Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Làm Nem Chay Giòn Ngon Tròn Vị Ngày Tết # Top 6 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Làm Nem Chay Giòn Ngon Tròn Vị Ngày Tết # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Nem Chay Giòn Ngon Tròn Vị Ngày Tết được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HƯỚNG DẪN LÀM NEM CHAY GIÒN NGON TRÒN VỊ NGÀY TẾT

Nguyên liệu:

– Bánh đa nem: 1 gói

– Miến: 50-100 g

– Cà rốt, hành tây mỗi thứ ½ củ

– Nấm hương, mộc nhĩ: 4-5 tai (ngâm nở, rửa sạch)

– Hành lá, rau mùi, hạt tiêu, mắm, gia vị

– Dầu ăn, bột canh, mì chính, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

– Các bạn thái hành tây, cà rốt bào sợi nhỏ (Không nên thái vụn quá vì như thế khi cắt nem sẽ bị vụn).

– Bạn ngâm miến vào nước ấm tầm 30 độ C trong khoảng 5 phút cho mềm, cắt ngắn vừa ăn

– Nấm hương, mộc nhĩ bạn cũng ngâm trong nước ấm cho nở rồi thái nhỏ.

– Hành hoa, rau mùi bạn rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Các bạn cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước trên vào một âu, cho miến (ngâm nước ấm, cắt nhỏ) rồi cho thêm 1 chút dầu ăn, hạt tiêu, nước mắm, gia vị, rồi trộn đều lên để các nguyên liệu quyện vào với nhau cho ngấm gia vị và trộn đều.

Bước 3: Bạn trải bánh đa nem ra, nhúng một chút dấm rồi xoa đều lên mặt chiếc bánh (bia có tác dụng làm vỏ bánh được giòn và giúp dễ gói hơn). Tiếp theo bạn lấy một ít nhân vừa đủ trải lên 1 đầu của chiếc bánh rồi cuốn lại (khi cuốn không nên cuốn chặt quá vì nếu cuốn chặt quá thì khi rán nem sẽ bị bục) cuộn tròn bánh đa nem, làm cho đến khi hết nhân nem.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu nóng già rồi thả nem từ từ, các bạn rán qua với ngọn lửa to, đến lúc no ăn sẽ rán nem lại 1 lần nữa cho chín vàng đều là được.vàng hai mặt.

Bước 5: Gắp nem chay ra đĩa và chấm với nước mắm chua cay mặn ngọt.

Yêu cầu thành phẩm: Nem rán xong có màu vàng, không cháy, có mùi thơm của hành, tỏi và các loại gia vị. Khi ăn nem phải giòn, thơm

Pha nước chấm nem rán thật ngon, hài hòa, đúng vị

Trong khi đợi nem rán chín, bạn có thể tranh thủ pha nước chấm nem. Người miền Bắc quen ăn nem với nước chấm chua ngọt, món nem có ngon hay không phụ thuộc phần nhiều vào nước chấm. Chính vì vậy, các bạn cần khéo léo khi pha nước chấm nem rán. Cách pha nước chấm nem như sau, đầu tiên đập dập tỏi, ớt cho vào bát nhỏ. Thêm lần lượt dấm, nước mắm, đường và nước ấm theo tỉ lệ vàng: 1 chua – 1 ngọt – 1 mắm – 4 nước. Tùy thuộc vào khẩu vị ăn của gia đình bạn có thể điều chỉnh độ mặn, ngọt của nước chấm nem rán cho phù hợp. 

Hướng Dẫn Cách Làm 16 Món Chay Ngày Mùng 1 Tết Ngon Và Hấp Dẫn

Món ăn chay ngày mùng 1 Tết được chị em phụ nữ vô cùng quan tâm. Bởi mùng 1 là ngày đầu tiên của năm mới và đương nhiên mọi người đều mong những điều tốt lành, hoàn hảo và cả những mâm cơm cũng vậy. Với 15 món chay ngon cho mùng 1 hy vọng sẽ giúp các bà nội trợ có những món ngon chiêu đãi thực khách

1. Cách làm món bún riêu chay

Để thực hiện món bún riêu cua tết mùng 1 chúng ta cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Các bước thực hiện cách làm món bún riêu cua chay

1Bạn cho củ đậu, cà rốt, ngô vào nồi nước ninh nhỏ lửa trong khoảng 2 tiếng để nước được ngọt. Bạn cho thêm một chút muối để gia vị được ngấm đều vào các loại rau.

2Đậu phụ cắt miếng rán vàng, cà chua bổ cau sau đó đổ một chút dầu cho vào chảo xào cà chua chưng lấy màu.

3Bạn kiểm tra nước dùng sau đó cho cà chua chưng và nấm vào. Đậu bạn phải bóp nhuyễn để cho vào nồi sau khi cho vào đậu sẽ nổi lên như riêu cua, kết hợp với nước màu sẽ có màu như gạch cua. Cuối cùng bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

4Cho một chút bún xuống dưới bát to, hành phi, đậu phụ, giò chay, mùi tàu, hành và chan nước dùng vào thưởng thức.

2. Hướng dẫn cách làm món nấm kho chay

Chuẩn bị nguyên liệu cách làm món nấm kho chay

300g nấm rơm

½ thìa ớt bột

½ củ hành tây thái hạt lựu

1/ thìa muối nhỏ

½ thìa canh nước tương chay

1 thìa canh mật ong

Hành, gừng, tỏi bằm nhỏ

Cách thực hiện món nấm kho chay

1Nấm rơm rửa sạch, để ráo và cho ra đĩa nên chọn những nấm còn tươi, không bị dập nát. Cho một chút dầu vào chảo phi thơm hành tím, tỏi và gừng đã bằm sẵn

2Tiếp theo cho nước tương, ớt bột, hạt nêm chay, nấm rơm vào kho trong lửa nhỏ khoảng 5 – 7 phút. Bày ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng sẽ là một trong những món ăn tuyệt.

3. Cách làm món chả giò chay

30g nấm mèo

300g khoai lang

300g cà rốt

600g khoai môn

1 miếng tàu hủ non

2 bịch bánh tráng đậu xanh

2 quả cà chua, 1 bó cải salad

Nước mắm chay, 1 muỗng tiêu, 3 muống cà phê muối, 3 muống cà phê đường.

Ngó rí hoặc đậu xanh nếu bạn thích ăn.

Thực hiện cách làm món chả giò chay

1Tàu hủ bạn cắt lát mỏng rồi thái sợi nhỏ để quấn cho dễ. Bạn nào thích dai một chút có thể chiên chín rồi thái.

2Ngâm nấm mèo chờ nở, rửa sạch với nước và thái sợ mỏng. Khoai lang, khoai môn và cả rốt thì chờ ráo nước rồi cắt sợi nếu không khi rán sẽ nổ dầu.

3Bạn bật bếp lên cho dầu vào xào hành tím cho thơm. Cho thêm tàu hủ, thêm đường, muối để món ăn thêm ngon. Sau đó cho thêm tiêu, hành lá vào trộn đều và tắt bếp.

4Bỏ nhân và bánh tráng và cuốn lại như cuốn nem bình thường sau đó chiên khoảng tầm 7 phút để chả vàng rồi vớt ra ngoài.

Bạn có thể kết hợp món ăn này với bún và bánh tráng, rau sống đều rất ngon và hợp khẩu vị ngày tết.

4. Cách làm món gà chay xào xả ớt

2 cây mì căn

½ thìa bột cà ri

1 gói ngũ vị hương

4 thìa súp sả

Dưa chuột, rau thơm, ớt.

Gia vị: hạt tiêu, mì chính, dầu ăn, đường.

Thực hiện làm món gà chay xào xả ớt

1Bỏ phần sả già bên ngoài và lấy phần non sau đó đập ra và bằm nhỏ. Ớt cũng bằm nhỏ cùng xả.

2Cho mì vào trong chậu nước sạch sau đó xé sợ ra. Sau đó cho mì vào bát tô rồi ướp cùng ngũ vị hương, cà ri, thìa đường, hạt tiêu, mì chính, nước tương và trộn đều. Sau đó để 30 phút cho ngấm đều gia vị.

3Cho xả và ớt vào xào cho thơm sau đó cho mì căn vào xào cùng khi nào thấy vàng đều các mặt thì nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Món ăn này sẽ được ăn kèm với dưa chuột, rau và cơm sẽ khiến các bạn không thể nào quên được hương vị tuyệt vời này.

5. Cách làm món sườn chay rim caramel

Chuẩn bị nguyên liệu cho món sườn chay rim caramel

50g sườn non chay

½ muỗng cà phê muối

5 muỗng đường trắng

200 ml dầu ăn

Thực hiện món sườn chay rim caramel:

1Sườn non chay các bạn ngâm nước cho tới khi nở mềm. Sau đó vắt ráo nước và chẻ đôi miếng sườn và cắt nhỏ.

2Cho dầu ăn vào chảo chiên sườn chay cho ngập trong dầu và vàng giòn đều các mặt thì vớt ra để ráo.

3Cho đường vào đun cho ra màu caramel nâu cánh dán thì dừng lại. Sau đó cho sườn chay vào đảo nhanh tay và tắt bếp.

6. Cách làm món canh chay thập cẩm

200g nấm đông cô tươi

2 miếng đậu hũ non

½ lạng sen tươi

½ lạng bắp mỹ

½ lạng bắp non

1 củ cà rốt

Ngò, muối, tiêu, nước tương, hạt nêm chay

Các bước thực hiện nấu món canh thập cẩm chay

1Nấm đông cô bạn ngâm muối sau đó rửa sạch, tách hạt bắp mỹ còn cà rốt các bạn gọt vỏ, cắt lát dày. Bạn bắt đầu cho hạt sen, cà rốt và bắp vào hầm cho mềm.

2Khi đã chuẩn bị xong bạn cho nấm đông cô, đậu hũ non và gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng chính là múc ra tô thêm một chút tiêu, ngò rí và sử dụng cùng với cơm nóng sẽ rất tuyệt vời.

7. Cách làm món đậu hũ chay chiên

3 bìa đậu phụ

1/2 vắt me

Gia vị: muối, đường, dầu ăn, đậu phộng rang

Thực hiện cách làm món đậu hũ chiên

1Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ và chiên vàng. Me ngâm với 1/2 chén nước sau đó bỏ hạt.

2 Sau đó phi dầu ăn thơm cho nước cốt me, đường, muối nấu cho hơi sệt lại và nêm vừa ăn. Cuối cùng bạn cho một ít đậu phụ rang giã nhỏ vào sốt me chấm để dậy vị thơm ngon hơn.

8. Cách làm món đậu hũ xào chua ngọt

Các bước thực hiện món đậu hũ xào chua ngọt

1Đun một 100ml nước sôi cho 1 ít muối vào khi sôi đều thì cho nấm, cà rốt vào trần sơ cho chín sau đó cho vào bát nước lạnh có đá.

2Cho một ít dầu ăn vào chảo phi thơm boa rô, đến khi vàng cho thêm đậu hũ, cà rốt, nấm và ớt chuông vào xào cùng khoảng 5 phút thì nêm khoảng 1 muỗng cà phê muối, tương cà, đường, nước mắm, tiêu, hạt nêm vào đảo đều thêm cho ngấm gia vị.

3Cho dấm vào cùng bột canh bắp pha loãng và đun đến khi sệt lại thì nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.

9. Cách làm món canh nấm rơm đậu hũ non

Các bước thực hiện món canh nấm rơm đậu hũ non:

1Cho một ít dầu vào nồi sau đó cho cọng cứng của lá hẹ vào xào cùng. Cho nấm rơm vào xào đến khi đã chín thì cho thêm ít muối đổ đủ lượng nước dùng nấu với lửa lớn cho sôi.

2 Sau khi nước sôi cho đậu hũ và gừng vào nêm nếm vừa miệng thì tắt bếp là được. Múc đồ ăn ra bát tô bạn rắc thêm một chút tiêu và ăn khi còn nóng sẽ rất ngon.

10. Cách làm bún chua nấu chay

Đậu phụ chiên

Nấm rơm, me chua, ớt, dứa, sả, cà chua

lá canh cùng rau sống ăn kèm

Gia vị: Muối, đường trắng, hạt nêm

Sơ chế nguyên liệu:

Đậu hũ cắt miếng nhỏ và chiên vàng

Sả làm sạch và băm nhỏ.

Nấm rơm rửa sạch cắt bỏ phần cuống và thái làm đôi.

Me ngâm với nước ấm sau đó dùng muỗng tán nhẹ lọc lấy phần nước cốt.

Cà chua bổ cau

Dứa thái miếng nhỏ vừa ăn.

Các bước thực hiện cách làm món bún chua nấu chay:

1Phi thơm hành và sả cho thơm sau đó cho cà chua vào đảo đều. Tiếp tục cho thêm cây sả đập dập vào cùng với lá chanh đã được vò nát.

2Cuối cùng bạn cho đậu hũ chiên cùng nấm rơm đã sơ chế vào nồi đun cùng khoảng 5 phút thì tắt bếp.

3Chần qua bún tươi rồi múc ra tô, cho đậu phụ, nấm rơm và chan nước dùng bạn đã có một món ăn cực kì hấp dẫn ăn kèm với rau sống sẽ rất ngon.

11. Cách làm món Salad trộn chay

Các bước thực hiện cách làm món Salad trộn chay

1Các loại rau rửa sạch và cắt miếng vừa ăn,đậu hũ chiên vàng và cắt sợ nhỏ. Nấm rửa sạch và cắt nhỏ lựa chọn nấm tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

2Cà chua một phần căt lát và 1 phần băm nhỏ, Phi boa rô cho thơm, cho nấm và cà chua bằm vào đảo nêm gia vị vừa ăn. Trộn tất cả vào bát và vắt thêm nước chanh sau đó trình bày ra đĩa thưởng thức.

12. Cách làm món cơm chay hạt sen

Các bước thực hiện làm món cơm chay hạt sen :

1Ngâm gạo khoảng 30 phút để ráo và xóc với dầu ăn hạt nêm, muối, đường. Sau đó cho nước sấp mặt gạo nấu chín. Hạt sen luộc chiến cà rốt, đậu que, xúc xích chay thì đều cắt hạt lựu.

2Tráng một ít dầu ăn vào trong chảo, xào sơ nguyên liệu cho săn khi cơm chính để nguội 10 phút thì đổ hỗn hợp trên vào xào chung. Cuối cùng bạn cho cơm vào lá sen dùng với nước tương sẽ rất ngon.

13. Cách làm món đậu hủ chiên sả ớt

Nguyên liệu làm món đậu hủ chiên sả ớt

Cách làm món đậu hủ chiên sả ớt:

1Đậu hũ cắt miếng nhỏ trộn với bột chiên giòn và chiên vàng đều các mặt. Cho sả ớt vào chảo cho vàng đều thêm một ít hạt nêm chay

2Cuối cùng thì cho đậu hũ đã chiên vào dùng đũa đảo đều là có thể thưởng thức.

Các bước thực hiện làm món xôi gấc:

1Gạo nếp vo sạch, ngâm qua đêm với chút muối. Bổ gấc ra lấy phần thịt, sau đó cho một chút rượu trắng vào lấy phần ruột. Cuối cùng bạn trộn gấc với gạo nếp để tạo màu.

2Thêm một chút muối và nước cốt dừa vào trộn cùng với gạo. Sau đó cho gạo vào chõ hấp cách thủy khoảng 35-40 phút. Khi thấy xôi chín mềm, dẻo và dậy mùi thì bạn tắt bếp.

15. Cách làm món canh rau củ chay

Chuẩn bị nguyên liệu làm món canh rau củ chay

Các bước thực hiện món canh rau củ chay:

1Rửa sạch rau củ rồi cắt lát vừa ăn cho vào nồi đun xôi khoảng 15 phút. Sau khi các loại củ đã chín mềm thì bạn cho nấm và bông cải vào chờ sôi khoảng 2 phút thì tắt bếp.

Nguồn bài viết thuộc vể ẩm thực đồ chay vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy từ website này!

An Nhiên – Đam mê ẩm thực chay, kiến thức chay và phật pháp. Tôi tạo website này muốn chia sẻ tới mọi người kiến thức ăn chay, cách làm món chay ngon nhất..

Hướng Dẫn Làm Món Măng Xào Chay Giòn Ngọt, Hấp Dẫn

Măng tre là một trong những nguyên liệu dùng để chế biến các món ăn chay vô cùng ngon miệng, hấp dẫn với đa dạng cách chế biến khác nhau. Măng chứa nhiều chất xơ, có tác dụng điều trị bệnh táo bón, giúp giảm hàm lượng cholesterol trong máu, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, đặc biệt còn giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả, tăng cường chức năng miễn dịch,…Chính vì chứa nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nên măng không thể thiếu trong các thực đơn ăn uống hàng ngày của những đối tượng ăn chay kể cả người ăn mặn. Nếu như món mặn, măng thường được xào chung với các nguyên liệu thịt bò, thịt heo, kho xào thành nhiều kiểu ngon miệng thì đến với món chay, măng xào chay có thể biến tấu thành nhiều món ngon hấp dẫn không kém.

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện món măng xào chay:

250g măng tươi

50g nấm mèo khô ( nấm mộc nhĩ)

1 củ cà rốt

5 tai nấm đông cô khô

1 cây hành boaro

1 trái ớt sừng

1 ít lá lốt

Các nguyên liệu gia vị nêm nếm món măng xào chay: Muối, tiêu, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước tương.

2. Trình tự các bước chế biến món măng xào chay giòn ngọt, hấp dẫn:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Măng tươi khi mua về bạn nên cho vào nồi luộc lại, đổ bỏ nước rồi cho vào chậu nước muối pha loãng để khử bớt chất độc của măng. Sau đó, rửa sạch, để ráo nước và cắt măng thành lát mỏng vừa ăn.

Cà rốt bào vỏ, rửa sạch rồi thái khoanh tròn hoặc tỉa hoa cho bắt mắt.

Nấm mèo ngâm nước nóng cho mềm, nở rồi rửa sạch, để ráo nước và cắt nấm thành sợi nhỏ.

Nấm đông cô khô cho vào nồi luộc chín mềm, xối qua nước lạnh rồi vắt ráo nước, để nguyên miếng hoặc cắt nấm làm đôi.

Lá lốt rửa sạch, cắt sợi nhỏ.

Hành boaro cắt lát.

Bước 2: Thực hiện món măng xào chay đúng cách

Cho chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn rồi cho hành boaro thái lát vào. Khi hành dậy mùi thơm thì cho nấm đông cô, nấm mèo và cà rốt vào xào chung. Khi thấy cà rốt chín mềm thì nêm nếm thêm gia vị cho đậm đà. Đổ riêng hỗn hợp này vào tô.

Tiếp tục cho dầu vào chảo, phi thơm hành rồi cho măng vào xào cho chín. Nêm nếm gia vị gồm 1 muỗng nước tương, ½ muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít tiêu xay. Đảo đều tay xào măng cho ngấm đều gia vị.

Khi măng gần chín tới thì bạn cho hỗn hợp cà rốt và nấm vào xào chung với măng. Tiếp tục cho lá lôi thái sợi vào đảo sơ để lá dậy mùi thơm.

Ăn thử thấy miếng măng chín mềm, giòn ngọt thì bạn tắt bếp. Rắc 1 ít tiêu xay vào chảo măng khi còn nóng để món ăn dậy mùi cay nồng, thơm ngon khi ăn.

Bước 3: Trình bày và thưởng thức món măng xào chay

Múc măng xào chay ra đĩa, thêm hỗn hợp rau củ và trang trí thêm ngò rí, vài lát ớt sừng lên trên đĩa cho bắt mắt.

Món măng xào chay với hỗn hợp rau củ ăn kèm với cơm nóng, chấm nước tương chua cay. Ăn với bún hoặc ăn kèm các loại rau sống tươi sạch, mang lại vị ngon thanh mát.

Món măng xào chay tuy ngon miệng, hấp dẫn nhưng nếu chế biến không đúng cách khi ăn rất dễ gây cảm giác chướng bụng, khó tiêu. Vì vậy, để chế biến món ăn này ngon miệng, đúng cách, các chị em nội trợ chỉ cần lưu ý:

Khi mua măng nên lựa măng tươi có màu vàng ươm, thơm mùi măng luộc và không quá già để khi xào cảm nhận được vị giòn ngọt của món ăn này. Nếu mua loại măng màu trắng thì nên luộc thật kỹ để loại bỏ chất độc trước khi chế biến thành món xào.

Tùy vào sở thích ăn uống mà chọn lựa hỗn hợp rau củ xào chung với măng sao cho ngon miệng, hấp dẫn.

Hướng Dẫn Thực Hiện Món Pate Từ Thịt Heo Thơm Ngon, Tròn Vị



Ngoài pate làm từ gan heo, pate chế biến từ thịt heo cũng rất thơm ngon, lạ miệng, phù hợp với nhiều món ăn khác nhau. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có được món pate thịt heo tròn vị, an toàn cho sức khỏe.

Chọn nguyên liệu làm món pate thịt heo

Thịt heo nên chọn mua loại thịt có mỡ dắt, nạc dăm để pate béo ngậy hơn và tránh bị khô khi sử dụng. Quan trọng hơn, thịt heo cần được bày bán ở những cơ sở có uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe. Không nên lựa chọn thịt heo ở những nơi mất an toàn vệ sinh thực phẩm, hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thịt heo cần phải tươi ngon và có thêm mỡ dắt

Các loại nguyên liệu khác để làm món pate thịt heo như: hành tây, trứng gà, hành, tỏi…cũng cần được lựa chọn kỹ càng, tươi ngon và vẫn còn trong thời hạn sử dụng để tránh những tác dụng xấu đến sức khỏe đồng thời cũng làm món pate có hương vị hấp dẫn hơn.

+ Thịt heo rửa sạch, ngâm qua nước muối sau đó xay nhuyễn. + Hành, tỏi băm nhuyễn + Trộn hỗn hợp nước sôi để nguội với bột mì. Lưu ý chỉ nên dùng nước sôi để nguội trộn cùng bột mì tránh cho bột mì bị vón cục, dễ hòa tan hơn.

Cách làm món pate thịt heo:

+ Ướp phần thịt heo xay nhuyễn với hành, tỏi, gia vị trong 20 phút để thịt heo ngấm đều. Lưu ý khi trộn thịt nên đảo theo một chiều, không nên trộn quá mạnh tay làm pate bị nát. + Để pate thịt heo ngon thì bạn cần ướp thịt heo đã xay nhuyễn với các loại nguyên liệu trong khoảng 20 phút cho thịt heo ngấm đều gia vị hơn. Khi trộn thịt ướp gia vị thì bạn chỉ nên đảo thịt theo 1 chiều kim đồng hồ, không trộn thịt tứ tung khiến pate khi làm ra bị nát, không ngon. + Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột mì. Sau đó, cho phần hỗn hợp này vào phần thịt heo đã trộn gia vị, tiếp tục trộn đều tay, theo một chiều. + Trước khi hấp pate, quết một lớp dầu ăn bên trong hộp để pate không bị dính hộp. Nén thịt chặt và đều khắp hộp. Sau đó, đem pate đi hấp trong khoảng một giờ đồng hồ.

Sau đó, dùng lòng đỏ trứng gà quét một lớp lên bề mặt của pate. Tiếp tục cho phần pate đi hấp thêm khoảng 5 phút nữa là hoàn thành.

Món pate thịt heo ngon đúng điệu đã hoàn thành

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Nem Chay Giòn Ngon Tròn Vị Ngày Tết trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!