Xu Hướng 2/2024 # Cách Nấu Chè Đỗ Đen Bằng Nồi Áp Suất Đơn Giản, Dễ Làm # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Chè Đỗ Đen Bằng Nồi Áp Suất Đơn Giản, Dễ Làm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đỗ đen có tác dụng gì?

Theo các nghiên cứu cho thấy, trong hạt đỗ đen có rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá, tốt cho sức khỏe như: calo, chất đạm, chất xơ, chất đường bột, selen, chất béo, khoáng chất, vitamin…

Thường xuyên ăn đỗ đen sẽ đem lại nhiều tác dụng cho cơ thể là:

Giảm và duy trì huyết áp ở mức ổn định ở những người bị cao huyết áp.

Tăng cường độ vững chắc của các cấu trúc xương, giảm đau lưng, đau nhức xương khớp hiệu quả.

Hỗ trợ việc chữa bệnh tiểu đường.

Giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.

Nhuận tràng, chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Giúp giải độc và phòng chống các bệnh ung thư hiệu quả.

Duy trì độ ẩm cho da, ngăn chặn và làm chậm các dấu hiệu lão hóa, giúp da trẻ đẹp hơn.

Làm giảm tình trạng rụng tóc.

Hỗ trợ rất tốt cho những người ăn kiêng, giảm cân.

Trị đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi.

Đặc biệt, đỗ đen có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn như : nấu chè, nấu xôi,hầm canh, làm kem… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách làm một món ăn phổ biến nhất từ đỗ đen, đó là chè đỗ đen.

Cách nấu chè đỗ đen bằng nồi áp suất

Thứ nhất nồi áp suất khiến cho thực phẩm chín nhanh hơn, từ đó, rút ngắn dược thời gian nấu ăn.

Thứ hai, thời gian nấu ăn được rút ngắn sẽ tiết kiệm nhiên liệu đun nấu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Cuối cùng, chế biến bằng nồi áp suất có độ an toàn cao, hương vị thực phẩm được giữ gìn trọn vẹn, không mất đi độ ngon hay chất dinh dưỡng trong món ăn.

Bởi những lý do này, nên nhiều người đã sử dụng nồi áp suất điện để nấu những món ăn thường ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng hay những ưu điểm của nồi áp suất, xin hãy tham khảo qua bài viết sau:

” Cấu tạo, nguyên lý và cách sử dụng nồi áp suất “

Chuẩn bị nguyên liệu

Để nấu một nồi chè đỗ đen, ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Đỗ đen: 300g

Đường: 200g

Dừa nạo, dừa khô, lạc rang.

Muối, vani.

Nồi áp suất cơ hoặc nồi áp suất điện.

Khi lựa chọn nguyên liệu nấu chè, cần chú ý những điểm sau đây:

Loại đỗ đen ngon nhất là loại đỗ đen xanh lòng, hạt nhỏ, đều, đen bóng, vỏ móng. Không nên chọn loại hạt to, vì sẽ rất bở và ăn không ngon.

Đường có thể sử dụng đường mía, đường thốt nốt hoặc ăn đường phèn vừa ngọt, vừa mát.

Các nguyên liệu phụ như dừa nạo, dừa khô, lạc rang để cho món ăn thêm ngon, không nhất thiết phải có.

Cách nấu chè đỗ đen bằng nồi áp suất đơn giản, dễ làm

Ngâm đỗ đen trong nước để hạt bỏ hơn. Khi ngâm các hạt bị sâu, hỏng sẽ nổi lên. Bạn vớt các hạt này ra. Cho vào nước ngâm đỗ 1 thìa muối hạt, như vậy khi nấu, đỗ ăn sẽ ngon và đậm vị hơn. Ngâm đỗ đen trong nước ít nhất 1 giờ, sau đó vớt ra để ráo nước.

Cho đỗ đen vào nồi cùng 1.5 lít nước, đậy nắp nồi rồi cho lên bếp đun. Nếu dùng nồi áp suất điện thì cắm điện. Lần đun đầu tiên để cho đỗ chín và bở. Sau khoảng 45-60 phút thì đỗ đã chín, thì tắt bếp, mở van áp suất cho khí nóng bay ra, rồi mở nắp nồi ra.

Cho đường đã chuẩn bị vào trong nồi đỗ, rồi tiếp tục đun. Khi này, bạn nên đun ở lửa nhỏ, để đường ngấm vào trong đỗ được kỹ hơn, ăn sẽ ngon và ngọt hơn. Nếu muốn chè có hương vị thơm ngon hơn, bạn có thể thêm 1 ống vani vào.

Múc chè ra bát, thêm dừa nạo, dừa khô, lạc rang và một vài viên đá vào rồi thường thức.

Là người tìm kiếm và phân tích nội dung, tôi cố gắng mang tới cho độc giả những nội dung chân thực nhất, chính xác nhất về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, nhất là: mẹ và bé, ẩm thực, sức khỏe….

Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Đỗ Đen Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Chè đỗ đen là một món ăn quá quen thuộc với gia đình Việt trong những ngày hè. Một cốc chè đỗ đen mát lạnh vừa giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng vừa giúp bạn giải nhiệt rất tốt cho ngày hè oi bức. Với mong muốn giúp mọi người có được một nồi chè đỗ đen thơm ngon nhất mà không phải bằng những nồi thông thường đu bằng than bằng ga, mà chính là từ nồi cơm điện. Thường thì nồi cơm điện dùng để nấu cơm, nấu cháo,… và có thể dùng nấu chè nữa, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nấu chè đỗ đen ngon bằng nồi cơm điện.

Nguyên liệu nấu chè Cách nấu chè đỗ đen ngon bằng nồi cơm điện Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khi mua đỗ đen về bạn hãy đem đi rửa sạch với nước, với công đoạn này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và rác. Trong quá trình rửa đỗ hãy loại bỏ các hạt bị sâu và mốc. Để đỗ sạch hơn bạn nên ngâm đỗ trong với nước muối loãng trong vòng 30 phút.

Với cách nấu chè bằng nồi cơm điện thì bạn hãy lấy phần đỗ đen đã rửa sạch cho vào nồi cơm điện. Sau khi đã cho vào nồi hãy đổ nước ngập cỡ 2 đốt ngón tay, bắt đầu ninh đỗ.

Bước 3: Cho đường

Đến khi tất cả các hạt đỗ chín mềm thì hãy cho phần đường thốt nốt đã chuẩn bị vào nồi. Tùy từng sở thích và lượng nước bạn nấu mà điều chỉnh lượng đường cho phù hợp.

Tiếp tục bật chế độ nấu, nấu đến khi đường tan hết là được. Trong trường hợp không mua được đường thốt nốt mọi người hoàn toàn có thể thay thế bằng các loại đường khác như đường nâu hay đường trắng.

Để món chè đỗ đen có thêm hương vị độc đáo bạn hãy cho thêm vào nồi chè một ống vani nhỏ. Nếu không muốn sử dụng vani bạn có thể sử dụng các nguyên liệu khác như lá dứa hay dầu chuối. Những loại hương vị này đều mang đến cho nồi chè hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

Việc của bạn là cho chè ra cốc, thêm một chút nước cốt dừa, sợi dừa nạo và đậu phộng rang thơm. Vậy là bạn đã có được một cốc chè đỗ đen thơm ngon chuẩn vị rồi.

– Chè đậu đen nấu đạt yêu cầu khi hạt đậu mềm nhừ, không bị chai cứng. – Nếu có thời gian bạn nên ngâm đậu đen trước từ 3-4 giờ để đậu đen nấu nhanh nhừ hơn, tiết kiệm được thời gian nấu. – Nếu không thích ăn nóng bạn có thể chờ chè đậu đen nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ rồi lấy ra thưởng thức lạnh.

Cách nấu chè đỗ đen ngon bằng nồi cơm điện rất đơn giản phải không nào? Chắc chắn sau bài viết này ai cũng có thể nấu ra những cốc chè bổ dưỡng cho người thân của mình.

Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Áp Suất Đơn Giản Cho Bé

Trong những ngày trời lạnh, ăn một bát cháo gà nóng hổi có thơm mùi gạo nếp, vị ngọt mềm của thịt gà, cay nồng của gừng, hành lá và hạt tiêu vào bữa sáng hoặc bữa tối thì thật là tuyệt.

Cháo gà là món đễn ăn, làm ấm người và còn rất bổ dưỡng. Nhiều bạn nghĩ rằng nấu cháo thì thật đơn giản chỉ cần cho gạo, thịt, nước vào nồi nêm nếm gia vị rồi đun lên là xong.

Nguyên liệu nấu cháo gà

Gà: 1 con khoảng 1 kg

Gạo nếp: 2 bát

Hành lá, gừng tươi, tỏi,

Rượu:1/3 chén

Tỏi tây: 2 cây

Táo tàu: 6 quả

Muối, hạt tiêu

Cách nấu cháo gà ngon

Tỏi tây rửa sạch, cắt khúc. Chỉ lấy phần gốc trắng. Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ hạt lựu.

Gà mua về sát qua muối vào khắp con gà rồi rửa lại cho sạch, để ráo nước.

Gạo nếp vo sạch rồi ngâm trong khoảng 1h cho nở, sau đó vớt ra để giáo nước.

Cho gà vào nồi lớn, đổ nước vào rồi đặt lên bếp đun cùng với các gia vị luộc gà: gừng, tỏi tây, 6 quả táo tàu, 1/3 chén rượu sake đun đến khi sôi thì giảm nhỏ lửa đun khoảng 40p để gà được chín đều từ trong ra ngoài.

Bạn nên sử dụng nồi áp suất để hầm gà sẽ nhanh chín và thịt mềm hơn.

Gà chín thì vớt ra để nguội rồi tách thịt và xương để riêng. Với phần thịt gà bạn xé sợi nhỏ.

Phần nước luộc gà lại tiếp tục đun sôi rồi mới đổ gạo nếp đã ngâm với 1 ít muối, đun đến khi gạo chín nhừ và sánh.

Trong khi đun bạn cần chú ý khi nồi cháo sôi thì đun vừa lửa để tránh trường hợp cháo bị trào ra và thi thoảng dùng đũa khuấy đều nồi cháo để cháo không bị dính vào đáy nồi và cháy. Khi trời lạnh nếu bạn bị cảm thì với cách nấu cháo này, chỉ cần cho thếm ít rau tía tô và vài lát gừng vào nồi cháo khi ăn sẽ có tác dụng giải cảm rất tốt.

Kiểm tra nồi cháo khi các hạt gạo nở bung, cháo sánh lại thì cho thịt gà xé nhỏ vào nồi và nêm nếm cho gia vị vào cho vừa ăn.

Rồi sau đó bạn cho cà rốt thái nhỏ và hành lá vào nồi, nấu đến khi cà rốt chín là được.

Và giờ chỉ việc múc cháo ra bát cho thêm hành lá, chút hạt tiêu rồi thưởng thức thôi. Với cách nấu cháo gà này bạn sẽ có món cháo ngon với những miếng thịt gà mềm ngọt, thơm mùi gạo, hành lá, gừng, táo tàu ngọt nhẹ và chút hạt tiêu hòa quyện tạo nên hương vị mới lạ hấp dẫn người ăn. Vào ngày trời lạnh thì món cháo gà chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào!

Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Bằng Nồi Áp Suất Cực Ngon Đơn Giản

Với một chiếc nồi áp suất, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Hôm nay, META sẽ mách bạn cách nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất nhanh chóng và đơn giản. Cùng tham khảo và trổ tài nội trợ ngay thôi nào!

Ưu điểm khi nấu cơm bằng nồi áp suất

Nấu cơm bằng nồi áp suất vô cùng nhanh chóng và đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nồi áp suất là loại nồi sử dụng hơi nóng để làm chín đồ ăn, chính vì thế cơm được nấu từ nồi áp suất sẽ giữ trọn được hương vị, cũng như chất dinh dưỡng có trong từng hạt gạo.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất Hướng dẫn cách nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất

1. Sơ chế

Bước 1: Rửa sạch gạo và đậu đỏ, sau đó ngâm gạo khoảng từ 4 – 8 tiếng để đảm bảo gạo đạt đầy đủ dưỡng chất và dẻo ngon hơn.

Bước 2: Vớt gạo và đậu trộn đều rồi cho tất cả các nguyên liệu vào nồi áp suất. Cho nước với tỉ lệ 1:1,5; cho thêm 1 chút muối.

2. Cách nấuĐối với nồi áp suất cơ thông thường:

Đầu tiên bạn để lửa lớn.

Khi đã sôi và nồi áp suất cơphát ra tiếng kêu ở van thoát khí thì vặn lửa nhỏ lại.

Bạn nên lót thêm tấm thiếc ở giữa để giảm nhiệt và tiếp tục đun khoảng 45 phút nữa.

Tắt bếp, xả hết hơi trong nồi và lấy cơm ra thưởng thức thôi nào.

Đối với nồi áp suất điện:

Cách nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất điện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cho gạo vào nồi.

Đậy nắp thật chặt sau đó hẹn thời gian khoảng 30 phút là cơm sẽ chín.

Những lưu ý khi nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất

Loại gạo bạn sử dụng nên là gạo lứt đỏ bởi đây là loại gạo lứt thông dụng nhất. Nó có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Và nó đặc biệt tốt cho những người đang ăn chay, ăn kiêng hay muốn giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi nấu bằng nồi áp suất cơ, bạn nên chú ý ngọn lửa để tránh gây cháy, khét.

Cần chú ý lượng nước, nếu bạn nấu lượng gạo nhiều hoặc ít hơn, hãy điều chỉnh lượng nước sao cho thích hợp.

Gợi ý một số nồi áp suất giúp việc nấu cơm gạo lứt nhanh chóng, thuận tiện hơn Sản phẩmThông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ: Thép phủ sơn tĩnh điện

Bảng điều khiển: Cơ

Chống dính: Có

Chất liệu lòng nồi: Hợp kim nhôm phủ chống dính Whitford (USA)

Chất liệu: Lòng nồi (Hợp kim nhôm)

Dung tích: 6 lít

Công suất: 1.000W

Màn hình hiển thị: Không

Kích thước: 313mm x 313mm x 390mm

Nguồn điện áp: 220V

Trọng lượng sản phẩm: 5,35kg

Thương hiệu: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 1.390.000 đồng

Chất liệu lòng nồi: Hợp kim nhôm

Bảng điều khiển: Phím bấm điện tử

Chống dính: Có

Màu sắc: Tím đậm, Vàng

Áp suất tối đa: 90 kPa

Dung tích: 6 lít

Công suất: 1.000W

Kích thước: 325mm x 318mm x 335mm

Hẹn giờ: Có

Thương hiệu: Việt Nam

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 649.000 đồng

Chất liệu lòng nồi: Hợp kim nhôm tráng men chống dính

Bảng điều khiển: Núm vặn

Chất liệu: Thép không gỉ (vỏ)

Dung tích: 5 lít

Kích thước: 305mm x 345mm x 302mm

Trọng lượng sản phẩm: 4,4kg

Hẹn giờ: Có

Thương hiệu: Hà Lan

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 24 tháng

Giá bán: 1.699.000 đồng

Loại: Nồi áp suất cơ

Loại bếp sử dụng: Bếp ga

Chất liệu: Hợp kim nhôm

Dung tích: 6 lít

Kích thước: Ngang x Cao (29cm x 12cm)

Thương hiệu: Việt Nam

Sản xuất tại: Việt Nam

Giá bán: 569.000 đồng

Loại: Nồi áp suất cơ

Loại bếp sử dụng: Bếp ga, Bếp hồng ngoại

Chất liệu: Hợp kim nhôm

Dung tích: 7,5 lít

Đường kính: 24cm

Thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 669.000 đồng

Cách Làm Thịt Bò Hầm Bằng Nồi Áp Suất

Nấu món thịt bò hầm bằng nồi áp suấtchỉ mất 30 phút, giúp bạn tiết kiệm đến hơn 2.5 giờ nấu ăn so với công thức nấu thịt bò hầm bằng nồi nấu bình thường. Đây là một trong những công thức cho bữa tối rất nhanh và tương đối dễ dàng. Nguyên liệu cần có:

1. Thịt

2.Rau

1 củ hành nhỏ băm nhuyễn

2 lát hành tây vừa phải

2 củ khoai tây xắt hạt lựu

1 củ cà rốt nhỏ băm nhuyễn, thêm 3 lát cà rốt thái mỏng

3. Gia vị

1 lá nguyệt quế

1 thìa cà phê

1 thìa cà phê ngũ vị hương

1 thìa cà phê mùi tây khô

½ thìa cà phê muối

½ thìa cà phê tiêu

4. Ngoài ra cũng cần phải có thêm

– Rửa sạch rau củ quả, thái lát hoặc xắt hạt lựu theo độ dày vừa ăn.

Thái rau củ đã rửa sạch

– Rã đông thịt bò nếu thịt để đông trong tủ lạnh.

– Cắt thịt thành miếng vuông vừa ăn khoảng 2-3cm.

– Cho muối và tiêu vào và đảo đều cho đến khi thịt thấm đều gia vị.

– Cho dầu vào nồi áp suất và để nhiệt độ ở mức vừa phải.

– Khi dầu đã nóng, cho thịt bò đã ướp gia vị vào nồi và đảo cho đến khi các mặt của miếng thịt vàng đều. Việc này chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút.

– Khi thịt bò đã vàng đều, gắp thịt ra một chiếc dĩa có phủ khăn giấy để thấm dầu.

Khi thịt bò đã chiên vàng đều, gắp thịt ra một chiếc dĩa có phủ khăn giấy thấm dầu

– Phi hành, xào rau củ cho đến khi có màu hơi vàng.

– Cho thêm 1 ít nước dùng thịt bò vào để nồi không bị cháy.

Xào rau củ cho đến khi có màu vàng

– Cho thịt bò vào nồi cùng với phần nước dùng còn lại và 500ml nước. Thêm lá nguyệt quế và gia vị khác vào.

– Đóng nắp nồi áp suất lại, vặn lửa to cho đến khi thấy nghe thấy tiếng hơi nước thoát ra. Đến lúc đó, ngay lập tức điều chỉnh xuống mức thấp nhất để duy trì áp suất trong nồi và để lửa nhỏ trong vòng 12 phút.

Khi nồi sôi để lửa nhỏ trong vòng 12 phút

– Sau 12 phút, bạn xả nhanh hơi nước để làm giảm áp suất trong nồi mà vẫn không làm nhiệt độ của thức ăn giảm ăn giảm đi quá nhiều.

– Khi nồi áp suất báo hiệu là nó đã giảm áp suất và bạn có thể mở nồi.

– Cho tất cả phần nguyên liệu còn lại vào: khoai tây, cà rốt, hành tây, cần tây thái lát.

Cho rau củ quả vào nồi

– Đậy nắp nồi lại và vặn lửa ở nhiệt độ cao. Đến khi thấy nồi sôi, vặn lửa nhỏ để trong vòng 4 phút.

– Sau 4 phút, tắt lửa và để nồi áp suất nguội bằng cách tự thoát hơi nước – quá trình này tốn khoảng 10 phút.

– Để làm nước bò hầm sánh lại. Bạn trộn 2 muỗng canh bột vào một ít nước, thêm muối và tiêu vào một cái chén hoặc bát đong riêng. Trộn hỗn hợp này vào để làm đặc nước dùng. Sau đó bạn có thể hâm nồi trong một lúc để nước dùng đặc hơn, hay thêm bột hoặc nước vào hỗn hợp khi cần.

Và giờ bạn đã có một món bò thịt hầm nóng hổi, ngon lành chỉ trong vòng 30 phút

Món thịt bò hầm ngon lành và dễ làm

Mách nhỏ cho bạn

Để thực hiện món bò hầm này ngon, nhanh tốt nhất nên nấu bằng nồi áp suất cơ, thịt sẽ mềm và thơm hơn.

DienmayXANH.com

Cách Nấu Bò Kho Bằng Nồi Áp Suất

Bò kho là một trong những món ăn khá ngon và được dùng trong các bữa ăn sáng của người Việt. Món bò kho ra đời từ rất lâu và thường được ăn kèm với hủ tiếu, bánh mì, hoặc mì gói. Cũng vì thế mà hôm nay mình xin hướng dẫn cho các bạn cách nấu bò kho bằng nồi áp suất một cách đơn giản và dễ dàng nhất

– 1.2 kg thịt bò bắp, gân, nạm…

– 3 khoai tây

– 6 nhánh sả, giữ lại phần trên, phần dưới cắt nhỏ băm nhuyễn

– 1 gói gia vị nấu bò kho

– 1 muỗng hành băm nhỏ, 1 muỗng tỏi băm nhỏ

Cách nấu món bò kho bằng nồi áp suất

– Đầu tiên: Thịt bò rửa sạch rồi luộc sơ qua cho giảm bớt mùi tanh, sau đó bạn thái thành miếng vuông vừa ăn. Cho thịt vào tô lớn rồi ướp chung với 1 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường, ½ muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh hành băm, 2 muỗng canh bột gia vị bò kho trộn đều lên cho thịt ngấm đều gia vị. Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch xong cắt thành từng miếng vừa ăn

– Bước 2: Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, đến khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm rồi cho thịt vào xào sơ để thịt săn lại. Sau đó cho thêm 1 cọng sả đập dập vào rồi thêm nước, ninh đến khi thịt bò mềm thì tắt bếp

– Bước 3: Cho thịt bò đã ninh lúc nãy vào nồi áp suất, đậy nắp kĩ và bật chế độ hầm xương, chờ trong khoảng 20 phút là bạn đã có được món thịt bò ngon đúng điệu

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo.

: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, chúng tôi nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Chè Đỗ Đen Bằng Nồi Áp Suất Đơn Giản, Dễ Làm trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!