Xu Hướng 1/2023 # Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon # Top 4 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cua lông Thượng Hải còn được gọi là cua lông HongKong. Loại hải sản cao cấp được giới sành ăn săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là cua lông Thượng Hải. Cua lông Thượng Hải được bán hơn một triệu đồng một kg, còn tại nhà hàng giá lên tới vài triệu đồng nhưng rất đắt hàng, một phần do là giống cua lạ mắt với lớp lông bám trên càng, một phần do cua lông Thượng Hải chỉ xuất hiện vào những tháng cuối năm.

Loại hải sản cao cấp được giới sành ăn săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là cua lông Thượng Hải.

Cua lông Thượng Hải có đặc điểm nổi bật nào?

Thân cua lông có hình tứ giác, lồi lõm rõ rệt và không đồng đều, mang bốn thùy thượng vị có cạnh nhọn. Chân khá hẹp và mảnh với hình móng vuốt. Con đực tạo ra một lớp bao phủ giống như găng tay dày trên móng vuốt, với những sợi lông ở cả bề mặt bên trong và bên ngoài hoặc chỉ ở bề mặt bên ngoài, đây là đặc điểm để dễ dàng nhận diện cua lông so với các loại cua khác. Không có hàng lông dọc ở phần lưng của chân lông ở hai cặp chân trước của hai chân phụ. Mặt trước có bốn răng sâu và tách biệt. 

Cua lông Thượng Hải có kích thước không quá to, cua lông có mai màu xanh đậm, với cặp càng vàng đặc biệt phủ lông màu nâu. Thịt cua lông nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, ngậy mềm như kem bơ. Hương vị thơm ngon, không có vị tanh như ở các loại cua khác.

Cua lông Thượng Hải có kích thước không quá to, cua lông có mai màu xanh đậm, với cặp càng vàng đặc biệt phủ lông màu nâu.

Cách phân biệt cua lông đực và cua lông cái

Như hầu hết các loại cua, cách để phân biệt cua đực và cua cái là nhìn vào yếm cua. Đây cũng là bộ phận bạn dễ phân biệt nhất để tìm ra cua đực, cua cái. Phần yếm của cua đực sẽ rất hẹp, có hình tam giác. Còn yếm của cua cái có hình tròn, rộng hơn rất nhiều, khi đến mùa sinh sản phần yếm này sẽ chứa rất nhiều trứng cua.

Cua lông đực thường có trọng lượng lớn hơn, nhiều thịt hơn so với cua lông cái. Khi cua được nấu chín, bạn bẻ đôi cua để nhìn thấy phần thịt bên trong cua. Đối với cua đực có phần thịt rất nhiều, một ít gạch ướt và có màu vàng nhạt. Ngược lại thi cua cái có phần gạch nhiều hơn hẳn, gạch khô hơn và màu hơi đỏ.

Tùy theo sở thích ăn gạch cua hay ăn thịt cua để lựa chọn cua lông thưởng thức

Cua lông Thượng Hải nấu món gì ngon

Nổi danh là một trong những món ăn bổ dưỡng nhất của Trung Quốc, cua lông có thể nấu thành nhiều món khác nhau như cua lông hấp, đậu hũ cua lông, mì cua lông…

Cua lông hấp 

+ Nguyên liệu: để làm món cua lông hấp cần phải đảm bảo những nguyên liệu sau: cua lông Thượng Hải, chanh, muối, ớt, tiêu, rau răm (ăn kèm)…

+ Cách làm cua lông hấp

Bước 1: Cua lông mua về làm sạch

Bước 2: Cho cua lông vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

Bước 3: Khi đặt cua vào nồi bạn nên lưu ý để cua nằm ngửa để phần gạch cua không bị chảy ra ngoài.

Cua lông Thượng Hải hấp cách thủy là món ăn đơn giản nhưng ngon nhất của loài cua này. Hấp cách thủy giúp cho phần thịt và gạch béo gây của cua lông giữ nguyên được vị ngọt đặc trưng của nó.

Phương pháp hấp giúp lưu giữ hương vị tự nhiên của cua lông Thượng Hải

Đậu hũ cua lông Thượng Hải

Nếu như phận thịt trắng ngần của cua lông luôn khiến cho người ta thèm thuồng thì phần gạch của cua lông cũng hấp dẫn không kém. Với màu vàng cam bắt mắt gạch cua chưa bao giờ khiến cho người ăn cảm thấy thất vọng. Gạch cua lông kết hợp đậu hũ mang lại một hương vị vô cùng đặc biệt. 

+ Nguyên liệu: cua lông tươi sống, đậu hũ non, gia vị (muối ăn, bột ngọt, dầu ăn…), rau thơm.

+ Cách chế biến món đậu hũ cua lông Thượng Hải:

Bước 1: Sơ chế cua lông và đậu hũ được làm sạch

Bước 2: Cua lông hấp chín để có thể dễ dàng tách phần gạch và phần thịt của cua ra

Bước 3: Cắt nhỏ đậu hũ non

Bước 4: Cua lông sau khi hấp chín được gỡ thịt với gạch cua ra

Bước 5: Phi hành thơm sau đón cho hỗn hợp bao gồm gạch, thịt cua lông nấu thành súp sau đó thêm đậu hũ non vào nêm nếm cho vừa.

Bước 6: Cho ra bát là có thể bắt đầu thưởng thức món ăn.

Món đậu hũ xốt cua lông Thượng Hải

Mì cua lông Thượng Hải

Nổi tiếng là một trong những món ăn hấp dẫn nhất từ thịt và gạch của cua lông. Mì cua lông là món ăn quen thuộc của nhiều nhà hàng. Tuy nhiên, nấu mì cua lông lại không có bất cứ quy chuẩn riêng nào, bạn có thể làm món mì cua lông với nước sốt hoặc chan nước dùng đều mang đến một hương vị đặc trưng riêng.

+ Nguyên liệu làm mì cua lông: Mì (có thể sử dụng nhiều loại mì khác nhau để làm món mì cua lông), cua lông  Thượng Hải.

+ Cách làm mì cua lông: 

Bước 1: Cua lông làm sạch cho vào hấp

Bước 2: Mì rửa sạch nấu chín

Bước 3: Cua lông sau khi hấp gỡ lấy thịt và gạch

Bước 4: Phi thơm hành cho hỗn hợp thịt, gạch cua lông vào đảo đều.

Bước 5: Sau đó, cho mì đã chín vào trộn đều cho thịt cua, gạch cua hòa quyện vào với mì.

Bước 6: Cho mì ra đĩa và bắt đầu thưởng thức.

Mì cua lông với phần gạch béo ngậy, thơm ngon.

Mua cua lông Thượng Hải tại Hải Sản Hoàng Long

Thời gian gần đây, đặc sản cua lông này đang gây sốt ở Việt Nam. Cua lông bán trên thị trường hiện nay là cua đặc sản nhập từ Hồng Kông, Thượng Hải, chia thành nhiều loại tùy trọng lượng. Hải Sản Hoàng Long chuyên cung cấp các loại hải sản, thực phẩm nhập khẩu tươi ngon, chất lượng đặc biệt là cua lông Thượng Hải.

Cua lông Thượng Hải sống rất khỏe, khi nhập sống về Việt Nam có thể giữ được từ 3-5 ngày khi ở nhiệt độ 5-10 độ C bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Cua Lông Hong Kong Bao Nhiêu 1Kg, Làm Món Gì Ngon?

Cua lông Hong Kong là loại cua đắt nhất thế giới, mỗi con có trọng lượng từ 150g -250g với giá khoảng 1 triệu đồng, cua được thu hoạc vào tháng 9 – 10 âm lịch. Cua lông Hong Kong gạch màu đỏ thường dùng làm món cua hấp, mì cua, Xiao Long Bao nhân cua đây là những món ăn thượng hạng được người Trung Quốc ưa chuộng. Cua lông sống ở đâu? Điểm đặc biệt của loại cua này là trọng lượng…

Cua lông Hong Kong là loại cua đắt nhất thế giới, mỗi con có trọng lượng từ 150g -250g với giá khoảng 1 triệu đồng, cua được thu hoạc vào tháng 9 – 10 âm lịch. Cua lông Hong Kong gạch màu đỏ thường dùng làm món cua hấp, mì cua, Xiao Long Bao nhân cua đây là những món ăn thượng hạng được người Trung Quốc ưa chuộng.

Cua lông sống ở đâu?

Điểm đặc biệt của loại cua này là trọng lượng nhỏ, chân có lông, khi hấp chín lên ăn thấy thịt cua chắc, gạch cua vị béo ngậy đặc biệt. Cua lông bán trên thị trường hiện nay là cua đặc sản nhập từ Hồng Kông, Thượng Hải, chia thành nhiều loại tùy trọng lượng.

Tôm tích bao nhiêu 1kg, làm món gì ngon?

Cua lông là cua gì?

Cua lông Hongkong là một trong những loại cua được đánh gía là ngon và đắt nhất thế giới. Được coi là món ăn thượng hạng của giới nhà giàu HongKong và Thượng Hải. Thời điểm vàng của vụ mùa cua lông là mùa. Thu từ tháng 9 đến tháng 10 Âm Lịch. Thường Cua Lông có trọng lượng không lớn từ 150g-250g/con chân có lông nhưng khi hấp chín lên, thịt cua chắc, gạch cua vị béo ngậy đặc biệt.

Gía trị dinh dưỡng của cua lông Hong Kong

Người Trung Hoa cho rằng cách chế biến cua lông ngon và phổ biến nhất là hấp sẽ đảm bảo được hương vị, độ ngon, chắc của thịt cua. Món cua lông hấp rượu Hoa Điêu không chỉ là món ăn thuần túy mà còn là bài thuốc quý giúp khí huyết lưu thông, ngăn chặn sự mỏi mệt, giúp tinh thần hưng phấn.

Cách bảo quản cua lông sống như thế nào?

Cua lông Hong Kong có gì đặc biệt?

Không chỉ được coi là 1 ” hàn thử biểu”, món cua lông hấp rượu Hoa Điêu là món ăn thuần túy mà còn là 1 bài thuốc giúp khí huyết lưu thông điều hoà giảm mệt mỏi, tinh thần hưng phấn.

Khác với cua gạch Việt Nam, cua Lông cho màu gạch vàng ươm, đẹp óng ánh cùng vị béo sánh mịn. Nhất định một khi khách đã dùng 1 lần sẽ khó thể nào quên được hương vị cũng như độ ngon của Cua Lông và sự khác biệt rõ ràng so với các loại cua khác.

Cua lông Hong Kong làm món gì ngon?

Ngoài ra, các nhà hàng cũng có nhiều biến tấu thú vị từ thịt cua để thu hút khách quốc tế như nấu súp, làm tiểu long bao, xào với nấm…

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai món ăn lừng danh tại thành phố này, Xiao Long Bao và cua lông. Bình thường, chiếc bánh bao nhỏ nhắn này đã khiến người ta mê mẩn vì sự hài hòa của lớp vỏ dai thơm cùng phần nhân ngập nước nóng sốt bên trong. Nhưng khi thịt lợn được kết hợp cùng cua lông thì món ăn đã được nâng lên tầm cao mới.

Ngoại hình và kết cấu của bánh bao vẫn không thay đổi. Nhưng ẩn bên trong, phần nhân được tô điểm thêm sắc đỏ cam quyến rũ cùng mùi biển cả lan tỏa trong vị giác. Cắn nhẹ vào chiếc bánh, làn nước sốt tuôn tràn kèm theo vị ngọt thơm, để rồi khám phá bên trong bạn sẽ ngất ngây khi chút béo bùi hài hòa trong từng xớ thịt cua. Có thể nói, “cặp đôi hoàn hảo” này đã tạo nên một hương vị hảo hạng cho ẩm thực Thượng Hải.

Nếu thịt cua trắng mướt vô cùng đặc sắc thì trứng cua thậm chí còn tạo nên ấn tượng vị giác hảo hạng hơn. Sắc cam đỏ bắt mắt cùng với kết cấu mịn màng của thành phần này khi đi cùng đậu hũ non đã tạo nên bản giao hưởng tuyệt vời. Súp được nấu sệt, sánh đặc và dung hòa cùng gạch cua là điểm nhấn chính của món ăn này.

Miếng đậu hũ trắng nõn, mềm mại và trôi tuột trong cổ họng mang đến cái béo cái thơm. Để khi cắn chạm vào xớ thịt cua tươi ngon, dai dai cùng cái béo bùi của trứng nữa thì chẳng có gì sánh bằng. Sự tinh tế và đặc sắc hương vị chính là những gì mà thực khách cảm nhận khi trải nghiệm món ăn này.

Mì cua lông hoàn toàn làm bằng cua nguyên chất và rất hạn chế trong khâu sử dụng gia vị. Dường như mọi bộ phận từ thịt, gạch, càng… đều được tận dụng để góp phần mang đến sự tươi ngon, béo thơm rất riêng cho món ăn.

Công thức để chế biến cho món ăn này thường không có một quy chuẩn nào và khác nhau ở các nhà hàng. Bởi thế mà đến thành phố này, thực khách sẽ trải nghiệm được vô vàn cung bậc vị giác mà mì cua lông mang đến

Thịt cua có thể được dùng để làm món mì cua lông nổi tiếng ở Thượng Hải. Sợi mì tươi kết hợp với thịt cua thơm ngọt và nước dùng đậm đà tạo thành món ăn ấn tượng

Điểm chung của mỗi tô mì chính là cái đậm đà, hòa quyện của từng thành phần cua. Thịt mềm mại, ngọt thơm lẫn trong làn sốt sệt thấm đượm mùi gạch béo bùi khó cưỡng. Dường như mọi sự tinh túy của cua lông đã hội tụ trong món ăn này.

Với người Thượng Hải, cách tuyệt vời nhất để thưởng thức cua lông là hấp, do “các nguyên liệu khác sẽ làm hỏng hương vị”. Sau đó, cua thường được chấm với một sốt làm từ dấm, đường và gừng. Cua hấp thường được kết hợp với rượu vàng. Đây là thức uống truyền thống đi kèm món cua Thượng Hải từ nhiều thế kỷ, được cho là sẽ giúp cân bằng tính hàn của thịt cua.

Cua Lông HongKong chỉ cần hấp cách thuỷ là ngon nhất vì giữ được vị ngon đặc trưng của cua. Có phần gạch dẻo dẻo của cua bùi bùi ngậy ngậy ngon không tả được. Cua có gạch béo đặc trưng không bị tanh mà không có loại cua nào có thể sánh được.

Để chế biến món cua lông ngon nhất là Hấp cách thuỷ, chú ý khi hấp nên lật ngửa bụng con cua lên, nếu không trong quá trình hấp tinh dầu từ gạch cua sẽ chảy hết xuống nồi. Thời gian hấp cua tầm 20′ để giữ dc độ ngon ngọt dẻo của gạch cua.

Cua lông Hong Kong bao nhiêu 1kg?

Cua lông Hong Kong là một thứ đặc sản khá đắt đỏ. Một con cua lông chỉ nặng 100-250 gram nhưng có giá lên tới 350.000-900.000 đồng nên đây là một trong những loại cua đắt tiền nhất thế giới.

Giá của những con cua lông nhiều thịt lên tới vài triệu đồng mỗi con. Để cua đạt trọng lượng cao nhất 250gr, phải mất một khoảng thời gian 18 tháng để nuôi.

Cua đực: 1050.000đ/kg (size 150gr-200gr/con)

Cua cái: 1.100.000đ/kg (size 120gr-130gr/con)

Từ khóa:

Thơm Ngon Với Cách Làm Món Gà Quay Thượng Hải Đẹp Mắt

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm món gà quay Thượng Hải ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món gà quay Thượng Hải

VẬT LIỆU

1 con gà mái tơ – lOOg xà lách son – 2 trái cà chua, 2 trái ớt – 1 muỗng xúp gồm: xuyên tiêu, đại hồi, đinh hương, quế chi, trần bì – 2 muỗng xúp rượu trắng – 1 củ gừng nhỏ, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương – 2 muỗng xúp mạch nha, 1 muỗng mật ong – 4 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng rượu – 4 muỗng bột năn.

Cách làm gà quay thượng hải ngon, đơn giản tại nhà

Chuẩn bị: 

Gà: làm sạch, rửa sạch, để ráo.

Gừng: gọt vỏ, xắt lát mỏng

Ớt: tỉa hoa.

Cà chua: 1 trái tỉa hoa. 1 trái xắt lát mỏng.

ướp gia vị vào bụng gà gồm: 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phề đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt. May bụng gà lại.

Nấu 1 lít nước sôi, cho xuyên tiêu, đặi hồi, đinh hương, quế chi, trần bì, gừng, 1 muỗng muôi, 2 muỗng xúp đường, 1 muỗng xúp bột ngọt. Cho gà vào luộc chín vớt ra, để gà khô nguội.

Pha hồn hợp: mạch nha, mật ong, nước chanh, rượu, bột năn khuấy tan sền sệt. Dùng cọ thoa ngoài da gà cho đều, treo lên cho khô da. Tiếp tục thoa lần 2, lại để khô da. Thoa lần 3.

Cho thùng nướng lên bếp đun nóng trước 10 phút. Cho dầu (mỡ) vào khay nhôm, cho gà vào, rưới ít mỡ lên mình gà rồi cho vào thùng nướng. 15 phút trở đều, nướng độ 30 phút vàng là được.

Trình bày:

Xếp xà lách son ra dĩa, chung quanh mép dĩa xếp cà thái mỏng. Gà chặt miếng vừa ăn, xếp theo dáng gà nằm. Trên mình gà xếp hoa cà, hoa ớt.

Món này dùng nóng. Dọn kèm chén xì dầu có ớt xắt khoanh và dĩa muôi tiêu chanh. Ăn với bánh bao chiên hoặc xôi chiên.

Nước Mắm Tôm Biển Thượng Hạng Ăn Với Món Gì Ngon?

Nước Mắm Tôm Biển Là Gì Mà Nghe Lạ Vậy?

Thật ra bạn sẽ không còn quá ngạc nhiên nếu như được trực tiếp nhìn thấy nước mắm tôm biển đâu, loại gia vị này cũng thuộc dạng lỏng, được ủ chượp như cá cơm để cho ra thành phẩm là những giọt mắm trong trẻo có hương vị đậm đà thơm ngon.

Nhưng chỉ có điều khác biệt với nước mắm cá cơm thì nguyên liệu chính là cá và muối thì nước mắm tôm biển lại chọn nguyên liệu chính là những con tôm biển được tuyển chọn kĩ càng, chỉ có những con tôm biển tươi ngon đảm bảo chất lượng cùng với muối tinh thể để cho vào thùng ủ chượp đảm bảo trong vòng nhiều tháng mới cho ra được thành phẩm là nước mắm tôm biển quý hiếm này đấy.

Đặc biệt hơn thì để làm ra nước mắm tôm biển này người ta phải bỏ ra nhiều thời gian hơn so với làm nước mắm cá cơm bình thường. Thông thường thời gian ủ chượp và kéo rút lấy sản phẩm ở nước mắm cá là khoảng 12 tháng đến 18 tháng. Còn với nước mắm tôm biển này thì thời gian phải là hơn 2 năm trời ủ chượp tự nhiên, cùng với công thức được giữ gìn trong 300 năm từ làng chài xưa Phan Thiết để cho ra được loại nước mắm ngon này.

Ngoài việc để ủ chượp tự nhiên hơn 2 năm, tương đương với hơn 24 tháng, là gấp đôi so với làm nước mắm cá thì lý do để nước mắm tôm biển “có giá” hơn là vì thành phẩm cho ra là những giọt nước mắm có màu đỏ của tôm chín tự nhiên, vị lại cho ngọt hậu của thịt tôm thơm ngon, ngoài ra nó cũng sánh đặc đạm của tôm với độ đạm lên đến 60 độ, trong khi độ đạm thông thường của nước mắm chỉ là 35, 36 độ mà thôi.

Có người còn đã từng ví nước mắm tôm biển như là hòn hồng ngọc giữa đại dương vậy đó, có lẽ vì màu đỏ hồng đẹp mê ly lóng lánh kia đủ làm mê đắm những người đam mê nấu nướng. Ngoài ra thì độ đặc của nước mắm tôm biển cũng đặc hơn nước mắm thường khá nhiều, bạn chỉ cần đổ thử chút nước mắm tôm biển này ra chén sẽ thấy độ sánh đặc có thể nói là giống với mật ong rừng vậy đó. Cực kỳ đặc biệt.

Còn nữa, vì nước mắm tôm biển được làm theo công thức 300 năm từ làng chài Phan Thiết nên không hề sử dụng chất bảo quản, nhưng điều đáng nói ở đây chính là thành phẩm cho ra sau khi ủ chượp với tỷ lệ rất chênh lệch. Một thùng ủ khoảng 4 tấn chỉ có thể cho ra được khoảng 300 tĩn, tính ra thì khoảng 6 kg tôm biển mới cho ra được 1 lít nước mắm tôm có độ đạm 60 độ mà thôi. Và cũng vì thế mà nước mắm tôm biển bổ sung rất nhiều nguồn vitamin B1, B2, B12, vi khoáng tự nhiên và hơn 17 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể nữa.

Và điều cuối cùng nữa, đó chính là không phải nơi nào cũng có được loại nước mắm tôm biển đặc biệt này. Mà cụ thể thì chỉ có Phan Thiết do được thiên nhiên ưu đãi với vùng ngư trường vô cùng rộng lớn, nên nguồn hải sản ở đây rất phong phú và chất lượng nữa. Chính vì vậy mà lượng tôm biển ở đây luôn đảm bảo và tươi ngon cũng như đạt chuẩn để có thể đem đi làm thành nước mắm tôm biển trứ danh này.

Nước Mắm Tôm Biển Ăn Như Thế Nào Mới Là Ngon Nhất?

Chẳng cần phải để pha chế cầu kỳ nhiều công thức hay kén chọn món ăn gì, chỉ cần một đổ ra chén một chút nước mắm tôm biển, xắt thêm vài lát ớt để làm tăng độ cay nồng vậy thôi rồi chan vào với chén cơm mới được xới ra từ nồi còn nóng hổi, thế là đủ cho người ta cảm nhận được hết cái vị giác lay động là như thế nào rồi đó.

Ngoài ra thì vì nước mắm tôm biển có vị mặn nhẹ, đã thế còn thêm cái hậu rất thanh chứ không hề có chút gắt nào, chính vì vậy mà nước mắm tôm biển này cũng rất phù hợp với những người ăn nhạt, không cần nêm nếm cầu kỳ. Dùng nước mắm tôm biển này để chấm kèm với bánh chưng bánh tét ngày Tết cũng cực kỳ ngon luôn đó. Và đương nhiên, thật ra dù là dùng nguyên liệu khác với nước mắm thông thường nhưng nước mắm tôm biển hoàn toàn vẫn có thể sử dụng để nêm nếm xào nấu hay làm nước chấm cho những món ăn hàng ngày mà bạn cùng gia đình vẫn thường ăn đấy thôi.

Chỉ có sự khác biệt là sử dụng nước mắm tôm biển thì món ăn sẽ có mùi vị tôm rất đặc trưng, độ đạm cao hơn khiến món ăn cũng vì thế mà hấp dẫn hơn thôi, sử dụng đơn giản và chẳng cần tốn quá nhiều thời gian chế biến nhưng món ăn lại rất thơm ngon đó.

Tìm Mua Nước Mắm Tôm Biển Này Ở Đâu?

Để nhắc tới nước mắm tôm biển này thì không thể không nói tới những tĩn nước mắm tôm biển đến từ thương hiệu Nước mắm Tĩn nổi tiếng từ Phan Thiết được rồi. Những tĩn nước mắm bằng gốm sứ có quai xách dây thừng đầy chất xưa cũ nhưng cũng rất sang trọng, vừa có chất lượng đặc biệt lại vừa có thể dùng làm quà biếu tặng khách quý vô cùng phù hợp nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!