Xu Hướng 2/2024 # Chứng Chỉ Nấu Ăn Khoá Học Cấp Tốc # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chứng Chỉ Nấu Ăn Khoá Học Cấp Tốc được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhu cầu mua chứng chỉ sơ cấp nấu ăn

Khi gõ trên google tìm kiếm cụm từ “mua chứng chỉ nấu ăn lấy ngay” hoặc “mua chứng chỉ nấu ăn mầm non” thì các bạn sẽ bắt gặp hàng trăm kết quả. Điều này cho thấy mức độ quan tâm rất lớn từ phía những người mua và không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ bán chứng chỉ nấu ăn.

Vì sao chứng chỉ nấu ăn lại cần thiết?

Đối với nghề đầu bếp nói chung thì tay nghề là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên để được tuyển dụng vào các môi trường đầu bếp chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận ứng viên trước hết dựa trên các văn bằng, chứng chỉ trong ngành để chọn hồ sơ phù hợp. Do đó, có thể nói chứng chỉ nấu là tấm “vé vào cửa” để được thể hiện trình độ tay nghề trước những nhà tuyển dụng. Nếu như bạn là người có tay nghề nhưng không có chứng chỉ đầu bếp cần thiết thì rất có khả năng là hồ sơ của bạn không được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, đối với nhiều cơ quan công lập thì yếu tố bằng cấp là bắt buộc để xét biên chế, nâng lương, chế độ… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người đầu bếp.

Rõ ràng một tấm bằng chứng chỉ nấu ăn là cho thấy rằng ứng viên là người có hiểu biết, kiến thức và chuyên môn, từ đó tạo được niềm tin cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nó tác động trực tiếp tới thu nhập, chế độ của người lao động. Từ đó, dễ hiểu tại sao nhiều người muốn mua bằng sơ cấp nấu ăn hiện nay.

Mua chứng chỉ nấu ăn ở đâu???

(Ảnh Internet)

So sánh thời gian học và mua chứng chỉ

Một khóa học nấu ăn lấy chứng chỉ sẽ tốn thời gian từ 2 đến 9 tháng với chi phí khóa học từ 5 đến 10 triệu. Nếu không có thời gian hãy nghĩ đến việc làm chứng chỉ để tiết kiệm thời gian, công sức mà giá chỉ tầm 1-2 triệu.

….

Chúng tôi cam kết 2 yếu tố quan trọng nhất đó là chi phí hợp lý và chất lượng cao.

✓ Không cần đặt cọc, thanh toán khi nhận hàng.

✓ Bảo mật cá nhân, thông tin sẽ bị xóa khi hoàn tất giao dịch.

✓ Giống thật 100%: chứng chỉ nấu ăn đảm bảo chất lượng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại.

✓ Giao hàng tận tay đến 63 tỉnh/thành phố.

✓ Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng.

Chúng tôi làm chứng chỉ nấu ăn hàng đầu với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề tự tin giúp khách hàng có cơ hội việc làm và mức lương cao mỗi tháng. Không chỉ vậy, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

QC mua chứng chỉ nấu ăn ở Hà Nội

(Ảnh Internet)

Rủi ro khi làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay

Đối với việc mua bán bằng cấp là vi phạm quy định pháp luật, nên không bao giờ có chuyện bằng cấp hợp pháp. Khi làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay, bạn sẽ có thể đối mặt rủi ro sau đây: 

– Vi phạm pháp luật:

Khoản 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP: ”Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.”

Khoản 4 Điều 17 Nghị định 79/2024/NĐ-CP: ”Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp giả mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.”

Nếu nặng hơn, hành vi mua bán văn bằng, chứng chỉ có thể truy tố trách nhiệm hình sự.

– Mất việc làm, mất uy tín cá nhân:

Do tình trạng bằng giả hiện nay, nhiều cơ quan nhà nước và nhà tuyển dụng kiểm tra rất kỹ lưỡng bằng cấp, chứng chỉ nấu ăn của ứng viên. Họ liên hệ với cơ sở cấp bằng để xác nhận và các biện pháp nghiệp vụ khác. Nếu phát hiện mua chứng chỉ bếp giả thì gần như chắc chắn sẽ mất việc vì đây là hành vi gian dối. Sau đó, người sử dụng bằng giả rất khó tìm được việc làm ở những nơi khác, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bản thân và gia đình.

– Bị các đối tượng lừa đảo

Đánh vào nhu cầu cần mua chứng chỉ nấu ăn trong thời gian ngắn, nhiều đối tượng lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Nắm được việc mua bán bằng cấp là bất hợp pháp, người mua khi mất tiền cũng chịu quả đắng, không dám báo cáo lực lượng chức năng. Gần như người mua sẽ mất trắng số tiền vì không thể tìm thấy người bán vì giao dịch đa số là theo hình thức online.

– Không có năng lực đầu bếp thực sự

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Như đã nêu ở phần đầu, đối với nghề đầu bếp, quan trọng nhất vẫn là năng lực. Chứng chỉ có thể làm giả nhưng năng lực thì không. Kể cả khi đã được nhận việc, nếu không có năng lực thực sự thì chỉ qua một thời gian ngắn, người mua bằng cũng không giữ được việc làm. Do đó, thay vì mua chứng chỉ đầu bếp, hãy nghĩ đến việc đầu tư cho mình kiến thức và kỹ năng nghề cần thiết.

Thông báo tuyển sinh khóa học chứng chỉ nấu ăn

1 – Mục tiêu đào tạo

– Cung cấp kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, học viên nắm được phương pháp lựa chọn, sơ chế, bảo quản, chế biến của nhiều loại thực phẩm đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.

– Khéo léo trong cắt tỉa, trang trí các món ăn đạt tính thẩm mỹ cao.

– Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, sắp xếp công việc khoa học.

– Đủ khả năng để tìm việc tại nhiều môi trường khác nhau hoặc trực tiếp kinh doanh ẩm thực.

2 – Thời gian đào tạo: từ 3 – 6 tháng

– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7.

– Ca học: Sáng 8h00-11h00, Chiều 14h00- 17h00, Tối 18h00-21h00.

– Học phí: đ/học viên (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục).

3 – Chương trình đào tạo

MODULE ĐÀO TẠO CHUNG

Phần 1: Tổng quan về chế biến món ăn

Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.

Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu.

Kỹ thuật sử dụng gia vị.

Kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, súp.

Phần 2: Thương phẩm và an toàn thực phẩm

Hàng lương thực

Thịt gia súc

Thịt gia cầm và trứng

Hải sản

Dầu, mỡ, sữa và các chế phẩm của sữa

Phần 3: Cắt tỉa và trang trí món ăn

Các phương pháp trang trí trong chế biến món ăn

Nghệ thuật trang trí các bữa tiệc

Trang trí vành đĩa và hoàn thiện sản phẩm tỉa hoa

MODULE ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU HỌC VIÊN

Nghiệp vụ bếp Việt

Nghiệp vụ bếp Trung Hoa

Nghiệp vụ bếp Hàn Quốc

Nghiệp vụ bếp Âu

Nghiệp vụ bếp Nhật

Nghiệp vụ bếp Đài Loan

Nghiệp vụ bếp Chay

Khóa học nấu ăn các món theo yêu cầu, học nấu ăn kinh doanh

Khóa bánh Âu – bánh Việt

Nghiệp vụ pha chế

(*) Chương trình đào tạo liên kết với Trường cao đẳng cộng đồng; chương trình có thể thay đổi theo theo yêu cầu học viên và cập nhật kiến thức mới nhất.

4 – Thủ tục nhập học

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường học nấu ăn ở Hà Nội

– 01 CMT photo

– 04 ảnh 4×6

5 – Giá trị văn bằng

Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn theo đúng quy định của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển, tìm kiếm việc làm tại nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục.

6 – Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn

– Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Liên hệ: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Họ và tên:

*

Số điện thoại:

*

Chọn Hệ Đăng Ký:

*

Địa Chỉ Facebook cá nhân:

Nguyện vọng:

Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Đào Tạo Chính Quy

Chứng Chỉ Nấu Ăn cấp tốc khoá học cho các đối tượng học viên có nguyện vọng lấy chứng chỉ nhanh, Chương trình học cấp tốc do cao đẳng nấu ăn Hà nội tổ chức trường tuyển sinh trên toàn quốc. Thí sinh có thể học thời gian linh động, Học Nấu ăn từ xa, Học Nấu ăn Online. Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng – Chứng chỉ quốc gia, Có giá trị toàn quốc.

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC

✅Học phí Thấp: Toàn bộ khoá học và cấp chứng chỉ là: 2.300.000đ ✅💯

✅Thời gian linh động: Có lớp học cuối tuần thứ 7, CN, lớp Online, Lớp từ xa, học buổi tối, thí sinh chủ động đăng ký thời gian học phù hợp với bản thân

✅💯 Đào tạo uy tín – Chất lượng cao: Với chương trình học tập trung, khoá học sơ cấp nấu ăn cấp tốc học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. với phương châm ” Nhanh, cấp tốc – thực học, thực hành, thực làm” học viên sẽ đảm bảo được tay nghề và thời gian cấp chứng chỉ.

✅Chính sách miễn giảm học phí: Giảm ngay 15% cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên, giảm 20% cho nhóm 5 người đăng ký trở lên

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline: 0979 499 131 ( Thầy Vũ ) – Tel: (024) 3200 5261

Website:Lưu ý: Nhà Trường Tuyển Sinh Tất Cả Các Hệ Đào Tạo Chuyên Ngành Nấu Ăn Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm. https://truongcaodangnauan.edu.vn/

( Lưu ý: Thí sinh cần biết thông tin chi tiết về khoá học cấp tốc cấp chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, học từ xa, học online, trung cấp nấu ăn, cao đẳng nấu ăn chính quy có thể đăng ký trực tuyến hoặc gọi vào hotline )

Một trong những thắc mắc của các bạn trẻ theo ngành đầu bếp là chứng chỉ nấu ăn liệu có thực sự quan trọng để tìm việc làm sau này. Nhiều người cho rằng đầu bếp cần nhiều kinh nghiệm làm việc hơn là một chứng chỉ. Tuy nhiên điều này có thực sự là đúng hiện nay khi tất cả các ngành đầu bếp đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về tiêu chuẩn kiến thức và chất lượng dịch vụ?

Nhu cầu học nấu ăn cấp tốc

Hiện nay, nghề nấu ăn đang dần được coi trọng và hấp dẫn với đối với nhiều người. Xu hướng đào tạo nghề trong những năm gần đây cho thấy không chỉ những người trẻ mà nhiều người đã đi làm các ngành nghề khác trong nhiều năm cũng lựa chọn chuyển sang ngành nấu ăn để ổn định cuộc sống. Một lớp học sơ cấp nấu ăn là sự lựa chọn khá hợp lý đang rất được quan tâm. Điều này xuất phát từ một số lý do sau:

– Nghề nấu ăn có tính ổn định cao

Qua nhiều năm đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nấu ăn cho học viên khi vực phía Bắc, chúng tôi thấy rằng không chỉ những bạn trẻ mà có rất nhiều học viên trên 30 tuổi tham gia đăng ký. Điều đó cho thấy, nghề nấu ăn là lựa chọn có tính ổn định cho cuộc sống với nhiều người.

– Xác định đam mê thực sự và định hướng

Không như các khóa học dài hạn mất nhiều thời gian, không trọng tâm, dễ chán nản… khóa học nấu ăn sơ cấp cung cấp kiến thức cần thiết nhất để xác định đam mê thực sự với nghề. Trong khóa học ngắn hạn, ngoài việc cung cấp kiến thức thì giảng viên sẽ định hướng giúp bạn nắm được lộ trình và đề ra kế hoạch học trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất. Mặt khác, nếu bạn thấy rằng mình không có đam mê với ngành này thì bạn có thể dừng lại sau khi khóa học kết thúc với những kỹ nấu ăn cơ bản cho cuộc sống tự lập sau này.

– Thêm một nghề tay trái

Việc thay đổi nghề nghiệp trong cuộc sống hiện đại là điều rất phổ biến. Một thực tế là tấm bằng đại học không đảm bảo cho cuộc sống ổn định, nhiều người đi làm nhiều năm cũng không có nhiều thành tựu rõ ràng đặc biệt là đối với các bạn nữ khi có thời gian sinh con và nuôi con nhỏ. Thực tế có nhiều người học nấu ăn để làm thêm trong thời gian thất nghiệp, nghỉ sinh… đã có khoản thu nhập rất tốt, thậm chí từ nghề “tay trái” chuyển thành “tay phải” khi chính thức xây dựng mô hình kinh doanh ẩm thực của riêng mình.

– Có công việc tốt, ít tốn kém chi phí

Hiện nay, nhiều người công tác ngành nấu ăn có thời gian rất dài nhưng chưa có bằng cấp chính quy. Điều này rất thiệt thòi trong những trường hợp quy hoạch biên chế, tìm kiếm công việc ổn định… Do đó, văn bằng sơ cấp nấu ăn hỗ trợ nhiều để họ có công việc tốt với mức học phí hợp lý, thời gian đào tạo ngắn, nhanh chóng hoàn thiện văn bằng phù hợp công việc.

Với các lý do trên, việc học chứng chỉ đầu bếp là cần thiết mang lại cho người học cơ hội về việc làm ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Lớp học nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội

Học chứng chỉ nấu ăn để làm gì?

Chứng chỉ nghề nấu ăn là sự chứng nhận về thời gian học tập, trình độ chuyên môn trong nghề nấu ăn. Chuyên môn chỉ có thể được kiểm chứng khi làm việc trực tiếp tại bếp. Tuy nhiên, nếu không có văn bằng chứng minh trình độ thì rất khó để các nhà tuyển dụng nhận bạn vào thử việc và bạn sẽ mất cơ hội để thể hiện bản thân mình. Mặc khác, các nhà hàng, khách sạn, quán ẩm thực ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn đối với các đầu bếp. Trước đây, làm bếp theo suy nghĩ của số đông là “trăm hay không bằng tay quen” nhưng hiện nay làm lâu chỉ giúp bạn trở thành đầu bếp bán chuyên với mức thu nhập trung bình và khó phát triển sự nghiệp lâu dài.

Đặc biệt, đối với các bạn trẻ thì bắt đầu với một khóa sơ cấp là điều khá hợp lý. Các bạn sẽ được học hỏi, tích lũy kiến thức để xây dựng nền tảng phát triển sự nghiệp đến mức cao nhất có thể. Một tương lai trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 4 – 5 sao với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng là điều mà các bạn phải hướng tới.

Chính vì vậy, chứng chỉ bếp là yếu tố đầu tiên để các bạn có được một nghề nghiệp rõ ràng và được nhà tuyển dụng coi trọng. Điều này sẽ trực tiếp quyết định đến thu nhập của bạn trong tương lai.

Học chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn chính quy

Lợi thế của chứng chỉ đầu bếp

Chứng nhận về tay nghề

Có chứng chỉ hành nghề nấu ăn vào hồ sơ xin việc là điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Như đã đề cập, ngành dịch vụ nói chung và kinh doanh ẩm thực nói riêng ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu nhân sự đầu bếp có tay nghề và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Mức lương và lộ trình thăng tiến

Khi có được một sự công nhận về chuyên môn, khi xin việc ở bất cứ đâu, bạn cũng có vị thế tương đối trước nhà tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực lớn, sang trọng… với mức lương hấp dẫn và vị trí công việc mơ ước. Trong quá trình làm việc, bạn cũng có cơ hội được cho đi học và thăng tiến lên các vị trí cao hơn khi so sánh với những người không có chứng chỉ.

Cơ hội việc làm tại nước ngoài

Khi sở hữu chứng chỉ nấu ăn quốc tế cũng mở ra những cơ hội việc làm tại những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore với mức lương tháng có thể từ vài ngàn đến hàng chục ngàn USD.

Khóa học nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội

Học nấu ăn cấp tốc ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị, trung tâm dạy nghề nấu ăn cấp chứng chỉ đầu bếp các loại nên các bạn cần kiểm tra thật kỹ. Nhiều trung tâm cấp các loại chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học nhưng không chính quy nên sẽ không có giá trị đối với nhà tuyển dụng.

Lớp học chứng chỉ nấu ăn Hà Nội

Một trong những cơ sở dạy học nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội. Trường là đơn vị uy tín trong đào tạo học viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn và cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc, chứng chỉ nấu ăn mầm non cho học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học và có kết quả tốt, học viên sẽ được trao chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc và được phép tiếp tục liên thông Trung Cấp – Cao Đẳng Nấu Ăn theo quy định. Một số thông tin về khóa học chứng chỉ nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn ở Hà Nội:

– Thời gian học linh hoạt: Trường liên tục tổ chức các khóa sơ cấp với thời gian linh hoạt. Học viên có thể đăng ký thời gian học phù hợp với mình nhất.

– Chất lượng đào tạo: Giáo trình được thiết kế khoa học, ngắn gọn với những kiến thức cơ bản nhất. Thời lượng thực hành chiếm trên 90% khóa học giúp học viên nhanh chóng làm quen với công việc bếp núc, dễ dàng có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đang có vị trí quan trọng tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn.

– Chính sách miễn giảm học phí: Nhà trường luôn có chính sách khuyến khích, miễn giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Chương trình đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn (*)

MODULE ĐÀO TẠO CHUNG

Phần 1: Tổng quan về chế biến món ăn

Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.

Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu.

Kỹ thuật sử dụng gia vị.

Kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, súp.

Phần 2: Thương phẩm và an toàn thực phẩm

Hàng lương thực

Thịt gia súc

Thịt gia cầm và trứng

Hải sản

Dầu, mỡ, sữa và các chế phẩm của sữa

Phần 3: Cắt tỉa và trang trí món ăn

Các phương pháp trang trí trong chế biến món ăn

Nghệ thuật trang trí các bữa tiệc

Trang trí vành đĩa và hoàn thiện sản phẩm tỉa hoa

MODULE ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU HỌC VIÊN

Nghiệp vụ bếp Việt

Nghiệp vụ bếp Trung Hoa

Nghiệp vụ bếp Hàn Quốc

Nghiệp vụ bếp Âu

Nghiệp vụ bếp Nhật

Nghiệp vụ bếp Đài Loan

Nghiệp vụ bếp Chay

Khóa học nấu ăn các món theo yêu cầu, học nấu ăn kinh doanh

Khóa bánh Âu – bánh Việt

Nghiệp vụ pha chế

(*) Chương trình đào tạo liên kết với Trường cao đẳng cộng đồng; chương trình có thể thay đổi theo theo yêu cầu học viên và cập nhật kiến thức mới nhất.

Chương trình đào tạo chứng chỉ đầu bếp quốc tế

Chương trình đào tạo chứng chỉ đầu bếp quốc tế là chương trình đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Mục đích chương trình đào tạo tập trung bồi dưỡng nên những đầu bếp chuyên nghiệp, có đầy đủ nghiệp vụ bếp quốc tế và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đủ khả năng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Nội dung đào tạo chứng chỉ nấu ăn quốc tế tập trung vào các module do học viên lựa chọn: nghiệp vụ bếp Việt – Âu – Hàn – Nhật – Hoa. Học viên có thể lựa chọn đào tạo nhiều module để được cấp chứng chỉ và có thêm kỹ năng.

Thời lượng: 10 tháng (bao gồm 8 tháng đào tạo lý thuyết và thực hành tại trường + 2 tháng thực tập). Học viên đăng ký ca học cố định với nhà trường.

Trong thời gian đào tạo, học viên trực tiếp hướng dẫn từ các giảng viên là các bếp trưởng hàng đầu với các chuyên môn bếp Việt – Âu – Hàn – Nhật – Hoa. Học viên được cung cấp kiến thức thực tế và chuyên nghiệp nhất, sát với yêu cầu tuyển dụng nhà hàng, khách sạn… hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bếp quốc tế với cơ hội làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài với thu nhập rất tốt.

Học phí: 27.000.000 VNĐ/10 tháng bao gồm: chi phí nguyên liệu, đồng phục bếp, dao cắt tỉa (không bao gồm nguyên liệu các buổi sát hạch).

Đăng ký lớp học nấu ăn cấp tốc tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Sơ cấp Nấu ăn tại có thể đăng ký với phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng Cộng Đồng theo các cách sau:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

– Liên hệ: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Thủ tục nhập học lớp chứng chỉ hành nghề đầu bếp sẽ được thông báo đến học viên cụ thể trong quá trình trao đổi.

Khóa Học Nấu Món Hàn Quốc Cấp Chứng Chỉ Cấp Tốc Hà Nội 0978868612

KHOÁ HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC, HỌC NẤU MÓN HÀN, DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC, KHOÁ HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC, Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc, Học nấu món ăn Hàn Quốc, Khóa học nấu món Hàn Quốc,đào tạo nấu món ăn Hàn Quốc, Học nấu món ăn Hàn Quốc, Khóa học nấu món Hàn Quốc, Dạy Món Học Day Nau Mon An Han Quoc, Day Nau Mon Han Quoc, Các Món Món Day Nau An Han Quoc, Nau An Han Quoc, Hoc Nau An Han

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1 – Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HÀN QUỐC

Một trong những nét đẹp văn hóa của Hàn Quốc được cả thế giới biết tới chính là nền ẩm thực phong phú, văn hoá ẩm thực Hàn Quốc thì đồ ăn của họ đều mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xa xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi hay Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như các món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo nấu ăn món Hàn Quốc với chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia khóa học: Người lao động có nhu cầu học nghề

2. Thời gian đào tạo:

– Thời lượng chương trình: 15 buổi

– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

– Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

– Học phí: 4.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm NVL thực hành)3. Nội dung khóa học:(Ghi chú: Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước, kim chi dưa chuột,…

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán, bánh sữa trứng, bánh bí, bánh hành chiên…..

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương đậu….

+ Món mì: Mì tương đen, Mỳ cay Hàn Quốc, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno), giá đỗ trộn dầu vừng, mỳ lạnh Hàn Quốc….

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); gimbab chiên, cơm cuộn nóng, cơm cuộn lạnh, Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)……

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

+ Các món nướng Hàn Quốc: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

+ Món xào: Gà xào sốt ớt, bạch tuộc xào cay, tokbokki, chân gà sốt cay,

+ Món tần, hấp: gà tần sâm

+ Món salad: Salad rong biển, salat khoai tây, salat bắp cải, ……

+ Rau củ ngâm pickle, trứng cuộn rau củ

Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

4. Thủ tục nhập học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 CMT photo

– 03 ảnh 4×6

5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

6. Quyền lợi của học viên

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

– Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai – Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)

Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc.

Liên hệ trên FB

– Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

đào tạo nấu món ăn Hàn Quốc

Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc

Học nấu món ăn Hàn Quốc

Khóa học nấu món Hàn Quốc

Dạy Nấu Món Ăn Hàn Quốc

Nấu Ăn Hàn Quốc

HọcNấu Ăn Hàn Quốc

Day Nau Mon An Han Quoc

Day Nau Mon Han Quoc

Dạy Nấu Các Món Ăn Hàn Quốc

Dạy Nấu Món Hàn Quốc

Day Nau An Han Quoc

Nau An Han Quoc

Hoc Nau An Han Quoc

Day mon an han quoc tai ha noi

Dia chi hoc mon an han quoc tai ha noi

Dia chi day nau mon an Han Quoc tại Hà Nội

Học nấu món ăn hàn quốc ở đâu

ở đâu dạy nấu món ăn hàn quốc chất lượng

địa chỉ dạy nấu ăn món Hàn Quốc Uy tín

Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3

Nhu cầu học chứng chỉ nấu ăn mầm non

Hiện nay, một trong những tiêu chí quan trọng để các bậc phụ huynh lựa chọn trường mầm non cho con em của mình là an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển thể chất của các con trong những năm đầu đời. Do vậy, để ứng tuyển vào vị trí bộ phận bếp tại các đơn vị giáo dục mầm non các bạn cần có các chứng chỉ nấu ăn trường mầm non được cấp từ các trường đào tạo chính quy.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển xã hội và gia tăng dân số tại các thành phố lớn, các trường mầm non trong hệ thống công lập và tư thục cũng được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Yêu cầu của việc chăm sóc trẻ nhỏ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là yêu cầu về dinh dưỡng. Thông thường, các trường mầm non sẽ phục vụ 1 bữa chính (buổi trưa) và các bữa phụ (giữa giờ sáng hoặc chiều) nên chất lượng bữa ăn và giá trị dinh dưỡng luôn cần rất được quan tâm và đảm bảo.

Theo quy định của Sở nội vụ thành phố Hà Nội, đối với đầu bếp tại hệ thống trường mầm non công lập cần có chứng chỉ nấu ăn mầm non hoặc bằng trung cấp nấu ăn mầm non. Thêm vào đó, chứng chỉ nấu ăn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xin vào biên chế, lên chức, tăng bậc lương… Mặt khác, cũng có rất nhiều trường mầm non tư thục hoặc trường mầm non quốc tế sử dụng những quy định này để tuyển dụng nhân viên bếp. Do đó, việc học chứng chỉ nấu ăn mầm non là điều kiện gần như bắt buộc nếu có nguyện vọng làm việc tại bộ phận bếp tại các trường mầm non cả trong và ngoài công lập hiện nay.

Chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

Học chứng chỉ nấu ăn trường mầm non ở đâu?

Để học chứng chỉ nấu ăn trường mầm non, các bạn cần đến các trường cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn chính quy để được đào tạo đúng quy trình. Một trong những Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn là Trường cao đẳng cộng đồng tại địa chỉ Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1977, Trường là địa chỉ uy tín trong đào tạo ngành nấu ăn dành cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Với hơn 40 năm truyền thống, trường được Sở giáo dục và Đào Tạo Hà Nội đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo ngành đầu bếp, trong đó có đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non, chứng chỉ cấp dưỡng chính quy.

Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành đầu bếp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Phòng thực hành được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều tại các nhà hàng, có đầy đủ thiết bị và dụng cụ nhà bếp giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, rút ngắn thời gian đào tạo.

Học chứng chỉ nấu ăn mầm non

Thông báo tuyển sinh chứng chỉ nấu ăn trường mầm non Đối tượng tuyển sinh

Thời gian đào tạo: từ 3-6 tháng, sắp xếp linh hoạt về thời gian học.

Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi.

Có mong muốn làm nấu ăn, cấp dưỡng trong trường mầm non, trông trẻ.

Là những người đang làm nấu ăn trong trường mầm non cần chứng chỉ nấu ăn mầm non để bổ sung hồ sơ.

Là trường mầm non, đơn vị trông giữ trẻ cần tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức và chứng chỉ nấu ăn mầm non cho nhân viên.

Nội dung đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non

Kỹ năng chọn lựa, sơ chế, bảo quản, chế biến nguyên liệu

Đặc điểm phát triển của trẻ qua từng giai đoạn trong 1-6 tuổi, vi sinh hóa thực phẩm, sinh lý trẻ em…

Nắm vững về thực đơn và dinh dưỡng trong tổ chức bữa ăn

Kỹ năng lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm, xây dựng khẩu phần ăn khoa học hợp lý cho trẻ em;

Kỹ thuật pha chế thức uống, các hoạt động tổ chức tiệc cho trẻ ở trường bán trú.

Vận hành quy trình bếp một chiều đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của trường mầm non.

Giá trị chứng chỉ nấu ăn mầm non

Học viên sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non chính quy do Trường cao đẳng cộng đồng cấp theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Học viên có thể tìm việc làm tại tất cả các trường mầm non hoặc đơn vị trông giữ trẻ trên cả nước.

Khi xin cấp phép thành lập trường mầm non hoặc trông giữ trẻ thì cần có ít nhất một người có chứng chỉ nấu ăn mầm non.

Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ nấu ăn mầm non

Bản sao Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (yêu cầu bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có công chứng).

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Bản sao Chứng minh thư nhân dân (có công chứng)

Bản sao Giấy khai sinh

Ảnh 3×4: 4 chiếc (ảnh không qua chỉnh sửa, chụp không quá 6 tháng)

Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển

– Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0979 499 131 (thầy Vũ) – TEL: (024) 3200.5261

– Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

– Email: [email protected]

Chú ý, hiện nay có một số đơn vị rao bán chứng chỉ nấu ăn mầm non, tuy nhiên đây là hành vi vi phạm pháp luật. Các bạn có thể tìm hiểu về mua chứng chỉ nấu ăn mầm non và hệ quả để tránh rủi ro gặp phải.

Khoá Học Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn

Giới thiệu nghề nấu ăn

+ Được n ắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

– Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:

4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)

6. Địa điểm học n Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:

Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn

– Sử dụng dao chuyên nghiệp

7.3: Thực hành chế biến món ăn

Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn , học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

9. Cơ hội việc làm:

+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn. 11. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

(Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)12. Liên hệ ghi danh: (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

Khóa Học Cấp Dưỡng Mầm Non. Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Cấp Dưỡng

ĐÀO TẠO

CHỨNG CHỈ

CẤP DƯỠNG MẦM NON TIỂU HỌC

Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non.

“Cô nuôi” một cụm từ khá phổ biến trong các trường mầm non tiểu học. Cô muôi chính là những người phụ trách tại bếp ăn của trường, họ là những người chế biến món ăn – tạo nên những bữa ăn ngon và hợp vệ sinh cho trẻ mần non và học sinh tiểu học.

Cô nuôi là cụm từ ngày xưa hay dùng, và bây giờ cô nuôi được thay thế bằng cụm từ “cấp dưỡng“. Và để làm được cấp dưỡng tại các trường thì người cấp dưỡng phải có kiến thức kề kỹ thuật chế biến món ăn. Ngoài ra còn có chứng chỉ “kỹ thuật chế biến món ăn – cấp dưỡng”.

Chính vì vậy để được làm cấp dưỡng tại các trường mầm non hay tiểu học thì các bạn cần phải đi học 1 khóa học cấp dưỡng để lấy kiến thức và chứng chỉ sao cho đúng quy định của Bộ giáo dục

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON TIỂU HỌC

 ➡ Học phí: 2.300.000 – 2.200.000đ  (Giảm 100k cho học viên đăng ký trước khai giảng)

➡ Các hình thức đăng ký: Học viên có thể liên hệ trực tiếp, qua nhân viên tư vấn hoặc gửi thông tin đăng ký cho chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể

Mục tiêu cần đạt được tại khóa học cấp dưỡng

  

1/ Kiến Thức:

Chương trình nhằm đào tạo cấp dưỡng cho người học nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học

    

2

/Kỹ năng:

Biết chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng , xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.

Biết giao tiếp, phối hợp với đồng nghiệp và phụ huynh để tổ chức một số hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ.

Nội dung khóa học cấp dưỡng mầm non

STT Tên môn học Thời gian đào tạo

Số tiết học Lý thuyết Thưc hành Kiểm tra

1 Đặc điểm phát triển cơ thể trẻ 20 15 5 KT 45’

2 Dinh dưỡng trẻ mầm non 30 15 15

3 Phương pháp xây dựng khẩu phần  thực đơn 20 10 10 KT 60’

4 Vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản dụng cụ thiết bị nhà bếp 20 10 10

5 Quy trình tổ chức bếp một chiều 15 10 5

6 An toàn lao động trong nhà bếp 10 5 5

7 Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất DD khi nấu ăn cho trẻ 50 20 30

8 Báo cáo công tác chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ trong trường Mầm non 5 5 0

9 Thực tập 60 0 60 2 tuần

TỔNG CỘNG 230 90 140

Thi kết thúc khóa học

TT Môn thi Hình thức thi Thời gian thi

1 Lý thuyết tổng hợp Viết, trắc nghiệm 60 phút

Ai nên tham gia học lấy chứng chỉ cấp dưỡng?

Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.

Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học cấp dưỡng mầm non

Được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản cấp dưỡng mầm non

Được cập nhật những kiến thức mới nhất.

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ cấp dưỡng theo quy định. Với chứng chỉ này học viên có đủ điều kiện làm kỹ thuật viên cấp dưỡng trong trường mầm non, nhóm lớp mầm non tư thục

Được bảo lưu khóa học trong vòng 6 tháng.

Đươc tham gia lại khóa học mà không phải mất bất kỳ 1 chi phí nào

Giảm 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên, học viên thuộc gia đình chính sách

Giảm 20% khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên

Về chứng chỉ cấp dưỡng

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng trình độ sơ cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc.

Thời gian học:

♦ Khóa tối: Tối 2-4-6; Tối 3-5-7 ( Từ 18h đến 21h00)

♦ Khóa Thứ 7 Chủ nhật: ( Sáng từ 8h00-11h30,Chiều Từ 13h30-16h30)

Địa điểm đăng ký học

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10

Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

CN3: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

CN4: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân

CN5: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Tại Đà Nẵng

Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu

Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Liên hệ:

0902 86 86 40  – 0975 942 153 Mail: [email protected]

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Cập nhật thông tin chi tiết về Chứng Chỉ Nấu Ăn Khoá Học Cấp Tốc trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!