Xu Hướng 1/2023 # 11 Món Ăn Việt Nam Ngon Không Kém Gì Phở Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài # Top 10 View | Vinaconex.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 11 Món Ăn Việt Nam Ngon Không Kém Gì Phở Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 11 Món Ăn Việt Nam Ngon Không Kém Gì Phở Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài được cập nhật mới nhất trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể dễ dàng khẳng định phở là món ăn Việt Nam nổi tiếng cũng như được thế giới biết đến nhiều nhất. Thế nhưng trong nền ẩm thực nước ta thì lại còn vô số món ăn truyền thống sở hữu những nét đặc trưng và phong vị riêng. Các món đều cầu kỳ không kém phở từ cách chế biến, nguyên liệu, cách thưởng thức… và về độ ngon. Mới đây, theo đánh giá của chuyên trang du lịch The Culture Trip, có tới 11 món ăn được liệt vào danh sách xếp hạng là ngon không kém gì phở trong mắt các du khách nước ngoài. Và danh sách đó như sau: 

1. Mì Quảng 

The Culture Trip đánh giá cao món ăn này nhờ “thành phần hấp dẫn, kết hợp nhiều gia vị và đầy đủ dinh dưỡng”. Sợi mì của mì Quảng thường được làm từ bột gạo xay mịn và tráng thành từng lớp bánh mỏng, sau đó thái thành sợi dẹt, đều. Bên dưới sợi mì là các loại rau sống, còn đặt lên trên cùng là thịt heo luộc hoặc tôm luộc, thịt gà rang. Rắc thêm chút lạc rang, hành lá và rưới nước dùng đặc sánh vào cuối cùng là tô mì tròn vị.

2. Bò kho 

“Bò kho chỉ thực sự ngon khi ăn cùng cơm hoặc bánh mì”, chuyên trang này đã nhận định như vậy. Thịt bò được ướp trong hỗn hợp nước mắm, đường và một vài gia vị địa phương đặc biệt, sau đó đem hầm nhừ từ 2 – 4 tiếng, đến khi miếng thịt mềm ngọt, tan được khi ấn thìa vào là có thể thưởng thức. Với một số nơi trên Việt Nam, bò kho còn có thể thêm cà rốt, khoai tây cho món thêm dinh dưỡng và ăn đỡ bị ngấy.

3. Bún bò Huế 

Cũng giống như mì Quảng thì cái tên “bún bò Huế” được đặt theo địa danh bắt nguồn là tại Huế. Món ăn truyền thống có nguyên liệu chính là bún, thịt bò (thường là bắp bò), chân giò heo, cùng nước dùng đặc trưng mà theo chuyên trang này là: “Chúng tôi không thể phân tích được các gia vị bỏ vào đó”. Và theo thời gian để làm phong phú hơn món ăn đặc sản xứ Huế này, người Việt còn cho thêm thịt bò tái, chả cua, và các loại nguyên liệu khác tùy theo sở thích của người nấu vào bát bún.

4. Nem rán (hay chả giò) 

Tất nhiên không thể bỏ quên nem rán trong danh sách này – món chiên luôn có mặt trong các mâm cỗ của người Việt bao đời nay. Dù có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ nem rán thực sự ngấy hay bị lãng quên. Ở mỗi vùng miền, nem rán lại những biến tấu khác nhau về nhân nem. Ví dụ như có nơi dùng tôm, thịt lợn xay, miến ngâm, mộc nhĩ, nấm hương làm nhân chính. Có nơi lại chuyên dùng nguyên liệu hải sản, thậm chí là cả rau củ (nem chay). Dù với biến tấu nào, nem rán (chả giò) cũng đều làm nức lòng thực khách: dễ ăn, quen miệng, đậm vị.

5. Bánh xèo 

Người nước ngoài thường gọi ”bánh xèo” là “ban say-o” vì họ không thể phát âm chữ “xèo”trong tiếng Việt. Chuyên trang The Culture Trip cho rằng bánh xèo được du khách nước ngoài yêu thích nhờ sự kết hợp lạ miệng giữa vị béo ngậy của bột với vị thanh của giá đỗ, vị ngọt của tôm – thịt. Bánh xèo ngon nhất là khi được cuộn trong bánh đa nem cùng rau sống các loại, chấm vào bát nước mắm chua ngọt, thanh thanh mà mỗi quán “có một bí quyết pha riêng”. Một phần ăn là một cắp bánh xèo, có giá từ 20.000 – 40.000 đồng, thực khách cũng có thể ăn bánh xèo chấm thẳng với nước mắm mà không cuốn kèm gì cả.

6. Cơm tấm 

Đây là món đặc sản ở miền Nam Việt Nam, và cũng là một trong những món cơm được ưa chuộng nhất. Một đĩa cơm tấm (có nơi gọi là “dĩa cơm”) chuẩn gồm đủ sườn nướng, bì, chả và trứng ăn với cơm. Để tăng thêm dinh dưỡng cho món cơm này, một số quán thay phần cơm được nấu bằng hạt gạo nứt và bổ sung rau luộc cho thực khách. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các hàng cơm tấm nổi tiếng ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

7. Bún chả 

Tiếp tục gọi tên một món bún khác trong danh sách, đây đồng thời cũng là món ăn truyền thống nổi danh ở Hà Nội. Nguyên liệu rất đơn giản: thịt được tẩm ướp gia vị nướng lên trên than hoa hay than củi, ăn kèm với bún sợi nhỏ và nước mắm tỏi ớt pha chế. Ngoài ra để cho đỡ ngấy, thực khách có thể ăn bún chả kèm với su hào, cà rốt ngâm giấm.

8. Gỏi cuốn 

Nhiều thực khách nước ngoài nhầm gỏi cuốn với nem rán vì đều được cuộn rau thịt bên trong, chỉ khác là không chiên lên, nhưng thực chất không phải vậy. Thành phần trong gỏi cuốn gồm có bún sợi, thịt heo quay, cà rốt, dưa chuột, rau sống và tôm luộc. Tất cả cuộn vào với lớp vỏ bánh đa nem mỏng, chấm vào thứ nước mắm chua ngọt hoặc tương là thành món ăn hoàn hảo, thanh mát cho mùa hè.

9. Bột chiên 

Bột chiên là món ăn đường phố rất được ưa chuộng ở Sài Gòn và một số tỉnh miền Nam Việt Nam. Bề ngoài có thể thấy cầu kỳ, nhưng thành phần món ăn này lại cực kỳ đơn giản: gồm bột luộc thái ra thành viên vuông vừa miệng, đảo trên chảo cùng trứng, ăn kèm với đồ chua (rau củ chua thái sợi ngâm giấm). Bột chiên là món ăn đường phố và những hàng bột chiên ngon nhất cũng chỉ có trên các vỉa hè. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm mà du khách không thể quên.

10. Chả cá Hà Nội (Chả cá Lã Vọng) 

Ai đã có dịp thưởng thức món chả cá Lã Vọng hẳn sẽ không thể quên hương vị của những miếng chả cá béo ngậy, thơm nức hòa quyện cùng mùi thơm của rau húng láng, sự giòn bùi của đậu phộng rang… Khác với những loại chả khác được làm từ thịt xay với bột thì “chả cá Hà Nội” (hay chả cá Lã Vọng) là những miếng thịt cá nước ngọt được ướp nước cốt riềng, nghệ, mắm tôm, đường, mẻ rồi nướng sơ lên. Sau đó tiếp tục “xào” trên chảo húng láng, hành lá và rau ăn kèm các loại. Ăn kèm với bún và mắm tôm, lạc rang, chả cá Lã Vọng quả thực là một món ăn nức tiếng đất Hà Thành với du khách nước ngoài.

11. Mực chiên 

Dựa vào nguồn mực tươi phong phú ven biển mà ngư dân các tỉnh miền Trung đã “sáng chế” ra món mực chiên từ lâu nay, nổi tiếng ở các tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang… Đơn giản là mực tươi thái miếng vừa ăn, lăn qua bột tẩm gia vị hoặc phủ bột trứng, chiên ngập dầu. Khi ăn chấm tương ớt cay ngọt hoặc nước mắm pha chế vừa miệng, món mực chiên có thể ăn quanh năm mà không hề ngấy!

Dù là món ăn nào đi chăng nữa, thì 11 món kể trên cùng với phở đã làm cho nền ẩm thực Việt Nam ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Thưởng ngoạn hết sơn hào hải vị, cũng hiếm nơi nào có những món ăn bình dân mà say đắm lòng người như Việt Nam.

Theo Gia Hiển

Helino

Lớp Học Nấu Món Ăn Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Lớp học dạy nấu ăn cho người nước ngoài , Lớp học nấu món ăn Việt dành cho người nước ngoài, khóa học dạy nấu ăn cho người nức ngoài ở đâu uy tín, chất lượng.

Với sự độc đáo và đặc sắc, ẩm thực Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến và yêu thích. Những du khách đã từng đến đây du lịch tham quan khoog thể bỏ qua những món ăn nổi tiếng như: phở bò, bún đậu mắm tôm, chả cá…cùng nhiều món ăn ngon khác.

Bạn là du khách đến Việt Nam hay người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này? Bạn yêu thích ẩm thực Việt và muốn tự tay thực hiện những món ăn tuyệt vời đó?

Trung tâm đào tạo dạy nấu ăn Ezcooking luôn mở cửa chào đón những vị khách nước ngoài – lớp học nấu ăn cho người nước ngoài phù hợp với các tiêu chí của bạn và cũng để giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Việt Nam thông qua nền ẩm thực Việt truyền thống.

Tại trung tâm, các du khách nước ngoài say mê ẩm thực Việt sẽ được học nấu món ngon Việt Nam hấp dẫn, quen thuộc như: phở cuốn, bún thang, chả cá lã vọng, cơm rang hà nội,…

Để mỗi du khách khi tham gia lớp học được hướng dẫn chi tiết nhất, Dù quốc tịch khác nhau nhưng các học viên đều có điểm chung là yêu thích học cách nấu món Việt

Chương trình đào tạo nấu ăn không chỉ là niềm đam mê của các bạn trẻ tại Việt Nam mà ngay với cả các du khách nước ngoài, nhiều người đã tìm hiểu về đất nước Việt Nam và rất yêu thích ẩm thực truyền thống của Người Việt.

Lựa chọn lớp học dạy nấu ăn cho người nước ngoài tại Ezcooking

– Các bạn sẽ được hướng dẫn cách chế biến và một số mẹo vặt sơ chế thực phẩm trong quá trình chế biến món ăn.– Học cách nấu món ăn Việt Nam cơ bản như: phở xào bò, bún chả nướng, các món nộm giải nhiệt hè tuyệt ngon…– Học cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo trên những mâm cơm.– Giúp học viên yêu mến ẩm thực truyền thống Việt Nam. Hiểu biết hơn về ẩm thực Việt Nam một trong những nền ẩm thực tuyệt vời trên thế giới.

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Việt Nam.– Nắm bắt sự kết hợp tuyệt vời của các loại gia vị trong nấu ăn.– Giảng viên chuyên nghiệp về Nghệ thuật Ẩm thực Việt Nam.– Cơ sở vật chất thiết bị dụng cụ nấu ăn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.– Môi trường thân thiện và an toàn dành cho học viên.– Chứng chỉ dành cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trụ sở: tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội Hotline: 091.556.5858 – 094.868.5732 Website: http://daynauan.vn/

Giới Thiệu Món Ăn Truyền Thống Việt Nam Cho Khách Tây

Món ăn truyền thống Việt Nam qua các vùng miền

Phở

Một trong những món ăn truyền thống Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới đó là phở. Thành phần của phở gồm bánh phở được làm từ gạo, nước dùng đậm đà vị ngọt của xương ninh nhừ và gia vị, bên trên tô phở là thịt bò hoặc gà thái mỏng cùng các loại rau thơm, gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt…

Bánh chưng

Ngày Tết Việt Nam sẽ không còn ý vị nếu thiếu đi chiếc bánh chưng. Bánh hình vuông tượng trưng cho mặt đất nơi chúng ta sinh sống. Trải qua nhiều thế kỷ với bao thăng trầm, biến động, chiếc bánh chưng xanh vẫn bên câu đối đỏ và là một tín hiệu quen thuộc khi Tết về.

Cao lầu

Cao lầu là món ăn nổi tiếng và góp phần tạo nên cái hồn ẩm thực của phố cổ Hội An. Món cao lầu được cho là xuất hiện ở Hội An từ thế kỷ 17. Đi cùng năm tháng, cao lầu vẫn giữ trọn vẹn hương vị, chinh phục thực khách từ Âu sang Á. Cao lầu có sợi mì màu vàng dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và chan ít nước. Món ăn này chỉ có ở Hội An, Đà Nẵng và Huế.

Bún chả

Bún chả cũng là một trong những món ăn truyền thống Việt Nam gắn liền với lịch sử lâu đời của mảnh đất Hà Nội. Bún ăn cùng với chả thịt lợn nướng trên than hoa, một bát nước mắm chua cay mặn ngọt và rau sống. Trong chuyến thăm Việt Nam đầu năm 2016, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng cố Đầu bếp lừng danh Anthony Bourdain đã thưởng thức món ăn này.

Món ăn làm từ hoa chỉ có ở Việt Nam

Món ăn từ hoa ban

Cách sơ chế hoa ban cũng lắm công phu, sau khi hái về nhặt lấy cánh và nhụy hoa, rửa sạch, chần qua nước nóng rồi mới đem đi chế biến. Với món nộm hoa ban, phải có lạc, chanh và loại tương ủ lên men của dân tộc Thái cùng một chút riềng giã nhỏ, món ăn thường được dùng để đãi khách quý đến nhà. Còn với món xôi đồ, phải chọn hoa ban mới nở, cho vào chõ đồ xôi đã chín và ăn kèm chẩm chéo. Mùi vị bùi bùi, ngọt ngọt, thoảng mùi thơm dịu nhẹ của hoa ban sẽ vấn vương trên đầu môi, nhẹ nhàng lan tỏa vào sâu bên trong mang đến cho thực khách những trải nghiệm rất ấn tượng.

Món ăn từ hoa thiên lý

Với vị ngọt thanh, tính hàn, giải nhiệt và giúp ngon giấc, hoa thiên lý cũng được các Đầu bếp nhà hàng và các bà nội trợ dùng để chế biến ra muôn vàn món ăn ngon như: Thiên lý xào thịt bò, canh hoa thiên lý nấu xương, hoa thiên lý nấu cua… Ngoài ra, hoa thiên lý cũng thường được dùng như một loại rau ăn kèm lẩu rất ngon.

Món ăn từ hoa chuối

Hoa chuối xắt nhỏ, ngâm sơ qua nước cho bớt vị chát rồi đem trộn với tai heo, lạc rang giã nhỏ, các loại rau thơm, gia vị, ớt chanh… Sự tổng hòa của các vị chua cay mặn ngọt, vị hơi chát của hoa chuối, chút giòn giòn, beo béo của tai heo, bùi bùi của lạc và thơm mát của rau đã khiến món nộm hoa chuối trở thành món khoái khẩu của nhiều người. Ngày nay, món ăn này thường dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc.

Món ăn từ hoa điên điển

Món ăn từ điên điển có thể kể đến: Gỏi chua bông điên điển, điên điển xào tép, nộm hoa điên điển… Nổi tiếng nhất phải kể đến món canh chua điên điển cá linh – một sự kết hợp độc đáo duy chỉ có ở miền Tây. Bông điên điển màu vàng tươi, thơm, giòn giòn, bùi béo quyện với vị ngọt của cá linh, kèm theo chén nước mắm chua ngọt, hương vị dân dã ấy đã trở thành một nét chấm phá độc đáo trong ẩm thực miền Nam bộ.

Đi Khắp Việt Nam Điểm Qua 11 Món Bún Ngon “Danh Bất Hư Truyền”

Dẫu người ta bảo bún thang ra đời là để giải quyết các nguyên liệu thừa của mâm cỗ Tết còn lại, nhưng bún thang có thể xem là món bún cầu kỳ nhất nhì của miền Bắc. Món bún này cầu kỳ từ thứ nước dùng trong ngọt thanh ninh từ xương gà tôm khô.

Ngoài ra nguyên liệu ăn kèm của tô bún thực sự đa dạng, nào là thịt gà, giò, trứng đều phải thái chỉ, rồi củ cải sợi khô, nấm hương, ít ruốc tôm và tất nhiên không thể thiếu chút mắm tôm. Bát bún thang đúng chuẩn thường khiến người ta ngây ngất cả về hương vị lẫn hình thức.

Từ nguyên liệu vô cùng phổ thông – thịt heo, người dân Bắc Bộ đã nghĩ ra món bún ngon tuyệt diệu, đó là bún chả. Thịt ba chỉ ngon thái mỏng, tẩm ướp rồi nướng trên than hoa cho chín tới, mỡ chảy xèo xèo thế là có ngay chả nướng. Muốn ăn mềm hơn, thì dùng thịt vai băm nhỏ để làm chả viên.

Ngoài những miếng chả thơm lừng, chỉ ngửi đã thấy ứa nước miếng, linh hồn của bún chả còn nằm ở nước mắm pha chua ngọt vừa vị, đu đủ bóp chua ngọt. Nước chấm pha có ngon mới đưa đẩy được miếng thịt cho thêm vừa vị, giúp khi chấm bún, chấm rau sống ăn mãi mà không chán.

3. Bún riêu

Với nguyên liệu chủ đạo là cua, loại thực phẩm dễ kiếm và thân thuộc với người Việt nên bún riêu có ở mọi vùng miền, trong đó mỗi vùng lại có chút ít khác biệt. Chẳng hạn như bún riêu miền Bắc sẽ ăn kèm với đậu phụ, mãi vài năm gần đây mới thêm giò, thịt bò…

Còn bún riêu miền Nam sẽ có thêm tiết heo hay bò viên. Phần riêu cua ở miền Bắc nấu đúng chuẩn chỉ gạch do thịt cua trong lúc nấu đóng lại, còn riêu cua ở miền Nam sẽ trộn thêm thịt nạc xay và trưng.

4. Bún ốc

Một món bún nước đặc trưng của Bắc chính là bún ốc. Ốc vùng nào cũng có, nhưng thường người ta chỉ luộc, xào chứ chẳng nơi nào có món bún ốc như của Hà Nội. Những con ốc vặn, ốc nhồi rửa luộc, luộc rồi khêu lấy ruột.

Nước thêm dấm bỗng, gia giảm gia vị rồi chan vào bún trắng, cùng vài con ốc, thêm hành, tí tía tô là có ngay tô bún ngon “nức nở”. Bún ốc ghi điểm bởi vị chua dịu, thanh thanh, dễ ăn. Gần đây, để đáp ứng nhu cầu ăn no lâu, người ta mới thêm giò, đậu, thịt bò vào tô bún ốc.

5. Bún đậu mắm tôm

Nhắc đến món bún có sức ảnh hưởng lớn, được ưa thích ở mọi vùng miền, phải kể đến bún đậu mắm tôm. Bắt đầu từ món ăn dân dã có duy nhất bún lá, đậu rán, chấm cùng mắm tôm pha, bún đậu mắm tôm ngày nay có thêm rất nhiều đồ ăn, nào giò, nào thịt luộc, nào lòng.

Hơn thế, món này đã nhanh chóng lan đến các tỉnh thành và trở thành một nét văn hóa ẩm thực thú vị của Việt Nam.

6. Bún tôm Hải Phòng

Bún tôm là đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng. Nguyên liệu chính của bún tôm là những con tôm đỏ au, đến nước dùng cũng được nấu từ tôm khô nên có vị vô cùng đậm đà và đặc trưng. Dù thành phần chính là bún tôm nhưng trong tô bún còn có thêm chả lá lốt, thậm chí có quán còn cho thêm cả cá rán, mộc nhĩ thái nhỏ và ruốc cua.

Đi kèm đó là rau muống luộc hoặc ít rau cần chần, hành mùi tầu thái nhỏ. Sự đa dạng và chất lượng của đồ ăn đã tạo nên một tô bún tôm ngon không cưỡng nổi của đất cảng Hải Phòng.

7. Bún bò Huế

Món bún bò của xứ Huế không chỉ là món ngon gây thương nhớ của đất cố Đô mà còn được ưa chuộng đến mức xuất hiện ở rất nhiều các tình thành trên cả nước. Tô bún bò Huế quả thực dễ khiến người ta mê từ lần đầu tiên, bởi thứ nước dùng có mắm ruốc thơm nức, đậm đà, miếng giò heo thơm, chắc, chất lượng, chả cua ngọt giòn lại thêm tiết heo, bò tái chần… đầy đặn.

Bún bò Huế nhất định phải có chút cay mới ngon. Chút ớt xào sẽ nâng vị bát bún, khiến mọi thứ hòa quyện và hấp dẫn vô cùng.

Bún mắm nêm là món đặc sản bình dân của Đà Nẵng. Thành phần ban đầu của tô bún chỉ đơn giản gồm bún, mắm nêm và mít non luộc. Về sau, người ta thêm vào các món ăn kèm như thịt heo quay, thịt ba chỉ, chả bò, nem, tai heo… để tô bún bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Bún mắm nêm Đà Nẵng không sử dụng nước lèo và dùng chính mắm nêm – thứ mắm đặc trưng của Đà Nẵng rồi chan lên bún, trộn đều rồi thưởng thức. Vị mắm nêm mằm mặn, cay cay thấm vào sợi bún, thịt, rau ăn kèm đem lại một trải nghiệm ẩm thực khó quên của miền Trung.

9. Bún đỏ

Bún đỏ dường như là thứ quà ai đến Buôn Mê Thuột cũng kháo nhau đi nếm thử, chỉ riêng cái chữ đỏ và lời đồn về sợi bún màu đỏ đã khiến người ta tò mò lắm rồi.

Tô bún đỏ Buôn Mê đơn giản lắm, ít sợi bún, một miếng chả cua to gần bằng 3 ngón tay, chừng 3, 4 quả trứng cút, chút rau giá đã luộc rồi chan thêm muôi lớn nước lèo thơm, ngọt phảng phất mùi cua. Đặc biệt phần bún có thêm vài miếng tóp mỡ hành giòn rụm, béo ngậy ăn rất đưa đẩy.

Bún mắm là món ăn quen thuộc của người miền Tây, đặc biệt là An Giang, Trà Vinh. Nước lèo của món bún độc đáo được nấu với mắm bồ hóc, đặc sản của người Khơ me. Bún mắm ban đầu chỉ có cá, nhưng sau này sự giao thoa văn hóa đã bổ sung thêm các loại giò, chả, heo quay, khiến tô bún mắm đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Bún mắm không chỉ có hương vị đặc trưng mà còn ăn kèm rất nhiều loại rau đặc trưng của miền Tây Nam Bộ như kèo nèo, giá, rau muống bào, đậu bắp, hẹ, rau chuối thái nhỏ và rau đắng…

11. Bún cá Châu Đốc

Để nấu được một tô bún cá Châu Đốc ngon đòi hỏi nhiều công phu, qua nhiều công đoạn tỉ mỉ. Món cá dùng trong bún cá Châu Đốc phải là cá lóc, nạc cá tách xương tỉ mỉ, xào sơ với nghệ để có màu vàng đẹp và mùi thơm.

Nước dùng của bún cá được nấu bằng nước luộc cá, cá sử dụng phải là loại cá lóc. Ngoài ra, một món ăn kèm không thể thiếu trong tô bún cá Châu Đốc phải kể đến là thịt heo quay.

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Món Ăn Việt Nam Ngon Không Kém Gì Phở Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài trên website Vinaconex.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!