Xu Hướng 2/2023 # Cách Rán Cá Chép Ròn Thơm Vàng Rộm # Top 3 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Rán Cá Chép Ròn Thơm Vàng Rộm # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Rán Cá Chép Ròn Thơm Vàng Rộm được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁCH RÁN CÁ CHÉP RÒN THƠM VÀNG RỘM

CÁCH RÁN CÁ CHÉP RÒN THƠM VÀNG RỘM

5.0

out of

5

based on

1

vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Xin hãy xếp hạng

 

Chi tiết Chuyên mục: ca chien ran Được đăng: Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 14:50 Viết bởi Admin1 Lượt xem: 3320

Nguyên liệu:

– 1 con cá chép khoảng 1 kg, lấy mang, để nguyên vảy, đuôi, rửa sạch

– Cà chua, hành tây, rửa sạch, xắt hạt lựu nho.ã

– 1 nhánh tỏi, 100g xà lách xoong, dưa leo rửa sạch, dùng để trang trí.

– Muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước mắm ngon, giấm đỏ, tương ớt.

Thực hiện:

Cá chép chiên vàng (cá càng tươi, chiên càng đẹp vì vảy sẽ không bị tróc và xù đều. Cá sẽ tự nằm theo tư thế như đang bơi). Cá chín vàng, vớt ra đĩa, để ráo dầu – Đun nóng dầu, xào hành tây, tỏi băm cho thơm. Cho cà chua vào xào hơi mềm, nêm tương ớt, giấm đỏ, nước mắm, muối, đường sao cho nước chấm có vị chua nhẹ là được.

Làm cá rán: Làm sạch cá, dùng vải hoặc giấy thấm khô nước, để tránh nổ khi rán cá và tránh nát da cá. Lấy một lát gừng tươi xát đều vào lòng chảo nóng, cho dầu vào đợi dầu sôi mới cho cá vào thì sẽ không bị nát da cá.

Khi rán cá, chú ý cho lửa nhỏ, rán xong một bên, lật sang bên khác, đợi khi hai bên đều vàng thì lấy ra đĩa. Rán cá cắt miếng thường bị nát. Để tránh điều này, hãy ướp cá với muối 10-15p, sau đó mới dùng dầu rán

Khi rán cá nước ngọt, bạn cho cá vào ngâm với rượu nếp một lúc, sau đó mới bọc bột để rán, như vậy mùi tanh sẽ không còn nữa.

Trình bày: Đặt cá lên đĩa đã xếp xà lách xoong. Rưới nước chấm lên cá hay để riêng tùy ý. Trang trí với dưa leo và cà chua

Cách Làm Hành Phi Giòn Tan Vàng Rộm Bằng Lò Vi Sóng

Hồi bé, bạn bè mình đứa nào cũng có những ước mơ lớn lao đẹp đẽ. Đứa thì ước làm bác sĩ, đứa thì ước làm hiệu trưởng để được đánh học sinh thoải mái, đứa thì ước làm cảnh sả để tha hồ săn bắt cướp và thu tiền phạt. Mình thì ước một ước mơ to lớn vĩ đại hơn nhiều: ước mơ vươn tới các vì sao, ước mơ bay vào vũ trụ. Hay còn gọi là được trở thành một phi hành gia.

Tưởng như ước mơ chỉ là mơ ước. Ai ngờ sau ba mưoi năm, ước mơ của mình giờ đã thành hiện thực. Mình đã trở thành một phi hành gia! Mình phi hành giỏi cực! Một chuyên gia phi hành! Hành mình phi bằng lò vi sóng lúc nào cũng giòn tanh tách, vàng rộm thơm nức. Mình phi hành hơi bị siêu luôn.

Hành mình phi như này này:

Ưu điểm của phi hành bằng lò vi sóng: không bắn dầu, nhanh tiện gọn sạch, dễ kiểm soát, không cháy xém đắng.

Nguyên liệu:

1 bát ăn cơm hành khô.

5 muỗng canh dầu ăn

1 thìa nhỏ bột mì

Cách làm:

Hành bóc vỏ, thả vào nước hoặc rửa ướt rồi thái, sẽ không bị cay mắt. Nên thái dọc thì hành không bị rời vụn như thái ngang. Nói đến đây mới nhớ, hồi bé mỗi lần thái hành, lão hàng xóm lại bảo “có biết mẹo thái hành không?” rồi chỉ cho mấy chị hàng xóm xinh ơi là xinh cạnh nhà mình mẹo xắn quần cao lên tận bẹn, ngồi xổm rồi để chậu nước bên cạnh, thái không bao giờ cay mắt. Các chị làm theo không cay mắt thật, thích lắm cứ tấm tắc khen anh hàng xóm mãi. Bố tổ sư, lớn lên mình mới biết hoá ra thái hành không cay là nhờ chậu nước chứ không phải vì quần xắn tận bẹn :v

Nếu được nên phơi hong hành khoảng vài tiéng cho thật khô, se mặt thì phi càng giòn ngon.

Trộn hành đã khô với bột mì cho thật tơi đều, bột bám đều hết hành, bỏ bột thừa nếu còn.

Cho hành vào bát thuỷ tinh hoặc sứ trắng. Rưới ngập dầu.

Cho bát hành vào lò vi sóng quay ở nhiệt cao nhất khoảng 3 phút. lúc này hành sẽ chín nhũn thế này:

Lấy ra đảo đều, cho vào quay tiếp 3 phút, lúc này hành sẽ thế này:

lấy ra đảo đều lần thứ 2, từ lần này quay mỗi lúc 1-2 phút rồi lấy ra đảo đều cho đến khi hành hơi vàng và săn.

Lúc này chie cần lấy ra đảo đều, vì dầu sôi rất nóng nên se. giúp hành tiếp tục chín vàng đều và không hề cháy khét, rất thơm

Chắt lọc bỏ dầu, đổ hành ra giấy thấm dầu là xong. Choén với xôi chim, xôi xéo, lẩu riêu cua hay là ăn snack low carb thì tuyệt, trừ việc mới có nghi vấn về việc thằng người yêu của cô gái viết tâm thư con phét xừn trên page cái trường gì gì đó đau khổ về việc ngừoi yêu bị hôi mồm, chính là ngừoi thưởng xuyên ăn snack hành phi đến phát nghiện.

Cách Làm Cá Chép Hấp Gừng Sả Thơm Lừng

Cá chép: khoảng 700g – 1kg

Thì là và cần tây

Cà chua, chanh tươi

5 củ sả, gừng và  tỏi, ớt

Gia vị : nước mắm, mỳ chính, đường, tiêu

Rau sống : khế, chuối, rau thơm…

Cách làm cá chép hấp gừng sả

Bước 1: Sơ chế cá

Cá các bạn đánh vẩy, bỏ nội tạng, khía nhẹ dọc 2 bên mình cá.

Sau đó các bạn ướp với một chút muối, nước mắm, tiêu, để 20 phút cho ngấm.

Bước 2: Sơ chế sả và các nguyên liệu khác

Sả đập dập, cắt khúc.

Gừng cạo vỏ, rửa sạch, 1 nửa thái chỉ còn 1 nửa đập dập.

Hành, thì là, cần tây các bạn nhặt rồi rửa sạch.

Củ hành tươi các bạn bổ đôi, còn lá hành và thì là, cần tây thì cắt khúc khoảng 5 cm.

Cho tất cả thì là, sả, hành vào trong bụng cá.

Cà chua rửa sạch bổ múi cau.

Bước 3: Hấp cá

Các bạn lót lá sả, gừng đã đập dập xuống dưới đáy vỉ hấp, rồi xếp cá chép lên trên, xung quanh các bạn để thì là, cần tây, hành và cà chua.

Tiếp theo, đổ nước sôi ước lượng ngập phần gừng sả, đun nhỏ lửa cho tới khi cá chín.

Bước 4 : Pha nước chấm

Để chấm cá chép hấp gừng sả các bạn pha một bát nước mắm chanh tỏi ớt và gừng vừa chua cay mặn ngọn.

Với nước mắm chấm cá các bạn có thể cho vào một chút thì là cắt nhỏ nước chấm sẽ đậm và ngon hơn.

Mình cam kết sau khi làm xong món này không ai khen bạn thì thôi luôn đó, thiệt tình không có gì để chê được đâu bạn à.

4/5

(3 Reviews)

Top 10 Cách Chế Biến Cá Chép Giòn

          Cá chép giòn trong vài năm gần đây đã và đang trở thành xu thế ăn uống của nhiều người. Cách chế biến cá chép giòn rất đơn giản và có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau.

Cách nấu lẩu cá chép giòn

          Lẩu cá chép giòn là một trong những cách chế biến phổ biến của cá chép giòn. Để làm món lẩu cá chép giòn thơm ngon cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: cá chép giòn, xương ống heo, cà chua, đậu phụ, dứa hoặc me chua, nấm hương, hành khô, hành lá, tỏi, răm, thì là, ớt, chanh, các loại rau ăn kèm lẩu (rau cải, bắp chuối, rau muống, rau cần,…) và các loại gia vị (muối, bột canh, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn…). Ngoài ra, có thể cho thêm vào lẩu thịt bò, nghêu,… tùy theo khẩu vị cũng mỗi gia đình.

Cách chế biến lẩu cá chép giòn như sau

Bước 1: Cần sơ chế các nguyên liệu

          Cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá, bụng cá rồi rửa sạch. Sau đó, lấy muối và gừng băm nhỏ xát vào bụng cá, thân cá rồi đem rửa lại với nước. Tiếp theo, có thể cắt làm đôi hoặc cắt khoanh hoặc cắt thành miếng tùy sở thích của mỗi gia đình ướp cùng với hành, gừng, rau răm, ớt thái nhỏ.

          Xương ống heo rửa sạch rồi đem chần qua với nước sôi, sau đó vớt lên rửa sạch với nước.

          Dứa cắt lát mỏng hoặc me chua thì nghiền nát. Cà chua cắt theo kiểu múi cau; thì là, hành lá rửa sạch cắt khúc nhỏ. Gừng cạo vỏ, sau đó rửa sạch và băm nhỏ. Tỏi, hành khô lột vỏ rồi băm nhuyễn.

          Các loại rau ăn kèm với lẩu rửa sạch, để ráo nước. Đậu cắt miếng để ra đĩa.

Bước 2: Trước tiên cần nấu nước dùng cho lẩu

          Đổ nước vào nồi và đun sôi rồi cho xương ống heo vào nồi hầm, trong thời gian này cần lưu ý vớt bọt thường xuyên để cho nồi nước được trong hơn. Các bạn có thể cho đầu cá, xương cá ninh cùng với xương ống heo. Sau đó, đem phi hành khô, tỏi với cà chua rồi cho vào nồi nước dùng. Tiếp theo, cho dứa, me chua, ớt, nấm hương cùng với gia vị vào để nồi nước dùng thêm đậm đà, thơm ngon và có vị chua cay.

Bước 3:

Cá chép giòn om dưa

          Là một trong các món ăn ngon từ cá chép giòn và là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

          Các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: cá chép giòn, dưa cải bẹ muối chua, thịt ba chỉ, gừng tươi, hành lá, thì là, cà chua, ớt, hành khô và gia vị (nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, bột canh, tiêu).

Cách chế biến cá chép giòn om dưa như sau

Bước 1:

          Cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá, bụng cá rồi rửa sạch, để cho ráo nước. Sau đó, khía vài đường chéo trên thân con cá và ướp gia vị bột canh, tiêu rồi để khoảng 10 phút cho gia vị ngấm vào cá. Dưa cải bẹ muối chua vắt để ráo; nước dưa để riêng ra bát (lưu ý kiểm tra thử độ chua của dưa). Tỏi, hành lá bóc vỏ cùng ớt đem băm nhuyễn. Gừng cạo vỏ, cắt lát. Hành lá, thì là rửa sạch, cắt khúc. Cà chua đem cắt theo kiểu múi cau. Thịt ba chỉ rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn.

Bước 2:

          Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, sau đó cho gừng và cá vào chiên qua. Gừng sẽ làm mất mùi tanh của cá và làm cho thịt cá thơm và săn chắc hơn.

Bước 3:

          Tiếp đến, vớt cá ra đĩa để ráo dầu và bỏ hành khô, tỏi vào chảo phi thơm. Hành và tỏi đã thơm thì cho cà chua vào, xào nhuyễn. Lúc này, có thể thêm một chút nước để không làm cháy cà chua.

Bước 4:

          Thịt ba chỉ cho vào nồi xào cho đến khi xoăn lại thì cho dưa chua vào.

Bước 5:

Bước 6:

Cá chép giòn nướng muối ớt

          Trong các món ăn từ cá chép giòn thì món cá chép giòn nướng muối ớt là một món rất hấp dẫn và được nhiều người ưa thích.

          Các nguyên liệu cần chuẩn bị như sau: cá chép giòn, tỏi, ớt và các gia vị như muối ớt, dầu ăn.

Cách chế biến món cá chép giòn nướng muối ớt

Bước 1:

          Làm sạch mang cá và bụng cá chép giòn tươi, sau đó rửa sạch và đem khía từng nhát trên lưng cá, để tẩm ướp gia vị. Các gia vị tỏi, ớt, muối băm nhuyễn sẽ sát đều lên con cá. Thời gian để ướp cá khoảng 20 – 30 phút.

Bước 2:

          Sau khi ướp cá xong, đem cá lên nướng trên than hồng. Các bạn lật đều tay và phết mật ong hoặc dầu ăn lên cá để cá thêm vàng. Ngoài ra, một cách nướng khác là nướng bằng giấy bạc để cá không dính bụi mà vẫn đảm bảo được vị ngon và chất dinh dưỡng có trong cá nhưng với cách chế biến này cá sẽ không được vàng và khô như nướng trực tiếp trên than.

Bước 3:

          Cuối cùng, bày cá lên đĩa và trang trí món ăn. Các bạn cũng đừng quên pha thêm bát nước mắm chấm (chanh, ớt, tỏi cùng đường) để cá thêm đậm đà.

Cá chép giòn xào lăn

          Món cá chép giòn xào lăn rất đơn giản. Với các nguyên liệu cần chuẩn bị như cá chép giòn, sả tươi, ớt và các loại gia vị như nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, bột nêm, tiêu.

Các bước chế biến như sau

Bước 1:

          Cá chép giòn đánh sạch vảy, làm sạch mang cá, bụng cá rồi rửa sạch. Tiếp theo, lấy muối và gừng băm nhỏ, xát vào bụng cá, thân cá. Sau đó, đem cá rửa sạch với nước rồi thái từng miếng mỏng để khi xào nhanh chín hơn. Tẩm ướp cá trong khoảng 15 phút cùng các gia vị như tiêu, bột canh, nước mắm,… tùy từng khẩu vị của mỗi gia đình.

Bước 2:

          Ớt và sả rửa sạch, thái mỏng.

Bước 3:

          Cho dầu ăn vào chảo đun sôi lên, rồi cho cá. Đảo cho thịt cá săn lại, bỏ sả và ớt vào. Đến khi thịt cá màu vàng thì cho ra đĩa và thưởng thức món ăn.

Cá chép giòn chiên giòn

          Cá chép giòn chiên xù là một món ăn mà thịt cá không bị khô mà chắc lại và vẫn giữ nguyên được hương vị béo ngậy, giòn sần sật của cá.

          Các nguyên liệu cần thiết để chế biến món cá chép giòn chiên giòn là: cá chép giòn đem phi lê, trứng gà, bột chiên xù và nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn.

Các bước thực hiện món cá chép giòn chiên giòn như sau:

Bước 1:

          Cá chép giòn được đem tẩm ướp cùng với nước mắm trong thời gian khoảng 20 phút. Trứng gà đập vào tô và đánh đều.

Bước 2:

          Cho dầu ăn vào chảo và đun sôi rồi cho cá đã tẩm ướp vào chiên vàng đều hai mặt. Không nên chiên cá chép giòn quá kỹ sẽ làm mất đi độ ngậy và ngọt của thịt cá. Tiếp theo, cho cá đã chiên vàng ra đĩa rồi để ráo dầu.

Bước 3:

          Sau đó, cá đã chiên đem nhúng vào bát trứng gà rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.

Bước 4:

          Cho cá đã lăn bột vào chảo dầu, chiên cho đến khi vàng đều. Cuối cùng là cho lên đĩa và thưởng thức món ăn thơm ngon này.

Cá chép giòn nấu riêu

          Món cá chép giòn nấu riêu cũng là một trong những món đặc biệt vì cách chế biến không quá công phu mà công dụng của nó vừa bổ dưỡng lại vừa giúp giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể.

          Các nguyên liệu cần thiết cho món ăn này là cá chép giòn làm sạch, cà chua, thì là, hành lá, hành khô, mẻ, rau thơm, rau xà lách và các loại gia vị như dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đường, muối, bột canh.

Cách làm món cá chép giòn nấu riêu như sau

Bước 1:

          Cá làm sạch và cắt đôi; hành khô lột vỏ, băm nhuyễn; cà chua bổ múi cau; thì là và hành lá cắt khúc. Lọc mẻ lấy nước.

Bước 2:

          Phi hành khô thơm rồi xào cà chua và đổ nước vào, đun tiếp. Sau đó, nêm nước mắm, mì chính, hạt nêm khuấy đều, nêm nếm cho vừa miệng.           Phi hành khô thơm rồi xào cà chua và đổ nước vào, đun tiếp. Sau đó, nêm nước mắm, mì chính, hạt nêm khuấy đều, nêm nếm cho vừa miệng.

Bước 3:

          Tiếp theo, cho cá chép giòn vào nồi, rồi nêm mẻ cho vừa ăn.

Bước 4:

          Đun nhỏ lửa đến khi cá chín rồi bỏ hành lá, thì là vào, đảo nhẹ nhàng rồi tắt bếp.

Bước 5:

          Bày ra đĩa, trang trí món ăn và pha nước chấm chua ngọt để món ăn trở lên đậm đà hơn.

Cá chép giòn nấu măng chua

          Món cá chép giòn nấu măng chua cần những nguyên liệu sau: cá chép giòn, măng chua, cà chua, hành lá, thì là, ớt và các gia vị như dầu ăn, nước mắm, bột canh, hạt nêm.

Cách làm món cá chép giòn nấu măng chua như sau

Bước 1:

          Cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá và bụng cá, cho một ít dấm bóp để sạch nhớt ở cá rồi rửa sạch bằng nước và chặt thành khúc. Tiếp theo, ướp cá với gia vị trong khoảng 30 phút. Tiếp đến thái nhỏ hành lá, ớt thái miếng nhỏ, thì là cắt khúc, cà chua bỏ kiểu múi cau.

Bước 2:

          Luộc qua măng rồi vớt ra để nguội. Bỏ những phần đã già và thái thành miếng dày khoảng 2cm, đem rửa sạch để ráo nước.

Bước 3:

          Tiếp theo, cho dầu ăn vào chảo để sôi dầu rồi rán qua cá và gắp ra đĩa.

Bước 4:

          Cho cà chua vào nồi rồi cho một chút dầu ăn, bột canh, hạt nêm, sau đó xào cho nát cà chua.

Bước 5:

          Đổ măng vào đảo cùng đến khi ngấm gia vị và mềm thì cho một lượng nước xăm xắp với măng và đun sôi.

Bước 6:

          Sau đó, cho cá đã rán qua vào nồi măng, làm cho cá ngập nước rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 10 phút.

Bước 7:

          Cho thêm cà chua và ớt vào nồi, đun tiếp khoảng 5 phút. Nếu thấy nước đã gần cạn thì cho thì là, hành lá và chút nước mắm vào nồi, tiếp tục đun sôi.

Bước 8:

          Cuối cùng, tắt bếp và cho cá ra đĩa.

Cá chép giòn nhúng mẻ

          Món cá chép nhúng mẻ cần những nguyên liệu sau: cá chép giòn, tô nước mẻ chua, cà chua, lá lốt, hành tím và các loại gia vị như nước mắm, muối, mì chính, dầu ăn.

Cách chế biến món cá chép nhúng mẻ như sau

Bước 1:

          Cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá và bụng cá rồi rửa sạch, để ráo nước. Có thể cắt khúc hoặc để nguyên con tùy sở thích của mỗi người. Lá lốt đem rửa sạch, thái lát khoảng 1cm. Hành tím cắt nhỏ; cà chua thái kiểu múi cau nhỏ. Mẻ gạn nước, không lấy cái.

Bước 2:

          Cho dầu ăn vào nồi đun sôi, rồi bỏ hành tím vào phi vàng. Sau đó, bỏ tiếp cà chua vào và đảo đều.

Bước 3:

          Tiếp theo, cho cá vào nồi và nêm gia vị cho vừa miệng, đun khoảng 5 phút để cá ngấm gia vị rồi gạn nước mẻ vào nồi.

Bước 4:

          Khi nồi cá sôi thì đun nhỏ lửa trong khoảng 15 phút, sau đó thêm lá lốt vào, tiếp tục đun sôi khoảng 2 phút và tắt bếp.

Cá chép giòn hấp bia

          Một cách chế biến cá chép giòn khác đó là món cá chép giòn hấp bia. Đây là món ăn có cách chế biến rất đơn giản và nguyên liệu cũng rất dễ tìm.

          Các nguyên liệu cần thiết để nấu là cá chép giòn, bia hơi hoặc bia lon đều được, thì là, sả, gừng, cà rốt, dưa chuột, dứa và các gia vị thông thường như bột canh, nước mắm, hạt nêm, muối.

Các bước chế biến món cá chép giòn hấp bia như sau

Bước 1:

          Sả và gừng thái lát mỏng, băm nhỏ. Cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá và bụng cá rồi rửa sạch, khía từng nhát trên thân cá. Nhồi gừng, sả, gia vị vào khe cá đã khía và ướp trong khoảng thời gian 20 đến 30 phút để cá ngấm gia vị. Thì là cắt khúc; dứa, dưa chuột, cà rốt gọt vỏ rồi cắt miếng.

Bước 2:

          Cho bia vào nồi và để vỉ hấp cách thủy lên trên.

Bước 3:

          Tiếp theo, đặt đĩa cá lên trên vỉ hấp và đậy vung kín. Hấp trong khoảng 20 phút.

Bước 4:

          Cho các món dứa, dưa chuột, cà rốt và các loại rau ăn kèm ra đĩa.

Bước 5:

          Cuối cùng, cho đĩa cá ra và thưởng thức.

Cá chép giòn nhúng dấm

Nguyên liệu cần thiết đối với món cá chép giòn nhúng dấm là: cá chép giòn, dấm, hành khô, tỏi, gừng, dứa, dừa xiêm, rau húng, xà lách, rau mùi và các loại gia vị.

Cách chế biến món cá chép giòn nhúng dấm như sau

Bước 1:

          Trước tiên, cá chép giòn đánh vảy, làm sạch mang cá và bụng cá rồi rửa sạch, thái lát khoảng 0,5 cm. Hành khô, tỏi thái băm nhỏ. Các loại rau nhặt sạch rồi rửa sạch với nước. Dứa gọt vỏ, cắt mắt và thái miếng.

Bước 2:

          Cho hành khô và tỏi vào nồi phi vàng.

Bước 3:

          Tiếp đó, cho phần xương cá, đầu cá vào nồi cùng với nước dừa xiêm ninh cho ngọt nước. Cho tiếp bột canh, nước mắm, dấm, hành khô, tỏi phi vàng, gừng và dứa thái miếng vào nồi nước dùng. Nêm nếm sao cho vị chua của dấm vừa miệng.

Bước 4:

          Khi đun sôi nước dùng thì thả cá vào nồi đun đến khi cá chín. Món cá chép giòn nhúng dấm thì các bạn đừng quên pha thêm nước chấm tỏi ớt để tăng thêm vị đậm đà của cá. Món ăn này ăn kèm với các loại rau sống: xà lách, mùi, rau húng đã rửa sạch rất thơm ngon.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Rán Cá Chép Ròn Thơm Vàng Rộm trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!