Xu Hướng 2/2024 # Học Nấu Các Món Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán “Vốn Ít Thu Lãi Cao” # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Các Món Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán “Vốn Ít Thu Lãi Cao” được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tham gia các lớp học nấu hủ tiếu, bạn sẽ nắm bắt được cách nấu nước dùng đậm đà, nêm nếm gia vị phù hợp khẩu vị vùng miền thu hút thực khách. Đồng thời, bạn cũng sẽ tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Khi kinh doanh, ai cũng muốn có lợi nhuận cao, nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên, để đạt được thành công như vậy, bạn cần nắm bí quyết nấu hủ tiếu ngon, hợp khẩu vị của phần đông thực khách, biết cách bảo quản nguyên liệu… Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn mở quán với mong muốn có thể nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm để lên kế hoạch và thực hiện việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Hủ tiếu là một trong những món ăn quen thuộc được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không quá khó để bạn có thể tìm cho mình nơi thưởng thức bát hủ tiếu hợp ý khi chúng được bày bán với đa dạng quy mô từ gánh hàng rong, quán nhỏ vỉa hè, quán bình dân đến các quán ăn có quy mô lớn hơn.

Trên mặt báo đã xuất hiện rất nhiều gương mặt tiêu biểu kinh doanh hủ tiếu thành công thu về lợi nhuận chục triệu mỗi tháng. Hiện nay, giá bán hủ tiếu trên thị trường dao động từ 10.000 – 20.000 đồng/bát. Sau khi trừ chi phí mua nguyên vật liệu, bạn có thể lời khoảng 5.000 – 7.000 đồng/bát. Nếu mỗi ngày, bạn bán được 100 bát thì lợi nhuận có thể lên tới 600.000- 800.000 đồng/ngày. Duy trì lượng khách hàng ổn định, khoản lợi nhuận này đạt 18 – 24 triệu/tháng.

Thế nhưng, ngày nay thực khách rất đề cao vấn đề chất lượng món ăn. Để đạt được lợi nhuận cao như vậy, tham gia các lớp học làm hủ tiếu là điều cần thiết đối với ai đang ấp ủ ước mơ kinh doanh bằng món ăn bình dân này.

Một số ưu điểm nổi bật của lớp học nấu hủ tiếu

Hầu hết, các khóa học nấu hủ tiếu chuyên nghiệp đều bám sát nhu cầu mở quán của nhiều người. Vì vậy, chương trình học được nghiên cứu và xây dựng khoa học xoay quanh các bí quyết nấu hủ tiếu hấp dẫn, chinh phục thực khách. Đây cũng chính là kiến thức nền tảng quan trọng để bạn có thể tạo nên những bát hủ tiếu mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Ngoài ra, các bạn sẽ còn thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Những kiến thức về quản lý, lựa chọn, bảo quản nguyên liệu, kinh nghiệm phục vụ thực khách hài lòng… cũng sẽ được chia sẻ ngay trong giờ học.

Nội dung cụ thể của chương trình học

Nắm trọn bí quyết lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo hương vị lẫn dinh dưỡng.

Xử lý xương, nấu nước dùng trong, có vị ngọt tự nhiên.

Bảo quản nước dùng trong suốt ngày bán.

Cách nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị từng vùng miền và phần đông thực khách.

Cách chọn sợi hủ tiếu ngon, xử lý hủ tiếu đúng cách để sợi hủ tiếu mềm.

Cách trình bày hủ tiếu bắt mắt cuốn hút thực khách.

Cách chế biến nhiều loại hủ tiếu như hủ tiếu khô, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu mực, hủ tiếu gõ… để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cách làm các loại nước xốt, nước tương dành riêng cho hủ tiếu khô.

Phương pháp định giá bán phù hợp mà vẫn đảm bảo lợi nhuận.

Nếu đang tìm cho mình nơi học nấu hủ tiếu tại TP. HCM, Nghề Bếp Á Âu – đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đồng thời, hệ thống chi nhánh của trung tâm đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của những ai có ý định kinh doanh hủ tiếu. Bạn có thể đăng ký học nấu các món hủ tiếu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An…

Học Nấu Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán Kinh Doanh

Đầu tư vốn ít nhưng thu lợi nhuận cao đã khiến nhiều người đi học nấu hủ tiếu mở quán. Tại đây, bạn không chỉ nắm được bí quyết chế biến nước dùng đậm đà, chuẩn vị thu hút thực khách mà còn biết được những kinh nghiệm giúp gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Học nấu hủ tiếu để mở quán đang là lựa chọn của nhiều người muốn kinh doanh ẩm thực

Khi kinh doanh hủ tiếu, ai cũng mong muốn được tìm hiểu về bí quyết nấu hủ tiếu ngon đậm đà, hợp khẩu vị của phần đông thực khách. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người muốn được dạy học nấu ăn từ các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Sau sự hướng dẫn tận tình của giảng viên chỉ trong 1 buổi học, bạn hoàn toàn tự tin hiểu và thực hiện tốt các khâu từ lựa chọn, chế biến đến bảo quản nguyên liệu hiệu quả.

Trong số các món ăn chính, ăn sáng ngoài cơm, hủ tiếu cùng với Phở là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Món ăn này cực kỳ nổi tiếng trong ẩm thực nước ta, gần gũi, thân thuộc, hợp khẩu vị của đa số người Việt Nam nên rất được yêu thích.

Đã có không ít câu chuyện về những người kinh doanh hủ tiếu trở nên thành công, thu lợi nhuận vài chục triệu đồng/tháng nhờ vào món ăn truyền thống bình dị này. Tùy vào túi tiền và nhu cầu mà người ta có thể thưởng thức hủ tiếu ở một quán ăn bình dân hay trong nhà hàng sang trọng vào tất cả các thời điểm trong ngày. Do đó nếu có nhân lực và có sức khỏe, bạn có thể mở quán cả ngày để nâng cao thu nhập.

Là người Việt, chắc chắn bạn sẽ biết ít nhiều về cách nấu một món hủ tiếu. Tuy nhiên, nấu ngon để bán hoàn toàn khác với nấu ăn gia đình, quy mô nhỏ. Cách nấu hủ tiếu làm sao để đúng đặc trưng ẩm thực vùng miền? Quan trọng nhất chính là cách nêm, bí quyết kết hợp nguyên liệu đặc sắc, nấu nước dùng ngọt thanh với sức phục vụ lên đến hàng trăm tô/ngày. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp tối ưu nhất là đầu tư tham gia một lớp chuyên dạy về món hủ tiếu cùng các đầu bếp nhiều kinh nghiệm trong chế biến Việt.

Chất lượng món ăn vẫn là yếu tố hàng đầu giúp bạn thu hút thực khách

Nội dung chương trình học gồm những gì?

Bạn sẽ có được:

– Cách nấu nước lèo hủ tiếu thơm ngon, trọn vị và phù hợp với số đông thực khách.

– Bí quyết chọn lựa sợi hủ tiếu tươi ngon, cách sơ chế các nguyên liệu đẹp mắt, trình bày món hủ tiếu hấp dẫn.

– Bí quyết chọn xương, thịt heo ngon để đảm bảo vị đặc trưng của nước dùng.

– Bí quyết bảo quản các nguyên liệu luôn tươi và sạch.

– Bí quyết quản lý và sắp xếp bếp nấu hủ tiếu trong quán ăn.

– Bí quyết làm các loại nước tương dùng trộn cho hủ tiếu khô.

– Bí quyết ước tính giá thành mang lại lợi nhuận trong kinh doanh.

– Bí quyết quản lý nhân viên bếp nấu và nhân viên phục vụ đúng quy cách, làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất.

Lớp học chuyên đề hủ tiếu tại Bếp Trưởng

Học trong bao lâu?

Khi tham gia lớp dạy nấu hủ tiếu mở quán, học viên/khách hàng sẽ được chọn 2 hình thức học;

Lớp chuyên đề hủ tiếu được chia làm 2 phần. Thời gian của mỗi phần là 1 buổi học. Sau buổi học, bạn không chỉ được biết cách nấu hủ tiếu Nam Vang để bán mà còn học được thêm rất nhiều công thức khác như:

+ Buổi 1: Hủ tiếu Nam Vang + Hủ tiếu – Mì hải sản + Hủ tiếu – Mì khô xá xíu

+ Buổi 2: Hủ tiếu – Mì hải sản, Hủ tiếu – Mì sủi cảo, Hủ tiếu – Mì sườn non.

Chuyên đề Hủ tiếu thường xuyên chiêu sinh và khai giảng.

Lớp yêu cầu: Là hình thức 1 Giảng viên kèm 1 học viên/khách hàng. Món ăn do học viên/khách hàng yêu cầu.

Bạn được tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Học xong có nấu ngon được ngay không?

Đối với các lớp có mục đích mở quán bán hủ tiếu, giảng viên luôn luôn tập trung đi thẳng vào hướng dẫn công thức truyền bí quyết để bạn nắm bài nhanh nhất. Do đó, dù trước đây chưa từng có kinh nghiệm về nấu ăn, bạn vẫn thực hành được.

Tuy nhiên, việc mở quán ngoài yếu tố kỹ thuật nấu thì tốc độ nấu cũng rất quan trọng. Để thuần thục tất cả các thao tác, làm nhanh gọn mà vẫn chính xác, bạn cần có thời gian luyện tập. Tuy nhiên, với việc có công thức độc đáo của Bếp trưởng trong tay, việc rèn luyện sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Học nấu hủ tiếu mở quán ở đâu chất lượng?

Bếp Trưởng là trung tâm dạy nghề bếp uy tín hiện nay với khóa học đa dạng. Bên cạnh các chương trình dạy nghề đầu bếp, chúng tôi còn có các lớp chuyên đề và lớp yêu cầu dạy nấu hủ tiếu thường xuyên chiêu sinh và thu hút đông đảo học viên đăng ký.

Học nấu hủ tiếu tại TPHCM:

– 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Và các chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Học Nấu Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán Kinh Doanh Ở Đâu?

Để mở quán hủ tiếu thì lên một kế hoạch mở quán chi tiết tỉ mỉ là điều cần thiết. Những công việc bạn cần vạch sẵn ra giấy để tính toán được nguồn nhân lực, chi phí, những công việc cần làm.

Bước 1: Chuẩn bị vốn mở quán hủ tiếu

Nguồn vốn là bài toán khó khiến nhiều người phải đau đầu. Cần bỏ ra bao nhiêu vốn, phân chia hợp lý nguồn tiền dùng cho những việc gì đòi hỏi người kinh doanh phải cân nhắc thật kỹ càng.

Tùy thuộc vào quy mô quán ăn mà bạn cần chuẩn bị số vốn khác nhau. Nếu như bạn xác định bán hủ tiếu bằng xe đẩy, bạn có thể tìm địa chỉ bán xe hủ tiếu giá rẻ với chi phí chỉ khoảng 10 triệu đồng và mua các trang thiết bị cần thiết để nấu nướng và bán hàng.

Nếu như bạn đang có kế hoạch mở một tiệm hủ tiếu, hãy cân nhắc số vốn dùng cho các khoản sau:

Chi phí thuê mặt bằng: tùy vào từng mặt bằng khác nhau mà số tiền thuê mỗi tháng bỏ ra cũng khác nhau.

Địa điểm có chỗ để xe rộng rãi thường sẽ đắt hơn

Chi phí mua nguyên vật liệu

Tiền thuê nhân viên

Trang trí quán ăn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Bước 2: Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu để nấu hủ tiếu

Nguồn cung cấp nguyên liệu là một phần vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn tìm được nhà cung cấp thực phẩm tốt và giá thành hợp lý sẽ giúp cho nhà hàng lãi nhiều hơn.

Bạn nên đi một chuyến khảo sát tới các khu chợ và cơ sở cung cấp nguyên liệu cần mua quanh địa phương để khảo sát giá cả trước khi mở nhà hàng để đảm bảo được nguồn cung giá rẻ, ổn định chất lượng nhất.

Bước 3: Học công thức nấu hủ tiếu ngon để mở quán

Để nấu được một tô hủ tiếu thơm ngon đậm đà không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được kỹ thuật chế biến, cách nêm, nếm gia vị và cách phối hợp các nguyên liệu với nhau để có được tô hủ tiếu chuẩn vị mang dấu ấn của riêng bạn khiến cho thực khách ăn một lần là nhớ mãi.

Nếu bạn trực tiếp là người đứng bếp thì bạn phải học cách nấu hủ tiếu ngon để khi mở quán như vậy luôn giữ được chân khách hàng đến và quay trở lại mua lần sau. Nếu không phải là người đứng bếp bạn cần thuê đầu bếp chuyên nghiệp, như vậy bạn cần thêm 1 khoản phí thuê nhân công.

Bí Quyết Học Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Để Mở Quán Thơm Ngon Hấp Dẫn Từ Tiệm Hủ Tiếu Đắt Khách

Nước lèo chính là linh hồn của món hủ tiếu. Nước lèo ngon sẽ chiếm đến 80% trong việc quyết định món ăn của bạn có chất lượng hay không. Làm sao để nấu ra được nồi nước lèo hủ tiếu trong, thanh, ngọt tự nhiên mà vẫn thơm ngon đậm đà luôn là thử thách của mỗi người chủ nhà hàng.

Bước 1: Nguyên liệu nấu nước lèo hủ tiếu

Xương heo, (ống hoặc xương sống) thường sẽ dùng xương ống để nước ngọt hơn: 1 kg

Sọ heo: 1 kg

Giò heo: 1 chiếc

Sườn heo: 1 kg

Tôm tươi: 300 gram

Thịt để làm tóp mỡ: 500 gram

Tôm khô: 300 gram

Khô mực: 300 gram

Bánh hủ tiếu

Củ cải muối

Các loại rau sống ăn kèm: giá đỗ, rau xà lách, tía tô, ngò gai, ,…)

Hành tây 1 củ, hành lá 1 bó, gừng, hành tím

Gia vị cần thiết: muối, mắm, tiêu, bột ngọt, đường phèn

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch xương ống và cho vào nồi luộc sơ qua, bỏ vào nồi 1 nhánh gừng và hành tím để loại bỏ mùi tanh của xương. Sau đó vớt xương ra trần với nước sạch.

Sườn chặt miếng vừa ăn

Thịt heo xay: cho lên chảo xào với một chút hành phi, sau đó nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Lưu ý không nên xào thịt quá lâu sẽ dẫn đến thịt bị dai và không còn ngọt nữa.

Các nguyên liệu khác như rau trần, rau xà lách, …. rửa sạch để ráo nước.

Bước 3: Nấu nước lèo hủ tiếu

Xương sau khi rửa sạch, cho vào nồi đun với nước sạch và 1 thìa muối trong khoảng 2-3 tiếng. Khi sôi, vớt bớt bọt bên trên để nước lèo giữ được độ trong.

Sườn và giò heo sau khi sơ chế, bỏ vào nồi khác ninh riêng, trong quá trình nấu, chú ý vớt bọt để nước trong và không có mùi hôi.

Tôm khô sau khi rửa sạch, cho vào giỏ inox và ninh cùng với nồi xương ống trong vòng 1 giờ để nước lèo ngọt hơn.

Cho mực, củ cải trắng vào nồi nước dùng. Khi sôi, giữ lửa nhỏ liu riu để nồi nước có vị ngọt hơn

Tôm tươi luộc chín và bóc vỏ

Sau khi hoàn thành nồi nước dùng, nêm nếm sao cho vừa ăn với muối, bột ngọt, hạt nêm và đường phèn. Chú ý khi nếm vị sẽ đậm đà hơn mức chuẩn để khi bỏ hủ tiếu vào thì sẽ vừa ăn.

Bước 4: Thắng tóp mỡ dòn ngon ăn cùng hủ tiếu

Thịt lợn luộc lên, cắt hạt lựu. Cho vào chảo vài tép tỏi đập dập, sau đó đổ thịt vào, chiên với lửa lớn. Khi thịt chuyển sang màu vàng giòn, rắc vào chút muối và trộn đều lên rồi để lửa nhỏ.

Bước 5: Trụng sợi hủ tiếu gõ

Bí quyết để giúp tô hủ tiếu ngon hơn là phải để tô nước lèo thật nóng. Để làm được điều đó, hãy trụng từng bó sợi hủ tiếu khi ăn rồi bỏ các nguyên liệu ăn kèm như tóp mỡ, tôm, giá đỗ, thịt xay rang và rau lên mặt.

Múc vá nước lèo đang còn sôi trong nồi, rưới đều lên bát rồi rắc hành lá và hẹ. Cuối cùng hãy thưởng thức tô hủ tiếu đậm đà chuẩn vị Sài Gòn thôi!

Lưu ý: Cách Trụng Hủ Tiếu Không Bị Dính – Bí Quyết Để Món Hủ Tiếu Ngon Hơn

Ngoài nước dùng thì sợi hủ tiếu cũng góp phần không hề nhỏ giúp cho món ăn được hoàn hảo. Nếu như bạn sử dụng sợi hủ tiếu khô để trụng, hãy tham khảo các bước sau đây để hủ tiếu được ngon, dai và không bị dính:

Tách sợi hủ tiếu cẩn thận để các sợi không bị dính vào nhau. Dùng kéo cắt ngắn nếu như sợi quá dài.

Sau đó, ngâm sợi hủ tiếu trong nước lạnh cho đến khi mềm vừa đủ là vớt ra.

Luộc sợi hủ tiếu đúng cách: cho hủ tiếu đã ngâm vào nồi nước đang sôi cùng một chút muối (sẽ giúp hủ tiếu không bị dính. Sau đó, vớt hủ tiếu ra và cho ngay vào tô nước lạnh khoảng 2 phút rồi vớt ra. Đây chính là bí quyết giúp cho sợi hủ tiếu được dai và ngon hơn.

Cần Tìm Địa Chỉ Dạy Học Nấu Hủ Tiếu Để Mở Quán Ở Đâu? Học nấu hủ tiếu để mở quán từ công thức trên mạng Internet

Bạn có thể xem các video dạy nấu hủ tiếu trên kênh Youtube. Bạn nên tìm kiếm các video của các kênh trung tâm hoặc cơ sở dạy nấu ăn chuyên nghiệp hoặc những đầu bếp nổi tiếng. Hầu hết các video được thiết kế đẹp mắt giúp bạn dễ dàng theo dõi qua từng bước hướng dẫn.

Thông qua các website và các trang mạng xã hội bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bài viết chia sẻ dạy cách nấu hủ tiếu ngon cho gia đình hoặc để mở quán kinh doanh. Những bài viết làm sao để nấu hủ tiếu ngon, cách nấu hủ tiếu miền Nam, mẹo chọn nguyên liệu nấu hủ tiếu, cách nấu nước lèo hủ tiếu ngon, cách trình bày món hủ tiếu,…. được chia sẻ rất tỉ mỉ.

Tuy nhiên hình thức học nấu hủ tiếu online cũng có điểm hạn chế là bạn sẽ không được nếm thử hương vị do các đầu bếp thực hiện. Hoặc những mẹo nhỏ, các bước nhỏ sẽ bị lược bớt trong khi thực hiện. Trong quá trình nấu, nấu sai phương pháp nếu không được hướng dẫn điều chỉnh kịp thời thì sẽ hình thành thói quen nấu sai phương pháp.

Học nấu hủ tiếu từ những quán hủ tiếu đắt khách, dạy học nghề

Nếu muốn theo học những công thức nấu hủ tiếu từ xưa, những quán hủ tiếu đắt khách có dạy học nghề thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí vừa học vừa làm. Bạn có thể xin vào vừa học vừa làm các các tiệm hủ tiếu, như vậy bạn sẽ được chỉ dạy quy trình khi nấu hủ tiếu, cách lựa chọn nguyên liệu, cách nấu nước lèo, cách trình bày món hủ tiếu hấp dẫn,…

Một số quán hủ tiếu gõ của các bà, các mẹ xưa mặc dù không phải là quá lớn nhưng luôn đắt khách bởi công thức nấu hủ tiếu bí truyền, hương vị đặc biệt ngon, mang nét xưa riêng biệt. Đấy là điều mà rất nhiều người ăn mong muốn được thưởng thức.

Đăng kí khóa dạy học nấu hủ tiếu để mở quán kinh doanh

Hiện nay, nhiều khóa học nấu ăn được mở ra nhằm dạy học nấu ăn cho những người có nhu cầu tự nấu ăn cho gia đình hoặc để mở quán kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tìm các khóa học và đăng kí học nấu hủ tiếu để cho mục đích mở quán và đứng bếp chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia khóa học nấu nhiều món ăn khác như: học nấu phở, học nấu bún bò, học làm các loại bánh mì, bánh gato, bánh ngọt,….

Khi tham gia vào các lớp học bạn sẽ được chỉ dạy, hướng dẫn bởi các chuyên gia, đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thời gian 1 khóa học thường chỉ mất khoảng 3-6 tháng, bạn có thể nắm bắt được các kỹ năng, thao tác thực hiện, cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, bảo quản,…. đảm bảo về chất lượng món ăn và hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí.

Tham gia khóa học nấu hủ tiếu bạn sẽ được học cách nấu các món như:

Hủ tiếu mì – Mì hải sản, mì khô xá xíu, mì sủi cao…

Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu người Hoa

…..

Hiện nay, một số cơ sở mở các khóa học hủ tiếu bạn có thể đăng kí như:

Hướng nghiệp Á Âu – Địa chỉ: 10 – 12, Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, tpHCM

Khóa Học Nấu Ăn Trung Cấp – Sơ Cấp – Cao Đẳng ( Công ty CP Giáo Dục Việt Nam ) – Địa chỉ: Số 31, Ngõ 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tất nhiên để mở quán hủ tiếu kinh doanh thì ngoài học kỹ thuật nấu thì bạn cần luyện tập sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý thao tác nhanh gọn, chính xác. Để làm được điều này bạn cần học tập và rèn luyện thường xuyên qua các quá trình làm việc.

Học Nấu Hủ Tiếu Mở Quán Kinh Doanh

Hủ tiếu là một món ăn khá quen thuộc và gần gũi với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, cách nấu hủ tiếu sao cho chuẩn vị không phải ai cũng biết. Cũng giống như phở hay bún bò, một tô hủ tiếu ngon phụ thuộc rất nhiều vào hương vị nước dùng. Nước dùng có thanh trong, ngọt vị thì hủ tiếu mới hấp dẫn. Chính vì thế, làm thế nào để có thể nêm nếm gia vị nước dùng đậm đà, chuẩn vị luôn là thử thách của bất kì ai khi bắt tay vào chế biến món hủ tiếu truyền thống.

Tô hủ tiếu ngon bắt bắt cùng nước dùng đậm đà

Lớp học nấu hủ tiếu được nghiên cứu và xây dựng dựa trên phương thức truyền đạt bí quyết nấu hủ tiếu ngon từ các đầu bếp hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Lợi thế của lớp chuyên đề học nấu hủ tiếu là hình thức giảng dạy với số lượng học viên trong một lớp được hạn chế, tạo điều kiện để giảng viên có thể tiếp cận và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên trong các thao tác thực hiện từ cách chọn lựa nguyên liệu, cách sơ chế nhanh gọn, định lượng các thành phần phù hợp cho một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Ngoài các kỹ năng chế biến chuyên môn, tham gia lớp học nấu hủ tiếu, người học còn được tư vấn cách thức set up mô hình quán phù hợp với vị trí địa lý, số vốn ban đầu cùng các kiến thức về quản lý và điều hành quán ăn, từ đó ứng dụng hiệu quả vào việc khởi nghiệp kinh doanh quán hủ tiếu của riêng mình.

Học nấu hủ tiếu để mở quán theo cách truyền đạt bí quyết sẽ là phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Bạn sẽ được học cách chọn lựa nguyên liệu, cách sơ chế nhanh gọn, định lượng các thành phần phù hợp cho một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm và lợi hơn về giá thành cho kinh doanh.

Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “Siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lớp học dạy nấu hủ tiếu nam vang, Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia thành 2 phần:

Phần 1: Chúng tôi muốn giới thiệu bạn một khóa chuyên nghiệp, phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu mở quán kinh doanh, hoặc tìm hiểu sâu hơn về các bí quyết món ngon này.

Khóa dạy nấu hủ tiếu Nam Vang chuyên nghiệp

– Học nấu hủ tiếu Nam Vang ngon đậm đà chỉ trong 1- 2 buổi học với các chuyên gia bếp Việt tại ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết nấu hủ tiếu ngon đậm đà, an toàn vệ sinh với chi phí tiết kiệm.

– Đồng thời, lớp học nấu hủ tiếu mì cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần công thức nấu ăn độc đáo để mở quán kinh doanh.

– Hủ tiếu và hủ tiếu – mì từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân Việt. Nổi tiếng nhất ở nước ta phải kể đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho và cũng không thể bỏ qua hủ tiếu của người Hoa.

– Trong đó, hủ tiếu Nam Vang gây “thương nhớ” cho người thưởng thức bởi nước dùng xương ngọt thanh đến “lịm lòng” kết hợp với gan heo, lòng heo, tôm luộc, tỏi bằm, hành phi, giá hẹ và chắc chắn không thể thiếu được thịt bằm. Nấu một tô hủ tiếu đơn giản ăn tại nhà quả thực đơn giản.

– Thế nhưng nấu một tô Nam Vang để kinh doanh hoặc chiêu đãi người thân thật đặc biệt, ngon đúng điệu thì cần có bí quyết riêng.

Học phí chuyên đề hủ tiếu nam vang

– Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu hủ tiếu Nam Vang của đông đảo khách hàng, ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG đã mở lớp chuyên đề dạy nấu hủ tiếu. Đa số chúng ta đều biết rằng hủ tiếu muốn ngon cần đến 3 yếu tố: sợi hủ tiếu dai và mềm; nước phải ngon từ thịt, ngọt từ xương, nêm nếm vừa ý; các nguyên liệu ăn kèm hài hòa giúp món ăn thêm hấp dẫn.

– Tuy nhiên, sử dụng nguyên liệu như thế nào? Nấu trong bao lâu? Nấu sao cho ngon? Lớp học ngắn hạn chuyên về lớp hủ tiếu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

– Lớp học chuyên đề từ 1 – 2 buổi với học phí chỉ từ 800.000 đồng, bao gồm 18 – 20 học viên/lớp

– Lớp học yêu cầu chỉ 1 buổi học theo hình thức học đặc biệt 1 Thầy – 1 Trò với công thức độc quyền từ Bếp trưởng.

Đặc biệt trong lớp chuyên đề học nấu hủ tiếu, ngoài hủ tiếu Nam Vang, bạn còn có thể được học nấu nhiều món hủ tiếu ngon và hấp dẫn đặc biệt khác như: hủ tiếu sườn, hủ tiếu hải sản, hủ tiếu mì xá xíu, hủ tiếu hoành thánh, sủi cảo…

– Chỉ cần thời gian một buổi bạn sẽ hoàn toàn nắm được tất cả công thức, bí quyết do giảng viên trực tiếp hướng dẫn

– Khóa học được khai giảng thường xuyên, linh động

Kết thúc khóa học nấu hủ tiếu nam vang bạn sẽ đạt được

– Phương pháp nấu nước dùng ngọt từ xương, kết hợp với các loại rau củ tự nhiên và nêm nếm phù hợp với từng kiểu loại hủ tiếu khác nhau để có nước ngon đậm đà, trong.

– Cách lựa sợi hủ tiếu dai, ngon, mềm

– Cách làm các loại xốt trộn ăn cùng với hủ tiếu khô

– Phương pháp định lượng hủ tiếu khi bán với số lượng nhiều

– Cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu ngon, đảm bảo được độ tươi ngon

– Cách kết hợp các nguyên liệu để làm ra một tô hủ tiếu đúng điệu, có nét đặc trưng riêng của từng loại.

Hủ tiếu nam vang: 1kg

Thịt nạc lưng heo: 300g

Tim heo: 300g

Gan heo: 300g

Tôm sú: 300g

Xương ống heo: 100g

Thịt nạc xay: 200g

Mực tươi: 300g

Mực khô và tôm khô: 100g

Củ cải muối: 200g

Cải xá bấu: 1 hủ nhỏ

Trứng cút: 20 quả

Tần ô: ½ kg

Giá sống: 300g

Xà lách: 300g

Lá hẹ: 100g

Chanh tươi: 4 trái

Ớt sừng: 1 trái

Sơ chế nguyên liệu

– Chần xương ống, nạc lưng, tim gan heo với hành tây, hành lá, gừng và cần tàu. Sau đó vớt ra cho vào một tô nước đá lạnh. Tiếp tục chần mực tươi và tôm, rồi cũng thực hiện tương tụ như với thịt heo.

– Nướng mực khô và tôm khô bằng cồn

Bước 1:

– Nấu nước dùng bằng hành tây, hành lá, gừng boarô, cần tàu, tôm khô, mực khô, củ cải muối, cải xà bấu. Khi thấy nước trong nồi vừa sôi, bạn cho tiếp xương ống, thịt nạc lưng, tim heo, gan heo vào hầm một lúc.

Bước 2:

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi và hành tây, thêm thịt nạc xay vào xào đến khi thịt hơi săn lại, cho một ít bột nêm và hành lá sắt nhở vào đảo đều.

Bước 3:

– Dùng một chảo khác, phi tỏi băm cho vàng đều, tắt bếp múc hành phi ra trộn đều với bánh hủ tiếu

Bước 4:

– Cắt mực thành từng khoanh vừa ăn, bóc vỏ tôm và trứng cút, cắt thịt nạc lưng, tim, gan heo, thành từng miếng mỏng

Bước 5:

– Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô, thêm rau xà lách, lá hẹ cắt khúc. Sau đó chan nước dùng còn nóng vào .

Sau khi hoàn tất, sợi hủ tiếu mềm trong veo và có độ bóng đẹp măt. Nước dùng màu vàng nhạt đặc trưng, vị ngọt tự nhiên và không quá mỡ màng. Món ăn được dùng nóng và mang hương vị đặc sắc của ẩm thực phương Nam tinh tế nhưng cũng rất đậm đà.

Anh Phú Học Bí Quyết Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Để Mở Quán

Anh Trần Đức Phú (quận Bình Tân, TP HCM) yêu thích món Hủ tiếu Nam Vang, anh mong muốn mở quán Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh. Đây là dự định ấp ủ nhiều năm liền với anh. Tuy nhiên, anh còn khá chần chừ, không biết nên đăng ký khóa học mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại đâu. Được bạn bè gần xa giới thiệu, anh Phú tự mình tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để thử món.

” Điều tôi quan tâm trước hết là chất lượng món Hủ tiếu Nam Vang phải đúng chuẩn vị Nam Vang, thơm ngon và đậm đà… Kể từ lần thử món đầu tiên hôm đó, tôi liền chọn Netspace để theo học “, anh Phú cho biết.

Anh Phú quyết định theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy”nấu các món nước giảng dạy.

Theo anh Phú, Hủ tiếu Nam Vang là món ngon pha trộn đa dạng ẩm thực vùng miền, có nguồn gốc từ Campuchia hòa quyện cùng ẩm thực Trung Hoa. Nhờ hương vị đặc biệt ấy, Hủ tiếu Nam Vang trở thành món ăn ưa chuộng của mọi người, đặc biệt là người dân Nam Bộ. Chính vì vậy, đây là món ngon được kinh doanh khá tốt.

Học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang, anh Phú được Thầy Y hướng dẫn phương pháp chế biến Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô đúng chuẩn vị Nam Vang. Bằng nguồn nguyên liệu tự tay Thầy tuyển chọn, tô Hủ tiếu Nam Vang đậm đà, thơm ngon với nước dùng ngọt thanh tự nhiên hòa quyện tinh tế giữa tôm, mực, thịt bằm… cùng sợi hủ tiếu mềm dai và hương thơm hấp dẫn khiến anh Phú rất hài lòng.

Trước đây mình nghĩ Hủ tiếu Nam Vang phức tạp, khó nấu nhưng qua cách dạy của Thầy Y thì mọi suy nghĩ đó đều tan biến. Phương pháp của thầy nhanh, dễ hiểu, món Hủ tiếu vẫn đậm đà chuẩn vị Nam Vang. Cảm ơn Thầy và hẹn gặp lại. Cảm ơn Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

anh Phú chia sẻ.

Anh Phú học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn… Món Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô đậm đà, thơm ngon đúng chuẩn vị Nam Vang Anh Phú chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học nấu Hủ tiếu Nam Vang tại Netspace

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Các Món Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán “Vốn Ít Thu Lãi Cao” trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!