Xu Hướng 2/2024 # Những Món Súp Bạn Nên Ăn Vào Buổi Sáng # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Món Súp Bạn Nên Ăn Vào Buổi Sáng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Súp là món ngon dành cho mọi lứa tuổi, có thể dùng hàng ngày. Tuy nhiên không phải loại súp nào cũng có thể dùng vào buổi sáng vốn được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Súp là món ngon dành cho mọi lứa tuổi, có thể dùng hàng ngày. Tuy nhiên không phải loại súp nào cũng có thể dùng vào buổi sáng vốn được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Súp việt quất

Đây là món ăn nổi tiếng của Thụy Điển. Chén súp việt quất còn được biết đến là món được ưa thích của nhiều vận động viên vào thời tiết se lạnh.

Ảnh: Healthy Scandinavian Healthy Scandinavian.

Súp bơ, đậu phộng và khoai tây ngọt

Đây là loại súp rất hấp dẫn có nguồn gốc từ vùng Tây Phi và Thái Lan.

Ảnh: Serious Eats.

Súp thịt gà

Ăn một chút súp gà vào bữa sáng sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn dễ chịu hơn đồng thời tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Ảnh: Clean Eating Veggie Girl.

Súp khoai lang nghệ và táo

Món súp này đem lại nguồn dinh dưỡng thanh đạm cùng vị ngọt tự nhiên cho bữa sáng.

Ảnh: Westfield Area CSA.

Súp quả lê và hạt hướng dương

Món súp này vừa có vị thanh mát của lê vừa mang hương vị thơm ngậy của hạt hướng dương khiến bạn ăn một lần nhớ mãi.

Ảnh: Well Good.

Phở gà

Đối với các nước, món ăn này được coi là một dạng súp gà của Việt Nam. Phở gà với nhiều gia vị ăn kèm, giàu chất dinh dưỡng là món ăn hoàn hảo vào mỗi sáng của người Việt.

Ảnh: Smitten Kitchen.

Cháo

Cháo là một dạng súp được chế biến theo nhiều cách tùy từng địa phương. Đây là món dễ ăn, dễ hấp thu tuy nhiên cũng có thể làm bạn nhanh đói.

Ảnh: Steamy Kitchen.

chúng tôi (Theo Zing.vn)

Những Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Bé Vào Buổi Sáng

Cháo là món ăn rất bổ dưỡng và khá lí tưởng để làm bữa sáng cho các bé. Với một chiếc nồi áp suất cơ hoặc nồi áp suất điện tử, bạn sẽ dễ dàng chế biến món cháo yến mạch giàu chất dinh dưỡng cho bé vào buổi sáng.

Sinh tố socola chuối với bơ đậu phộng

Một cốc sinh tố mát lạnh vào buổi sáng chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Chỉ cần 5 phút và một chiếc máy xay sinh tố đơn giản, với sự pha trộn hoàn hảo giữa socola, chuối, bơ/đậu phộng, bạn sẽ có ngay một ly sinh tố đầy năng lượng và thơm ngon cho bé.

Trứng ốp la tạo hình độc đáo với ớt chuông

Một bữa sáng với trứng, sữa, và bánh mì rất tốt cho sức khoẻ của bé. Tuy nhiên, bạn hãy sáng tạo thêm cho món trứng ốp la bằng cách tạo hình ngộ nghĩnh với ớt chuông để kích thích sự thèm ăn của bé.

Cách thực hiện:

Ớt chuông đem rửa sạch, xắt lát với độ dày vừa phải theo hình tròn và đặt vào một chiếc đĩa (loại dùng được trong lò vi sóng). Tiếp theo, đập trứng vào giữa lát ớt chuông vừa cắt (lưu ý không để trứng tràn ra ngoài lát ớt). Sau đó, rắc thêm gia vị, rau thơm theo ý thích lên trứng rồi đặt đĩa vào trong lò vi sóng và quay cho đến khi đạt độ chín mong muốn.

Một món bánh vô cùng hấp dẫn cho bé với vị thơm lừng của bánh xốp nướng quyện cùng vị ngọt của táo. Với một chiếc lò nướng đơn giản, bạn sẽ hoàn thành món ăn này chỉ sau 5-10 phút.

Món bánh kếp chuối này sẽ giúp bạn cung cấp đủ vitamin và năng lượng cho bé vào buổi sáng. Mùi vị thơm ngon, mềm, ngọt của chiếc bánh chắc chắn sẽ khiến bé không thể bỏ qua. Một chiếc lò nướng tiện dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành món ăn giàu dinh dưỡng này.

Cách thực hiện:

Cho bột mì, muối, bột nở và quế vào một chiếc tô lớn và trộn đều. Tiếp theo, lấy một chiếc tô khác, cho trứng, sữa và chuối vào đánh đều. Cho tiếp đường nâu và sữa chua vào, sau trộn đều hỗn hợp. Thêm vani vào và đánh cho tới khi được hỗn hợp quyện đều, sánh mịn. Sau đó, bạn tạo một khoảng trống giữa phần bột khô và đổ phần nguyên liệu ướt vừa đánh vào, trộn đều và nhẹ nhàng (lưu ý không trộn quá tay sẽ khiến bị bột bị chai, không nở). Bạn cũng có thể thêm một số nguyên liệu ưa thích như socola vụn hay trái cây xắt nhỏ vào để món bánh thêm hấp dẫn.

Cho dầu ăn hoặc bơ vào 1 chiếc chảo nóng, đổ hỗn hợp bột vào chảo thành từng chiếc bánh tròn, kích thước vừa phải và chiên bánh cho tới khi bánh bắt đầu nở đều (khoảng 1 phút) thì lật mặt và chiên cho bánh chín hẵn.

Những Người Nên Tránh Ăn Xôi Vào Buổi Sáng Vì Cực Hại Sức Khỏe

Những người nên tránh ăn xôi vào buổi sáng vì cực hại sức khỏe

Xôi là món ăn quen thuộc của nhiều người, thế nhưng với một số đối tượng, ăn xôi buổi sáng có thể gây hại cho sức khỏe.

Một trong những thành phần chính của xôi là gạo nếp. Tùy theo loại xôi, người chế biến có thể phối hợp gạo nếp cùng với các nguyên liệu khác để tạo thành nhiều món xôi khác nhau. Thông thường, mỗi 100 g xôi thường cung cấp cho bạn một lượng dinh dưỡng gồm:

– Khoảng 300 – 350 kcal. Cá biệt một số loại xôi có thể cung cấp khoảng 600 kcal.

– Khoảng 6 – 7% protein.

– Khoảng 3/4 thành phần là tinh bột.

Các thành phần chất béo, canci, sắt, photpho, các acid amin, vitamin B1,…

Không nên ăn xôi khi bị đau dạ dày

Mặc dù xôi cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể bạn nhưng xôi lại không phải là thực phẩm thích hợp dành cho người bị đau dạ dày. Đặc biệt, ăn xôi vào buổi sáng càng khiến cho tình trạng tiêu hóa trở nên khó khăn hơn.

Gạo nếp dù là thành phần lành tính nhưng khi chế biến thành xôi, đây lại là thực phẩm khó tiêu, dễ khiến tình trạng tăng acid dạ dày xảy ra, khiến người có các vấn đề về tiêu hóa dễ bị trào ngược, ợ hơi, ợ chua và khó chịu. Chính lượng tinh bột cao có trong thành phần của xôi là yếu tốc chính gây ra tình trạng này. Ở người bình thường, lượng men tiêu hóa tinh bột khá ổn định, có thể giúp cho quá trình tiêu hóa được thuận lợi không gặp trục trặc. Tuy nhiên ở bệnh nhân đau dạ dày, lượng enzym tiêu hóa cũng như acid dạ dày thường không ổn định.

Bên cạnh đó, cấu tạo tinh bột trong gạo nếp là cấu tạo dạng nhánh. Do đó tinh bột khi vào trong dạ dày thường chắc, khó chia cắt khi ăn vào. Chính vì vậy bệnh nhân thường có cảm giác khó tiêu và no lâu. Ngoài ra, một số thành phần khác thường ăn kèm cùng xôi như hành, tỏi, tiêu,… cũng có ảnh hưởng nhất định đến tình trạng tiêu hóa, dễ thúc đẩy ợ hơi, ợ chua và tình trạng khó tiêu.

Người béo phì

Những người đã béo, hoặc muốn giảm cân thì nên tránh món xôi nếp, càng không nên ăn xôi buổi sáng thay cơm bởi tinh bột dồi dào, ăn nhiều sẽ bị tăng cân.

Người có cơ địa nóng

Bên trong xôi có chứa nhiều thành phần khá nóng chính vì thế khi ăn nhiều xôi sẽ khiến bạn bị “nóng trong”, dễ nổi mụn. Do đó người nào có cơ địa nóng thì nên hạn chế món này.

Những người hay bị nổi mụn trứng cá

Những người hay bị nổi mụn trứng cá cũng không nên ăn xôi buổi sáng, bởi cơ địa đã bị nóng, ăn vào càng sinh mụn và nóng trong người.

Phụ nữ sinh mổ, bị rạch khi sinh con

Phụ nữ sinh mổ, bị rạch khi sinh con cũng nên tuyệt đối tránh ăn món xôi nếp, vì gạo nếp có tính nóng, dẻo, dễ gây sưng và mưng mủ cho vết mổ.

Người già, người mới ốm dậy và trẻ quá nhỏ

Trong gạo nếp có chất Amylopectin rất khó tiêu. Vì vậy người già, người mới ốm dậy và trẻ quá nhỏ không nên ăn xôi buổi sáng quá nhiều.

Người bị mẩn ngứa, mề đay

Những người bị mẩn ngứa, mề đay cũng không nên ăn xôi nếp buổi sáng vì có thể bị dị ứng thực phẩm.

Phụ nữ có thai

Những phụ nữ có thai cũng hạn chế ăn xôi sáng, tuy xôi nếp có tác dụng trị các chứng hư lao, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng, thiểu năng tuần hoàn não ở phụ nữ có thai, chống lợm giọng và cảm giác buồn nôn khi thai nghén.

5 Lý Do Mọi Nhà Nên Ăn Súp Vào Bữa Sáng

Mọi người thường hay ăn cơm hay ăn bún, phở, miến hoặc các loại bánh ngọt vào buổi sáng. Tuy nhiên, những thực phẩm trên phần nào đó vẫn có nhiều tác hại với sức khỏe, nhất là khi bạn không tự làm chúng và ăn sáng tại nhà. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi bữa sáng bằng cách ăn súp?

Là gợi ý bữa sáng nhanh gọn tiện

Hầu hết sáng nào bạn cũng thức dậy đi làm trong tình trạng vội vàng. Do đó, việc chuẩn bị một bữa ăn sáng quá lích kích có thể mất rất nhiều thời gian của bạn.

Bởi thế, nếu bạn có một nồi súp đã làm từ cuối tuần rồi. Việc cần làm của bạn chỉ là làm nóng chúng lên. Như vậy bạn đã có 1 bữa sáng cực kỳ nhanh gọn tiện và đủ dưỡng chất.

Là bữa sáng bổ dưỡng

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Vì thế, bạn tuyệt đối không được quên ăn sáng cũng như ăn sáng quá nhiều. Bởi không ăn sáng, bạn sẽ đói và nửa buổi và sẽ không tập trung làm việc được. Trong khi ăn quá nhiều sẽ khiến bạn ậm ạch, khó chịu.

Thay vì chuẩn bị những thức ăn sáng với thịt và trứng, bạn có thể thay thế bữa sáng bằng súp. Súp không chỉ giúp bạn dễ dàng tiêu hóa hơn mà còn khiến cho bạn thấy nhẹ bụng.

Chúng cũng là thực phẩm bổ dưỡng giúp bạn có thể duy trì trong 1-2 giờ trước khi bắt đầu vào bữa trưa cần nhiều protein hơn.

Trong súp vẫn có trứng nên đủ năng lượng

Nếu như bạn đã quen ăn sáng nhiều và nhiều protein thì bạn đừng lo không đủ năng lượng bởi súp cũng có chứa trứng.

Ngoài ra chúng còn có thêm một số tinh bột như gạo hay lúa mì. Điều này có thể khiến cho bữa sáng của bạn cũng rất đầy đặn và nhiều năng lượng.

Ăn bữa sáng với súp ấm sẽ tốt hơn cho sức khỏe

Ăn một bát súp ấm vào buổi sáng sẽ giúp cho cơ thể được tốt hơn, sảng khoái hơn. Đặc biệt, súp ấm nóng không chỉ ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng và vitamin.

Chúng có chứa nhiều chất xơ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Nhất là chúng cực hợp để ăn những sáng mùa đông lạnh giá.

Giúp khắc phục các vấn đề về tiêu hóa mãn tính

Khi bạn có vấn đề về tiêu hóa mãn tính, cho dù bạn có nhận ra hay không, thì sẽ càng trầm trọng hơn nếu bạn ăn nhiều tinh bột trong bữa sáng.

Tuy nhiên, với những bát súp ấm nóng lại khác. Súp giúp với nhiều vitamin và chất xơ có thể giúp bạn chữa lành các vấn đề tiêu hóa hơn hẳn các thực phẩm khác, kể cả khi bạn có vấn đề về tiêu hóa mãn tính.

Bên cạnh đó, súp với các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết, giúp xây dựng hệ thống miễn dịch tốt cho cơ thể, khắc phục tình trạng mệt mỏi, thúc đẩy quá trình tiêu hóa nhịp nhàng của cơ thể. Không chỉ vậy, chúng còn giàu vitamin B, magiê, kali và niacin, tốt cho máu và xương khớp.

Thanh Hà

Nguồn: nguoiduatin

Có Nên Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Buổi Tối

Bé ăn dặm là một trong những khoảng thời gian, dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các bé. Trong giai đoạn này bố mẹ cần đặc biệt lưu ý để bé có được đầy đủ sức khỏe, cải thiện vóc dáng và an toàn cho hệ miễn dịch.

Ăn dặm thế nào cho đúng?

Bố mẹ nên chia cho bé 2-3 bữa phụ trong ngày vì bé cần nhiều năng lượng để có thể kích thích phát triển nhanh hơn. Gọi ăn dặm là bữa phụ cho bé vì trong thời gian này, thức ăn chính cho bé vẫn là sữa mẹ. Sữa mẹ tổng hợp đầy đủ tất cả các dưỡng chất cho bé phát triển và tăng sức đề kháng cho bé.

Cách phân bố thời gian cho bé ăn trong ngày

Các mẹ nên cho bé bú vào những khung giờ bên dưới để bé không bị đói và bổ sung đầy đủ dưỡng chất:

8 – 9h sáng sẽ giúp bé nạp năng lượng cho bữa sáng để bé đủ sức khỏe vui chơi và tìm hiểu những điều thú vị.

10 – 11h mẹ cho bé ăn dặm nhằm hỗ trợ lúc bé đói trong thời gian chờ đợi ăn trưa.

12 – 13h mẹ cho bé bú là khoảng thời gian bé hấp thụ tốt nhất.

17h – 18h mẹ cho bé bú để hoàn thành nạp năng lượng trong ngày giúp bé ngủ dễ hơn và không bị đói về đêm.

Tuy nhiên, đối với 1 số bé cần nhiều năng lượng các mẹ nên cho bé ăn dặm thêm 1 bữa vào khoảng 19h giúp bé no đến sáng và không khóc đêm.

Nên cho bé kết thúc việc ăn uống trong khoảng thời gian 1 tiếng trước khi bé ngủ, vừa giúp bé có giấc ngủ ngon hơn cũng như bé không bị no quá gây khó ngủ, quấy khóc.

Một số lưu ý đặc biệt quan trọng khi cho bé ăn dặm

1. Không cho bé ăn dặm quá sớm cũng như quá muộn. Thời gian phù hợp nhất cho bé ăn dặm vào khoảng giữa tháng thứ 5 đến tháng thứ 6, khi cơ thể bé đã có thể hấp thụ tốt. Giai đoạn này sữa mẹ không đủ để đáp ứng năng lượng cho bé vận động cả ngày.

Cho bé ăn dặm quá muộn cũng vô cùng nguy hiểm, không ảnh hưởng nhiều đến hệ tiêu hóa nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen sau này của bé. Trẻ ăn dặm muộn sẽ khiến bé biếng ăn, giảm ham muốn ăn các món ăn mới, thiếu chất dinh dưỡng trong giai đoạn cần bổ sung nhất còn khiến bé ảnh hưởng đến một số vấn đề khác về thể trạng cũng như tinh thần.

Lưu ý: Bố mẹ đặc biệt không cho bé cố ăn những dạng thực phẩm gây dị ứng cho bé. Tuy nhiều dưỡng chất nhưng bé bị dị ứng thì sẽ không giúp cho sự phát triển của bé mà còn có nguy cơ gây ảnh hưởng mạnh đến bé. Nhiều trường hợp bé bị dị ứng gây nổi mẩn, nốt ảnh hưởng đến tương lai sau này, vì những nốt mẩn, ngứa sẽ không mất đi và để lại sẹo, tàn nhang gây mất thẩm mỹ.

4. Lên thực đơn ăn dặm cho bé với đầy đủ các nhóm thực phẩm

Giai đoạn 6 – 7 tháng, mẹ cho các bé ăn chủ yếu 2 nhóm tinh bột và nhóm cung cấp các chất vitamin, khoáng chất. Trong khoảng thời gian này, bố mẹ cho bé ăn khoai lang, khoai tây, các loại rau giúp bé bổ sung được nhiều vitamin và chất xơ.

Giai đoạn 7 – 12 tháng, ngoài 2 nhóm thực phẩm tinh bột và chất xơ, vitamin mẹ cho bắt đầu bổ sung cho bé thêm 2 nhóm thực phẩm nữa gồm nhóm chất đạm và nhóm chất béo. Nhóm chất béo giúp bé có năng lượng vận động cả ngày. Chất đạm đóng vai trò chính cấu thành quá trình xây dựng cơ bắp, cải thiện vóc dáng.

5. Không nên cho bé ăn dặm khi bé đang buồn ngủ vì khi đó bé thường gắt gỏng khó chịu. Bé sẽ không ăn và còn gây quấy nhiễu, không nhất thiết phải bắt buộc con trẻ ăn đúng giờ vì khả năng hấp thu của các bé chỉ có giới hạn. Để bé ăn khi đói sẽ khiến bé thích thú ăn hơn và ăn ngon miệng hơn.

6. Những tác hại từ việc có nên cho trẻ ăn dặm vào buổi tối

Trẻ ăn dặm vào buổi tối trước mắt mang đến tình trạng khó ngủ, ho, nôn chớ vì khi bé ăn no dạ dày sẽ tiết ra 1 lượng lớn dịch vị giúp làm mềm thức ăn, tiêu hóa cho bé. Tuy nhiên dịch vị tiết ra sẽ không thể hoạt động tốt và còn gây tình trạng trào ngược dạ dày, gây tràn vào thực quản khiến bé ho suốt cả đêm.

Ho nhiều sẽ khiến bé giảm hệ miễn dịch, khó ngủ và dễ dàng mắc các bệnh viêm phế quản, viêm họng hạt và rất khó chữa khỏi hoàn toàn. Nên cho trẻ ăn dặm trước 19h là tốt nhất để tránh ảnh hưởng và tạo thói quen không tốt cho bé. Cho trẻ kết thúc bữa ăn cuối cùng trước khoảng 1 tiếng đồng hồ giúp bé tiêu hóa tốt, và có giấc ngủ sâu, ngon hơn.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm một vài công thức nấu các món súp cho bé để bé ăn ngon hơn qua bài viết này.

Tổng hợp các món súp cho bé ăn dặm

7 Món Ăn Không Nên Ăn Vào Bữa Sáng

7 MÓN ĂN KHÔNG NÊN ĂN VÀO BỮA SÁNG

Bữa ăn sáng rất quan trọng đối với sức khỏe, là nguồn năng lượng dồi dào giúp cơ thể hoạt động thật năng suất cả một ngày dài. Tuy nhiên, không phải món ăn nào cũng tốt cho bạn, khi hệ tiêu hóa vào buổi sáng sớm vẫn còn “mê ngủ”.

Ngũ Cốc

Chắc chắn đây là món ăn sáng tiện lợi cho bữa sáng của bạn, nhưng đa số các loại ngũ cốc đều có nhiều đường nhưng lại ít chất xơ và protein. Vì vậy, dạ dày cũng bạn sẽ “biểu tình” đòi ăn một lần nữa vào giữa buổi sáng. Và khi đó bất cứ một món ăn vặt nào trong phòng nghỉ của công ty như chiếc bánh rán đầy dầu mỡ cũng trở nên hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Nếu thực sự muốn ăn ngũ cốc, bạn có thể chọn những thương hiệu uy tín và thành phần phải có ít nhất 5g chất xơ và ít hơn 10g đường cho mỗi khẩu phần.

Bánh sandwich mua sẵn

Một chiếc sandwich trứng và phô mai có thể là lựa chọn “sạch” cho bữa sáng nhưng phải là bạn tự làm cho mình. Vì thời gian bận rộn nên nhiều người chọn mua những bánh sandwich nguội trong siêu thị với chất bảo quản và chất béo không lành mạnh.

Bạn cũng có thể chọn mua bánh mì sandwich ở quán cà phê hoặc nhà hàng chuyên thức ăn nhanh, tuy nhiên đó cũng không nên là lựa chọn thường xuyên. Vì bánh sandwich ở đây thường quá lớn đủ cho 2 người ăn với nhiều phô mai và các loại thịt chế biến như xúc xích, thịt xông khói. Hãy khởi đầu ngày mới với bữa ăn thanh đạm, nhiều rau, ít dầu mỡ.

Nước ép rau

Các loại rau đều có nhiều vitamin, khoáng chất và cả chất chống oxy hóa quan trọng. Nhưng hầu hết các loại nước ép màu xanh lá cây có ít chất xơ và protein. Nếu bạn đang ăn kiêng, cũng không nên ăn một bữa sáng nghèo nàn như vậy. Hãy nhấm nháp nó với bánh mì nướng kèm bơ hạnh nhân, hoặc trứng.

Sữa chua không béo có hương vị

Không phải tất cả các loại thực phẩm bơ sữa lên men đều tốt cho bạn. Đặc biệt các loại có hương liệu đều kèm theo nhiều đường. Hơn nữa việc kiêng khem chất béo quá đà có thể làm bạn có nguy cơ tăng cân nhanh hơn bạn nghĩ đấy. Hãy chọn yogurt ít béo hoặc sữa chua nguyên chất và làm ngọt nó với mật ong, trái cây.

Bột yến mạch ăn liền

Cũng giống như mỳ ăn liền, chỉ cần thêm nước vào bột yến mạch và cho vào lò vi sóng ít phút là bạn đã có một bữa ăn sáng nhanh chóng. Nhưng về cơ bản, tất cả các thực phẩm ăn liền đều nhiều chất bảo quản và hương vị tổng hợp, ít chất xơ và dinh dưỡng.

Bánh mì bơ nướng

Ngay cả khi bạn chọn bánh mì nguyên cám, thì bánh mì nướng với nhiều bơ cũng không được xem là bữa ăn sáng lý tưởng. Vì hầu hết các sản phẩm từ bơ sữa đều có nhiều chất béo tổng hợp có thể làm tăng cholesterol xấu, hạ cholesterol tốt và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường.  Hãy thêm ít trứng và rau vào món bánh mì bơ nướng của bạn để bổ sung chất xơ và protein.

Cà phê

Cà phê thực sự có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bạn, nhưng lại không phải là ý tưởng hay nếu thay thế hoàn toàn bữa sáng cho bạn. Chất caffein trong cà phê có thể làm giảm tạm thời sự thèm ăn nhưng sau đó, chắc chắn bụng bạn sẽ cồn cào trở lại. Vì vậy, hãy dùng cà phê với một bữa ăn nhẹ như bánh mì sanwich bơ đậu phộng. Bạn sẽ phấn chấn hơn đấy!

Trang Phạm (Tổng hợp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Món Súp Bạn Nên Ăn Vào Buổi Sáng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!