Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Bổ Dưỡng ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Bổ Dưỡng ❣️ Top View

Xem 3,267

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Bổ Dưỡng được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

Cách Nấu Món Lẩu Nấm Đơn Giản

Cách Nấu Món Lẩu Nấm Đầu Cá Hồi Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức Đầu Tuần

Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Ngan Măng Chua Ngon Đến Mê

Cách Nấu Lẩu Vịt Om Sấu Thơm Ngon, Siêu Hấp Dẫn Đổi Vị Ngày Cuối Tuần

Bật Mí Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Đông Hè Đều Tuyệt

Trong hải sản chứa nhiều loại protein và rất giàu chất đạm. Tuy nhiên, những món ăn được chế biến từ hải sản luôn đem lại cảm giác đỡ ngấy hơn so với các loại thịt thông thường. Trong những dịp Tết hay đãi tiệc liên hoan, hải sản luôn là lựa chọn hàng đầu của các thực khách.

Ngày hôm nay, Mâm Cơm Việt xin được giới thiệu tới các bạn cách nấu lẩu nấm hải sản, một món ăn rất ngon và bổ dưỡng. Trong tiết trời lạnh giá thế này, một nồi lẩu nấm hải sản nghi ngút khói, chắc chắn sẽ giúp bữa cơm của gia đình ấm áp hơn rất nhiều. Nào cùng bắt tay vào làm ngay thôi!

Nguyên liệu của món lẩu nấm hải sản gồm

Mực: 0,8 kg. Ngao: 2 kg.

Dứa: 1 quả. Cà chua: 3 quả. Nấm hương: 20 gram.

Me chua. Gia vị nồi lẩu.

Rau mùi tàu, ngổ, thì là để ăn kèm.

Xương ống: 1 kg. Đậu phụ:10 bìa.

Rau muống, cải canh, hành tây (hoặc các loại rau khác tùy theo sở thích).

Bún hoặc mì tươi (tùy theo sở thích).

Cách nấu lẩu nấm hải sản

– Bước 1: Đầu tiên xương ống rửa sạch, trần qua với nước đun sôi cho ra hết bọt bẩn.Vớt ra rửa lại rồi chặt khúc cho vào nồi, chế nước vào bắc lên bếp nấu để lấy nước dùng.

– Bước 2: Tôm rửa sạch để ráo, mực rửa sạch cắt khúc vừa ăn xếp vào đĩa. Ngao ngâm qua nước gạo cho sạch cát. Các loại rau ăn kèm nhặt, rửa sạch, để ráo. Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch.

– Bước 3: Cà chua bổ miếng cau, cho vào dầu ăn nóng để làm nước màu.

– Khi nồi nước dùng đã được, bạn chế cà chua và thả nấm hương vào để tạo màu. Để tăng thêm hương vị cho nước dùng, cho thêm ít me chua vào nồi để có vị chua mát.

– Bước 4: Nêm gia vị vào nồi nước dùng. Dứa thái lát thả vào cùng rau ngổ, mùi, thơm vào đun lấy vị và mùi cho món lẩu. Đậu phụ rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

– Bước 5: Nồi nước dùng đã hoàn thiện chỉ cần cho ra bếp gas mini hay bếp từ đun sôi. Rồi nhúng rau, đậu, hải sản vào nữa và cùng cả nhà xuýt xoa vị chua chua, cay cay, lại ngọt ngọt của nấm, hải sản và cả nước dùng từ xương ống. Có thể ăn với bún hoặc mì tươi đều rất ngon.

Vậy là Mâm Cơm Việt đã hướng dẫn cho các bạn món lẩu nấm hải sản xong rồi. Trong hấp dẫn đúng không nào. Với sự kết hợp hài hoà giữa vị ngọt của các loại hải sản và nước dùng được ninh từ sương ống, cùng vị thanh mát của các loại nấm đi kèm, ngon không thể cưỡng lại được.

Nhanh bắt tay vào thực hiện đi nào để cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức đi nào, đảm bảo với bạn là họ sẽ thích ngay từ lần ăn đầu tiên đó. Chúc bạn ngon miệng và thành công khi thực hiện món lẩu nấm hải sản nhé !

Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.

Cách Nấu 2 Món Lẩu Lạ Ngon Miệng “không Thể Chối Từ”

Món Lẩu Mắm Ngon Ngất Ngây Dễ Làm Tại Nhà ” Thế Giới Ẩm Thực

Cách Nấu Lẩu Ếch Lá Giang Ngon Không Bị Tanh

Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Ếch Lá Giang Ngon Tại Nhà

Cách Nấu Lẩu Ếch Lá Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Nấu Món Lẩu Nấm Hải Sản Ngon Bổ Dưỡng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1932 / Xu hướng 2022 / Tổng 2112 thumb
🌟 Home
🌟 Top