Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Mì Quảng Ếch Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Mì Quảng Ếch Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng ❣️ Top View

Xem 1,485

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Mì Quảng Ếch Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

Những Quán Mì Quảng Ngon Ở Đà Nẵng Ăn Rồi Nhớ Mãi

Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Quán Mì Quảng Ngon Đà Nẵng

Top 10+ Quán Mì Quảng Ngon Ở Đà Nẵng Phải Đến Ăn Ngay

Ấn Tượng Với Top 8 Quán Mì Quảng Ngon Nhất Ở Đà Nẵng

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Ngon Tuyệt, Dễ Làm Tại Nhà

Không phải là món mì Quảng sườn hay tôm quen thuộc. Thay vào đó là sự biến tấu với thịt ếch đem lại sự lạ miệng thú vị cho người ăn. Mì Quảng ếch đem đến cho người ăn cảm giác lạ miệng, hấp dẫn ở vị ngọt của thịt ếch, vị beo béo vừa phải của dầu phộng, chua nhẹ của dứa, cà chua và vị cay thanh của sả trong nước nhưng rất ngon và lạ miệng.

Nguyên liệu nấu Mì Quảng Ếch:

800 gr thịt ếch.

1 kg mì Quảng (cho 4 người ăn).

4 thìa cà phê muối, 3 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa súp dầu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu.

1 quả cà chua

2 trái ớt đỏ

50 gr nghệ tươi

1/4 quả dứa, một ít củ nén.

Rau sống ăn kèm các loại: như cải con, búp chuối thái sợi, xà lách…

Ớt xanh, chanh, đậu phụng rang, bánh tráng, hành lá.

Cách nấu Mì Quảng Ếch Đà Nẵng:

Sơ chế nguyên liệu

Ếch làm thật sạch, chặt miếng vừa ăn. Uớp thịt ếch với các thứ: sả, hành, tỏi, nghệ đã giã nhỏ, nước mắm, đường khoảng 30 phút cho thấm. Dứa gọt sạch vỏ, thái thành những miếng nhỏ. Cà chua thái lát mỏng hoặc bổ múi cau.

Lưu ý khi làm thịt ếch sạch, an toàn:

Cần loại bỏ phần xương sống của ếch vì chúng có thể gây hại đến sức khỏe, do có chứa chất gây tê.

Để khử mùi tanh của thịt ếch bạn có thể sử dụng rượu gừng để rửa thịt. Nếu không có bạn cũng có thể thay thế bằng muối hoặc giấm, nhưng hiệu quả không cao bằng.

Để loại bỏ máu trong thịt ếch và giúp diệt vi khuẩn gây hại bạn có thể chần ếch bằng rượu gừng, bột nghệ để giúp món ăn có màu sắc bắt mắt hơn.

Nấu mì Quảng Ếch

Khử nén thơm, cho thịt ếch vào xào, rim thịt trong khoảng 15 phút. Khi thịt ếch chín cho thêm dứa, cà chua vào xào cùng. Đảo đều tay khoảng một phút, đậy nắm kín khoảng 15 phút trong lửa nhỏ.

Đổ nước dùng vào, tùy vào bạn muốn thưởng thức nhiều hoặc ít nước có thể cân đối.

Đun sôi sau đó để lửa nhỏ thêm khoảng 15 – 20 phút. Tiếp tục nêm nếm gia vị cho vừa khẩu vị của bạn rồi tắt bếp, rắc thêm một ít tiêu, hành hoa xắt nhỏ.

Trình bày và thưởng thức

Cho mì ra tô, chan ít nước dùng, cho hành ngò, rắc đậu phộng rang. Khi ăn cho rau sống vào trộn đều, ăn kèm với bánh tráng nướng.

Địa Chỉ Học Nấu Món Mì Quảng Kinh Doanh Ở Đà Nẵng

Trung Tâm Dạy Nấu Mì Quảng Tại Đà Nẵng

Học Nấu Món Ăn Trung Quốc,dạy Nấu Món Trung Ở Hà Nội 094 68 68 937

Cá Cam Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua, Bán Ở Đâu

Các Món Ăn Gia Đình Hàng Ngày Với Bầu

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Mì Quảng Ếch Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2288 / Xu hướng 2378 / Tổng 2468 thumb
🌟 Home
🌟 Top