Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Món Khâu Nhục Của Người Nùng, Bạn Đã Thử Chưa? # Top 2 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Món Khâu Nhục Của Người Nùng, Bạn Đã Thử Chưa? # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Khâu Nhục Của Người Nùng, Bạn Đã Thử Chưa? được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ai đã từng nếm thử món khâu nhục của người Nùng hẳn còn nhớ mãi hương vị đặc biệt của miền rẻo cao ấy. Bởi lẽ, màu sắc và mùi vị thơm ngon đặc sắc, gần như không thể tìm thấy ở nơi khác.

Nguyên liệu làm món khâu nhục của người Nùng

Thịt ba chỉ: 1 kg.

Khoai môn: 1 củ to vừa.

Húng lìu: 30g.

Mật ong rừng: 1 chén.

Rau muối mặn (hay còn gọi là cây tàu soi): 1 bó.

Hành khô: 3 củ.

Gừng: 1 củ.

Tỏi: 1 củ.

Gia vị khác: Xì dầu, sốt mơ, nước mơ, dầu hào, tương cà, giấm, tương đen, ngũ vị hương, muối, mì chính, hạt tiêu…

Lưu ý khi chọn thịt heo: Đây là bước quan trọng quyết định sự thành bại của món ăn. Chọn con heo không quá non, không quá già. Thịt ngon mềm, mỡ nạc cân đối. Miếng thịt phải to bản, dễ cắt thành từng miếng vuông to. Tránh chọn miếng mỏng dài, quá nạc hoặc quá mỡ. 

Sơ chế nguyên liệu làm món khâu nhục

Thịt heo rửa sạch với nước muối pha loãng, cạo sạch lông, cắt đôi thành miếng vuông. Sau đó để riêng cho ráo nước. 

Tạo hỗn hợp gia vị ướp thịt ban đầu gồm giấm, muối và xì dầu. 

Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng bằng ngón tay. 

Rau muối mặn đem ngâm nước khoảng nửa tiếng cho bớt mặn. Rửa kỹ với nước sau đó băm nhỏ, trộn đều với húng lìu, tương đen, xì dầu. 

Hành, gừng, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. 

Chế biến món khâu nhục

Bước 1: Đem thịt heo luộc sơ qua với nước trong vài phút để sạch cặn bẩn, cho thịt săn lại thì vớt ra, rửa lại với nước lọc lạnh.

Có thể bỏ thêm vào nước luộc một miếng gừng đập dập để khử mùi hôi của thịt. 

Bước 2: Dùng tăm nhọn to, dĩa hoặc vật tương tự để đâm vào phần bì heo. Đâm càng nhiều, càng kỹ thì càng tốt. Kết hợp tẩm ướp hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở trên. Để thịt đã ướp đều trong tủ lạnh khoảng 30 phút. 

Cách này sẽ giúp gia vị ngấm đều, cho bì heo hấp thụ nước xốt nhanh mềm hơn, đồng thời khiến thịt có màu sắc rất bắt mắt. 

Bước 3: Đem thịt đã ướp đi quay đều tay trên than hồng, vừa quay vừa phết thêm mật ong rừng. Sao cho bì heo vàng ruộm là được. Sau đó cắt mỗi miếng thịt vuông thành khoảng 8 thanh thịt dài, mỗi thanh dày khoảng 1,5 cm. Không tách chúng ra mà xếp lại giống như miếng vuông to ban đầu. 

Có thể thay thế việc quay thịt bằng đem chiên trong chảo sâu lòng với mỡ lợn. Cách này tuy không ngon bằng nhưng đơn giản và phổ biến hơn nhiều. Nếu chiên bằng chảo cần chiên làm 2 lần, sau mỗi lần chiên lại vớt ra ngâm thịt với nước đá trong khoảng 10 phút rồi gạn nước, để ráo. 

Bước 4: Cho khoai môn vào chảo chiên giòn. Vớt ra để ráo mỡ. 

Bước 5: Cho xì dầu (hoặc xốt mơ), nước mơ, dầu hào, một nửa chai tương cà, muối, mì chính, hạt tiêu vào bát, trộn đều. 

Phi thơm hành khô, tỏi, gừng đã băm nhỏ và đổ hỗn hợp trên vào, đảo cho sánh lại. Thêm ngũ vị hương vào, đảo đều, cuối cùng sau khoảng 1-2 phút thì thêm nửa bát con nước, đun sôi và tắt bếp.

Bước 6: Ướp thịt và khoai môn với hỗn hợp vừa làm xong. 

Bước 7: Xếp lần lượt tỏi, rau muối mặn, khoai môn và cuối cùng là thịt lên đĩa. Sao cho phần bì heo vàng quay lên trên. 

Bước 8: Úp bát tô lên đĩa và lật ngược lại, giữ nguyên đĩa như một chiếc nắp đậy rồi mang đi hấp cách thuỷ từ 3-4 tiếng. 

Khi thịt và khoai đã mềm, lại úp ngược bát xuống và bỏ bát ra, bày đĩa lên mâm là có thể thưởng thức rồi!

Món ăn sử dụng những nguyên liệu riêng khiến cho món thịt heo quen thuộc trở nên khác biệt. 

Thịt heo mềm nhừ như cái tên khâu nhục của nó. Sự kết hợp khéo léo của các nguyên liệu mang lại vị ngon đặc trưng. 

Phần bì heo mềm ngon, ngọt thơm vị mật ong, không dai, màu nâu đỏ và hơn phồng lên. 

Phần mỡ phần nạc cân xứng, ngấm mùi vị đặc biệt của hương liệu. Ăn vào như tan trong miệng, béo ngậy mà lại không ngấy. 

Khoai môn nhừ nhưng không nát, rau có vị chua chua mặn mặn, ăn cùng thịt heo rất đưa cơm. 

Bạn có thể ăn cùng cơm và xôi trắng đều rất tuyệt vời. Chẳng vậy mà đây là đặc sản vùng cao, chỉ được làm vào những dịp quan trọng như cưới hỏi, lễ tết.

Cách Làm Thịt Khâu Nhục Quảng Đông Ngay Tại Nhà Bạn

Thịt heo được chế biến thành nhiều loại thức ăn vừa dễ ăn lại độc đáo.

Hôm nay, Ẩm thực AZ sẽ cùng bạn vào bếp để cùng làm món thịt kho khâu nhục đúng chất Quảng Đông ngay tại nhà. Sau khi thành phẩm và thưởng thức, bạn chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên món ăn tuyệt vời này đấy!

Thịt kho khâu nhục Quảng Đông cũng có cách làm tương tự với thịt kho tàu, nhưng nó khác biệt hơn ở chỗ có thêm sự góp mặt của cải bẹ xanh.

Bật mí cách làm thịt kho tàu chuẩn vị thơm ngon

Nguyên liệu làm Thịt khâu nhục Quảng Đông (Cho 4 người)

Cải bẹ xanh 1.3 kg Thịt ba chỉ 1.5 kg (1kg để chiên và 500gr để kho) Nước tương 240 ml Hành lá 3 nhánh Rượu mirin 120 ml Đường phèn 120 gr Gừng 1 củ Bột bắp 2 muỗng canh Muối 1 ít Dầu ăn 1 ít

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua thịt ba chỉ tươi ngon:

Thịt heo có độ săn chắc và đàn hồi cao là thịt ngon. Bạn có thể thử bằng cách nhấn ngón tay vào thịt, nếu thịt đàn hồi trở lại ngay, không nhớt, không chảy nước hay dịch là được.

Bạn nên chọn thịt đùi hoặc ba chỉ vừa có nạc vừa có mỡ để món ăn của mình không bị khô cũng không bị ngán vị thịt mỡ quá nhiều.

Cách chọn mua cải bẹ xanh tươi ngon:

Mặc dù cải xanh có thể trồng quanh năm, nhưng thời điểm trồng cải tốt nhất là từ tháng 9 đến tháng 4. Lúc này, cải sẽ rất non, lá xanh, mỏng, cọng to, không sần sùi hay nhiều sâu.

Bạn nên chọn những cây cải không héo úa, không bị sâu ăn, dập nát. Đặc biệt không nên chọn cải đã lên ngồng, vì lúc này cải đã già, ăn rất hăng và nồng.

Cách chế biến Thịt khâu nhục Quảng Đông

Muối cải

Cải bẹ xanh mua về rửa sạch, sau đó lần lượt cho một lớp cải bẹ vào tô lớn, rắc khoảng 1 muỗng canh muối lên, sau đó cho một lớp cải lên và lại rắc 1 muỗng canh muối, lặp lại tương tự đến khi hết cải.

Dùng một vật nặng đè cải xuống, rồi để muối cải qua đêm. Sau đó cắt cải thành các khúc nhỏ khoảng 1 đốt tay, đem ra nắng phơi từ 7 – 10 ngày.

Ngâm cải muối khô

Cải muối sau khi phơi khô đem ngâm trong nước ấm trong vòng 24 giờ. Sau đó vắt khô cải và chắt bỏ nước.

Sơ chế thịt ba chỉ

Để sơ chế thịt sạch và khử mùi hôi, bạn đem 1.5kg thịt ba chỉ chà xát với muối, để yên khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Bắc chảo lớn lên bếp và cho nước vào ngập chảo, khi nước sôi thì cho 1kg thịt ba chỉ vào luộc trong khoảng 3 phút, sau đó vớt ra để ráo.

Ướp và chiên thịt

Dùng dao hoặc vật nhọn đâm nhiều lần vào phần da của thịt ba chỉ, sau đó ướp đều thịt với 120ml nước tương.

Bắc chảo lên bếp và cho dầu vào chảo, canh lượng dầu ngập thịt, khi dầu sủi tăm thì cho thịt đã ướp vào, đậy nắp chảo lại và chiên trong 3 phút, sau đó mở nắp, chiên đến khi vàng đều thì gắp ra, cho thịt vừa chiên vào tô nước lạnh.

Kho thịt với cải muối

Đem cắt 500gr thịt ba chỉ còn lại thành các miếng nhỏ. Hành lá rửa sạch rồi đem cắt thành các khúc dài khoảng 3 – 4 đốt tay.

Bắc chảo lên bếp và cho 2 muỗng canh dầu ăn (tận dụng lại phần dầu đã chiên thịt), khi dầu nóng cho hành lá, gừng và thịt ba chỉ vừa cắt vào đảo đều trên lửa vừa khoảng 5 phút.

Cho thêm cải muối khô, 120ml rượu mirin, 120ml nước tương, 120gr đường phèn và khoảng 500ml nước vào, đảo đều và đậy nắp lại, chỉnh lửa nhỏ vừa và kho từ 2 – 3 tiếng.

3 Cách Làm Món Khâu Nhục Ngon Chuẩn Vị Vùng Cao

1. Hướng dẫn làm món khâu nhục chuẩn vị Lạng Sơn

1kg thịt ba chỉ. Bạn nên chọn miếng có cả nạc và mỡ thì nấu sẽ ngon hơn.

1 củ khoai môi vừa

Xốt mơ, dầu hào, ngũ vị hương và nước mơ muối mỗi loại 2 thìa. Nếu không có xốt mơ thì bạn dùng loại tương xí muội cũng được.

2 quả mơ muối

Nửa chai tương cà

4 củ hành khô

Nửa củ tỏi khô cỡ to. Chừng 5-6 tép.

1 củ gừng cỡ nhỏ

2 miếng chao đỏ

Bước 1: Sơ chế thịt heo

– Thịt ba chỉ đem rửa qua với nước muối cho sạch. Đợi ráo nước rồi thái thành miếng hình chữ nhật bản lớn. Lúc mua thịt bạn nên chọn những tảng thịt to. Như vậy khi thái vừa dễ mà lại đẹp mắt. Làm khâu nhục thì không nên chọn miếng nhỏ và dài.

– Đun sôi 1 nồi nước trên bếp rồi cho thịt vào trần sơ qua. Sau đó đem rửa lại với nước lạnh cho sạch.

– Đợi thịt ráo nước thì dùng 1 chiếc dĩa xâm nhẹ vào bề mặt da của từng miếng thịt. Cho 1 lượng muối lớn lên phần da thịt vừa được xâm. Sau đó đem để trong tủ lạnh 30p cho ngấm. Sau thời gian đó thì rang đi lấy sạch muối. Phần muối còn thừa thì dùng khăn giấy lau sạch.

Sơ chế nguyên liệu khác

– Hành gừng tỏi đập dập rồi băm nhỏ.

– Khoai môn đem gọt vỏ rồi rửa cho sạch. Sau khi thái lát mỏng vừa tới thì đem chiên vàng. Vớt ra để riêng cho ráo dầu.

Bước 2: Chiên thịt heo

– Khi thịt ráo nước rồi thì đem thịt đi chiên lần nữa. Lần này da lợn chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt thì gắp ra và cho vào chậu nước lạnh. Nếu có cháy thì cạo nhẹ lớp cháy đi .

– Đun sôi 1 nồi nước khác rồi cho thịt vào luộc chín tới. Thời gian chắc từng 10p. Sau đó đem vớt thịt ra rồi thái miếng mỏng.

Bước 3: Làm nước sốt và ướp thịt

– Tận dụng lại chảo vừa chiên khoai để phi thơm gừng, hành, tỏi đã băm nhuyễn. Khi nghe thấy mùi thơm liền cho hỗn hợp chao đỏ vừa trộn vào chảo và khuấy đều. Thêm ngũ vị hương vào đảo chừng 1p thì cho nước lạnh vào. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng ăn rồi khuấy đều tay.

Chú ý là nước sốt thịt nên để hơi đặm. CÓ như vậy khi ướp thịt và khoai môn sẽ vừa miệng hơn. Độ mặn ngọt bạn điều chỉnh cho phù hợp. Muốn ăn mặn thì thêm chao đỏ. Còn muốn ăn ngọt thì thêm tương cà và xốt mơ là được.

– Dùng bao tay hoặc cọ phết đều hỗn hợp trên vào từng miếng thịt và khoai. Xếp xen kẽ 1 miếng thịt 1 miếng khoai vào trong bát to. Chú ý thịt khi xếp thì để phần da xuống dưới. Như vậy khi úp ngược bát lên sẽ được món ăn đẹp hơn.

Bước 4: Chưng thịt và hoàn thành

– Đem bát xếp thịt và khoai khi nãy đi chưng cách thủy. Chưng phải đảm bảo ít nhất 3 tiếng cho khoai và thịt chín nhừ mới được.

– Sau khi lấy bát thịt ra ngoài thì dùng 1 chiếc đĩa úp lấy bát rồi lật ngược lại.

– Món này ăn cùng cơm nóng hay xôi trắng là ngon hết ý.

– Khâu nhục phải đảm bảo thịt và khoai chín nhừ nhưng không hề nát. Lớp da heo phồng lên và cả miếng thịt có màu nâu đỏ hấp dẫn. Mùi của món ăn rất riêng biệt, không lẫn vào đâu được. KHi khâu nhục ăn không hết bạn đem cho vào tủ lạnh và nhớ đậy kỹ. Lúc ăn đem quay nóng lên thôi. Để trong tủ lạnh thì dùng được 1 tuần.

2. Công thức làm món khâu nhục phong cách người Hoa

Khâu nhục bắt nguồn từ Trung Hoa. Nó là món ăn truyền thống của họ. Nhưng khi về Việt Nam chúng ta đã biến tấu đi 1 chút cho hợp. Dần dần món ăn có hương vị rất riêng không còn giống bản gốc nữa.

Cách làm khâu nhục bắt nguồn từ chính cái tên của nó. Nghĩa là làm nhừ thịt bằng cách hấp. Thường thì khâu nhục được làm trong những bát nhỏ vừa đủ ăn. Lúc ăn thì úp đĩa để tạo thành hình đẹp mắt. Cảm giác lần đầu ăn khâu nhục chính là hương vị đặc biệt và tan ngay nơi đầu lưỡi.

Nguyên liệu làm món khâu nhục kiểu Trung Hoa hơi các một chút.

Tùy số người ăn mà bạn chuẩn bị lượng thịt ba rọi vừa phải

Chút mật ong rừng

Nước chao đỏ cỡ 1 lít và 1 viên chao đỏ

Cải thảo muối khô tương đương với lượng thịt bạn chuẩn bị.

1 thìa quả chanh muối băm nhuyễn đã bỏ hạt

Rượu trắng 1 cốc nhỏ

Gừng già: 1 củ

Hành tím băm nhỏ: 3 củ

Tỏi khô băm nhỏ: 5 củ

Ngoài ra còn có các gia vị khác như mắm, muối, hạt nêm, nước tương, đường,…

– Thịt bạn đem rửa sạch rồi đem thịt đi luộc với nước sôi. Khi thịt ráo thì dùng dĩa xâm vào lớp bì thịt.

– Đem gừng giã nát trộn với rượu trắng để làm hỗn hợp rượu gừng. Dùng hỗn hợp này bóp với thịt cho thịt đỡ hôi. Sau đó đem khăn lau sạch. Dùng cọ phết 1 lớp mật ong lên lớp da heo.

– Dùng 1 chút dầu đun nóng trên bếp. Sau đó đem phần da heo áp sát vào đáy chảo để chiên. Khi vì chuyển sang màu cánh gián thì gắp ra và thả vào nồi nước luộc thịt ban đầu.

– Đun sôi nồi nước đó để luộc thịt. Khoảng 10p thì vớt ra và thái miếng mỏng vừa ăn.

– Lấy 1 bát sạch cho cải thảo khô, hành tỏi băm nhuyễn, chanh muối băm nhuyễn, chao đỏ vào dầm đều. Tiếp tục thêm nước mắm, nước tương mỗi loại 1 thìa. Cùng với đó là đường và mì chính mỗi loại nửa thìa. Trộn thật đều hỗn hợp.

– Đem hỗn hợp trộn đều với thịt. Để chừng 15p cho thịt ngấm. Đem thịt xếp vào một bát nhỏ rồi mang đi hấp. Sau 3 giờ là thịt đã chín nhừ rồi!

– Khâu nhục khi nấu xong có mùi thơm đặc biệt. Thịt nhừ nhưng không nát. Khi ăn thì đậm đà và có màu nâu đỏ bắt mắt.

3. Cách làm món khâu nhục kiểu Quảng Ninh

Chẳng ai nhớ rõ vùng đất Quảng Ninh có món khâu nhục từ khi nào. Có lẽ từ rất lâu rồi. Những người đầu tiên làm món này là ở vùng Tiên Yên.

Nhìn chung cách làm khâu nhậu theo kiểu Quảng Ninh phức tạp. Gia vị nhiều hơn cả bản gốc. Nếu muốn được đúng chuẩn vị khâu nhục Quảng Ninh thì bạn cần:

– 4 bước đầu tiên bạn làm giống hệt cách làm khâu nhục của người Trung hoa. Sau đó mang toàn bộ nguyên liệu còn lại đi băm nhỏ. Trộn thật đều hỗn hợp rồi mang đi ướp thịt cho đều.

– Thời gian ướp thịt là 30p thì thịt mới ngấm sâu được.

– Đem thịt đã ướp xếp vào 1 bát nhỏ cho vừa. Sau đó mang đi hấp cách thủy. Bạn canh tới khi thịt chín nhừ, cảm giác như chạm nhẹ là thịt tan ra vậy.

– Lấy 1 chiếc đĩa úp lên bát khâu nhục đã chín và lật ngược lại. Bạn chỉ cần làm nhẹ nhàng thôi thì thịt cũng đã tự rơi ra đĩa đẹp mắt rồi.

Khác với 2 cách trên, cách làm này khâu nhục có màu nâu cánh gián. Nhưng dù sao thịt cũng rất nhừ và mềm. Vừa béo ngậy của mỡ lại ngọt thanh của mật ong cùng hương thơm của các loại nguyên liệu nữa. Món này ăn ngoài ăn cùng cơm hay xôi thì bạn có thể ăn cùng bánh chưng hay bánh mì cũng ngon chẳng kém.

4. Kết bài

Cập nhật 30/06/2020

Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản ? Bạn Đã Thử Chưa❓

Mực khô xào miến là món ăn dân dã, phổ biến trong mâm cơm gia đình người dân miền biển. Với những người yêu thích các món ăn từ mực khô thì mực khô xào miến lại đem đến một hương vị vô cùng mới lạ. Món ăn chứa đựng sự giao hòa giữa các nền văn hóa địa phương cùng với đó là hương vị đậm đà có một không hai.

Chuẩn bị nguyên liệu làm mực khô xào miến

Nguyên liệu chính của món ăn: Mực khô 1 – 2 con, miến 1 – 2 nắm

Nguyên liệu bổ sung của món ăn: cà rốt, hành hoa, hành khô, nấm hương, bơ, tỏi, ớt.

Gia vị món ăn: dầu ăn, hạt tiêu, mì chính, nước mắm.

Đầu tiên bạn nướng mực ở cồn 90 độ hoặc đặt mực trên vỉ để nướng trên than hoa. Ở bước này bạn không cần nướng chín kỹ quá mà chỉ cần mực chín tới là hoàn chỉnh.

Miến bạn nên ngâm nước lạnh để chúng nhanh mềm và không dính chảo khi xào, khi miến mềm thì rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Cà rốt rửa sạch, bào sợi mỏng vừa ăn.

Nấm hương ngâm nước nóng để nở và rửa sạch, thái mỏng.

Hành khô, tỏi, ớt băm nhuyễn.

Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch và cắt khúc nhỏ.

Bước 1:

Mực sau khi nướng bạn cho lên vị trí chắc chắn rồi dùng chày đập hoặc vật cứng đập mực để chúng thẳng và mềm hơn.

Khi mực được đập xong bạn nên tước mực theo chiều ngang thành các sợi mỏng sao cho trong quá trình tước các miếng không to quá hoặc nhỏ quá.

Bước 2:

Đặt một chảo dầu lớn khi dầu sôi bạn cho phần mực đã tước vào chảo dầu chiên qua khoảng 5 giây là vớt ra.

Chú ý bạn chỉ chiên trong thời gian ngắn nếu chiên lâu mực dễ cháy và mất đi hương vị vốn có.

Bước 3:

Tiến hành cho 1 chút bơ lên chảo, khi bơ tan đều bạn cho 1 chút tỏi và ớt băm nhuyễn vào đảo cùng. Sau 1 thời gian thấy hồn hợp dậy mùi thơm bạn cho phần mực đã chiên trước đó vào đảo cùng để ngấm bơ cùng tỏi ớt.

Đảo các nguyên liệu khoảng 1 phút bạn cho thức ăn ra bát và đi chế biến nguyên liệu khác.

Bước 4:

Cho dầu ăn vào chảo làm nóng dầu, khi dầu nóng cho hành khô, miến, cà rốt, nấm hương vào đảo cùng. Trong quá trình xào các nguyên liệu này bạn cần nêm nếm thêm nước mắm và mì chính để món ăn tròn vị.

Lưu ý đảo đều tay để miến không bị dính chảo và các nguyên liệu còn lại chín đều.

Khi các nguyên liệu trên đã hoàn thiện bạn đổ phần mực đã xào bơ tỏi trước đó vào đảo cùng từ 2 – 3 lần là tắt bếp gắp đồ ăn ra đĩa

Món ăn sau khi gắp ra đĩa thì bạn nên cho phần miến xào xuống bên dưới và xếp phần mực ở bên trên. Tiếp đó rắc thêm ít tiêu bắc cùng hành hoa đã thái trước đó sao cho hài hòa nhất với món ăn.

Món ăn đạt tiêu chuẩn là khi thưởng thức cảm nhận thấy độ giòn, thơm của phần mực kết hợp với bơ tỏi tiếp đến là hương vị đậm đà của miến xào. Món ăn không quá khô mà phải có độ kết dính nhất định nhưng không phải là nhũn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Khâu Nhục Của Người Nùng, Bạn Đã Thử Chưa? trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!