Xu Hướng 2/2024 # Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bí quyết cho món trứng chiên sữa tươi ngon chuẩn vị Cách chọn mua nguyên liệu

Bạn nên chọn mua những quả trứng có lớp vỏ ram ráp, cứng, nhìn kỹ có lớp phấn mỏng bao quanh. Để biết trứng còn mới hay đã lâu ngày bạn lắc thật nhẹ quả trứng. Nếu không có sự chuyển động bên trong thì chắc chắc đây là trứng còn mới; nếu trứng có chuyển động cho thấy đã hơi lâu ngày.

Mẹo làm trứng chiên sữa tươi thêm hấp dẫn

Bạn chỉ nên dùng sữa tươi không đường vì tránh làm ngọt và dễ cháy trứng.

Lúc chiên trứng bạn không cần đậy nắp, để trứng chiên hơi ráo nước sẽ ngon hơn.

Những lưu ý về món trứng chiên sữa tươi Cách thưởng thức trứng chiên sữa tươi

Món này dùng nóng với cơm chắc chắn sẽ đánh bay nồi cơm vèo vèo đấy! Nếu thấy hơi nhạt thì bạn có thể chấm thêm với nước tương hoặc nước mắm cay tùy thích.

Trứng kỵ gì?

Protein Fructose axit amin trong trứng nếu kết hợp với lysine trong đường sẽ tạo ra chất khó hấp thu cho cơ thể, thậm chí có thể gây ra nhiều phản ứng bất lợi cho cơ thể.

Protein trong trứng kết hợp với trypsin trong đậu nành gây cản trở quá trình hấp thụ và phân hủy protein trong cơ thể. Vì thế đừng ăn chung hai thực phẩm này với nhau.

Nếu ăn trứng xong mà uống nước trà sẽ làm axit amin trong lá trà kết hợp với protein trong trứng làm bạn khó tiêu hơn do nhu động ruột giảm.

Dùng trứng chung với óc lợn sẽ làm tăng cholesterol trong máu, dễ làm người ăn bị chứng cao huyết áp đột ngột, dẫn đến tử vong.

Không nên ăn thịt ngỗng, thịt thỏ ngay sau khi ăn trứng. Vì thịt thỏ, thịt ngỗng có tính hàn, protein trong trứng cũng tính lạnh khi ăn cùng nhau sẽ xảy ra phản ứng kích thích đường tiêu hóa, gây tiêu chảy.

Đối tượng nào không nên ăn trứng ?

Trứng là loại thực phẩm chứa nhiều chất béo omega-3, là nguồn cung cấp vitamin, protein và nhiều dưỡng chất khác có lợi sức khỏe nhưng chúng cũng chứa rất nhiều cholesterol và chất béo bão hòa. Đây là những “thủ phạm” có thể gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2. Theo các chuyên gia dinh dưỡng những người có bệnh tiểu đường không nên hạn chế ăn.

Đối với những người bị sốt ăn trứng gà sẽ làm bệnh sốt càng thêm trầm trọng. Vì vậy, khi bị sốt không nên ăn trứng gà. Nên uống nhiều nước và pha thêm chút muối, ăn nhiều rau quả tươi, hạn chế ăn những thứ có nhiều protein.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng, những người có tiền sử bệnh tim mạch nếu thường xuyên ăn nhiều hơn 3 quả trứng/tuần có thể làm các mảng bám ở thành động mạch dày lên, thu hẹp không gian bên trong động mạch khiến máu chảy qua khó khăn hơn, buộc trái tim phải bơm mạnh hơn, làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

Nguồn: Tổng hợp

Cách Làm Pudding Trứng Sữa Ngon Mềm, Thơm Béo

Pudding trứng sữa là món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích, không chỉ bởi hương vị mềm mịn, tan chảy trong miệng vô cùng hấp dẫn mà nó còn rất tốt cho sức khỏe chúng ta nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Trứng là nguyên liệu chính của món tráng miệng này, và nó cũng tạo nên nguồn dinh dưỡng cho món pudding trứng sữa. Bởi trong trứng chứa một lượng lớn protein, các loại vitamin bổ dưỡng. Ngoài ra, các loại khoáng chất mà cơ thể chúng ta luôn cần đó là canxi, phốt pho… cũng có rất nhiều trong trứng.

Sữa tươi không chỉ mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp chúng ta luôn tràn đầy sức sống và khỏe mạnh, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin D3… Trong sữa tươi còn chứa cả chất đạm, đây là một chất mà cơ thể chúng ta luôn cần bổ sung.

Nói tới đây, chắc chắn bạn cũng đang rất tò mò và muốn thử ngay công thức làm pudding trứng sữa rồi.

Nguyên liệu cần dùng để làm món pudding trứng sữa

Với lượng nguyên liệu trong công thức, bạn có thể làm ra được phần pudding trứng sữa dành cho 4 người ăn. Nếu muốn, bạn có thể tăng giảm số lượng nguyên liệu để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Nguyên liệu làm bánh Nguyên liệu để làm caramen Dụng cụ cần thiết để làm món pudding trứng sữa Cách làm pudding trứng sữa ngon tại nhà Các bước làm caramen

Bước 1: Bạn cho lượng đường đã chuẩn bị vào một nồi sạch, sau đó thêm 2 muỗng cà phê nước vào nồi và đun ở lửa nhỏ.

Bạn không nên khuấy, nhưng thỉnh thoảng xoay nồi để đường được tan chảy đều.

Bước 2: Bạn quan sát cho tới khi thấy caremen có màu vàng nâu thì nhấc nồi ra.

Sau đó bạn cho 3 đến 4 lần nước vào hỗn hợp caremen.

Bước 3: Sau đó bạn cho caramen vào tô sạch đợi cho nguội, rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Khi caramen nguội, sẽ trở nên đặc hơn ban đầu.

Các bước làm bánh pudding

Bước 1: Bạn cho 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng vào tô sạch. Tiếp theo, dùng phới lồng đánh tan trứng.

Bước 2: Bạn cho sữa, heavy cream vào nồi sạch và tiếp đó cho thêm đường. Sau đó, cho thêm một lượng nhỏ vani vào.

Bước 3: Tiến hành đun hỗn hợp cho tới khi bạn thấy có nổi bọt li ti rồi tắt bếp.

Bước 4: Bạn đổ từ từ hỗn hợp sữa vào trứng đã được đánh tan. Bạn nên đổ từ từ và dùng phới lồng đánh tan hỗn hợp.

Bước 5: Bạn sử dụng rây lọc, lọc lại hỗn hợp để đảm bảo hỗn hợp được mịn. Như vậy bánh pudding sẽ có kết cấu mềm và mịn hơn.

Bước 6: Đổ hỗn hợp vào từng khuôn làm pudding đã được đặt trên khay nướng với một lượng bằng nhau.

Bước 7: Bạn dùng giấy bạc để che kín mặt khuôn bánh. Như vậy sẽ giúp mặt bánh không bị khô.

Bước 8: Bạn cho khay nướng vào lò, sau đó bạn đổ 1 lượng nước sôi ngập nửa ly.

Bước 9: Tiến hành nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 25 phút.

Bước 10: Sau khi nướng bánh xong, bạn lấy bánh ra và thử lắc nhẹ. Nếu thấy về mặt bánh rung nhưng không bị vỡ tức là bánh đã chín.

Bạn để bánh nguội trong nhiệt độ phòng. Sau đó đặt trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 giờ.

Yêu cầu thành phẩm và cách trang trí bánh pudding

Món pudding trứng sữa hoàn hảo cần phải mềm, mịn và khi ăn bạn sẽ cảm thấy được vị béo ngậy đặc trưng của món tráng miệng này. Đặc biệt là khi làm caramen bạn cần phải chú ý, bởi nếu lớp caramen quá cháy sẽ khiến món ăn bị đắng và mất đi mùi vị hấp dẫn sẵn có.

Với món pudding trứng sữa này, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để trang trí. Lớp caramen phía trên đã giúp bánh trông vô cùng bắt mắt rồi.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng các loại quả như dâu tây, mâm xôi hay đơn giản là một lát cam nhỏ để món pudding trứng sữa thêm phần sinh động hơn. Nếu muốn đơn giản hơn bạn chỉ cần một chút lá bạc hà trang trí lên trên để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Cách thưởng thức món pudding trứng sữa

Sau khi lấy bánh ra khỏi tủ lạnh bạn chỉ cần dưới một lớp caramen lên trên mặt bánh là đã có thể thưởng thức món tráng miệng vô cùng hấp dẫn này rồi.

Để biến tấu cho khác lạ, bạn có thể ăn kèm pudding trứng sữa với cà phê sữa hoặc nước cốt dừa chẳng hạn. Chắc chắn, bạn cũng sẽ rất thích mùi vị mới lạ của món tráng miệng pudding trứng sữa đấy.

Chỉ trong một thời gian ngắn cùng công thức siêu đơn giản, là bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh pudding mềm mịn đầy cuốn hút để chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi.

Một vài lưu ý khi làm món pudding trứng sữa

Khi làm caramen bạn nên chú ý không để caramen cháy quá vì như thế nó sẽ làm bánh có vị đắng.

Khi nướng bánh bạn cần phải chú ý đến nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt theo với số lượng bánh bạn muốn làm.

Trong bài viết này, BlogAnChoi có sử dụng công thức và hình ảnh của Youtuber Cooking with dog để giúp bạn có thể dễ dàng làm ra được món pudding trứng sữa hoàn hảo nhất.

Học Cách Làm Cơm Chiên Trứng Omurice Vừa Béo Vừa Ngon

Bạn đừng vội nghĩ cách làm cơm chiên trứng Nhật Bản – Omurice khó và phức tạp. Với các bước hướng dẫn sau đây từ Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có ngay món cơm vừa béo, vừa ngon, vừa lạ miệng.

Omurice – món ăn được yêu thích tại Nhật Bản

Omurice là một món ăn phổ biến tại Nhật Bản và rất được yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Món ăn được cho là ảnh hưởng của ẩm thực phương Tây. Từ cách làm trứng omelette, người Nhật đã biến tấu và cho ra món cơm chiên trứng Omurice. Tuy là món ăn dựa trên nền tảng của ẩm thực phương Tây nhưng Omurice đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Nhật Bản.

Những ai là tín đồ của các món ăn Nhật Bản chắc chắn sẽ không bao giờ quên được hương vị hấp dẫn của món cơm chiên trứng Omurice. Phần cơm được chiên cùng với nhiều nguyên liệu khác, đặc biệt là nước xốt chuẩn vị Nhật ăn kèm sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hướng dẫn cách rán trứng kiểu Nhật béo thơm, cách làm xốt đậm đà… thật chi tiết để bạn có thể thực hiện được ngay.

Nguyên liệu làm cơm chiên trứng Omurice

100g gạo Nhật

50g ức gà phi lê

85g nấm mỡ

30g cà rốt

80g hành tây

13g bơ

105g ketchup

75g tonkatsu

15g nước tương đậm

25g đường

2g bột thảo quả

15g sữa tươi pha với bột năng

15g dầu salad

30g đậu Hà Lan

2 quả trứng

Cách làm cơm chiên trứng Omurice

Vo sạch gạo, cho vào nồi cơm điện với 120ml nước nấu chín.

Sơ chế nguyên liệu

Ức gà rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ.

Nấm mỡ, cà rốt, hành tây cũng cắt hạt lựu nhỏ.

Cắt nhỏ thịt gà

Cách làm nước xốt

Bắc chảo lên bếp, đun tan chảy 8g bơ, sau đó cho hành tây vào phi thơm. Tiếp theo, bạn cho 50g nấm mỡ vào xào chín.

Sau đó, bạn cho ketchup, tonkatsu, nước tương đậm và 75ml nước lọc vào đun sôi.

Khi xốt sôi thì nêm vào 25g đường, bột thảo quả, sữa tươi pha bột năng. Lưu ý là cho từ từ hỗn hợp sữa tươi bột năng vào xốt và khuấy đều tay. Xốt sôi lên thì tắt bếp.

Cho từ từ hỗn hợp sữa tươi và bột năng vào xốt

Bắc chảo lên bếp, cho vào 5g bơ và dầu salad đun cho tan chay. Sau đó cho 30g hành tây, ức gà, cà rốt, đậu Hà Lan, nấm mỡ vào xào chín.

Tiếp theo, cho hết phần cơm đã nấu chín (khoảng 200g) cùng 15g ketchup vào. Đảo đều cho cơm thấm gia vị và quyện với các nguyên liệu khác.

Chiên cơm cùng các nguyên liệu khác

Cách rán trứng kiểu Nhật

Đánh tan 2 quả trứng trong tô. Bắc chảo lên bếp cùng với một ít bơ rồi đổ trứng vào chiên. Bạn cho lửa nhỏ, dùng đũa khuấy trứng liên tục. Khi thấy trứng bắt đầu khô lại ở mặt dưới thì tiến hành cuộn trứng lại. Lưu ý là đừng cho trứng quá chín để làm thành một lớp xốt trứng bên trong sau khi cuộn.

Cách chiên trứng kiểu Nhật

Trình bày và thưởng thức

Cho cơm chiên vào chén hoặc tô có hình thuôn dài rồi up ra dĩa, đặt trứng trên cơm, rưới nước xốt lên và thưởng thức.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cách Làm Sữa Chua Bơ Mềm Mịn Béo Ngậy Thơm Ngon

Cách làm sữa chua bơ thơm ngon tại nhà Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 2 quả bơ chín. Chọn quả bơ ngon, không chín quá mềm, không sượng, không dập. – 2 hũ sữa chua có đường. Sữa chua hũ là nguyên liệu cần thiết trong các công thức làm sữa chua tại nhà. Bạn nên chọn sữa chua hũ chất lượng, có độ đặc sánh thích hợp, không bị vữa của các thương hiệu uy tín. – 300ml sữa tươi. Sữa tươi là nguyên liệu không thể thiếu để làm sữa chua bơ. Bạn nên chọn sữa tươi nguyên chất từ các thương hiệu uy tín như Anchor, Vinamilk… – 20g sữa đặc có đường. Sữa đặc có đường tạo vị ngọt béo cho sữa chua. Bạn nên chọn sữa đặc có đường chất lượng từ thương hiệu uy tín như Vinamilk để làm sữa chua bơ ngon nhất.

Dụng cụ cần chuẩn bị

– Nồi nấu –

Cách làm

Bước 1: Cho sữa tươi và sữa đặc vào nồi, bắc lên bếp đun với lửa vừa cho ấm rồi tắt bếp. Bước 2: Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành miếng vuông vừa. Cho bơ vào máy xay sinh tố xay sơ qua rồi cho vào nồi chứa hỗn hợp sữa đun ấm ở bước 1, thêm vào 2 hũ sữa chua, khuấy đều hỗn hợp. Bước 3: Múc sữa chua ra các hũ thủy tinh, cho vào thùng nhựa. Nếu không có hũ thủy tinh, bạn có thể dùng các ly thủy tinh có nắp đậy để đựng sữa chua. Sau đó, đổ thêm nước sôi khoảng 80oC vào thùng khoảng 1 nửa hoặc gần cổ của hũ, đậy kín nắp và ủ khoảng 6 – 8 tiếng hoặc qua đêm. Thời gian ủ càng lâu thì sữa chua càng chua. Bước 4: Sau khi ủ đủ thời gian thì lấy các hũ sữa chua ra cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 – 2 giờ là có thể thưởng thức. Bạn đã có món sữa chua bơ thơm ngon với vị mềm mịn của sữa, vị béo ngậy của bơ, rất thích hợp dùng làm món ăn nhẹ hay tráng miệng ngày nắng nóng. Bơ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, axit béo không bão hòa tốt cho tim mạch. Bơ có thể dùng làm sinh tố, bơ dầm song làm sữa chua bơ sẽ có vị ngon đặc biệt, không quá ngọt, lại có vị chua nhẹ của sữa chua, mềm mịn dễ ăn. Vì vậy, kết hợp giữa bơ và sữa chua và thưởng thức món ăn này thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Cách Làm Sữa Đậu Phộng Rang Béo Ngậy, Bổ Dưỡng Cả Nhà Mê Tít

Đôi nét tìm hiểu về cây đậu phộng

Đậu phộng hay còn được gọi là lạc, đậu phụng là một loại cây thân thảo họ Đậu được trồng hằng năm có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Đậu phộng được biết đến như nguồn cung cấp dầu thực vật hàng đầu thế giới. Đây được biết đến như loại cây trồng có giá trị dinh dưỡng cao và được xếp vào một trong những thực phẩm chức năng, có vai trò nâng cao thiếu hụt protein ở con người do các nhà khoa học nghiên cứu. Nhờ những thành tựu trong ngành sinh học phục vụ nhu cầu tiêu thụ toàn thế giới, diện tích trồng đậu phộng và sản lượng thu được tăng lên một cách nhanh chóng trong vài năm trở lại đây.

Sữa đậu phộng rang là một loại thức uống khá phổ biến trong mùa hè. Nguyên liệu chủ yếu được là từ đậu phộng. Như sữa đậu nành (làm từ hạt đậu tương), sữa đỗ đen,… và các loại sữa từ các loại hạt khác, sữa đậu phộng rang cũng có vị ngậy ngậy, bùi bùi thơm thơm và đặc biệt làm giải nhiệt rất tốt. Tùy vào khẩu vị của từng người mà dùng sữa có đường hoặc không đường.

Nguyên liệu chính: đậu phộng (nên chọn những hạt tròn mẩy, không bị sâu để đảm bảo cho món sữa làm ra được ngon và thơm nhất)

Nước đun sôi để nguội

Muối tinh

Đường cát trắng

Sữa đặc có đường và sữa tươi

Các bước tiến hành làm sữa đậu phộng rang: Bước 1:

Chuẩn bị một chiếc chảo vừa. Cho đậu phộng và một chút muối vào rang cùng nhau. Tác dụng khi cho muối rang cùng lạc là cho lạc nhanh giòn và đậm vị hơn.

Bước 2:

Chuẩn bị 2 lít rưỡi nước lọc đun sôi để nguội. Sau đó đổ nước vào trong xoong, trộn đều đậu phộng vừa rang vào trong xoong. Đun sôi cho đến khi đậu phộng chín mềm đủ độ.

Tắt bếp, cho thêm nước vào đậu phộng rồi để nguội.

Bước 3:

Cho đậu phộng cùng nước vào trong máy xay sinh tố. Xay thật nhuyễn sau đó cho thêm đường (nêm theo khẩu vị người sử dụng). Lúc này chú ý lúc xay phải để máy nghỉ một lúc rồi mới xay tiếp.

Bước 5:

Tiếp theo bạn cho hỗn hợp vừa lọc được vào đun sôi, khuấy đều tay (nếu không khuấy liên tục thì phần sữa dưới đáy xoong sẽ bị bén, làm cho sữa mất đi mùi thơm)

Sau khi sữa đã sôi, bạn nên chỉnh lửa nhỏ dần, để lửa liu riu khoảng 15 phút rồi tắt bếp. Để nguội rồi thưởng thức.

Công dụng của sữa đậu phộng rang

Đậu phộng được biết đến như loại hạt giàu chất dinh dưỡng và có thể giúp con người tránh được một số căn bệnh nguy hiểm. Đậu phộng phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già.

Đối với trẻ nhỏ, đậu phộng có tác dụng giúp các bé chống còi xương vì trong đậu phộng có cả canxi và vitamin D. Vì vậy các mẹ bỉm sữa hãy chú ý cho bé ăn đậu phộng thông qua các món cháo hay như món sữa dễ làm đã được giới thiệu ở phần trước.

Hiện nay, ung thư là căn bệnh thế kỉ, trên thế giới chưa có thuốc đặc trị để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này. Trong đậu phộng còn có chất chống lại sự lan nhanh của tế bào và chống lại tế bào ung thư.

Món Ngon Cho Bé: Cách Làm Món Sữa Bắp Ngô Thơm Béo Bổ Dưỡng

Cách làm món sữa bắp ngô thứ nhất

Nguyên liệu

– 1 trái bắp mỹ – Sữa Cô Gái Hà Lan 20+ – Đường

Nguyên liệu:

– 4 bắp ngô ngọt (chọn ngô không quá già cũng không quá non)

– 500ml sữa tươi

– 1 hộp sữa đặc

– 1 chút muối

Lợi ích tuyệt vời của bắp ngô đối với bé

Phòng ngừa bệnh ung thư

Hạt ngô có chứa rất nhiều beta-cryptoxanthin có tác dụng chống oxi hóa, ngăn ung thư phổi hiệu quả. Một nghiên ở 63.000 người trưởng thành tại Trung Quốc cho thấy, những người có chế độ ăn nhiều beta-cryptoxanthin giảm được 27% nguy cơ ung thư phổi. Một nghiên cứu khác, ở 35.000 người tham gia cho biết, những người ăn thực phẩm nguyên hạt như ngô giảm được đáng kể nguy cơ ung thư vú do trong bắp ngô có chứa hàm lượng chất xơ cao cũng như chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị ung thư.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Trong mỗi bắp ngô rất giàu chất xơ không hòa tan- chất khiến dễ tiểu tiện., giúp phát triển của vi khuẩn có lợi cho ruột già và vi khuẩn này giúp biến chất xơ thành chuỗi axit béo ngắn (SCFA). SCFA cung cấp năng lượng cho các tế bào ruột, từ đó làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề ở ruột, bao gồm cả ung thư ruột kết.

Có lợi cho não

Vitamin B1 có nhiều trong ngô giúp acetylcholine-một chất truyền tín hiệu thần kinh cho bộ nhớ. Thiếu vitamin B1 sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng đầu óc mệt mỏi và giảm trí nhớ. Một bát ngô có thể đáp ứng được khoảng 24% lượng vitamin mà cơ thể cần mỗi ngày.

Tốt cho mắt

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Bắp có nhiều chất xơ không hòa tan và hòa tan. Chất xơ hòa tan này khi liên kết với cholesterol trong mật đã được bài tiết ra từ gan sẽ lan truyền khắp cơ thể giúp hấp thụ cholesterol có hại. Ngoài ra, lượng vitamin B trong bắp cũng giúp làm giảm homocysteine. Khi homocysteine trong cơ thể cao sẽ phá hủy các mao mạch dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Một bắp ngô mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể 19% lượng vitamin B cần thiết mỗi ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!