Xu Hướng 2/2024 # Nhà Hàng Hải Sản Wawa Malawi # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhà Hàng Hải Sản Wawa Malawi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ốc móng tay rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe (Ảnh: Internet)

Ốc móng tay xào rau muống Nguyên liệu

Ốc móng tay: 1 kg

Rau muống: 1 bó

Hành tím: 2 củ

Tỏi: 4 tép

Đậu phộng rang nhỏ: 1 chén

Cách làm

Làm sạch ốc bằng cách ngâm trong nước có pha với giấm và ớt trái.

Nhặt rau muống, bỏ bớt lá, rửa sạch và trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra ngâm vào nước đá ngay để rau xanh và giòn. Ngâm khoảng 5 phút thì vớt rau ra, để ráo.

Sau khi ngâm ốc xong, rửa lại vài lần cho sạch rồi mang ốc đi luộc chín. Sau đó, lấy phần thịt ra khỏi vỏ ốc.

Bắc chảo lên bếp, cho tỏi và hành tím vào phi với một ít dầu ăn. Khi thấy hành tỏi thơm thì cho ốc vào đảo thật nhanh tay trên lửa lớn.

Cuối cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi cho rau muống vào xào trên lửa nhỏ cho rau mềm, tắt bếp và thưởng thức.

Ốc móng tay xào rau muống (Ảnh: Internet)

Ốc móng tay nướng mỡ hành Nguyên liệu

Ốc móng tay: 1 kg

Nước chanh tươi: 2 muỗng canh

Hành lá thái nhỏ, hành khô thái lát, lạc rang giã dập

Gia vị: nước mỡ heo, muối tiêu.

Cách làm

Ngâm ốc trong nước có pha muối hoặc chút chanh trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước, vớt ra, để ráo.

Bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, đổ ốc vào đảo đều, tắt bếp. Tiếp theo, làm sạch lớp màng đen trên thịt ốc và sắp xếp lên vỉ nướng.

Phi hành cho thật vàng và thơm, vớt ra, để trên giấy thấm dầu. Tiếp tục cho hành lá vào chảo dầu, đảo nhanh tay rồi tắt bếp.

Cuối cùng, rưới mỡ heo lên ốc, rắc chút muối tiêu, hành lá phi, hành khô và lạc rang rồi nướng cho ốc thơm lên. Nếu không có bếp than bạn có thế nướng ốc trong lò nướng ở 230 độ C từ 8 đến 10 phút.

Ốc nướng mỡ hành (Ảnh: Internet)

Ốc móng tay xào me chua ngọt Nguyên liệu

Ốc móng tay: 1 kg

Me: 1 vắt

Rau răm: 1 ít

Tỏi: 1 củ

Các loại gia vị

Cách làm

Ngâm ốc móng tay trong nước pha giấm hoặc muối, rửa sạch và để ráo.

Cho me vào bát, thêm một ít nước nóng vào ngâm rồi dầm me ra, loại bỏ hạt. Tiếp theo, bóc vỏ và đập dập tỏi Phi tỏi cho thật thơm trong một chiếc chảo lớn, vớt ra để riêng. Sau đó đổ phần nước me vào chảo, đảo đều và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Đợi cho hỗn hợp me sệt lại, cho rau răm cùng ốc móng tay vào đảo cho ốc thấm me, đậy nắp lại trong 5 phút rồi múc ốc ra đĩa, cho rau răm xắc nhỏ, tỏi phi và ớt vào là xong.

Ốc móng tay xào me (Ảnh: Internet)

Ốc móng tay hấp sả Nguyên liệu

Ốc móng tay: 500 gram

Sả: 2 cây

Gừng: 1 củ nhỏ

Cách làm

Ngâm ốc trong nước pha muối hoặc ớt để làm sạch, rửa lại bằng nước rồi vớt ra, để rào.

Bắc nồi lên bếp, cho 100 ml nước vào cùng với sả và 2 lát gừng, đun sôi.

Từ từ cho ốc vào nồi, luộc trong 5 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nhấc xuống.

Đâm ớt với một ít muối và đường, vắt thêm ít chanh và thưởng thức.

Ốc hấp sả thơm ngon, hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Nhà Hàng Quá Ngon, Chuyên Hải Sản

NHÀ HÀNG QUÁ NGON NỔI TIẾNG CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC LỚN – NHỎ

Nhà hàng Qúa Ngon nổi tiếng tại Sài Gòn hơn 10 năm nay, chuyên tổ chức các tiệc lớn nhỏ: Tiệc thôi nôi, Sinh nhật, Họp mặt, Liên hoan, Hiếu hỷ ….ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? Nhà hàng Qúa Ngon được nhiều thực khách chọn lựa mỗi khi đặt tiệc lớn nhỏ là do Nhà hàng nấu ăn ngon, giá hợp lý và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Đây là một trong những địa chỉ ẩm thực uy tín, chú trọng tới sức khỏe của khách hàng. Nhà hàng chế biến không dùng phẩm màu, dầu tái sinh và các nguyên vật liệu kém chất lượng. Bên cạnh đó, Nhân viên Nhà hàng lễ phép, lịch sự. Đội ngũ quản lý rất thân thiện, dù là nhà hàng lớn nhưng không có thái độ “chảnh” với khách hàng mà luôn quan tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui cho công việc và nghề nghiệp của mình.NHÀ HÀNG ĐƯỢC KHÁCH ĐÁNH GIÁ LÀ “4 TRONG 1” Dân sành ẩm thực đang “kháo” nhau là muốn ăn hải sản, đặc sản ngon thì hãy đến Nhà hàng Quá Ngon. Để tìm được một địa chỉ ăn ngon, giá phải chăng, cảnh quan đẹp, an toàn sức khỏe thì cũng khó như “tìm kim đáy bể” trong vô vàn quán ăn, nhà hàng hiện nay. Thường cảnh đẹp thì thức ăn dở, mắc hoặc ngược lại; chứ để đủ các ưu điểm “4 trong 1” như trên trong một nhà hàng thì rất hiếm. Nhưng thật là vui khi tại Sài Gòn có Nhà hàng Quá Ngon lại có đủ được những điều này ( trích báo Thanh Niên). Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Quá Ngon được các báo, chuyên trang ẩm thực và khách hàng bình chọn là một trong những nhà hàng uy tín, nấu ăn ngon, giá rẻ, an toàn nổi tiếng tại Sài Gòn. Qúy khách có nhu cầu đặt tiệc lớn nhỏ từ nay về sau đã có thể yên tâm, không cần phải bận tâm vì đã có một địa điểm ẩm thực đáp ứng được mọi nhu cầu của mình khi muốn đặt tiệc. 99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẵn sàng giới thiệu Nhà hàng Quá Ngon cho người khác.

Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng

Với mọi gia đình Việt, có lẽ lẩu hải sản luôn là món ăn mang lại sự gắn kết, ấm áp nhất. Vào những ngày cuối tuần, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà bên nhau, “lai rai” bên nồi nước lẩu nghi ngút khói, vừa măm vừa ngâm nga kể đủ thứ chuyện, vừa thơm ngon, nóng hổi lại cực kỳ vui vẻ, đầm ấp.

Nguyên liệu nấu lẩu hải sản thơm ngon

Tôm tươi (chuẩn bị tôm to): 500 gram

Mực tươi: 300 gram

Ngao: 500 gram

300 gram thịt cá trắm thái lát (hoặc có thể thay bằng thịt cá vược, cá hồng cũng rất ngon)

1 kg xương ống (hoặc sườn)

Nấm ăn kèm: 300 gram nấm kim châm, nấm hương, nấm hải sản

Các loại rau ăn kèm tùy thích như: rau cần, rau muống, cải thảo, súp lơ…

Hạt nêm, nước mắm, sa tế, chanh tươi

2 quả cà chua nhỏ, thái múi cau

Nửa quả dứa ương

Hành, tỏi, sả, ớt

Bún: 1kg

Dụng cụ cần chuẩn bị Cách thực hiện món lẩu hải sản thơm ngon

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt cá trắm: Các bạn nên mua cá tươi được lọc sẵn rồi. Đem rửa sạch, thái thành từng miếng mỏng ngang thớ thịt rồi cho cá vào trong bát tô to ướp cùng với hạt nêm, tiêu, sả thái mỏng. Để cho cá được ngấm gia vị.

Tôm: Các bạn đem làm sạch, cắt bớt râu đi rồi để cho ráo nước.

Mực: Làm sạch rồi thái thành từng miếng vừa ăn.

Ngao: Rửa sạch, để ráo nước

Đậu phụ: Đem rửa lại nhẹ nhàng với nước rồi cắt thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn.

Nấm hương tươi: Đem rửa sạch, cắt bỏ phần chân (trường hợp nếu là nấm khô thì các bạn cho vào ngâm với nước âm, khi nở ra thì đem rửa sạch). Nấm kim châm các bạn cũng đem cắt bớt phần chân đi rồi rửa sạch, để ráo nước.

Các loại rau nhúng lẩu: Nhặt bỏ phần rễ và lá úa đi, rửa lại nước nước nhẹ hàng để tránh bị lát rồi cắt thành từng khúc vừa ăn, để vào rổ cho ráo hết nước.

Bước 3: Nấu nước dùng lẩu hải sản

Khi nước hầm xương đã sôi, bạn cho xương cá vào. Để nước sôi thêm khoảng 25 phút để các chất ngọt trong cá được ra hết trong nước dùng. Lọc xương ra khỏi phần nước dùng để nước dùng được trong hơn rồi cho nước dùng trở lại bếp đun sôi. Khi nước sôi cho phần sả đập dập vào đun tiếp để nước dùng có mùi thơm đặc biệt.

Đun sôi nồi lẩu, thêm dứa vào cho nước lẩu có vị thơm dịu và chua nhẹ. Đợi sôi 1 lúc là chúng mình đã có ngay nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút khói để nhúng hải sản măm rùi.

Bước 4: Trình bày món ăn và thưởng thức

Đặt nồi lẩu hải sản ra chính giữa bàn ăn, các bạn nên dùng bếp điện hoặc bếp cồn

Đặt đĩa hải sản, rau ăn kèm, bùn/miến và nước chấm đã chuẩn bị sẵn bày ra xung quanh bàn.

Nồi lẩu sôi bạn từng miếng đậu phụ cùng với ngô non thả vào nồi cho nước lẩu thêm ngọt.

Khi nồi nước lẩu sôi trở lại, nhúng lần lượt các nguyên liệu vào nồi nước dùng cho tới khi chín và thưởng thức cùng với nước chấm.

Làm nước chấm lẩu hải sản

Nguyên liệu chuẩn bị

3 thìa cà phê hạt nêm

5-6 thìa cà phê đường

Ớt + tỏi băm nhỏ

Tắc: 10 quả

4 nhánh sả băm nhỏ

3 thìa tương ớt

2 thìa cà phê hạt tiêu

2 thìa bột ngọt

Bước 1: Trước hết, xay nhỏ tỏi và ớt bằng máy xay hoặc dùng cối để giã. Hoặc để tiết kiệm thời gian các bạn có thể mua sẵn lọ tỏi ớt được bán trong siêu thị, nếu dùng tỏi băm các bạn có thể bỏ qua công đoạn giã.

Bước 2: Tiến hành bóc vỏ bên ngoài của sả, sau đó thái nhỏ rồi vắt nước tắc vào khuấy đều.

Bước 3: Cho tất cả những nguyên liệu: đường, bột canh, bột ngọt, tiêu + nước tắc + hỗn hợp tỏi ớt đường vào máy xay và xay nhuyễn, nêm nếm lại 1 lần nữa cho hợp khẩu vị.

Bước 4: Cuối cùng, đổ hỗn hợp trên ra bát rắc sả lên trên là hoàn thành.

Yêu cầu thành phẩm món lẩu hải sản thơm ngon

Đối với nước lẩu: Đầu tiên mặt trên của nồi nước lẩu phải có màu đỏ đặc trưng của màu hạt điều, màu tự nhiên của cà chua, màu đỏ sa tế. Thứ hai nước dùng lẩu phải là nước trong, không đục hay vàng, phải vị ngọt xương tự nhiên. Ngoài ra, nước cần có vị hơi chua của me, cà chua, dứa.

Đối với hải sản: Các bạn nên chọn các loại hải sản tươi sống để đảm bảo chất lượng cho món lẩu. Trong khâu sơ chế, các bạn cần rửa thật kỹ để đảm bảo an toàn và hải sản không bị tanh.

Rau ăn lẩu: Các bạn có thể chọn nhiều loại rau theo ý thích như xà lách, rong biển, rau cải…và nên chuẩn bị một ít bún, mì, miến ăn kèm với nước lẩu sẽ rất ngon

Các mẹo để có nồi lẩu hải sản thơm ngon đậm đà

Để có nồi lầu hải sản thơm ngon đậm đà thì yếu tố quan trọng nhất chính là chọn được nguồn nguyên liệu hải sản phải tươi ngon, an toàn, hải sản càng tươi thì sẽ càng ngọt và ngon.

Để nước dùng trong, chúng mình có thể sử dụng lòng trắng trứng, đánh tan lòng trắng trứng rùi cho vào nồi.

Còn chần chờ gì nữa, vào bếp và thực hiện món lẩu hải sản thơm ngon cho cả nhà đi nào các bạn ơi!

1302 views

Cách Làm Mì Ý Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng

Cách làm mì Ý hải sản hay còn gọi là mì Spaghetti hải sản không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng, có thể chế biến trong bữa ăn hằng ngày hoặc chiêu đãi bạn bè, người thân. Với món ăn này, bạn có thể sử dụng nhiều loại hải sản khác nhau để thay đổi khẩu vị hay thưởng thức các loại hải sản yêu thích của mình.

Mì Ý hải sản là sự kết hợp của sợi mì dai ngon với các loại hải sản khác nhau (Ảnh: Internet)

NGUYÊN LIỆU

Tôm tươi: 10 con, chọn tôm sú tươi có kích thước vừa, không to quá cũng không nhỏ quá

Mực: 1 con cỡ bằng bàn tay người lớn

Nghêu: 400g

Cà chua chín: 1 trái

Hành tây: 1/3 trái

Mì Ý: 1 gói, mua sẵn trong siêu thị

Hành lá: 5 cây

Húng quế: vài lá

Phô mai bào sợi: 50g

Tỏi: ½ củ

Các gia vị thường dùng: muối, hạt nêm, hạt tiêu, dầu oliu, bơ, rượu trắng…

CÁCH SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM MÌ Ý HẢI SẢN

– Tôm mua về rửa sạch, bóc hết vỏ, bỏ đầu, lấy phần chỉ đen ở sống lưng để loại bỏ mùi tanh của tôm.

– Mực làm sạch, rửa sạch rồi thái vát, bạn có thể khía vẩy rồng cho đẹp rồi thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.

– Nghêu chà sạch vỏ, ngâm nước muối vài tiếng cho sạch.

– Cà chua rửa sạch, thái thành 4 múi cau nhỏ.

– Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.

– Húng quế rửa sạch.

– Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, thái khúc nhỏ bằng đốt ngón tay.

– Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.

Tôm tươi mua về làm sạch (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÌ Ý HẢI SẢN

Cho tôm bóc vỏ, mực thái lát vào chung một cái tô, thêm gia vị vào trộn đều rồi ướp trong khoảng vài phút.

Bạn cho một chút xíu nước vào nồi, cho nghêu vào cùng rồi bắc lên bếp nấu. Khi nước sôi, nghêu há miệng thì tắt bếp vớt nghêu ra, lọc lấy phần nước trong.

Bắc nồi nước lên bếp với chút muối, thêm chút dầu ăn vào để khi luộc mì không bị dính nhau. Nấu cho nước sôi lên thì cho mì vào luộc chín rồi vớt ra, để ráo nước.

Luộc mì Ý bằng nước sôi cho chín (Ảnh: Internet)

Bắc chảo lên bếp với chút dầu ăn, phi thơm tỏi băm rồi cho tôm, mực vào xào, thêm chút rượu trắng cho thơm, xào đến khi hải sản chín tới thì múc ra đĩa.

Hướng dẫn cách làm mì Ý hải sản

Bạn cho tiếp ½ muỗng canh dầu oliu vào chảo, đợi dầu nóng thì cho hành tây, cà chua vào xào mềm, thêm gia vị. Cho tiếp phần nước luộc nghêu vào chảo cùng với mì Ý, đảo đều rồi trút phần tôm, mực, nghêu vào trong, nêm nếm gia vị lần nữa rồi tắt bếp.

Trình bày rồi thưởng thức

Cách Làm Ốc Len Xào Dừa Ngon Như Nhà Hàng Hải Sản

Cách làm ốc len xào dừa Chuẩn bị nguyên liệu làm ốc len xào dừa

Cùi dừa nạo: 200g, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian chế biến bằng cách sử dụng nước cốt dừa chế biến sẵn, tuy nhiên dùng dừa nạo để làm ốc len xào dừa ngon béo và dinh dưỡng hơn rất nhiều.

Nước dừa tươi: 100ml.

Tỏi: 50g.

Ớt sừng đỏ: 6 trái.

Rau răm: 100g.

Sả: 100g.

Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, tiêu bột, ớt bột, dầu ăn.

Sơ chế nguyên liệu làm ốc len xào dừa

– Sả: Tách bỏ lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch, để ráo, lấy 3 nhánh sả băm nhỏ, phần còn lại đập dập, cắt khúc dài 3cm rồi cho vào nồi đun sôi cùng một ít nước. Sau đó, cho ốc len đã được sơ chế vào nồi nước sả đang sôi, để trong 2 phút rồi cho ra rổ, để ráo.

– Tỏi: làm sạch, băm nhỏ.

– Ớt sừng đỏ: Bỏ cuống, rửa sạch, 3 trái chẻ đôi, thái chỉ, 3 trái băm nhỏ.

– Cùi dừa nạo: Cho vào máy xay sinh tố xay nhỏ cùng 1 chén nước rồi vắt lấy nước cốt dừa.

– Rau răm: Nhặt và rửa sạch, để ráo, ½ thái nhỏ, ½ để nguyên.

Thực hiện làm ốc len xào dừa

– Sử dụng chảo lớn, phi thơm 4 thìa dầu ăn với tỏi – ớt – sả băm nhỏ và 1 thìa ớt bột để món ốc len xào dừa có màu sắc hấp dẫn, cho ốc len vào xào với lửa lớn trong khoảng 5 phút, tiếp đó bạn cho nước cốt dừa, nước dừa tươi, ½ thìa muối, 1,5 thìa hạt nêm, ½ thìa đường vào rồi đảo đều tay thêm 5 phút nữa để ốc len ngấm đều gia vị.

– Khi thấy ốc len vừa chín tới, dậy mùi thơm hấp dẫn, bạn nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn , cho thêm ½ thìa tiêu bột, phần rau răm thái nhỏ rồi tắt bếp.

-Bày món ốc len xào dừa ra thố đất hoặc đĩa sâu lòng, trang trí bên trên phần rau răm còn lại, ớt sừng đỏ thái chỉ và một ít tiêu bột nữa là cả gia đình bạn đã có thể thưởng thức món ăn vừa thơm ngon, hấp dẫn vừa mang phong cách nhà hàng hải sản ngay tại nhà mình rồi.

Yêu cầu và thưởng thức ốc len xào dừa

– Món ốc len xào dừa được trình bày rất bắt mắt, dậy mùi thơm quyễn rũ, ốc len tươi ngọt ngon ngấm đều gia vị hòa quyện với vị ngọt béo của nước cốt dừa + nước dừa tươi góp phần làm nên hương vị thơm ngon rất đặc trưng của món ăn này, nước sốt dừa vừa sít, hơi sệt rất vừa miệng.

Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Như Nhà Hàng

Lẩu hải sản có thể xem là món ăn đem không thể thiếu của mọi bữa tiệc. Vào những ngày cuối tuần gia đình bạn bè hội tụ bên nhau, cùng nhau thưởng thức món lẩu thơm ngon vừa tâm sự trò chuyện bên nhau.

Cách nấu lẩu hải sản không khó và bất kì ai cũng có thể làm được, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và công thức nấu lẩu thơm ngon thì đã có thể cùng gia đình bạn bè thưởng thức.

Nguyên liệu:

Tôm tươi (chuẩn bị tôm to): 500 gram;

Mực tươi: 300 gram;

Ngao: 500 gram;

300 gram thịt cá trắm thái lát (hoặc có thể thay bằng thịt cá vược, cá hồng cũng rất ngon);

1 kg xương ống (hoặc sườn);

Nấm ăn kèm: 300 gram nấm kim châm, nấm hương, nấm hải sản;

Các loại rau ăn kèm tùy thích như: rau cần, rau muống, cải thảo, súp lơ…

Hạt nêm, nước mắm, sa tế, chanh tươi;

2 quả cà chua nhỏ, thái múi cau;

Nửa quả dứa ương;

Hành, tỏi, sả, ớt;

Bún: 1kg;

Cách làm

Bước 1: sơ chế nguyên liêu

Thịt bò, thịt heo rửa sạch thái lát mỏng;

Tôm, mực, sò làm thật sạch;

Cá thái lát mỏng;

Rau nhặt sạch, rửa với nước để riêng;

Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn;

Nấm rửa sạch.

Bước 2: Nước dùng lẩu hải sản

Đầu tiên xương mua về bạn xối qua với nước lạnh, sau đó chần sơ qua nước sôi để lấy hết chất bụi, bẩn ra. Sau khi chần xong, bạn tiếp tục xối xương qua nước lạnh để xương sạch và hết mùi hôi.

Bắc nồi nấu lẩu lên bếp và phi sơ qua hành tím, sả cây đập dập cắt khúc ngắn, lá chanh. Sau đó, bạn đổ nước vào nồi và thả xương vào ninh trong khoảng 30 – 45 phút.

Khi ninh được khoảng 20 phút, bạn nêm gói gia vị nêm lẩu Thái vào (hoặc chai gia vị nấu lẩu thái đều được). Thực chất loại gia vị này đã cho đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. Tuy nhiên, bạn có thể nêm lại một chút cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Bươc 3: Thêm hải sản và rau

Khi nước dùng hải sản đã được, lúc này bạn chỉ việc trút nước dùng ra một nồi chuyên dùng để nấu lẩu và nấu trên ngọn lửa liu riu của bếp ga mini hoặc bếp cồn.

Hải sản, cà chua thái múi cau và rau, nấm bạn để riêng ra đĩa sạch.

Khi nước lẩu sôi, bạn thả hải sản vào trước. Khi nước sôi trở lại và hải sản chín, bạn thả nấm, rau vào chờ mềm rồi thưởng thức.

Ăn kèm lẩu với mì hoặc bún tươi đều được.

Bước trình bài và thưởng thức

Lẩu thái hải sản được ăn chung với các loại rau như: rau cần, rau muống, cải thảo, súp lơ,… Chấm cùng với nước mắm mặm vài lát ớt nhỏ giúp kích thích khẩu vị của bạn nhiều hơn. Tùy vào sở thích bạn có thể ăn cùng với bún hoặc mì.

Nguồn viết: Hoanghaigroup.com

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hoàng Hải Group trang uy tín chuyên chia sẽ về thực đơn các món ăn đãi tiệc, tiệc cưới, các món ăn gia đình, món ăn hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhà Hàng Hải Sản Wawa Malawi trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!