Xu Hướng 2/2024 # Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Đài Loan Ngon Khó Cưỡng # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Đài Loan Ngon Khó Cưỡng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bánh Trung thu trứng muối Đài Loan không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà còn có hương vị độc đáo khiến nhiều người ngất ngây. Đặc trưng của loại bánh này là có lớp vỏ giòn, nhân bánh lại dẻo ngọt khiến ai cũng phải ” tan chảy ” ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Bánh Trung thu Đài Loan là loại bánh với phần nhân thơm ngon được biến tấu từ nhiều nguyên liệu khác nhau như chà bông hay đậu xanh, lá dứa, … và bao quanh là rất nhiều lớp vỏ mỏng. Bánh nướng lên có lớp vỏ vàng ruộm, thêm chút dầu bóng và rắc ít vừng lên trên nhìn vô cùng đẹp mắt.

Bánh Trung thu trứng muối Đài Loan không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà còn có hương vị độc đáo. Nguồn: Internet

Cách làm bánh trung thu trứng muối Đài Loan Nguyên liệu làm bánh trung thu trứng muối Đài Loan Phần bột dầu Phần bột nước Nhân đậu xanh trứng muối Làm nhân mochi Nhân bánh chà bông trứng muối

Bánh Trung thu Đài Loan có lớp vỏ vàng ruộm, thêm chút dầu bóng và rắc ít vừng lên trên nhìn vô cùng đẹp mắt. Nguồn: Internet

Chế biến bánh trung thu trứng muối Bước 1: Nhào hỗn hợp bột nước làm vỏ bánh

Cho bột mì đa dụng, bột số 13, bơ, dầu ăn vào cùng một âu. Dùng máy trộn bột trộn thật đều hỗn hợp. Ở chén khác cho nước và đường vào khuấy cho tan đều rồi đổ vào hỗn hợp bột. Tiếp tục trộn bột thật đều cho đến khi thấy bột trở thành một khối mịn dẻo không còn dính âu.

Bước 2: Nhào phần bột dầu

Cho bột mì và bột bánh đã chuẩn bị vào âu, thêm bơ và dầu ăn vào trộn đều hỗn hợp.

Bước 3: Làm nhân bánh Làm nhân đậu xanh lá dứa

Ngâm đậu xanh trong nước khoảng 4 tiếng để phần đậu xanh mềm ra, đãi sạch đậu rồi cho vào nồi, thêm chút nước rồi nấu cho tới khi đậu chín mềm. Cho đậu xanh vào máy xay cùng với đường, cho hỗn hợp đã xay vào chảo đáy dày, thêm nước cốt dừa, dầu ăn, mạch nha vào hòa quyện thành hỗn hợp đồng nhất.

Sên cho đến khi thấy hỗn hợp đặc sánh lại, cho thêm nước lá dứa vào sên cùng. Hòa bột bánh dẻo cùng với dầu ăn trong một chén nhỏ cho đều, sau đó cho vào nhân đậu xanh đang sên, tiếp tục sên cho tới khi phần nhân khô và đặc lại thành một khối bột đồng nhất.

Làm nhân mochi

Cho đường cát vào tô nhỏ cùng với nước, dầu ăn và mạch nha vào hòa quyện thành hỗn hợp. Sau đó cho bột nếp Thái Lan vào, dùng phới lồng trộn bột cho thật đều. Cho bột vào lò vi sóng quay trong 2 phút. Để nguội nhân rồi cắt thành miếng khoảng 5g.

Nhân chà bông

Chọn thịt thăn heo, làm sạch rồi cắt thành miếng khoảng bằng 4 ngón tay. Luộc thịt heo cùng với hành lá và chút gừng thái lát. Khi thịt chín vớt ra dùng tay xé thành sợi nhỏ.

Bắc chảo lên bếp đợi cho chảo nóng thì cho thịt đã xé vào. Trộn đều hỗn hợp nước tương, hắc xì dầu, ngũ vị hương, hạt điều, đường, dầu ăn, gia vị xá xíu, nước rồi trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất. Đổ phần hỗn hợp này vào phần thịt trên chảo, đảo đều cho tới khi thấy hỗn hợp khô lại. Cho tiếp phần thịt trên chảo vào máy xay đánh bông đều lên, để riêng ra dĩa.

Cho lòng đỏ trứng muối vào tô nhỏ cùng với rượu trắng, vớt lòng đỏ ra rồi quét một lớp dầu mè bên ngoài. Nướng trứng muối trong lò khoảng 15 phút ở nhiệt độ 150 độ C rồi dùng muỗng làm nát đều phần lòng đỏ. Cho phần lòng đỏ đã nghiền nát vào chảo chà bông đã làm, thêm dầu ăn rồi áp chảo cho trứng muối và chà bông hòa quyện vào với nhau.

Bước 4: Công đoạn vào bánh

Phần bột bánh chia nhỏ thành các viên bột nhỏ bao gồm: 20g bột nước, 10g bột dầu. Cán mỏng phần bột nước, gói gọn bột dầu vào giữa, sau đó tiếp tục dùng cán cán mỏng phần bột. Cuộn tròn bột lại, cán mỏng thêm một lần nữa.

Phần nhân đậu xanh lá dứa chia thành viên nhỏ, dùng tay ấn nhẹ cho nhân bánh dẹt ra. Sau đó cho chà bông trứng muối vào giữa bọc kín nhân bên ngoài. Cán mỏng bột bánh vừa làm, sau đó cho thêm phần chà bông trứng muối vào giữa, cho nhân mochi và phần nhân đậu xanh bọc chà bông vừa làm lên trên. Bọc vỏ bánh lại sao cho bao kín phần nhân bánh, đặt bánh vào giấy nướng cupcake. Làm tương tự cho đến khi hết nguyên liệu.

Bánh Trung Thu Trứng Muối Tan Chảy Kiểu Đài Loan Có Ngon Không?

Nhắc đến trứng muối chảy là nhiều người đã thấy vô cùng hấp dẫn đúng không? Trong mùa trung thu sắp tới này, các tín đồ trứng muối có một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời đáng tham khảo, đó là bánh Trung thu trứng muối tan chảy, khác hoàn toàn bánh truyền thống bạn đã quen thuộc.

1. Review bánh trung thu trứng muối tan chảy kiểu Đài Loan có ngon không?

Nói đến bánh trung thu nhân trứng chảy thì thực chất có khá nhiều loại. Phổ biến nhất là bánh kiểu Đài Loan và kiểu Hồng Kông. Bánh trung thu trứng lava Hồng Kông là bánh nướng như bánh trung thu Việt Nam, nhưng trong nhân có trứng muối tan chảy. Còn bánh trứng muối tan chảy Đài Loan thì khác biệt rất lớn so với cả bánh truyền thống Hồng Kông lẫn Việt Nam.

Đây là một kiểu bánh ngàn lớp. Lớp ngoài cùng là bột bánh ngàn lớp được nướng vàng ruộm, giòn. Lớp vỏ này khá tương tự như vỏ bánh pía truyền thống của nước ta. Tiếp bên trong là một lớp bánh gạo mochi mỏng, mềm, dẻo ăn rất thú vị. Bên trong cùng là nhân trứng muối kim sa chảy cực kỳ đậm đà, ngon miệng và đẹp cả về phần nhìn. Chỉ trong một chiếc bánh nhỏ mà có tới 3 lớp hương vị khác biệt, nhưng lại hòa quyện, bổ sung với nhau rất hài hòa. Bánh vốn là bánh đặc sản truyền thống của người Đài Loan, từ một vài năm nay khá hot ở nước ta. Không chỉ trong dịp trung thu, bạn có thể mua và thưởng thức món bánh này bất kỳ lúc nào trong năm.

Tổng thể món bánh này ăn không quá ngọt, ăn vài chiếc cũng không ngán. Mỗi chiếc bánh có kích thước không quá lớn, to khoảng bằng bánh mochi nên ăn sẽ không ngấy ngay cả khi bạn không thích ăn ngọt. Khi thưởng thức, chúng ta dùng kèm một cốc trà nóng là chuẩn chỉnh. Vỏ bánh ngàn lớp và phần mochi đều khá nhạt, kết hợp cùng nhân trứng muối đậm đà, ngọt ngào, hơi mằn mặn sẽ rất trung hòa. Vì vậy mà khi ăn bánh, bạn nên cắn miếng lớn hoặc cắt đôi bánh ra, ăn tất cả các lớp cùng một lúc. Bên ngoài vỏ bánh còn có thể được rắc thêm chút vừng đen vừa đẹp mắt vừa bùi bùi. Vì nhân trứng muối làm dạng chảy nên ăn bánh này không bị khô như bánh trung thu kiểu Việt.

Không chỉ ngon miệng, lạ miệng mà bánh trung thu trứng chảy Đài Loan còn có màu sắc, vẻ ngoài rất hấp dẫn. Khi cắt bánh ra, bạn sẽ thấy 3 lớp bánh rõ ràng với tông màu vàng cam cực kỳ kích thích vị giác. Đây cũng là một gợi ý bánh biếu tặng sang trọng, cao cấp trong mùa trung thu đấy.

1.3. Mua bánh trứng muối tan chảy Đài Loan ở đâu ngon?

Vì là đặc sản của Đài Loan, bánh trung thu trứng muối lava đa phần đều là hàng nhập khẩu từ chính xứ Đài hoặc Trung Quốc. Thương hiệu bánh nổi tiếng hàng đầu phải kể đến hãng Liu Xin Su. Ngoài ra, nếu thích ăn bánh tươi, bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng bánh handmade có làm món bánh này trong dịp trung thu. Ngoài kiểu làm bánh truyền thống, hiện nay mọi người có thể biến tấu món này như thay phần mochi thành nhân đậu xanh, trà xanh, đậu đỏ,…

Nếu mua bánh làm sẵn đóng hộp thì trong hộp bao giờ cũng có gói hút ẩm và quy trình sản xuất bánh có thể bảo quản lâu. Thường thì hạn sử dụng của món bánh này từ 6 tháng đến 1 năm. Nhưng khi mua hàng bạn vẫn nên chọn những hộp có ngày sản xuất gần kề để đảm bảo.

Bánh trứng chảy Đài Loan ăn trực tiếp, không cần để tủ lạnh. Nếu để tủ lạnh phần bánh gạo mochi có thể bị cứng, nhân trứng muối cũng khô lại. Chúng ta chỉ cần bảo quản bánh ở nơi khô thoáng, không quá nóng, không bị ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào là được.

2. Cách làm bánh trung thu trứng chảy ngon như bánh Đài Loan

Bạn nghe review bánh trứng chảy ngàn lớp ở trên rất hấp dẫn đúng không? Nếu có hứng thú nướng bánh và khéo tay, bạn có thể tự làm món bánh này tại gia đấy! Tuy cầu kỳ và không hề dễ nhưng thành quả thì chắc chắn vô cùng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Để đơn giản hóa món bánh, chúng ta có thể thay phần vỏ mochi khó làm bằng một lớp nhân vị khác.

2.1 Nguyên liệu cần chuẩn bị

Phần bột nước Phần bột dầu Phần nhân bánh

Cho bơ (để ở nhiệt độ phòng bình thường) vào tô lớn. Đổ bột đường, bột mì và nước vào. Trộn đều tất cả nguyên liệu đến khi bột mịn, không dính tay hay dính thành tô là được. Để bột nghỉ 15 phút.

Đổ bơ ra tô lớn, rây bột mì vào trộn đều hỗn hợp. Phần này không cần trộn quá kỹ. Để bột nghỉ tối thiểu 15 phút.

Bước 3: Làm nhân trứng muối

Đặt lòng đỏ trứng muối ra khay, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 5 đến 10 phút (không nên nướng lâu hơn vì trứng sẽ khô). Khi lấy ra, xịt ít rượu trắng (nếu có) lên trứng để tạo mùi thơm.

Chia đều phần bột đã chuẩn bị ở trên, nặn thành viên tròn: bột nước khoảng 20g, bột dầu khoảng 11g. Đầu tiên, chúng ta ấn dẹt miếng bột nước, rồi lại đặt miếng bột dầu vào giữa, túm lại kín thành hình tròn. Ấn dẹt cả cục bột, cán thành hình chữ nhật, tạo thành miếng bột trụ tròn. Để bột nghỉ tối thiểu 15 phút.

Bọc trứng muối vào trong nhân đậu đỏ hoặc đậu xanh, trà xanh cẩn thận. Cho nhân vào giữa vỏ bánh đã cán mỏng ở trên. Khéo léo nặn bánh sao cho không bị hở nhân.

Quét hỗn hợp tạo màu gồm lòng đỏ trứng, xì dầu lên trên và rắc chút vừng đen. Làm nóng lò nướng trước một lúc. Nướng bánh ở 200 độ C trong 20 phút là chín.

Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Liu Xin Su Trứng Muối Chảy Đài Loan

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su trứng muối chảy Đài Loan – Hương vị ngon đậm đà khó quên

✔ Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su đang làm mưa làm gió thị trường trong những ngày cận Tết Trung Thu 2024.

✔ Chiếc bánh hấp dẫn với ngàn lớp mỏng nướng vàng ruộm, lớp mochi mỏng mềm thơm dẻo, trong cùng là nhân “kim sa trứng chảy” đậm đà, ngon mà không hề bị ngán. Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su được mọi lứa tuổi yêu thích.

Giới thiệu Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su:

➥ Nếu như bạn và gia đình năm nào cũng ăn bánh trung thu truyền thống, bánh nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, hạt sen,… quen thuộc. Thì năm nay, hãy thử một lần nếm bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su của Đài Loan. Đây là món bánh ngon miệng đang được ưa chuộng trên khắp thị trường năm 2024 này.

➥ Liu Xin Su Cake giống như một phiên bản nâng cấp của bánh Pía, nhưng hương vị của nó độc đáo, hấp dẫn khó chối từ. Nhân “trứng muối tan chảy” một lần nữa gây sốt, bởi chinh phục khẩu vị của hàng triệu người.

Đặc trưng của bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su Đài Loan Hương vị hấp dẫn, độc lạ:

➤ Bánh trung thu ngàn lớp của Đài Loan đúng như cái tên, được tạo ra bởi rất nhiều lớp bỏ bánh mềm mỏng, vàng ruộm (tương tự giống vỏ bánh Pía). Một ít vừng đen ở bên trên ấn tượng, bắt mắt. Nhìn bề ngoài của bánh cũng đủ khiến người khác phải thèm.

➤ Khám phá vào bên trong bánh Liu Xin Su, là một lớp mochi gạo dẻo, dai dai, rất thơm, và giúp vị bánh quyện vào nhau không bị ngấy.

➤ Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy, hay được gọi là “kim sa trứng chảy”, thơm lừng, vị đậm đà, tan nhẹ trong vòm miệng.

➤ Ăn bánh Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su, bạn không hề có cảm giác bị khô, mắc cổ bởi lớp mochi và trứng muối chảy. Đồng thời, vị ngon lạ miệng, vừa có vị ngọt, vừa mằn mặn đậm đà, ăn không bị ngán.

➤ Bánh trứng muối Liu Xin Su khiến cho người lớn hay trẻ em cũng đều yêu thích.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt:

➤ Bánh Liu Xin Su Đài Loan thiết kế đẹp mắt, có thể làm quà tặng cho người thân yêu. Hộp bánh có 6 cái được gói riêng, đơn giản nhưng sang trọng và hợp vệ sinh.

➤ Hộp bánh Liu Xin Su Cake vừa tầm giá bình dân, nên rất phù hợp cho mọi gia đình.

– Bánh trung thu Lava Custard Tai Thong MoonCare hộp 8 cái – Bánh trung thu Lava Custard trứng muối 2024 chính hãng Hồng Kông – Bánh Mochi trà xanh Daifuku hộp 18 cái của Nhật Bản

Thưởng thức bánh trứng chảy Đài Loan:

– Ăn trực tiếp sau khi mở. Có thể nhâm nhi ly trà nóng để tăng hương vị cho bánh.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, nhiệt cao.

Cách mua bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su:

Mặc dù Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su của Đài Loan được bày bán rất nhiều, tuy nhiên, để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng và giá tốt, mời bạn đặt ngay tại đại lý cấp 1 – Hàng Ngoại Nhập.

Chúng tôi phân phối sỉ lẻ toàn quốc bánh Liu Xin Su với giá cạnh tranh, cam kết chất lượng tốt nhất đến tận tay quý khách hàng, check trước khi nhận và thanh toán.

Liên hệ: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để đặt hàng nhanh nhất

Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ: TP. HCM và Đà Nẵng

Hangngoainhap.com.vn/Jandi

Bánh Trứng Muối Đài Loan

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Xem giỏ hàng

SKU: 4719684107016

Khả dụng: Còn hàng

Loại sản phẩm: BÁCH HÓA

Nhà cung cấp: Hồng Nguyên

Thông tin chi tiết Mã hàng 4719684107016

Xuất xứ

Đài loan

Hương vị

Trứng muối

Trọng lượng

180gr

Quy cách

Gói

Bánh quy trứng muối Đài Loan là một trong những loại bánh được ưa chuộng bậc nhất ở xứ Đài cũng như ở Việt Nam. Bánh được bao phủ bởi 2 lớp bánh quy giòn tan kẹp chính giữa là nhân trứng muối dẻo dẻo, bánh có vị mặn ngọt cùng hương thơm lan tỏa khiến ta cứ muốn ăn thêm nữa.

Trân trọng kính chào các khách hàng của Nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Hiện nay, do mức chiết khấu trên website chúng tôi đang là rất cao, đặc biệt vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Do đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng của chúng tôi chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

– Tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

– 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

– 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và Số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn Phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá chính xác nhất:

– Đối với Nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 40%.

– Đối với Nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 30%.

– Đối với Nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường Phát : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

– Đối với Nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học sinh: áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 15%.

– Đối với Nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh chúng tôi để có chính sách tốt nhất: 028.36007777 hoặc 0949460880, Từ thứ 2 đến thứ 7: 8:30 am – 8 pm hoặc Email: [email protected].

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đơn GTGT:

– Khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn từ 50 – 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

– Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng mua hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho Nhân Văn 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách mua sỉ có thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)

– Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi đơn hàng hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

– Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

– Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

– Điểm NV-POINT có thể dùng để ĐỔI THƯỞNG hoặc TRỪ TRỰC TIẾP vào đơn hàng theo quy ước 1 NV-POINT = 1 VND sử dụng để mua hàng tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhân Văn và mua sắm online tại website https://nhanvan.vn (Lưu ý: NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt)

– Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Văn sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy NV-POINT và hạng thành viên cho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

– Cơ chế tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhân Văn và mua sắm online tại website https://nhanvan.vn

– Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký, sau khi đơn hàng đầu tiên hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 3 VOUCHER mua sắm qua email và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Voucher giảm 20K cho đơn hàng từ 100K

+ Voucher giảm 50K cho đơn hàng từ 200K

+ Voucher giảm 100K cho đơn hàng từ 600K

– Nhà Sách Nhân Văn sẽ tặng quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật Khách Hàng.

– Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình ” Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và mua trên https://nhanvan.vn

– Điểm tích lũy NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

– Trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

– Điểm NV-Point hiện tại của khách hàng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà tặng.

– Điểm và thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất và sau khi khách hàng nhận được hàng.

– Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

– Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

– Trường hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà tặng sẽ không được hoàn trả lại.

– Nhà Sách Nhân Văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

– Nhà Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình khách hàng thành viên chúng tôi mà không cần báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://nhanvan.vn

– Nhà Sách Nhân Văn sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng.

– Chương trình “Quà Tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

– Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhân Văn hoặc mua tại Website https://nhanvan.vn

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3600 7777

Bánh Quy Trứng Muối Đài Loan 500G

Bánh quy trứng muối Đài Loan Taiwan 500g – Bánh ngon cực đỉnh, dễ gây nghiện cực HOT được các bạn trẻ săn lùng. Chiếc bánh quy giòn kẹp lớp nhân trứng muối thơm lừng, sánh dẻo mạch nha, ngon khó cưỡng. Hương vị của bánh chinh phục được khẩu vị trẻ em cũng như người lớn, ngày càng được nhiều người lựa chọn. 

Giới thiệu Bánh quy trứng muối Đài Loan

➦  Bánh quy trứng muối của Đài Loan được tín đồ ăn vặt săn lùng khắp nơi. Bánh hương vị thơm ngon, lạ miệng. Nếu bạn yêu thích vị trứng muối thì chắc chắn không được bỏ qua loại bánh này.  

➦ Bánh quy trứng muối Taiwan là loại bánh địa phương ở Đài Loan, nổi tiếng khắp khu vực Á Đông. Bánh mang hương vị đặc trưng khó tìm thấy ở một loại bánh nào khác, cũng rất dễ gây nghiện.

Đặc trưng của Bánh quy trứng muối Đài Loan

  Bánh quy trứng Đài Loan 180g có hương vị thơm ngon đặc biệt. Chiếc bánh quy thơm nức mùi trứng muối ngay từ khi mở vỏ, giòn giòn, mặn mặn, hấp dẫn vô cùng. 

 Lớp nhân ở giữa sánh quyện mạch nha và trứng muối được tán nhuyễn vào bên trong. Khi ăn, vị mặn mặn ngọt ngọt hòa quyện vào nhau cùng với hương vị trứng muối thơm nồng, ngon không tả được. 

 Bánh trứng muối Đài Loan được gói riêng từ cái, nhỏ nhắn, dễ thưởng thức và bảo quản. Thiết kế bao bì đẹp mắt, có thể dùng làm quà cho trẻ em hoặc những người thân yêu. 

 Tranh bánh quy trứng muối có chứa thành phần dầu cọ chứa  A tốt cho sức khỏe, làm sáng mắt. Dầu cọ giữ cho bánh được tươi ngon và giòn lâu hơn.

  ngon nức hương vị đặc trưng, được khách du lịch ưa chuộng mua về biếu tặng mỗi dịp ghé Đài Loan.

Sử dụng và bảo quản

Bánh quy trứng đài loan có thể ăn trong các bữa phụ, chống đói

Thưởng thức bánh quy Đài Loan với 1 tách trà nóng là tuyệt vời nhất, vừa tăng thêm hương vị thơm ngon của bánh, vừa giúp ăn không bị ngấy. 

Ăn bánh vào buổi sáng cùng 1 ly sữa nóng cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho bé đến trường.

Làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt.

Sử dụng bánh trứng muối trong các buổi lễ, liên hoan, tụ tập bạn bè là điều vô cùng lý thú.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, ánh nắng trực tiếp. 

Bánh Pía Trứng Muối Đài Loan Là Gì? Cách Làm Bánh Tại Nhà

Nhắc đến bánh pía trứng muối thì có khá nhiều loại. Phổ biến nhất là kiểu bánh của Đài Loan và Hồng Kông. Bánh trung thu trứng lava Hồng Kông là bánh nướng như bánh truyền thống Việt Nam. Nhưng phần nhân của loại bánh này có trứng muối tan chảy. Còn bánh pía trứng muối tan chảy Đài Loan thì khác biệt lớn so với bánh Hồng Kông, Việt Nam.

Đây là một loại bánh ngàn lớp. Ngoài cùng là lớp bột bánh ngàn lớp nướng vàng ruộm giòn. Vỏ này tương tự vỏ bánh truyền thống của nước ta. Bên trong là lớp bánh gạo mochi mềm mỏng, dẻo ăn rất lạ miệng. Nhân trong cùng là trứng muối kim sa chảy cực đậm đà, ngon và đẹp mắt. Với 1 chiếc bánh nhỏ mà có tới 3 lớp hương vị khác biệt, hòa quyện bổ sung với nhau tạo sự hài hòa. Vốn dĩ bánh là đặc sản truyền thống của Đài Loan, nhưng vài năm nay khá hot ở nước ta. Không những dịp trung thu, mà bánh pía trứng muối Đài Loan được sản xuất suốt cả năm.

Bánh pía trứng muối tan chảy Đài Loan có ngon không?

Món bánh này không quá ngọt, dù ăn vài cái liền cũng không ngán. Mỗi bánh có kích thước không quá lớn nên ăn sẽ không cảm thấy ngấy. Chúng ta có thể thưởng thức kèm với ly trà nóng là vô cùng tuyệt vời. Vỏ bánh và mochi đều có vị khá nhạt, kết hợp nhân trứng muối tan chảy thơm ngon. Đậm đà ngọt ngào kèm với vị hơi mặn mặn rất trung hòa. Do đó khi ăn bánh nên cắn miếng lớn để thưởng thức đầy đủ các lớp cùng 1 lúc. Ngoài vỏ bánh còn có thể rắc thêm chút vừng đen đẹp mắt bùi bùi. Nhân bánh pía trứng muối tan chảy Đài Loan nên ăn không bị khô như bánh truyền thống nước ta.

Không những ngon, là miệng mà bánh còn có màu sắc vẻ ngoài rất hấp dẫn. Khi cắt ra sẽ thấy 3 lớp rõ ràng với tone màu vàng cam cực kỳ kích thích vị giác. Đây là gợi ý cho bánh biếu tặng sang trọng, cao cấp mùa trung thu.

Hướng dẫn làm bánh pía trứng muối tan chảy Đài Loan

Để bơ vào một tô lớn với nhiệt độ phòng. Cho bột đường, bột mì và nước lọc vào. Trộn đều nguyên liệu đến khi bột mịn, không dính tay hoặc thành tô là được. Để im cho bột nghỉ trong thời gian 15 phút.

Bước 2 cách làm bánh pía trứng muối Đài Loan là làm phần bột dầu. Cho bơ ra tô, rây bột mì vào và trộn đều hỗn hợp. Phần này cũng không cần trộn quá kỹ. Để bột nghỉ trong ít nhất 15 phút.

Đặt lòng đỏ trứng muối ra khay, và nướng với nhiệt độ 160ºC trong thời gian 5 – 10 phút. Khi lấy ra xịt thêm ít rượu trắng lên trứng để tạo hương thơm.

Chia bột đã chuẩn bị và nặn thành các viên tròn. Bột nước 20g, bột dầu 11g. Trước tiên ấn dẹt miếng bột nước, rồi đặt miếng bột dầu vào giữa túm lại thành hình tròn. Ấn dẹt cả viên bột, cán thành hình chữ nhật, tạo thành miếng bột trụ tròn. Đồng thời để bột nghỉ tối thiểu trong 15 phút.

Bước tiếp theo là bọc trứng muối vào nhân đậu đỏ, đậu xanh hay trà xanh. Cho nhân vào giữa phần vỏ bánh đã cán mỏng. Khéo léo nặn sao cho không bị hở nhân.

Cuối cùng quét hỗn hợp tạo màu gồm lòng đỏ trứng, xì dầu lên và rắc thêm ít vừng đen. Làm nóng lò nước trước. Tiếp theo nướng ở 200ºC trong thời gian 20 phút là chính.

Bánh có thể ăn ngay sau khi để nguội. Đối với bánh pía trứng muối tan chảy Đài Loan có thể quản trong 1 tuần. Bánh chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều người. Nếu đang tìm mua những chiếc bánh thơm ngon hãy liên hệ ngay với Thuận Phong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63/20/2B Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Đài Loan Ngon Khó Cưỡng trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!