Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bí Quyết Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Lạ Miệng, Đơn Giản Ai Cũng Mê ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bí Quyết Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Lạ Miệng, Đơn Giản Ai Cũng Mê ❣️ Top View

Xem 14,949

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Lạ Miệng, Đơn Giản Ai Cũng Mê được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,949 lượt xem.

Cách Nấu Chân Giò Giả Cầy Miền Bắc Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Món Giả Cầy Như Thế Nào

Cách Nấu Món Giả Cầy Vị Thơm Ngon Đậm Đà, Cực “đưa Cơm” Cho Ngày Đông Lạnh

Cách Làm Món Vịt Giả Cầy Ngon Tuyệt

Cách Làm Món Thịt Vịt Giả Cầy Thơm Ngon Khó Ai Cưỡng Lại!

Món thịt ngỗng nấu giả cầy thơm ngon, lạ miệng sẽ giúp cho cả nhà bạn ăn hết nồi cơm ai cũng thích.

Nguyên liệu món thịt ngỗng giả cầy

1 con ngỗng.

1 bát mẻ.

Riềng.

Mắm tôm.

Các loại gia vị gồm: muối, hạt nêm, mắm, tiêu,…

Cách làm món thịt ngỗng giả cầy

Bước 1: Đầu tiên để làm món thịt ngỗng giả cầy thì sau khi mua ngỗng về bạn nên mổ sạch rồi lấy phần thịt ngỗng đem rửa và nhặt sạch lông còn sót lại. Sau đó, cho muối vào và dùng tay massage đều để loại bỏ mùi hôi của thịt ngỗng giúp món ăn của bạn ngon hơn.

Thịt ngỗng giả cầy thơm ngon ai cũng thích

Trong khi khử mùi hôi của ngỗng bạn hãy lưu ý để món ăn được ngon hơn thì bạn nên lựa chọn thịt ngỗng có ít mỡ và có lớp thịt dày. Rồi sau đó bạn hãy cho mẻ vào rây để lọc lấy nước cốt. Với phần riềng đem rửa sạch và giã nhuyễn.

Bước 2: Bạn hãy cho phần thịt ngỗng sau khi để ráo nước thì đem bọc vào giấy báo và nướng sơ qua phần vỏ của thịt ngỗng. Rồi sau đó rửa lại thịt bằng nước sạch, chặt thành những miếng vừa ăn là được. Rồi bạn hãy cho nước cốt mẻ, mắm tôm và các gia vị khác sao cho vừa ăn vào ướp cùng với thịt ngỗng. Rồi dùng đũa dảo đều hỗn hợp và ướp khoảng 20-30 phút để thịt được thấm đều.

Cách làm món thịt ngỗng giả cầy thơm nức ai cũng mê

Bước 3: Khi bạn thấy rằng phần thịt ngongox đã ngấm đều gia vị thì bạn cho lên bếp và đảo với lửa to để thịt săn lại là được. Rồi sau đố, bạn cho nước xăm xắp thịt và đun sôi lên. Sau khi bạn thấy phần nước đã sôi thì bạn đậy nắp và đun với lửa nhỏ để thịt nhanh chín nhừ hơn. Trong quá trình đun, nên thường xuyên kiểm tra nước để thịt ngỗng không bị khô.

Sau khi bạn thấy nước cạn và bắt đầu sáng lại thì bạn tắt bếp. Rồi bạn hãy xếp thịt ra đĩa và trang trí món ăn theo ý thích rồi thưởng thức. Món thịt ngỗng giả cầy có thể ăn với cơm trắng, hoặc bún cũng sẽ rất ngon.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-quyet-nau-thit-ngong-gia-cay-la-mieng-don-gian-ai-cung-me-search/?id=.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-quyet-nau-thit-ngong-gia-cay-la-mieng-don-gian-ai-cung-me-search/?id=271773

Cách Chế Biến Thịt Ngỗng 7 Món Đủ Kiểu

Cách Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Ngon Lạ Những Ngày Nóng

Tậu Ngay Cách Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Ngon Tuyệt

2 Cách Nấu Giả Cầy Ngon Nhất

Cách Nấu Ngan Giả Cầy Thơm Ngon, Đậm Vị Ngại Gì Không Thử

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Lạ Miệng, Đơn Giản Ai Cũng Mê trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1963 / Xu hướng 2053 / Tổng 2143 thumb
🌟 Home
🌟 Top