Xu Hướng 2/2024 # Giái Pháp Nấu Ăn Cực Nhanh Cho Người Bận Rộn # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giái Pháp Nấu Ăn Cực Nhanh Cho Người Bận Rộn được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phụ nữ thường mất nhiều thời gian cho việc nấu ăn nên những sản phẩm “đa di năng” trong chuyện bếp núc ngày càng được ưa chuộng. Một chiếc nồi vừa có thể nấu cơm ngon và chế biến thức ăn cùng lúc, vừa có thể nấu đa dạng các món chính là lựa chọn mà người nội trợ không thể bỏ qua.

Đừng vì bận rộn mà đánh mất bữa cơm gia đình

Cuộc sống bận rộn khiến bữa cơm gia đình trở nên thưa dần. Trước nhịp sống bận rôn, nhiều người chỉ ăn tạm cho qua bữa mà quên mất ý nghĩa thiết yếu của mâm cơm gia đình. Chị Thanh Xuân (31 tuổi, ở Q.3, chúng tôi chia sẻ, “vì làm nhân viên văn phòng nên thời gian ở công ty rất nhiều. Vào giai đoạn cuối năm càng tất bật với công việc. Lúc nào cũng đầu tắt mặt tối với chứng từ, hóa đơn để hoàn thành sổ sách cuối năm, nên không có nhiều thời gian vào bếp. Ngày nào cố gắng về sớm, thì cũng chỉ đủ thời gian làm một, hai món đơn giản để gia đình ăn tạm”,

“Để tiết kiệm thời gian nấu nướng, tôi thường nấu sẵn các món ăn cất trong tủ lạnh, rồi hấp thức ăn cũ trong nồi khi nấu cơm thay vì bỏ lên chảo hâm lại. Điều này khiến cơm bị lẫn mùi khó chịu, ăn cũng kém ngon” chị Thùy Mai (giáo viên một trường tiểu học ở Q.5, chúng tôi tâm sự.

Bữa ăn gia đình là dịp để các thành viên gắn kết và chia sẻ.

Nồi cơm Hitachi Double Cook – Nấu ăn nhanh chóng, tiện dụng

Để chia sẻ nỗi vất vả của các chị em nội trợ, Hitachi đã gây ấn tượng khi giới thiệu công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng vừa nấu cơm, vừa nấu các món ăn cùng lúc. Rất đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu của món ăn vào vỉ hấp bên trên, món ăn sẽ được nấu chín nhờ hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình làm chín cơm, nhờ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình.

Ngoài ra, chế độ nấu tự động (Auto Recipe) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng thực đơn hàng ngày với 40 công thức khác nhau từ hầm, hấp, cháo, cho tới làm bánh, có sách hướng dẫn chi tiết đính kèm rất dễ sử dụng.

Và không ít người thắc mắc vì sao nấu cơm bằng nồi cơm điện Hitachi lại ngon hơn các nồi thông thường. Câu trả lời chính là nhờ công nghệ điều khiển thông minh bằng bộ vi xử lý giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác cho từng giai đoạn của quá trình nấu cơm. Nhờ đó mà hạt cơm dẻo ngon, chín đều từng hạt và luôn nóng ấm khi dùng.

Hitachi mang đến tiêu chuẩn mới cho nồi cơm điện đa năng

Cấu tạo khác biệt với thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày kết cấu 5 lớp cùng những gọn sóng đối lưu được xem là mảnh ghép hoàn hảo giúp nồi cơm điện Hitachi Double Cook gây sốt với người dùng. Thiết kế này không chỉ giúp tăng cường độ bền và khả năng dẫn nhiệt mà còn gia tăng nhiệt lưu chuyển khắp nồi giúp cơm chín đều và ngon hơn.

Tìm lại niềm vui trong chuyện bếp núc

Từng đau đầu vì không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình, chị Xuân chia sẻ: “Từ lúc mua nồi cơm Hitachi Double Cook, tôi có thể nấu song song cơm và thức ăn cùng lúc. Nhiệt độ cao của nồi có thể làm chín cả phần thịt hấp phía trên, có thể chế biến đa dạng các hấp như gà, cá, trứng om,… Tiết kiệm khá nhiều thời gian nên tôi có thể tranh thủ dọn dẹp nhà cửa và dạy con học. Bữa ăn gia đình cũng đảm bảo dinh dưỡng hơn nhờ thực đơn đa dạng. Đặc biệt với tính năng nấu tự động rất hay nhưng cực dễ sử dụng, anh xã có thể chủ động giúp tôi trong việc bếp núc”.

Chị Thùy Mai (33 tuổi, ở Q.11, chúng tôi cho biết, nhờ chế độ nấu tự động (Auto Recipe) với thực đơn 40 món món ăn mỗi ngày của gia đình trở nên rất phong phú từ hầm, hấp, cháo cho đến các món bánh nay chỉ cần vài thao tác đơn giản và dễ thực hiện vì thời gian được cài đặt sẵn. Mình rất vui vì anh xã từ dạo ấy chăm về nhà ăn cơm, còn các cháu thì ăn được nhiều hơn, mâm cơm lúc nào cũng rôm rả và đầy tiếng cười” chị Mai chia sẻ thêm.

Hitachi Double Cook giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng với mọi thành viên trong gia đình.

Nấu Ăn Nhanh Cho Người Bận Rộn

Lên sẵn một danh sách các thực đơn đồ ăn theo tuần cho cả gia đình:

Việc lên danh sách một thực đơn sẵn cho nguyên tuần, dán lên đầu tủ lạnh là sẽ giúp bạn kiểm soát được chế độ dinh dưỡng mà còn tiết kiệm khá nhiều thời gian, không phải lo lắng, suy nghĩ nay ăn gì, mua gì. Vào những ngày đầu tuần bận rộn, bạn nên nấu những món ăn gọn nhẹ, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ chất. Còn những món ăn cầu kỳ, tốn nhiều thời gian hơn thì nên để vào dịp cuối tuần và những ngày rãnh rỗi, cả gia đình cùng vào bếp vừa gia tăng tình cảm lại còn tiết kiệm thời gian. Đó cũng là một cách hay để nấu ăn nhanh cho người bận rộn như bận đó.

Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần thiết:

Để nấu nhanh và đỡ mất thời gian, bạn hãy sơ chế thịt cá cho thật sạch sẽ sau đó cất vào trong tủ lạnh để đảm bảo đồ ăn của bạn an toàn trước vi khuẩn, bụi bẩn mà khi nấu lại nhanh, đỡ mất công phải sơ chế nữa.

Có thể trữ đông lạnh một số món ăn:

Thông thường, chúng ta hay sử dụng tủ đông để trữ một số đồ tươi sống như thịt cá hay hải sản mà í tai biết rằng, rất nhiều thực phẩm cũng có thể để đông lạnh để dùng dần được

Nước sốt: Bạn khá là kỹ trong khâu nấu ăn, bạn muốn món ăn của mình hoàn hảo nhưng lại khá bận rộn. Hãy chuẩn bị nước sốt và cho vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản, khi nào cần dùng thì chỉ việc lấy ra và dùng thôi. Nấu ăn nhanh cho người bận rộn như bạn trở nên thật dễ dàng đúng không nào.

Bơ: Sử dụng bơ để làm món salad trộn thì còn gì bằng, nhưng bơ là loại trái cây rất nhanh hỏng nếu không biết cách bảo quản. Tuy nhiên, có một cách cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đến bất ngờ. Đó là cho bơ đã tách hạt, bỏ vỏ, cắt thành những khúc vừa ăn cho vào túi zip, bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh là xọng.

Sử dụng một cách thông minh các đồ gia dụng:

Chuẩn bị những dụng cụ cắt thức ăn thật kỹ và thật bén, để mỗi lần sử dụng không tốn thời gian. Ít nhất mỗi tháng nên dành thời gian để mài bén dao một lần.Hơn nữa, các nồi đa chức năng như lò vi sóng, lò nướng, máy xay sinh tố,…có thể giúp bạn chuẩn bị những món ăn nhanh gọn và ngon hơn rất nhiều lần. Nó giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian nấu ăn trong những ngày bận rộn.

Gọi ngay cho Bếp 5 Giây:

Gọi ngay đến số: 0966.38.48.58, Bếp luôn đồng hành cùng căn bếp trong mọi bữa cơm hằng ngày. Bếp đã chuẩn bị tất tần tật mọi thứ từ khâu đi chợ đến sơ chế nguyên liệu ban đầu. Việc của bạn là chỉ cần bật bếp lên và nấu, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại có một bữa cơm vô cùng thịnh soạn, đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình thân yêu. Mọi thứ cứ để Bếp lo:

Thực phẩm đã qua sơ chế, rửa sạch sẽ và bảo quản đúng chuẩn quy trình an toàn cho người sử dụng

Được nêm nếm kỹ càng, đậm đà và hợp khẩu vị kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chỉ cần đem về bật bếp và nấu trong 5 giây là có ngay cho gia đình mình một bữa ăn thịnh soạn nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Bếp chủ động lên thực đơn cho bữa ăn trong tuần, cân bằng dinh dưỡng theo ý kiến chuyên gia giúp bạn giảm bớt áp lực khi nấu nước, tiết kiệm thời gian.

CÙNG BẾP 5 GIÂY – GIỮ LỬA CHO CĂN BẾP VÀ GIỮ HƠI ẤM CHO GIA ĐÌNH.

NẤU ĂN NHẸ NHÀNG PHẦN BẠN, CÔNG ĐOẠN SƠ CHẾ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI.

Website: www.bep5giay.com

Fanpage: Bếp 5 Giây (https://www.facebook.com/Thucphamsachsoche/)

Email: [email protected]

Hãy liên hệ với Bếp ngay ngày hôm nay để Bếp có thể phục vụ và tư vấn cho bạn những sản phẩm an toàn, sạch sẽ, được nêm nếm kỹ càng, chuẩn khẩu vị người dùng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn nấu nhanh cho người bận rộn như bạn nữa đấy.

Chia Sẻ Cách Nấu Ăn Nhanh Cho Người Bận Rộn

Với những người bận rộn, có được bữa ăn giàu dinh dưỡng mà lại tiết kiệm được thời gian nấu nướng luôn là điều tuyệt vời nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách nấu ăn nhanh cho nhóm người này.

Tích trữ thức ăn

Lời khuyên trước tiên trong trường hợp này là bạn nên tích trữ đồ ăn để tránh được tình trạng mua hàng takeaway hoặc siêu thị vào những ngày giữa tuần.

Để sắp xếp nguyên liệu trong ngăn bếp được đẹp mắt, để lâu mà vẫn có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau để có bữa ăn thú vị, bạn nên mua nhiều loại rau củ có thể để được lâu như khoai tây, hành tây, cà rốt. Từ đó, hãy chế biến những món súp, hầm luân phiên trong tuần để tiết kiệm được thời gian đi chợ.

Nên tích trữ đủ các loại gia vị có thể sử dụng trong vòng 2 – 3 tháng như nước mắm, nước tương, dầu ăn, giấm,… để có thể chế biến nhanh chóng các món salad tươi ngon, bổ dưỡng.

Ướp lạnh, làm đông thực phẩm

Một chia sẻ bí quyết nấu ăn nhanh cho người bận rộn bạn cũng nên lưu ý là luôn có cách ướp lạnh, làm đông chỗ thực phẩm dự trữ đúng cách.

Đối với rau, nên bảo quản cẩn thận trong ngăn mát của tủ lạnh để tăng thời gian bảo quản mà vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu.

Với nhóm gia vị, bạn nên nghiền nát sẵn tỏi, gừng và hành khô, để trong lọ thủy tinh và cất vào tủ lạnh.

Để có cách nấu ăn nhanh, bạn cũng nên chú ý mua thịt tươi, chia thành nhiều phần nhỏ sao cho đủ với mỗi bữa ăn và tích trữ trên ngăn đá. Nếu là thịt gà hoặc thịt đỏ thì nên thái lát và ướp gia vị để giữ được trong một khoảng thời gian lâu hơn.

Sử dụng lò vi sóng

Bạn có thể tranh thủ thời gian này để chế biến các món ăn khác. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hướng dẫn của nhà sản xuất về cách nấu ăn đối với từng loại thực phẩm khác nhau để đảm bảo lượng chất dinh dưỡng được tốt nhất.

Không bỏ thức ăn thừa

Thói quen bỏ thức ăn thừa không chỉ làm lãng phí đồ ăn mà còn tốn thêm nhiều thời gian cho những lần chế biến tiếp theo.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian rảnh để chăm lo cho bữa cơm của gia đình, hãy chú ý bảo quản lại chỗ đồ ăn thừa này vào tủ lạnh, như vậy sẽ có một bữa ăn nhanh vào ngày hôm sau.

Cất đồ ăn này vào ngăn đá cũng là một trong những cách nấu ăn nhanh cho người bận rộn hiệu quả. Vào các bữa tiếp theo, bạn có thể chế biến các loại thức ăn thừa này thành món mới hấp dẫn hơn mà vẫn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nấu ăn tối hôm trước

Công việc hoặc thời gian chăm con đã tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn? Đừng lo, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách tranh thủ nấu ăn từ tối hôm trước – lúc con cái đã đi ngủ.

Với bí quyết này, quá trình chuẩn bị đồ ăn sẽ được rút ngắn lại, bạn sẽ không phải cực nhọc vào những bữa nấu ăn hôm sau. Nhất là với các công thức nấu món hầm, cà ri, cách làm này thường phát huy hiệu quả hết mức.

Tuyệt Chiêu Nấu Ăn Nhanh Gọn Lẹ Cho Người Bận Rộn

Lên một thực đơn đồ ăn theo tuần

Việc lên sẵn một thực đơn theo tuần sẽ giúp bạn kiểm soát được chế độ dinh dưỡng, tiết kiệm kha khá thời gian mỗi khi nấu ăn. Vào những ngày đầu tuần hay lúc bận rộn, bạn hãy làm những món dễ thực hiện, dành những món cầu kỳ khó nấu cho ngày rảnh rỗi và cuối tuần. Bữa ăn sáng nên đầy đủ, bữa ăn trưa sẽ nhanh gọn hơn bữa ăn tối.

Một mẹo nhỏ khá hay là những hôm có món kho/sốt thì nghĩ ngay đến món kèm theo có độ mát, giòn (rau luộc, salad…) hay món cà pháo muối, dưa muối… Những ngày mưa gió, món kho hay om là tuyệt nhất rồi, còn những ngày nắng to, đừng chần chừ thêm vào thực đơn món gỏi hay canh chua chống ngán rất tuyệt đấy.

Mẹo khi đi chợ

Trước khi đi chợ, bạn nên ghé qua chiếc tủ lạnh để xem bạn còn những nguyên liệu nào và sẽ có thể thực hiện chúng thành những món ăn gì. Bạn cũng cần ghi lại danh sách cụ thể các thực phẩm cần mua vào giấy để mang đi chợ, như thế bạn sẽ không lo quên thứ gì, mà lại nhanh gọn.

Sau đó mới đi chợ, tốt nhất nên phân chia thời gian đi chợ khoảng 2 đến 3 lần tuần, nếu bận hơn nữa thì hãy 1 lần cho 1 tuần, mua đủ nguyên liệu cần nấu là được. Đừng tham, khi mua thật nhiều, bạn không kịp ăn thì thực phẩm đã hư hỏng, rất lãng phí. Nên mua nhiều loại thực phẩm, cân bằng giữa rau củ quả và thịt cá, để có nhiều món ăn phong phú, không bị ngán.

Chuẩn bị trước các nguyên liệu

Đối với các loại rau trước khi cất vào tủ lạnh, bạn hãy nhặt sạch rau càng sớm càng tốt ngay sau khi mua về. Nhưng không được rửa rau với nước, khi nào cần ăn bao nhiêu thì rửa bấy nhiêu, để tránh làm rau bị hỏng, úng nhanh. Đây là cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Hãy sơ chế thịt cá cho sạch sẽ trước khi cất trữ trong tủ lạnh, để đảm bảo thực phẩm của bạn an toàn trước vi khuẩn, bụi bẩn,… Sau đó, bạn có thể tận dụng bếp hoặc lò vi sóng để rã đông thịt cho nhanh hơn khi cần nấu.

Trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, có khá nhiều món cần đến sốt cà chua như đậu phụ hay cá sốt cà chua. Sao bạn không chuẩn bị sẵn phần sốt này cất vào tủ lạnh, mỗi lần ăn thì lấy một phần đủ dụng. Kết hợp việc bóc sẵn hành, tỏi luôn một thể rồi cất vào tủ, khi muốn xài sẽ không phải tốn cong ngồi lột vỏ.

Mỗi khi nấu ăn, bạn cứ sắp xếp thực phẩm cần nấu: gia vị, thức ăn đã sơ chế nên bày sẵn nơi bếp và để riêng từng món, khi nấu chỉ cần thả vào nồi mà không mất thời gian tìm kiếm. Nếu hôm nào lười, bạn dùng thức ăn chế biến sẵn, rồi “thêm thắt” nguyên liệu để thành món mới như thêm nước xốt, xào thêm rau củ trộn vào, trộn gỏi… vừa đỡ ngán vừa nhanh gọn.

Nấu một số món ăn dễ bảo quản với lượng nhiều hơn và để vào ngăn đông hoặc ngăn mát dùng dần như món kho, nước dùng, nước chấm, sốt cà chua, sốt dầu giấm,… Hôm sau chỉ cần cho vào lò vi sóng hâm nóng là đã có một món mà không tốn công nấu nướng thêm lần nữa.

Sử dụng thông minh các gia dụng

Nồi cơm đa chức năng, lò vi sóng, lò nướng, nồi áp suất, máy xay sinh tố… hoàn toàn có thể giúp chúng ta chế biến các món ăn nhanh gọn hơn, ngon hơn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới một nửa thời gian nấu ăn.

Những dụng cụ để cắt thức ăn như dao chặt, dao cắt, kéo, dao bào vỏ, dao bào sợi… đều phải luôn thật bén, điều này sẽ giúp mất ít thời gian chuẩn bị hơn. Ít nhất mỗi tháng bạn nên mài dao một lần.

Bài: Nhật Vy-S

Tuyệt Chiêu Nấu Ăn Nhanh Cho Người Bận Rộn Cùng Trimax

Bữa cơm gia đình là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp lâu đời của người Việt Nam. Những món ăn ngon giàu dinh dưỡng trong khung cảnh gia đình ấm áp, vui vẻ chuyện trò về một ngày đã qua giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, trong guồng quay cuộc sống hối hả, dù rất bận rộn nhưng những người phụ nữ hiện đại vẫn luôn muốn được tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Để làm được điều đó, họ cần đến sản phẩm gia dụng đồng hành giúp hỗ trợ công việc nấu nướng, cho những bữa cơm nhanh mà lại đầy đủ dinh dưỡng.

Dù bận rộn nhưng phụ nữ hiện đại vẫn luôn muốn tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình

Chị Thanh Mai, một nhân viên kinh doanh của công ty viễn thông cũng là một trong số những người phụ nữ như vậy. Chị chia sẻ: “Mình luôn muốn bữa cơm tối là thời gian gia đình sum vầy trò chuyện, chia sẻ buồn vui cùng nhau. Dù công việc khá bận rộn nhưng mình rất vui khi được tự tay nấu những món ăn thơm ngon, nóng hổi cho cả gia đình. Nhờ có những bí quyết riêng khi lựa chọn sản phẩm gia dụng mà chuyện chuẩn bị bữa tối với mình luôn dễ dàng và nhanh chóng. Mình có thêm nhiều thời gian chơi với con, chăm sóc gia đình và bản thân hơn”. Bí quyết của chị Mai cũng là điều mà những phụ nữ hiện đại nên tham khảo để giữ lửa cho căn bếp.

Chọn đồ nấu bếp truyền nhiệt nhanh, tản nhiệt đều

Theo các nghiên cứu, những sản phẩm nồi, chảo cấu tạo đa lớp có khả năng bắt nhiệt tốt, truyền nhiệt đồng đều hơn, loại bỏ hiện tượng tập trung cục bộ nhiệt khi đun nóng ở các sản phẩm nồi chảo thông thường. Thiết kế đa lớp không những giữ lại nhiệt tốt mà nhiệt lượng trong nồi phân tán đều, thực phẩm trong nồi sẽ chín đều hơn, nhanh hơn. Nhờ đó, chị em nội trợ có thể tiết kiệm rất nhiều điện năng cho gia đình và thời gian nấu nướng.

Trimax sử dụng công nghệ đáy liền 3 lớp siêu bền: Bắt nhiệt nhanh – Tỏa nhiệt đều – Giữ nhiệt lâu

Một bộ sản phẩm nồi chảo mà gần đây các chị em truyền tai nhau tin chọn đó là Trimax, sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Châu Âu Elmich. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chúng là công nghệ đáy liền 3 lớp siêu bền, bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều từ đáy lên thành nồi, đồ ăn được chín đều từ đáy đến xung quanh, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Hiệu suất bắt từ lên tới 98% giúp tiết kiệm tối đa điện năng cũng như thời gian nấu.

Được biết, để thiết kế và sản xuất ra sản phẩm Trimax, thương hiệu có 25 năm tuổi từ CH Séc này đã có những nghiên cứu rất kỹ lưỡng về tâm lý và hành vi của người sử dụng. Chính điều đó đã giúp họ thấu hiểu và đưa ra những sản phẩm tối ưu trải nghiệm trong căn bếp của phụ nữ Việt. Đó cũng là lý do mà thương hiệu Elmich luôn được các bà nội trợ ưu ái và gắn bó trên suốt hành trình 10 năm hiện diện tại Việt Nam.

Tiết kiệm công sức dọn rửa với đồ gia dụng chống bám bẩn tối ưu

Đồ gia dụng chống bám bẩn sẽ hỗ trợ chị em rất nhiều trong việc dọn rửa sau bữa ăn. Với những sản phẩm nồi chảo sử dụng vật liệu thông thường, những vết cháy sát ở đấy nồi cũng như dầu mỡ sẽ là những vết bẩn cứng đầu không dễ cọ rửa. Để giảm bớt gánh nặng đó, hãy chọn các sản phẩm nồi, chảo cấu thành từ các chất liệu cao cấp như inox 304. Inox 304 là loại inox với tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu. Với những sản phẩm cấu thành từ inox cao cấp như vậy, thời gian cọ rửa sẽ giảm đi 80% so với những sản phẩm làm từ vật liệu thông thường khác. Inox 304 còn được tất cả chuyên gia ngành hàng gia dụng đánh giá là thành phần inox tốt, bền vững, cao cấp và tuyệt đối an toàn cho thiết kế các thiết bị nhà bếp.

Chất liệu inox 304 tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, không chứa tạp chất

Các sản phẩm gia dụng của Elmich nói chung, và bộ sản phẩm nồi chảo Elmich Trimax nói riêng đều được cấu thành với lớp trong cùng là inox 304 cao cấp tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, không chứa tạp chất. Sản phẩm chống dính như chảo Elmich Trimax cũng sử dụng chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quaitalium không chứa PFOA có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế quai cầm sử dụng công nghệ stop-hot chống nóng tối ưu, rất an toàn cho chị em nội trợ.

Đừng bỏ qua yếu tố bảo toàn dinh dưỡng các món ăn khi lựa chọn nồi, chảo

Một bữa ăn ngon không chỉ là ngon về hương vị, đẹp về thẩm mỹ, mà còn phải đảm bảo dinh dưỡng của các món ăn. Việc sử dụng dụng cụ nấu bếp cấu tạo từ một lớp mỏng và làm từ inox không đảm bảo được các chuyên gia khuyến cáo có thể làm biến đổi các vitamin và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe.

Với cấu tạo đa lớp từ inox cao cấp 304 như Elmich Trimax, việc xào nấu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, thực phẩm chín đều và không có hiện tượng cháy dính, giữ trọn vẹn và không suy chuyển các dưỡng chất có trong món ăn. Bộ sản phẩm nồi, chảo Trimax không chứa tạp chất, không thôi ra chất độc hại khi nấu, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng.

“Trước đây, các tiêu chí chọn đồ nấu bếp của tôi khá đơn giản, chỉ cần mẫu mã và kích thước phù hợp là đủ rồi. Nhưng khi có gia đình và thời gian cho chuyện bếp núc càng ít đi, tôi bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm đồ gia dụng có thể giúp tôi nấu ăn nhanh hơn và dọn rửa đỡ vất vả hơn. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong căp bếp với bộ sản phẩm nồi chảo Trimax của thương hiệu Elmich.” Chị Mai chia sẻ thêm.

Cùng với sự trợ giúp đắc lực của Elmich Trimax, thời gian chuẩn bị bữa ăn cho gia đình sẽ được rút ngắn lại mà các món ăn vẫn giữ được hương vị và dinh dưỡng. Những người nội trợ bận rộn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, cho bản thân và hạnh phúc hơn trên hành trình giữ lửa tổ ấm.

· Website: elmich.vn

· Eshop: shop.elmich.vn

· Fanpage: facebook.com/ElmichVietNam/

· Hotline: 1900.636.925

P.V

Những Cách Nấu Cháo Cực Nhanh Cho Bé Trong Ngày Tết Bận Rộn

Ủ cháo trong nồi

Bạn vo gạo và nấu cháo như bình thường. Thay vì đợi cháo sôi đến nhừ bạn có thể tắt bếp ngay khi cháo vừa sôi khoảng 5 phút và dùng nắp vung nồi đậy kín lại. Sau 1 tiếng, cháo nở và bạn chỉ việc tiếp tục bật lửa nêm nếm gia vị và cho thêm các nguyên liệu khác vào.

Nấu cháo ngắt quãng

Với cách này, bạn cũng thực hiện vo gạo và nấu cháo bình thường. Khi thấy nước trong nồi sôi chừng 5 phút, bạn tắt bếp. Một lúc sau, lại bật bếp lên và tiếp tục nấu sôi khoảng 5 phút. Đợi thêm một khoảng thời gian, bạn lại tiếp tục bật bếp và nấu tiếp cho đến nhừ.

Cách nấu cháo nhanh cho bé

Nấu cháo bằng bình thủy

Bạn dùng ấm đun siêu tốc nấu nước. Trong lúc chờ nước sôi, bạn đem gạo vo sạch và cho hết số gạo cần nấu và bình thủy. Khi nước đã sôi, bạn đổ từ từ nước này vào bình thủy và đậy kín nắp.

Để qua một đêm, sáng ra bạn sẽ có món cháo nhừ lự để sẵn sàng bữa sáng cho bé. Lưu ý, không cho thêm muối vào bình thủy khi nấu cách này để tránh làm hỏng bình thủy!

Có 2 cách để nấu cháo nhanh bằng nồi cơm điện:

Cách 1:

Sau khi vo gạo sạch, bạn đổ nước vừa đủ và bật nút nấu. Đợi khi hơi nước bốc lên báo hiệu nhiệt độ cao, bạn chuyển sang chế độ hâm và để như thế trong khoảng 15 phút. Sau thời gian này, bạn rút điện và giữ nắp kín cho qua đêm. Sáng ra, bạn có thể mở nắp kiểm tra xem lượng nước trong nồi đã đủ chưa và nêm nếm cho vừa.

Cách 2:

Bạn dùng một chiếc cốc hoặc chén sứ, vo gạo và cho nước vào. Sau đó, đặt cốc vào chung với nồi cơm của cả nhà và nhấn nút nấu. Khi cơm chín, bạn tiếp tục ủ cháo trong khoảng 20 phút đến nhừ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giái Pháp Nấu Ăn Cực Nhanh Cho Người Bận Rộn trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!