Xu Hướng 9/2022 ❤️ 7 Lỗi Bạn Thường Mắc Phải Khi Luộc Mì Ý ❣️ Top View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ 7 Lỗi Bạn Thường Mắc Phải Khi Luộc Mì Ý ❣️ Top View

Xem 16,830

Bạn đang xem bài viết 7 Lỗi Bạn Thường Mắc Phải Khi Luộc Mì Ý được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,830 lượt xem.

Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả【Giảm 7Kg】1 Tuần

Cháo Yến Mạch, Bí Đỏ, Chuối, Hạt Chia Siêu Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm

Tổ Yến Chưng Lá Dứa

Yến Sào Hầm Gà Ác

Cách Làm Và Công Dụng

Luộc mì Ý bằng nồi quá nhỏ

Bạn nấu mì cho một mình bạn hoặc 1-2 thành viên khác trong gia đình? Vì số lượng người ít đồng nghĩa với số lượng mì ít nên bạn luộc mì vào một chiếc nồi nhỏ? Điều này hoàn toàn không nên vì khi bạn cho sợi mì vào nồi với lượng nước nhỏ, nó sẽ làm giảm nhiệt độ của nước đáng kể và nước sẽ mất nhiều thời gian để mì sôi trở lại. Khi đó, mì sẽ ở lâu dưới đáy nồi và trở nên mềm nhũn.

Vì vậy, bạn nên luộc mì trong nồi lớn khoảng 5-6 lít nước, đun sôi cùng 2 muỗng cà-phê muối, đợi nước sôi cho mì vào luộc và đảo mì thường xuyên, mì sẽ chín đều.

2. Không cho muối vào nước

3. Cho mì vào nước quá sớm

4. Không khuấy mì trong lúc luộc

5. Xả nước sau khi nấu

Nhiều người sau khi luộc mì ý thuộc xả mì qua nước lạnh để sợi mì không dính vào nhau. Đây là một sai lầm vì khi bạn rửa mì qua nước lạnh bạn sẽ vô tình làm trôi đi lớp tinh bột giúp bám nước sốt của mì, cũng như làm giảm đi đáng kể hương vị của nó.

Không thử độ chín trong lúc luộc

Nhiều bạn khi luộc mì quên không thử xem mì đã chín chưa hay có bị nấu quá chín không mà đã vớt mì ra? Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của mì. Vì vậy, trong lúc nấu, bạn nên cắn, nếm  để canh độ chín của sợi mì. Nên để mì chín vừa hoặc chín đến 7-8/10 phần vì mì sẽ được nấu thêm lần nữa với sốt trước khi cho ra đĩa.

Thơm Bùi Xôi Hạt Dẻ

Bột Gấc Khô Nguyên Chất

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Mặn Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà

Nấu Xôi Lá Dứa Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Panasonic, National

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Lỗi Bạn Thường Mắc Phải Khi Luộc Mì Ý trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2212 / Xu hướng 2302 / Tổng 2392 thumb
🌟 Home
🌟 Top