Xu Hướng 2/2024 # Cách Làm Món Bún Cá Rô Đồng Đậm Chất Bắc Bộ # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Bún Cá Rô Đồng Đậm Chất Bắc Bộ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhớ về quê hương không chỉ là cảnh là con người mà còn là những món ăn quen thuộc, đặc trưng cho mỗi vùng miền, thể hiện nét đặc sắc hương vị mà phải ăn ở đó mới đúng vị đó, mới “chuẩn “. Là người con của vùng đồng bằng Bắc Bộ, em rất tự hào với những đặc sản nổi tiếng như bánh đậu xanh, canh bún cá rô đồng, bánh gai, chả rươi … những món ăn mà ai cũng nhớ khi nhắc về xứ Đông.

Bài viết này em xin chia sẻ về món bún cá rô đồng hay còn được gọi là canh bún cá rô – là món ăn quen thuộc bình dị mà chỉ có ở Bắc Bộ người ta mới cảm nhận hết được cái ngon đúng chất mà không đi đâu tìm được cái hương vị ấy !

Cách làm món Bún cá rô đồng đậm chất Bắc Bộ

✔️ Chế biến món cá rô đồng:

Bước 1. Cá rô đồng sẽ được đánh vảy, làm sạch rồi sóc với muối để bã nhờn trong da cá rô nhả hết. (Sở dĩ phải cạo vảy cá vì vảy cá rô đồng rất cứng có thể gây xước miệng khi ăn và quan trọng khi rim cá vảy cá có thể sẽ nổ)

Bước 2. Cá sau khi làm sạch sẽ được để ráo nước rồi mới cho vài nồi luộc. (Luộc cá cũng cần phải chú ý, không cho cá rô vào ngay từ đầu mà phải đợi nước sôi, lửa giữ ở mức vừa phải rồi mới cho cá vào luộc khoảng 10-12 phút cho đến khi cá nổi lên mặt nước, tức là cá đã vừa chín tới, cần phải vớt ra ngay)

Bước 3. Gỡ lấy phần thịt cá, cho hành khô vào xào cùng cá, chút gừng băm nhuyễn và đặc biệt không thể thiếu tiêu để dậy mùi thơm, nêm mắm vừa ăn.

Bước 4. Cho cà chua vào nồi xào chín, sau đó cho chính phần nước đun xương và đầu cá vào làm nước dùng, thêm vài lát gừng là đã có nồi nước dùng thơm mùi gừng, ngon ngọt của cá rô.

Khi mọi nguyên liệu đã sẵn sàng, xếp bún sợi nhỏ, các loại rau (thường bún cá rô đồng sẽ được ăn với rau cải canh, có vị hơi đắng nhưng lại rất hợp với cá rô), thịt cá rô đồng rim vào bát rồi chan nước dùng lên thế là đã có một bát canh bún cá rô đồng thơm lừng ấm áp rồi ạ

Ngoài món bún cá rô em xin giới thiệu một món nữa là canh bồng khoai nấu với cá vụn trắng. Cũng không biết món này có ở các tỉnh khác nữa không nhưng từ bé đến giờ đây là món ăn quen thuộc với em lắm 😄Ngày xưa không biết là món gì, bà em hay nấu mà trước chỉ nấu bồng khoai với cà chua không thôi ý không nấu cá như bây giờ.

Nồi canh nóng nghi ngút, ngửi mùi đã thấy ngứa hết cả người mà mọi người cứ ăn ngon lành 😂 thế là em cũng thử thì ôi thôi nó cũng ngon đấy chứ.

Bồng khoai nấu mềm mà nó lại có chút nhớt ăn đúng kiểu ” vừa đến môi đã trôi xuống ruột” 😂 chấm chút mắm cáy cay cay ăn với cơm nóng, hương vị này chắc chẳng bao giờ quên… những món ăn mộc mạc giản dị và rất xưa ấy mới là làm em nhớ mãi nhớ mãi khi nhắc về quê hương, nhớ về những con người xứ Đông tần tảo lại thêm tự hào !

Những món ăn ấy đã theo chân những người con Bắc Bộ đến mọi miền của Tổ quốc và trở thành một đặc sản mà mỗi khi nhắc tới, em lại thấy thêm yêu, thêm nhớ mảnh đất suốt một đời đã gắn bó và lớn lên.

Không cần là một bài viết dài, mấy hôm nay nhìn những hình ảnh về đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với lũ thôi cũng đủ rưng rưng nước mắt. Khác quê hương nhưng cùng chung Tổ Quốc – may mắn biết bao nhiêu mới có thể sống cuộc sống không lo mưa bão, ăn uống có thể tạm gọi là thoải mái thế này, hãy ngoảnh lại và trân trọng, chia sẻ nhiều hơn…

Học Nấu Bún Cá Rô Đồng

Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.

1. Đặc điểm chương trình học nấu Bún cá rô đồng

Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu bún cá rô đồng ngon nhất.

Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh quán bún cá rô đồng ngon nhất.

Rất nhiều học trò của thầy Y đã thành công khi kinh doanh quán bún cá rô đồng tại Việt Nam.

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún theo quy trình kinh doanh quán bún cá rô đồng.

Thời gian học: 1 buổi và tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y

Nội dung chương trình học nấu bún cá rô đồng

Cách chọn cá rô, rau, bún…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách định lượng và chế biến theo phương pháp nấu bún cá rô đồng ngon…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún cá rô đồng, quy trình nấu và múc bún cá rô đồng.

Cách bảo quản nồi bún cá rô đồng trong suốt thời gian kinh doanh (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị).

Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bún cá rô đồng.

Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bún cá rô đồng.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ “Nấu Bún cá rô đồng” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Bằng “Course of Culinary Arts – Bun Rieu (Minced Crab Vermicelli Soup)” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bún cá rô đồng và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Khóa học bí quyết “một thầy-một trò” và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu

Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Nguyễn Quốc Y.

Hình ảnh Học viên học tại Trường Netspace

Chị Xoa học Bún cá rô đồng tại Trường Netspace. Học nấu Bún cá rô đồng.

Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Hải Dương

Nhắc đến Hải Dương, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đặc sản bánh đậu xanh, rươi Tứ Kỳ, bánh đa gấc Kẻ Sặt, vải thiều Thanh Hà, bánh gai Ninh Giang… và không thể bỏ qua bún cá rô đồng.

Bún cá rô đồng là món ăn quen thuộc có thể bắt gặp ở nhiều nơi nhưng nếu muốn thưởng thức tô bún cá ngon chuẩn vị thì nhất định phải đến Hải Dương.Tô bún cá nóng hổi, nước dùng ngọt thanh đậm đà có chút chua nhẹ, cá rô chiên ròn giụm, thịt cá rô xào béo ngậy, thơm phức ăn cùng những sợi bún trắng thơm ngon hấp dẫn. Hương vị vừa lạ vừa quen, kích thích vị giác cô cùng. Cách làm bún cá rô đồng – đặc sản nổi tiếng Hải Dương sẽ được bật mí đến bạn trong công thức hướng dẫn ngay sau đây.

Đặc sản bún cá rô đồng Hải Dương

Nguyên liệu làm bún cá rô đồng

Cá rô đồng: 500g

Bún tươi: 500g

Xương gà hoặc xương heo: 300g

Bột nghệ: ½ muỗng

Cà chua: 4 trái

Hành khô: 2 củ

Thì là: ½ bó nhỏ

Hành lá: ½ bó nhỏ

Gừng tươi: 1 củ nhỏ

Rau ngót hoặc rau muống: 1 bó

Các loại gia vị nêm nếm thường dùng

Lưu ý, bạn nên tìm mua cá rô đồng để nấu món ăn này, nếu không có mới thay thế bằng cá rô nuôi. Chọn mua cá sống, giẫy đành đạch để đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon nhất.

Thịt cá rô đồng có vị thơm ngon đặc biệt hơn hẳn cá rô nuôi

Cách nấu bún cá rô đồng Hải Dương Sơ chế nguyên liệu

Cá rô mua về làm sạch: cạo vẩy, cắt đuôi, vây, bỏ ruột, làm sạch mang, bóp với muối hạt rồi rửa lại thật sạch cho khỏi nhớt.

Xương rửa sạch, chặt nhỏ.

Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

Thì là, hành lá nhặt gốc, rửa sạch, thái nhỏ.

Hành khô đập dập, băm nhỏ.

Gừng thái chỉ.

Rau ngót hoặc rau muống nhặt gốc, rửa sạch, để ráo.

Nấu nước dùng xương

Xương gà hoặc xương heo cho vào nồi với lượng nước vừa đủ, ninh lấy nước dùng.

Gỡ thịt cá rô và ướp

Đem cá rô đem đi hấp hoặc luộc chín, tốt nhất nên luộc rồi lấy nước nấu bún. Sau khi cá chín, gắp ra cho vào hộp nhựa và bỏ vào ngăn đá để thịt cá săn lại.

Tách thịt cá để riêng, tách thịt thành những miếng tương đối lớn, không nên để thịt cá bị nát. Ướp thịt cá với chút hạt nêm, gừng thái chỉ, hạt tiêu và ½ muỗng bột nghệ.

Phần xương và đầu cá bạn cho vào cối giã nát, đổ nước vào lọc lấy phần nước cốt để nấu bún cho ngọt

Phi thơm hành tím rồi cho cà chua vào xào, nêm thêm chút hạt nêm và nấu lửa nhỏ cho đến khi cà chua mềm nhuyễn thì tắt bếp.

Nấu nước dùng bún cá rô đồng

Cho nước dùng xương vào một cái nồi lớn, đổ cả nước luộc cá và nước cốt xương cá vào nấu cùng với lượng vừa đủ. Bạn có thể chỉ sử dụng nước luộc cá và nước cốt xương cá để nấu bún cũng được.

Bắc nồi lên bếp nấu sôi, đổ cà chua xào vào nồi và nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho vào một ít gừng tươi thái sợi để nước dùng không bị tanh.

Bắc chảo lên bếp với lượng dầu ăn vừa đủ, đợi dầu nóng bạn cho cá vào chiên vàng giòn rồi gắp ra, đặt lên giấy thấm dầu. Chỉ chiên ½ lượng cá.

Phi thơm hành khô, xào thơm ½ lượng thịt cá còn lại, để riêng.

Thành phẩm món ăn

Nấu một nồi nước sôi, trụng chín rau ngót hoặc rau muống cho vào tô, bỏ bún lên trên, xếp cá chiên và một ít thịt cá xào thơm lên cùng. Chan nước dùng nóng, thêm hành, thì là thái nhỏ vào rồi thưởng thức.

Món Ngon Từ Cá Rô Đồng

Kho tiêu, nấu canh hay chiên xù, nấu cháo… là những món ăn dân dã được chế biến từ cá rô đồng.

Cá rô đồng được ưa thích vì thịt mát, lành tính, có thể chế biến được nhiều món ăn như kho tộ, nướng, chiên cho đến canh chua, canh cải bẹ xanh…

Kho tộ, kho nước dừa… phải chọn những con cá rô đồng còn tươi ngon, thân cá béo tròn. Cá đánh sạch vảy, bỏ ruột, mang và rửa sạch. Nếu như kho tộ, cá sau khi làm sạch được ướp với một ít gia vị, thịt ba chỉ thái lát vừa ăn. Khử màu nước đường, cho cá vào xóc đều. Sau đó cho vào tộ cùng với thịt ba chỉ, một ít nước và kho đến khi nước sánh lại, rắc vào một ít tiêu và ăn kèm với tương nóng.

Nếu không thích kho tộ, bạn có thể chế biến món cá kho nước dừa theo hương vị của miền Bắc. Cá làm sạch, cho vào nồi đất cùng với các loại gia vị xốc đều lên, ướp 15 phút. Nấu chín cá, sau đó cho tiếp nước dừa vào nấu sôi lại, đun nhỏ lửa cho cá thấm đẫm nước dừa. Khi mở nắp bạn sẽ thấy mình cá vàng óng nước kho, xương mềm nhừ, ngon miệng.

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, món canh cải nấu cá rô đồng sẽ là món ăn giải nhiệt rất tốt. Cá rô đồng sau khi làm sạch, ướp với một ít nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm… để một lúc cho cá ngấm. Đặt nồi lên bếp, phi thơm dầu ăn, cho cá vào đảo đều hai mặt, tiếp đến cho nước vào vừa ngập mặt cá và nấu chín. Sau đó vớt cá ra, gỡ lấy phần thịt, phần xương cá giã nhuyễn và lọc để lấy vị ngọt cho nước dùng. Rau cải xanh rửa sạch, thái thành từng khúc vừa ăn. Đun sôi lại nước luộc cá, cho vào ít gừng thái sợi hoặc đập dập để món canh có hương thơm, không bị tanh và ấm lòng khi ăn. Khi nước sôi, nêm lại gia vị vừa ăn, cho cải xanh vào, cho tiếp thịt cá vào, tắt bếp và dùng nóng.

Canh cải nấu cá rô đồng là món ăn thanh mát rất ngon miệng. Ảnh: N.Đ.

Ngoài những món ăn trong bữa cơm hằng ngày, người Hải Phòng còn có một món ăn ngon là bún cá rô đồng. Món ăn dân dã, chế biến cũng không cầu kỳ, kiểu cách. Cá rô đồng đánh vảy, làm sạch ruột, rửa sạch. Dùng dao lóc xương, tách lấy phần thịt, sau đó cho vào chảo dầu chiên vàng.

Cho phần xương và đầu cá vào ninh nước dùng, có thể cho thêm một ít xương lợn vào ninh chung để nước dùng có vị ngọt hơn. Cho vào nồi nước dùng một củ gừng nướng đập dập để khử mùi tanh và làm nước dùng thơm ngon hơn. Ngoài nước dùng và cá, còn có các thành phần khác như, thì là, dọc mùng (bạc hà)… Rau ăn kèm có thể là cải con hoặc rau muống.

Bún cá rô đồng là một đặc sản của người Hải Phòng được bán nhiều ở Sài Gòn. Ảnh: K.H.

Bên cạnh những món ăn kể trên, còn có rất nhiều món ăn khác như cá rô đồng chiên xù, kho tương bần, cá rô đồng nấu canh tần ô, kho khế… 

Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Nóng Hổi Ăn Ngon Dễ Làm

Cuối tuần đổi món với bún cá rô đồng (Ảnh: Internet)

GIA VỊ ĐẶC BIỆT KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÓN BÚN CÁ

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua món bún cá rô đồng thì chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với phần nước dùng. Nước dùng bún cá có vị ngọt rất thanh, thơm, đậm đà và đặc biệt là có pha một chút chua chua. Bí quyết để có cách nấu bún cá ngon nằm ở 2 “mấu chốt” như sau:

+ Việc nước dùng cá trong và ngọt đó là do hầm từ đầu cá (cá chẽm hoặc cá hồi đều được). Nếu nấu bún cá thì nước dùng từ đầu cá sẽ cho vị ngon hơn và thời gian nấu cũng nhanh hơn so với hầm xương.

+ Gia vị để nêm nước dùng không thể thiếu bột nghệ và giấm bỗng. Bột nghệ tạo màu thơm, vị thơm và giấm bỗng tạo vị chua, đồng thời cũng “góp” thêm một chút vị thơm cho nước dùng.

Diễn viên Thái Hòa chia sẻ c ách làm bún cá rô đồng đơn giản mà vẫn ngon:

NGUYÊN LIỆU

1 đầu cá chẽm (để nấu lấy nước dùng)

4 – 5 con cá rô đồng

Gừng, hành tím

Đường phèn

Giấm bỗng

Bạc hà

Cần đước

Thì là

Cà chua, hành lá

Gia vị: bột nghệ, tiêu, muối, bột ngọt

Bún tươi.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN Nấu nước dùng bún

“Khởi động” cho quy trình cách làm bún cá ngon là phần nước dùng với các bước như sau.

Đầu cá sau khi làm sạch bạn cho vào nồi nước (khoảng 2 lít nước). Khi nước sôi, bạn bắt đầu hạ nhỏ lửa để chất ngọt trong cá ra. Đồng thời lúc này, bạn cho gừng nướng và hành tím nướng vào nồi, thêm 1 muỗng muối nữa để khử mùi tanh của cá.

Nồi nước dùng cá bạn nấu khoảng 30 – 45 phút là có được nước dùng ngọt.

Nấu nước dùng cá ngọt và có màu đẹp mắt, thơm dịu (Ảnh: Internet)

Nêm nếm nồi nước dùng

Nước dùng nấu được khoảng 30 phút là chúng ta đã có thể nêm nếm. Bạn cho vào nồi 1 muỗng canh bột nghệ + 50gram đường phèn + 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 2 muỗng canh nước mắm. Tiếp sau đó, bạn cho khoảng 4 trái cà chua (thái múi cau) và 1 chén con giấm bỗng vào nấu cùng.

Để cho nước dùng thơm và có độ bóng đẹp mắt, bạn có thể cho thêm ½ chén con hành phi (kèm thêm một chút nước mỡ ra trong lúc phi hành).

Sau khi nêm nước dùng, bạn nấu thêm khoảng 10 – 15 phút nữa rồi tắt bếp.

Sơ chế cá rô đồng

Cá rô đồng rửa sạch rồi bạn sẽ đem đi chiên ngập dầu cho chín vàng. Chờ cá nguội bớt, bạn tách lấy thịt cá.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hấp dẫn theo cách nấu bún cá này, bạn tận dụng một ít cá rô đồng để làm chả cá theo hướng dẫn như sau:

Cá rô chiên chín vàng, giòn và tách lấy thịt (Ảnh: Internet)

Cá rô đồng sau khi rửa sạch bạn tách lấy thịt, trộn với 100gram giò sống, nêm thêm chút tiêu và hạt nêm, sau đó vo viên lại. Khi nước dùng đã nêm nếm vừa ý, bạn thả phần chả cá này vào nồi nước dùng nấu chung, đến khi ăn thì vớt ra.

Thưởng thức

Khi cá đã chiên xong, chả cá cũng đã chín và nước dùng đã sẵn sàng, lúc này chúng ta chỉ việc mix thêm các loại rau và thưởng thức nữa thôi.

Thêm các loại rau và thưởng thức lúc nóng hổi (Ảnh: Internet)

Rau để ăn bún cá phù hợp nhất là cần đước, hành hương, bạc hà và đặc biệt không thể thiếu thì là. Bạn cắt nhỏ rau, chờ nước sôi thì thả rau vào và nhanh chóng vớt ra. Bạn lưu ý là sau khi thả thì là vào thì tắt bếp ngay vì thì là rất nhanh chín.

Thầy Y Dạy Bí Quyết Nấu Bún Cá Rô Đồng

Để tìm một nơi học bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Tuy nhiên, bí quyết nấu Bún cá rô đồng đã được thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là cơ hội lớn cho những người muốn kinh doanh Bún cá rô theo học.

Sau những ngày theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace, mới đây (ngày 07/07/2024) vợ chồng chị Phạm Thị Lê đã khai trương quán tại Quận 9 (TP HCM).

Vốn sinh ra tại miền Bắc nên cả anh chị hiểu hơn ai hết Bún cá rô đồng là món ngon, trứ danh và quen thuộc của người dân nơi đây. Vào Sài Gòn lập nghiệp đã lâu, nhưng anh chị vẫn khắc khoải hương vị quê nhà và mong muốn mang món ăn này cho thực khách Sài Gòn thưởng thức.

Dự định này được ấp ủ từ rất lâu, nhưng có lẽ khó khăn lớn nhất của anh chị đó là tìm ra bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon, hợp khẩu vị với người Sài Gòn. Sau thời gian dài, nhờ những mối quan hệ bạn bè, chồng chị Lê được giới thiệu nơi học nấu món này.

Ngày 04/07/2024, anh chị tìm đến Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y để tham gia chương trình dạy nấu ăn – học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace.

Chưa đầy một tuần, anh chị đã khai trương quán Bún cá rô đồng vào ngày 07/07/2024 tại 262B đường 154, KP4, Tân Phú, Quận 9. Có lẽ, bí quyết lớn nhất mà anh chị học được chính là cách nấu một món Bún cá rô ngon, hợp khẩu vị và có giá thành rất thấp chỉ từ 12 – 15 ngàn một tô đầy đặn.

Trong ngày khai trương, chị Lê tự tay múc rồi tất tả bưng từng tô bún cá cho khách mà khuôn miệng lúc nào cũng nở nụ cười hiền, rạng rỡ. Chị cười bảo nay ngày khai trương, dù bận rộn nhưng chỉ cần nhìn khách ăn ngon là lòng lại thấy rộn ràng.

Quán được bày biện giản đơn nhưng gọn gàng tươm tất. Đến quán, bạn sẽ được thưởng thức tô bún cá nóng hổi, nước dùng ngọt thanh đậm đà có chút chua nhẹ, cá rô chiên ròn giụm hay hấp mềm ngọt, thơm phức ăn cùng những sợi bún trắng thơm ngon hấp dẫn. Hương vị mộc mạc, ngon và kích thích vị giác vô cùng. Ngoài bún cá rô, quán còn bán thêm bún chả Hà Nội, cơm trưa.

” Bún cá rô đồng là món ăn mà chúng tôi tâm huyết nhất từ trước đến nay. Sau khi học xong, chúng tôi có kiến thức và tay nghề để mở quán. Càng vui hơn khi ngày đầu khai trương mà món ăn này được thực khách đón nhận rất nhiều. Hi vọng, món Bún cá rô đồng sẽ làm nên dấu ấn và tạo tên tuổi riêng cho quán…, chị Lê trải lòng.

Nếu các bạn muốn thử món Bún cá rô đồng ngon có thể ghé đây thưởng thức!

Ngày 04/07, anh chị đã học Bí quyết nấu Bún cá rô đồng từ Thầy Nguyễn Quốc Y.

Anh chị đã rất hài lòng khi thưởng thức món ăn ngon do Thầy nấu.

Anh chị còn được tham quan, học hỏi quy trình tại Trung tâm nghiên cứu.

Chị Lê chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

Chị Lê khai trương quán nhanh chóng chưa đầy một tuần sau khi học tại Trường.

Hương vị ngon của món Bún cá rô đồng tại quán đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng thực khách.

Chị Lê cho biết, để có món Bún cá rô ngon và đậm đà chị phải chăm chút rất kỹ từng nguyên liệu…

Đại diện Trường đã đến chúc mừng chị Lê trong ngày khai trương quán.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Bún Cá Rô Đồng Đậm Chất Bắc Bộ trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!