Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Cách Chơi The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild Master Mode # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild Master Mode được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild có lẽ không còn xa lạ gì với những người chơi Nintendo Switch. Breath of the Wild sở hữu một thế giới rộng lớn, nơi mà bạn có thể thoải mái làm mọi điều bạn muốn, game cơ bản đã khó nhưng Master Mode lại càng khó hơn!

Legend of Zelda: Breath of the Wild Master Mode là gì?

Master Mode cũng giống chế độ thường, chỉ là có một số khác biệt: Kẻ địch sẽ khó hạ hơn, có thêm một số vật phẩm và kẻ thù mới. Nếu bạn thường xuyên ăn hành trong chế độ thường, thì đừng lo, vào Master Mode bạn còn chết nhiều hơn nữa cơ.

Bí quyết để bạn chơi tốt Master Mode là hãy thay đổi cách chơi của bạn so với chế độ thường. Ngay khi bắt đầu game, Great Plateau cũng sẽ nhẹ nhàng chào đón bạn bằng dàn Blue Bokoblins ngay thử thách đầu tiên, và White Lynel ở ngay phía Đông luôn.

Quái trong Master Mode khác biệt gì không?

Quái trong Master Mode sẽ khó hơn, trâu bò hơn và có thêm một số thứ mới.

Quái được tăng cấp độ

Điều đầu tiên bạn sẽ để ý được đó là không còn quái đỏ trong Master Mode. Tất cả quái đều ở vị trí cũ, chỉ là chúng mạnh hơn, đỏ thành xanh, xanh thành đen chẳng hạn. Bokoblin đầu tiên bạn bắt gặp trong game sẽ là màu xanh thay vì đỏ, và ngay tại Great Plateau – vùng đất khởi đầu, bạn còn có thể gặp được Bokoblin vàng nữa cơ.

Sau vài giây không nhận sát thương, tất cả quái sẽ được hồi máu dần dần. Tức là một khi bạn đã bắt đầu tấn công thì phải đánh liên tục cho xong, nếu không đánh tiếp thì chúng sẽ hồi lại máu và bạn thì bị tụt độ bền vũ khí của mình. Vũ khí độ bền cao thì không nói chứ mấy cây như cọc chèo, kiếm cùn hay tệ hơn là nhánh cây thì thôi, bỏ đi mà làm người, đừng cố quá để rồi quá cố.

Có thêm Sky Octoroks bay lơ lửng trên trời nhưng chúng khá dễ xử, không đáng bận tâm. Cái cần quan tâm là màn chào sân Master Mode ở Great Plateau của White-maned Lynel. Ừ, không nhầm đâu, con của nợ này không hiểu sao lại xuất hiện ngay chỗ bạn bắt đầu game với áo thun quần cọc và 2 3 nhánh cây đó. Chạy đi.

Cần phải làm gì trong Legend of Zelda: Breath of the Wild Master Mode

Những giai đoạn đầu game tại Great Plateau của Master Mode vẫn giống với Normal Mode (Kể cả tới khi hết game). Bạn chỉ cần thay đổi đôi chút cách chơi và tìm kiếm thêm những thứ mới mà thôi. Bạn vẫn cần gặp Old Man, tìm Great Plateau Tower, tìm đền v.v.. nhưng trong Master Mode thì hơi khó khăn hơn chút, và có thêm phần thưởng là rương, vũ khí mới.

Chơi lại từ đầu

Những món ăn dùng để hồi máu hoặc ảnh hưởng hiệu ứng sẽ trở nên cơ bản hơn bao giờ hết. Bạn không còn nấu những món ăn với 5 nguyên liệu nữa mà chỉ nấu những món hồi 2, 3 máu thôi. Công thức vàng trong làng khởi đầu sẽ là 2 Apple hoặc 2 Hylian Shroom, không cần phải thêm bớt gì cả.

Ảnh hưởng từ môi trường giờ đã trở nên đáng sợ. Bạn không còn mảnh vải che thân nào trên người nên nếu đến những vùng lạnh giá như điểm cao nhất của Great Plateau – bạn sẽ không chịu đựng được lâu.

Những công cụ thân quen ngày nào cũng không còn, Paraglider, Rune đã upgrade đều ra đi, khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu game.

Đúng là những khó khăn này ở Normal cũng có, nhưng bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để có thể thích ứng được với môi trường mới này trong khi đã quen thuộc với việc ‘full đồ’ ở Normal.

Chiến thuật du kích và gìn giữ hòa bình

Như đã nói ở trên, tất cả quái trong Master Mode đều có thể hồi máu và trâu bò hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải tốn khoảng 2 – 3 cành cây để có thể hạ được 1 con Blue Bokoblin. Dù rằng bạn sẽ nhặt được một số vũ khí bằng gỗ và rìu chặt cây, nhưng một khi vũ khí vỡ, bạn lại phải trở về với những nhánh cây thân thương.

Cố gắng tìm kiếm vũ khí tốt hơn – Sát thương và độ bền cao hơn một cành cây, nhưng tốt hơn cả là cứ né những trận chiến không cần thiết đi. Bạn gần như có thể tránh mọi kẻ địch ngoại trừ những cặp đôi ‘kì bí’.

Trở thành bậc thầy chiến đấu

Trong Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn có vô số cách để hạ gục kẻ địch, miễn là bạn nghĩ ra được. Nếu bạn thật sự cần (hoặc muốn) chiến đấu, hãy nhìn xung quanh xem liệu có lợi thế gì để bạn tận dụng hay không. Những đoạn dốc cao có đá để lăn, những thùng thuốc nổ đang chực chờ bộc phát hoặc kẻ địch đang đứng ngay bên cạch con sông nào đó, hãy vận dụng mọi thứ có thể để hạ chúng.

Hầu hết quái trong Master Mode đều dễ dàng tiễn bạn ‘lên đường’ chỉ với vài cút vụt vu vơ, kể cả khi bạn đã trang bị tận răng chứ đừng nói mặc mỗi cái áo ghẻ với 3 máu mong manh. Kĩ năng Perfect Dodges và Perfect Guards là 2 thứ bắt buộc bạn phải thành thạo nếu muốn sống sót trong Legend of Zelda: Breath of the Wild Master Mode, nếu bạn không đỡ được/ né được đòn đánh thì khá là chắc kèo bạn sẽ bay màu ngay và luôn.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Perfect Dodge và Perfect Guard thì thời gian cũng sẽ chậm lại, giúp bạn có thể dồn được nhiều sát thương hơn vào quái để nhanh chóng kết liễu trước khi chúng kịp hồi máu nữa.

Tìm những vũ khí tốt nhất có thể

Một số Treasure Chest sẽ giúp bạn có được các món trang bị cùi nhưng không phế như Traveler’s Bow, Claymore, Spear, Shield nằm ngay tại các Shrine ở Great Plateau, có thể nó sẽ vô dụng về cuối game nhưng ở giai đoạn khởi đầu thì thật sự quý giá lắm đấy.

Traveler’s Bow – Oman Au shrine (Magnesis Trial – Thử thách Rune nam châm)

Traveler’s Claymore – Ja Baiji shrine (Bomb Trial – Thử thách Rune bom)

Traveler’s Spear – Keh Namut shrine (Cryonis Trial – Thử thách Rune đóng băng)

Traveler’s Shield – Owa Daim shrine (Stasis Trial – Thử thách Rune ngưng đọng)

Ngoài ra, một số rương ẩn khác có thể tìm được ở thời gian đầu:

Phía Tây ngôi nhà của Old Man, đốn cây và đi qua bên kia vực, tiếp tục đi hướng bên trái, phá bức tường đá – 5 Fire Arrows.

Dưới tảng đá ngay bên ngoài Owa Daim shrine – Traveler’s Bow.

Tìm Old Man tại Forest of Spirits (Phía Bắc của Plateau) – Traveler’s Bow, 5 Arrows.

Bên phải lối vào Temple of Time – Soldier’s Bow.

Bạn cũng có thể bổ sung thêm cho mình một số vật phẩm cần thiết thông qua bộ thẻ amiibo của The Legend of Zelda: Breath of The Wild, những vật phẩm đó thật sự khá hữu ích cho bạn khi ở giai đoạn đầu game.

Tìm và phá hủy tất cả thùng hàng và thùng gỗ

Legend of Zelda: Breath of the Wild là một game phiêu lưu, sinh tồn thế giới mở. Vì vậy khi bạn đang sắp bay màu tới nơi mà không còn gì để đớp hoặc đang trong Trials of the Sword thì mới biết tài nguyên quý giá tới nhường nào.

Từng quả táo cho đến cây nấm đều phải tích trữ để đề phòng trường hợp xấu nhất, vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua các thùng hàng và thùng gỗ vì có thể bên trong sẽ chứa thức ăn, đặc biệt là Arrow.

Sky Octorok – Trò chơi là trời cho

Thứ mới mẻ nhất xuất hiện khi bạn mua DLC của The Legend of Zelda: Breath of the Wild chính là Sky Octorok – Bạch tuột bay! Nghe có vẻ rất gì và này nọ nhưng cơ bản chỉ những con bạch tuột vô hại bay lơ lửng trên trời, kèm theo đó là một vài con Bokoblin và Treasure Chest. Bạn vừa có thể ‘luộc’ vũ khí của lũ Bokoblin, vừa nhặt nhạnh được thêm một số vật phẩm hữu ích từ Treasure Chest từ đó.

Một vài vị trí Bạch tuột bay có ích cho đời bao gồm:

Phía Đông chỗ cây cầu đổ nát, trên đường dẫn đến Keh Namut shrine – Soldier’s Bow.

Bên cạnh thác nước phía Đông Nam của River of the Dead – Soldier’s Claymore.

Sống sót để đến được Great Plateau trong Master Mode

Thứ nhanh nhất khiến bạn gần như bỏ cuộc trong Legend of Zelda: Breath of the Wild Master Mode đó là quá khó để đến được Great Plateau. Quãng đường y hệt Normal nhưng lại có thêm ‘vài người bạn mới’ góp vui trên hành trình đến đó, khiến bạn mau chóng cảm thấy nản lòng.

Dù sao thì bạn cũng bắt buộc phải hoàn thành, ngoài ra còn nhận được một số rương phần thưởng khá hữu ích nên hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ cần thiết đê vượt qua được thử thách đầu tiên này, bạn sẽ dễ thở hơn sau đó. Một số thứ bạn nên chuẩn bị trước khi đến Great Plateau:

Có đến 2 shrine nằm ở khu vực lạnh của Great Plateau, bạn thật sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên đường đến đó. Chuẩn bị sẵn thức ăn giữ ấm như Spicy Meat and Seafood Fry: 1 Spicy Pepper, 1 Meat, 1 Hyrule Bass. Sau đó đến gặp Old Man và cho ông ta xem, ông ta sẽ cho bạn Warm Doublet để giữ ấm.

Kiếm thêm vũ khí ở khu vực gần River of Dead

Hãy nhớ mặc sẵn Warm Doublet trước khi đến đó.

Đi dọc theo bờ sông, bạn sẽ thấy Sky Octorok ngay trên sông, dùng cung tên bắn hạ chúng và dùng Cryonis để giữ lại rương, bên trong sẽ có Soldier’s Bow.

Quay ra ngoài, nhìn lên phía tay phải bạn sẽ thấy 2 Sky Octorok, bắn 1 để Bokoblin rớt xuống nước. Cái còn lại chứa rương có Soldier’s Claymore.

Vậy là bạn đã có đủ những thứ cơ bản để lên đường hành hương tới Great Plateau, bạn cũng không còn phải quá lo lắng khi gặp kẻ địch, mạnh dạn tự tin lên, cứ thế mà múc để còn thu thập thêm những vật phẩm khác nữa!

Xong Great Plateau thì làm gì tiếp?

Vậy sau khi bạn đã hoàn thành Great Plateau thì việc tiếp theo là làm gì thì tùy bạn chứ sao… Great Plateau chỉ là bước hướng dẫn khởi đầu, sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần xách kiếm lên và đi khám phá thế giới Legend of Zelda: Breath of The Wild tiếp thôi.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild DLC sẽ mở rộng thêm cốt truyện và nhiều vật phẩm mới, hãy tự mình khám phá theo ý thích của bạn, cứ tận hưởng Master Mode theo cách của mình, thử đặt mục tiêu như tìm hết 900 Korok Seed trong game, mở khóa tất cả shrine, thu thập đủ mọi loại trang phục chẳng hạn?

Cách Nấu Ăn Trong The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild

Breath of the Wild không đi theo cách giải thích hệ thống nấu ăn của mình, điều này thật kỳ lạ, vì nó quan trọng như thế nào.

Bạn có thể đi lang thang trên Ông già trong giờ đầu tiên hoặc lâu hơn, và anh ta có thể nói với bạn điều gì đó không rõ ràng về nấu ăn. Hoặc bạn có thể bỏ lỡ sự tương tác này cùng nhau và chơi trong vài giờ trước khi tự mình thực hiện. Đừng làm sau. Bắt đầu nấu ăn ngay khi bạn có thể.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild guide và walk walk Tôi có thể nấu gì?

Có hai loại thứ để nấu trong Breath of the Wild: thức ăn là thuốc tiên. Bất kể bạn đang làm gì, nó hoạt động theo cùng một cách.

Làm thế nào để tôi nấu ăn?

Tiếp cận một bát kim loại. Thắp một ngọn lửa bên dưới nó nếu cần thiết. Nhấn + để vào màn hình kho của bạn và chọn tối đa năm thành phần để giữ. Tiếp cận bát và khi được nhắc, nhấn A để nấu. Nó đơn giản mà.

Đơn giản, nhưng chủ yếu là không giải thích được

Nấu thức ăn

Táo là ví dụ đơn giản nhất về lợi ích của thực phẩm nấu chín. Ăn một quả táo sống sẽ phục hồi một lượng nhỏ sức khỏe của bạn – một nửa trái tim. Nấu một quả táo biến nó thành một quả táo nướng, nó phục hồi toàn bộ trái tim. Nấu hai quả táo với nhau tạo ra trái cây ninh nhừ, phục hồi hai trái tim nhưng chỉ chiếm một khe kho. Điều tương tự cũng đúng với thảo mộc Hyrule . Ăn nó sống, và nó sẽ khôi phục một trái tim. Nấu nó, và nó sẽ trở thành món rau xanh xào, phục hồi hai trái tim.

Đây là lợi ích cơ bản: Nấu ăn làm cho các mặt hàng tốt hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Nó trở nên phức tạp hơn, và đó là nơi thử nghiệm đến. Phần lớn những gì bạn nhặt được có thể làm gia vị cho bữa ăn của bạn. Thịt sống sẽ khiến bạn thót tim. Nhưng thịt sống kết hợp với các loại thảo mộc cũng có thể tái tạo sức chịu đựng của bạn. Hoặc cung cấp một tăng cường phòng thủ hoặc tàng hình.

Thuốc tiên nấu ăn

Elixir hoạt động như thực phẩm, ngoại trừ việc chúng ở dạng lỏng và chúng có hiệu ứng trạng thái. Bạn cần hai thứ để tạo ra thuốc tiên: một phần sinh vật và một phần quái vật.

Bộ phận quái vật ở khắp mọi nơi. Mỗi khi bạn giết một con quái vật, nó sẽ làm rơi sừng hoặc răng hoặc một bộ phận cơ thể kỳ cục khác. Trộn chúng với một sinh vật – Thuật ngữ của Breath of the Wild dành cho các sinh vật nhỏ như ếch, đom đóm và thằn lằn – và bạn sẽ tạo ra một thuốc tiên.

Mẹo nấu ăn

Nấu ăn là về thử nghiệm. Đừng sợ ném một loạt các thứ vào một cái bát và xem những gì sẽ xảy ra. Nó có thể là một thảm họa, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy nhiều thịt và táo hơn.

Điều đó nói rằng, đây là một số lời khuyên chung để nấu ăn trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild:

Cho dù bạn đang nấu món gì, hãy đảm bảo đọc các mô tả vật phẩm khi bạn chuẩn bị pha chế. Đó là cách bạn sẽ biết nếu những gì bạn ném vào nồi sẽ tăng khả năng tàng hình hoặc sức chịu đựng hay khả năng phòng thủ của bạn.

Thực phẩm và thành phần quái vật không trộn lẫn.

Đừng trộn các hiệu ứng trạng thái. Bất cứ điều gì bạn làm sẽ chỉ nhận được một hiệu ứng trạng thái và bạn sẽ lãng phí những người khác nếu bạn trộn chúng vào.

Nếu bạn nấu một thứ gì đó bạn thích (hoặc nhận được thứ bạn thích làm phần thưởng), hãy điều hướng đến mục trong menu của bạn và nhấp vào nó để xem danh sách các thành phần. Tính năng chụp màn hình một nút của Switch không thể dễ dàng hơn. Lấy một cái và tham khảo lại nếu bạn muốn làm lại.

Bạn có thể nấu theo cách của bạn ra khỏi một trận chiến khó khăn. Bạn có thể không cần áo giáp tốt hơn hoặc nhiều trái tim hơn. Bạn có thể chỉ cần một bữa ăn trái tim giúp tăng cường phòng thủ của bạn.

Nấu với phà. Họ cung cấp một sự gia tăng đáng kinh ngạc cho bữa ăn của bạn.

Guide The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild: Mẹo Và Bí Mật

Các công thức nấu ăn tốt nhất trong Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã sẽ giúp bạn sống sót và có thể xử lý mọi tình huống.

Nếu bạn giống tôi, ban đầu bạn có thể đã bỏ qua việc nấu ăn trong Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã bởi vì, hãy đối mặt với nó, nó không có trong các trò chơi cũ và những thứ mới hấp dẫn. Nhưng không thể phủ nhận họ cung cấp một số đặc quyền quá tốt để bỏ qua. Với elixirs và bữa ăn, bạn có thể chống lại sự suy giảm thể lực, tăng tốc độ di chuyển của Link và thêm hộp đựng tim làm bộ đệm sát thương. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để chống lại cái nóng và cái lạnh, một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất trong Hyrule. Thật đáng để dừng lại vài giây và ném một vài nguyên liệu lại với nhau, đặc biệt nếu điều đó có nghĩa là khám phá một khu vực rất lâu trước khi bạn có thiết bị thích hợp để làm điều đó.

Điều đầu tiên đầu tiên: thu thập nguyên liệu. Đối với hầu hết các phần, bạn có thể tìm thấy chúng trong tự nhiên bằng cách gửi thư rác vào nút A trong khi bạn đi lang thang trên các cánh đồng. Một số mặt hàng có thể được mua, như sữa và gạo, và sử dụng cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Những loại khác, giống như hầu hết các loại trái cây, có thể được nấu một mình để đạt được lợi ích tối đa. Các bữa ăn được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm, trong khi elixirs được tạo ra từ sự kết hợp của một bộ phận quái vật với tối đa bốn sinh vật (bao gồm ếch, bọ và thằn lằn, nhưng không phải ốc sên). Các vật phẩm thường được tìm thấy trong các khu vực phản ánh tác dụng của chúng; ví dụ, những con bướm có thể được sử dụng để làm ấm elixirs có thể được tìm thấy trên Death Mountain, và chuồn chuồn có thể giúp làm mát Link ở những khu vực có tuyết, như trên núi Lanayru. Một số chỉ có thể được tìm thấy trong một số điều kiện nhất định, Hot Footed Frog, chỉ xuất hiện trong mưa. Cá có thể hơi khó để bắt, vì chúng có lối thoát dễ dàng, nhưng nếu bạn ném mồi xuống nước, nó sẽ hữu ích. Thử kết hợp hiệu ứng của mồi với hiệu ứng của cá: Ví dụ, một con Mighty Bass có thể bị dụ bằng Mighty Bananas. Chọn chúng từ menu của bạn, nhấn Giữ, thoát khỏi menu, sau đó thả xuống nước. Cá sẽ đến gần hơn. Đầu trò chơi, bạn sẽ được nâng cấp lên Sheikah Slate cũng sẽ cho phép bạn xây dựng Hyrule Compendium, một thư viện ảnh chụp có thể được sử dụng để xác định và theo dõi hầu hết mọi vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả nguyên liệu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

Mỗi thành phần sẽ liệt kê tác dụng cơ bản của nó. Xếp chúng với các vật phẩm khác có cùng tác dụng sẽ tăng hiệu ứng bổ trợ, nhưng nếu bạn kết hợp các loại thực phẩm có tác dụng khác nhau, chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Và nếu bạn trộn thức ăn với các bộ phận của quái vật, kết quả sẽ là “đáng ngờ”, trơ và thực tế là không thể ăn được, vì vậy hãy nhớ đọc kỹ nhãn. Một số sẽ có từ ngữ tương tự nhưng vẫn được tính là một hiệu ứng riêng biệt, dẫn đến một sự ngạc nhiên khó chịu nếu bạn nên kết hợp cả hai. Tuy nhiên, bạn có thể có thêm Hộp chứa trái tim và Bánh xe Stamina trong khi có một hiệu ứng khác, như Chống cháy hoặc Kháng điện, vì vậy hãy sử dụng nó để có lợi cho bạn.

Để biết công thức nấu ăn, hãy nói chuyện với NPC, hoàn thành nhiệm vụ phụ và cũng có thể nhìn vào tường chuồng và trong nhà, nơi áp phích sẽ tiết lộ nguyên liệu cho một số món ăn nhất định.

Nấu ăn không hoạt động như nó có thể trong các trò chơi khác; bạn không đến gần nồi và vào menu để lấy nguyên liệu và nấu ăn. Thay vào đó, bạn phải vào kho của mình, chọn một vật phẩm, cuộn xuống “Giữ” và lấy tối đa năm vật phẩm để mang theo. Thoát khỏi menu, sau đó đứng gần nồi nấu. Tùy chọn Nấu sẽ xuất hiện. Trong tình huống khó khăn, bạn có thể ném các vật dụng xuống đất gần lửa để “nướng” chúng nhưng lưu ý rằng bạn không thể nấu các bữa ăn theo cách này.

Có một số cách để nhận được một phần thưởng cuối cùng cuối cùng cho bữa ăn và đồ uống của bạn. Nấu ăn trong Trăng máu sẽ hữu ích, cũng như sử dụng Tiên trong công thức của bạn (đừng lo lắng, Tiên không thực sự nấu và chết). Các bộ phận của rồng và các mảnh vỡ của ngôi sao cũng tăng cường chất elixi và bữa ăn, mặc dù phải thừa nhận rằng chúng khó kiếm hơn. Phần quái vật trong thuốc tiên của bạn càng hiếm và đắt tiền thì hiệu ứng càng lâu, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn kết hợp.

Chống cháy

Đây sẽ là một trong những lọ thuốc có giá trị nhất mà bạn có thể làm sớm trong trò chơi vì nó cho phép bạn đi vòng quanh Núi Tử Thần mà không bị thiêu chết theo đúng nghĩa đen. Nó yêu cầu Thằn lằn chống cháy, có thể được tìm thấy trên đá ở những khu vực ấm hơn (di chuyển nhẹ nhàng và lẻn vào chúng, vì chúng sợ hãi và phân tán dễ dàng). Death Mountain là nhà của Red Chuchus cần thiết cho phần còn lại của thuốc tiên, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Fire Arrow hoặc Fire Rod để tấn công một Chuchu thông thường, và nó sẽ hấp thụ hiệu ứng (hoặc, để tiết kiệm việc sử dụng vũ khí có thể phá vỡ, thả chúng vào dung nham hoặc lửa trại. Red Chuchus cũng có thể bắt đầu đốt lửa trại khi bạn gặp khó khăn!)

Điện trở

Thiệt hại về điện là một trong những nỗi đau lớn nhất trong tất cả các phần của Breath of the Wild. Nó không chỉ làm cạn kiệt vật chứa trái tim của bạn mà còn khiến Link đánh rơi và đôi khi mất đồ mãi mãi. Keese điện và ánh sáng là những mối nguy hiểm lớn và có ít thứ gây chết người như vũ khí điện được sử dụng trong một trận mưa bão, vì vậy hãy trang bị cho mình một vài thiết bị bay này để giúp đỡ khi bị kẹt xe bất ngờ. Zapshroom thường có thể được tìm thấy dưới gốc cây khi có bão điện, trong khi Voltfruit nằm ngoài sa mạc Gerudo trên đỉnh xương rồng.

Refill Stamina Wheel

Có điều gì đó để nói về việc có nhiều bánh xe Stamina trong Breath of the Wild, đặc biệt là trong khi mở rộng các ngọn núi và bức tường. Tăng cường sức mạnh khi leo lên giữa chừng với công thức này, sử dụng Courser Bee Honey (tìm thấy trong cây, thường gần trại của kẻ thù) và Staminoka Bass, khi nấu một mình, sẽ tự lấp đầy toàn bộ bánh xe Stamina. Hãy thử nấu một món ăn với 5 Staminoka Bass để thực sự đạt được hiệu quả tối đa.

Tăng sức mạnh tấn công

Vì rau bina là của Popeye, chuối là của Donkey Kong. Và trong Hơi thở của sự hoang dã, năm quả chuối sẽ mang lại cho bạn một trong những thứ tăng sức mạnh tấn công lớn nhất trong toàn bộ trò chơi. Để tìm thấy chúng, hãy đến vùng Faron và tìm giữa những cây nhiệt đới. Để có một sự thúc đẩy lớn hơn, hãy lấy một số Mighty Porgy và Razorclaw Crab, cả hai đều có thể được tìm thấy rất nhiều ở Horon Lagoon, cùng với các loại cá và cua quý hiếm khác.

Bạn có thể tìm thấy những quả bí ngô này ở Làng Kakariko và được mua với giá 20 rupee một miếng, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng Ironshroom, xuất hiện trên đá trên núi.

Tôc độ di chuyển

With literally miles of land to traverse and climb, a movement speed boost is a welcome gift in Hyrule. Hạm đội Lotus Seeds ở ngoài sa mạc Gerudo hoặc trong ao hoặc vùng nước ngọt hiếm hoi. Cà rốt Swift có thể được mua ở Làng Kakariko.

Chống lạnh

Chống lạnh là một trong những hiệu ứng đầu tiên được học trong Hơi thở của sự hoang dã, và may mắn thay, ớt được dùng làm cơ sở cho nhiều công thức nấu ăn chống lạnh được tìm thấy trong suốt trò chơi. Trong trường hợp này, Sizzlefin Trout, một loài cá thích các vùng nước ấm, cũng giúp đỡ.

Điều tuyệt vời về các mặt hàng lén lút và lén lút là chúng tự cho mình đi theo tên. Bạn có thể tìm thấy Blue Nightshade và Silent Princess tại Great Fairy Fountain phía trên Làng Kakariko.

Khả năng chịu nhiệt

Đây là một công thức khác được xây dựng dựa trên các mặt hàng có tên gợi ý cho mục đích lớn hơn của chúng. Chillfin Trout, ngược lại với Sizzlefin, thích vùng nước lạnh. Trong khi đó, Cool Safflina và Hydromelon ở ngoài sa mạc Gerudo.

Tăng số tim tối đa

Công thức này có lẽ là công thức có giá trị nhất trong danh sách, và với nó, bạn có thể chịu được hầu hết mọi tác động mà phần còn lại tìm cách loại bỏ. Nói chung, Củ cải to và Sầu riêng là những món ngon nhất để nấu cùng. Cả hai đều làm tăng đáng kể số lượng thùng chứa trái tim của Link. Nếu 5 quả Sầu riêng được nấu cùng nhau, người chơi sẽ nhận được thêm 20 quả tim khổng lồ, không giới hạn thời gian và chỉ biến mất khi Link bị thương. Trộn Sầu riêng với các vật phẩm khác thường làm giảm tác dụng, nhưng Củ cải to ăn ngon đẩy nó lên giới hạn trên, thậm chí vượt xa hơn 20 trái tim phụ, tùy thuộc vào cách bạn trộn và kết hợp với Sầu riêng. Củ cải lớn rất khan hiếm, nhưng nếu bạn có thể kéo năm củ lại với nhau, bạn sẽ có thêm 25 (!!!) hộp đựng trái tim. Đi đến Tháp Faron ở phía nam và nhìn giữa những tán cây nhiệt đới trên những vách đá đỏ ở Rừng Bronas để tìm Durian. Trong khi đó, Big Hearty Củ cải có thể được tìm thấy ở Torin Wetland bên ngoài Hồ Akkala.

Holly Green là trợ lý biên tập viên của Paste Games, đồng thời là phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Cô cũng là tác giả của Fry Scores: An Unofficial Guide To Video Game Grub. Bạn có thể tìm thấy tác phẩm của cô ấy tại Gamasutra, Polygon, Unwinnable và các ấn phẩm tin tức trò chơi điện tử khác.

Breath of the Wild không nhằm mục đích giải thích hệ thống nấu ăn cho người chơi, điều này thật kỳ lạ khi xem xét tầm quan trọng của nó.

Lúc đầu, ông già có thể giúp bạn bằng cách cho bạn biết một chút về nấu ăn, hoặc bỏ qua phần tương tác này và sau khi chơi vài giờ, hãy tự tìm hiểu. Đừng làm điều đó, hãy bắt đầu nấu ăn càng sớm càng tốt.

Bạn có thể nấu món gì?

Làm thế nào để nấu ăn?

Đi đến bát kim loại. Đốt lửa bên dưới nếu cần thiết. Nhấn + để vào màn hình kho và chọn tối đa năm thành phần để sử dụng. Đến gần bát và khi được nhắc, nhấn A để chuẩn bị lọ thuốc hoặc thức ăn cần thiết.

Nấu nướng.

Táo là ví dụ đơn giản nhất để nấu ăn. Nấu chín một quả táo sẽ biến nó thành một quả táo nướng giúp tái tạo toàn bộ trái tim (đơn vị sự sống). Nấu hai quả táo cùng nhau được tạo ra ở nhiệt độ thấp, sau đó nó tạo ra một quả có thể phục hồi hai trái tim, nhưng chỉ chiếm một chỗ trống. Loại thảo mộc Hyrule cũng hoạt động theo cách tương tự. Nếu ăn sống, nó sẽ phục hồi một trái tim. Sau khi nấu chín, nó sẽ biến thành món rau rừng xào tái sinh hai trái tim.

Đây là ưu điểm chính: với sự trợ giúp của việc nấu nướng, các vật dụng được tạo ra tốt hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn.

Việc nấu ăn trở nên khó khăn hơn và đây là lúc không gian để thử nghiệm xuất hiện. Hầu hết những gì bạn lấy có thể được sử dụng để nấu ăn và ăn uống. Thịt sống cũng giúp phục hồi trái tim, và khi kết hợp với các loại thảo mộc có thể phục hồi sức chịu đựng của bạn, cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung hoặc thậm chí là khả năng tàng hình.

Chuẩn bị thuốc.

Thuốc giảm đau hoạt động giống như thức ăn, ngoại trừ chúng ở dạng lỏng và có các trạng thái hiệu ứng. Để chuẩn bị, bạn cần làm hai việc để tạo ra tiên dược: phần sinh vật và phần quái vật.

Nắm giữ các bộ phận quái vật đơn giản vì chúng ở khắp nơi. Mỗi khi bạn giết một con quái vật, sừng hoặc răng hoặc một số bộ phận khác của cơ thể sẽ rơi ra khỏi nó. Trộn chúng với sinh vật – một trong những thuật ngữ của Breath of the Wild dành cho những sinh vật nhỏ như ếch, đom đóm và thằn lằn – và bạn tạo ra một loại thuốc tiên.

Nấu ăn là một thử nghiệm. Đừng ngại ném một đống thứ vào bát và xem điều gì sẽ xảy ra. Nó có thể là một thảm họa, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy thịt và táo bạn cần.

Điều đó nói rằng, đây là một số mẹo nấu ăn chung trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild:

Dù bạn đang nấu món gì, hãy nhớ đọc phần mô tả món ăn khi chuẩn bị hỗn hợp của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu những gì bạn ném vào bụi rậm sẽ tăng khả năng tàng hình, sức chịu đựng hoặc khả năng phòng thủ của bạn.

Thức ăn và thành phần quái vật không trộn lẫn.

Không trộn lẫn các hiệu ứng trạng thái. Bất kể bạn làm gì, bạn chỉ nhận được một hiệu ứng trạng thái, vì vậy những trạng thái tiếp theo sẽ bị mất.

Nếu bạn nấu món gì đó bạn thích (hoặc lấy món đó làm phần thưởng), hãy chuyển đến mục trong menu của bạn và nhấp vào mục đó để xem danh sách thành phần. Lấy một cái và tham khảo nó nếu bạn muốn làm lại mục này.

Bạn có thể chuẩn bị theo cách của bạn để thoát ra khỏi một trận chiến khó khăn. Bạn có thể không cần áo giáp tốt hơn hoặc nhiều tim hơn (mạng sống), vì chúng có thể được thay thế bằng các món ăn giúp tăng khả năng phòng thủ của bạn.

Nấu ăn trên phà, chúng cung cấp một lượng lớn thức ăn của bạn.

Nếu bạn đã quen thuộc với loạt phim The Legend of Zelda và đã chơi ít nhất một số phần trước đây, thì bạn chắc chắn sẽ thấy, khi bạn dành một vài giờ trong Breath of the Wild, nó lớn hơn nhiều so với những phần trước của nó. Trò chơi bây giờ giống Skyrim hơn, được biết đến là hình ảnh thu nhỏ của thể loại sandbox RPG.

Nếu bạn tập trung vào trải nghiệm của các trò chơi trong quá khứ, thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều câu chuyện và sự kiện hấp dẫn nằm rải rác khắp thế giới của Breath of the Wild. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp hướng dẫn này để người mới có thể nắm bắt nhịp thở và làm quen với nội dung giới thiệu mà chúng tôi rất không khuyến khích bỏ qua.

không giới hạn bạn và không ép bạn theo mạch truyện chính. Bạn có nhìn thấy một ngọn núi ở phía chân trời không? Vì vậy, hãy đến thăm cô ấy!

Quần áo ấm

Trên lãnh thổ của Great Plateau, bạn có thể tình cờ gặp một nơi lạnh giá bất thường, nơi nhiệt độ cực kỳ lạnh. Bạn có thể vượt qua chướng ngại vật này với thức ăn nóng, cũng như các lọ thuốc tăng khả năng chống lạnh. Nhưng nếu muốn, bạn có thể chọn một phương án khác – một chiếc áo đôi ấm áp, sẽ không thể tệ hơn để bảo vệ bạn khỏi sương giá.

Bạn có thể lấy món đồ trong tủ quần áo này trên Great Plateau. Bạn có thể tìm thấy nó ở phía đông nam của bản đồ, bên trong một cái lán do một nông dân làm chủ. Trong nhật ký của ông ấy, bạn có thể đọc về một công thức nấu ăn nào đó có thể giúp làm ấm, nhưng ông già đã quên thành phần. Giúp anh ta bằng cách chế tạo thức ăn cay, thịt và cá rô từ Hyrule.

Nói với nông dân về thành tích của bạn, và sau đó anh ta sẽ cho bạn một cú đúp. Bạn cũng có thể tìm thấy những bộ quần áo tương tự trên núi Hailia, nơi người đàn ông cũ sẽ gặp lại bạn. Bây giờ anh ấy sẽ thưởng cho bạn một đôi vì sự kiên trì mà bạn đã leo được đến độ cao như vậy mà không cần quần áo bình thường.

Trong trường hợp bạn đã vượt qua ải chính ở vị trí này, thì các nhiệm vụ của nông dân sẽ biến mất. Tuy nhiên, một đôi ấm áp vẫn sẽ đợi bạn trong túp lều của người nông dân – anh ấy sẽ đơn giản để lại nó cho bạn.

Thu hoạch

Mỗi ngọn cỏ, thức ăn hoặc vải có thể kiếm được trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild đều được sử dụng cho một số mục đích.

Nếu bạn nhận thấy ánh sáng lấp lánh ở chỗ lõm trong đá hoặc trên tán cây, hãy nhớ kiểm tra nơi này, vì bất kỳ thứ phát sáng nào cũng có thể hữu ích trong tương lai. Không chỉ vậy, các thành phần không chiếm chỗ trong hành lý của bạn, vì vậy hãy thu thập bao nhiêu tùy thích.

Sau khi mua thịt, trái cây, gia vị và các thực phẩm khác, hãy thoải mái kết hợp chúng tại tiệc nướng để tìm ra công thức cho những món ăn hoàn hảo. Công thức càng tốt và đắt tiền, bạn càng nhận được nhiều sức mạnh, vì vậy đừng bỏ qua điều này!

Trang bị cho mình lời cuối cùng

Trên lãnh thổ của Great Plata có rất nhiều vũ khí tốt (mặc dù vô dụng nhưng số lượng lớn). Thường thì bạn sẽ bắt gặp tất cả các loại gậy và gậy, dù ít gây sát thương nhưng vẫn đối phó tốt với các đối thủ địa phương – đám đông Bokoblins.

Hoàn toàn có bất kỳ loại vũ khí nào, ngoại trừ, phá vỡ, vì vậy trên con đường đến với khẩu súng này, bạn sẽ phải thay đổi nhiều lựa chọn. Để luôn có vũ khí dự phòng, hãy kiểm tra các rương và đừng ngại chiến đấu với những đối thủ mạnh.

Nhân tiện, trong lán của người nông dân mà bạn đã biết, bạn sẽ tìm thấy một chiếc rìu, khá hữu ích khi bắt đầu trò chơi. Và trên Cao nguyên, bạn có thể nhanh chóng nhận được một cái búa, nó nằm ở Thánh địa trên núi.

Những vũ khí tốt nhất có được từ các ông chủ và đền thờ. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không cần phải khám phá những nơi khác như làng mạc hoặc chuồng ngựa để tìm kiếm súng.

Trong phần sau, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn yếu đáng sử dụng để chống lại những đối thủ không nguy hiểm. Sử dụng vũ khí mạnh mẽ cho đám đông kẻ thù cấp thấp là cách cư xử tồi.

Tìm Korokov

Trong những chuyến du hành vòng quanh thế giới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn sẽ thường xuyên tình cờ gặp những địa điểm bí ẩn. Những điều dị thường như vậy, được thể hiện bằng một hòn đá trơ trọi giữa cánh đồng trống, một vòng hoa loa kèn trên ao, v.v.

Khi ở một nơi như vậy, hãy chắc chắn rằng Koroki đang ở đâu đó gần đó. Nếu bạn tìm thấy một sinh vật như vậy, bạn sẽ nhận được từ nó một hạt giống Korok – loại tiền tệ có giá trị nhất sẽ hữu ích cho bạn hơn một lần trong suốt hành trình.

Hiển thị trợ giúp Estu

Trên đường đến làng Kakariko, bạn sẽ tình cờ gặp một trong những người thuộc bộ tộc Koroka, tên là Estu. Người sẽ cho bạn hạt giống đầu tiên, nhưng trước tiên bạn phải giúp anh ta.

Hoàn thành nhiệm vụ của mình để có thể liên hệ với anh ấy trong tương lai để cải thiện. Cung cấp cho Estu hạt giống Korok để tăng số lượng khe chứa cho tất cả các loại vũ khí.

Cưỡi ngựa của bạn

Hyrule là một quốc gia khổng lồ được thiết kế cho hàng chục giờ khám phá. Riêng hai bạn, tự nhiên bạn sẽ dành hàng giờ băng qua những không gian hoang dã rộng lớn, điều này cuối cùng sẽ trở nên nhàm chán. Để ngăn chặn điều này, hãy kiếm cho mình một con ngựa.

Trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn có thể tìm thấy một con ngựa cái hoang dã và thuần hóa nó. Chúng thường sống ở phía trên và bên phải của Great Plateau, hoặc ở một bãi đất trống gần Gemini.

Để thuần hóa một con ngựa, bạn cần sự khéo léo phi thường. Trước tiên, bạn phải ngồi xuống để tạo ra càng ít âm thanh càng tốt. Sau đó, lẻn đến gần con ngựa cái cho đến khi bạn thấy mình gần như gần gũi với cô ấy. Sau đó ngay lập tức nhảy vào nó và nhanh chóng nhấn nút “bình định”. Con ngựa càng dốc càng nóng nảy, bạn càng gặp khó khăn.

Sau đó, bạn phải đưa ra tình trạng pháp lý “bắt cóc” của bạn. Đến chuồng, nơi bạn có thể đăng ký chiếc xe mới của mình và đặt biệt danh cho nó. Nó được thực hiện.

Tuy nhiên, cơ chế tương tác với ngựa không kết thúc ở đó. Hãy lưu ý rằng có một thang độ tin cậy giữa bạn, sự phát triển của nó sẽ làm tăng tình cảm của ngựa dành cho bạn. Để tăng quy mô, chỉ cần khen ngợi kẻ bẩn thỉu ở mọi cơ hội.

Và che chắn các tháp và kích hoạt chúng

Trong những chuyến lang thang quanh Hyrule, bạn thường phải tình cờ gặp được Tháp Tái sinh, chúng nằm hoàn toàn ở mọi khu vực trong một bản sao duy nhất. Khi bạn leo lên đỉnh của cấu trúc này, bạn có thể kích hoạt nó để hiển thị bản đồ của khu vực.

Do đó, vị trí của các chuồng ngựa, khu bảo tồn gần nhất và các địa điểm hữu ích khác sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối tất cả các điểm thú vị và địa điểm diễn ra sự kiện sẽ không mở – ở đây, trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải thực hiện thủ công.

Hỡi những người lính canh bị đánh bại

Trên chu vi của Great Plateau, thỉnh thoảng có những mảnh của những Người bảo vệ bị lãng quên. Từng hùng vĩ, họ canh giữ những khu vực này, nhưng giờ đây họ chỉ còn nhớ về mình với những mảnh vụn gỉ sét.

Bằng cách khám phá những tàn tích này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó hữu ích. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ luôn bắt gặp những đống đổ nát cổ có thể được bán với giá tốt. Bạn cũng có thể cần chúng vào cuối trò chơi để chế tạo hoặc làm nhiệm vụ phụ.

Và theo Thánh địa

The Legend of Zelda: Breath of the Wild không có trái tim tăng HP, như trường hợp của các trò chơi trước trong loạt phim. Kể từ bây giờ, bạn sẽ phải tăng sức khỏe của mình theo một cách khác – bằng cách đi qua các Sanctuaries. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy những bức tượng của Nữ thần mà bạn sẽ cần phải cầu nguyện.

Để vượt qua thánh địa thành công, bạn sẽ nhận được bốn quả cầu tinh thần, có thể đổi để tăng máu hoặc tăng sức chịu đựng.

Theo đó, để chiến đấu với những đối thủ đặc biệt mạnh, bạn nên tăng HP của mình. Và nếu bạn thấy rằng mình không thể leo lên một ngọn núi nào đó, thì bạn nên đi qua Thánh địa tiếp theo, và sau đó đầu tư điểm vào sức chịu đựng.

Người leo núi

Quần áo không chỉ có khả năng chống sương giá. Ở bên phải của Great Plateau, sau khi vượt qua “Gemini”, bạn sẽ tìm thấy thánh địa Ri-Dahi. Có một chiếc hộp trong đó bạn sẽ tìm thấy “Khăn tay của người leo núi”.

Vật phẩm này cực kỳ hữu ích trong việc leo núi – nó sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn khi bạn leo lên. Nhận vật phẩm này càng nhanh càng tốt, vì bạn sẽ phải leo núi rất thường xuyên.

Tìm nàng tiên lớn

Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ gặp các nàng tiên lớn và nhỏ. Những người thường xuyên sẽ cho bạn phần thưởng nhỏ nếu bạn câu được chúng gần ao. Các nàng tiên lớn chỉ đề nghị sự giúp đỡ của họ với đồng rupee.

Bạn chỉ có thể nhận được một hành động từ các nàng tiên béo – cải thiện mọi thứ. Mỗi tiên chỉ có thể nâng cấp trang phục của bạn một lần, nhưng đáng kể.

Đây là lý do tại sao bạn nên tìm tất cả chúng. Nhân tiện, bạn sẽ tìm thấy mùa xuân đầu tiên với một nàng tiên trên một ngọn đồi gần làng Kakariko.

Đừng bỏ bê kho báu

Thế giới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đang bùng nổ tại các đường nối với rất nhiều kho báu. Bạn có thể tìm thấy chúng hầu như ở khắp mọi nơi, nhưng chúng luôn nằm ở cùng một chỗ – bên trong lồng ngực.

Trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn, hãy quan sát xung quanh và khám phá mọi ngóc ngách, vì những chiếc rương có giá trị thường được giấu ở những nơi ẩn và không có gì đáng tiếc như vậy. Những tắc nghẽn, đáy sông, ruột của đống đổ nát – những kho báu bao quanh bạn, nhưng chỉ những người sắc sảo nhất mới mở ra!

Như bạn đã hiểu, thế giới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild chứa đầy những bí mật và cuộc phiêu lưu. Nếu bạn là người tò mò, thích du lịch và khám phá thì trò chơi này đảm bảo sẽ hấp dẫn bạn.

Video: Cách chạy The Legend of Zelda Breath of the Wild trên PC

Tìm thấy một lỗi?

Hãy cho chúng tôi biết bằng cách đánh dấu phân đoạn bằng chuột và nhấn CTRL + ENTER. CẢM ƠN BẠN!

Trong Breath of the Wild, bạn có thể tạo ra vô số kiệt tác ẩm thực đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn trên hành trình khó khăn của mình. Nhưng có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một số công thức nấu ăn lành mạnh nhất, vì nguyên liệu hiếm không dễ kiếm. Tuy nhiên, đừng buồn, vì chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về ẩm thực của Hyrule và chuẩn bị cho bạn top những công thức nấu ăn hay nhất và hữu ích nhất trong game.

10. Trái cây nướng là một cách chữa bệnh dễ dàng

Có lẽ một trong những cách dễ nhất để cải thiện dược tính của thực phẩm là nướng chúng. Trái cây rất phổ biến trong trò chơi và có thể dễ dàng nướng chúng bằng lửa hoặc trên mặt đất ở những nơi có nhiệt độ rất cao, chẳng hạn như ở vùng núi Eldin, ở đâu Gorongrad… Khi nướng lên, dược tính của chúng tăng gấp 1,5 lần. Ưu điểm của công thức này là một loại món nướng chiếm một khe trong phần thực phẩm, có giới hạn về số lượng ô trống mà bạn có thể mang theo.

9. Nấm ngon ngọt – một cách dễ dàng để giữ ấm

Nấm ngon ngọt– một món nấm khá đơn giản có tên là Firestone… Nhờ vào năm cây nấm như vậyđược nấu trong một chiếc vạc, bạn không chỉ có thể bổ sung năm trái tim sức khỏe, mà còn bảo vệ bản thân trong 12 phút rưỡi khỏi sương giá đủ khắc nghiệt, nhờ tác dụng của mức độ bảo vệ thứ hai khỏi cái lạnh. Những loại nấm này thường được tìm thấy nhất ở Hẻm núi Eldin và Cao nguyên Gerudo… Sau khi ăn món này, bạn sẽ có thể mặc quần đùi chạy ở những nơi lạnh nhất, nhưng bơi trong nước lạnh vẫn không được khuyến khích.

8. Nấm mọng nước – một cách dễ dàng để tồn tại trong cái nóng oi bức

Nấm mọng nước– món ăn đối lập với nấm ngon ngọt cay. Không giống như công thức trước, công thức bảo vệ hoàn hảo khỏi sức nóng trong 12 phút rưỡi, và cũng phục hồi năm đơn vị máu. Để nấu ăn, bạn sẽ cần năm cây nấm Podmorozovikov … Những loại nấm này thường được tìm thấy nhiều nhất ở những vùng đất lạnh giá như Dãy núi Eber và núi Laneiro.

7. Trái cây hơi nước nhanh – Tăng tốc độ

Cảm ơn món ăn “ hoa quả hấp nhanh”Bạn có thể tăng tốc độ chạy và leo lên 3 cấp độ trong 5 phút đầy đủ. Món ăn được chế biến từ hai nhanh nhẹn-hoa sen và ba nhanh nhẹn-hoa violet , và cùng nhau tạo thành một món ăn du lịch khá tốt cho sức khỏe. Như một phần thưởng, nó cũng phục hồi hai điểm máu. Cây sen đào hang có thể dễ dàng tìm thấy trong đầm lầy Laneiro, và đây nhanh nhẹn-tím phải nhìn trong cái lạnh Núi Eber hoặc cao nguyên Gerudo.

6. Cá trộm hấp – êm hơn nước …

Nếu bạn không thể đánh lén nạn nhân của mình vì bạn gây ra nhiều tiếng ồn, thì một món ăn sẽ đến giúp bạn. ” cá trộm hấp”. Để chuẩn bị nó, bạn sẽ cần hai cây nấm Đá quý ẩn, hai bông hoa Công chúa của sự im lặng và một con cá Cá hồi yên lặng … Nhờ món ăn này, bạn sẽ có thể di chuyển rất nhẹ nhàng trong 10 phút (cấp độ 3 của tàng hình), và cũng phục hồi 8 đơn vị máu. Cá hồi yên lặng có thể bị bắt trong vùng nước xung quanh rừng Korokov, Công chúa của sự im lặng phát triển trong Suối của các nàng tiên lớn, nhưng Đá quý ẩn thường thấy nhất tại nguồn Laneiro và ở Tây Neklude.

5. Nấm ngon ngọt tuyệt vời – đưa sức khỏe của bạn đến giới hạn

Có những món ăn trong trò chơi không chỉ chữa lành hoàn toàn cho bạn mà còn bổ sung thêm trái tim cho bạn. Một trong những công thức này là “ Nấm ngon ngọt tuyệt vời”, Được chuẩn bị từ supertruffles… Nấu trong vạc số năm supertruffles và bạn sẽ không chỉ nhận được sự chữa lành hoàn toàn mà còn nhận được thêm 20 trái tim. Tuy nhiên, có một số tin xấu. Nấm cục siêu rất hiếm.

4. Cá hấp bảo vệ – thân bọc thép

Trên đường giải cứu Hyrule, bạn sẽ gặp khá nhiều đối thủ nguy hiểm, những kẻ sẽ hạ gục sư tử phần máu của bạn chỉ bằng một đòn. Để ngăn chặn điều này, bạn nên chuẩn bị “ Cá bảo vệ hấp”, Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công vật lý ở cấp độ thứ ba trong 250 giây. Để chuẩn bị thực phẩm này hữu ích trong các trận chiến, bạn sẽ cần ba bông hoa Hoa hướng dương và hai con cá Pagra dạng tấm … Thành phần đầu tiên bạn có thể thu thập trong Cao nguyên Akkal và đồi Khairul, và con cá có thể được bắt tại bờ biển Biển Laneiro và biển Neklyud.

3 hỗn hợp trái cây chiến đấu – Tấn công với sức mạnh gấp ba

Nếu bạn không muốn phòng thủ mà cứ lao vào tấn công kẻ thù, thì món ăn sẽ giúp bạn điều này ” Combat Fruit Mix”, Sẽ cấp cho bạn ba cấp độ tấn công bổ sung trong 250 giây. Một món ăn đang được chuẩn bị từ số năm chuối có cánh , thường thấy nhất ở Rừng nhiệt đới Faron, cũng như bỏ ra ngoài khi giết các thành viên trong gia tộc Ách.

2. Nấm mọng nước – bổ sung nhanh sức chịu đựng với chi phí tối thiểu

Nếu bạn đang leo núi và đột nhiên cạn kiệt sức chịu đựng, thì một món ăn có tên là “ Nấm mọng nước sống”, Không chỉ ngay lập tức phục hồi hoàn toàn sức chịu đựng của bạn, mà còn tăng thêm một chút sức chịu đựng. Điều tuyệt vời nhất là nó có thể được làm từ mọi thứ một cây nấm Zhivushka … Điều này làm cho nó trở thành một trong những công thức nấu ăn dễ nhất và hữu ích nhất trong trò chơi. Những loại nấm này thường được tìm thấy nhiều nhất trên Hyrule Ridge và Plain.

1. Món salad tuyệt vời – bổ sung sức khỏe nhanh chóng với chi phí tối thiểu

Chúng tôi quyết định trao giải thưởng cho món ăn ngon nhất trong trò chơi Salad tuyệt vời, được chuẩn bị trong một cái vạc từ mọi thứ một củ cải thần kỳ … Món ăn này hóa ra rất tốt cho sức khỏe, và không chỉ chữa lành hoàn toàn cho Link mà còn mang lại cho bạn ba trái tim nữa. Ngay cả những miếng thịt nướng thô sơ được làm từ một ít giò sống và thịt thô cũng ít hữu ích hơn một củ cải. Củ cải thần kỳ thường được tìm thấy trên Hyrule Hulk và trong Đông Neklude.

Zelda Breath Of The Wild Crafting Recipes

Welcome to our Zelda Breath of the Wild Food Recipe List, here you can view a variety of Cooking Recipes in Zelda Breath of the Wild along with the Crafting Ingredients to Make these dishes.

Quickly Navigate The Cooking Recipes List Using Our Shortcuts: How To Cook Food and Elixirs

Before you can use your Ingredients to Cook a Meal, Link will need to approach a Metal Bowl. In some cases, you will need to light a fire underneath it. Some food recipes require an open flame campfire to cook certain ingredients, but for the most part, a majority of your Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes will be cooked in a Metal Bowl.

While Near an Open Flame or Lit Metal Bowl Press + to enter your inventory Screen.

You can place up 5 Ingredients, once you have selected however many you plan to use, Exit you Inventory Screen and press A to cook.

When you use an ingredient that contains a buff, it will have a prefix; Indicator to help you understand its effects on Link and Crafting Recipes using the ingredient.

You can’t combine these separate buffs, so no meal will be Hasty and Tough. But you can combine multiple of the same ingredient to stack the buff and make it last longer, for, example using two chillies instead of one in a cooking recipe for a Spicy Meal will make your Resistance To Cold buff last for a longer duration.

Any Ingredient not listed in this table above does not provide a Bonus Duration Effect to your Crafting Recipes.

On top of these buffs, during the process of cooking food in Zelda breath of the wild you may also hear a special sound. When this happens you will receive an extra bonus buff at random for the crafted food or elixir. These buffs can be one of the following:

You can actually guarantee these bonuses by using particular Ingredients or cooking during a certain time.

Cooking during a Blood Moon, when the moon is red and enemies respawn, will give you a random bonus. As will using a star fragment or dragon body part in your recipe.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: MAX Healing & Bonus Heart Container Dishes

Not only will these cooked food dishes Restore All Heart Containers when consumed. They will also give you a Bonus X Amount of extra Heart Containers.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Elixir

Elixirs provide players with Status buffs such as Restore Stamina and Cold Resistance that can normally be found on certain Cooked Food Dishes.

Elixir = Status Buffs

Potion = Healing Item (Currently there are no “Potions” In Breath of the Wild as Food has replaced its Function.)

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Cold Resistance

Any Spicy Food and Elixir will provide you with Cold Resistance for a specific duration of time.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Heat Resistance

Any Chilled Food and Elixir will provide you with Heat Resistance for a specific duration of time.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Shock Resistance

Any Electro Food and Elixir will provide you with Shock Resistance for a specific duration of time.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Faster Movement Speed

Any Hasty Food and Elixir will provide you with an Increased Movement Speed Buff for a specific duration of time.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Stamina Recovery

“Energizing”

Any Energizing Food or Elixirs will Restore Full Stamina Wheel.

Zelda Breath of the Wild Crafting Recipes: Defense Boost

Any Tough Food or Elixirs will Increase Your Defense for a specific duration of time.

Hyde The Legend Of Zelda: Hơi Thở Của Wild: Mẹo Và Bí Mật

Công thức nấu ăn tốt nhất trongTruyền thuyết về Zelda: Hơi thở của người hoang dã Sẽ giữ cho bạn sống và có thể xử lý bất kỳ tình huống nào.

Nếu bạn giống tôi, ban đầu bạn có thể bỏ qua việc nấu ăn trong Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của người hoang dã Bởi vì, tốt, hãy đối mặt với nó, nó không nằm trong các trò chơi cũ và những thứ mới hút. Nhưng không thể phủ nhận họ cung cấp một số pereks là quá tốt để bỏ qua. Với Elixir và các bữa ăn, bạn có thể chống lại sự suy giảm sức chịu đựng, tăng tốc độ chuyển động của liên kết và thêm các thùng chứa trái tim làm bộ đệm sát thương. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để chống lại nhiệt và lạnh, trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất ở Hyrule. Nó đáng để dừng lại trong vài giây và ném một vài thành phần với nhau, đặc biệt nếu nó có nghĩa là khám phá một khu vực dài trước khi bạn có thiết bị thích hợp để làm như vậy.

Điều đầu tiên đầu tiên: thu thập các thành phần. Đối với hầu hết các phần bạn có thể tìm thấy chúng trong tự nhiên bằng cách gửi thư rác một nút trong khi bạn đi lang thang các cánh đồng. Một số mặt hàng có thể được mua, như sữa và gạo, và được sử dụng cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Những người khác, giống như hầu hết các loại trái cây, có thể được nấu một mình để đạt được lợi ích tối đa của họ. Các bữa ăn được làm bằng kết hợp thực phẩm, trong khi thuốc tiên được tạo ra với sự kết hợp của một phần quái vật lên tới bốn sinh vật (bao gồm ếch, bọ và thằn lằn, nhưng không phải ốc). Các mặt hàng thường được tìm thấy trong các khu vực phản ánh hiệu quả của chúng; Ví dụ, những con bướm có thể được sử dụng trong việc làm ấm Elixir có thể được tìm thấy trên núi tử thần và chuồn chuồn có thể giúp tắt liên kết mát mẻ ở những vùng tuyết, giống như trên núi Lanayru. Một số chỉ có thể được tìm thấy trong một số điều kiện nhất định, ếch chân nóng, chỉ xuất hiện trong mưa. Cá có thể hơi khó khăn để bắt, vì họ có một lối thoát dễ dàng, nhưng nếu bạn ném mồi vào nước, nó sẽ giúp được. Hãy thử phù hợp với hiệu ứng của mồi với tác dụng của cá: một bass hùng mạnh, ví dụ, có thể bị dụ dỗ với chuối hùng mạnh. Chọn chúng từ menu của bạn, nhấn Giữ, Thoát menu, sau đó thả xuống nước. Cá sẽ đến gần. Ngay từ đầu trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một bản nâng cấp lên Slate Sheikah của mình cũng sẽ cho phép bạn xây dựng bộ tóm tắt Hyrule, một thư viện ảnh chụp có thể được sử dụng để thông tin mục và theo dõi hầu hết các mục trong trò chơi, bao gồm. Điều này sẽ giúp vô cùng.

Mỗi thành phần sẽ liệt kê hiệu ứng cơ bản của nó. Xếp chúng với các mặt hàng khác sẽ có các mặt hàng với mô hình tăng, nhưng nếu bạn kết hợp thực phẩm với các hiệu ứng khác nhau, chúng sẽ hủy bỏ nhau. Và nếu bạn trộn thức ăn với các bộ phận quái vật, kết quả sẽ “mơ hồ”, xâm nhập và thực tế ined, vì vậy hãy chắc chắn đọc nhãn cẩn thận. Một số sẽ có từ ngữ tương tự nhưng vẫn được tính là một hiệu ứng riêng biệt, dẫn đến một bất ngờ khó chịu nếu bạn nên trộn hai. Tuy nhiên, bạn có thể có thêm container tim và bánh xe nhiệt độ trong khi một hiệu ứng khác, như chống cháy hoặc điện trở về điện, vì vậy hãy sử dụng điều đó để lợi thế của bạn.

Đối với công thức nấu ăn bữa ăn, nói chuyện với NPC, hoàn toàn sang chỗ, và cũng nhìn vào các bức tường chuồng ngựa và trong nhà, nơi áp phích sẽ tiết lộ các thành phần cho một số món ăn.

Nấu ăn không hoạt động như nó có thể trong các trò chơi khác; Bạn không tiếp cận nồi và nhập một menu để kéo các thành phần và nấu ăn. Thay vào đó, bạn phải đi mục, cuộn xuống để “GIỮ” và lấy tối đa năm mục để mang theo. Thoát khỏi menu, sau đó đứng gần một nồi nấu. Tùy chọn để nấu ăn sẽ xuất hiện. Trong một nhúm, bạn có thể ném các vật phẩm trên mặt đất gần một ngọn lửa để “nướng” chúng nhưng hãy lưu ý rằng bạn không thể nấu bữa ăn theo cách này.

Có một vài cách để có được một phần thưởng cuối cùng cuối cùng trong bữa ăn và thuốc tiên của bạn. Nấu ăn trong khi mặt trăng sẽ giúp ích, như sẽ sử dụng một nàng tiên trong rees của bạn thực sự không nấu ăn và chết). Các bộ phận rồng và các mảnh sao cũng tăng cường elixir và bữa ăn, mặc dù đã thừa nhận rằng những người khó có được hơn. Phần quái vật càng hiếm và đắt tiền trong Elixir của bạn, hiệu ứng càng lâu, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn trộn lẫn.

Chống cháy

Đây sẽ là một trong những loại thuốc có giá trị nhất mà bạn có thể kiếm được từ đầu trong trò chơi vì nó cho phép bạn đi du lịch quanh Núi Death mà không bị đốt cháy theo nghĩa đen. Nó đòi hỏi thằn lằn chống cháy, có thể được tìm thấy trên những tảng đá ở những khu vực ấm hơn (di chuyển lặng lẽ và lén lút lên chúng, như là lời nói và phân tán dễ dàng). Death Mountain là nhà của Chuchus đỏ cần thiết cho phần còn lại của Elixir, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một mũi tên lửa hoặc thanh lửa để tấn công chuchu thông thường, và nó sẽ hấp thụ hiệu ứng (hoặc, để tiết kiệm được sử dụng vũ khí dễ phá vỡ, Thả chúng trên dung nham hoặc lửa trại. Chuchus đỏ cũng có thể bắt đầu lửa trại khi bạn đang ở trong một mứt!)

Điện trở điện

Thiệt hại điện là một trong những cơn đau lớn nhất trong mông trong tất cả hơi thở của tự nhiên. Nó không chỉ làm cạn kiệt container tim của bạn, nó cũng gây ra liên kết để thả và đôi khi mất các mặt hàng của anh ấy mãi mãi. Keese Keese và Lightening là những mối nguy hiểm lớn và lâu hơn là những người chết người như một vũ khí điện được sử dụng trong cơn mưa, vì vậy hãy tự nhốt mình với một vài trong số các thuốc tiên để giúp đỡ trong một kẹt đột ngột. Hội đồng hình zaps thường có thể được tìm thấy dưới những cây trong những cơn bão điện, trong khi Voltfruit nằm ngoài sa mạc Gerudo trên đỉnh xương rồng.

Refill Stamina Wheel.

Có một cái gì đó để được nói để có nhiều bánh xe steamina trong hơi thở hoang dã, escecally trong khi vảy dãy núi và tường. Cung cấp cho mình một sự tăng cường giữa leo núi với công thức này, người dùng mật ong của người dùng (tìm thấy trên cây, thường gần trại của kẻ thù), và âm trầm của Staminoka, khi tự mình lấp đầy một bánh xe Stamina. Hãy thử nấu một món ăn với 5 steaminoka bass để thực sự có được hiệu quả tối đa.

Tấn công năng lượng tăng.

Khi rau bina là Popeye, chuối là lừa Kong. Và trong. Hơi thở của hoang dã, Năm chuối sẽ khiến bạn trở thành một trong những tăng cường lớn nhất để tấn công sức mạnh trong toàn bộ trò chơi. Để tìm chúng, hãy đến vùng Faron và nhìn vào những cây nhiệt đới. Đối với một sự tăng cường lớn hơn, lấy một số cua morgy và dao cạo râu hùng mạnh, cả hai đều có thể được tìm thấy trong sự phong phú trong Horon Lagoon, cùng với những con cá và cua hiếm khác.

Những quả bí ngô này có thể được tìm thấy ở làng Kakariko và mua cho 20 rupee một mảnh, nhưng nếu bạn đang ở trong một mứt, Ironshroom, xuất hiện trên những tảng đá ở vùng núi, cũng có thể được sử dụng.

Tôc độ di chuyển.

Với nghĩa đen Miles đất để Traverse và Climb, A Tốc độ di chuyển Boost LÀ một quà chào mừng trong Hyrule. Hạt giống hoa sen hạm đội nằm ngoài sa mạc Gerudo hoặc trong ao quý hiếm hoặc cơ thể của nước ngọt. Cà rốt Swift có thể được mua ở làng Kakariko.

Kháng lạnh

Kháng lạnh là một trong những hiệu ứng đầu tiên được học trong Hơi thở của hoang dã, và may mắn là ớt đóng vai trò là một cơ sở cho nhiều công thức nấu ăn lạnh được tìm thấy trong suốt trò chơi. Trong cái này, cá hồi Sizzlefin, một con cá thích những vùng nước ấm áp, cũng giúp đỡ.

Điều tuyệt vời về các mặt hàng lén lút và lén lút là sự cho mình ra khỏi tên. Bạn có thể tìm thấy Nightshade màu xanh và công chúa im lặng tại đài phun nước cổ tích tuyệt vời phía trên làng Kakariko.

Khả năng chịu nhiệt

Đây là một công thức khác được xây dựng trên các mặt hàng có tên gợi ý với mục đích lớn hơn của họ. Cá hồi Chillfin, đối diện với Sizzlefin, thích nước lạnh. Safflina mát mẻ và hydromelon, trong khi đó, nằm ngoài sa mạc Gerudo.

Tăng trái tim tối đa.

Công thức này có lẽ là giá trị nhất trong danh sách, và với nó, bạn có thể chịu được hầu hết mọi ảnh hưởng mà phần còn lại tìm cách loại bỏ. Nói chung, những củ cải thịnh soạn lớn và sầu riêng là tốt nhất để nấu ăn với. Cả hai đều tăng đáng kể số lượng container tim của liên kết. Nếu năm sầu riêng được đồng hồ với nhau, người chơi nhận được một con số khổng lồ 20 trái tim, không có giới hạn thời gian và biến mất chỉ khi liên kết bị thương. Trộn sầu riêng với các mặt hàng khác thường làm giảm hiệu ứng, nhưng củ cải lớn lớn đẩy nó lên giới hạn trên của nó, vượt xa hơn 20 trái tim, tùy thuộc vào cách bạn trộn và kết hợp với sầu riêng. Củ cải vị lớn là khan hiếm, nhưng nếu bạn có thể kéo năm với nhau, bạn sẽ nhận được 25 (!!!) container tim phụ. Đi đến Tháp Faron ở phía nam và nhìn vào những cây nhiệt đới trên những vách đá đỏ ở Rừng Bronas để tìm Sầu riêng. Củ cải vị lớn, trong khi đó, có thể được tìm thấy ở vùng đất ngập nước Torin bên ngoài hồ Akkala.

Holly Green là trình soạn thảo trợ lý của các trò chơi dán và một phóng viên và nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Cô cũng là tác giả của fry điểm: một hướng dẫn không chính thức để trò chơi video grub. Bạn có thể tìm thấy công việc của mình tại Gamasutra, Polygon, Unliantnable và các ấn phẩm tin tức videocame khác.

Hơi thở của hoang dã không đặt mục tiêu giải thích hệ thống nấu ăn của người chơi, thật kỳ lạ, xem xét tầm quan trọng của nó.

Lúc đầu, một ông già có thể giúp bạn, nói với bạn một chút về nấu ăn, hoặc bỏ qua sự tương tác này và chơi một vài giờ, để tìm ra nó. Không làm sau, làm nấu ăn ngay khi có thể.

Những gì có thể được chuẩn bị?

Hít thở hoang dã có hai loại lớn về đồ vật, thực phẩm và thuốc tiên. Bất kể bạn làm gì, mọi thứ đều hoạt động theo một kế hoạch giống hệt nhau.

Làm thế nào để nấu ăn?

Đến với bát kim loại. Lửa lửa dưới nó, nếu cần thiết. Nhấn + để vào màn hình hàng tồn kho và chọn tối đa năm thành phần để sử dụng. Đi đến tô và khi đề nghị xuất hiện, nhấp vào A, để chuẩn bị lọ thuốc hoặc thực phẩm cần thiết.

Táo là ví dụ dễ nhất để nấu ăn. Việc chuẩn bị một quả táo biến nó thành một quả táo nướng, phục hồi toàn bộ trái tim (đơn vị cuộc sống). Việc chuẩn bị hai quả táo với nhau được tạo ra trên nhiệt chậm, sau đó nó mang lại cho trái cây có khả năng khôi phục hai trái tim, nhưng chỉ có một khe hàng tồn kho. Trong cùng một nguyên tắc, cỏ HyRule cũng hợp lệ. Nếu bạn ăn nó với RAW, nó sẽ khôi phục một trái tim. Chuẩn bị nó, nó sẽ biến thành một loại rau xanh hoang dã chiên, phục hồi hai trái tim.

Đây là lợi thế chính: sử dụng các mặt hàng nấu ăn tốt hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn.

Chuẩn bị trở nên phức tạp hơn và nó ở đây là có một nơi để thử nghiệm. Hầu hết những gì bạn dùng có thể được sử dụng để nấu ăn và ăn uống. Thịt sống cũng phục hồi trái tim, và kết hợp với các loại thảo mộc có thể khôi phục độ bền của bạn, cung cấp bảo vệ bổ sung hoặc thậm chí cho sự vô hình.

Chuẩn bị thuốc elixir.

Nhận một phần của quái vật chỉ vì họ ở khắp mọi nơi. Mỗi khi bạn giết quái vật, một cái sừng hoặc răng rơi từ nó hoặc một phần khác của cơ thể. Trộn chúng với Critter – một trong những thuật ngữ Breath of the Wild cho các sinh vật nhỏ, chẳng hạn như ếch, đom đóm và thằn lằn, – và bạn sẽ tạo ra một loại thuốc tiên.

Nấu ăn là một thí nghiệm. Đừng ngại ném một loạt những thứ trong bát và xem những gì xảy ra. Nó có thể là một thảm họa, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy cho mình những loại thịt và táo cần thiết.

Tuy nhiên, đây là một vài hội đồng nấu ăn chung trong Legend of Zelda: Hơi thở của tự nhiên:

Bất kể bạn nấu ăn gì để đọc mô tả của các mục khi bạn chuẩn bị hỗn hợp. Do đó, bạn sẽ biết liệu bạn sẽ ở trong một người dày đặc, hãy tăng bí mật, sức chịu đựng hoặc bảo vệ của bạn.

Các thành phần của sản phẩm và quái vật không được trộn lẫn.

Không trộn lẫn hiệu ứng trạng thái. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ chỉ nhận được một hiệu ứng trạng thái, vì vậy sau đó sẽ bị mất.

Nếu bạn đang chuẩn bị một cái gì đó mà bạn thích (hoặc có được thứ thưởng như một phần thưởng), hãy chuyển đến mục trong menu của bạn và nhấp vào nó để xem danh sách các thành phần. Lấy một và liên hệ với anh ta nếu bạn muốn thực hiện mục này một lần nữa.

Bạn có thể nấu theo cách của bạn để thoát khỏi một trận chiến khó khăn. Bạn có thể không cần áo giáp tốt nhất hoặc nhiều trái tim (cuộc sống), bởi vì nó có thể thay thế các món ăn nâng cao sự bảo vệ của bạn.

Chuẩn bị cho phà, họ cung cấp một sự gia tăng tốt trong thực phẩm của bạn.

Nếu bạn quen thuộc với Legend of Zelda Series và chơi ít nhất một số phần trong quá khứ, thì có lẽ bạn sẽ thấy khi bạn dành một vài giờ trong hơi thở của sự hoang dã mà nó còn hơn cả những người tiền nhiệm. Trò chơi từ bây giờ có nhiều khả năng Skyrim, được biết là nhân cách hóa thể loại Sandbox RPG.

Nếu bạn tập trung vào trải nghiệm của các trò chơi trong quá khứ, sau đó bỏ qua rất nhiều những câu chuyện và sự kiện thú vị nằm rải rác trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo nên hướng dẫn này rằng những người mới có thể dịch tinh thần và làm quen với nội dung giới thiệu, cực kỳ nên bỏ qua.

Không giới hạn bạn và không làm cho nó đi dọc theo cốt truyện chính. Nhìn thấy ngọn núi trên đường chân trời? Vì vậy, đi và thăm cô ấy!

Bạn có thể có được yếu tố này của tủ quần áo trên một cao nguyên tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nó ở phía đông nam của thẻ, bên trong Hibark, được sở hữu bởi một nông dân. Trong nhật ký của mình, bạn có thể đọc về một công thức nào đó có thể giúp khởi động, nhưng ông lão đã quên các thành phần. Giúp anh ta, tạo ra thức ăn từ hạt tiêu đốt, thịt và cá rô ra khỏi Heireul.

Hãy cho tôi biết nông dân về thành tích của bạn, và sau đó anh ấy sẽ cung cấp cho bạn một đôi. Bạn vẫn có thể tìm thấy cùng một quần áo trên núi Highia, nơi một ông già sẽ gặp lại bạn. Bây giờ anh ta sẽ thưởng cho bạn một chiếc Duebet vì sự kiên trì mà bạn quản lý để có được một chiều cao như vậy mà không có quần áo bình thường.

Trong trường hợp bạn đã vượt qua dòng chính ở vị trí này, thì các nhiệm vụ nông dân sẽ biến mất. Tuy nhiên, một nhân đôi ấm áp sẽ vẫn mong đợi bạn là một túp lều của nông dân – anh ta sẽ để anh ta cho bạn.

Mỗi lưỡi kiếm, thức ăn hoặc một mảnh vật chất, có thể được giải phóng trong truyền thuyết về Zelda: hơi thở của người hoang dã áp dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Khuyến nghị về thịt, trái cây, gia vị và các loại thực phẩm khác, mạnh dạn kết hợp nó từ Mangala để tìm ra công thức cho các món ăn lý tưởng. Công thức càng tốt và đắt tiền hơn, bạn càng kiếm được càng kiếm được, vì vậy đừng bỏ bê nó!

Màu cam đến từ cuối cùng

Trên lãnh thổ của Kế hoạch tuyệt vời, có rất nhiều vũ khí tốt (mặc dù nó cũng vô dụng, với số lượng lớn). Thông thường, bạn sẽ được đáp ứng bởi một loại gậy khác có của ống, được áp dụng, mặc dù thiệt hại yếu, nhưng vẫn làm tốt với các đối thủ địa phương – đám đông booblinins.

Hoàn toàn bất kỳ vũ khí nào, ngoại trừ phá vỡ, vì vậy trên đường đến khẩu súng này, bạn sẽ phải thay đổi nhiều lựa chọn. Để luôn có vũ khí dự phòng, kiểm tra rương và đừng ngại chống lại đối thủ mạnh.

Vũ khí tốt nhất được khai thác với các ông chủ và các khu bảo tồn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không cần thiết phải kiểm tra những nơi khác như làng hoặc chuồng ngựa để tìm kiếm pháo.

Trong phần sau, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn yếu phải được áp dụng chống lại các đối thủ không nguy hiểm. Dành một vũ khí mạnh mẽ vào đám đông kẻ thù cấp thấp – MoveTon.

R quan trọngorokov.

Một lần ở một nơi tương tự, hãy chắc chắn rằng các lớp vỏ được đặt ở đâu đó gần đó. Nếu bạn tìm thấy một sinh vật như vậy, bạn sẽ nhận được một hạt giống Korok từ nó – loại tiền có giá trị nhất là hữu ích hơn cho bạn trong suốt đoạn văn.

Giới thiệu về bản đồ Esta.

Thực hiện sứ mệnh của mình để có cơ hội liên hệ với anh ấy trong tương lai để cải thiện. Đưa ra hạt giống ESSA của Crocks để tăng số lượng khe cắm trong kho cho bất kỳ loại vũ khí nào.

H Aark ngựa của bạn

Heirul là một quốc gia khổng lồ được thiết kế cho hàng chục giờ nghiên cứu. Trên hai người của tôi, bạn sẽ tự nhiên vượt qua những không gian hoang dã khổng lồ, sẽ làm phiền với thời gian. Để ngăn chặn điều này, hãy tự mình lấy một con ngựa.

Trong truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của người hoang dã, bạn có thể tìm thấy một con ngựa hoang và thuần hóa nó. Thông thường họ sống trên đầu và bên phải của cao nguyên vĩ đại, hoặc trong một lĩnh vực sạch của “Twins”.

Sau đó, bạn phải cung cấp cho tình trạng pháp lý “bắt cóc” của bạn. Đi đến ổn định nơi bạn có thể đăng ký vận chuyển mới của mình và đặt tên hiệu. Nó được thực hiện.

Tuy nhiên, về sự tương tác cơ học này với con ngựa không kết thúc. Xin lưu ý rằng có một quy mô gần hơn giữa bạn, sự tăng trưởng của nó sẽ làm tăng tình cảm của những con ngựa. Để tăng quy mô, chỉ cần ca ngợi con ngựa với mỗi trường hợp thuận tiện.

Và Towers Shield và kích hoạt chúng

Do đó, vị trí của chuồng ngựa gần nhất, các khu bảo tồn và những nơi hữu ích khác sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Tuy nhiên, hoàn toàn tất cả các điểm thú vị và địa điểm của các sự kiện sẽ không mở – ở đây trong mọi trường hợp sẽ phải hành động bằng tay.

Oh Xem những người bảo vệ bị đánh bại

Bằng cách nghiên cứu những tàn tích tương tự, bạn sẽ xác định bất cứ điều gì hữu ích. Với bất kỳ kịch bản nào, bạn sẽ luôn luôn bắt gặp các mảnh vụn cổ có thể được bán với giá tốt. Họ cũng có thể cần bạn vào cuối trò chơi trong các nhiệm vụ chế tạo hoặc phụ.

Và theo dõi thánh đường

Đối với việc thông qua thành công của Thánh địa, bạn sẽ nhận được bốn quả cầu tinh thần có thể được trao đổi để cải thiện sức khỏe hoặc sức chịu đựng.

Theo đó, cho trận chiến với những đối thủ đặc biệt mạnh, bạn nên tăng HP. Và nếu bạn thấy rằng bạn không thể leo lên một ngọn núi nhất định, nó có ý nghĩa để trải qua thánh đường tiếp theo, sau đó đặt kính vào sức chịu đựng.

P. Ratok Skalolaza.

Mặt hàng này cực kỳ hữu ích trong leo núi – nó sẽ tăng tốc chuyển động của bạn trong khi nâng. Lấy thứ này càng nhanh càng tốt, vì bạn phải thường xuyên leo lên núi.

R trao giải một nàng tiên lớn

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm tất cả. Nhân tiện, mùa xuân đầu tiên với Tiên bạn sẽ tìm thấy trên đồi gần làng Kakarico.

N e bỏ bê kho báu

Thế giới của Truyền thuyết về Zelda: Hít thở cầu chì hoang dã trên các đường nối từ số lượng kho báu đa dạng. Bạn có thể tìm thấy chúng gần như ở khắp mọi nơi, nhưng họ luôn nằm ở cùng một nơi – bên trong rương.

Như bạn đã hiểu, thế giới huyền thoại về Zelda: Hơi thở hoang dã có đầy bí mật và những cuộc phiêu lưu. Nếu bạn đang tò mò, hãy thích đi du lịch và khám phá, sau đó trò chơi này được đảm bảo để tận hưởng bạn.

Video: Làm thế nào để chạy Legend of Zelda Breath of the Wild trên PC

Tìm thấy một sai lầm?

Thông báo cho chúng tôi bằng cách chọn đoạn với chuột và nhấn Ctrl + Enter. CẢM ƠN BẠN!

10. Trái cây gan – một cách dễ dàng để chữa trị

Trong hơi thở của tự nhiên, bạn có thể tạo ra một số lượng lớn các kiệt tác ẩm thực vô cùng sẽ giúp bạn giải tỏa cuộc sống theo cách khó khăn của bạn. Nhưng để thực sự tạo ra các công thức nấu ăn ẩm thực hữu ích nhất có thể để lại rất nhiều thời gian và sức mạnh, vì các thành phần hiếm không dễ tìm thấy. Tuy nhiên, không cần thiết phải buồn, bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận các món ăn Kharra và chuẩn bị cho bạn những công thức nấu ăn tốt nhất và hữu ích trong trò chơi.

9. Nấm ngon ngọt – một cách đơn giản để không leo lên

Có lẽ một trong những cách dễ nhất để cải thiện tính chất trị liệu của sản phẩm – nướng chúng. Trái cây rất thường xuyên xảy ra trong trò chơi, và nướng chúng dễ dàng với lửa trại hoặc trên trái đất ở các vị trí với nhiệt độ rất cao, chẳng hạn như Ở dãy núi Elden, ở đâu Gorongrad.. Khi nướng, đặc tính trị liệu của họ tăng 1,5 lần. Ngoài ra, công thức này là một loại món nướng cần một khe trong phần thực phẩm, có giới hạn về lượng khoảng trống đeo.

8. Nấm băng Juicy – một cách dễ dàng để sống sót qua nhiệt độ oi bức

Nấm ngon ngọt – một món ăn nấm khá đơn giản theo tên Zharomor.. Cảm ơn năm loại nấm như vậyNấu ăn ở Kazan, bạn không chỉ có thể lấp đầy năm trái tim về sức khỏe, mà còn bảo vệ bản thân thêm 12 phút rưỡi từ một băng giá đủ mạnh, nhờ hiệu ứng của cấp độ thứ hai được may từ lạnh. Những loại nấm này thường được tìm thấy nhất trong Hẻm núi Eldinsky và cao nguyên Gerudo. Mắt món ăn này bạn có thể chạy trong một số quần short ở những vị trí lạnh nhất, nhưng vẫn không nên bơi trong nước lạnh.

7. Trái cây cho một cặp vợ chồng – tăng tốc độ

năm nấm Nấm Juicy – Món ăn thẳng ngược với nấm ngon ngọt. Không giống như người trước, công thức bảo vệ hoàn hảo khỏi nhiệt độ 12 phút rưỡi, cũng như ví dụ của năm đơn vị sức khỏe. Để nấu ăn bạn sẽ cần Podmorsovikov. . Những loại nấm này thường mọc ở những vùng đất lạnh lẽo, chẳng hạn như Núi ebek và núi laneir.

6. Cá Noravskaya cho một cặp vợ chồng – người yên tĩnh hơn nước …

Nhờ món ăn hai trái cây cho một cặp vợ chồngBạn có thể tăng tốc độ chạy và leo ở 3 cấp độ trong năm phút. Món ăn đang chuẩn bị ra thread-sens. Và ba. acne-viok. Và cùng nhau tạo thành một món ăn khá hữu ích để đi du lịch. Là một phần thưởng, nó cũng khôi phục hai đơn vị sức khỏe. Lotus mụn có thể dễ dàng tìm thấy trong ngọn lanieur., và đây acne-viqu. phải tìm kiếm trong lạnh Núi ebersk hoặc cao nguyên gerudo.

5. Nấm ngon ngọt tuyệt vời – mang đến giới hạn sức khỏe

Nếu bạn không bị lén lút đến nạn nhân của mình do thực tế là bạn sẽ để lại rất nhiều tiếng ồn, thì món ăn sẽ đến giải cứu ” hai nấm kẻ trộm.“. Để cô ấy nấu ăn, bạn sẽ cần Giống như thượng đế, Hai bông hoa Công chúa im lặng Và một con cá Tie Trout. . Nhờ món ăn này, bạn có thể có cơ hội trong 10 phút để di chuyển rất lặng lẽ (3 cấp độ an toàn), cũng như 8 đơn vị y tế thừa cân. Tie Trout. Bạn có thể bắt trong vùng biển xung quanh khu rừng của các lớp vỏ, Công chúa im lặng Phát triển u. Rodnikov nàng tiên, nhưng Giống như thượng đế Thường xuyên nhất bạn có thể tìm thấy tại nguồn gốc của Lanieir và ở phía tây.

4. Cá bảo vệ cho một cặp vợ chồng – Cơ thể bọc thép

Trò chơi có những món ăn không chỉ được chữa lành hoàn toàn bạn, mà còn thêm bạn thêm trái tim. Một trong những công thức này là ” số năm Nấm ngon ngọt tuyệt vời“Đang chuẩn bị từ supertrafel.. Chuẩn bị tại Kazan. supertrafel. Và bạn sẽ không chỉ nhận được sự chữa lành hoàn toàn, mà còn thêm 20 trái tim. Tuy nhiên, có những tin xấu. SuperDreOfels. Rất hiếm.

3. Bevel Fruit Mix – Trong cuộc tấn công với lực gấp ba lần

Trên đường về sự cứu rỗi Hyrula, bạn sẽ gặp gỡ những đối thủ không đủ nguy hiểm, sẽ có một đòn để phá hủy phần sức khỏe của Lion. Để ngăn chặn nó, bạn nên nấu ăn ba bông hoa Đôi“, Đưa ra sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vật lý của cấp thứ ba 250 giây. Để chuẩn bị điều này hữu ích trong Trận chiến các món ăn bạn sẽ cần Latchweta. Và hai con cá Pag ấm áp . Thành phần đầu tiên bạn có thể lắp ráp trong Tây Nguyên Akkalsky và Heireul upesavà cá có thể bị bắt bởi shores. biển Laneir. và không có chủ tịch.

2. Nấm ngon ngọt – Bổ sung nhanh thép với chi phí tối thiểu

Nếu bạn không muốn bảo vệ, và đi đến cuộc tấn công trên kẻ thù, thì món ăn sẽ giúp bạn. số năm Trộn trái cây chiến đấu“, Điều này sẽ cung cấp cho bạn ba cấp độ tấn công bổ sung trong 250 giây. Một món ăn đang chuẩn bị bLADAN BANANAS. thường được tìm thấy trong vùng Faroon nhiệt đới, cũng như rơi xuống khi giết thành viên gia tộc Iga..

1. Salad tuyệt vời – Bổ sung sức khỏe nhanh với chi phí tối thiểu

Nếu bạn leo lên núi và bạn đột nhiên kết thúc cũ, thì bạn sẽ đến với đĩa cứu trợ gọi là một nấm Nấm ngon ngọt“, Không chỉ phục hồi hoàn toàn ngay lập tức sức chịu đựng của bạn mà còn thêm một số ốc vít thêm. Điều tuyệt vời nhất có thể được chuẩn bị từ tất cả mọi thứ Lyeship. . Điều này làm cho nó trở thành một trong những công thức nấu ăn đơn giản và hữu ích nhất trong trò chơi. Những loại nấm này thường được tìm thấy trên Khairul upesa và đồng bằng.

Giải thưởng của món ăn ngon nhất trong trò chơi chúng tôi quyết định trao giải một Salad tuyệt vờiAi đang chuẩn bị ở Kazan từ tất cả Đào tạo thần kỳ . Món ăn hóa ra rất khỏe mạnh, và không chỉ hoàn toàn chữa lành liên kết, mà còn cho ba trái tim bổ sung. Ngay cả Shish-Kebabs của một số cuộn thô và nhà máy lọc dầu ít hữu ích hơn một củ cải. Củ cải kỳ diệu thường được tìm thấy trên Khairul upesa. và B. Đông Necludes..

Hơi thở của hoang dã không đặt mục tiêu giải thích hệ thống nấu ăn của người chơi, thật kỳ lạ, xem xét tầm quan trọng của nó.

Lúc đầu, một ông già có thể giúp bạn, nói với bạn một chút về nấu ăn, hoặc bỏ qua sự tương tác này và chơi một vài giờ, để tìm ra nó. Không làm sau, làm nấu ăn ngay khi có thể.

Những gì có thể được chuẩn bị?

Hít thở hoang dã có hai loại lớn về đồ vật, thực phẩm và thuốc tiên. Bất kể bạn làm gì, mọi thứ đều hoạt động theo một kế hoạch giống hệt nhau.

Làm thế nào để nấu ăn?

Đến với bát kim loại. Lửa lửa dưới nó, nếu cần thiết. Nhấn + để vào màn hình hàng tồn kho và chọn tối đa năm thành phần để sử dụng. Đi đến tô và khi đề nghị xuất hiện, nhấp vào A, để chuẩn bị lọ thuốc hoặc thực phẩm cần thiết.

Táo là ví dụ dễ nhất để nấu ăn. Việc chuẩn bị một quả táo biến nó thành một quả táo nướng, phục hồi toàn bộ trái tim (đơn vị cuộc sống). Việc chuẩn bị hai quả táo với nhau được tạo ra trên nhiệt chậm, sau đó nó mang lại cho trái cây có khả năng khôi phục hai trái tim, nhưng chỉ có một khe hàng tồn kho. Trong cùng một nguyên tắc, cỏ HyRule cũng hợp lệ. Nếu bạn ăn nó với RAW, nó sẽ khôi phục một trái tim. Chuẩn bị nó, nó sẽ biến thành một loại rau xanh hoang dã chiên, phục hồi hai trái tim.

Đây là lợi thế chính: sử dụng các mặt hàng nấu ăn tốt hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn.

Chuẩn bị trở nên phức tạp hơn và nó ở đây là có một nơi để thử nghiệm. Hầu hết những gì bạn dùng có thể được sử dụng để nấu ăn và ăn uống. Thịt sống cũng phục hồi trái tim, và kết hợp với các loại thảo mộc có thể khôi phục độ bền của bạn, cung cấp bảo vệ bổ sung hoặc thậm chí cho sự vô hình.

Elixirs hoạt động như thực phẩm, ngoại trừ chúng là chất lỏng và có hiệu ứng trạng thái. Để nấu ăn, bạn cần làm hai việc, để tạo ra một Elixir: Critter và một phần của quái vật.

Nhận một phần của quái vật chỉ vì họ ở khắp mọi nơi. Mỗi khi bạn giết quái vật, một cái sừng hoặc răng rơi từ nó hoặc một phần khác của cơ thể. Trộn chúng với Critter – một trong những thuật ngữ Breath of the Wild cho các sinh vật nhỏ, chẳng hạn như ếch, đom đóm và thằn lằn, – và bạn sẽ tạo ra một loại thuốc tiên.

Nấu ăn là một thí nghiệm. Đừng ngại ném một loạt những thứ trong bát và xem những gì xảy ra. Nó có thể là một thảm họa, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy cho mình những loại thịt và táo cần thiết.

Tuy nhiên, đây là một vài hội đồng nấu ăn chung trong Legend of Zelda: Hơi thở của tự nhiên:

Bất kể bạn nấu ăn gì để đọc mô tả của các mục khi bạn chuẩn bị hỗn hợp. Do đó, bạn sẽ biết liệu bạn sẽ ở trong một người dày đặc, hãy tăng bí mật, sức chịu đựng hoặc bảo vệ của bạn.

Các thành phần của sản phẩm và quái vật không được trộn lẫn.

Không trộn lẫn hiệu ứng trạng thái. Bất kể bạn làm gì, bạn sẽ chỉ nhận được một hiệu ứng trạng thái, vì vậy sau đó sẽ bị mất.

Nếu bạn đang chuẩn bị một cái gì đó mà bạn thích (hoặc có được thứ thưởng như một phần thưởng), hãy chuyển đến mục trong menu của bạn và nhấp vào nó để xem danh sách các thành phần. Lấy một và liên hệ với anh ta nếu bạn muốn thực hiện mục này một lần nữa.

Bạn có thể nấu theo cách của bạn để thoát khỏi một trận chiến khó khăn. Bạn có thể không cần áo giáp tốt nhất hoặc nhiều trái tim (cuộc sống), bởi vì nó có thể thay thế các món ăn nâng cao sự bảo vệ của bạn.

Chuẩn bị cho phà, họ cung cấp một sự gia tăng tốt trong thực phẩm của bạn.

Zelda: Breath Of The Wild Video Mới Khám Phá Nấu Ăn

Tôi thực sự có những ngón tay của tôi vượt qua rằng trò chơi này sẽ không bị rối mắt và vô hồn khi phát hành. Tôi sẽ không đặt trò chơi lên một đĩa vàng chỉ để thất vọng nếu nó không đáp ứng được những kỳ vọng nhất định, tôi chỉ muốn một niềm vui khác Zelda trò chơi có thể được chơi hơn và hơn.

Nhưng đủ vào đó, video mới nhất mà nhấn ống là nấu ăn. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một đoạn video cho thấy nông hư vô, nhưng đến ngạc nhiên của tôi video thực sự tiết lộ một số phức tạp trong thế giới của Breath of the Wild.

Ngoài sự phức tạp của nấu ăn trong thời gian tới Zelda trò chơi, một số khu vực nhất định sẽ quá lạnh / nóng để đi qua. Điều này kêu gọi nấu một bữa ăn cay hoặc lạnh để bạn có thể đi du lịch theo thời gian theo dự định. Tôi chắc rằng quần áo và các khả năng ma thuật khác cũng sẽ bù đắp cho điều này, nhưng ăn uống là một phương pháp khác.

Ngoài ra, ăn uống và các thuộc tính đằng sau mỗi bữa ăn sẽ hoạt động ở một số nơi, nhưng khi video tiếp tục nấu ăn không phải là điều đơn giản để làm. Chà, thật đơn giản nhưng không một cú nhấp chuột và xem một cảnh cắt ra khỏi sự nhàm chán. Là người chơi bạn sẽ cần phải bắt lửa, lấy một cái nồi ra, cho thức ăn vào nồi và sau đó nấu nó.

Nấu ăn các loại thực phẩm khác nhau sẽ phục hồi sự mệt mỏi, sức khỏe thấp và các hiệu ứng tình trạng / procs khác.

Bạn có thể xem video mới Nintendo UK gửi đến chính thức tài khoản Twitter của họ, trong đó có bằng Nokcha Jung Là kênh YouTube.

Một cái gì đó đáng để chỉ ra rằng tôi thấy một số người đang tăng tốc, giao diện người dùng để chọn vũ khí và các thiết bị khác rất có thể là một người giữ chỗ cho đến khi việc phát triển trò chơi trở nên ổn định hơn. Vì vậy, có khả năng chúng ta sẽ thấy một thiết lập khác cho UI.

Với mà nói, Zelda: Breath of the Wild được cho là đi ra vào năm tới, và dự kiến ​​sẽ giảm cho Wii U và Nintendo NX.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild Master Mode trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!