Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie # Top 4 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi nói đến món tráng miệng, bánh táo ấm áp là về cổ điển – và hoàn hảo – như nó được. Nướng nó từ đầu là một quá trình khá, mặc dù. Những chiếc bánh nướng ngon lành đóng băng tốt, làm cho chúng thuận tiện để kéo ra cho một sự thèm ăn nửa đêm, những vị khách không có kế hoạch hoặc một món quà tiếp viên nhanh chóng. Nó khá dễ dàng để nấu một chiếc bánh táo đông lạnh nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản.

tín dụng: Nicole S. Young / iStock / GettyImages Làm thế nào để Cook Frozen Pie Apple

bước 1

Nếu chiếc bánh được nướng trước, làm nóng lò đến mức 400 độ Fahrenheit. Nếu nó chưa được nướng trước, làm nóng lò đến mức 350 độ Fahrenheit.

bước 2

Dòng một tờ cookie với lá nhôm.

bước 3

Lấy chiếc bánh ra khỏi tủ đá và mở nắp. Nếu đó là một chiếc bánh táo đông lạnh được mua ở cửa hàng, hãy lấy nó ra khỏi hộp và gỡ bỏ lớp bọc.

bước 4

Để chiếc bánh trong chảo của nó. Nếu chiếc bánh không được nướng trước, cắt ba hoặc bốn khe hở trong lớp vỏ trên cùng và sau đó chải kem lên trên bằng bàn chải bánh ngọt để cho chiếc bánh có màu vàng. Rắc đầu bằng đường.

bước 5

Trung tâm chiếc bánh trên tấm cookie để bắt bất kỳ sự cố tràn từ quả đầy bọt biển.

bước 6

Đặt tờ cookie vào lò và hâm nóng bánh nướng trước cho 25 đến 30 phút. Xem chiếc bánh cẩn thận trong những phút cuối cùng của 10, và nếu lớp vỏ bắt đầu màu nâu quá nhanh, hãy giảm nhiệt độ lò xuống còn 375 độ Fahrenheit và đặt một tấm lá mỏng lên trên lớp vỏ.

Nếu chiếc bánh không được nướng trước, nướng nó cho 45 đến 50 phút.

bước 7

Tháo chiếc bánh ra khỏi lò cẩn thận bằng găng tay lò và đặt nó lên một cái giá nhỏ hoặc giá đỡ dây để nguội một chút trước khi ăn.

Tác Giả: Harold Hogan

Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Quaker Nhanh Oats

Trong 1901, bốn nhà tiên phong ngũ cốc của Mỹ đã hợp nhất và sáp nhập thành Công ty Quaker Oats. Trong 1921, công ty đã giới thiệu Quick Quaker Oats. Trong khi yến mạch chỉ mất 20 phút để nấu, yến mạch nhanh chỉ mất năm phút. Quaker Old Fashioned Oats và Quick Quaker Oats đều là yến mạch toàn bộ được cuộn để làm phẳng. Trong quá trình chế biến, Quick Quaker Oats được cắt thành từng miếng nhỏ hơn để chúng nấu nhanh hơn. Trong 1950, công ty đã cải tạo yến mạch nhanh chóng của mình, chế biến chúng để nấu ăn chỉ trong một phút. Với Quick Quaker Oats, bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn bổ dưỡng trong một hoặc hai phút.

1 / 2 cup Quaker Quick Oats

1 tách nước hoặc sữa

Nồi chảo hoặc chảo an toàn

Muối (tùy chọn

Lớp trên bề mặt, tùy chọn

Stovetop Chỉ đường

Đo nước hoặc sữa và đổ vào chảo trên bếp nấu ăn. Tùy chọn, thêm một chút muối. Đun nóng lên cao, đun sôi nước hoặc sữa.

Đo ra và thêm Quaker Quick Oats, sau đó khuấy đều.

Biến nhiệt xuống trung bình và nấu cho phút 1. Khuấy trong khi nấu.

Tùy chọn, khuấy trong gia vị, lớp trên bề mặt và hương liệu của sự lựa chọn của bạn. Để biết ý tưởng đứng đầu, hãy truy cập trang web Quaker Oats (xem phần Tài nguyên).

Chỉ đường vi sóng

Đo nước hoặc sữa và Quaker Quick Oats và đổ vào tô an toàn cỡ trung bình.

Lò vi sóng có công suất cao hoặc đầy đủ cho 1 1 / 2 đến 2 phút.

Lấy ra khỏi lò vi sóng và khuấy đều.

Tùy chọn, khuấy trong gia vị, lớp trên bề mặt và hương liệu của sự lựa chọn của bạn. Để biết ý tưởng đứng đầu, hãy truy cập trang web Quaker Oats (xem phần Tài nguyên).

dự án

Quaker Oats: Sản phẩm bột yến mạch FAQQuaker Oats: Quaker Những câu hỏi thường gặp về “Sống một cuộc sống tốt hơn”: Cuộc sống đơn giản, Mẹo để cắt giảm chi phí ăn sáng, Rachel Keller.

Tài nguyên

Quaker Oats: Oatmeal Topping Ideas: GalleryQuaker Oats: Oatmeal Topping Ideas: Tạo trải nghiệm riêng của bạn

Tác Giả: Gilberto Warren

Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon

Làm thế nào để nấu ăn gan bò, sản phẩm dinh dưỡng có giá trị? trí tuệ ẩm thực đặc biệt không cần, do đó, nguyên nhân có thể mất ngay cả những nữ tiếp viên thiếu kinh nghiệm nhất. Gan có thể được hầm, chiên, được sử dụng trong món salad, bánh nướng và bánh crepe căn cứ để bánh ngọt, bánh nướng, và làm nhiều hơn nữa.

Trước khi bạn nấu ăn gan bò, nó phải là cũng rửa sạch, cắt tĩnh mạch, loại bỏ bộ phim. Có một số cách của tiền xử lý hơn nữa, chẳng hạn như ngâm trong nước lạnh, ngâm trong sữa, xanh mặt trong nước muối nóng. hành động như vậy cải thiện mùi vị của sản phẩm, góp phần chuẩn bị gan bò mềm và dịu dàng.

Làm thế nào để nấu bò gan rất nhanh chóng? gan chuẩn bị ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút. Cắt thành khối lớn. Trên một chảo sâu nóng đổ hai muỗng canh dầu thực vật, đặt gan, nhanh chóng trộn với muối. Che có nắp đậy. Gọt vỏ và cắt thành vòng hành tây (1 cái), grate cà rốt (1 pc), thêm vào gan. Khi gan đã sẵn sàng (nó có thể được kiểm tra sau 12-15 phút, ít nhất 20 phút) vào chảo với gan và rau đổ mayonnaise và hỗn hợp cà chua (mayonnaise một thìa, một muỗng cà chua, một thìa nước lạnh được trộn lẫn trong một cốc thủy tinh). Khi sốt đến sôi, rắc các nội dung của chảo với hạt tiêu đen và thảo dược. Bạn có thể loại bỏ từ nhiệt và nuôi gia đình.

Con tôi không muốn lúc đầu có gan om. Do đó, công thức nấu ăn yêu thích của tôi cho “Làm thế nào để nấu thịt bò pate gan cho?” Chuẩn bị gan, cắt miếng vừa của nó. Chop hành tinh, ba cà rốt vào một vắt. thịt xông khói tươi nên được cắt thành hình khối. Tất cả điều này được trải ra trong tấm khác nhau. Trong utyatnitsu chồng lớp: chất béo, gan, hành tây, cà rốt, thịt xông khói, gan, hành tây, cà rốt, thịt xông khói. Xin lưu ý, trên nên được chất béo. Mỗi lớp cần muối gan, tiêu vừa ăn. Đóng nắp, tôi đặt trên một đám cháy chậm và thịt cho đến khi gan chín. Sau đó, tôi quên về gan vào ban đêm. Vào buổi sáng các nội dung utyatnitsu nhanh chóng xoay trong một máy xay thịt, trộn đều, đặt trong lọ.

Kids thạch cao pate trên bánh mì lên trên để hương vị được trang trí với mayonnaise hoặc sốt cà chua, ngấu nghiến cho cả má.

Tiêu thụ cho các sản phẩm dán. 600 g gan cần 400 gram thịt ba rọi tươi, hai hoặc ba củ, một củ cà rốt. Kết quả là khoảng lít jar dán (có thể nhiều hơn một chút hoặc ít hơn).

Từ dán này có thể chuẩn bị bánh mì. Mở lay lớp phim dán, lớp thứ hai của bơ lay, rắc rau thơm. cuộn cuộn, đặt trong tủ lạnh qua đêm. Morning cuộn cắt thành lát mỏng, đặt trên một bánh sandwich với một vòng tròn của dưa chuột tươi.

Sandwich “gan ngạo mạn” tôi lần đầu tiên xét xử tại căng tin sinh viên. Sau đó, tôi quyết định làm bản thân mình một chút sửa đổi nó. Để chuẩn bị bánh sandwich phải mảnh mỏng gan để chiên và sau đó hầm. Hành tây và cà rốt chiên trong dầu thực vật. Trên một mẩu bánh mì để đặt mảnh làm mát gan, nó đặt hành và cà rốt, với mayonnaise, rắc phô mai bào, đặt trong lò vi sóng trong 15 giây.

Có rất nhiều công thức nấu ăn như thế nào để nấu ăn một gan bò ngon cho rán, bánh kếp và bánh nướng gan. Tôi tập trung một lần nữa vào công thức thức ăn nhanh.

rửa gan, nấu ăn như mô tả ở trên. Sau đó di chuyển trong một máy xay thịt với một cây cung (1-2 miếng) và tỏi (1 tép). Đối với một hỗn hợp của gan thêm đánh đập trứng, muối, bột. Nhào bột thưa thớt. Nướng trên lửa nhỏ. Xong bánh rắc thì là trước khi phục vụ, lây lan với mayonnaise.

Nếu bột được pha loãng với sữa, nó có thể để nướng bánh, mà sau đó được hình thành bánh. Kem của bánh làm từ trứng xắt nhỏ, hành lá, kem chua hoặc mayonnaise. Trang trí với rau thơm.

Làm Thế Nào Để Nấu Kẹo Dẻo Tại Nhà

Marshmallow được coi là món ăn phổ biến nhất, được yêu thích bởi cấu trúc thoáng mát và hương vị tinh tế. Công nghệ nấu ăn cổ điển đã lan rộng khắp thế giới và được bắt nguồn từ nhiều nước. Các bà nội trợ không tin tưởng các sản phẩm được cung cấp trên kệ. Vì lý do này, họ thích tự nấu các kẹo dẻo.

nước uống – 165 ml.

lòng trắng trứng – 2 chiếc.

Apple – 3 chiếc.

Vanillin – 12 gr.

agar-agar (tảo) – 9 gr.

đường cát – 720 gr.

đường đóng băng – để trang trí

Agar-agar – thành phần chính, mà không có sự chuẩn bị của marshmallow trở thành không thể. Thành phần này là một chiết xuất từ ​​tảo, được bán ở hiệu thuốc. Mẫu phát hành – bột hạt.

Để pha loãng đúng cách chế phẩm, đổ đầy thạch agar bằng nước ở nhiệt độ phòng và để trong 20 phút. Tại thời điểm này, rửa táo, loại bỏ chân, gọt vỏ trái cây ra khỏi vỏ và hạt.

Đun nóng lò đến 220 độ, đậy tấm nướng bánh bằng giấy nướng hoặc giấy bạc. Cắt táo thành 4 miếng, nướng chúng khoảng 20 phút (trái cây nên mềm).

Sau khi nấu, hãy lau táo qua rây hoặc cắt một cách thuận tiện khác (máy xay sinh tố, máy xay thịt, vv ..). Bạn sẽ nhận được khoảng 240 gram. nước sốt táo Rắc 245 gr. đường, thêm vani, trộn và chờ 40 phút.

Khi nghiền là hoàn toàn mát mẻ, thêm một quả trứng màu trắng với nó, đánh bại với một máy trộn trong 2 phút. Khối lượng phải trắng. Sau đó, nhập protein thứ hai, lắc lại, sao cho thành phần tăng 2 lần.

Đổ agar-agar vào chảo tráng men, đặt nó lên bếp, bật bếp lên công suất tối thiểu. Nghiền thành phần khoảng 7 phút, cho đến khi chiết xuất tảo không hoàn toàn phồng lên. Cuối cùng bạn nhận được một hỗn hợp keo.

Rót đường cát còn lại (475 gr.) Vào chảo khác, nấu nó trên lửa nhỏ cho đến khi các tinh thể hòa tan hoàn toàn. Hãy chắc chắn rằng các thành phần không bị cháy, thu thập rất nhiều từ các bức tường. Xi-rô sẽ sẵn sàng sau 5-7 phút.

Để đánh giá mức độ sẵn sàng của chế phẩm, hãy hạ thấp thìa, sau đó nhấc nó lên. Nếu khối lượng được rút ra trong các sợi mỏng, xi-rô đã sẵn sàng.Để nguội đến nhiệt độ phòng, sau đó đổ vào một khối táo đã được đánh bóng.

Khuấy bằng máy trộn ở tốc độ thấp trong 5 phút. Với mỗi phút trôi qua, khối lượng sẽ bắt đầu đóng băng. Đổ hỗn hợp marshmallow vào súng bánh ngọt, phủ lên tấm nướng bánh bằng giấy nướng. Tạo thành một chiếc bánh nhỏ, nằm cách nhau 5 cm.

Để lại kẹo dẻo ở nhiệt độ phòng trong 15 giờ, sau thời gian này, bột nó với đường bột và keo hai nửa với nhau. Để lại thêm 5 giờ nữa, sau đó tiến hành nếm thử.

Marshmallow “cổ điển”

đường cát – 800 gr.

nước uống – 445 ml.

gelatin – 22 gr.

rượu vang trắng – 20 ml.

lòng trắng trứng – 2 chiếc.

Acetic Essence – 15 ml.

Vanillin – 7 gr.

đường đóng băng – để trang trí

Apple Marshmallow

đường cát – 260 gr.

nước lọc – 85 ml.

gelatin – 45 gr.

lòng trắng trứng – 6 chiếc.

Apple – 6 chiếc.

axit xitric – 20 gr.

Công thức này khác với công nghệ trước đó trong kẹo dẻo được chuẩn bị trên cơ sở gelatin, chứ không phải thạch agar. Nó là khá khó khăn để mua chiết xuất từ ​​rong biển, bởi vì nó không được bán trong tất cả các nhà thuốc.

Đổ đầy gelatin bằng nước đã lọc, để trong 1 giờ cho đến khi sưng hoàn toàn, định kỳ khuấy sản phẩm. Rửa táo, cắt chúng thành lát dày. Nướng trong lò nướng trước 190 độ trong khoảng nửa giờ.

Khi táo mềm, bỏ qua chúng qua một cái rây nhà bếp hoặc xay trong máy xay cho đến khi cháo hình thành. Đổ axit citric (bạn có thể thay thế nước chanh, tăng gấp ba lần lượng nước).

Di chuyển cháo táo-chanh trong nồi, đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ cho đến khi khối lượng trở nên dày. Sau khi nấu, để khoai tây nghiền ở nhiệt độ phòng, mát.

Đặt gelatin bị sưng lên trên bếp, đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi khối lượng trở nên mờ. Khi gelatin được hòa tan bằng tác động của nhiệt độ, tắt đầu đốt, để chúng trong 15 phút.

Tại thời điểm này, đánh tan lòng trắng trứng trước khi làm lạnh vào một bọt dày, đổ khối lượng vào nước sốt táo nguội. Bắt đầu khuấy từ từ bằng một cái đánh trứng hoặc nĩa, đồng thời đổ gelatin vào. Đặt tấm nướng bánh bằng giấy nướng, lắc khối lượng marshmallow bằng máy trộn lần nữa và chuyển nó vào một túi bánh ngọt.

Tạo thành những chiếc bánh nhỏ, nằm cách nhau 3-5 cm. Đưa chảo vào tủ lạnh trong 5 giờ cho đến khi hỗn hợp được chữa khỏi hoàn toàn. Nếu muốn, rắc đường bột sau 2 giờ lão hóa.

Dâu tây Marshmallow

đường cát – 220 gr.

gelatin – 25 gr.

dâu tây tươi hoặc đông lạnh – 550 gr.

vanillin – 15 gr.

muối – 1 nhúm

lòng trắng trứng – 5 chiếc.

Ngâm gelatin trong nước uống mát theo hướng dẫn. Rửa và loại bỏ thân cây từ dâu tây, nếu cần thiết, làm tan các quả trong điều kiện tự nhiên. Chuẩn bị một cái rây nhà bếp, lau dâu tây qua nó. Tùy chọn, bạn có thể cắt trái cây trong máy xay sinh tố.

Thêm vanillin và đường cát vào nhuyễn, đặt chảo lên bếp. Đặt công suất tối thiểu, nấu cho đến khi khối lượng dày lên. Định kỳ khuấy xi-rô và loại bỏ nó ra khỏi các bức tường.

Làm mát các protein gà, thêm muối vào chúng, và đánh với một máy trộn để thành phần tăng lên thành một bọt tốt. Theo quy tắc, 5 phút hoạt động với thiết bị là đủ Ngon dâu tây, trộn với kem, thêm gelatin sưng lên. Đánh bại khối lượng một lần nữa bằng máy trộn.

Trải tấm nướng bằng lá hoặc giấy, vớt thành phần bằng thìa và trải ra cách nhau 4 cm. Đặt chảo trong tủ lạnh trong 5 giờ, sau đó rắc đường bột và bắt đầu ăn.

Marshmallow “Tula”

nước uống (cho xi-rô) – 145 ml.

nước lọc (để hòa tan gelatin) – 125 ml.

gelatin – 55 gr.

đường – 750 gr.

lòng trắng trứng – 4 chiếc.

Mật ong Marshmallow

axit citric – 1 nhúm

mật ong – 80 gr.

lòng trắng trứng – 3 chiếc.

nước uống – 245 ml.

soda – 5 gr.

đường vani – 13 gr.

gelatin – 30 gr.

Đổ gelatin 100 ml. nước uống mát, để lại trong 1,5 giờ cho đến khi sưng hoàn toàn. Tại thời điểm này, bắt đầu làm xi-rô. Đổ 145 ml vào nồi với đáy dày. nước và thêm mật ong, đun sôi.

Khi các bong bóng đầu tiên xuất hiện, đổ gelatin bị sưng vào xi-rô, bơm một muỗng canh và trộn cùng một lúc. Đợi cho đến khi hòa tan hoàn toàn, sau đó để hỗn hợp nguội trong 40 phút.

Đánh lòng trắng trứng bằng máy trộn để tạo thành bọt dày và dẻo. Đổ axit citric, baking soda, đường vani, đánh lại. Đợi 20 phút, sau đó chuyển khối lượng vào túi bánh ngọt.

Trải giấy da trên một tấm nướng bánh, tạo thành các loại bánh và đặt trong cái lạnh trong 5 giờ. Sau khi khối lượng đã cứng lại, cẩn thận loại bỏ các nửa bằng một con dao và buộc chúng lại với nhau.

Sô cô la Marshmallow

nước – 350 ml.

đường cát – 950 gr.

axit xitric – 20 gr.

gelatin – 22 gr.

sô cô la đen – 90-100 gr.

Sô cô la Marshmallow

đường cát – 60 gr.

nước uống – 180 ml.

sô cô la đen – 90 gr.

bột ca cao – 65 g.

Vanillin – 14 gr.

mật ong lỏng – 55 gr.

gelatin – 28 gr.

Cho gelatin vào chảo sâu, đậy bằng nước ở nhiệt độ phòng. Để yên trong một phần tư giờ cho đến khi sưng đầy, sau đó đổ vào đường cát và vanillin. Đặt trên bếp và nóng lên, không đun sôi.

Hãy chắc chắn rằng các hạt gelatin và đường cát được hòa tan hoàn toàn. Chỉ sau đó tắt đầu đốt. Đập sô cô la vào một bát thủy tinh riêng biệt, đặt nó trên một chảo nước, tạo thành một phòng tắm hơi. Khi hỗn hợp được hòa tan hoàn toàn, loại bỏ nó khỏi nhiệt.

Mát sô cô la và gelatin đến nhiệt độ 40-45 độ, đánh gelatin bằng máy trộn, đổ dần vào sô cô la ấm. Mang lại nhiều tính đồng nhất, nó phải tươi tốt. Bắt đầu giới thiệu mật ong nóng chảy trong lò vi sóng, khuấy hỗn hợp bằng một cái nĩa.

Bây giờ một lần nữa đánh bại các thành phần với một máy trộn trong 7 phút. Sau đó, trải lá trên tấm nướng bánh,Đặt bánh mì lên đó bằng thìa, đặt trong tủ lạnh. Sau 4 giờ, rắc bề mặt bằng bột ca cao và dán hai nửa lại với nhau.

Cherry Marshmallow

agar-agar – 7 gr.

nước – 70 ml.

Anh đào (tươi hoặc đông lạnh) – 210 gr.

đường cát – 355 g.

lòng trắng trứng – 1 cái.

Trái cây Marshmallow

đường cát – 145 gr.

gelatin – 12 gr.

thạch trái cây (bột) – 1 gói

đường đóng băng – để trang trí

Đổ thạch vào tô sâu và pha loãng bằng nước uống theo hướng dẫn. Chịu được thành phần cho đến khi hòa tan hoàn toàn các hạt (khoảng 20 phút). Gelatin cũng hòa tan trong nước, để hoàn thành sưng trong nửa giờ.

Đổ thạch vào một cái chảo, thêm đường, đặt lửa vừa. Hơi nóng khối lượng, nhưng không đun sôi. Thường xuyên khuấy thành phần để các tinh thể đường tan nhanh hơn.

Ngay khi điều này xảy ra, hãy tháo chảo ra khỏi nhiệt và để hỗn hợp nguội đến nhiệt độ phòng. Nhập gelatin ngâm trước đó, trộn. Đánh bại toàn bộ khối lượng bằng máy trộn trong 10 phút sao cho nó trở nên nhẹ và dày.

Đặt tấm nướng với lá hoặc mỡ. Đổ thành phần và gửi trong tủ lạnh trong một ngày. Sau ngày hết hạn, lấy sản phẩm ra khỏi tủ lạnh, cắt thành nhiều phần và rắc đường bột.

Hãy xem xét marshmallow marshmallow dựa trên ca cao, anh đào, dâu tây hoặc táo.Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một món tráng miệng hoàn toàn tự nhiên, mà trong hương vị sẽ vượt qua kẹo mua. Thay đổi số tiền của riêng bạn, giữ tỷ lệ.

Video: làm thế nào để làm kẹo dẻo tự chế

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!