Xu Hướng 2/2023 # 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ # Top 8 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

1. Thịt lõi vai bò Mỹ nướng 

Thịt lõi vai bò Mỹ là phần thịt khá đắt đỏ và hiếm khi có thể mua được chuẩn loại . Món nướng thịt lõi vai bò Mỹ là món ăn dễ làm và căn bản nhất mà mọi người nên thử khi thưởng thức thịt bò Mỹ nhập khẩu .

 

Các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: 500gr thịt lõi vai bò Mỹ, gia vị tẩm ướp như hạt tiêu, muối nêm,.. và thêm rau xà lách ăn kèm

 

Cách làm như sau:

 

Rửa sạch phần thịt lõi vai bò khi mua về, để ráo nước,thái lát thành từng miếng dài và ướp thêm chút gia vị và để ngấm khoảng 15 phút

Cho thịt lõi vai đã được tẩm ướp lên bếp nướng để nướng. Dàn đều miếng thịt khi nướng để cho ngấm đều gia vị và chín vàng các mặt

Sau đó bạn cắt nhỏ và bỏ ra đĩa là có thể thưởng thức được. Các bạn có thể ăn kèm với các loại sốt như sốt tiêu, sốt phomai hay sốt bbq đều ngon.

Thỉnh thoảng đổi khẩu vị làm bữa bít tết thịt lõi vai bò Mỹ cho gia đình cũng rất thú vị. Các bạn khi đi chợ mua thì cần chọn những miếng bò có rõ vân trắng để tăng thêm độ béo ngậy cũng như khi chế biến bít tết ở các mức độ khác nhau cũng sẽ dễ dàng cắt lát hơn. Vậy ngoài món nướng đặc trưng ra thì lõi vai bò Mỹ làm món gì ngon?

 

2. Steak thịt lõi vai bò Mỹ

Các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: 500gr -1000gr thịt lõi vai bò Mỹ tùy vào số lượng người ăn, các gia vị tẩm ướp như hạt tiêu, muối nêm, các loại rau đi kèm như xà lách, cà chua và khoai tây ăn kèm nếu muốn.

Cách làm món steak thịt bò Mỹ như sau:

 

Rửa sạch lõi vai khi mua về, cắt từng miếng steak thành dạng mỏng khoảng 1.5 cm, ướp thêm chút tiêu đen và cho vào lò nướng 10 phút.

Sau khi nướng xong, cho miếng thịt lõi vai bò lên chảo rán vàng đều. Trong quá trình rán thì nên bật nhỏ lửa và bạn có thể quết bơ hay phomai lên bề mặt trên của miếng thịt cho thơm và béo ngậy.

Bỏ ra đĩa, cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức cùng với các loại sốt như sốt tiêu, sốt phomai, sốt kem hay sốt bbq đều ngon.

Các bạn có thể làm thêm món khoai tây chiên hoặc khoai tây nghiền để ăn kèm cũng rất ngon, ngoài ra để khi ăn đỡ bị ngấy, các bạn nên chế biến thêm một ít salad rau bao gồm rau bắp cải bào sợi, rau xà lách, cà chua trộn đều với sốt chua ngọt để ăn kèm.

 

Cách làm món khoai tây chiên và khoai tây nghiền ăn kèm:

 

Khoai tây chiên: để tiện lợi nhất các bạn nên mua túi khoai tây chiên được cắt sẵn trong siêu thị hoặc không thì các bạn mua khoảng 100gr khoai tây ( khoảng 2 củ ) để về tự chế biến thì cần rửa sạch khoai tây cho hết bụi bẩn, gọt vỏ và thái lát khoai tây thành từng miếng dài nhỏ hình chữ nhật rồi rửa lại bằng nước sạch một lần nữa cho ra hết nhựa khoai tây. Sau đó tẩm ướp gia vị và chiên ngập dầu.

Khoai tây nghiền: Các bước sơ chế về cơ bản là giống khoai tây chiên, sau khi sơ chế các bạn cần luộc nhừ khoai sau đó nghiền thật kỹ cho đến khi khoai sánh mịn. Để ăn ngon nhất thì nên cho vào lò vi sóng quay tầm 5-7 phút cho khoai sánh mịn và có độ vảy nhất định.

 

Thành quả đạt được: Món steak thơm, mềm ngọt và mọng nước ngon tuyệt khi ăn kèm khoai tây chiên khoái khẩu, măng tây.

 

3. Chế biến món lẩu thì thịt lõi vai bò Mỹ 

 

Cách làm như sau:

Rửa sạch phần thịt lõi vai bò Mỹ rồi rã đông khoảng 3-5 phút, sau đó thái miếng thịt thành từng lát mỏng nhỏ để thả vào lẩu 

Các bạn có thể ăn với bất kỳ loại lẩu nào đều hợp, nước chấm khi ăn cùng với lẩu thì các bạn nên pha một bát nước chấm chanh tỏi ớt chua cay sẽ đậm đà và hợp vị hơn.

Bạn có thể mua lõi vai bò Mỹ ở đâu tốt nhất?

 

Có thể bạn chưa biết, đối với mỗi cửa hàng chuyên thịt nhập khẩu có rất nhiều chiến dịch khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm. Lợi ích khi bạn tìm được một đơn vị bán thịt bò Mỹ chất lượng với dịch vụ tốt sẽ là rất lớn. 

 

Vì là cửa hàng liên kết trực tiếp với Mỹ, bạn sẽ được hưởng chế độ phục vụ tuyệt vời, từ khâu sơ chế thịt – đóng gói theo yêu cầu tới việc chăm sóc khách hàng, combo, khuyến mãi thịt bò Mỹ hấp dẫn. 

 

Chính vì điều này bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình 1 cơ sở cung cấp thịt bò Mỹ cũng chất lượng tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

 

Tiết Lộ Các Món Ăn Ngon Nhất Từ Thịt Lõi Vai Bò Mỹ

1. Không thể bỏ qua món nướng từ thịt lõi vai bò Mỹ

Khi bạn muốn thay đổi thực đơn cho mâm cơm của cả nhà mà đang loay hoay không biết chọn món gì thì thịt lõi vai bò Mỹ nướng là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thịt lõi vai bò Mỹ rất thích hợp làm món nướng, vì nó ít mỡ, khi nướng thịt không bị ngấy, tẩm ướp vừa vặn rồi nướng trên bếp than, thịt sẽ chín đều và thơm lừng, ăn kèm sốt sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Một số lưu ý để có món thịt lõi vai bò Mỹ nướng ngon bạn nên dùng sữa tươi hoặc nước cốt dừa để làm thịt mềm hơn, thịt đậm và ngọt hơn rất nhiều.

2. Steak thịt thăn bò Mỹ với hương vị ngon khôm kém thăn nội

Steak lõi vai bò Mỹ thơm mềm cho cuối tuần là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Trong suốt quá trình làm món steak từ lõi vai bò Mỹ, bạn chỉ mất tròn 30 phút. Ở gofood, chúng tôi đã cắt thái sẵn thịt lõi nạc vai bò Mỹ nguyên tảng thành những miếng vừa vặn nhất theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần mang thịt về, đợi thịt rã đông và cho lên bếp chế biến.

Món steak từ thịt lõi vai bò Mỹ

Cách làm món steak thịt bò Mỹ như sau:

– Cắt từng miếng steak thành dạng mỏng khoảng 1.5 cm, ướp thêm chút tiêu đen và cho vào lò nướng 10 phút.

– Sau khi bỏ lò, tiếp tục cho miếng thịt lõi vai bò Mỹ vào chảo rán cho vào các cạnh của miếng thịt ( nhớ rưới bơ đều lên miếng lõi vai để thịt không bị khô và cháy ). Việc cuối cùng cho công đoạn kết thúc món steak từ thịt lõi vai bò Mỹ chính là chà thêm tỏi và rau húng lên miếng thịt. Vậy là kết thúc món steak thịt bò Mỹ ngon đúng điệu.

Thành quả đạt được: Món steak thơm, mềm ngọt và mọng nước ngon tuyệt khi ăn kèm khoai tây chiên khoái khẩu, măng tây và sốt kem.

3. Cách chế biến món lẩu ngon từ lõi vai bò Mỹ

4. Bạn có thể mua lõi vai bò Mỹ ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn chưa biết, đối với mỗi cửa hàng chuyên thịt nhập khẩu có rất nhiều chiến dịch khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm. Lợi ích khi bạn tìm được một đơn vị bán thịt bò Mỹ chất lượng với dịch vụ tốt sẽ là rất lớn. Vì là cửa hàng liên kết trực tiếp với Mỹ, bạn sẽ được hưởng chế độ phục vụ tuyệt vời, từ khâu sơ chế thịt – đóng gói theo yêu cầu tới việc chăm sóc khách hàng, combo, khuyến mãi thịt bò Mỹ hấp dẫn. Chính vì điều này bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình 1 cơ sở cung cấp thịt bò Mỹ cũng chất lượng tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Để mua thịt lõi vai bò Mỹ ngon nhất, bạn có thể tham khảo trực tiếp từ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thịt bò Mỹ nhập khẩu, vận chuyển trực tiếp từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng.

Tại Gofood, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thịt lõi vai bò Mỹ ngon, đảm bảo chất lượng nhất. Hàng nhập nguyên thùng Excel, chuẩn chất lượng Mỹ trải qua những khâu chế biến nghiêm ngặt bởi chúng tôi liên hệ mật thiết với bộ nông nghiệp Mỹ.

Đồng thời, với dịch vụ tốt kèm theo chính sách khuyến mãi, combo hấp dẫn, gofood tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về sản phẩm thịt bò Mỹ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Hotline: 02466 863 864 – 0898 583 838

CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 02466 532 236 – 0898 582 828

Hotline: 0889 307 308 – 02466 701 686

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

3 Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ Ăn Là Nghiện

 Ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm 

  Nguyên liệu:

         300gr ba chỉ bò Mỹ

         1 bịch nấm kim châm

         Gừng, tỏi, muối, hạt nêm, dầu hào, nước tương

         Rượu Sake 

         Rượu Mirin

Cách làm:

   Bước 1: Ướp thịt bò với nước tương, muối, dầu hào, tỏi băm nhuyễn, gừng, rượu Mirin, rượu Sake. Để ít nhất nửa tiếng cho thịt ngấm gia vị. 

   Bước 2: Nấm kim châm mua về rửa sạch ( Nên rửa với giấm hoặc muối để nấm sạch hơn), để ráo nước. 

Lưu ý: Ngâm nấm kim châm trước khi chế biến để nấm mềm, dai ngon hơn. 

   Bước 3: Lấy một miếng thịt bò trải ra, cho một nhúm nấm kim châm vào giữa và cuộn lại. Để cuốn thịt trở nên đẹp hơn thì bạn nên để 2 đầu nấm kim châm lồi ra theo 2 hướng ngược nhau.  Bên cạnh đó nếu muốn miếng thịt quấn chặt hơn và màu sắc bắt mắt bạn có thể lấy hành lá buộc lại.

   Bước 4: Chuẩn bị bếp than, đợi đến khi than nóng thì cho thịt lên nướng.

Ba chỉ bò Mỹ xào hành tây

Nguyên liệu:

    500gr ba chỉ bò Mỹ

    Hành tây, ngò, dầu hào, tiêu

Cách làm:

Bước 1: Ba chỉ bò Mỹ mua về rã đông, rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Bạn có thể mua ba chỉ bò Mỹ cắt sẵn để tiện lợi hơn.

Bước 2: Ướp thịt với ⅓  muỗng đường,  ⅓ muỗng dầu ăn, nửa muỗng muối, nửa muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước tương.

Bước 3: Cho chảo lên bếp đến khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, rồi cho hành tây vào xào. Đến khi hành tây vừa săn lại thì cho thịt bò vào xào chung. 

Lưu ý: Cần canh độ chín của hành tây, không được để hành tây chín quá sẽ bị mềm và chảy nước làm cho món ăn không được ngon. 

Ba chỉ bò mỹ cuộn phô mai 

Nguyên liệu: 

     500gr ba rọi bò

     200gr phomai

     Cà rốt, hành tây, ớt chuông

     Muối, tiêu,…

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch thịt bò sau đó thái lát. Ướp thịt với 2 muỗng cà phê muối, 4 muỗng đường, 2 muỗng bột bắp. Để khoảng nửa tiếng để cho thịt ngấm gia vị

Bước 2: Rửa sạch cà rốt, hành tây, ớt chuông

Bước 3: Trải miếng thịt ra, cho phomai vào giữa kèm theo 1 miếng ớt chuông, 1 miếng cà rốt, dưa leo và cuộn chặt lại.

Bước 4: Cho dầu vào chảo, chiên áp chảo cuộn bò. Lật đều để cuộn bò không bị cháy khét.

Bước 5: Bày ra đĩa, trang trí. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ba rọi bò cuộn phô mai thơm ngon hấp dẫn.  

Mua thịt ba rọi bò Mỹ ngon ở đâu?

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài đáp ứng thịt bò đông lạnh cho lượng khách hàng sỉ lớn, thì đơn vị còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bán lẻ khác để bạn lựa chọn. Thực phẩm của chúng tôi luôn cam kết với các tiêu chí sau: 

Thịt bò đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sau khi được nhập khẩu về sẽ được bảo quản ở nhiệt độ đạt chuẩn (-18 độ C). THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất cấm vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, an toàn thực phẩm khi chế biến. 

Không những vậy với mức giá cạnh tranh theo thị trường, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành khi mua thịt bò đông lạnh ở THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Chúng tôi mong muốn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng nhất.

Vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn cho mình những phần thịt bò tươi ngon đầy chất dinh dưỡng, thì hãy nhanh tay truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com/ hoặc gọi tới hotline: 0901.892.899 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách đặt hàng cụ thể.

Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Bắp Bò

 

1. BẮP BÒ CHUA NGỌT

 

 

Bạn cần chuẩn bị: 600g thịt bắp, 70ml nước mắm, 200ml giấm, 100ml nước lọc, 30g đường, cùng các nguyên liệu như: tỏi, quế, củ sả, ớt, và các gia vị khác. 

 

Nên chọn loại nhiều gân với bắp bò để thịt ăn sần sật ngon hơn. Sau đó bạn cần rửa sạch và để thịt bò ráo nước.

Cho phần thịt bò lại cùng lá sả, quế, hoa hồi vào nồi, thêm gia vị và luộc chín thịt. Sau khi thịt sôi, bạn nên để ngâm trong nồi khoảng 15 – 20 phút. 

Sau khi cho thịt ra, bạn tắt bếp và thái mỏng thịt rồi để trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho miếng thịt săn lại.

Thả bắp bò thái miếng vào hỗn hợp dấm, nước lọc, đường, tỏi, sả, ớt đã thái và nước mắm vào đun sôi. 

Cuối cùng, chỉ việc bày bắp bò ra đĩa và cùng gia đình thưởng thức.

2. BẮP BÒ CUỐN BÁNH TRÁNG

Bạn cần chuẩn bị: 600g bắp bò, 1 của hành tây, 1 quả dừa xiêm, tỏi, hành lá, đường, muối, tiêu, nước mắm, rau sống, bánh tráng.

 

Rửa sạch bắp bò, nêm gia vị rồi trộn đều, ướp trong 30 phút. Sau đó bạn lấy nước dừa, đun cùng hỗn hợp đã trộn phía trên.

Thái nhỏ thịt và bày lên đĩa để thưởng thức,các bạn cũng có thể ăn kèm cùng rau sống cho đỡ ngấy.

 

3. BẮP BÒ XÀO KHOAI TÂY

Nguyên liệu làm món ăn này bao gồm: 500g bắp bò, 3 củ khoai tây, 3 quả cà chua, 1 nhánh gừng, 1 củ cà rốt, 1 nắm nhỏ rau mùi, hạt nêm, hạt tiêu, ngũ vị hương.

 

*Cách làm:

Rửa sạch bắp bò, thái thành miếng mỏng. Sau đó ướp thịt bò cùng tiêu, hạt nêm, và nửa gói ngũ vị hương. Để hỗn hợp khoảng 15 phút. 

Gọt khoai tây thành những miếng mỏng để khoai chín đều các mặt, sau đó các bạn có thể gọt thêm cà rốt để nấu kèm nếu muốn hoặc cho ngọt nước, cà rốt thì nên thái thành các miếng dày.

Cho thịt bò đã ướp vào xào qua rồi để ra đĩa, sau đó cho cà chua đã thái lát vào xào để tạo màu, rồi xào cùng thịt bò. 

Cho thêm khoai tây và cà rốt vào để xào cùng rồi cho ra đĩa. Lưu ý là thịt bò xào khoai tây không nên xài quá lâu thịt bò sẽ bị dai và khoai tây sẽ nát.

4. BẮP BÒ HẦM THUỐC BẮC

Đây là một trong các món ăn ngon được làm từ bắp bò mà bạn nên thử.

 

Nguyên liệu cần có: 1kg bắp bò, 1 gói thuốc bắc, 1 củ sen, 3 nhánh gừng, 1 lít nước hầm xương cùng 30ml tương nguyên chất. 

 

*Cách làm:

 

Làm sạch bắp bò rồi trần qua nước sôi. Sau đó, ngâm củ sen vào nước muối để làm sạch. Ướp bắp bò cùng gia vị và đun sôi. Đun một nồi thuốc bắc song song.

Chờ đến khi hỗn hợp bắt đầu sôi lăn tăn thì bạn cho củ sen, gừng vào đun cùng. Đun đến khi sôi hoàn toàn thì thả bắp bò vào, bật lửa nhỏ và hầm trong khoảng từ 1 – 1 giờ 30 phút nhằm giúp cho thịt bò chín đều. 

Vớt bắp bò ra và để nguội, thái nhỏ và từ từ thưởng thức.

 

5. BẮP BÒ HẤP GỪNG

 

Các bạn cần chuẩn bị: 300g bắp bò, 1 nhánh gừng, hành hương, sả, đường, nước mắm, hạt tiêu, muối, ớt bột.

 

*Cách làm:

 

 Làm sạch thịt bò, thái miếng nhỏ. Gừng nạo vỏ, sả cắt đôi. Cho hành vào chảo phi đều, sau đó thêm gừng, sả vào xào qua. 

Đổ thịt bắp bò vào xào lăn qua. Bạn có thể cho thêm một chút ớt, tùy vào khẩu vị có ăn cay được hay không của mình. 

Các bạn đổ hỗn hợp vào nồi và đun sôi, cho thêm gia vị vào cho đậm đà, sau đó đun sôi khoảng 15-20 phút rồi cho ra đĩa, để nguội thái mỏng và thưởng thức.

6. BẮP BÒ NGÂM MẮM

Đây là món ăn được làm từ bắp bò ít nguyên liệu nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1kg bắp bò, các nguyên liệu: quế, hoa hồi, gừng, tỏi, và các gia vị: giấm, đường, nước mắm.

 

Cách làm:

 

 Bắp bò làm sạch, cho vào nồi luộc cùng với hoa hồi, quế và một nhánh gừng được đập nhỏ. 

Sau khi bắp bò sôi, chờ tầm 5 phút đến khi thịt bò mềm thì vớt ra và để ráo nước. 

Đối với nước mắm ngâm, người làm cần chú ý chọn loại nước mắm ngon, hoà cùng 2 chén nhỏ đường, 1 chén giấm và trộn đề. Đun sôi hỗn hợp sau đó để nguội. 

Cho phần bắp bò vào ngâm nước mắm trong khoảng 3-5 ngày, tốt nhất nên bảo quản tủ lạnh cho bắp bò được săn ngon. 

7. BẮP BÒ NGÂM DẤM

 

Tương tự như với món bắp bò ngâm mắm, thì với phần nguyên liệu của món ăn này, bạn chỉ cần bổ sung thêm dấm. Phần sơ chế và luộc bắp bò giống với bắp bò ngâm mắm. 

 

 

Đối với món ăn này, bạn chỉ cần chú ý pha phần nước chấm. Đầu tiên, cho dấm, nước mắm, đường và nước lọc vào nồi, đun sôi, sau đó tắt bếp và để nguội. Tiến hành ngâm thịt vào hỗn hợp vừa đun. Các bạn ngâm trong lọ tầm 5 ngày là có thể ăn được.

 

8. BẮP BÒ TRỘN CHUA NGỌT

Món ăn này được đánh giá là một trong các món ăn ngon được làm từ bắp bò. Nguyên liệu làm món bắp bò trộn chua ngọt gồm có: 120g bắp bò, 200g rau thơm, 2 củ hành tím, 1 quả dưa chuột, ớt, rau thơm, chanh, và một số gia vị như: hạt nêm, đường, tiêu, vừng.

 

Cách làm:

 

Làm sạch thịt bò, cho vào chảo phi đều rồi đổ vào xào cùng thịt bò.

Để thịt bò trong lò vi sóng được khoảng 5 – 6 phút thì bạn bỏ ra và nêm nếm thêm các gia vị đã chuẩn bị và tiếp tục cho vào lò. Quay thêm 6 phút nữa là bạn có thể lấy ra. 

Các bạn cần chuẩn bị nước trộn như sau:  nước cốt chanh, nước mắm, đường, ớt, tỏi vào hỗn hợp, sau đó trộn đều. Sau đó các bạn rưới lên thịt bò và trộn đều là đã có 1 món ăn thật ngon thưởng thức ngay cùng gia đình rồi. 

9. BẮP BÒ LUỘC

Cách làm:

 

 Làm sạch thịt bắp, sau đó để ráo nước. Ướp thịt với hạt nêm, tiêu và nước mắm tùy thích.

 Phi thơm gừng và sả sau đó ướp cùng thịt rồi bỏ vào nồi và đun sôi. Đun sôi tầm 7 -10 phút là có thể vớt ra để nguội thái lát. 

Các bạn nên pha thêm một bát nước chấm chanh tỏi ớt để ăn kèm, vị chau chua ngọt ngọt sẽ khiến món bắp bò luộc trở nên đậm đà hơn bao giờ hết.

10. GỎI BẮP BÒ 

 

Nguyên liệu bao gồm: 120g bắp bò, dưa chuột, chanh, ớt, cà rốt, hành tây, hạt nêm, đường, nước mắm, hạt tiêu. 

 

Cách làm :

 

Rửa sạch bắp bò, đun sôi, cho hạt nêm cho đậm đà. Sau khi nước sôi, vớt ra để nguội và thái nhỏ.

Tiếp tục đun sôi hỗn hợp nước mắm, đường và để nguội. 

Làm sạch rau thơm, hành tây và trộn cùng bắp bò với ớt cùng hỗn hợp nước mắm đường và một chút vừng. Cuối cùng, bạn bày ra đĩa và thưởng thức.

Các bạn nên pha thêm nước chấm ăn kèm theo tỉ lệ như sau: 4 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh giấm, 1 thìa nhỏ tỏi, tương ớt, 1 quả chanh cùng với một trái ớt tươi. 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0934 073 886

+ Email: loan.hotfood@gmail.com

Nguồn: Thế Giới Bò Sạch

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!