Xu Hướng 2/2023 # Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc # Top 2 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dê được nuôi thả tự nhiên, được giết mổ trong ngày, thịt sườn dê tươi nguyên, thịt ngọt mềm thơm, da giòn, chế biến nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn như lẩu, xào lăn, nướng, nấu cháo, hầm thuốc bắc. Giá đùi dê sau tươi(nóng) trọng lượng 2~3kg/cái: 320,000đ/kg, Đùi dê trước 1.5-1.7kg/cái: Giá 320,000đ/kg. Thịt sườn dê: 320,000đ/kg, dựng dê: 190,000đ/kg, dê móc hàm nguyên con: 290,000đ/kg. Vú dê 340K/Kg. Ngọc dương 240k/Bộ

Chi tiết sản phẩm

Tại sao nên mua sườn dê tươi tại Siêu thị Amazing foods?

Siêu thị amazing cung cấp loại thịt dê Ninh thuận được chăn thả tự nhiên ăn cỏ ở các vùng đồi núi nắng gió Ninh thuận, nên thịt dê ngọt mềm thơm, chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn. Dê được giết mổ trong ngày, thịt tươi nguyên đảm bảo chất lượng được khách hàng tin cậy trong thời gian qua.

Thịt sườn dê nấu (làm) món ăn gì ngon?

Thịt sườn dê có lẫn da, thịt, xương, không có mỡ nên người ăn rất thích, thịt ngọt, da giòn, một chút gân nhai rất đã, do đó thịt sườn dê chế biến rất nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Thịt sườn dê xào lăn

Sườn dê nướng muối ớt

Thịt sườn dê nướng mọi

Thịt sườn dê hầm thuốc bắc

Lẩu thịt sườn dê

Ngoài ra thịt sườn dê còn làm được rất nhiều món ngon độc đáo như thịt sườn dê rang muối, sườn dê quay, sườn dê xào sả ớt, ướp sườn dê, sườn dê chiên, sườn dê hầm..

Sườn dê tươi giá bao nhiêu 1 kg?

Siêu thị Amazing áp dụng mức giá thịt sườn dê vô cùng hấp dẫn chỉ 260,000đ/kg.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại kho Amazing Foods: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM.

Hoặc mua hàng qua số Hotline: 0964 468 603 (Zalo – Viber)

Mẫu tin nhắn đặt hàng:

Tên người nhận                  :

SĐT                                        :

Tên hàng hóa và số lượng :

Thời gian nhận hàng          :

AMAZING FOODS DISTRUBUTION CENTER

For the detail, please direct to our website : http://sieuthithucphamamazing.com/

Zalo: +84 964468603

Handphone: +84 964 468 603 (Mr. Hai)

Email: haicn99@gmail.com

Cách Làm Món Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng…Ngon Mà Không Bị Hôi

Cách làm thịt nhím xào lăn, hấp, nướng, nấu giả cầy…ngon mà nhiều người không biết. Cách khử mùi hôi của thịt nhím thế nào để không bị hôi nữa? Cách nhổ lông nhím đơn giản, dễ dàng nhất ai cũng làm được.

Thịt nhím có ưu điểm là nhiều nạc, chắc, thơm, hầu không có mỡ. Nhím có lớp bì dày nhưng giòn nên chế biến kiểu gì cũng ngon. Một số món chế biến từ thịt nhím có thể kể đến như hấp, nướng, xào lăn, hầm, rang muối, nấu giả cầy…

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thị thịt nhím có nguồn dinh dưỡng dồi dào. Những ai bị bệnh về đau dạ dày thì thịt nhím chính là vị thuốc hữu hiệu để chữa trị.

Đặc biệt hơn là thịt nhím có khả năng tăng cường sinh lý đàn ông rất hiệu quả, tăng cường chức năng làm việc của hệ tiêu hóa,…

Ngoài thịt ra thì các bộ phận khác của nhím cũng được tận dụng triệt để như lông nhím được dùng làm đồ trang sức, chữa viêm tai giữa. Mật nhím dùng để trị bệnh đau mắt, xoa bóp cơ thể giảm đau nhức,…

Dạ dày nhím là loại dược liệu quý dùng để ngâm rượu thuốc chữa bệnh đau dạ dày, kích thích ăn uống, tiêu hóa tốt. Mật nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím dùng chữa bệnh phong nhiệt.

Cắt tiết nhím

Các bạn thực hiện theo các bước sau :

Cho nhím vào bao tải để lông nhím xếp lại. Lưu ý khoét một lỗ vừa đủ cho đầu nhím thò ra ngoài.

Tiến hành cắt tiết nhím bình thường như những loài động vật khác

Nhúng nhím vào nước sôi khoảng 5 phút sau đó nhúng qua nước lạnh

Nhổ sạch lông nhím

Cách làm thịt nhím không bị hôi

Sau khi làm sạch lông nhím, mang nhím đi thui vàng.

Rửa sạch nhím với nước, mổ bụng nhím làm sạch các nội tạng bên trong.

Phần thân nhím cho vào nồi nước có thêm rượu và gừng luộc qua. Rượu kết hợp với gừng sẽ giúp khử mùi tanh trên nhím cực hiệu quả.

Chỉ cần luộc sơ qua sau đó cho nhím ra ngoài rửa với nước là có thể chế biến.

Thịt nhím làm món gì ngon

Thịt nhím xào lăn

– Lạc rang bỏ vỏ

– Rau răm, hành tím

Thịt nhím hấp

Thịt nhím bỏ vào nồi hấp khoảng 30′ – 45′. Lưu ý nên để nguyên miếng lớn có cả da. Nếu thái ra thì thịt hấp nhanh chín hơn nhưng miếng thịt sẽ ít ngọt hơn.

Nhím nhỏ thì để nguyên thịt với da, lúc chín thái ra miếng thịt sẽ đẹp hơn, nhím lớn thì lọc da hấp riêng.

Khi chín, lấy ra thái miếng xếp lên đĩa có lót rau húng quế, ăn nóng chấm muối chanh ớt.

Đây là món đơn giản nhất nhưng được đánh giá là ngon nhất!

Thịt nhím nấu giả cầy

– Nhím cả con

– Sả, ớt, gừng, riềng, hành tím

– Lạc rang, mẻ chua

– Ngũ vị hương, nước mắm, bột nêm, mật ong.

Nhím sau khi thui mang chặt thành các miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó ướp với nước mắm, bột nêm, mật ong, ngũ vị hương, mẻ khoảng 30 phút cho gia vị ngấm đều thịt. Sơ chế riềng, sả, ớt rồi cho vào ướp cùng.

Cho hành tím đã băm nhỏ vào chảo dầu phi thơm rồi đổ thịt nhím vào xào lửa lớn đến khi thịt săn lại. Thịt nhím ngả màu, miếng thịt co lại thì đổ vào nồi, cho khoảng 1 lít nước rồi ninh.

Ninh khoảng 40 phút khi thấy nước nổi váng mỡ, hơi đặc sệt là thịt đã chín. Múc thịt nhím ra đĩa, rắc thêm lạc rang lên bề mặt dùng ăn nóng với bún, cơm trắng hay bánh mì.

Thịt nhím nướng

– Thịt nhím chọn phần bụng

– Sả, chanh, ớt, riềng, tỏi

– Hạt nêm, hạt tiêu, bột canh, mật ong, dầu ăn

– Rau thơm, mắc khén, rượu

Thái thịt nhím đã thui thành miếng vừa ăn. Sau đó mang ướp với mật ong, bột nêm, đường, mắc khén, dầu ăn, sa tế,tỏi vào ướp trong thời gian khoảng 30 phút..

Xếp thịt ra vỉ nướng, đặt trên bếp than hoa vừa nướng vừa quạt, đảo đều tay cho thịt chín đều 2 mặt thì gỡ ra đĩa. Pha nước chấm bằng muối, hạt mặc khén, chanh.

Xương nhím om riềng mẻ

– Xương nhím chặt miếng vừa ăn

– Riềng giã nhỏ, sả đập dập

– Mắm tôm, mẻ, hành, tỏi

– Đướng, mì chính, hạt tiêu, hạt nên, dầu ăn

– Xương nhím ướp với mẻ, mắm tôm, đường, mì chính, hạt nêm trộn đều cho ngấm gia vị.

– Hành, tỏi khô đập dập phi thơm, sau đó cho xương nhím đã tẩm ướp gia vị vào đảo đều cho săn.

– Sau khi đảo xong bắc ra trộn tiếp riềng củ giã nhỏ, sả đập dập, cho một ít nước dùng vào om.

– Để nhỏ lửa, om đủ chín không nên để nhừ quá. Cho lượng nước vừa phải để món ăn có độ sánh.

Ngoài ra còn một số món như thịt nhím hầm măng, nấu rượu mận, nhúng tía tô, hấp gừng…

Cách Làm Món Xào Thịt Dê Xào Lăn Và Xào Sả Ớt Thơm Ngon

Cập nhật vào 13/01

Ninh Bình nổi tiếng không chỉ du lịch mà còn nổi tiếng với đặc sản thịt dê. Có rất nhiều món ăn ngon, đặc biệt được chế biến từ thịt dê thành món ăn hấp dẫn. Bài này chúng ta cùng tìm hiểu cách làm món thịt dê xào lăn và dê xào sả ớt chuẩn vị Ninh Bình.

1. Cách làm món thịt dê xào sả ớt chuẩn vị Ninh Bình

Đầu tiên, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn cách làm món thịt dê xào sả ớt. Công thức xào sả ớt này đã được chế biến với nhiều món ăn như: thịt lợn xào sả ớt, thịt gà hoặc thịt ngan xào sả ớt, sang hơn chút nữa là thịt bò xào sả ớt. So với những món xào sả ớt khác, thịt dê xào sả ớt có hương vị vượt trội và mùi vị thơm ngon đặc biệt. Cách làm sau đây sẽ mang tới cho bạn một bữa cơm gia đình một món thịt dê xào xả ớt thơm ngon hơn và bổ dưỡng lại còn sang trọng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu cần có cho món thịt dê xào sả ớt

Hành tây: ½ củ nhỏ

Gia vị: 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê bột ngọt và hạt tiêu

½ quả ớt sừng đỏ, ½ quả ớt chuông xanh

Sả: 3-5 củ

Nước tương

Rau thơm

Dầu ăn

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Thái mỏng thịt dê thành các miếng to bản.

Sả đập dập và băm nhỏ 1 nửa số sả, nửa còn lại thái lát mỏng đẹp mắt.

Sau đó, ướp hỗn hợp thịt dê cùng một nửa số xả băm nhỏ cùng bột ngọt và nước tương trong vòng 30 phút để thấm đều gia vị.

Hành tây bổ nhỏ thành múi cau vừa miếng.

Ớt chuông bỏ hát và thái thành miếng nhỏ.

Bắc chảo lên bếp cùng một chút dầu đun nóng, cho sả đã thái miếng mỏng vào chiên vàng vớt ra đĩa để riêng. Sau đó trút hết sả băm nhỏ phi thơm, cho tiếp thịt dê vào xào và đảo đều tay. Bạn nên dảo nhanh tay trên lửa lớn để thịt săn và chín tới mà không bị dai. Sau đó, trút hết ớt, hành tây vào đảo đều và nêm gia vị, hạt nêm, nước tương cùng 1 ít nước.

Xào thịt cùng sả ớt cho đến khi nước gần cạn thì cho sả thái miếng đã được chiên vàng vào đảo qua rồi tắt bếp.

Xúc món ăn bày ra đĩa. Trang trí thêm rau thơm và tiêu lên trên.

Món ăn này được ăn kèm cùng nước tương.

Thịt dê xào sả ớt có vị ngọt đặc trưng. Món ăn này thơm ngon, có vị cay nồng của sả ớt, ấm bụng, ngon cơm và bổ dưỡng.

2. Cách làm món thịt dê xào lăn thơm ngon nhất chuẩn vị Ninh Bình

Thịt dê xào lăn cũng là một món ăn ngon có nhiều trong những bữa tiệchương vị thơm ngon đặc trưng. Với cách chế biến đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng chế biến được món thịt dê xào lăn chuẩn vị Ninh Bình mà không cần mất nhiều thời gian.

Thịt dê: 300 gram

Hành củ tươi: 3 – 5 củ

Rau mùi, Rau ngổ (ngò ôm).

Dầu ăn

Hành khô , tỏi khô

2 củ xả

Gia vị: Bột canh, hạt nêm, xì dầu (nước tương), hạt tiêu.

Nguyên liệu chế biến thịt dê xào lăn

Hành khô, tỏi khô, sả đập dập. Tất cả đều băm bỏ.

Rang hạt tiêu chín rồi giã nhỏ.

Hành củ tươi rửa sạch và cắt khúc.

Thịt dê thái mỏng ngang thớ và thái miếng to bản. Sau đó ướp thịt cùng dầu ăn, bột canh, sả, tiêu, hạt nêm cùng một chút xì dầu.

Đun sôi dầu, cho hành tỏi đã băm nhỏ vào phi thơm. Sau đó, cho thịt dê đã ướp vào đảo nhanh tay đến khi thịt dê chính thì cho tiếp hành củ tươi đã cắt khúc vào. Nêm chút dầu ăn, hạt tiêu và tắp bếp.

Bày món ăn ra đĩa trang trí thêm mùi và ngổ là hoàn thành.

Cách làm thịt dê xào lăn

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bệnh ung thư gan, bạn có thể tham khảo ngay

Cách Nấu Thịt Dê Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc cũng tương tự như cách nấu lẩu dê thuốc bắc hay món dê tiềm thuốc bắc bạn chỉ cần đầu tư một ít thời gian và chuẩn bị đủ nguyên liệu là đã có ngay món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình. Thịt dê từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm rất tốt cho các vấn đề sức khỏe nam giới, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như vô sinh, xuất tinh sớm. Ngoài ra, thịt dê còn rất giàu thành phần dinh dưỡng như chứa vitamin B1, B2, B3, B9, B12, vitamin E, vitamin K, choline, protein, acid amin, khoáng chất (mangan, canxi, sắt , kẽm, đồng, phốt pho, selen), axit béo omega 3, omega 6…

Thịt dê nấu thuốc bắc món ăn gia đình bổ dưỡng, thơm ngon

Chuẩn bị nguyên liệu:

• 1kg xương dê

• 1.5kg thịt dê

• 1 quả thảo quả

• Tàu hũ ky, quế chi mỗi thứ 1 miếng

• 3 cánh hoa hồi

• 1/3 lọ chao nhỏ 

• 2 miếng đậu hủ

• 0.5kg lá hẹ

• 2 gói thuốc bắc (Bạn có thể ra tiệm thuốc bắc mua loại dùng để nấu thức ăn)

• 200gr củ sen

• 1kg rau cải

• 500g khoai môn

• 10g nấm hương 

• Gia vị: sa tế, cà ri nị, gừng tươi, muối, đường, tiêu, rượu trắng, mỳ gói hoặc mỳ trứng hoặc bún tùy theo sở thích của bạn

Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc

Bước 1: Nấu nước dùng hoặc nấu nướng lẩu đối với cách nấu lẩu dê thuốc bắcThịt dê bạn để nguyên tảng ướp cùng gừng và 1 ít rượu khoảng 30 phút. Xương dê rửa sạch và chần qua nước sôi sau đó cho vào nồi, đổ nước lạnh nhập mặt xương và ninh để lấy nước dùng. Hoa hồi, thảo quả, quế chi, thuốc bắc rang vàng và cho vào nồi nước dùng. Thêm vào nồi nước dùng 1 thìa lớn bột cà ri. Chờ đến khi nước dùng sôi thì bạn có tảng thịt đã ướp vào nấu chín thịt

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm 

• Nếu sử dụng mỳ trứng bạn nên luộc chín mì, xả qua nước lạnh và để thật ráo

• Rau cải, lá hẹ nhặt kĩ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn, để ráo

• Khoai môn thái cục vừa ăn sau đó chiên sơ qua

• Tàu hủ ki cắt thành miếng bằng nửa bàn tay rồi chiên phồng

• Củ sen rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 0.5cm

• Nấm nướng ngâm với nước cho nở, rửa sạch

• Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ

Bước 3: Cách nấu thịt dê hầm thuốc bắc  

Lọc lại nước dùng hầm xương để bỏ cặn và lấy phần nước trong nhất qua nồi khác.

Lấy tảng thịt dê ra thái thành miếng vừa ăn. Sau đó cho thịt dê cùng tàu hũ ki, củ sen, nấm hương, đâu hũ, khoai môn vào nước dùng đã lọc và nấu sôi nêm nếm cho vừa ăn. Vậy là bạn đã hoàn thành món thịt dê hầm thuốc bắc rồi đây!

Đối với cách nấu lẩu dê thuốc bắc bạn sử dụng nhiều nước dùng hơn và với dê tiềm thuốc bắc bạn bớt nước dùng lại và nấu sôi với lửa nhỏ lâu hơn một chút. 

http://ift.tt/2w8KIOs

Partager :

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Thịt Sườn Dê Tươi Làm Món Ăn Ngon Xào Lăn, Hấp, Nướng Mọi, Hầm Thuốc Bắc trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!