng trên khắp tỉnh thành các nước.

c tiếp 200.000đ khi mua hàng tại Cơ khí Quang Huy lần hai

Khách mua hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh miễn phí vận chuyển 20km, tại các tỉnh thành khác hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển

Ưu đãi mua trọn bộ nồi phở Quang Huy

Bảo hành điện 1 năm, inox 6 năm

******

👉 Hà Nội: Số 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

👉 Quảng Ninh : 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí, QN

👉 Hồ Chí Minh : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

👉 Đồng Nai : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa – Đồng Nai

*****************

Tham khảo ngay những mẫu sản phẩm hữu ích tại thiết bị bếp việt Quang Huy chất lượng tốt, giá bán ưu đãi tại xưởng: xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy vặt lông gà vịt , tủ trưng bày bánh kem, tủ hấp cơm công nghiệp, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, lò nướng vịt bằng điện, máy làm xúc xích, máy ép nước mía,….. Bạn cần tìm kiếm thông tin về nồi phở Quang Huy hãy tìm kiếm với từ khóa: noi pho dien, giá bộ nội nấu phở bao nhiêu, noi dien nau pho, noi nau pho bang dien, noi inox nau pho, bao gia noi pho dien, noi ham xuong nau pho, giá nồi nấu nước dùng bằng điện, tư vấn nồi hầm xương điện 100 lit, nồi nấu hủ tiếu điện, mua nồi điện nấu phở giá rẻ, nồi phở điện bằng inox giá rẻ, tư vấn mua nồi phở cho quán bún phở, mua nồi điện nấu nước sôi, xưởng sản xuất nồi phở hà nội, nồi phở bằng điện giá bao nhiêu, nồi hầm xương công nghiệp, báo giá nồi điện nấu phở tphcm, giá nồi phở điện hà nội, nồi phở quang huy hà nội, nồi nấu phở điện giá tốt nhất, ở đâu bán nồi phở giá rẻ, nồi phở gia công bằng điện

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua nồi phở điện cần chú ý

Nếu anh/ chị đi ăn bún phở, bún cá tại những quán ăn thì dễ dàng nhận thấy rằng hầu như không còn quán phở nào sử dụng bếp thanh củi. Kể từ khi nồi phở điện được trực tiếp các xưởng sản xuất hay các cửa hàng, đại lý phân phối thì đây là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết được săn đón nhiều nhất bởi những công dụng không thể phủ nhận. Thế nhưng khi mà nhu cầu lắp đặt nồi phở điện càng lớn nghĩa là thị trường sản phẩm này đang rất tiềm năng thì sẽ không chỉ có 1 xưởng, 1 cửa hàng mà nhiều người cũng sẽ khai thác và kinh doanh, do vậy vấn đề chất lượng của nồi phở cũng sẽ có không còn được đảm bảo.

Với một không gian quán bún phở không quá lớn và lượng khách không đông thì bạn có thể lựa chọn bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn dung tích 25lit-50lit-70lit. Kích thước của bộ này này khá nhỏ, không tốn diện tích. Bộ nồi này thường được nhiều chủ quán ăn mới mở lắp đặt bởi thực khách chưa biết nhiều tới quán, do vậy doanh thu còn ít.

Với những cơ sở chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho khu công nghiệp, trường học, bệnh viện... từ 200-500 suất.thì cần nồi phở điện để nấu canh, nấu nước sôi, luộc gà vịt,….thông thường sẽ cần tới nồi phở dung tích lớn hơn, có thể chọn loại nồi 100lit, 120lit, 150lit

Kinh doanh bún phở ăn sáng, kinh doanh vỉa hè cần di chuyển địa điểm thì anh/ chị có thể lựa chọn loại nồi phở có bánh xe. Loại này thiết kế với 2 nồi chung bệ có thể nấu cháo nóng, nấu bún riêu cua,…..

Tập chung vào ưu điểm chính của nồi phở điện

Đứng trước rất nhiều loại nồi phở điện khác nhau khiến anh/ chị dễ xao nhãng và đưa ra quyết định thiếu sáng suốt để rồi mua về mới cảm thấy không ưng ý. Anh/chị nên chỉ tập chung vào những ưu điểm chính của loại nồi phở mà mình đang quan tâm. Với tiêu chí của nồi phở thì cần chú ý tới:

– Thứ nhất là sự an toàn: nồi phở sử dụng điện để đun nóng, làm chín thức ăn, hầm xương, bộ phận gia nhiệt thiết kế bên trong nồi vì vậy trong suốt quá trình đun nấu sẽ không có chuyện lửa hình thành và gây tai nạn không mong muốn như việc dùng bếp than, bếp củi. Mặt khác lớp cách nhiệt đảm bảo khi chạm tay vào chỉ hơi nóng, không gây bỏng như chạm vào nồi nhôm. Với những quán ăn gia đình cần phải trông thêm con nhỏ hoặc những thực khách dẫn kèm con nhỏ hiếu động thì đây quả là một lợi ích thiết thực khi mà chẳng may các bé lại gần nồi phở nghi ngút và chạm vào nồi thì cũng không sao cả.

Bảng điện nồi phở có aptomat tự động ngắt điện khi nồi cạn nước hoặc có sự cố rò rỉ về nguồn điện sử dụng, đảm bảo an toàn.

– Thứ hai là độ bền lâu hơn: Đối với những quán ăn lâu dài cũng phải 10 năm – 20 năm thậm chí 50 năm như vậy nồi phở inox 304 đáp ứng được thời gian đồng hành cùng quá trình kinh doanh. Nếu nhu cầu sử dụng cao hơn, mỗi ngày lượng khách đông hơn thì bạn có thể thay mới bộ nồi phở cho năng suất cao đáp ứng nhu cầu thực khách. Bộ phận cần phải kiểm tra và thay thế đó là mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt nhằm giúp cho hiệu suất nấu phở đảm bảo nhất.

– Thứ ba là tiết kiệm điện năng: Thiết bị sử dụng điện trong gia đình ngày càng nhiều hơn từ tủ lạnh, máy giặt, tivi, đèn thắp sáng…… Do vậy với nồi phở điện thông minh có chế độ điều chỉnh nhiệt độ, tự động ngắt điện là giải pháp cắt giảm chi phí điện năng tiêu thụ. Mỗi tháng anh/ chị có thể cắt giảm được số tiền điện kha khá.

– Thứ tư là bảo vệ môi trường: Những quán bún phở ở vị trí mặt tiền đẹp, gần nơi có nhiều khu văn phòng, trường học, bệnh viện,…. đông khách thì không thể để một bếp than hay bếp củi đun nấu được. Như vậy, khói than sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, không khí ngột ngạt và nóng nực.

Quan tâm về chế độ bảo hành sản phẩm

Ngay cả những thương hiệu uy tín trong sản xuất nồi phở cũng không thể đảm bảo 100% không có sản phẩm bị lỗi khi sử dụng. Vì vậy chế độ bảo hành của nhà sản xuất sẽ giúp anh/ chị yên tâm hơn về chất lượng và sử dụng. Cho dù trên giấy tờ bảo hành hoặc trên website chính hãng có ghi rõ thì anh/ chị cũng nên trao đổi lại trước khi mua hàng.

Khi mua nồi phở điện Quang Huy anh/ chị sẽ có sổ bảo hành sản phẩm. Bảo hành phân điện nồi phở là 1 năm, bảo hành inox 6 năm. Nếu nồi phở gặp bất kì trục trặc gì, anh/ chị hãy trực tiếp liên hệ Quang Huy 09666.23.666 để những kỹ sư sẽ kiểm tra và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy là địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy. Là thương hiệu đồng hành cùng khách hàng.

Hệ thống cơ sở Quang Huy hiện có mặt trên 4 tỉnh thành cả nước và đang ngày càng phát triển.

Quý khách cần tư vấn những thiết bị setup quán phở: nồi nấu phở điện, giá bộ nồi nấu phở bao nhiêu hoặc bạn muốn tìm xưởng sản xuất nồi phở điện ở đâu hay nơi mua nồi nấu cháo công nghiệp cho trường mầm non, bạn cần tư vấn nồi nấu nước hủ tiếu, nồi điện nấu phở cho quán bún riêu, bún cá, bộ nồi nấu phở gà cho nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh,….

Bạn đăng băn khoăn lựa chọn tủ cơm công nghiệp 10 khay, tủ nấu cơm quán ăn 6 khay, nồi hấp giò, nồi luộc bánh chưng Tết,…

Mọi thông tin nồi phở bạn chỉ cần nhấc máy gọi ngay 09666.23.666 tất cả băn khoăn sẽ được giải đáp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nồi Cơm Điện 1 Lít Nấu Được Bao Nhiêu Gạo, Tại Sao Chỉ Nấu Được Ngần Đó trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!